Hãy yêu cầu họ xây dựng một lộ trình thiết kế website cụ thể theo từng giai đoạn. Thông qua bản kế hoạch thiết kế website sẽ giúp bạn hình dung về quá trình thực hiện. Đồng thời cũng thể hiện được đơn vị đối tác có hiểu ý tưởng, mong muốn của bạn đối với website hay không. Họ chính là người mang tới diện mạo và tính năng ưng ý cho website của bạn.

CreativeVietnam lấy chất lượng dịch vụ là đại diện thương hiệu, đại diện cho uy tín chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Thấu hiểu vấn đề đó toàn bộ thiết kế web của CreativeVietnam luôn được đơn vị hướng tới bảo vệ một cách toàn diện với hệ thống hàng rào bảo mật đạt chuẩn quốc gia, quốc tế. Do đó khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web bán hàng tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc kinh doanh của mình về sau. Theo thống kê việc bán hàng hiện nay của các cá nhân, doanh nghiệp có tới hơn 50% doanh thu thu về của toàn hệ thống dựa trên các kênh online. Trong đó website dẫn đầu danh sách với tổng mứa doanh thu và lợi nhuận đạt từ 20%-30%. Chính vì thế mà việc tạo dựng, thiết kế website bán hàng ngày càng quan trọng và được nhiều người hướng đến.

Công ty đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu và tăng trưởng doanh thu vượt bật trong 2 năm vừa qua nhờ vào việc phát triển kênh website. ☑️ Được tư vấn cách sử dụng website, xây dựng nội dung, triển khai các chiến dịch marketing hiệu quả sao cho gia tăng khách hàng tiềm năng và chốt được nhiều sales. Vậy nên trước khi có ý định thiết kế web bán hàng, các doanh nghiệp hãy tìm hiểu thật kỹ về hợp đồng, các điều khoản, hồ sơ năng lực cũng như sự tư vấn của nhân viên thiết kế để quyết định nhé.

Vui lòng nhập thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn vào khung bên dưới. Khác với những website tin tức, website giới thiệu, website bất động sản, website giáo dục…. Khi bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng website bộ phận kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết tất cả vướng mắc mà bạn gặp phải. Thời gian hoàn thiện website phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Phân tích điểm mạnh, yếu trên website các đối thủ về mặt giao diện, SEO, chức năng, tốc độ trên cơ sở các nghiên cứu về trải nghiệm người dùng.

Mọi người luôn bận rộn với guồng quay của công việc vì vậy họ có rất ít thời gian để đi mua sắm. Thêm vào đó, bạn còn tốn thêm không ít phí để tạo lập và duy trì gian hàng trong áp lực cạnh tranh giữa hàng ngàn sản phẩm cùng loại của những người bán khác. Website chính là một cửa hàng trên internet, dùng để trưng bày sản phẩm một cách khoa học và đẹp mắt thu hút người xem.

Cách tạo 1 trang web bán hàng online thì ai cũng quan tâm, nhưng “rất khó” để tự thực hiện được nếu như bạn không có chuyên môn về kỹ thuật. Và thường các công ty hay tổ chức sẽ thuê dịch vụ bên ngoài hoặc có hẳn một phòng ban để xây dựng trang web cho mình. Chỉ cần thông tin như mô tả sản phẩm, chính sách bảo hành, đánh giá sản phẩm để người tiêu dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Website bán hàng là công cụ trao đổi hàng hóa online giữa bạn (người bán) với khách hàng của bạn (người mua). Trên web bán hàng bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng có nhu cầu và thực hiện giao dịch mua bán mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.

Nếu tên miền là địa chỉ nhà, thì hosting sẽ giống như mảnh đất để bạn xây nhà. Trong bài viết đó, mình chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm thực chiến, bạn đừng bỏ qua nhé. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, làm việc trực tiếp với Google. Những điều thú vị và thành quả mà CreativeVietnam muốn được chia sẻ với các bạn.

Cụ thể, khi truy cập vào các Web này, bạn có thể xem thông tin sản phẩm, tìm kiếm các sản phẩm cần mua, đặt hàng và thanh toán nhanh chóng. CreativeVietnam sẽ đưa một số giao diện mẫu để khách hàng có thể tham khảo và từ đó khách hàng đưa ra ý kiến phản hồi, bổ sung thêm các ý tưởng yêu cầu thiết kế website. Sự hỗ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng giúp cho CreativeVietnam tạo ra được sản phẩm tốt nhất. Phương thức kinh doanh truyền thông làm bạn tốn rất nhiều chi phí vào việc in ấn, quảng cáo sản phẩm, chi phí cho nhân sự và chi phí thuê mặt bằng. Với việc tạo website bán hàng giúp cho các chủ kinh doanh tiết kiệm được những khoản chi phí trên đồng thời tối ưu, chuyên nghiệp hóa quy trình quản lý tài chính của mình.

Mình tin là bài viết kèm theo những video như thế, sẽ giúp cho bạn thực hành dễ dàng hơn rất nhiều. Giờ thì bạn sẽ đăng bài viết đầu tiên lên website để biết cách làm nhé. Bạn hãy bấm vào bài viết 7 plugin cần thiết cho website mới bắt đầu để xem danh sách các plugin đó nhé. Ở giai đoạn ban đầu tạo website, bạn không nên cài quá nhiều plugin.

Tại Delectech, bộ 30 câu hỏi không chỉ là phân tích mà cũng là chìa khóa, là định hướng thêm cho sản phẩm dịch vụ của bạn tốt hơn để phục vụ thị trường. Rate this post Thiết kế website giải trí là một trong các dạng website được xây dựng nhằm đáp ứng các yêu cầu từ cơ… Rate this post Thiết kế website quảng cáo – giải pháp thu hút mọi ánh nhìn! Rate this post Thiết kế website ca sĩ là một trong những giải pháp được thực hiện nhằm hỗ trợ cho các đối tượng…

Website bán hàng chuyên nghiệp phải đáp ứng được yêu cầu được giải đáp thông tin từ người mua hàng bởi khi mua sắm, chắc chắn sẽ có những câu hỏi, thắc mắc về sản phẩm hoặc quy trình mua hàng hoặc vấn đề khó khăn đang gặp phải. Vì vậylập trình website bán hàngphải chuẩn bị hỗ trợ, phục vụ qua nhiều phương thức liên lạc (chat ,hotline,…) để đáp ứng yêu cầu giải quyết của khách hàng, giúp nâng cao chất lượng phục vụ, độ chuyên nghiệp của người bán hàng. Là yếu tố quan trọng trong việc tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp. Không chỉ là công cụ mua bán, website đóng vai trò là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp. Mỗi phong cách, nội dung của website khi thiết kế đều sẽ mang lại những sự đánh giá, dầu ấn riêng đối với khách hàng về doanh nghiệp. Website bán hàng sẽ nâng cao khả năng nhận diện, giúp doanh nghiệp xây dựng sự tin tưởng, yêu thích, trở thành kênh lý tưởng khi người mua hàng lựa chọn mua sắm.

  • Với việc tạo website bán hàng giúp cho các chủ kinh doanh tiết kiệm được những khoản chi phí trên đồng thời tối ưu, chuyên nghiệp hóa quy trình quản lý tài chính của mình.
  • Hãy để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất để những khách hàng mà đang tìm kiếm bạn và lĩnh vực bạn sẽ tìm thấy bạn nhanh chóng.
  • Đơn kiện cáo buộc “gã khổng lồ” truyền thông xã hội đã vi phạm các nguyên tắc về quyền riêng tư của người dùng, khi theo dõi các hoạt động trực tuyến của người dùng để nhắm mục tiêu quảng cáo tốt hơn.
  • Thời đại công nghệ 4.0 là bệ phóng cho hàng loạt các ngành công nghiệp, trong đó có thể kể đến ngành thương mại với sự nở rộ của hình thức kinh doanh online hay bán hàng trực tuyến.

Giao diện website bán hàng là điều quan trọng đầu tiên mà người thiết kế web cần quan tâm. Một giao diện đơn giản nhưng có bố cục rõ ràng, ấn tượng sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm. Để xây dựng website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp và chất lượng, thông tin cơ bản dưới đây sẽ hỗ trợ bạn. Sau khi có tất cả các yếu tố cần, bạn có thể bắt đầu tìm cách tạo 1 trang web bán hàng online như mong muốn và định hướng trước đó.

Bạn cứ tin chúng tôi đi vì thực tế đã chứng minh điều đó với hàng nghìn khách hàngthiết kế website bán hàng chuyên nghiệptại CreativeVietnam . Khác với kiểu mua sắm truyền thống, khách hàng mua sắm online không thể nhận tư vấn trực tiếp từ bạn. Vì thế, trước khi đưa ra quyết định mua hàng, họ thường có xu hướng tìm hiểu thông tin sản phẩm. Tuy nhiên, bạn nên tập trung vào những thông tin xoay quanh sản phẩm. Nếu không website bán hàng của bạn sẽ bị loãng, và khách hàng sẽ không cảm thấy rằng họ cần đến bạn.

Chức năng này cho phép bạn quản lí gian hàng trưng bày online của mình theo cách bạn muốn. Từ việc sắp xếp các sản phẩm đến ẩn, hiện những sản phẩm còn/ hết hàng. Thêm nữa là tìm kiếm sản phẩm dựa trên phân chia danh mục, khách hàng không bị rối mắt bởi nhiều ngành ngành hàng lẫn lộn. Web bán hàng giúp quảng bá sản phẩm của bạn đến khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất 24/7.

Không chỉ đóng vai trò không thể thiếu trong việc truyền thông thương hiệu, website còn là một công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi công ty, doanh nghiệp. Cho dù nhu cầu thiết kế web trọn gói như thế nào thì động cơ quyết định vẫn là tiết kiệm nhiều chi phí. Nhiều đãi đi kèm giúp hạn chế mức chi phí bỏ ra của doanh nghiệp nhưng vẫn thu về hiệu quả cao nhất. Thiết kế website nhưng lại không thể tăng thu nhập cũng như chưa có đối tác làm Dịch vụ SEO uy tín tin cậy. Chúng tôi hiểu được điều đó nên dành cả tâm huyết của mình để có thể hỗ trợ các doanh nghiệp một cách tốt nhất. Cách lựa chọn kênh tiếp thị phù hợp và hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng và chuyển…

Nếu là một website bán hàng Nông Sản bạn nên cho khách hàng của mình tiếp cận ngay đến danh mục sản phẩm. Nếu là một trong website về các thông tin tuyển dụng, tìm việc hãy đưa ra các những đối tượng phù hợp mà họ đang muốn tìm kiếm. Hay một thiết kế website giới thiệu công ty truyền thông thì điều đầu tiên bạn phải cho khách hàng thấy chính là sự sáng tạo của mình.

Thế nhưng, xem xét về mặt lâu dài, thì đây cũng chính là “con dao 2 lưỡi” nó luôn gây ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh của các bạn. Đây là trang cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Trang này sẽ không trực tiếp bán hàng, mà để thu hút người dùng đọc nó và sau đó sẽ điều hướng đến trang sản phẩm, dịch vụ có liên quan. Mình khuyên bạn nên thiết kế website bán hàngngay khi bạn đọc bài viết này của mình.

Bởi vậy, bạn nên lựa chọn thiết kế thêm các chuyên mục để mọi người chia sẻ thông tin hoặc mở tình năng bình luận để khách hàng trực tiếp nhận xét về từng sản phẩm mà họ đã đặt mua. Website bán hàng giúp bạn có thể sở hữu dữ liệu thông tin khách hàng của mình, phục vụ cho việc thực hiện các chiến dịch Marketing nhằm xây dựng lòng trung thành của khách hàng, duy trì nguồn doanh thu ổn định. Sở hữu ngay một bộ thiết kế website khu nghỉ dưỡng với những tính năng tuyệt vời. Thanh toán trực tuyến là tiêu chí không thể thiếu của một website bán hàng chuyên nghiệp.

Green House là công ty chuyên về truyền thông, thiết kế website Quảng Nam. Công ty cung cấp giải pháp đưa thương hiệu sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng. Website có giao diện đẹp mắt, dễ thao tác, đầy đủ tính năng với các ngành nghề khác nhau.

Ở thời kỳ bán hàng online bùng nổ như hiện nay, thì việc tự động hóa là rất cần thiết. Không còn thời kỳ thủ công nữa, mà mọi thứ cần phải được tích hợp lên website đầy đủ nhất từ giỏ hàng, thanh toán, số lượng đơn hàng, số người đã xem sản phẩm cho đến việc in hóa đơn điện tử. Thiết kế website chuyên nghiệp là mảng dịch vụ cốt lõi của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm triển khai hàng nghìn dự án web lớn nhỏ cho các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Kinh doanh trực tuyến luôn tồn tại rất nhiều đối thủ cạnh tranh với hàng triệu website cùng hoạt động. Bạn cần thực hiện các chiến dịch quảng cáo thương hiệu và sản phẩm để website được biết tới rộng rãi.

Như vậy khách hàng sẽ dễ nhận ra bạn hơn dù trong môi trường truyền thống hay trực tuyến đi nữa. Giúp doanh nghiệp quản lý được thông tin cập nhật trên trang website. Tìm hiểu được lý do vì sao khách hàng truy cập nhưng lại không chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Dịch vụ thiết kế website Dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, với chi phí hợp lý, hỗ trợ khách hàng làm online marketing hiệu quả… Ngay cả khi bạn sẵn sàng đầu tư kinh phí thì bạn vẫn mất nhiều thời gian cho đội ngũ thiết kế và kỹ thuật để xây dựng website có giao diện thu hút, đáp ứng các yêu cầu ứng dụng.

CreativeVietnam tích hợp sẵn những tính năng hỗ trợ trực tuyến cho website của bạn như Skype hay Tawk.to giúp bạn tăng khả năng tương tác với khách hàng. Một website bán hàng không chỉ đơn giản là nơi bạn bán hàng mà nó còn là bộ mặt giúp bạn trưng bày sản phẩm đẹp nhất, đánh đúng thị giác và gây thiện cảm với người mua. Còn với các website doanh nghiệp thì đòi hỏi giao diện quản trị phải thân thiện giúp việc chuyển đổi người quản lý website mất ít thời gian quản lý website nhất mà vẫn truyền tải được nội dung cần thể hiện. Bước sau cùng để website bán hàng của bạn vận hành hiệu quả thì cần phải tiến hành quảng bá marketing. Có nhiều hình thức để quảng bá website như SEO, SEM, Email marketing,… mà bạn có thể áp dụng.

Chúng tôi dựa trên những ý tưởng của bạn để xây dựng lên website mang đậm phong cách cá nhân, doanh nghiệp mà bạn mong muốn và có những hỗ trợ tốt nhất để hoàn thiện và giúp website chuyên nghiệp hơn. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với giải pháp website mang phong cách riêng của doanh nghiệp. Hiện nay thị trường kinh doanh online đang ngày càng sôi động, đối với các doanh nghiệp dù mới bắt đầu hay đang hoạt động kinh doanh trực tuyến đều hiểu rằng việc tạo website bán hàng chuyên nghiệp là rất quan trọng. Để mỗi thiết kế website bán hàng online đem đến hiệu quả tốt nhất, trong quá trình thiết kế nhất thiết bạn phải lưu ý những vấn đề dưới đây.

Sau đây là mẫu Khóa luận tốt nghiệp Quản trị kinh doanh với đề tài là Xây dựng website bán hàng trực tuyến. Hy vọng đề tài Khóa luận tốt nghiệp này sẽ giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo khi viết Khóa luận tốt nghiệp của mình. Một số tài liệu có phí, các bạn xem thêm nội dung dưới bài viết để biết cách tải nhé. Nếu các bạn có nhu cầu hỗ trợ viết Khóa luận tốt nghiệp, các bạn có thể tham khảo quy trình, và bảng giá viết đề tài khóa luận tại bài viết này. CreativeVietnam tự hào đã hỗ trợ thiết lập thành công hơn 5,000 web bán hàng cho chủ doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Nhờ đó, người phụ trách sẽ lần lượt xử lý đơn mà không bị sót hoặc nhầm lẫn. Hơn nữa, cuối mỗi ngày, tuần, tháng, bạn đều có thể xuất dữ liệu kết quả kinh doanh rõ ràng, chi tiết. Thông qua đó, chủ doanh nghiệp sẽ nắm được tình hình kinh doanh chung để có những chiến lược phù hợp.

Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo với khách truy cập rằng bạn là một công ty minh bạch và đáng tin cậy. Marketer muốn chạy thật nhiều campain marketing cho doanh nghiệp muốn giảm bớt chi phí thuê làm website. Nếu bạn đăng ký một tên miền chiếm một phần lớn trên thanh tìm kiếm, người tiêu dùng sẽ rất khó nhớ. Nếu bạn rơi vào một trong những tình huống này, bạn có thể sử dụng chữ viết tắt nếu tên của bạn quá dài. Tích hợp sẵn giao diện Mobile tương thích với mọi thiết bị di động.

Đây là điều thiết kế website CreativeVietnam luôn tư vấn cho khách hàng của mình để họ có được chiến dịch marketing như SEO, Google Adwords tốt nhất. Thiết kế website đẹp thôi là chưa đủ, quan trọng nhất là phải thể hiện được điều khách hàng cần – nội dung tiếp thị và trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ trên kênh online. CreativeVietnam luôn bắt đầu mỗi dự án từ việc lên chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình đi đến thành công. Nhờ nội dung ấn tượng, dịch vụ/sản phẩm của bạn sẽ được thể hiện chi tiết, dễ hiểu, gần gũi, súc tích và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Hãy nhớ rằng mục đích của bạn là kiếm tiền, chính vì vậy hãy chọn các sản phẩm và định giá nó sao cho phù hợp nhất có thể. Có thể bạn vẫn còn rất mơ hồ và phân vân về tính hiệu quả của việc xây dựng website bán hàng trực tuyến.

Để đảm bảo mang đến sự tiện lợi và an toàn khi thanh toán cho khách hàng, website cần được tích hợp với các phương thức thanh toán thông dụng để khách dễ dàng chọn lựa. Phổ biến nhất là thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, qua thẻ ATM, ví điện tử (Momo, ZaloPay,…). Đảm bảo tối đa 3 cú click chuột là khách hàng có thể tìm được thông tin, sản phẩm đúng theo mong muốn. Một việc quan trọng sau khi đã có một logo đó là xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.

Ngoài ra, tính năng chọn hàng, mua hàng và hỗ trợ thanh toán trực tuyến bằng nhiều hình thức khác nhau giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại, phù hợp với xu thế mua sắm của người tiêu dùng hiện nay. Việc sở hữu một website bán hàng với thiết kế chuyên nghiệp, tốc độ tải trang nhanh, độ bảo mật cao và mọi tính năng đều hỗ trợ cho việc mua hàng được nhanh chóng. Không chỉ giúp cho khách hàng có thể truy cập vào web của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Khi được bạn bè giới thiệu CreativeVietnam, thật sự CreativeVietnam khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng. Website cân có cấu trúc, bố cục càng rõ ràng càng dễ hiểu càng tốt, phải làm sao cho khách hàng thấy được ngay những thông tin mà họ hi vọng có thể thu được từ website. Thiết kế website thiết bị bếp công nghiệp Inox chuẩn SEO giống như 1 mũi tên trúng 2 đích. Một mặt bạn vừa dễ dàng được lập chỉ mục, thăng hạng trên Google thuận lợi…… Nếu có những vướng mắc bạn có thể gọi điện vào số hotline hoặc sử dụng chức năng chát với admin để được hỗ trợ.

Với những thiết kế website bán hàng được thiết kế bởi Nanoweb thì việc quản trị nội dung của bạn là vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh còn chần chừ gì nữa mà không xây dựng cho mình một website bán hàng. Không chỉ tăng doanh thu bán hàng đáng kể mà còn hỗ trợ bạn rất tốt trong việc quản lý kinh doanh nữa đó.

Tự mình thiết kế được những website hoàn chỉnh và chuyên nghiệp bằng việc sử dụng công cụ, plugin tròn WordPress; biết cách trang bị miễn phí các ứng dụng bổ trợ (plugin/addon) nổi tiếng. Website của bạn sẽ được thiết kế chuẩn Mobile và hỗ trợ trải nghiệm trên thiết bị di động. CreativeVietnam sở hữu đội ngũ kỹ thuật/webmaster có chuyên môn, kinh nghiệm, và rất nhiệt tình hỗ trợ ‘’trọn đời” cho khách hàng từ khâu lên ý tưởng website đến khi website được đưa vào hoạt động. Thông tin phản hồi từ khách hàng có thể dễ dàng thu thập được thông qua trang web.

Người dùng rất giận dữ khi họ truy cập một trang web với nhiều kỳ vọng và cuối cùng họ lại thất vọng. Hơn 12% phản hồi của người tiêu dùng về các web bán lẻ liên quan đến việc thiếu những thông tin miêu tả rõ ràng, đầy đủ về sản phẩm. Phần miêu tả phải thật cụ thể, để người xem cảm giác như đang được người bán hàng tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, những thông tin như chất liệu, nguồn gốc xuất xứ hàng hóa cũng là điều mà các web bán hàng nên có càng cụ thể càng tốt.