Với những tài liệu hướng dẫn xây dựng nội dung cũ, bạn sẽ thấy không có phần này. Song ở thời điểm hiện tại, tính tương tác của người dùng và trải nghiệm của họ gần như là ưu tiên tuyệt đối. Nhiều người làm nội dung rất hay bỏ qua việc kết hợp với thiết kế để có được một website đẹp.

Nhưng cũng có những chi tiết, tính năng có thể tùy biến để cá nhân hóa website cho phù hợp với sở thích của khách hàng. Khi đã xong phần giao diện, đội ngũ thiết kế website sẽ bắt đầu lập trình, xây dựng tính năng và nội dung cho website. Sự đồng thuận này sẽ giúp quá trình thiết kế website được triển khai nhanh chóng và chính xác hơn. Ngoài ra, còn có thể tránh được những mâu thuẫn ngoài ý muốn, những hiểu lầm ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng và cả uy tín của dịch vụ thiết kế website. Xây dựng nội dung website bán hàng đạt hiệu quả cao thì điều bạn đầu tiên cần lưu ý chính là SEO.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc trong việc giữ cho khách hàng hứng thú trong từng câu chữ, bất kể bạn đang viết blog hay là nhắm đến một cuốn sách bán chạy nhất, hãy “ghim” ngay lại lời khuyên của tác giả Lee. Đây là chiến thuật đôi bên cùng có lợi, vừa khiến độc giả cảm thấy hứng thú không dứt, lại vừa đem lại phong cách riêng cho việc viết nội dung website của bạn. Chính vì vậy, bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn cách xây dựng nên một nội dung website chất lượng, từ đó giúp bạn có ý tưởng để triển khai nội dung cho website một cách tốt nhất.

Bạn Đang Cần Hỗ Trợ Tư Vấn Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

Lấy nội dung đã có sẵn trên mạng về đăng lên website của mình thật quá dễ! Nhưng cách làm này sẽ khiến website của bạn mất đi uy tín trong lòng độc giả. Trong mỗi bài viết dù là SEO người viết luôn phải xác định được lượng thông tin cung cấp tới người đọc. Viết nội dung cho website, song,làm sao để có nội dung tốt cho website là điều cần quan tâm. Nhưng bạn chú ý là nếu gia tăng số lượng mà vẫn giữ được chất lượng thì hãy làm nhé. Để biết nội dung nào có giá trị cho người đọc thì người viết cần phải thấu hiểu được người đọc muốn gì, cách tốt nhất để thấu hiểu chính là việc mình đã trải qua những việc ấy rồi.

Biên tập viên (Web editor/Website content editor) sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ nội dung của trang web, từ lên kế hoạch, chỉnh sửa đến xuất bản và đo lường nội dung. Bài viết này giúp bạn hình dung rõ hơn về công việc này và đưa ra một số phương pháp biên tập nội dung toàn website chứ không chỉ là bài viết riêng lẻ. Khi bạn đã lên được kế hoạch sơ bộ nội dung, hãy làm việc với thiết kế để trình bày ý tưởng cũng như sáng tạo hơn nội dung thông qua tính thẩm mỹ của website. Một nội dung thu hút chưa chắc khách hàng đã kiên nhẫn đọc, nhưng một hình ảnh bắt mắt họ nhất định sẽ click vào. Sau khi đã xác định rõ loại website cần phát triển, bạn hãy bắt tay vào việc lên định hướng cơ bản cho nội dung. Mỗi loại website sẽ có mỗi văn phong và cách truyền đạt thông tin đến khách hàng khác nhau, do đó, bước này rất quan trọng.

Nội Dung Của Website

Nội Dung Của Website

Ngoài ra bạn có thể tập trung tư vấn cho khách hàng bằng những bài viết tư vấn với những thắc mắc thường gặp của khách hàng. Khi viết nội dung này, bạn cần tập trung vào những từ khóa mà khách hàng quan tâm. Hình ảnh là đối tượng giúp thu hút người dùng nhất trên website, được chú ý hơn cả nội dung. Nhưng đi kèm với việc ảnh chất lượng cao, thì dung lượng ảnh sẽ tăng theo, điều này cũng làm tốc độ load web trở nên chậm hơn, việc chênh lệch vài giây tải trang web cũng khiến người dùng trở nên khó chịu. Nếu khách hàng của bạn là một doanh nghiệp nhỏ, họ có thể không có ngân sách để tiếp thị chiến lược cho loại này, nhưng mặt khác họ nên có ý tưởng về khách hàng của họ và tại sao họ mua. ✔ Lên phương án về cấu trúc nội dung Từ các thông tin thu thập được, NamVietTech sẽ lên danh sách tất cả các nội dung, hình ảnh cần có trên website để lập kế hoạch triển khai.

6 lời khuyên hay giúp tối ưu website tiếp thị Thời đại công nghệ cải tiến đã tạo ra một cơ hội rất độc đáo và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng. Các website đã trở thành một công cụ quan trọng để doanh nghiệp dùng để tiếp thị hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp cho dù có sở hữu website nhưng không thật sự biết cách chăm sóc cũng như phát triển nội dung, khiến website trở nên kém thu hút và nhàm chán theo thời gian.

Tư vấn và thực thi các chiến dịch nội dung tiếp thị cho rất nhiều công ty vừa và nhỏ như ở nhiều ngành nghề khác nhau (mỹ phẩm, spa, ô tô, khách sạn, nội thất, du học, xây dựng, thời trang, gym, thực phẩm chức năng…) . Hãy thử tưởng tượng xem là bạn đã xây xong phần thô cho ngôi nhà và đang… Bộ tính năng CRM giúp hỗ trợ quản lý các nghiệp vụ kinh doanh trong doanh nghiệp.

  • Hãy làm công việc này hết sức cẩn thận và tỉ mỉ đặc biệt là với các nội dung có chủ đề chuyên sâu hứa hẹn mang lại lưu lượng truy cập lớn.
  • Trên thực tế, để mỗi chiến lược Marketing của doanh nghiệp mình đi đúng phương pháp luận Inbound, bạn cần hiểu về nó.
  • Giá trị đem lại cũng như chi phí bỏ ra so với thuê một nhân viên IT là vượt trội hơn hẳn.
  • Nên ngoài việc có một phần mở bài hấp dẫn với người đọc, bạn cũng nên khéo léo để từ khóa trong phần đầu bài viết, càng về phía bên trái càng tốt.
  • Xây dựng website bán hàng trực tuyến từ con số không này giúp ích bạn.

Cuối cùng, hãy tận dụng các dấu câu, ký tự đặc biệt hay biểu tượng cảm xúc để khiến nội dung lôi cuốn và truyền tải ý nghĩa tốt hơn. Dấu gạch ngang và dấu ngoặc đơn là một cách tốt để bổ sung thêm thông tin (mặc dù về mặt cảm quan, dấu ngoặc đơn tạo cảm giác đó chỉ là thông tin ngoài lề, không mấy cần thiết). Dấu gạch ngang bắt mắt hơn do đặt các thông tin quan trọng vào trung tâm. Tiêu chí thứ hai mới góp phần quyết định nói lên hiệu quả của bài viết đó là lượng truy cập và tỉ lệ thoát ra của người dùng khi truy cập vào website của doanh nghiệp.

Web Nội Bộ

Lưu ý, thẻ mô tả bạn nên tự viết và cố gắng lột tả hết những gì mà nội dung của bạn đang nhắm tới. Nếu sử dụng Plugin SEO Rank Math bạn có thể chèn tối đa 5 từ khóa bao gồm cả từ khóa chính. Sau khi đã lọc được nhóm từ khóa tôi đã hình dung được cách sắp xếp chúng, để đưa chúng vào trong nội dung bạn có thể chèn cac từ khóa vào chính thẻ H hoặc trong các đoạn văn. Đặc biệt lưu ý, đừng cố nhồi nhét chúng khiến khán giả của bạn khó hiểu, hãy để hành văn được tự nhiên nhất, diễn đạt đầy đủ ý nghĩa đối với độc giả.

Web Nội Bộ

Chuyển Đổi Khách Hàng Tiềm Năng Thông Qua Các Nội Dung Miễn Phí

Thế nhưng dù có xây dựng nội dung như thế nào, hấp dẫn đến đâu bạn cũng cần phải chú ý đến trang web chuyên nghiệp. Dịch vụ thiết kế website CreativeVietnam sẽ mang đến cho bạn giải pháp đó, hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay. Khi bắt đầu viết nội dung cho website, điều quan trọng là phải sử dụng cùng ngôn ngữ với khách hàng.

xây dựng nội dung website

Thiết kế Web của bạn thu hút, dễ sử dụng, điều hướng tốt để người dùng được cung cấp tùy chọn để chuyển đổi, có thêm thông tin, hoặc thoát. Điều này sẽ giúp khác truy cập ở lại trang lâu hơn để tìm kiếm thông tin họ cần. Các liên kết được chèn trong nội dung giúp người đọc dễ dàng tìm thấy những gì họ cần cũng như giúp các công cụ tìm kiếm xác định website của bạn có nội dung gì và có giá trị gì. Sau khi đã có được bộ từ khóa và lên kế hoạch cho bộ từ khóa của bạn, đã đên lúc bạn tối ưu hóa website hay còn được biết đến với tên gọi là SEO. Người làm quản trị nội dung website hiệu quả cần dựa vào bộ từ khóa đó để tạo lên những bài viết thật đặc sắc và thu hút người xem ngay khi họ vừa vào đường link được đặt tại Google. Ở bước này, cần lưu ý không được sao chép nội dung từ các trang web khác.

5 Địa Chỉ Website

Bước này rất quan trọng để biên tập nội dung chính xác, mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao và tận dụng nguồn truy cập miễn phí từ Google vào website nếu bài viết nằm trong TOP Google. Vì nội dung không chỉ là bài viết ở dạng chữ mà còn ở dạng video, hình ảnh, âm thanh,…. Được đăng tải trên nhiều nền tảng kỹ thuật số khác nhau nên biên tập viên phải làm việc với các bài viết trên blog, website bán hàng, các tạp chí, và cả những bài viết trên mạng xã hội, v.v.. Mục đích của việc đo lường kết quả không chỉ giúp đánh giá nội dung, mà còn thể hiện được hành vi tìm kiếm và thói quen của người dùng.

Hình Ảnh Trên Website

Bên canh đó, MarketingTM còn có hiểu biết rộng rãi về tất cả các ngành nghề để sáng tạo nội dụng phù hợp với đối tượng từng ngành. Vãi cả buồn với cách nghĩ này, họ có hiểu rằng khi mà Google đã index lên trên internet rồi thì nội dung copy đó ảnh hưởng thế nào đến SEO và đến uy tín của website. Có những website chả làm gì nhưng nội dung ít thay đổi và “chất” thật thì vẫn cứ lên như thường và bài học cho bản thân tôi vẫn còn không quên cho đến ngày hôm nay. Bạn nên viết những bài blog dài hàng vài nghìn từ và thêm thật nhiều các dẫn chứng để cho bài viết của mình có sức thuyết phục hơn.

5 Địa Chỉ Website

Thời gian và chi phí là hai yếu tố quan trọng trong việc cân nhắc xây dựng một website. Call To CreativeVietnam ion, gọi tắt CTA, là hình thức kêu gọi người đọc thực hiện một hành động nào đó sau khi đọc xong nội dung, ví dụ như “Mua ngay! Khi người đọc nhấn vào nút kêu gọi này thì họ sẽ được dẫn đến một trang đích mua hàng hoặc điền thông tin để nhận khuyến mãi tuỳ theo nội dung của nút CTA. Với mỗi bộ từ khoá bạn nên lập kế hoạch phủ nội dung cho website trong khoảng từ 4 – 6 tháng. Sau thời gian này, bạn cần đánh giá lại các nội dung đã xuất bản và tiến hành nghiên cứu bộ từ khoá mới hợp với tình hình thực tế tại thời điểm đó.

Ngoài ra, bạn cần phải nhất quán trong font chữ, size chữ,… để các nội dung trong website đồng nhất với nhau. Website cho dù nội dung hay nhưng trình bày kém cũng không có hiệu quả. Mình tạo menu rồi, bây giờ muốn đưa những bài viết vào 1 menu như đúng phân loại của nó thì phải làm sao?

Viết Bài Cho Website

Thế nên biên tập viên có vai trò quan trọng trong việc marketing website cho doanh nghiệp. Vì thế biên tập viên nội dung website thường phải làm việc với nhiều cộng sự khác, chẳng hạn như cộng tác viên viết bài, thiết kế web, phát triển web và chủ sở hữu web. Và lúc này, biên tập viên cần sử dụng kỹ năng làm việc nhóm thật tốt để nội dung toàn website được biên tập đúng hướng, chuẩn SEO. Trong dịch vụ Đào tạo – Tư vấn – Triển khai của GAPIT, chúng tôi cũng luôn nhắc nhở khách hàng của mình khi thiết kế chiến lược content cho doanh nghiệp. “Mapping” nội dung với nhu cầu của tập khách hàng trong thời điểm hiện tại để có thể thấy được hiệu quả tích cực sau mỗi chiến dịch. Nếu bạn đang chăm sóc đến quản trị và xây dựng nội dung website hiệu suất cao và chưa biết khởi đầu từ đâu, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của Marketsite để được tương hỗ .

Nó sẽ có thủ thuật riêng dựa vào chính “sự vấp ngã” của người làm SEO. Nhưng chung quy lại nó đều đi theo các bước cơ bản như phía trên. Hãy thử tưởng tượng xem là bạn đã xây xong phần thô cho ngôi nhà và đang lên ý tưởng trang trí để ngôi nhà khoác áo lung linh hơn.

Bạn có thể chia nhỏ các câu hỏi thường gặp, phần cho người cũ, phần cho người mới riêng. Khi thông tin bạn đưa ra đủ hấp dẫn, đủ chi tiết, đủ phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng thì website của bạn sẽ được ưu tiên đề xuất. Nội dung cho website không chỉ dừng lại ở những thông tin hiển thị trên đó, bạn cần phải xây dựng liên kết đa kênh mới có thể giúp website phát triển lâu dài.

Viết Bài Cho Website

Vì vậy, như đã nói ở phần trên, bạn cần tập trung giải quyết các vấn đề mà đa số người dùng đang quan tâm. Điều này giúp website của bạn giữ chân được những khách hàng cũ và có cơ hội thu hút những khách hàng tiềm năng trong tương lai. Ở bước này, cần quan tâm không được sao chép nội dung từ những website khác.

Hướng Dẫn Cập Nhật Nội Dung Cho Website

Việc xây dựng và cung ứng được những nội dung tương thích với người mua chính là chìa khóa của một kế hoạch marketing thành công xuất sắc. Cùng tìm hiểu và khám phá về quá trình xây dựng kế hoạch tăng trưởng nội dung website hiệu suất cao qua bài viết sau đây . Song song với việc lập trình các tính năng cần thiết cho website, đội ngũ thiết kế website cũng cần phải xây dựng nội dung cho website.

Điều cần thiết là phải tạo nội dung trang web sao cho phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và phải suy nghĩ về điều gì là quan trọng nhất đối với khách hàng, đó mới là nội dung thật sự dành cho họ. Tính cách sẽ giúp công ty hình dung trực quan về kiểu khách hàng mà công ty đang cố gắng tiếp cận cũng như hiểu rõ hơn về hành vi của họ. Bằng cách xác định cá tính khách hàng, chúng ta có thể tạo ra nội dung được cá nhân hóa đúng mục tiêu và có liên quan đến sở thích, nhu cầu của họ.

Bởi đây chính là yếu tố giúp bạn thu lại lượt click và lượt truy cập khổng lồ. Nắm bắt được Hành trình khách hàng và thấu hiểu nhu cầu của họ là đặc biệt cấp thiết cho việc xây dựng content, nhưng nó không phải chiến lược duy nhất mà bạn cần để lôi kéo thêm khách hàng và Leads mới. Trước khi tạo thêm nội dung mới, hãy kiểm tra lại các nội dung đang có và những lỗ hổng cần được lấp đầy.

xây dựng nội dung website

Hướng Dẫn Cập Nhật Nội Dung Cho Website

Xây dựng nội dung là yếu tố quan trọng nhất để website bạn phát triển. Hơn 65% các doanh nghiệp B2B và các digital marketer đầu tư mạnh vào việc tạo ra content, vì họ nhận thấy rằng việc tạo ra những nội dung chất lượng trên website là một điều vô cùng quan trọng. Nếu nội dung chất lượng và thoả mãn nhu cầu tìm kiếm thì khả năng chuyển đổi họ từ người dùng thành khách hàng là một điều rất dễ dàng. Đừng để khách hàng mục tiêu của bạn bối rối nhất khi họ đọc đến cuối trang web.

Theo kinh nghiệm kích thước ảnh dưới 100kb là tối ưu nhất và mỗi nội dung nên cần khoảng 5 bức ảnh để tăng điểm SEO. Ảnh nên là ảnh của bạn, không nên copy chúng nhiều trên mạng và nếu lấy ảnh từ nguồn luôn để lại trích dẫn. Nhưng, đừng cố gắng nhồi nhét các từ (cụm từ khóa) tại đây bởi nó chẳng có nhiều tác dụng gì với Google. Sai lầm không hiếm gặp là người viết bài thường thêm cả thương hiệu hay tên công ty vào đó. Hãy học các những trang tin tức tại Việt Nam “Giật Title” để xem mức độ hấp dẫn mà nó mang lại và bạn hoàn toàn có thể bắt chước theo đó. Vậy nên để xây dựng được những nội dung chuẩn SEO trước tiên hãy bắt đầu xây dựng từng thành phần của website đáp ứng chuẩn SEO trước đã.

Nội dung là điều quan trọng nhất cho một website của bất kỳ doanh nghiệp, người chủ nào, nhưng làm thế nào để xây dựng được một nội dung chuyên nghiệp, CreativeVietnam sẽ bật mí ngay công thức cho bạn. Có thể chia nhỏ văn bản với các đoạn văn ngắn, gạch đầu dòng rõ ràng, hình minh họa thu hút. Bên cạnh đó cũng cần quan tâm SEO, chú ý các chi tiết như thẻ tiêu đề, Metadata, kết hợp từ khóa đúng chuẩn. Sẽ có một số khách hàng mới sử dụng dịch vụ của bạn, hoặc chưa thông thạo về nó,… Do đó, bạn có thể cung cấp thông tin để giải đáp thắc mắc khách hàng.

Người dùng Internet thường sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm mọi thứ họ quan tâm. Khi website lên top công cụ tìm kiếm, các khách hàng tiềm năng sẽ tìm ra những thông tin họ cần ở chính website của bạn. Nhờ đó mà doanh nghiệp bạn sẽ tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng. Đầu tiên bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng về khách sạn của mình.

Đó chính là khách hàng chỉ cần chọn đồ cần mua, thanh toán online trên giao diện bán hàng, rồi sau đó đến cửa hàng nhận sản phẩm tương ứng đã đặt, một hình thức tương tự như takeaway. Một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi khách hàng mua hàng trực tuyến đó chính là dịch vụ giao hàng. Vì vậy hãy đảm bảo các bài viết của bạn hướng tới khách hàng với nội dung hấp dẫn, nhưng luôn tuân thủ theo nguyên tắc chuẩn SEO nhé. Đối với các câu hỏi tu từ, hãy chú ý sử dụng một cách vừa phải, ít nhưng có hiệu quả. Dùng quá nhiều câu hỏi tu từ trong bài viết có thể khiến người đọc cảm thấy bực bội bởi họ không nhận được bất cứ câu trả lời nào hoặc họ sẽ cảm thấy như bị tra khảo bởi hàng đống câu hỏi liên tiếp. Mọi người luôn ưa thích các câu chuyện, đó là lý do tại sao chúng ta nên kể chuyện cho khách hàng.

Và nếu bạn vẫn là người chưa biết về Inbound Marketing thì bạn cần hỗ trợ đó. Bằng cách chèn thêm rất nhiều hình ảnh giao diện làm việc, hướng dẫn các bước thực hiện và những hình ảnh đậm tính mô tả. Nhờ đó mà người đọc sẽ cảm thấy thoải mái khi đọc và dễ dàng hình dung ra những gì mà các nhà tiếp thị nội dung đang cố miêu tả trong bài viết của mình. Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với CreativeVietnam chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

Từ một chủ đề chính của website bạn có thể phát triển thành nhiều chủ đề khác nhau. Nhờ đó người đọc không cảm thấy nhàm chán mỗi khi truy cập vào trang web. Những người truy cập vào website của bạn không chỉ là những khách hàng thân thuộc mà còn là những khách hàng mới.