Chương trình Quốc tế của trường được thiết kế chuyên biệt cho từng cấp lớp và đan xen đầy khoa học với chương trình Bộ GD&ĐT, giúp học sinh có được trải nghiệm học tập trọn vẹn mà không quá tải. Mọi lợi thế về chương trình học được phát huy đặc biệt triệt để nhờ được truyền tải bởi đội ngũ sư phạm là người bản ngữ có chuyên môn cao và thái độ nhiệt huyết, cởi mở. Phối hợp với các đơn vị quản lý các hoạt động ngoài giảng đường của sinh viên nội trú và ngoại trú. Giải quyết mọi vấn đề vướng mắc, thắc mắc, khiếu nại liên quan hồ sơ, kết quả học tập và rèn luyện, hành vi của sinh viên. Đầu mối xây dựng, triển khai thực hiện và quản lý toàn diện các hợp đồng liên kết đào tạo bậc đào tạo sau đại học, hợp đồng giảng dạy sau đại học. Sau khi chọn theo menu trên, chương trình sẽ đưa tới một chức năng mà sinh viên có thể chọn Học kỳ và đợt học để xem và in kết quả đăng ký học theo các biểu mẫu khác nhau.

Đoàn đánh giá ngoài đến kiểm định chất lượng cấp chương trình đào tạo ngành Công nghệ sinh học trình độ Đại học và Nuôi trồng thủy sản trình độ Đại học tại Trường Đại học Nha Trang. Trở thành trường đại học đa ngành theo định hướng nghiên cứu, khẳng định vị thế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực giao thông vận tải, có uy tín và chất lượng ngang tầm Châu Á. Trường Đại học Công nghệ – ĐH Quốc gia Hà Nội chính thức thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2021. Người đã tốt nghiệp chương trình THPT của nước ngoài (đã được nước sở tại cho phép thực hiện, đạt trình độ tương đương trình độ THPT của Việt Nam) ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam. Do vậy, sinh viên không chỉ có cơ hội nâng cao năng lực chuyên môn, phát triển tay nghề và học thêm ngoại ngữ mà còn có thêm thu nhập sau khi kết thúc thời gian làm việc.

Vợ chồng tôi làm kinh doanh không có thời gian kèm và đưa đón con học thêm. Con học lớp 8 gặp bài khó, tôi không giải được vì giờ kiến thức khác quá. Đang rất đau đầu tôi được chị bạn hay đến mua hàng giới thiệu CLEVAI có giáo viên chuyên toán kèm con hàng ngày.

Có các thông tin lưu vết quá trình đăng ký học như Người đăng ký (nếu sinh viên tự đăng ký thì sẽ hiển thị là Sinh viên, Nếu quản trị hệ thống hoặc Cố vấn học tập đăng ký thì sẽ hiển thị tên người đăng ký), thời gian đăng ký (theo giờ của máy chủ). Mỗi sinh viên phải có trách nhiệm bảo mật thông tin cho tài khoản cá nhân của mình, tránh trường hợp bị người khác vào thay đổi dữ liệu đăng ký học. Những trường hợp bất khả kháng không thể đăng ký học trong thời gian nhà trường tổ chức đăng ký có thể liên hệ với Cố vấn học tập lớp của mình để được hỗ trợ. Đại học Gia Định là trường đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực; kết hợp hiệu quả giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học; gắn kết đào tạo với thực tiễn, trên cơ sở Quốc tế hóa hoạt động của nhà trường nhằm cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội. Mục tiêu chung của nhà trường là giữ vững qui mô và chất lượng đào tạo đại học, tăng qui mô đào tạo sau ĐH một cách hợp lý, phát triển một cách sáng tạo việc tổ chức đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và các hoạt động liên kết đào tạo quốc tế. + Tổ chức hoạt động giảng dạy các môn học do trường quản lý và thực hiện; phối hợp với các khoa đào tạo xây dựng kế hoạch phân công giảng viên giảng dạy các môn học theo cơ chế đảm bảo liên thông, liên kết hữu cơ giữa các khoa đào tạo, trình Hiệu trưởng xem xét, quyết định .

+ Tổ chức xét, trình Hiệu trưởng quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm độc đáo cho sinh viên sau đại học của mình, bao gồm cơ hội làm việc với các học giả hàng đầu. Ngày 7/2 – ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, Trường Đại học Y dược cần Thơ tổ chức cuộc họp giao ban Trường tháng 2 đánh giá công tác tháng …

+ Thực hiện các quy trình, thủ tục liên quan đến khoá luận tốt nghiệp của sinh viên (công khai tiêu chuẩn xét chọn, thẩm định và trình Hiệu trưởng phê duyệt danh sách sinh viên đủ điều kiện được làm khoá luận tốt nghiệp; hướng dẫn các khoa đào tạo thực hiện kế hoạch bảo vệ khoá luận,…). Tổ chức thực hiện các quy trình công tác tuyển sinh đại học các loại hình đào tạo theo quy định, hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tại đây, sinh viên lựa học kỳ, lần thi (thi lần 1 hay thi lại) và chọn đợt thi mà mình muốn xem, bấm vào nút Danh sách để xem lịch thi. Các thông tin đưa ra cho sinh viên là Môn thi, Ngày thi, Giờ thi – Ca thi, Số báo danh và Phòng thi… Muốn xuất file Excel để in thì lựa chọn chức năng In. Sinh viên đăng ký học cùng khóa nào sẽ xem lịch thi và lịch thi lại tương ứng với đợt thi của khóa đó.

45 phút Streaming đầu tiên, giáo viên chuyên toán dạy tương tác các bài toán từ cơ bản đến nâng cao, trong lúc đó giáo viên bài tập kèm từng nhóm giải bài, hỏi đáp, chơi trò chơi tích điểm. 🎉🎉🎉 Chào đón các tân sinh viên đầu tiên của Viu đến nhập học trong sáng nay. Trong xu hướng phát triển của xã hội hiện đại, Việt Nam coi Công nghệ… Thông báo điểm trúng tuyển bậc Đại học hệ Chính quy năm 2021 tại Phân… Sử dụng trong Đăng ký sử dụng, Hủy bỏ đăng ký sử dụng các dịch vụ hoặc xin CẤP LẠI MẬT KHẨU nếu không nhớ mật khẩu. Trước mỗi vấn đề phát sinh trong cuộc sống, thay vì vội vàng đưa ra câu trả lời một cách rập khuôn thì người có năng lực phản biện luôn đặt ra các câu hỏi “Vì sao?”, “Liệu có thể khác đi không?” để khám phá các góc nhìn khác về một vấn đề, từ đó tìm ra nhiều phương án giải quyết khác nhau.

Đề thi tự luận được chia thành nhiều phần, thời gian mỗi phần thi được quy định tùy theo yêu cầu của giảng viên ra đề. Hết thời gian làm bài của phần nào, SV chụp ảnh lại bài làm và nộp bài của phần đó rồi làm phần tiếp theo. Thời gian sinh viên nộp bài ở mỗi phần thi sẽ kết thúc sau khi hết thời gian làm bài của phần thi là 05 phút (thời gian này không tính vào thời gian làm bài của SV). Kinh tế đối ngoại tiếng Anh là International Economics là ngành học về các tương tác kinh tế giữa các quốc gia như thương mại quốc tế. Nó một cách chính, kinh tế đối ngoại liên quan đến việc trao đổi, giao dịch thương mại giữa các quốc gia. Môi trường học tập trân trọng và thúc đẩy tư duy phản biện sẽ mở ra cánh cửa để học sinh bước vào một thế giới mà các em có thể tự do kiến tạo.

Tại Hội nghị Giao ban Quý I năm 2022, ThS Trần Tiến Dũng – Trưởng phòng Tổ chức… Ngành kế toán là một trong những nghiệp vụ quan trọng số 1 trong doanh… Triển khai Điều lệ Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh Đồng Nai lần thứ IX năm 2022. Trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh chào từ biệt Tổng Lãnh…

Tại chức năng này, sinh viên cũng có thể Kiểm tra tình trạng hoàn thành chương trình đào tạo của mình . Chức năng này giúp sinh viên tra cứu tất cả các thông tin liên quan đến tài chính mà sinh viên phải nộp trong quá trình học tập tại trường. Các khoản thu từ học phí, tiền thi lại, miễn giảm… sẽ được hiển thị chi tiết tại chức năng này. Sau khi đăng ký được thành công, kết quả đăng ký học của sinh viên sẽ được hiển thị ở bảng bên dưới bảng các lớp học phần lựa chọn . Nếu lớp học trùng thời gian với các lớp học phần bạn đã đăng ký, chương trình không cho phép đăng ký và sẽ thông báo trùng cho bạn . Nếu thỏa mãn các điều kiện về thời gian không trùng lặp và lớp học phần đó chưa đầy, chương trình sẽ báo đăng ký thành công.

Sau đây là một sô ví dụ cụ thể về các khóa học cho các thợ kim hoàn hiện đại. Đầu mối cập nhật thông tin và liên lạc với các cựu sinh viên của trường. Làm các thủ tục thanh toán thù lao giảng dạy, coi thi, chấm thi cho các giảng viên mời từ ngoài trường, trực tiếp nhận tiền từ Văn phòng để thanh toán cho giảng viên mời. Định kỳ thực hiện thống kê và báo cáo Hiệu trưởng về số liệu về giờ dạy của giảng viên. Có nghĩa là sinh viên đã tích lũy được 76 tín chỉ trên tổng số 153 tín chỉ theo chương trình học của ngành mình đang theo học. Cách đăng ký thi lại cũng tương tự như cách đăng ký học, sự khác biệt là thay lớp môn học bằng lớp thi.

Bạn nhà tôi đang học lớp 5, thích học toán, cháu muốn thi vào trường chuyên. Hàng ngày tôi cùng con làm thêm các bài tập nâng cao nhưng khó quá, tôi không truyền đạt được. Học trung tâm đông, mất công đưa đón, học phí không rẻ, mà thuê giáo viên giỏi kèm riêng thì rất đắt. Tình cờ thấy quảng cáo CLEVAI có giáo viên đạt giải quốc gia kèm con trực tuyến, học phí hợp lý nên đăng ký học thử.

SV không nộp hoặc nộp file video quay màn hình bị lỗi thì sẽ không được công nhận bài thi và sẽ phải nhận điểm không . Với mong muốn nâng cao ý thức của giới trẻ Việt Nam về môi trường và lan tỏa những sản phẩm xanh tới cộng đồng, cuộc thi … Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Trung tâm hỗ trợ học vụ để được tư vấn và hướng dẫn. Trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh đóng góp và nâng cao tri thức cho cộng đồng bằng các phương thức linh hoạt và thuận tiện nhất. Gặp gỡ và trao đổi hợp tác với Tổng Lãnh sự Nhật Bản và Tổng Lãnh sự…

Những bằng cấp ấy giảng dạy về kỹ thuật tạo tác thủ công bằng tay và kỹ năng và kiến thức truyền thống lịch sử như nung thủy tinh, đánh bóng, khắc sáp, đính đá, nhưng khác với những khóa học khác học viên hoàn toàn có thể được sâu xa vào những góc nhìn khác nhau. Ví dụ như Trường trang sức London tập trung chuyên sâu và kỹ thuật tạo tác thủ công bằng tay như nghề làm đồ bạc truyền thống lịch sử, trong khi đó Viện đá quý Hoa Kỳ tập trung chuyên sâu vào CAD. Điều này rất có ích cho những ai đang tìm kiếm cách khởi nghiệp bằng chính mẫu sản phẩm trang sức bằng tay thủ công hoặc từ những phong cách thiết kế riêng của chính mình . Học viện Nông nghiệp Việt Nam (trước đây là trường Đại học Nông nghiệp I) là trường đại học công lập trọng điểm quốc gia, đa ngành, đóng tại Gia Lâm – Hà Nội.

+ Chỉ đạo tổ chức thi, chấm thi học kỳ, thi hết môn học, thi cuối khoá cho các khoá đào tạo hệ chính quy và các lớp hệ không chính quy đảm bảo đúng lịch trình. Chức năng này dùng để tra cứu điểm học tập của cá nhân sinh viên theo từng học kỳ, năm học và các tiện ích lọc khác. Thông tin đưa ra gồm có Môn học, Số tín chỉ, Điểm quá trình, điểm thi, Điểm tổng kết học phần, Điểm chữ.

Đoàn – Hội Khoa Kinh tế và Quản lý công tổ chức tặng hoa tri ân Thầy, Cô nhân ngày… Qua khảo sát trong sinh viên, mức độ từ hài lòng đến rất hài lòng về sử dụng ứng dụng ULIS NOW đạt tỷ lệ 98%. Với triết lý “Đưa cuộc sống vào bài học, mang bài học vào cuộc sống”, bộ sách được các chuyên gia đánh giá đã đi đúng tinh thần đổi mới của Chương trình GDPT 2018. Chiều 22/2, Công an TP.Thủ Đức vẫn đang phối hợp cùng Đội cứu hộ cứu nạn, Công an TP.HCM triển khai công tác tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn tự tử. Phối hợp theo dõi và quản lý toàn diện về tình hình thu học phí, lệ phí học lại, thi lại của người học. Triển khai mua bảo hiểm và giải quyết các chế độ bảo hiểm cho sinh viên.

Sinh viên khoa Công nghệ thông tin đạt giải nhất tại Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp… Do ảnh hưởng kéo dài của đại dịch Covid-19, phần lớn học sinh trên cả nước phải học trực tuyến trong suốt học kỳ vừa qua. Phụ huynh cần hỗ trợ sát sao cho con về cả thể lực và tâm lý để “nhập cuộc” trở lại một cách năng động. Trưởng thành trong môi trường tối đa hóa tiềm năng của mình, các con sẽ bước vào đời với nhiều khát vọng, tiêu chuẩn và mục tiêu cao. Chính các em hôm nay sẽ là những chủ nhân tương lai, những người dẫn lối cho sự phát triển, đổi mới của cộng đồng và toàn cầu.

Đối với những người đang khởi nghiệp, những người không có thời cơ để tăng trưởng và lan rộng ra nghề làm đồ trang sức, một khóa học ĐH là một hướng đi tuyệt vời để mở ra một chân trời mới cho họ. Những trường ĐH như SCAD hay GSA sẽ tập trung chuyên sâu vào thẩm mỹ và nghệ thuật phát minh sáng tạo, nhằm mục đích để sẵn sàng chuẩn bị cho sinh viên sự chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp. Họ thường có quan hệ đối tác chiến lược tốt với những công ty lớn ( như thể giữa SCAD với Michael Kors Watches and Fossil ) điều đó sẽ giúp cho sinh viên ra trường có được một khuynh hướng việc làm tốt. Chương trình học cũng thường nhu yếu sinh viên phong cách thiết kế được một bộ sưu tập trang sức trước khi tốt nghiệp .Những môn học kỹ thuật đại trà phổ thông như luyện kim, đính đá được giảng dạy một cách thực tiễn trên việc tạo hình trang sức thủ công bằng tay. Những môn học nâng cao khác được giảng dạy như phong cách thiết kế trang sức chất lượng cao, tích hợp kỹ thuật những ứng dụng phong cách thiết kế 2D và 3D thiết yếu.

  • Xây dựng và đề xuất các chương trình kế hoạch hành động về công tác chính trị tư tưởng trong sinh viên.
  • + Thẩm định và trình Hiệu trưởng phê duyệt danh sách giảng viên do các khoa phân công giảng dạy các môn học; đầu mối phối hợp với Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế mời giảng viên người nước ngoài vào giảng dạy tại trường.
  • Bộ trưởng NN-PTNT Lê Minh Hoan nhấn mạnh mục tiêu này trong buổi làm việc với ông Prasana De Silva, Giám đốc toàn cầu của Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên .
  • + Xây dựng kế hoạch học tập toàn khoá và từng năm học, thời khoá biểu và lịch trình giảng dạy để công bố cho toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên sau đại học thực hiện; kiểm tra, giám sát, đôn đốc việc thực hiện thời khoá biểu và lịch trình giảng dạy.
  • Sáng 10/9, tại Hội trường Trần Chí Đáo, Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM tổ chức lễ trao học bổng cho 350 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Thông báo về việc tổ chức Lễ bế giảng và trao tốt nghiệp cho học viên cao học ngành… Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục tích cực, học đi đôi với hành, kiến tạo môi trường giúp người học xây dựng và rèn luyện ý thức tự học suốt đời, khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh nhằm phát huy tốt nhất tiềm năng và khả năng sáng tạo. Điểm xét tuyển đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Thông báo triệu tập đại biểu dự Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển… Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức Lễ khai giảng năm học mới… Thông báo về việc kiểm tra kết quả rèn luyện học kỳ I năm học 2021 – 2022 đối với sinh… Trần Thị Hương, sinh viên lớp Đại học TN14A3HN – Một tấm gương sáng trong học tập… Đối với học phần thi tự luận, SV phải trực tiếp viết tay bài làm trên giấy theo mẫu quy định tại phần I của văn bản này. Nhiều lần mỗi ngày, khi hoàn thành bài tập giáo viên giao dựa trên lộ trình riêng, con sẽ nhận được hạt dẻ của bạn Sóc CLEVAI dùng để đổi các phần thưởng như balo, Lego, Elsa…

Muốn tìm một chương trinh học thêm có chất lượng tốt, qua giới thiệu tôi biết đến CLEVAI có giáo viên trường chuyên giàu kinh nghiệm kết hợp với công nghệ A.I. Nhờ đó tôi biết được lộ trình học và nhận báo cáo chuyên sâu về kiến thức của con. Đặc biệt thấy con hào hứng khi thi đấu giải toán với bạn, nhận được quà khi hoàn thành bài tập cô giao, cháu ham học hơn hẳn nên tôi cũng rất yên tâm. Lập kế hoạch, tổ chức biên soạn, thẩm định, in ấn, phát hành và sử dụng hệ thống các bài giảng, sách chuyên khảo, bài giảng điện tử, website môn học cho các môn học thuộc các chương trình đào tạo sau đại học của trường. Nếu không chọn học kỳ và đợt học, chương trình sẽ liệt kê toàn bộ các môn học mà sinh viên đã đăng ký học.

Như vậy, trong khoảng thời gian trước học kỳ mới hoặc đợt thi khoảng 2 – 4 tuần, sinh viên cần phải liên tục kiểm tra thông tin để nắm được kế hoạch mà nhà trường đưa ra. Trường Đại học Giao thông vận tải có sứ mạng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ chất lượng cao theo xu thế hội nhập, có trách nhiệm xã hội nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành giao thông vận tải và đất nước. Trang sức là một trong những dạng hình nghệ thuật cổ xưa nhất và phổ biến nhất, vòng quanh mọi bảo tàng chúng ta đều thấy được tầm quan trọng của trang sức qua mọi thời kỳ và mọi nơi trên toàn thế giới. Trong lịch sử, cách đây hàng trăm hay hàng triệu năm, trang sức được làm từ những vật liệu như thủy tinh, đá và xương đông vật, ngày nay chúng ta tô điểm cho mình bằng đá quý, vàng và bạc. Đó là một minh chứng cho bước phát triển rất lớn kể từ thời sơ khai trong việc thiết kế trang sức, và ngày nay chúng ta đã tận dụng nhiều nguyên liệu khác nhau từ đá đến kim cương, nhựa đến bạch kim trong thiết kế trang sức.

Trở thành sinh viên của Trường Đại học Giao thông vận tải, bạn có cơ hội tiếp cận môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi; chương trình đào tạo tiên tiến; môi trường rèn luyện năng động và sáng tạo. Thông báo đăng ký học, đăng ký thi lại sẽ được gửi tới các bạn sinh viên qua email và website đăng ký học. Thông báo này thông thường sẽ được gửi trước khi đăng ký khoảng 1 – 2 tuần. Thời gian đăng ký sẽ diễn ra trước khi bắt đầu đợt học hoặc đợt thi 1 – 2 tuần.

Giải quyết mọi vướng mắc, thắc mắc, khiếu nại liên quan đến quá trình đào tạo, hồ sơ, kết quả học tập của học viên theo thẩm quyền. Sinh viên lựa chọn chức năng đăng ký thi lại để xác thực nguyện vọng thi lại các môn học bị trượt (điểm F, F+), hoặc thi lại nâng điểm (D, D+). Các trường hợp không đủ tư cách dự thi hay phạm quy ở lần thi đầu thì không được thi lại. Để lọc những lớp học phần môn học đã trùng với thời gian các lớp học phần khác mà mình đã lựa chọn, sau đó lựa chọn lớp muốn học và ấn nút đăng ký học. Sinh viên bị kỷ luật đình chỉ thi sẽ bị điểm không bài thi học phần đó và phải ra khỏi phòng thi ngay sau khi có quyết định đình chỉ thi.

Học tiếng Anh đối với học sinh EMASI không đơn thuần chỉ là thảo luận về tiếng Anh mà còn là cảm thụ, thấu hiểu tiếng Anh. Là thành viên chính thức của tổ chức giáo dục quốc tế Cambridge, EMASI giảng dạy đa dạng các môn như Tiếng Anh, Toán và Khoa học áp dụng khung chương trình Cambridge; Chương trình Quan điểm Toàn cầu Cambridge; Chương trình Thư viện; Công nghệ thông tin;… Khuyến khích tiếp thu tiếng Anh trong nhiều bối cảnh, vận dụng ngôn ngữ linh hoạt trong học tập và đời sống.

Không gian trưng bày nghệ thuật chuyên nghiệp khai mở tư duy sáng tạo. Tại EMASI, các học sinh tận mắt trải nghiệm nghệ thuật, cùng phát triển với tác phẩm chứ không chỉ nhìn chúng như hiện vật trong viện bảo tàng hay một cuốn sách. Mỗi ngôi trường EMASI đều được xây dựng Không gian Nghệ thuật , được vận hành dưới sự hợp tác cùng tổ chức nghệ thuật đương đại Nguyen Art Foundation.

Chúng tôi đã và đang trong quá trình hoàn thiện bản giao diện tiếng Việt cho hệ thống Website môn học. Việc chuyển ngôn ngữ chắc chắn sẽ có những thiếu sót trong sử dụng câu, từ. Trong quá trình sử dụng, Thầy, Cô và các em sinh viên nếu thấy những phần nội dung chưa được Việt hoá hợp lý. EMASI là hệ thống trường học dành cho học sinh từ Mẫu giáo đến THPT tại EMASI Nam Long (Quận 7) và EMASI Vạn Phúc (Thủ Đức) với mô hình giáo dục hiện đại, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn.

Sáng 10/9, tại Hội trường Trần Chí Đáo, Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM tổ chức lễ trao học bổng cho 350 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Theo đó, mỗi học sinh, sinh viên nhận được học bổng trị giá 5 triệu đồng. Tính tới thời điểm hiện tại, mỗi tháng, phần mềm ULIS NOW của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã có 53 bài đăng, với tổng số 5.436 sinh viên sử dụng phần mềm này.

Chức năng này giúp sinh viên có thể tra cứu được chương trình học tập của mình tại trường, các môn học bắt buộc, tự chọn và các khối kiến thức mà sinh viên sẽ theo học. Sau khi đổi mật khẩu thành công, phần mềm tự động chuyển sang trang chủ để sinh viên có thể sử dụng phần mềm đăng ký học. Trong trường hợp sinh viên quên mất mật khẩu tài khoản đăng ký học của mình, cần liên hệ với Cố vấn học tập để lấy lại. Sinh viên căn cứ vào Thời khóa biểu dự kiến được gửi qua email (mỗi sinh viên sẽ được cung cấp một email – thư điện tử để sử dụng trong quá trình học tập tại trường) và website Đăng ký học để lên kế hoạch học tập phù hợp cho bản thân. Trên thực tế có rất nhiều trường hợp các bạn sinh viên khi ra trường mới nhận ra rằng TÊN NGÀNH ghi trên bằng đại học lại không hề giống với ngành bạn đã đăng ký để vào trường.

Hiện nay SV của trường ĐH Công nghệ đã được cung cấp các tài nguyên học tập qua hệ thống thư viện điện tử gồm nhiều sách, tài liệu hữu ích giúp cho sinh viên dễ dàng tham khảo và Website môn học- nơi cung cấp hỗ trợ sinh viên các tài nguyên, bài giảng trực tuyến. Phối hợp với các khoa đào tạo tổ chức các đoàn sinh viên tham gia kỳ thi Olympic sinh viên; tham mưu giải quyết các chế độ liên quan cho sinh viên. + Thực hiện các quy trình thủ tục liên quan đến luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ (giao đề tài luận văn, luận án; công nhận người hướng dẫn; thành lập hội đồng chấm luận văn, luận án; kế hoạch tổ chức bảo vệ luận văn, luận án theo quy định). + Xây dựng và công bố công khai kế hoạch học tập toàn khoá và từng năm học để các đơn vị liên quan thực hiện; kiểm tra, giám sát, đôn đốc việc thực hiện thời khoá biểu và lịch trình giảng dạy của các khoa đào tạo.