Đối với Cảng Hải Phòng, việc triển khai dịch vụ cảng điện tử ePort cũng góp phần hạn chế việc giao dịch trực tiếp giữa khách hàng và cán bộ nhân viên tại quầy thủ tục. Cùng với đó, giúp hạn chế nguy cơ lây nhiễm COVID-19, góp phần nâng cao hiệu quả của đơn vị trong việc ứng phó và phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng. Khách hàng doanh nghiệp bao gồm các công ty giao nhận, logistics, các đơn vị vận tải và hãng tàu, đại lý hãng tàu. Khách hàng cá nhân là những người làm dịch vụ đơn lẻ thay mặt doanh nghiệp để đăng ký thủ tục giao nhận hàng hóa tại cảng.

Các lực lượng trong dây chuyền sản xuất được bố trí sẵn sàng thường trực, phương tiện, thiết bị và kho bãi đảm bảo đáp ứng lượng hàng hóa tồn bãi dự kiến tăng cao trong dịp Tết. Trường hợp đã gửi email mà Cảng chưa phản hồi (ban đêm hoặc ngày nghỉ, lễ), đề nghị KH gửi mail vào địa chỉ để được hỗ trợ tiếp. Được biết, năm 2021, mặc dù đối mặt với những khó khăn, thách thức trong cơ chế thị trường về cạnh tranh, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty CP Cảng Hải Phòng vẫn hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2021. Hiện tại, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, cảng biển là nơi giao thoa thương mại quốc tế nên nguy cơ lây nhiễm cao. Đăng ký dịch vụ trực tuyến, hiệu quả – nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

  • Năm 2018 các cảng của công ty xếp dỡ 1 triệu Teu hàng công-ten-nơ, chiếm 25% tổng số lượng công-ten-nơ qua các cảng biển Hải Phòng./.
  • Về điều kiện và quy trình sử dụng dịch vụ trực tuyến, để sử dụng dịch vụ, khách hàng phải có tài khoản giao dịch trên E-port do Cảng Hải phòng cấp và có số điện thoại di động để xác thực.
  • Các thông tin liên quan còn lại Cảng sẽ thể hiện từ dữ liệu mà hãng tàu đã gửi cho Cảng trước đó.
  • Thời hạn trên phiếu EIR cũng chính là hạn lệnh đó bạn, nhưng trên phiếu EIR còn thể hiện thêm giờ nữa.

Nhận được lệnh cưỡng chế từ hệ thống Cảng vụ TP.HCM do khách hàng chưa đóng phí CSHTCB, sẽ tiến hành stop không cho khai báo hoặc không cho đăng ký xuất tàu thông tin trên ePort. Trong thời gian đầu triển khai, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn vẫn áp dụng cả 2 phương thức làm thủ tục tại cảng và qua mạng. Tuy nhiên, đến hết quí 1-20 nâng hạ container đối với hàng xuất khẩu buộc phải làm thủ tục trực tuyến 100%. Các trường hợp đăng ký lệnh giao nhận điện tử căn cứ DO/Booking giấy, khách hàng xuất trình chứng từ gốc tại bộ phận thủ tục – tính cước CN Tân Vũ để xác minh, xét duyệt trước khi đến cổng cảng giao nhận. Tổng cục Hải quan vừa có văn bản hướng dẫn các cục hải quan tỉnh, thành phố kiểm tra thông tin một số mẫu C/O trên trang thông tin điện tử của cơ quan có thẩm quyền nước xuất khẩu. Để có được tài khoản trong hệ thống ePort bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ này (tải file ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG CẢNG ĐIỆN TỬ, mình có đính kèm bên dưới cho bạn download).

Trước đó, Cảng Hải Phòng cũng đã có thông báo tạm dừng chính sách Giờ vàng đổi lệnh. TCSG quản lý container quá cảnh từ nước ngoài hạ về cảng Tân Cảng Cát Lái sau đó xếp lên tàu. Em đang nói chung miền Nam từ SG trở xuống Trong Nam do yếu tố lịch sử … Vì số lượng container tại cảng Cát Lái quá đông nên việc xác nhận vị trí container của mình nằm ở vị trí nào bằng cách tự tìm kiếm là một việc không thể, trừ khi biết trước được vị trí. Nếu thấy báo “Chưa thanh lý Hải quan” thì liên hệ với Cảng Sp-ITC để xử lý. Trước năm 2016, Việt Nam chưa có tên trên bản đồ các nhà sản xuất và xuất khẩu điện thoại di động của thế giới.

Hiện, thành phố Hải Phòng đang thực hiện Nghị quyết số 45 của Bộ Chính trị, hướng tới xây dựng thành phố xanh, văn minh, hiện đại, rất cần sự sáng tạo, đổi mới và đồng hành từ các doanh nghiệp cảng như Viconship, đưa thành phố trở thành điểm thu hút đầu tư của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Cách làm này giúp cho khách hàng giảm thời gian làm thủ tục, không mất thời gian đi lại, tiết kiệm chi phí, giảm thời gian thông quan hàng hóa và an toàn. Theo lãnh đạo Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn, hiện tại, Tổng công ty đang triển khai hiệu quả đề án “Hiện đại hóa thủ tục giao nhận hàng tại cảng”. Từ đó, giảm thời gian khách hàng trực tiếp đến giao dịch tại cảng; giảm thời gian xe dừng đỗ tại các cổng cảng làm thủ tục và giảm ách tắc giao thông tại cổng cảng.

Tại Sao Website Doanh Nghiệp Phát Hành Trái Phiếu

Tích chọn hoặc không tích ShowFOB Value on C/O để thông báo cho chuyên viên phòng là có muốn hiển thị trị giá FOB trên C/O giấy hay ko. Chúng tôi đã có website trước khi dùng thử dịch vụ của webviet24h.com. Mới đây, ngày 20/2, Chi nhánh Cảng Tân Vũ đã đón và xếp dỡ thành công 795 xe ô tô thương mại từ con tàu RORO, mang tên Procyon Leader. Số ô tô này được chở từ Laem Chabang (Thái Lan) đến Chi nhánh Cảng Tân Vũ sáng 20/2 và đến cuối giờ chiều cùng ngày tàu đã hoàn thành xếp dỡ và rời cảng an toàn.

Tập trung thu hút nguồn lực đầu tư thúc đẩy xây dựng và hoàn thiện kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội sau đại dịch Covid-19 là một trong những giải pháp đã và đang được tỉnh Hòa Bình chú trọng triển khai khi dịch Covid-19 trên địa bàn được kiểm soát hiệu quả. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó chủ tịch UBND thành phố, cùng đại diện các đơn vị hợp tác, khách hàng với Viconship. Nếu chuyên viên chấp nhận những yêu cầu chỉnh sửa của hồ sơ thì hồ sơ sẽ trở về trạng tháiChờ duyệt, thông tin trên hồ sơ sẽ là thông tin mới sửa của doanh nghiệp. Khách hàng truy cập và chuyển đổi thành công trên website bạn giúp kiểm soát chiến dịch kinh doanh hiệu quả.

Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng.. Thanh toán bằng tài khoản cá nhân không phải tài khoản Vietcombank và không qua VNPAY. I.Bắt buộc thực hiện đăng ký xuất tàu online trên hệ thống Eport cho các container hàng xuất đã đủ điều kiện. Từ tháng 4/2021, Công ty CP Đại lý Giao nhận Vận Tải Xếp Dỡ Tân Cảng đang tổ chức quản lý và bố trí phương tiện thực hiện vận chuyển container hàng nguy hiểm giữa khu giao nhận tập trung và bãi container hàng nguy hiểm của cảng Cát Lái. Để đảm bảo an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ khi lượng xe ra vào giao nhận ngày càng nhiều, cảng đã thường xuyên nâng cấp bãi, bố tró phương tiện chuyên dùng, nhân sự, bảo vệ đáp ứng kịp thời yêu cầu sản xuất. Trao đổi với báo chí, ông Ngô Trung Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng thông tin, Cảng Hải Phòng luôn nhận thức vai trò và sứ mệnh của mình trong việc đi tiên phong trong các công cuộc đổi mới, nâng cao năng lực để góp phần phát triển kinh tế xã hội thành phố và đất nước.

Đây sẽ là nơi mở ra nhiều hơn sự hợp tác và là mục tiêu mà Cảng Hải Phòng đang phấn đấu để có thể cung cấp cho các khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Cảng Hải Phòng luôn song hành với các đối tác trên tinh thần “Hài hòa lợi ích, chia sẻ rủi ro”./. Tổng đài tiếp nhận và giải quyết phản ánh chất lượng dịch vụ từ khách hàng và đại lý. CẢNG QUỐC TẾ NGHI SƠN trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Đối tác đã đồng hành và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Hội thảo là dịp để Cảng đón nhận những ý kiến đóng góp tích cực từ phía khác hàng về chất lượng dịch vụ của Cảng. Đồng thời, tại hội thảo này, chúng tôi cũng muốn nói lời tri ân với khách hàng – những người đã và đang ủng hộ, sát cánh với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Website hoạt động tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến hiện hành (Chrome, Firefox, Edge, …) và được thiết kế sử dụng cho cả các thiết bị máy tính và điện thoại thông minh , thuận lợi cho việc đăng nhập và tra cứu thông tin của Quý khách hàng. Các cấp lãnh đạo thường xuyên kiểm tra, giám sát, tiếp nhận các ý kiến phản hồi để kịp thời hỗ trợ, giải quyết các vướng mắc cho khách hàng; có các chế tài xử lý kỷ luật đối với các cá nhân sai phạm cũng như khen thưởng đối với các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ. Quý khách hàng có thể tải file excel mẫu từ mục hướng dẫn sử dụng của E-port và dùng chức năng “Import Excel” có sẵn trong giao diện chương trình E-port để nhập cả danh sách gồm nhiều số container. Phần lớn các hãng tàu hiện nay đã miễn cược đối với hàng bách hóa thông thường và dùng hóa đơn điện tử nên hầu như giao nhận sẽ không cần đến hãng tàu nữa. Hệ thống ePortBạn có thể thực hiện các nghiệp vụ giao nhận online trên internet, đóng phí qua ngân hàng trực tuyến hoặc qua tài khoản internet banking, thẻ ATM nội địa tại Việt Nam.

Tổng Công Ty Giải Pháp Doanh Nghiệp Viettel Website

Thiết kế Website, tư vấn xây dựng thương hiệu trên internet cho khách hàng để khi hoàn thành website thì mau chóng được tìm thấy qua các công cụ tìm kiếm. Đó chính là hiệu quả khác biệt mà AKR đã mang lại cho khách hàng. Chúc cho AKR luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, có thêm nhiều khách hàng và là hội viên tích cực hỗ trợ thương mại điện tử Việt nam phát triển thông qua những hoạt động thiết thực của mình. Dịch vụ thiết kế website của webviet24h.com được thành lập từ năm 2011 luôn liên tục tối ưu bộ mã nguồn xây dựng riêng để LÀM SEO, chúng tôi tạo ra những giá trị bền vững cho khách hàng, khiến khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp từ A-Z. Với phương châm “Khách hàng là trung tâm”, Webviet24h.com mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng cao và hỗ trợ tư vấn marketing miễn phí cho khách hàng.

Chỉ tính trong 10 ngày Tết, cảng đã tiếp nhận và xếp dỡ 50 lượt tàu; trong có có 27 lượt tàu container (19 lượt tàu nước ngoài và 8 lượt tàu nội địa), 22 lượt tàu chở hàng ngoài container (2 lượt tàu chuyển tải tại khu vực Hạ Long) và 1 tàu RORO. Cụ thể, sản lượng hợp nhất đạt 38,228 triệu tấn (đạt 101,9% kế hoạch năm, tăng 7,6% so với thực hiện năm 2020, doanh thu dự kiến thực hiện 2.412,7 tỷ đồng (đạt 108,5% kế hoạch năm, tăng 10% so với thực hiện năm 2020). Nếu bạn yêu thích và đam mê công việc trong lĩnh vực giao nhận Xuất nhập khẩu – Thủ tục Hải quan hay Logistics. Ung cấp kho bãi, và các dịch vụ về logistics, khai thuê Hải quan, Đại lý Hải Quan. Mọi thông tin sao chép, khai thác và tổng hợp tin tức từ website này đều phải ghi rõ nguồn baohaiphong.com.vn. Trong giao diện Quản lý và tìm kiếm C/O phần II , Doanh nghiệp muốn chỉnh sửa hồ sơ nào có thể chọn núttại các dòng tương ứng để vào giao diện xem và chỉnh sửa hồ sơ.

Trong quý I/2022, tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp phía Bắc duy trì ở mức 80%; tuy nhiên, giá thuê đất và nhà xưởng không có biến động. Thời hạn trên phiếu EIR cũng chính là hạn lệnh đó bạn, nhưng trên phiếu EIR còn thể hiện thêm giờ nữa. Gán House Bill trong tách lôKhi tách thành công thì giá trị của Master bill sẽ biến mất, và bạn phải vào House bill để xem. Để in phiếu EIR (giao nhận container) cần phiếu biên nhận + D/O, thường thì ghi mã lô lên D/O. Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, thành phố Hải Phòng, Việt Nam. Tổ Đăng ký tàu xuất sẽ in Phiếu xác nhận Đăng ký xuất tàu qua email và lưu lại để tại quầy.

Thiết Kế Website Trọn Gói

Hệ thống ePort của cảng gồm hai nhóm dịch vụ chính là cung cấp dịch vụ đăng ký giao nhận hàng hóa và cung cấp môi trường trao đổi dữ liệu lệnh giao nhận điện tử eDO, tra cứu container giữa hãng tàu và cảng. Chỉ cần 02 phút để hoàn tất thủ tục đăng ký nâng hạ 01 lô hàng/ container. Hỗ trợ thay đổi thông tin lô hàng/ số container ngay cả khi giao dịch đã hoàn tất.

Doanh nghiệp có thể chọn ngày đã upload file, rồi click đúp vào file cần chọn để thực hiện chọn file. Đây là phần dành cho thông tin Doanh nghiệp xuất khẩu,thông tin DN lấy từ hồ sơ doanh nghiệp. Và muốn học và cần tư vấn về tìm địa chỉ học xuất nhập khẩu ở đâu tốt, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp. Đối với EDO, sau khi hoàn thành các khoản phí cần thanh toán thì bạn mail cho hãng tàu y/c EDO, tối đa là 2 tiếng sẽ có EDO bạn nhé, nhưng thông thường tầm 15 đến 30 phút là có rồi. Bộ code mediamart được webviet24h.com triển khai trên hệ thống aspx.net tùy biến thay đổi theo quản trị viên website. Hướng tư vấn giải pháp tập trung khai thác doanh thu giúp khách hàng và định hướng SEO tổng thể giúp khách hàng tăng doanh thu .

Thiết Kế Website Doanh Nghiệp

Doanh nghiệp vẫn có thể sửa hồ sơ, nhưng phải đợi chuyên viên phòng XNKchấp nhận/từ chốinhữngchỉnh sửa của hồ sơ. Trường hợp này doanh nghiệp có thể sửa hồ sơ và đợi kết quả phê duyệt từ phòng xnk. Danh sách các file upload lên được hệ thống tự động sắp xếp theo ngày.

Gilimex là một trong những công ty may và dệt gia dụng hàng đầu tại Việt Nam với một danh mục sản phẩm phong phú trong ngành sản xuất hàng dệt đa năng từ các vật dụng lưu trữ, dệt may gia đình, giỏ đựng đồ giặt, túi xách, balô, đồ dùng ngoài trời, hàng dệt may trẻ em cho đến chụp đèn. Chào bạn, bạn đang tìm hiểu cách để khai báo Eport hàng xuất khấu tại cảng Cát lái, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu? Tiếp nhận tàu Osaka, Tân Cảng Hiệp Phước tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường khai thác cảng. + Hàng xuất hạ bãi Cát Lái/ Đóng hàng tại Cát Lái sau đó chuyển đi cảng Tân cảng Hiệp Phước xuất tàu.

Căn cứ vào giá xăng dầu thế giới, nhiều khả năng trong kỳ điều hành ngày 4/5, giá xăng, dầu có thể được điều chỉnh tăng từ 100 – 500 đồng/lít. Dach Sách container trong House billTại cuối mỗi dòng cho phép bạn sửa chửa hoặc xóa. Chức năng này giúp người dùng có thể xem, sửa và xóa các lô đã được tách. Thứ hạng website của bạn cao trên google giúp thương hiệu bạn vươn tầm ảnh hưởng xa hơn. Đây cũng là lần đầu tiên một bến cảng tại miền Bắc Việt Nam đạt được 1 triệu TEU container trong 1 năm, đặc biệt trong bối cảnh tắc nghẽn và gián đoạn chuỗi cung ứng diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới. Chính vì vậy, chỉ số hiệu quả cảng biển của Cảng Hải Phòng, đặc biệt là Cảng Tân Vũ luôn được ghi nhận trong số các cảng biển tốt nhất thế giới.

Mọi giao dịch đều được lưu trữ trong tài khoản E-port và phát hành Hóa Đơn Điện Tử (HĐĐT). Giao dịch an toàn, thuận lợi, nhanh chóng và chính xác qua 28 ngân hàng trong mạng lưới NAPAS. Chính sách hỗ trợ, chiết khấu hấp dẫn 02%, miễn phí giao dịch 01% + 1.600 VND/ lượt giao dịch. Khách hàng sử dụng dịch vụ E-port là các chủ hàng hoặc người được ủy quyền được hãng tàu cấp lệnh giao hàng điện tử (eDO/eBK) hoặc chứng từ giấy DO/Booking để giao nhận container tại Cảng Tân Vũ. 📌 Trường hợpTCT TCSG nhận được lệnh cưỡng chế từ hệ thống Cảng vụ TP.HCMvới lý do khách hàng chưa thực hiện đóng phí CSHTCB, sẽ tiến hành chặn không cho khai báo thông tin hoặc không cho đăng ký xuất tàu trên hệ thống ePort. Để sử dụng được hệ thống này trước tiên doanh nghiệp phải thực hiện đăng ký với hệ thống ePort và khi đã có thông tin EDO từ hãng tàu sẽ thực hiện các nghiệp vụ cần thiết.

Bài Liên Quan

Nhân lệnh giao hàng điện tử thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. EPort giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tra cứ thông tin container, tên tàu, số chuyển, dánh sách container cho hàng xuất và hàng nhập. Nhân dịp này, Viconship kỷ niệm 15 năm mùa hè xanh, cũng là 15 năm thành lập cảng Green và cảng VIP Green. Sau 15 năm xây dựng và phát triển, công ty có nhiều cầu cảng liên hoàn với 14 thiết bị chuyên dùng.

Website Doanh Nghiệp Nhà Nước Là Gì

Năm 2018 các cảng của công ty xếp dỡ 1 triệu Teu hàng công-ten-nơ, chiếm 25% tổng số lượng công-ten-nơ qua các cảng biển Hải Phòng./. Với lợi thế sở hữu 3 đơn vị xếp dỡ có quy mô lớn tại Hải Phòng, Cảng Hải Phòng cũng chủ động đề xuất với cơ quan Hải quan cho linh hoạt điều chuyển hàng hóa và tàu giữa các chi nhánh cảng trong trường hợp có nguy cơ tồn đọng hàng hóa. Công ty tôi đã hoàn tất việc thanh toán tiền cho container cần hạ bãi tại Cảng Công-ten-nơ Quốc tế Hải Phòng qua hệ thống E-port, tài khoản/ thẻ thanh toán của tôi xác nhận đã trừ tiền giao dịch nhưng trong E-port vẫn chưa cập nhật trạng thái Đã thanh toán Y. Phát triển giao diện để Quý hãng tàu, Đại lý Hãng tàu có thể chủ động cập nhật list nhập, và list xuất cũng như thông tin về manifest của mình.

  • Trường hợp đã gửi email mà Cảng chưa phản hồi (ban đêm hoặc ngày nghỉ, lễ), đề nghị KH gửi mail vào địa chỉ để được hỗ trợ tiếp.
  • Doanh nghiệp có thể chọn ngày đã upload file, rồi click đúp vào file cần chọn để thực hiện chọn file.
  • Để sử dụng được hệ thống này trước tiên doanh nghiệp phải thực hiện đăng ký với hệ thống ePort và khi đã có thông tin EDO từ hãng tàu sẽ thực hiện các nghiệp vụ cần thiết.
  • Quý khách lưu ý đầy chỉ là cảnh báo nhắc nhở khách hàng thực hiện nộp phí CSHTCB theo quy định.
  • Cảng Hải Phòng luôn song hành với các đối tác trên tinh thần “Hài hòa lợi ích, chia sẻ rủi ro”./.

Hệ thống cho phép cấp lệnh đối với cả hai hình thức hợp đồng thanh toán tiền ngay và thanh toán tiền sau theo hợp đồng ký với cảng. Chúng tôi có ý kiến đề xuất cảng nên cùng phối hợp với các hãng tàu cấp eBooking để chúng tôi khi đổi lệnh hạ hàng tại cảng thực hiện ít thao tác hơn và tránh sai sót phát sinh. Để sử dụng được EDO, bạn phải đăng ký với Tân Cảng Cát Lái sử dụng dịch vụ cảng điện tử. Mọi quá trình khai container, xác thực cont, tách lô hàng đều được thực hiện online kể cả việc thanh toán. Nhận làm dịch vụ vận chuyển Container kiêm dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, dịch vụ hải quan trọn gói.

Bộ code Dot.net được tối ưu chuẩn SEO theo mô hình MVC, bộ core giao diện cực nhẹ load cực nhanh, không thể tấn công. Thủ tướng mong muốn các nước lớn hợp tác với ASEAN đảm bảo hoà bình, tự do hàng hải trên Biển Đông… Cảng Tân Cảng Hiệp Phước tiếp nhận tàu KOTA LARIS – tàu có chiều dài lớn nhất từng cập vào cụm cảng Hồ Chí Minh. Theo dõi bản tin email của chúng tôi để biết thông tin thú vị và tin tức, gửi ra mỗi tháng. Nếu bạn đã vào được trang này, chúng tôi cho rằng Instagram đã trừng phạt bạn. Hãy đi cùng Blog Vietxnk – Nơi chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về Nghiệp vụ XNK – HQ, Logistics.

SONGANHLOGS.com là website chuyên về xuất nhập khẩu, Logistics và thủ tục hải quan. EDO giúp cho quá trình nhận hàng được diễn ra nhanh chóng, hiện đại và thuận lợi hơn cho doanh nghiệp. Đây có thể nói là 1 quá trình cảng Cát Lái nâng cao chất lượng phục vụ của mình với khách hàng.

Thiết kế website doanh nghiệp Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả
Website không chỉ là bộ mặt của Quý công ty, website còn là giải pháp phát triển doanh nghiệp trong thời đại số 4.0. Hãy bắt đầu hành động ngay bây giờ!

Liên hệ ngay

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, am hiểu về SEO sẽ mang đến cho khách hàng một giao diện đẹp, tối ưu thân thiện với Google. Dịp nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 vừa qua, Cảng Hải Phòng vẫn duy trì hoạt động sản xuất bình thường nhằm đảm bảo tiếp nhận và khai thác hàng hóa an toàn, thông suốt. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Hải quan.

Website Doanh Nghiệp Evn

Công Ty Cp Container Việt Nam: Giới Thiệu Ứng Dụng E

Để chủ động trong việc hạ container về Cảng Cát Lái, quý khách vui lòng cập nhật thông tin lịch tàu thường xuyên trên trang e-Port ( Tra cứu/Thông tin chuyến tàu), kiểm tra thời gian hạ bãi chờ xuất tương ứng với mỗi loại container. Quý khách hãy tham khảo ngay các đối tượng được áp dụng và chưa áp dụng, từ đó lựa chọn hình thức đăng ký phù hợp cho doanh nghiệp. Trong bước này hệ thống sẽ gởi cho bạn SMS qua điện thoại đã đăng ký mã OTP để xác thực container. Đối tác Chân Thật luôn không ngừng nổ lực làm phong phú thêm các dịch vụ, mở rộng quan hệ hợp tác cũng như mở rộng các khu vực hoạt động. Hiện tại, Tổng Công Ty Đối Tác Chân Thật đang tiềm năng phát triển mạnh mẽ với nhiều chi nhánh và nhiều khu vực khai thác trải dài trong nước và vươn ra ngoài khu vực.

Xác định biết container đã lên bãi chưa, nếu xác định được vị trí, thì container đã có trong cảng. Xác thực EDOSau đó màn hình tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm theo số container hoặc tìm theo lệnh. Sáng 7-9, Công ty CP Container Việt Nam tổ chức hội thảo giới thiệu ứng dụng E-Port tại cảng biển và kỷ niệm 15 năm mùa hè xanh, đánh dấu sự ra đời của cảng Green .

Cách Tra Cứu Vị Trí Container Tại Cảng Cát Lái

Ghi rõ nguồn ‘Cổng Thông tin điện tử Bộ Giao thông vận tải’ hoặc ” khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này. Do đó, khi trả rỗng, anh em in phiếu hoặc đưa thông tin mã PIN cho Depot/ICD hoặc trình phiếu EIR điện tử trên điện thoại của mình. Nếu thấy báo “Đã thanh lý Hải quan” thì có thể xuống Cảng làm thủ tục lấy hàng.

Về điều kiện và quy trình sử dụng dịch vụ trực tuyến, để sử dụng dịch vụ, khách hàng phải có tài khoản giao dịch trên E-port do Cảng Hải phòng cấp và có số điện thoại di động để xác thực. Cảng Hải Phòng đẩy nhanh tốc độ triển khai dịch vụ cảng điện tử ePort, nhằm hiện thực hóa khát vọng vươn ra biển lớn, trở thành cảng biển uy tín, chất lượng, quy mô hàng đầu khu vực. Thực hiện giám sát hải quan đối với hàng XNK theo Điều 41 Luật Hải quan, doanh nghiệp không phải thực hiện khâu xác nhận hàng đã qua khu vực giám sát tất cả thông tin này được cơ quan Hải quan và doanh nghiệp kinh doanh cảng thực hiện xác nhận trên hệ thống điện tử. Hệ thống cảng của Viconship được “xanh hóa”, bảo đảm phát triển bền vững tại thành phố Hải Phòng.Viconship là doanh nghiệp tiên phong trong dịch vụ cảng biển áp dụng công nghệ mới, làm thay đổi và nâng cao hiệu quả cách thức giao nhận, thanh toán.

Ngày 06 tháng 11 năm 2019, Cảng Công-ten-nơ Quốc tế Hải Phòng cùng với Hãng tàu Maersk đã tổ chức thành công hội thảo giới thiệu thực hiện thủ tục qua cảng điện tử và lệnh giao hàng điện tử . Đến dự hội thảo có đại diện các phòng ban thuộc Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, đại diện Hãng tàu Maersk, Quý khách hàng cùng các lãnh đạo của Cảng. Thực hiện mục tiêu kép của Thủ tướng Chính phủ “Vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa phát triển kinh tế – xã hội”, Cảng Hải Phòng đã biến những khó khăn thách thức trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trở thành cơ hội để phát triển.

Cách đây chưa lâu, Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học & Công nghệ) đã ban hành các quyết định chấp nhận đơn hợp lệ với 3 đăng ký sáng chế của tác giả Nguyễn Văn Hai – phường Xuân An, TP. Phan Thiết. Đó là “Hệ thống tưới với béc tưới- phun đa năng chăm sóc cây ăn quả”, “Móc cố định ống tưới cho cây thanh long”, “Đầu tưới phun mưa lệch tâm”. Đây là chủ trương xuyên suốt để Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng luôn là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của ngành giao thông vận tải, cảng biển chủ lực của miền Bắc. Hạn lệnh thì tùy từng hãng tàu và tùy thỏa thuận giữa khách hàng với hãng tàu bạn nhé, thông thường hạn lệnh sẽ là 5 ngày, 7 ngày, có đôi khi vài hãng tàu cho đến 14 ngày. Xác thực container thành côngSau khi xác thực thành công thì bạn không thể sửa. Trong trường hợp này, chuyênviên phòng XNK đã xử lý hồ sơ của doanh nghiệp.

TênThư điện tửTrang web Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Trong trường hợp chưa muốn gửi thì ấn lưu đểLưu tạm, trong trường hợp này thì phòng XNK sẽ không nhận được hồ sơ của doanh nghiệp. Kể từ ngày 15 tháng 10 năm 2021, NSIP chính thức đưa vào sử dụng giao diện website mới đồng bộ với nhận diện thương hiệu của Tập đoàn VAS tại địa chỉ Nhưng sau một tuần sử dụng chúng tôi quyết định sử dụng website của AKR. Những mẫu website của AKR đã chinh phục tôi ngay từ những ngày dùng thử. Mobile Friendly sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, thân thiện Mobile và Google.

Ông Tiến cũng mong muốn các cảng công-ten-nơ đang hoạt động trên địa bàn thành phố Hải Phòng cùng sử dụng E-Port để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0, tiến đến sử dụng trên toàn thành phố, có thể phát triển thành ứng dụng E-HP. Đối với container hàng nhập khẩu, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn sẽ bố trí nhân viên cùng công chức Hải quan tiếp nhận danh sách container đủ điều kiện khu vực giám sát và chuyển lên phòng vận hành cập nhật vào hệ thống. Sau khi in eEIO thành công, khách hàng đến cổng cảng để giao nhận container theo quy trình giao nhận container hiện hành tại cảng Tân Vũ, xuất trình eEIO tại bộ phận thủ tục – tính cước CN Tân Vũ để xác minh, xét duyệt trước khi đến cổng cảng giao nhận. Melody Logistics đã và đang hướng tới trở thành một chuyên gia giao nhận vận tải nhằm tạo ra lợi ích bền vững cho khách hàng đồng thời cung cấp dịch vụ và giải pháp hậu cần toàn cầu chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu của các đại lý nước ngoài. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến songanhlogs, cần thông tin hoặc có các vấn đề cần hỗ trợ liên quan đến thủ tục hải quan, logistics bạn cứ đặt câu hỏi trực tiếp phía dưới các bài viết nhé bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ sớm phản hồi thông tin đến bạn.

Quý khách lưu ý đầy chỉ là cảnh báo nhắc nhở khách hàng thực hiện nộp phí CSHTCB theo quy định. Bộ NN&PTNT sẽ tiếp tục thúc đẩy mở cửa thị trường nông sản với các nước; kịp thời cung cấp các thông tin, các quy định thị trường, kiểm soát xuất nhập khẩu Việt Nam -Trung Quốc. Với vị thế của một ngân hàng hàng đầu Việt Nam, Vietcombank luôn cung cấp các giải pháp tài chính, thanh toán điện tử hiện đại mang đến sự thuận tiện, hiệu quả cao nhất cho các Khách hàng, Đối tác của Vietcombank. Sự hợp tác giữa Vietcombank và SNP nhằm gia tăng tiện tích và cung cấp các dịch vụ thanh toán chất lượng cho khách hàng hai bên./.

Nếu trên hệ thống chưa có thông tin thì gửi thông tin doanh nghiệp cho bộ phận PHCT để được cập nhật thông tin vào hệ thống của cảng. Email thông tin MST cần xuất hóa đơn đến địa chỉ VÀ để cập nhật dữ liệu trên hệ thống của Cảng. Cung cấp thông tin về list nhập tàu, list xuất tàu bằng một bảng thông tin tóm tắt. Quý hãng tàu, Đại lý Hãng tàu có thể lấy danh sách chi tiết nếu cần. “Mã tải hóa đơn điện tử” (góc trái phía dưới) vào ô “nhập mã tra cứu” trên link để lấy hóa đơn.