Liệu trang của bạn có phải là website thương mại điện tử, bài viết này sẽ giúp cho bạn hiểu thêm chút ít về khái niệm thương mại điện tử khi làm website. Website thương mại điện tử LazadaVới hàng vạn sản phẩm thuộc rất nhiều ngành hàng khác nhau từ dụng cụ gia dụng, sức khỏe, làm đẹp,…Chỉ cần bạn có nhu cầu thì Lazada sẽ đáp ứng cho bạn một cách trọn vẹn nhất. Với thời đại công nghệ 4.0, Internet marketing là một lợi thế mang lại rất nhiều khách hàng tiềm năng từ website cho doanh nghiệp. Người quản trị website phải nắm được những kiến ​​thức này hoặc phải thành lập bộ phận nhân sự chuyên trách để lo việc quảng bá website. Trả lời chấp nhận hoặc không chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng phải được thực hiện dưới hình thức phù hợp để thông tin có thể lưu trữ, in và hiển thị được tại hệ thống thông tin của khách hàng.

Và phụ kiện công nghệ uy tín, chất lượng với gần 1000 siêu thị trên khắp cả nước. Một website thương mại điện tử chuyên nghiệp sẽ được thiết kế một cách đẹp mắt, tối giản bằng việc sử dụng một chủ đề thông suốt. Tuyệt đối, không nên pha trộn nhiều chủ đề cho website của mình vì nó ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý người dùng.

Mọi website thương mại điện tử đều cần ưu tiên tối ưu tính năng tra cứu, tìm kiếm, lọc và đặt hàng. Các thông tin cần làm nổi bật là Tìm Kiếm Sản Phẩm/Dịch vụ, Hotline, Đặt Hàng, Liên Hệ, Hỗ Trợ, Thanh Toán,… Khi khách hàng đặt hàng các thông tin này sẽ được hệ thống ghi nhận và chuyển về cho Ban quản trị. Website này chuyên cung cấp các mặt hàng bán lẻ kỹ thuật số di động như laptop, điện thoại, máy tính bảng,…

Ở các website thương mại lớn, doanh nghiệp sẽ thiết lập cấu trúc website rất rõ ràng và khoa học để người mua dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp một cách nhanh nhất. Cấu trúc đó được tích hợp các bộ lọc tìm kiếm để phân luồng rõ ràng các cấp độ như lọc theo giá cả, theo độ phổ biến, chất liệu sản phẩm, kích cỡ,… Đã đăng ký thiết lập website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử và được Bộ Công Thương xác nhận đăng ký theo quy định. Tiki có rất nhiều chính sách ưu đãi cho cả người mua lẫn người hợp tác bán hàng, hàng hóa trên Tiki đa số đều được đánh giá tốt, phí giao hàng rẻ và giá thành sản phẩm nhiều khi rẻ hơn một số web thương mại điện tử khác.

Xuất hiện từ năm 2012, thuộc chủ sở hữu của tập đoàn lớn Alibaba của tỉ phú Jack Ma, Lazada bước vào thị trường Việt Nam mang đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Từ ngày mới vào thị trường Việt Nam, Lazada chiếm ưu thế bởi dự tiện lợi và hiện đại mà nó mang đến. Drupal CMS là hệ quản trị nội dung mã nguồn mở mạnh hàng đầu thế giới hiện nay phù hợp làm nền tảng cho ứng dụng Web / App TMĐT lớn, cần tương tác, bảo mật và tùy biến backend cao.

Nhân viên tư vấn tại CreativeVietnam.vn sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm… Sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này. Khi khách hàng truy cập bất kì một trang website thương mại điện tử nào, họ cũng dễ dang xem xét về giá cả, tìm kiếm dễ dàng các sản phẩm, dịch vụ mình cần.

Trường hợp thương nhân, tổ chức, cá nhân bán hàng có công bố thời hạn trả lời đề nghị giao kết hợp đồng, nếu hết thời hạn này mà khách hàng vẫn không được trả lời thì đề nghị giao kết hợp đồng của khách hàng chấm dứt hiệu lực. Việc trả lời chấp nhận sau thời hạn này được coi là một đề nghị giao kết hợp đồng khác từ phía thương nhân, tổ chức, cá nhân bán hàng. Website được xem là kênh thông tin chính thức, chuyên nghiệp, đáng tin cậy của một doanh nghiệp. Nếu không có website, khách hàng sẽ khó nắm bắt thông tin về hoạt động của doanh nghiệp, giảm đi sự tin tưởng. Tận dụng và khai thác điểm mạnh của Website Thương mại điện tử với giao diện dễ nhìn, độc đáo chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc thu hút khách hàng.

Điều này đã tạo điều kiện cho TMĐT Việt Nam tăng trưởng nhanh (xếp thứ 2 thế giới, theo báo cáo từ FaceBook ok và Adjust), và sẽ sớm trở thành mũi nhọn kinh tế thời gian tới. Chi phí không quá cao, thậm chí doanh nghiệp có thể tự thiết kế website miễn phí. Doanh nghiệp bạn chỉ cung cấp một hay vài mặt hàng, dịch vụ cho một lĩnh vực cụ thể, mô hình nhỏ và có đặc trưng. Nó sẽ chú trọng đến những đặc điểm quan trọng, tạo sự thu hút và gây ấn tượng cho khách hàng. Ưu điểm của loại website này là cho phép thanh toán trực tuyến hoặc nhận hàng rồi thanh toán sau vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Các cổng thanh toán online cũng đã kịp thời liên kết với hầu hết các ngân hàng trong nước nên người dùng chỉ cần thao tác vài bước đơn giản là đã có thể mua hàng thành công.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về các Website này và phân biệt chúng nhé. Ngày nay thanh toán bằng tiền mặt gần như được thay thế bằng thanh toán qua thẻ ngân hàng, mã QR, chuyển khoản rất nhanh chóng và hiện đại. Việc đa dạng trong hình thức thanh toán cũng chính là ưu điểm của các website thương mại điện tử vì nó tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để cả người mua và người bán đạt được mục đích của mình. Việc kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử trở thành một xu hướng tiềm năng để kiếm tiền. Tuy nhiên, để thành công với hình thức này, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn nền tảng, xác định mặt hàng, nguồn hàng,… để tránh những rủi ro đáng tiếc. Từ những hàng hóa giá trị lớn như bất động sản cho đến các sản phẩm thường ngày như đồ gia dụng, thực phẩm, đồ điện tử, thời trang, du lịch,… đều có.

Khi khách hàng đặt hàng các thông tin này sẽ được hệ thống ghi nhận và chuyển về cho ban quản trị. Hiện nay, ngành thương mại điện tử Việt Nam đang có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ. Hầu hết các công ty bán hàng ngoài hình thức bán hàng truyền thống(Mua bán, giao dịch trực tiếp với nhau)còn kiêm thêm việc mua sắm qua mạng internet.

Quay ngược dòng thời gian, năm 2018, Tiki được VNG đầu tư thêm 122 tỷ đồng, gây ấn tượng sâu sắc với chiến dịch truyền thông “Trời ơi! Có thể bán hàng cho mọi người ở khắp nơi trên thế giới, ở mọi thời điểm trong ngày, kể cả những ngày lễ tết. CreativeVietnam làm web xong hướng dẫn và hỗ trợ rất tận tình, luôn chủ động liên hệ cho tôi để hỗ trợ tôi, thậm chí còn xuống tận nơi. Việc tích hợp mạng xã hội như FaceBook ok, Twitter, Youtube, Instagram,… sẽ tăng cường hiệu quả quảng bá và bán hàng. Có website, nghĩa là bạn đã đi trước một bước so với các đối thủ trạnh canh không có website trong ngành. Nếu chưa có website, hoặc website hoạt động không hiệu quả, bạn đã tự đẩy mình đi lùi so với các đối thủ.

Tuy nhiên, Magento vẫn là sự lựa chọn tốt nhất khi nói đến các dự án Thương mại điện tử. Vì vậy, khi sử dụng website, người quản trị phải lưu ý phát hiện sai sót và yêu cầu đối tác thiết kế sửa lỗi ngay. Hơn nữa, công nghệ thông tin phát triển rất nhanh, website cần được cập nhật những tính năng mới chuyên nghiệp để bắt kịp xu hướng. Ngoài tiếng Việt, bạn nên dự phòng xây dựng website thương mại điện tử hỗ trợ đa ngôn ngữ để tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn. Trong trường hợp bạn muốn hướng đến thị trường khách hàng quốc tế trong tương lai thì các phiên bản đa ngôn ngữ sẽ phát huy vai trò của mình. Shopee là trang web thương mại điện tử phổ biến nhất trong những năm gần đây.

Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ không có đủ khả năng xây dựng hệ thống giao hàng tích hợp, hãy cố gắng hiển thị đầy đủ nhất có thể chi phí giao hành, thông tin vận chuyển, mã giảm giáo áp dụng để khách hàng dễ dàng theo dõi. Website thương mại điện tử bán hàng là website thương mại điện tử do các thương nhân, tổ chức, cá nhân tự thiết lập để phục vụ hoạt động xúc tiến thương mại, bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ của mình. Hnam Mobile là trang thương mại điện tử cuối cùng lọt top 30 web thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu này được thành lập vào năm 2006, đến nay đã trải qua 13 năm hình thành và phát triển.

Hiện nay, Bestbuy vẫn luôn được người dùng lựa chọn là website mua sắm đáng tin cậy, đa dạng chuyên về sản phẩm thiết bị điện tử. Website thương mại điện tử đó là buôn bán, giao dịch thông qua website, trang web này hoạt động bằng mạng internet. Bao gồm cả những website không có chức năng đặt hàng và mua hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến, khách hàng muốn mua hàng phải gọi điện hoặc để lại thông tin. Với giao diện độc đáo cùng hệ thống nền tảng chuyên nghiệp, CreativeVietnam Smart Web mang đến cho doanh nghiệp những trang web thương mại điện tử, website bán hàng chất lượng từ đó tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh. Với những tín đồ mua sắm trực tuyến thì Meta là một trong những website thương mại điện tử quen thuộc.

Thương hiệu này đi tiền phong trong lĩnh vực thương mại điện tử Việt Nam từ năm 2007. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, Meta không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, lắng nghe ý kiến đồng góp của khách hàng một cách chân thành nhất. Cáctrang web thương mại điện tử nói trên đều hữu ích, tiện lợi và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng sử dụng.

Hy vọng bạn có thể lựa chọn được một website có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm trực tuyến của mình một cách đơn giản, thân thiện và nhanh chóng. Chu trình hoạt động của một website thương mại điện tử chuyên nghiệp cần phải tiện lợi và nhanh chóng để đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chu trình đó bao gồm từ việc lựa chọn sản phẩm dễ dàng cho đến việc cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh, xác nhận đơn hàng của mình. Giao diện web của Shopee vô cùng thân thiện, dễ sử dụng, bộ lọc sản phẩm thông minh, chức năng xử lý đơn hàng nhanh chóng chính là những ưu điểm nổi bật giúp Shopee trở website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Một điểm cộng đối với Shopee là sỡ hữu một hệ thống kiểm soát chất lượng và nguồn gốc sản phẩm chuyên nghiệp. Ngoài ra, chính sách đổi trả hàng linh hoạt trong 14 ngày với lời cam kết sẽ bồi hoàn 500% giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

  • Trong các web thương mại điện tử ở Việt Nam, Lazada cũng là một trong các web rất chú trọng đầu tư trên lĩnh vực truyền thông, quảng bá hình ảnh.
  • Chất lượng phục vụ tốt, hỗ trợ khá nhanh chóng và chất lượng gói lớn tốt, gói nhỏ cần tốt hơn.
  • Tùy thuộc vào mục đích bán hàng và tình hình thực tế của mình mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại Website TMĐT phù hợp.
  • Với thời đại công nghệ 4.0, Internet marketing là một lợi thế mang lại rất nhiều khách hàng tiềm năng từ website cho doanh nghiệp.

Năm 2000 thương hiệu này chính thức trở thành nhà phân phối điện thoại di động SamSung – Masterdealer duy nhất tại địa chỉ 194 đường Lê Duẩn. Không cần bỏ quá nhiều tiền thuê một mặt bằng, không gian bán hàng tại trung tâm thành phố, tại địa điểm thu hút sự chú ý của khách hàng. Cũng không cần phải bỏ tiền ra thuê và đào tạo nhân viên mà vẫn thu được lợi nhuận cao. Ngoài ra Admin có thể phân quyền quản trị cho những đối tượng khác như nhân viên tư vấn, người tạo nội dung, người quản lý gian hàng,….

Nhờ sự tận tâm mà thương hiệu này được xem là địa chỉ bán hàng trực tuyến uy tín chất lượng nhất. Hiểu một cách đơn giản rằng các doanh nghiệp trao đổi, buôn bán sản phẩm/dịch vụ của mình cho người tiêu dùng trên thị trường thông qua kênh website trực tuyến TMĐT. Báo cáo cho thấy hành vi mua sắm, tiêu dùng của khách hàng đã thay đổi dần chuyển hướng sang mua sắm trực tuyến. Đây là tín hiệu tốt cho các doanh nghiệp kinh doanh online, cũng là thời điểm vàng để doanh nghiệp dần đẩy mạnh phát triển kênh bán hàng online, thương mại điện tử. Nhận thức được thị trường cạnh tranh khốc liệt cũng như những lợi thế không thể phủ nhận của Magento, CO-WELL đã và đang từng ngày cập nhật và đổi mới.

Trong trường hợp website có chức năng đặt hàng trực tuyến, người bán phải có cơ chế để khách hàng đọc và bày tỏ sự đồng ý riêng với các điều kiện giao dịch chung trước khi gửi đề nghị giao kết hợp đồng. Và phát triển Website thương mại điện tử bán hàng là một trong những phương án khả thi nhất thời điểm hiện tại. Lotte chinh phục khách hàng bằng cách phục vụ thân thiện, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thông tin khách hàng được bảo mật cao.

Nhiều người thường đánh đồng khái niệm website bán hàng và website thương mại điện tử. Các trang web bán hàng chỉ là các trang do tổ chức, cá nhân tự thiết lập để phục vụ hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ của chính mình mà không bán sản phẩm / dịch vụ của nhà sản xuất khác. Website bán hàng chỉ là một trong số 2 loại hình của trang web thương mại điện tử. Loại còn lại chính là website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử bao gồm các sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, các website khuyến mãi trực tuyến hay trang web đấu giá trực tuyến như eBay. Chức năng chính của một trang website thương mại điện tử là hiển thị thông tin sản phẩm cụ thể chi tiết.

Đây cũng là số ít những thương hiệu có văn hóa doanh nghiệp được đánh giá cao. Nằm ở vị trí cuối cùng trong top 10 các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam 2019 là Phong Vũ – Một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ. Và hiển nhiên, bất kỳ ai cũng đều muốn sở hữu một trang web TMĐT bán hàng trực tuyến trọn gói từ A – Z đầy đủ các tính năng hỗ trợ tối ưu với một mức giá ưu đãi, hợp lý. Ebay.vn có trách nhiệm thúc đẩy toàn bộ quá trình mua bán, đảm bảo hàng sẽ tới tận tay người mua. Thương mại điện tử đang là xu hướng cực hot trên Thế Giới và cả Việt Nam. Dưới đây là danh sách top 11 trang web thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam 2017 được cập nhật mới nhất.

Công nghệ phát triển, người người nhà nhà sử dụng đồ công nghệ và lĩnh vực kinh doanh online trở thành một lĩnh vực vô cùng tiềm năng cho các chủ shop. Càng ngày, chúng ta càng thấy có hàng trăm website bán hàng online mọc lên với đa dạng các mặt hàng phục vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu bạn định làm website về thương mại điện tử hoặc trang của bạn đang là website thương mại điện tử thì bạn phải thông báo với Bộ Công Thương. Bạn cũng có thể tham khảo thêm về quy trình thông báo, đăng ký website thương mại điện tử trên trang web của Bộ Công Thương.

B2B được hiểu là mô hình kinh doanh TMĐT giữa Doanh nghiệp & Doanh nghiệp. Mô hình B2B thường phục vụ giao dịch thương mại điện tử giữa các Nhà sản xuất, Nhà cung ứng, Nhà phân phối, Đại lý, các công ty/doanh nghiệp với nhau. Thông thường, giá trị của một giao dịch trên mô hình B2B thường dựa trên giá sỉ, giá đại lý mà không thực hiện các giao dịch bán lẻ.

Công ty TNHH Monster Design được thành lập từ năm 2012 được quản lý và giám sát bởi Công ty Tin Học Nhật Quang là công ty chuyên viết phần mềm và thiết kế website bởi các chuyên gia, kỹ sư tin học giàu kinh nghiệm và uy tín. Đội ngũ quản lý, nhân sự của Công ty phần lớn được đào tạo từ nước ngoài cũng như được quy tụ từ các Công ty lớn trong và ngoài nước. Tuy nhiên dù đi theo mô hình nào, thì việc tạo ra một hệ sinh thái thương mại điện tử là vô cùng cần thiết. Trong số đó, website được xem là nền tảng cơ bản và cần thiết nhất mà bạn cần xây dựng và tối ưu để tiến hành kinh doanh thương mại điện tử. Ngay cả khi không hợp tác với bất kỳ bên thứ ba nào khác, bạn vẫn có thể tiến hành kinh doanh thuận lợi nhờ vào website.

Cellphone S là website thương mại điện tử vinh danh lọt vị trí thứ 9 của danh sách website thương mại điện hàng đầu Việt Nam này. Trong các trang thương mại điện tử thì Adayroi là trang giữ được vị trí vững chắc nhất, dù chỉ nằm ở vị trí thứ 8. Với mô hình đại siêu thị điện tử tất cả trong một, Adayroi mang đến cho người tiêu dùng đa dạng các mặt hàng, ngành hàng, lĩnh vực.

Bên cạnh đó, website thương mại điện tử này còn tích hợp công cụ bình chọn đánh giá chất lượng dịch vụ của khách hàng để nhiều người đóng góp ý kiến, trao đổi thông tin về sản phẩm. Đặc biệt là để người dùng tìm được những sản phẩm dịch vụ có giá cả và chất lượng tốt nhất. Website thương mại điện tử thực chất là một trang website động với mã nguồn được viết bằng ngôn ngữ PHP, ASP.NET, HTML,… Dân IT có thể sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau để tạo ra trang web đó.

Chỉ cần sở hữu một website nó sẽ thay cửa hàng truyền thống của bạn, thay vào đó nó sẽ hoạt động trực tuyến trên môi trường internet. Thuê công ty làm thiết kế website thương mại điện tử là bạn sẽ sở hữu ngay website chi phí sẽ giảm 1/10 sp với cửa hàng truyền thống. CreativeVietnam thiết kế website cho Trường mầm non Thành Đông – Mamnonthanhdong.edu.vn. Ngay cả đối với một trường học, khi họ thiết kế website để truyền thông, quảng bá tới khách hàng hiện có, khách hàng tiềm năng trên internet thì cũng là đã tham gia vào hoạt động kinh doanh thương mại điện tử. Trang web Điện Máy Xanh được thành lập thuộc sở hữu của tập đoàn Thế giới di động, là nhà bán lẻ chuyên bán các thiết bị điện máy và các thiết bị gia dụng khác.

Không cần người bán hiểu biết về website hay lập trình vì đã được tạo sẵn gian hàng, chỉ cần thêm hình ảnh, video và bài viết vào là được. Hệ sinh thái Blockchain MONNFTS – một dự án chuyên NFTs đang phát triển mạnh mẽ và nhận được đánh gía cao từ giới chuyên môn. Nói tóm lại, tương tác càng nhiều (và nếu có thể để lại ấn tượng tích cực), thì càng dễ thuyết phục khách đưa ra quyết định mua hàng, và xa hơn, quay trở lại nhiều lần nữa.

Với cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn tận tình, chắc chắn đến với đồng hồ Hài Triều các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về mọi mặt, đặc biệt là chất lượng sản phẩm. Năm 1997 Phong Vũ ra đời, khi ấy thương hiệu này mới chỉ là một cửa hàng bán lẻ máy tính. Dần dần Phong Vũ nổi tiếng trong làng máy tính Sài Gòn, đến cuối năm 2018, thương hiệu này nổi tiếng tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước nhờ những mạnh bạo trong bước tiến dài ra bắc để chinh phục thị trường. Có một sự thật rằng hầu hết các nhà kinh doanh buôn bán, đặc biệt là hình thức kinh doanh online đều đặc biệt “ngại” trước những thủ tục đăng ký hành chính công. Có rất nhiều lý do dẫn đến sự ngại ngần này, chẳng hạn như “ngại” tốn chi phí đăng ký, “ngại” phiền phức, “ngại” vì không biết thủ tục đăng ký, hoặc cố tình không muốn đăng ký vì một vài lý do “khó nói” nào đó… Do tác động của đại dịch COVID-19 cùng tình hình thiên tai, bão lũ nghiêm trọng đã ảnh hưởng tới nền kinh tế của toàn Thế giới nói chung, và của Việt Nam nói riêng.

Cấu trúc website cần rõ ràng – khoa học, chia theo các nhóm sản phẩm, các thao tác liên quan đến mua sắm cần thiết kế rõ ràng, thuận tiện (xem sản phẩm, cho hàng vào giỏ, thanh toán,…) để người mua có trải nghiệm trơn tru nhất. Người bán chỉ cần đăng ký một tài khoản bán hàng và cam kết theo chính sách trên chợ điện tử thế để có ngay một gian hàng cho mình để bày bán sản phẩm. Hiện CreativeVietnam đang cung cấp 3 gói thiết kế Website bán hàng với mức giá chỉ 299k/tháng. Mỗi gói đều được trang bị các tài nguyên và tiện ích phù hợp theo nhu cầu. Hơn nữa, chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền trong 7 ngày với bất kỳ lý do gì.

Hàng hóa, dịch vụ và các điều khoản của hợp đồng mua bán áp dụng cho hàng hóa, dịch vụ được giới thiệu trên website theo quy định từ Điều 29 đến Điều 34 Nghị định này. Tóm lại, khi bạn cần xây dựng một website bán một hoặc một vài loại sản phẩm ở mô hình nhỏ và có đặc trưng riêng thì chọn “Web bán hàng”. Nhưng khi bạn muốn xây dựng một hệ thống bán hàng đa dạng có độ phủ lớn (cả nước, ra cả nước ngoài) thì nên chọn Web TMĐT. Đây cũng là lý do tại sao mô hình D2C (tiếp cận trực tiếp tới khách hàng), thông qua các kênh truyền thông của riêng thương hiệu, đang ngày càng được các doanh nghiệp chú ý tới.

Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho việcthiết kế website thương mại điện tửcủa bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động. Cuộc chiến cạnh tranh trên thị trường bán hàng trên công nghệ ngày càng khốc liệt, nhưng nếu bạn biết tận dụng thời cơ này để sở hữu cho mình một website thương mại điện tử với giao diện dễ nhìn, độc đáo thì sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng hơn. “Website thương mại điện tử bán hàng là các trang web do các thương nhân, tổ chức, cá nhân tự thiết lập để phục vụ hoạt động xúc tiến thương mại, bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ của mình”. Taobao là một trong số website thương mại điện tử hàng đầu thế giới khi sở hữu thị trường bán hàng trực tuyến quyền lực nhất tại Trung Quốc với số lượng người dùng cực khủng đến từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Điện Máy Xanh là web thương mại điện tử thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động.

Mỗi đối tượng sẽ có một giao diện Dashboard (Trang điều khiển) và những chức năng đặc thù phục vụ cho công việc của mình. Tuy có nhiều tên gọi nhưng về cơ bản thì những trang web đó đều có mục đính chung là bán hàng. Một doanh nghiệp bán quần áo có 2-3 chi nhánh cửa hàng ở các quận của Hà Nội.

Chất lượng phục vụ ok, support khá nhanh chóng và chất lượng gói lớn tốt, gói nhỏ cần tốt hơn. Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Các chính sách mua bán trên website TMĐT B2G luôn được đảm bảo tính minh bạch trong suốt quá trình mua bán. Nên có thể nói enbac.com là một trang TMĐT có lượng hàng hóa đa dạng và phong phú. Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là CreativeVietnam đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết. Đồng thời, sự cạnh tranh khốc liệt giữa số lượng gian hàng ngày một tăng cũng là bài toán đau đầu với mọi “người chơi” trong cuộc đua tại các sàn TMĐT.

Sau khi hoàn tất mua sắm, khách hàng sẽ đi tới bước thanh toán, một trong những điểm chạm quan trọng quyết định xem họ có trở lại (Bởi tiền bạc vẫn luôn là vấn đề nhạy cảm đối với khách hàng). Việc tích hợp mạng xã hội như FaceBook ok, Twitter, Youtube, Instagram,… sẽ tăng cường hiệu quả quảng bá hình ảnh và bán hàng. Cái tên Nguyễn Kim không chỉ nổi tiếng ở miền Nam mà còn vang danh đến tận miền Bắc. Thương hiệu này được đánh giá cao về chất lượng, xếp vị trí thứ 13 trong bảng xếp hạng này.