Hotel Room là một mẫu HTML đặc biệt dành cho các trang web liên quan đến khách sạn và khu nghỉ dưỡng đã được xây dựng bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn mã hóa dựa trên SEO tốt nhất. Nó có hai cách bố trí linh hoạt tuyệt vời, độc đáo về thiết kế và tốt nhất về nội thất. Corsiva là một mẫu trang web đáp ứng để xây dựng khách sạn với Bootstrap mới nhất. Nó có nhiều cách bố trí phòng và một hình thức đặt phòng làm việc phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đây cũng là một trong những phần mềm có nguồn mở web miễn phí phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn sẽ không bị hạn chế trong việc quản lý và xây dựng nội dung theo ý muốn với đa dạng template. Bạn có thể kiểm soát HTML5, CSS3 và JavaScript để thực hiện tùy chỉnh của bạn với thiết kế hình ảnh của phần mềm mà không cần phải viết một dòng code nào.

Mẫu trang web Trips HTML phù hợp với các trang web du lịch, trang web khách sạn, hệ thống đặt phòng và các trang web tương tự trên web. Trips là một mẫu HTML trang web du lịch / khách sạn tuyệt đẹp được mã hóa bằng Bootstrap, HTML5 và CSS3. Thiết kế hiện đại và kiểu chữ mạnh mẽ khiến Grandium trở thành mẫu HTML hoàn hảo cho bất kỳ trang web khách sạn nào. Mẫu web khách sạn tối thiểu này có thể tạo ra một bầu không khí ấm cúng trên trang web của bạn, rất lý tưởng cho bất kỳ chủ đề nào liên quan đến chỗ ở.

Khi người dùng Click vào thẻ thì sẽ hiện lên câu hỏi và các lựa chọn trả lời cho câu hỏi. Khi bạn biết cách vận dụng ưu điểm của từng loại, bạn sẽ thấy viết CSS thực sự thú vị. Điểm hay của dự án này là bạn sẽ có video để xem và bạn cũng có thể tải xuống mã nguồn trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi tự code theo video. Các bạn xem giao diện demo trước nhé, còn link tải thì mình đã cập nhật ở cuối bài viết. Đồng ý Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của IT Express. Hiện nay, Hà Nội là thành phố lớn nhất Việt Nam về diện tích, đồng thời cũng là địa phương đứng thứ nhì về dân số.

Mẫu Chung Cho Các Trang Web Bán Hàng

Kết nối thiết bị bán hàng Tích hợp máy quét mã vạch, máy in hoá… Mẫu này là hmtl5, CSS3 với các phần tử net độc đáo sáng tạo cho trang net liên hệ của bạn. Đây là phần mở rộng để bạn xây dựng kênh vệ tinh cho web site của mình. Với tinh thân tham gia nghiên cứu học hỏi công nghệ đề tài luận văn “… Trong Objective không sử dụng namespaces giống như các ngôn ngữ khác…

Template Website Giới Thiệu Công Ty

Template Website Giới Thiệu Công Ty

Tuy nhiên, mỗi ngành hàng lại có những tệp khách hàng, insight khách hàng và hướng tiếp cận khách hàng khác nhau. Chính vì vậy, với mỗi ngành hàng, ATPWEB đều có những cách cấu trúc website riêng, các tính năng chuyên biệt nhằm tối ưu hiệu quả của website dựa trên mục tiêu của từng ngành. Không những thế, ATPWEB cũng rất sẵn sàng tư vấn, triển khai các tính năng mới khi khách hàng yêu cầu.

Đây là một trang web mẫu rất hợp thời trang để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách tổ chức phù hợp và hấp dẫn, bạn có thể sử dụng nó cho nhu cầu thiết kế website bán hàng của bạn. Mẫu có ba lựa chọn màu sắc khác nhau bao gồm; Xanh, xanh da trời và màu da cam với nhiều tính năng và tùy chọn có thể được thay đổi và sửa đổi. Thông qua việc thiết kế website bán hàng, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu từ đó triển khai các kế hoạch Marketing hiệu quả. Đối với người dùng, có thể dễ dàng chọn mua được sản phẩm bất cứ thời điểm nào với các tính năng thanh toán online dễ sử dụng và thao tác. Đừng quá lo lắng nếu bạn đang không hài lòng rằng mẫu website là những website tận dụng lại Source Code trước đó. Đối với những yêu cầu thiết kế website phổ biến như web bán hàng, web giới thiệu hay website tin tức về cơ bản sẽ được thiết kế với các tính năng tương tự nhau.

Template Là Gì? Kinh Ngạc Bí Mật Về Template Ít Người Biết

Vấn đề là liệu bạn có thể sở hữu một bộ website đủ tốt hay không. Trên là bài chia sẽ các mẫu giao diện để cắt HTML / CSS dành cho những bạn mới học. Thư viện Nơi chứa những tài liệu hướng dẫn sử dụng mà có thể bạn cần. Trong một cuộc khảo sát toàn cầu gần đây của Google ủy quyền từ Economist ImpCreativeVietnam , để tìm hiểu về việc người dùng tìm kiếm cách thức để làm việc và kết nối với nhau với mô hình làm việc từ xa. HTML đã thay đổi kể từ khi internet bắt đầu và với công nghệ mới nhất nó đang thay đổi cách nhìn cách nghĩ và cách duyệt web trên internet và bước sang một kỷ nguyên mới. Nhập thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, Nếu bạn muốn liên hệ nhanh hay gọi ngay cho tôi…

Sau đó nhấp chuột phải vào bất cứ nơi nào trên trang và chọnView Page Source. Toàn bộ những thông tin trên website ilook.asia được sưu tập và tổng hợp từ các nguồn trên internet và các nguồn khác. Chúng tôi chỉ chia sẻ lại cho cộng đồng, không thương mại trên webiste này. Toàn bộ CreativeVietnam ok,video clip,source code,template có trên web đều được chia sẻ miễn phí.

Mẫu Web Landing Page

SUNsẽ đảm nhận tất cả để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. CoreUI là mẫu giao diện miễn phí với một chồng đầy đủ các tính năng và dữ liệu cần thiết. Nếu bạn đang trong quá trình xây dựng một ứng dụng web, CoreUI là công cụ bạn nên tham khảo và nghiên cứu thêm. Nalika là mẫu giao diện HTML5 miễn phí phù hợp hoàn toàn với các trang web thương mại điện tử.

Mẫu Web Landing Page

Đang trở thành xu hướng chủ đạo trong việc kinh doanh trên thị trường internet. Trước đây, cách tạo ra một trang web có liên quan đến thiết kế tạo mẫu, mã hóa và cuối cùng được phát hành trực tuyến. Thiết kế website thương mại điện tử là một trong những bí quyết giúp doanh nghiệp thành công trên con đường phát triển của mình. Việc sở hữu một website chuyên nghiệp vừa không bị giới hạn về mặt thời gian mà vẫn có thể chủ động tìm kiếm khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ của mình.

Có lẽ do bởi sự phát triển của thời đại smart phone, hoặc bởi sức mạnh, chức năng và tính linh hoạt của Boostrap. Nhưng dù bằng cách nào, tôi cũng yêu thích các thiết kế giao diện trang quản trị website những năm gần đây hơn hẳn. Giữa một thị trường cạnh tranh và bão hòa như hiện nay, việc chọn ra những template phù hợp với mức giá phải chăng đối với mỗi doanh nghiệp đã không còn là chuyện dễ dàng.

Điều này là do mẫu này được tạo ra đặc biệt cho các cửa hàng bán đồ gia dụng. Mẫu này cũng cho phép bạn tạo các trang web thương mại điện tử trông kiểu như eBay. Obaju là một mẫu có các tính năng tương tự như các ví dụ khác mà chúng tôi đã đề cập. Tuy nhiên, bạn có nhiều màu hơn để lựa chọn, trang liên hệ được tích hợp với Google Maps và hỗ trợ Blog cẩm nang kiến thức .. Mẫu web này được tạo từ năm 2015, mẫu có các thanh trượt độc đáo cho một số sản phẩm trên cửa hàng ảo. Gretong tương thích với tất cả các thiết bị di động và trình duyệt phổ biến.

Mẫu Báo Cáo Đồ An Website Bán Hàng

Corsiva tương thích với hầu hết các kích thước màn hình từ máy tính để bàn đến di động. Vì vậy, bài viết sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách thiết kế giao diện web bằng các thẻ HTML5 thay vì sử dụng HTML4. Đơn giản, vì chrome phổ biến, hỗ trợ thiết kế website bán hàng bằng HTML tốt, ít khi xảy ra lỗi. Được xây dựng với HTML và CSS, cho phép dễ dàng tùy chỉnh cho bất kỳ loại trang web nhà hàng nào. Các nút được hiển thị tốt với hiệu ứng trong suốt để làm cho trang web hấp dẫn hơn. Trò chuyện trực tuyến tăng thời gian trên trang và giúp tăng lượng khách hàng.

Công cụ này có ưu điểm là đã tích hợp các tiện ích để chỉnh sửa ảnh, vì thế không cần phải tích hợp thêm bên thứ ba. Adobe Dreamweaver là một ứng dụng phát triển và thiết kế web ngoại tuyến được sử phổ biến hiện nay. Đây là công cụ độc quyền của Adobe được phát triển từ năm 2005 Một trình tiết kiệm thời gian và công sức cho các designer, có thể làm việc trên máy tính để bàn, máy tính bảng và kể cả điện thoại di động. Wix một công cụ phổ biến dành cho các nhà thiết kế trên máy tính hoặc thiết bị di động, được sử rộng rãi ở 190 quốc gia với 150 triệu người dùng.

Mẫu Báo Cáo Đồ An Website Bán Hàng

Với đội ngũ nhân sự hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, các website mà CreativeVietnam thiết kế luôn đảm bảo giao diện UI/UX hiện đại, công nghệ Responsive và chuẩn SEO, bảo mật tuyệt đối. Gói dịch vụ thiết kế website theo mẫu được dành riêng cho khách hàng phổ thông với yêu cầu về một website đơn giản, đủ dùng nhưng chất lượng. Qua những thông tin từ 11 công cụ thiết kế web mà Đông Đô Media.,JSC đã cung cấp, thì bạn đã có sự lựa chọn cho mình chưa?

Nếu bạn chuẩn bị bắt tay vào một dự án trang web mới, thì bài viết này tập hợp danh sách 20 mẫu HTML đẹp, đơn giản tốt nhất, chúng đều miễn phí để tải về. Mẫu này có 2 kiểu khác nhau mà bạn có thể chọn cho trang thương mại điện tử điện tử của mình và một kiểu thứ ba đang được phát triển. Một mẫu chỉ là một trang và tập trung vào mô tả sản phẩm, mẫu còn lại cho phép bạn tạo blog công ty. Thứ ba sẽ là một mẫu HTML sẽ thích ứng với các kích thước màn hình khác nhau.

Mẫu Web Đơn Giản

Quan niệm của CreativeVietnam ngay từ khi bắt đầu cho đến hiện tại và sau này cũng vậy, “Tối giản thật sự là tối đa”, không thừa và không thiếu. Đối với những yêu cầu đơn giản cho một website thì cần gì chúng ta phải đầu tư thật nhiều vào đó để rồi những tính năng còn dư cũng chẳng đem lại giá trị gì. Nhưng nếu có thể, chúng tôi vẫn chọn sản phẩm có giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Website hoạt động như một thành phần của môi trường Internet.

web mẫu html

Mỗi mẫu website đều đã được tối ưu UX/UI phù hợp cho đặc thù của từng ngành hàng, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên website của bạn. Không những thế, bạn hoàn toàn được phép chỉnh sửa theo ý thích của mình để tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Chính vì vậy, web7b.com xin giới thiệu tới bạn đọc một số các mẫu thiết kế web đẹp mà chúng tôi đã thực hiện để cho bạn thấy được một website đẹp là như thế nào. Click “Đăng ký dùng thử” là bạn hoàn thành việc đăng ký dùng thử để trải nghiệm dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp Hà Nội trước khi chuyển sang dùng thật. Template sử dụng CSS3 html5 rất phù hợp cho bất kỳ công ty hoặc dịch vụ công ty nào. Các chuỗi đáp ứng với các yếu tố cần thiết để tạo lời kêu gọi hành động và trang đích phù hợp để có chuyển đổi tốt hơn.

Mẫu Web Đơn Giản

Nhờ đó, bạn dễ dàng theo dõi hiệu suất của website cũng như vận hành và duy trì web thật ổn định. Sở hữu website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn Seo, giao diện responsive tương thích mọi màn hình như Desktop, iPad,… BootstrapMade cung cấp các template với thiết kế đơn giản, thiết kế đẹp mắt, gọn gàng, tối giản cho website bằng Bootstrap.

Mẫu Yêu Cầu Thiết Kế Website

Các Nguồn Tải Về Template Trong Thiết Kế Web

Điều nảy giúp duy trì trang web luôn ổn định và bắt kịp xu hướng. Thanh công cụ hoạt hình cho phép bạn hiển thị trình độ kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của bạn và học vấn đi kèm với một tác động hover thú vị mà làm cho chúng nổi bật. Các mục portfolio được chọn lọc dựa trên loại dự án và toàn bộ mẫu trang web có thiết kế tự đáp ứng và hoạt động tốt trên các trình duyệt và kích cỡ màn hình khác nhau. Tại kho giao diện của ATPWEB, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn đồ họa chất lượng cao, có thể tạo thêm sức hấp dẫn trực quan cho trang web của bạn. Chúng tôi cung cấp bộ sưu tập các biểu tượng và thiết kế logo, các yếu tố giao diện người dùng, UX/UI tuyệt đẹp, biểu ngữ động, phông chữ, hiệu ứng sau, v.v. Chúng tôi cung cấp mọi thứ mà bạn cần để thiết lập nhận diện thương hiệu uy tín và làm cho thương hiệu của bạn nổi bật.

  • Là một mẫu thích hợp cho sử dụng trong các trang web đám cưới nhưng bạn có thể cải biên nó thành một mẫu thiet ke web nha hang cũng tốt.
  • Thực hiện trong suốt 8 năm hoạt động, các bạn có thể tham khảo và chọn ramẫu webphù hợp với nhu cầu hoạt động của mình.
  • Giải pháp thiết kế website cho thuê xe ôtô chuyên nghiệp chuẩn seo, với đầy đủ…

Thiết kế theo chủ đề cho website bán hàng, sản phẩm, cá nhân, doanh nghiệp… Bạn không cần phải lo lắng liệu thời gian hoàn thiện website có dài thêm không, chúng tôi cam đoan sẽ hoàn thành website trong thời gian nhanh nhất có thể. Nếu bạn vẫn chưa chọn được mẫu website vừa ý, hoặc loại hình kinh doanh của bạn không có các mẫu website phù hợp, thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Cái bẫy đó là sự sai lệch giữa mong muốn, khả năng và chất lượng web. Đây chính là mắc xích quan trọng trong chuỗi kế hoạch truyền thông tổng thể. Không có content chất lượng, bạn chẳng bao giờ “bắn trúng tim” người dùng dù cho kế hoạch thật sự tròn trịa. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa xây dựng được bộ phận Marketing hoàn thiện thì lên ý tưởng và viết content thật sự là thử thách khó khăn.

Hackers Planted Secret Backdoor in Dozens of WordPress Plugins and Themes – The Hacker News

Hackers Planted Secret Backdoor in Dozens of WordPress Plugins and Themes.

Mẫu Yêu Cầu Thiết Kế Website

Posted: Fri, 21 Jan 2022 08:00:00 GMT [source]

Bên cạnh đó thì phần mềm WordPress cũng phù hợp với tất cả các đối tượng từ cơ bản đến nâng cao mà không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng. Mẫu sử dụng CSS3 html5 rất thích hợp cho bất kỳ công ty hoặc dịch vụ của công ty. Các chủ đề có đáp ứng với các yếu tố cần thiết để xây dựng một cuộc gọi đến phần hành động và một trang đích phù hợp cho chuyển đổi tốt hơn. Mộ mẫu nữa về Portfolio responsive miễn phí rất đẹp và có thể sử dụng tro việc xây dựng profile cho cá nhân, công ty, hoặc doanh nghiệp. Một mẫu thiết kế mới để hiển thị hồ sơ doanh nghiệp của bạn với hình ảnh động ấn tượng. Việc bố trí onepage đáp ứng của mẫu này là hấp dẫn với tất cả các tính năng độc đáo để thiết lập danh mục portfolio của bạn.

Bên cạnh đó, việc Source Code được tối ưu sẵn cũng sẽ rút gọn đáng kể thời gian xây dựng website, giúp đẩy nhanh tiến độ đưa website vào hoạt động. Trong trường hợp đó, bạn có thể sử dụng các template HTML miễn phí trong bài viết này. Những gợi ý sau đây là các template đơn giản mà bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu của riêng mình, để tạo một trang web đơn giản. Đi kèm với template là những hướng dẫn để bạn có thể sử dụng chúng ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu với HTML.

Thựᴄ hiện theo quу trình làm ᴠiệᴄ nàу để tạo trang reѕume ᴠà tùу ᴄhỉnh nó ᴄho thương hiệu ᴄá nhân ᴄủa bạn-ᴠì ᴠậу bạn ᴄó thể khởi ᴄhạу trang ᴡeb ᴄủa bạn ngaу lập tứᴄ. Ngành du lịch, khách sạn, dịch vụ vẫn là lựa chọn của nhiều thí sinh Trong mùa tuyển sinh năm nay, khối ngành du lịch, khách sạn, dịch vụ vẫn là sự lựa chọn của đông đảo thí sinh,… Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách đưa hình ảnh vào tài liệu HTML5. Phần sau đây mô tả các loại control khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong biểu mẫu của mình.

IntelliJ IDEA 2022.1 Adds Dependency Analyzer – iProgrammer

IntelliJ IDEA 2022.1 Adds Dependency Analyzer.

Posted: Tue, 12 Apr 2022 17:02:58 GMT [source]

Admin thiết kế bằng tiếng Việt, được thiết kế động giúp khách hàng chủ động thêm mới, sửa, xóa danh mục, sản phẩm, dịch vụ, bài viết, hình ảnh dễ dàng. Nơi chia sẻ thủ thuật WordPress – thủ thuật SEO – thủ thuật Lập trình – Đồ họa – Hosting/Server và các bài học trực tuyến qua Video. Mỗi ngày tôi luôn dành thời gian chia sẻ kiến thức trên cộng đồng, Đào tạo SEO và nhận các dự án Thiết kế Website. Xem bài viết Giới thiệu và điều khoản sử dụng để biết thêm thông tin hoạt động của website. Gu thẩm mỹ, phong cách của mỗi công ty, doanh nghiệp, cá nhân là khác nhau không ai giống ai. Có người thích giao diện website riêng cho mình, tạo sự độc đáo, khác biệt, cũng có một số người thì lại thích mẫu website đẹp sẵn có cho nhanh gọn, đỡ tốn nhiều thời gian.

Cũng giống như có nhiều loại thương hiệu khác nhau, chúng ta cũng có những loại hình xây dựng thương hiệu khác nhau trên… Phần tử fieldset dùng để gom nhóm các dữ liệu liên quan trong 1 form. Nếu bạn có 1 form chứa các dữ liệu nhạy cảm hoặc cần bảo mật, hãy dùng POST. POST không có giới hạn kích thước gửi đi và có thể dùng để gửi lượng lớn dữ liệu. Tuy nhiên, form dùng POST không thể bookmark (đánh dấu URL để lưu trữ).

+ Bảo hành website vĩnh viễn Trong trường hợp khách hàng sử dụng Hosting tại CreativeVietnam .com.vn. Xây dựng hoàn chỉnh các chức năng của website theo yêu cầu Nhận cộng tác lâu dài với công ty có nhu cầu cần nhân lực freelance. SUN luôn lắng nghe và hỗ trợ bạn nhanh chóng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Website chạy nhanh giúp gia tăng hiệu quả marketing và giá trị thương hiệu.

Trong bài viết này Thi giới thiệu các bạn 21 mẫu giao diện dùng làm trang quản trị thì hết sảy, được xây dựng trên bootstrap và các mẫu này được cung cấp miễn phí trên github. Khách sạn hiện đại là một chủ đề cao cấp phù hợp với nhiều loại trang web. Đó có thể là kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, ngoại thất, thiết kế web, v.v. Được tạo bằng các kỹ thuật mới nhất và mã hóa hợp lệ rõ ràng, mẫu trang web của khách sạn này giúp bạn thay đổi trang của mình nhanh chóng và dễ dàng. Tooplate cung cấp cho bạn các mẫu HTML CSS thân thiện với thiết bị di động dựa trên khung Bootstrap tương ứng. Tất cả các mẫu HTML của Tooplate đều dễ dàng chỉnh sửa hoặc tùy chỉnh cho các trang web của bạn.

Khi bạn điều hành một doanh nghiệp, điều quan trọng là phải cung cấp phần nhận xét của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ. Điều này giúp cho khách hàng mới tiềm năng tin tưởng rằng những người khác đã sử dụng dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp và có trải nghiệm tốt. Logo của bản thiết kế website ở phía bên trái của trang, Menu điều hướng nằm ngang cùng với những mục sản phẩm nằm bên trái theo chiều dọc.

Do đó, việc đầu tiên bạn cần làm là tham khảo website của các công ty đối thủ cạnh tranh trực tiếp hoặc gián tiếp với mình. Công cụ này được trang bị một loạt các widget có tính ứng dụng cao, mẫu biểu đồ và một số trang mẫu hữu ích. Trong trường hợp cần nhiều hơn thế, bạn có thể nâng cấp Star Admin lên phiên bản pro. Tôi dám chắc rằng với Nalika, bạn sẽ sẽ hiểu rõ hơn về cách cải thiện hơn nữa trang web của mình sao cho luôn đi trước đối thủ và tạo ra nhiều đột phá ngoạn mục.

Nói cách khác, với Kero, bạn không phải mất công tạo trang admin lại từ đầu mà có thể tùy thích thiết kế theo ý mình. Đểthiết kế website bán hàng thời trang bằng HTML trông như một website, người dùng cần có sự am hiểu về thiết kế giao diện web bằng CSS. CSS hỗ trợ người dùng định dạng màu sắc, cỡ chữ, … , giúp cho giao diện trở nên sinh động và đẹp đẽ hơn. Thiết kế website chuẩn SEO là việc doanh nghiệp thiết kế các trang web với tính năng và nội dung tối ưu để các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng thu thập dữ liệu. Từ đó website của bạn thân thiện với người dùng và dễ dàng lên TOP trên các kết quả tìm kiếm.

Đó là một thiết kế web mẫu đáp ứng và có thể được sử dụng trong tất cả các website. Nó có một phong cách lạ mắt nhưng, có thể tự thay đổi nếu bạn có một chút kiến thức về web. Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ… Tại CreativeVietnam chúng tôi có nhiều mẫu web bất động sản, phù hợp cho các đơn vị kinh doannh khác nhau. Dù bạn là công ty bất động sản, tập đoàn bất động sản, hoặc làm nhà môi giới cá nhân cũng nên có cho mình một website bất động sản riêng biệt. Nhờ vào trang web, việc quảng giới thiệu các sản phẩm bất động sản trở nên linh hoạt, dễ dàng hơn rất nhiều so với cách làm truyền thống là phát tờ rơi.

Nếu bạn đang sở hữu chuỗi spa, yoga & fitness thì đây chính là lúc bạn cần sở hữu cho mình 1 website để gia tăng số lượng khách hàng. Học làm chủ HTML, CSS, JS và thư viện JavaScript phổ biến nhất hiện nay. Và nếu bạn muốn chuyển sang học Back-end để hoàn thiện website của mình thì cũng tin bạn đã hoàn toàn sẵn sàng. Lúc này đây, sau khi bạn đã làm qua 17 dự án web HTML và CSSở trên thì bất kỳ những ý tưởng nào bạn có thể nghĩ ra thì hãy biến nó trở thành sự thực.