Vì sự đơn giản và tiện lợi của nó, học trò hoàn toàn có thể gửi tặng thầy cô những tấm thiệp xinh đẹp và ý nghĩa khiáp dụng cách làm thiệp 20/11 online qua Paint. Bạn hãy tự tay viết lên tấm thiệp xinh xắn những lời chúc 20/11 ý nghĩa để tỏ lòng biết ơn chân thành nhất dành tặng thầy cô giáo. Đó có thể là những lời cảm ơn, lời chúc hoặc nhắc lại một kỷ niệm kèm theo những tình cảm của bạn dành cho các thầy cô giáo của mình. Tấm thiệp sẽ là cầu nối gửi gắm tình cảm chân thành của bạn đến thầy cô.

Bạn cũng có thể thắt thêm một chiếc nơ nhỏ để dán vào và trang trí một góc thiệp. Nắm bắt sự lên ngôi của xu hướng truyền thông trực tuyến, Fun Media gặt hái thành công nhờ kế hoạch phát triển phù hợp và linh hoạt. Một trong những mẫu Template về thiệp 20/11 có thể được sử dụng trên Canva.

Trên đây là tổng hợp một số cách làm cùng các mẫu thiệp 20/11 handmade bằng giấy a4 đơn giản và đẹp nhất. Hãy tự tạo và gửi tặng đến cho thầy cô mình những tấm thiệp đẹp nhất. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian và kiên nhẫn bạn đã có thể tạo nên được những tấm thiệp chúc mừng ngày 20/11 handmade độc đáo gửi đến thầy, cô giáo đáng kính nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Hay ngày 19/8 – Ngày Công an nhân dân để nhớ đến một lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng và Nhà nước Việt Nam.

Dù là món quà gì thì cũng không thể thiếu được những yếu tố như là thiệp chúc mừng. Thiệp chúc mừng 20/11 cũng có thiết kế cơ bản như những loại thiệp khác. Và quan trọng nhất chính là nội dung được viết trong thiệp. Người nhận sẽ để ý đến nhất về những lời chúc ở trong tấm thiệp mời. Từ đó mới có dịch vụ in thiệp 20/11 để có thể đáp ứng được thiệp chúc cho khách hàng.

Con xin chào mọi người, năm nay con 22t, con nhẹ vía nên người âm luân phiên theo con. Có khi con nghe họ trò chuyện, thấy họ, đêm ngủ cứ trằn trọc bị đè đến 2 lần một đêm, cuộc sống hoàn toàn mệt mỏi và bị xáo trộn. Ai chỉ đâu còn cũng đi để nhờ thầy cắt duyên âm. Đến lúc quá mệt mỏi thì con ngộ ra, chi bằng mình tự cứu mình. Nên con bắt đầu niện chú đại bị để gia tăng Phật tính trong người cho họ không tới gần dc con. Đừng đọc chú bậy bạ, cần phải có người hướng dẫn chứ không thì hậu quả hơi bị khó lường đó.

  • Nếu bạn muốn bài kinh này, gửi email cho mình tới Mình sẽ chia sẻ với bạn.
  • Xem ngay cách làm thiệp 20/11 tặng thầy cô ngày 20/11.
  • Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian và kiên nhẫn bạn đã có thể tạo nên được những tấm thiệp chúc mừng ngày 20/11 handmade độc đáo gửi đến thầy, cô giáo đáng kính nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong kinh Đức Phật và Quán Thế Âm Bồ tát có chỉ rõ. Nếu bạn muốn bài kinh này, gửi email cho mình tới Mình sẽ chia sẻ với bạn. Chú đại bi muốn thuộc lòng thì cứ đọc liên tục 108 biến. Chứ học thuộc lòng như học bài thì sẽ không bao giờ thuộc.

Công Nghệ Thông Tin Stu

Công Nghệ Thông Tin Stu

Với thiệp kéo, chỉ cần kéo nhẹ, từng thông điệp chuyển động nhẹ nhàng và xuất hiện. Thiệp kéo, kéo cho lời yêu thường xuất hiện, kéo cho thông điệp được gửi trao, kéo để cười hạnh phúc. Nếu bạn sợ những dòng chữ không được gọn gàng thi bạn hãy thử viết nhẹ bằng bút chì rồi sau dùng bút màu tô lên nét bút chì của bạn.

Bạn có thể lưu tâm và sáng tạo thêm những vật nhỏ khác để tạo nên tấm thiệp mang trọn lời tri ân mà bạn muốn gửi tới thầy cô nhé. Hôm nay mình mạn phép chia sẻ tới mọi người cách tạo bức thiệp 20/11 gửi tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam với lời chúc của mình đẹp và ý nghĩa. Học sinh hoàn toàn có thể sử dụng website Thiepmung.com để gửi tặng lời chúc thầy cô với những tấm thiệp thiết kế sẵn.

Điều đó sẽ giúp những ý tưởng sáng tạo làm thiệp của bạn được phát triển. Nếu bạn muốn dạy bé làm thiệp để tặng thầy cô thì việc dùng bàn tay của bé để nhúng vào màu rồi in lên phần bìa thiệp để tạo nên hình bông hoa độc đáo mang dấu ấn rất riêng của bé. Dù đơn giản song nó sẽ tạo được sự bất ngờ cho thầy cô đó.

Nếu bạn lựa chọn một món quà mua sẵn sẽ vô cùng dễ nhưng món quà handmade mới có những ỹ nghĩa đặc biệt. Bởi nó chứa đựng cả tấm chân tình và lòng biết ơn của bạn. Vì vậy thiệp handmade sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn để tặng thầy cô trong ngày lễ Nhà Giáo Việt Nam.

Công Nghệ Thông Tin Quy Nhơn

Đây cũng là biểu hiện cho truyền thống “Tôn sư trọng đạo” lâu đời của người Việt Nam ta. Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản, các bạn đã tạo được cho mình một tấm thiệp đầy ý nghĩa dành tặng cho thầy cô giáo. Để tạo được tấm thiệp chúc mừng 20/11 như trên, bạn cần sử dụng sơn màu với màu sắc mà bé yêu thích. Công việc tiếp theo chính là dán lá vào thân màu xanh để tạo nên bông hoa đầy đủ. Muốn tạo nên chậu hoa có thể sử dụng giấy bìa màu nâu để gập nhé. Tiếp theo hãy sử dụng keo sữa để thoa lên phần cần dán trong chậu hoa mà bạn mới tạo nên.

Công Nghệ Thông Tin Quy Nhơn

Những mẫu thiệp chúc mừng 20 tháng 11 thường được làm từ các loại giấy bìa khá dễ tìm sắm tại các nhà sách nên bạn ko cần phải quá lo âu về việc sẵn sàng nguyên nguyên liệu. 1 mẫu thiệp chúc mừng 20 tháng 11 dễ dãi, nhẹ nhõm với lời đề tựa “Tri ân thầy cô” ngay bên ngoài. Bộ thiệp dành tặng thầy cô với nhiều kiểu dáng, màu sắc, họa tiết ấn tượng là một sự lựa chọn được nhiều học trò thích thú. Mẫu thiệp handmade sẽ trở nên ấn tượng khi bạn biết kết hợp các chi tiết.

Cắt 1 khuôn hình tự chọn (hình tròn, vuông, bầu dục…) sao cho rộng hơn các địa điểm ghi lại khoảng 1cm – 3cm. Dùng kéo cắt theo hình vừa tô để được 1 hình bông hoa đẹp. Dùng bút màu để vẽ đường viền rõ ràng của trái tim nhưng bạn vừa cắt. Blog chia sẻ là một website chia sẻ cá kiến thức tổng hợp. Các kiến thức đều được biên tập một cách chỉn chu nhất và dễ hiểu nhất cho bạn đọc. Tiếp theo là bạn cần cắt phần có đường vẽ thứ nhất rồi gấp các cạnh của phần bìa còn lại theo đường mà bạn đã cắt.

Thông tin tác giảTham khảoXwikiHow là một trang “wiki”, nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn. Tưởng chừng như không cần thiết nhưng việc viết ngày tháng trên tấm thiệp sẽ thể hiện bạn là người tỉ mỉ và tấm thiệp được gửi đúng dịp. Cùng giống như một bức thư, bạn hãy ghi ngày tháng trên góc bên trái của tấm thiệp nhé.

Viết Web Bằng Ngôn Ngữ Nào

Ngoài ra, chúng ta còn thấy hình ảnh hoa đào được trang trí ở nhiều nơi như văn phòng, cửa hàng, siêu thị, nhà hàng…Và thường… Với những nguyên liệu đơn giản như giấy làm thiệp, kim chỉ, giấy than cùng việc áp dụng hiệu ứng đường chỉ lên giấy thiệp, chắc chắn bạn sẽ có một tấm thiệp cực yêu, cực độc tặng thầy cô. Đón chào một mùa giáng sinh sôi động và tràn ngập sắc màu, Printgo xin chia sẻ bộ tài nguyên vector giáng sinh vô cùng độc đáo dưới đây. Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Tuổi Trẻ Online xin làm nhịp cầu gửi gắm lời tri ân, tâm tình… Của bạn đọc đến thầy cô giáo – những người đã thầm lặng nâng bước bao thế hệ học sinh vào đời. Vẽ trang hoàng thêm các họa tiết trên mảnh giấy khác (có thể vẽ hoa, trái tim bé…), sau đấy cắt và dán lên phần đai cố định của tấm thiệp để trang hoàng.

Một là những người thường xuyên và yêu thích mua hoa tươi về cắm. Phan Đăng Lưu tổ chức Lễ phát động phong trào xây dựng Trường học tử tế và phong trào học tập – làm theo báo Đội. Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2018– 2019 của nhà trường. Quán ăn gia đình Hà Nội được nhiều thực khách tìm kiếm đặc biệt là dịp cận tết, nhu cầu sum họp, tất niên…. Mẫu thiệp 20/11 dễ dãi, nhẹ nhõm mang tên “Tri ân thầy cô” ngay bên ngoài.

Viết Web Bằng Ngôn Ngữ Nào

Cuối cùng sau khi hoàn thành bạn sẽ được sản phẩm như hình dưới đây. Sau đó dùng bút vẽ lên các tờ giấy màu sắc với những bông hoa 6 cánh, tạo thêm những chiếc lá bằng giấy màu xanh, những lỗ tròn nhụy hoa. Bạn cũng có thể sáng tạo thêm cho tấm thiệp của mình sinh động và hấp dẫn hơn.

Hãу ѕử dụng kéo cắt giấу bìa cứng thành những bông hoa trong đó có kích thước to nhỏ đủ loại nhé. Hãу kết 5 cánh hoa để tạo nên những bông hoa lớn ᴠới nhụу chính là chiếc cúc nhỏ. Gắn những bông hoa nàу lên phần bìa ѕẽ tạo nên một tấm thiệp handmade tuуệt đẹp. Cách gấp thuyền phẳng đáy có mui Ngày xưa khi trẻ em không có nhiều trò chơi thì gấp giấy là một trò chơi mà nhiều người hay lựa chọn để giải trí. Không chỉ vậy, nó còn là nơi thể hiện sự sáng tạo như việc gấp Đông Tây Nam Bắc. Đang trong lúc cách ly toàn xã hội, bạn có thể ở nhà và tự tay làm món bánh bông lan ngon tuyệt để thưởng thức cùng cả gia đình chỉ bằng những dụng cụ đơn giản và có sẵn trong nhà.

Nên Viết Web Bằng Ngôn Ngữ Nào

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫncách làm thiệp 20/11 online ngay trên điện thoại, để bạn gửi lời chúc tốt đẹp đến thầy cô trong ngày đặc biệt này nhé. Một mẫu thiệp khác bạn có thể tạo bằng cách cắt các trái tim nhỏ nhiều màu sắc và dán thành hình trái tim lớn quanh chiếc thiệp. Đây là cách làm thiệp chúc mừng 20/11 đẹp nhất được nhiều người lựa chọn, vừa đơn giản vừa ý nghĩa. Chỉ còn mấy ngày nữa sẽ đến 20/11 là ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam, đây là dịp để chúng ta tri ân những người thầy, người cô của mình.

Ngày nay có rất nhiều mẫu thiệp 20/11 đẹp mà bạn có thể lựa chọn và dưới đây là một số mẫu mà bạn có tham khảo. Trước khi đi vào chi tiết cách tạo thiệp 20/11 bằng Paint chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua về Pain nhé. Một số giáo viên đã tự tìm tòi, thực hiện video dạy học trực tuyến, thu hút được nhiều lượt xem trên mạng xã hội trước và trong đại dịch Covid-19. Thiệp mừng 20/11 thiết kế đơn giản với biểu tượng đèn sách. Thiệp mừng 20/11 được thiết kế với hình ảnh thầy, cô là điểm nhấn. Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Hãy căn chỉnh và dán cố định phần chậu hoa vào tấm thiệp để có đường gấp khúc ở giữa của chiếc chậu này sẽ trùng với đường gấp của tấm thiệp thì sẽ có được sự cân xứng nhé. Sau đó bạn có thể dán các mẩu giấy tròn lên trên những bông hoa để tạo nên nhụy rồi cắt giấy màu xanh tạo nên cành hoa. Rau muống muối chua là món ăn kèm không thể thiếu và giúp đỡ ngán hơn.

Nên Viết Web Bằng Ngôn Ngữ Nào

Mẫu thiệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề Tôn Sư Trọng Đạo , tạo thiệp chúc 20/11 đẹp, viết lời chúc lên thiệp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đẹp và ý nghĩa cho thầy cô của bạn. Thể hiện sự kính trọng và yêu mến với người thầy, người cô đáng quý đã khiến bạn có một tương lai tốt đẹp hơn. Điều tuyệt vời nhất bạn có thể làm trong ngày này là trao gửi những hình ảnh thiệp đẹp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Canva là một trong những website “đình đám” mà hầu như dân thiết kế ngày nay ai cũng biết. Trong dịp 20/11, nhiều người đã tận dụng những ưu điểm vượt trội của website này để tạo ra những tấm thiệp chúc mừng đầy ấn tượng. Sở hữu nhiều tính năng miễn phí với hình ảnh đẹp mắt và đa dạng, Canva hứa hẹn giúp bạn có được những tấm thiệp online ưng ý nhất để gửi tặng thầy cô thân yêu của mình trong dịp đặc biệt này.

Top Ngôn Ngữ Lập Trình Web

Gần giống, bạn dán 1 nửa mặt sau còn lại của trái tim thứ 2 vào mảnh giấy hình trái tim thứ 3 để tạo hiệu ứng 3D. Bạn dùng bút màu vẽ 1 đường viền đậm cho hình trái tim vừa cắt. Đặt 1 mảnh giấy màu đã cắt lên mặt trước của tấm thiệp, dùng bút vẽ 1 đường trái tim và làm lại ở mặt sau tấm thiệp. Một mẫu thiệp giúp gợi nhớ tới phấn trắng bảng đen – những vật dụng đi kèm bao năm tháng làm việc dưới mái trường của thầy cô. Một trong những ý tưởng làm thiệp đó là từ những chiếc cúc nhỏ.

Những dòng chữ nắn nót được trang trí thêm thì sẽ tạo nên một mẫu thiệp handmade tuyệt đẹp. Chưa có ý tưởng làm thiệp tặng thầy cô thì bạn có thể lựa chọn ngay tấm thiệp này nhé. Làm thiệp 3D mới đầu tưởng khó nhưng chúng có cách làm cực kỳ đơn giản. Bạn sẽ cần phải chuẩn bị tờ bìa cứng với nhiều màu sắc tùy thích bằng tờ A4, các tờ giấy hình vuông nhiều màu sắc có kích thước 10x10cm, kéo, băng dính, bút màu, keo dán có độ dính cao. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn dùng các tờ giấy hình vuông cắt hình cánh hoa, ghim các cánh hoa vào giữa tấm thiệp để tạo hình bông hoa.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm thiệp online gửi tặng thầy cô chúc mừng 20/11 đơn giản nhất. Còn điều gì ý nghĩa hơn nếu chúng ta – Những cô cậu hằng ngày chỉ biết học, biết chơi tự tay làm những tấm thiệp handmade độc nhất vô nhị này dành tặng thầy cô yêu quý của mình nhỉ. Hãy tham khảo những mẫu thiệp handmade bằng giấy mà chúng tôi giới thiệu để bắt tay vào làm nhé. Với những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm chắc chắn bạn sẽ hoàn thành một kiệt tác nghệ thuật mang ý nghĩa sâu sắc nhất. Kế bên những mẫu thiệp in, nếu khéo tay, bạn cũng hoàn toàn có thể sẵn sàng vật liệu và tự làm những tấm thiệp handmade chúc mừng ngày 20 tháng 11. Nhận được những tấm thiệp do chính tay học sinh kĩ càng cắt từng đoạn ruy băng, đính từng cụ thể, từng cánh hoa… cứng cáp các giáo viên sẽ hết sức vui tươi, cảm động và ghi nhớ thâm thúy món quà ý thức này.

Nếu chưa có kỹ năng và kiến thức thì phải đi học một khoá cắm hoa trước khi bắt tay thực thi dự án Bất Động Sản còn đã có sẵn kiến thức và kỹ năng cắm hoa thì không phải lo. Để lôi cuốn được khách tới mua thì một yếu tố quan trọng không hề thiếu nữa là kĩ năng cắm hoa chứ shop hoa tươi của bạn không phải chỉ cần hoa đẹp là đủ. Hãy dành thời hạn điều tra và nghiên cứu những cuốn sách, video hướng dẫn được bán sẵn hoặc đi học một lớp cắm hoa . Một bức thư xúc động của học trò cũ gửi cho cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. (ảnh Trịnh Giang)Với cô Hoàng Anh, giáo viên lớp 2/5 trường Tiểu học Hoà Bình (Quận 1), đây là ngày kỷ niệm đặc biệt nhất trong hơn 30 năm gắn bó với nghề.

Top Ngôn Ngữ Lập Trình Web

Lưu ý, với Diec ut bạn nên sử dụng keo xốp dày hai mặt để dán thay vì sử dụng keo thông thường. Điều này vừa làm tăng tính thẩm mỹ vừa giúp tấm thiệp trở nên sinh động hơn. Nhiều người luôn mê mải tuyển lựa những món quà thú vị nhân dịp 20/11 để tạo bất thần cho thầy cô của mình nhưng mà bỏ quên việc sẵn sàng 1 lời chúc 20/11 thật đẹp kèm theo những lời chúc ý nghĩa. Dù rằng viết bưu thiếp là 1 cách trình bày tình yêu kha khá cổ đại nhưng mà đây vẫn là 1 bề ngoài bình thường đối với nhiều người, đặc thù là những thầy cô giáo đã biết lớp trước.

Washington lo ngại các lệnh trừng phạt của họ có thể làm tăng giá khí đốt và năng lượng vốn đã cao trên thế giới. Chúc mừng, thăm hỏithầy cô ở ô Bình luận dưới bài viết. Bạn có thể dễ dàng gửi thiệp đến thầy cô hoặc chia sẻ với bạn bè, người thân…

Nếu bạn muốn chọn những mẫu thiệp chúc mừng 20/11 đẹp nhất với vẻ thanh nhã, ấn tượng thì có thể tham khảo mẫu thiệp màu xanh có đính các bông hoa giấy nhiều màu sắc này nhé! Kèm theo những món quà ý nghĩa tặng thầy cô ngày để thể hiện lòng yêu mến, biết ơn với thầy cô. Cách làm thiệp chúc mừng may mắnTấm thiệp gửi tặng thầy cô nhân ngày 20.11 cũng là một cách để thể hiện tình cảm quý mến, trân trọng của bạn dành cho thầy cô. Chính vì thế, để có được một tấm thiệp ưng ý thì việc đầu tiên bạn cần làm là chọn một tấm thiệp thật đẹp. Bạn có thể mua sẵn tại các tiệm tạp hóa, tiệm bán đồ lưu niệm hay nếu khéo léo thì bạn hoàn toàn có thể sáng tạo và tự tay làm ra những tấm thiệp handmade độc đáo.

Nếu mua thiệp làm sẵn, bạn cần hết sức chú ý khi lựa chọn, tránh mua nhầm những tấm thiệp có chủ đề không liên quan gì tới ngày Nhà giáo Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý tới độ tuổi của thầy cô để chọn các họa tiết in trên thiệp sao cho phù hợp nhất. Nhịp Nhà Giáo Việt Nam là ngày tri ân thầy cô, ngày các bạn học sinh, sinh viên thể hiện sự biết ơn thầy cô đã chỉ bảo.

Theo chia sẻ của chị Huệ Chi (45 tuổi đến từ Hà Nội) thì chị đã làm giá đỗ bằng nhiều vật dụng khác nhau như vỏ hộp sữa, thùng cát, khăn, vải màn, … Sản phẩm có sự hợp tác và khai thác của Tạp chí điện tử Sức khoẻ Cộng đồng. Thành phố Hội An có thông báo hủy 2 hoạt động trong chuỗi sự kiện chào năm mới 2022.

Tiếp theo bạn cắt 3 hình trái tim đỏ để dán ᴠào thiệp. Bạn có thể ghi thêm một ᴠài câu có ý nghĩa trên thiệp. Bạn cần đặt tất cả tình уêu mến của mình ᴠào tấm thiệp để tặng cho thầу cô.

Và chắc hẳn thầy cô nào cũng sẽ cực kỳ xúc động lúc thu được tấm lòng thật tâm này. Những kiểu thiệp 20/11 lạ mắt hơn 1 chút sẽ trình bày được gu thẩm mỹ tinh tế của bạn. Và cứng cáp, bất kỳ người làm thầy nào cũng sẽ hết sức cảm động lúc thu được tấm lòng thật tâm đó. Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề thiệp 3d phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề CÙNG MÌNH LÀM THIỆP 3D TUYỆT ĐẸP CHO NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM / EASY TEACHERS DAY CARD đúng không?

Tạ ơn Bồ Tát con đọc thuộc chú đại bi ròi ..con mừng quá ..trì chú thân tâm an lạc thanh tịnh lắm ..xin chí ai thấy nghe hải trì chú đại bi nhé .Nam Mô Đại Từ Đại Bi Cứu Khổ Cứu Nạn Linh Cãm Ứng Quán Thế Âm Bồ Tát. Con chắp tay lạy hội thượng phật bồ tát và thầy.tăng.ni. Cùng chư phật 10 phương.con chúc các thầy mạnh khỏe bình an. Khi cuộc sống khó khăn và đầy áp lực, con chỉ biết nương nhờ nơi Phật pháp, cầu cho lòng từ bi của Đức Phật soi sáng cho con. Cầu cho gia đình con mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, tấm thiệp do bạn tự tay làm kèm với những lời chúc thân thương sẽ trở thành món quà ý nghĩa với thầy cô giáo. Quá trình định hình cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang tạo ra những giá trị mới, được kỳ vọng sẽ mang đến sự thịnh vượng và bình đẳng xã hội. Công cuộc đổi mới này được đánh dấu bởi tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin hiện đại, gắn liền với ứng dụng rộng khắp trong đời sống xã hội. Để công nghệ số vận hành đúng như kỳ vọng, dữ liệu tất yếu phải đóng vai trò trọng tâm bởi nó là nguồn tài nguyên cốt yếu trong nền kinh tế số. Ngoài ra, cần lưu ý thêm rằng, để thực hiện vai trò điều tiết vĩ mô nền kinh tế, Nhà nước phải sử dụng nhiều công cụ và phối hợp nhiều chính sách, chứ không đơn thuần chỉ là giải pháp giảm thuế giá trị gia tăng.