Công nghệ thiết kế layout chuẩn SEO giúp bạn có một website được tối ưu thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm, giúp bạn thực hiện các chiến dịch SEO dễ dàng hơn. CreativeVietnam là công ty được thành lập từ đội ngũ kỹ sư trẻ đam mê lập trình, thiết kế, công nghệ tại Hà Nội. Vì thế, bạn hãy xem xét mức lương họ đề xuất so với tính chất công việc có phù hợp hay chưa.

Từ những phản hồi đó việc có thể hoàn thiện hơn nữa website đạt kết quả như ý, mở rộng và tiếp cận nhiều người dùng tốt hơn. Thiết kế website tuyển dụng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cả người lao động. Phần mềm quản lý doanh nghiệp hay còn gọi là phần mềm ERP mang đến lợi ích vượt trội so với đối thủ, nâng cao khả năng cạnh tranh dựa trên sự quản lý chuyên nghiệp và giám sát liên tục. Với phần mềm ERP bạn có thể quản lý từ xa mà không cần phải gặp trực tiếp, dễ dàng tương thích trên mọi thiết bị.

Trong khi điều này có thể đúng về mặt lý thuyết, nhưng thực tế có rất ít công việc liên quan giữa các dự án in ấn và các dự án trên web. Họ có nhiệm vụ nhận toàn bộ dữ liệu từ bộ phận thiết kế giao diện web sau đó chuyển thành một hệ thống web hoàn chỉnh, có tương tác với cơ sở dữ liệu và người dùng. CreativeVietnam luôn tự tin khẳng định mình đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website tuyển dụng nói riêng và thiết kế website nói chung. Chúng tôi là doanh nghiệp đầu tiên đưa chuẩn SSC vào thiết kế website.

Người đảm nhiệm vị trí này cần có kinh nghiệm quản lý, điều phối công việc cho nhóm 10 người. Một tin tuyển dụng tốt sẽ truyền đạt sự chuyên nghiệp cao của công ty (thương hiệu nhà tuyển dụng), điều này sẽ giúp thu hút các ứng viên chất lượng. Ô messenger sẽ được thiết kế ngay trên giao diện của trang web nhằm mục tiêu tạo sự thuận tiện cho người cần tư vấn về dịch vụ sử dụng. Khi lựa chọn thiết kế website đẹp, bên cạnh việc thiết kế, đơn vị cung cấp còn đưa đến nhiều dịch vụ khác như SEO, tối ưu từ khóa lên top và công cụ Marketing online. Còn nếu là website cho doanh nghiệp, công ty thì cần phải làm sao cung cấp thật đầy đủ thông tin mà người quản lí, giám đóc có thể dễ dàng trong việc quản lí và tìm kiếm thông tin ít tốn thời gian nhất.

Chính vì thiết kế website theo yêu cầu nên giá cả thiết kế website cũng đều có sự gia tăng và phát triển tùy theo độ khó, sự phức tạp mà khách hàng mang đến trong đơn hàng. Bạn có đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế website tư vấn dịch vụ? Công việc tư vấn dịch vụ của chúng ta có đang gặp gian truân trong kinh doanh bởi thị trường đang ngày càng bị thu hẹp.

Sau đó, khi đã thành thạo, bạn có thể đa dạng hóa kỹ năng của mình để làm nhiều lĩnh vực hơn. Đại diện dịch vụ khách hàng là một việc làm tại nhà khác được trả lương cao. Việc này xoay quanh việc trả lời câu hỏi của khách hàng, xử lý phàn nàn, và xử lý đơn hàng. Có mục tiêu ngắn hạn và dài hạn – bạn phải có tầm nhìn rõ ràng và khách quan về những gì bạn đạt được khi là một tư vấn viên. Bằng cách này, sẽ không phí thời gian để bạn liên tục rèn luyện chuyên môn của mình.

Anh ấy là nhà phát triển cung cấp nhiều khóa học về cách xây dựng sự nghiệp freelance. Coco Lapine là ví dụ điển hình về blog dùng chính lĩnh vực của nó để bán sản phẩm affiliate. Vì blog này nói về thiết kế nội thất nên nó bao gồm links affiliate về đồ nội thất và phụ kiện nhà cửa. Bằng cách này, nếu khách truy cập thiết kế theo những bản thiết kế trong blog, họ có thể tiếp cận sản phẩm họ cần ngay lập tức. Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.

Phát triển và đồng hành cùng khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng từ lớn đến nhỏ, luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những giải pháp hợp lý và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho mỗi khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng trò chuyện và tư vấn MIỄN PHÍ với khách hàng để tìm ra giải pháp.

Học thiết kế web tại FPT Arena bạn sẽ được lĩnh hội kiến thức và thực hành cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, thân thiện, nhiệt tình với học viên. Điểm nổi bật của khóa học thiết kế web tại FPT Arena đó là tập trung vào thực hành (chiếm 60%). Học viên Arena còn được trang bị kỹ năng mềm và ngoại ngữ để tự tin ứng tuyển vào những công ty lớn trong và ngoài nước. Dịch vụ thiết kế website chuẩn Seo, uy tín, chuyên nghiệp tại CreativeVietnam với ⭐15+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế web⭐marketing online⭐uy tín⭐hiệu quả tại Hà Nội và TPHCM. Google cũng đã chính thức đưa ra thông báo sẽ ưu tiên hiển thị các trang web đáp ứng tốt trên nền tảng thiết bị di động. Bạn hãy luôn cân nhắc về tính năng thiết kế website đáp ứng khi chuẩn bị thiết kế website tuyển dụng nói riêng hay thiết kế website nói chung.

  • Chúng tôi là doanh nghiệp đầu tiên đưa chuẩn SSC vào thiết kế website.
  • Các website tuyển dụng như Vietnamwork, Careerbuilder, Timviecnhanh đôi khi cũng có đăng tuyển một số công việc bán thời gian.
  • Freelancer không còn xa lạ trong giới trẻ khi đi làm ngày nay nữa.
  • Công ty TNHH công nghệ và truyền thông CreativeVietnam – Công ty thiết kế web chuyên nghiệp TP HCM sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình.

Cái chúng tôi và Bạn sẽ làm việc với nhau chính là tính hiệu quả và chất lượng của website. Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình thiết kế Web tại tp Hồ Chí Minh. Tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi bạn có nhu cầu thiết kế website cho doanh nghiệp. Lúc đó, việc đăng tin tìm việc, giới thiệu việc được thực hiện hiệu quả nhất. Và sử dụng dịch vụ thiết kế website tuyển dụng chuyên nghiệp, uy tín là cách có được quá trình sử dụng web ổn định dài lâu theo mong muốn, đòi hỏi thực tế của từng người dùng. Dịch vụ SEO tổng thể có thể giúp website lên top hàng nghìn từ khóa liên quan nhưng lại khó có thể tập trung vào lĩnh vực, sản phẩm hay dịch vụ chính của doanh nghiệp.

Không còn bàn cãi gì hơn khi phần lớn khách hàng ở các lĩnh vực đều sử dụng Mobile là công cụ chính khi tìm kiếm thông tin và mua hàng. Với công nghệ Web VR, chỉ số Mobile Friendly sẽ là điểm mạnh cho website của bạn so với website đối thủ. Tôi là Vương hiện đang làm IT phần mềm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi nhận thiết kế website tại nhà giá rẻ, lập trình phần mềm theo yêu cầu, nhận viết content… Hiện tại tôi đang làm IT phần mềm tại một doanh nghiệp sản xuất với quy mô trên 300 nhân viên, do đó tôi có đủ kiến thức và kinh nghiệm để làm các hệ thống phần mềm quản lý nếu bạn có nhu cầu kết hợp trên website của mình.

Website đáp ứng tất cả các yêu cầu của người dùng từ việc giới thiệu thông tin, quảng bá sản phẩm, trao đổi, mua hoặc bán. Nên đây sẽ là kênh truyền thông hiệu quả không thể thiếu tại các doanh nghiệp hiện nay. Chính vì thế, các công ty ngoài việc tăng cường chi phí cho website hoặc cũng có thể là làm những cách để thu hút được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nộp CV ứng tuyển. Chính vì nhu cầu ngành này đang cần nhiều ứng viên, cho nên việc thu hút ứng viên nộp CV vào công ty mình giúp nhà tuyển dụng có nhiều lựa chọn hơn. Hiện nay, ngành Marketing đã nhanh chóng trở thành một trong những ngành nghề phát triển nhanh nhất và thu hút rất nhiều lao động.

Thêm nữa, môi trường học online cũng không kích thích được sự sáng tạo và chủ động của người học. Đặc điểm của hiệu ứng này là cực kỳ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Đây đều là những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi vào một trang web. Khách hàng sẽ cảm thấy nhàm chán và không thoải mái khi truy cập một trang web với tốc độ load nội dung và hình ảnh cực kỳ chậm. Và nếu không tìm cách khắc phục nhanh chóng, bạn chắc chắn sẽ mất rất nhiều khách hàng. Từ thực tiễn trên, các doanh nghiệp nên sẵn sàng chọn các ứng viên tiềm năng thay vì những người lao động đã có sẵn kinh nghiệm, kỹ năng.

Hình thức làm việc này sẽ giúp bạn chủ động trong việc sắp xếp thời gian, phù hợp với khả năng và năng lực của mình. Tính chất công việc cũng khá linh hoạt, không gò bó thời gian, không bị ràng buộc nhiều bởi các nguyên tắc, quy định khắt khe như làm ở một công ty. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa.

Điều bạn cần đó là một website với bố cục đơn giản nhưng thông thoáng và được sắp xếp một cách logic. Sau khi nộp CV, ứng viên rất mong mỏi phản hồi từ nhà tuyển dụng và họ cũng không biết CV của mình liệu đã đến được tay nhà tuyển dụng chưa? Một email tự động được trả lời lại về việc xác nhận CV và cảm ơn ứng đã ứng tuyến sẽ giúp họ an tâm và cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Bạn là một nhà thiết kế đồ hoạ và đang tìm kiếm một công việc lý tưởng để bắt đầu sự nghiệp sáng tạo của mình? Sau khi lựa chọn được ngôn ngữ, biết cách sử dụng ngôn ngữ cũng như các công cụ hỗ trợ. Bạn nên rèn luyện cách viết mã lệnh cơ bản và học cách lồng ghép chúng với nhau.

Tiếp cận đến các nhà đầu tư, khách hàng và mang đến những điều tuyệt vời cho công việc kinh doanh của bạn. Một website chỉnh chu về thẩm mỹ – tính năng và đặc biệt là tương thích di độn, thân thiện với bot của Google. Đẹp, thẩm mỹ cao và tương thích di động là những điều quan trọng nhất khi thiết kế web du lịch, đặc biệt là tính năng đặt tour du lịch trực tuyến. Đặc biệt chúng tôi còn tích hợp – phát triển phần mềm web app quản lý du lịch cho các công ty du lịch, lữ hành.

Có kinh nghiệm kinh doanh hoặc yêu thích công việc kinh doanh; thấy mình có khả năng kinh doanh tốt. Có ưu tiên một chút cho các ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh trong mảng thiết kế website, tên miền, hosting hoặc marketing trực tuyến. Tìm kiếm, tư vấn & ký kết các hợp đồng với các khách hàng do nhân viên kinh doanh website tìm kiếm. Quản lý bộ phận tư vấn – kinh doanh & công ty sẽ hỗ trợ nhân viên kinh doanh website trong suốt quá trình làm việc với khách hàng.

Ngoài ra, cùng với chức năng cập nhật và đăng tải hồ sơ của các ứng viên tham gia tuyển dụng sẽ cho họ có cơ hội tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp để họ có thể cân nhắc và lựa chọn. Chức năng này cho phép các nhà tuyển dụng có thể đưa những banner, pop-up lên trực tiếp trang web kèm theo đường link liên kết về website chính của công ty. Từ đó, ứng viên mong muốn được làm việc ở doanh nghiệp đó sẽ dễ dàng liên hệ đến và ứng uyển. Thông thường vị trí đặt quảng cáo sẽ xuất hiện ở hai bên góc trái hoặc phải của màn hình kèm theo hiệu ứng nhấp nháy để thu hút ứng viên hơn.

Vài năm trở lại đây, các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki phát triển mạnh mẽ chứng tỏ nhu cầu mua sắm online của người dân là rất lớn. Vì vậy, bán hàng online là một ngành nghề hấp dẫn và được nhiều người quan tâm. Ngoài hình thức bán trên mạng xã hội, bạn có thể mở rộng hình thức kinh doanh như bán hàng trên các group ở FaceBook ok, bán hàng trên các trang thương mại điện tử. Các bài giảng dạy thiết kế web này cũng rất đa dạng và khá chuyên nghiệp. Điều này sẽ tạo điều kiện cho bạn thực hành tại nhà dễ dàng hơn. Bạn có thể tự lên danh sách các bước cơ bản cần nắm để quá trình học được logic hơn.

Để trang web của bạn hoạt động hiệu quả nhất, ngoài cách cách thủ công và truyền thống. Như in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân. Để thuận lợi cho việc Bảo trì và đảm bảo tính bảo mật cho website, khách hàng luôn được khuyến khích sử dụng Cloud, bảo mật SSL và Email Server.

Cân nhắc về những sản phẩm mà đối thủ của anh ta đang làm và những xu hướng liên quan trong ngành. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Smartphone giờ đây đã trở thành vật bất ly thân của nhiều người. Điều này khiến tỷ lệ lướt web trên điện thoại di động cao gấp 3 lần so với trên máy tính.

Công việc này đang được rất nhiều người yêu thích và phù hợp với mọi đối tượng, vừa giúp bạn kiếm được thu nhập mà vừa đảm bảo được an toàn cho sức khỏe của trong mùa dịch này. Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng. Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Bởi vậy nếu bạn sở hữu một website xấu, kém, thì chẳng khác nào bạn đang đánh mất đi khách hàng của mình, đánh mất thời cơ vươn mình trở thành những những nhà buôn bán tài ba trong tương lai. An tâm cộng tác với Đồng Hồ Hải Triều, làm việc với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, tài năng và chuyên nghiệp. Guru luôn cập nhật nhiều công việc mới, cho phép tạo hồ sơ miễn phí, xây dựng hồ sơ chuyên nghiệp, đảm nhận nhiều công việc cùng lúc.

Hiện nay mức độ cạnh tranh trong ngành này khá cao chính vì thế bạn cần phải có một website đủ tốt và chuyên nghiệp. Điều này liên quan đến việc phải chọn cho mình một nơi thiết kế website uy tín nhất. Hiện nay, nhiều đơn vị, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website tuyển dụng. Với một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hoạt động trên thị trường thì yêu cầu được thực hiện tốt nhất.

Guru được nhiều freelance designer Việt Nam tin tưởng vì độ uy tín cao, bảo mật thông tin, cung cấp nhiều việc làm cho các freelancer thiết kế trên toàn thế giới. Guru thu 5% phí, không quá cao so với các trang web tuyển dụng khác, an toàn với chính sách chi trả bảo mật. Không còn cảnh cắt giảm nhân sự ồ ạt hay hoạt động cầm chừng ảm đạm với vài chục công nhân, nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nay đăng tin tuyển hàng…

Mọi thông tin được update từ nhà tuyển dụng cũng như người tìm việc cần được đăng tải nhanh chóng để khách hàng luôn dễ dàng theo dõi. Không phải trong hoàn cảnh nào ứng viên cũng sẽ có thời gian nộp đơn CV ứng tuyển luôn, họ có thể vô tình lướt website và thấy công việc yêu thích và muốn apply sau. Tính năng lưu công việc yêu thích giúp người dùng lưu lại công việc, dễ dàng tìm kiếm lại sau này.

Trở thành blogger là ý tưởng làm việc tại nhà hay nhất cho những ai muốn chia sẽ cuộc sống của mình. Sẽ không thiếu chủ đề cho blog nên bạn có thể chọn bất cứ gì bạn thích. Cuối cùng là cần nghiên cứu kỹ về những vị trí mở trước khi apply để xem nó có hợp pháp hay không. Những công cụ hỗ trợ xây dựng chiến lược Content-Marketing tuyệt…

Bài viết sau đây HostingViet gợi ý top 9 công việc làm thêm tại nhà “hot” giúp bạn tăng thêm thu nhập, tích luỹ kinh nghiệm một cách hiệu quả. Và đặc biệt đúng với yêu cầu và cần phải giải quyết được nhu cầu mục đích sử dụng của người dùng. Cũng như mục tiêu, định hướng và giải quyết được những yêu cầu khách hàng.

Công việc chính của vị trí này thường là quản trị Fanpage của cửa hàng để trả lời các tin nhắn, bình luận của khách hàng. Bạn chỉ cần tranh thủ khoảng thời gian buổi tối hoặc khung thời gian rảnh trong ngày để thực hiện công việc. Là khi bạn chủ động theo dõi hiệu quả chi phí của các kênh tuyển dụng. Nếu như marketing không có dữ liệu giống như nhắm mắt lái xe thì tuyển dụng cũng vậy, bạn sẽ không thể tối ưu hiệu quả tuyển dụng nếu như không quản lý được hồ sơ ứng viên đổ về từ các nguồn. Để nắm được những thông tin này, bạn buộc phải có phương án quản lý dữ liệu ứng viên tập trung và tự động hơn. Nếu bạn học hỏi những kinh nghiệm nêu trên, tôi tin chắc rằng bạn sẽ trở thành một freelancer thiết kế website rất thành công trong tương lai.

Công việc của nhân viên thiết kế nhận diện thương hiệu là giúp người tiêu dùng nhớ đến doanh nghiệp thông qua những hình ảnh, màu sắc, kiểu chữ… đặc trưng. Lý giải cho điều này, Vietnamworks vốn là trang web phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí đã có kinh nghiệm, đặc biệt có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp với mức lương lên tới hàng nghìn đô. Do vậy chuyên trang cũng được những công ty, tập đoàn lớn tin tưởng và sử dụng rất nhiều. Xây dựng giao diện web, tính năng theo yêu cầu của khách hàng.

Nó vừa giúp đựng tiền, giấy tờ,… một cách gọn gàng; Vừa thể hiện sự sang trọng, lịch lãm của một người đàn ông. Với phòng khách khá rộng rãi, gia đình của Hoàng Đức lựa chọn trang trí với nội thất gỗ được thiết kế khá tinh xảo và đẹp mắt. Creative Hotlist là một website việc làm rất nhiệt tình, cho phép người dùng tạo tài khoản, tải hồ sơ lên và dùng nó để tìm việc.

Bạn nên làm quen với nhiều ngôn ngữ lập trình như Java, C++, Python, PHP, v.v. Và nên là bậc thầy của nhiều công cụ lập trình như frameworks, commands SSH Linux, Git và Notepad++. Nếu dạy học là thứ bạn đam mê thì bạn có thể dạy online môn học mà bạn giỏi – như môn toán hoặc nấu ăn. Ngày nay, bạn có thể dạy online bằng phần mềm như Skype, Zoom, hoặc WizIQ. Nội dung truyền cảm hứng – tìm chủ đề bạn hứng thú và bắt đầu viết bài đăng.

Tất nhiên tính năng chuẩn SEO và di động luôn là tiêu chí được đảm bảo. Ngoài ra, người dùng cũng có thể trực tiếp tìm thấy lời khuyên của các chuyên gia về câu hỏi của mình trong quá trình sử dụng trang web thông qua email hoặc hộp trò chuyện hỗ trợ. Tôi luôn tìm ra phương pháp làm ra website nhanh nhất, rút ngắn được thời gian và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Tuy vậy nhưng tôi luôn tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế, không làm nhanh mà ẩu. Học thiết kế web mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Sau hết, CreativeVietnam sẽ tiến hành bàn giao trang web đã hoàn thành cho khách hàng theo thời hạn, hướng dẫn cụ thể các tính năng web kèm theo tài liệu in sẵn cho khách giữ tham khảo. CreativeVietnam nhận thiết kế trang web chuẩn SEO, thiết kế Responsive giúp tối ưu hóa trình duyệt phù hợp với mọi thiết bị điện tử như PC, laptop cho đến các loại điện thoại di động thông minh khác nhau. Thiết kế website là việc xây dựng 1 nền tảng cơ sở để thực Marketing Online và được đặt tại vị trí trung tâm trong các phễu Marketing hiệu quả nhất hiện nay. Bạn sẽ sở hữu 1 toàn soạn báo Online, hoặc trang tin tức – báo điện tử thu hút người dùng, Cập nhập thông tin nhanh chóng, tiếp cận đọc giả ngay và hơn hết là khả năng kiếm thêm thu nhập với Ads và đặt banner quảng cáo. Tính năng phân quyền cho tác giả đăng bài và quản trị cực kỳ dễ dàng trên website. Tất nhiên, nhu cầu tuyển dụng của ứng viên là tìm kiếm việc làm.

Cải thiện những kỹ năng cần thiết – hãy học các lý thuyết về nghệ thuật và các yếu tố về kỹ thuật số. Bạn có thể tự học hoặc theo học chính quy, ví dụ như chuyên ngành nghệ thuật. Dùng đề cương bài học này có thể giúp bạn tập trung tự học, và có thể chọn ra một trong số những sách cần thiết cho thiết kế đồ họa. Nếu bạn muốn trở thành lập trình viên, bạn có thể làm nhiều lĩnh vực hoặc chuyên về một lĩnh vực. Tốt nhất là khởi đầu với những cái nhỏ trước và tập trung vào một lĩnh vực.

Đây là chốn bình yên nam cầu thủ tìm về sau quãng thời gian thi đấu mệt mỏi. Đây là website chắc hẳn freelancer nào cũng biết khi nhắc đến, bởi nó như một khu chợ lớn và chất lượng trong giới freelance. Trang được bảo vệ bởi reCAPTCHA theo Chính sách bảo mật và Điều khoản dịch vụ của Google. Tại edX, bạn sẽ được hướng dẫn các ngôn ngữ lập trình và các kỹ năng như HTML & CSS, Java, PHP, Python, C++, C#,…

Lý do là vì vào năm 1976 tại mỹ đã xảy ra 1 vụ tai nạn máy bay nghiêm trọng, tất cả hành khách trên chuyến bay ấy đã thiệt mạng. Và chỉ có một người đàn ông còn sống sót, khi kiểm tra trên người của ông ta lúc đó chỉ còn 1 đồng 2 đô. Chính vì vậy, người ta cho rằng chính đồng 2 đô la này đã cứu sống ông.