Ví dụ như từ “lá” được dùng theo nghĩa gốc là chỉ bộ phận của cây, thường ở trên cành cây, ngọn cây, đa phần có dáng mỏng. Từ nghĩa gốc đó lá đã mở rộng nghĩa của nó trong các từ ghép như lá gan, lá đơn, lá cờ. Sự chuyển nghĩa ở trên có lý do tương đồng, như lá cờ là vật làm bằng vải, có bề mặt mỏng như lá cây.

Từ vựng tiếng Anh về sức khỏeTừ vựng tiếng Anh về sức khỏe rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Các sản phẩm chủ yếu của Asus là linh kiện máy tính cá nhân, máy tính xách tay, thiết bị ngoại vi, máy tính bảng, máy chủ và điện thoại thông minh. Chính vì vậy, bạn nhất định không nên bỏ qua cơ hội theo học tiếng Trung chuyên ngành Trung Anh hiện nay. Đây vốn là điểm du lịch nổi tiếng với hố hình mặt trăng trên đỉnh. Chỉ học hết lớp 3 vì gia cảnh nghèo khó, khi lớn lên, bà bắt đầu tự mày mò học ngoại ngữ để bán được nhiều hơn với khách nước ngoài. Mặc trang phục là để cho người khác ngắm, nhưng với cách ăn mặc lố lăng thì không ai muốn ngắm, đặc biệt là ở lứa tuổi học đường ngày nay.

  • Bạn hãy luôn nhớ rằng, mình là người học và đang cần tìm sách để học và ôn tập.
  • Theo quan điểm của một số tôn giáo, quỷ còn dùng để gọi một số sinh vật (thuộc về cõi siêu hình) có những khả năng siêu phàm, khỏe mạnh, không hẳn là đều độc ác và xấu xa.
  • Nếu để giới thiệu cho bạn bè và đối tác về dịch vụ tên miền, hosting,…
  • Anh ấy đi rồi.Nếu chỉ duy nhất câu này người đọc không rõ nghĩa chính xác của câu, nó có thể chỉ một người vừa đi đâu đó trước khi người kia đến hoặc một cách nói tránh rằng ai đó vừa chết, vậy đây là câu đa nghĩa.
  • Tuy nhiên nếu các bạn muốn tìm hiểu hết tất cả về từ vựng tiếng Nhật về mọi mặt của đời sống.

Nhân ngày Trung thu sắp đến, một loạt từ vựng liên quan tới Trung thu và Trung thu tiếng Anh là gì? Sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp các em trau dồi được từ vựng theo chủ đề Trung thu. Sau khi đã đọc giáo trình, học từ vựng bạn hãy làm bài tập đề trau dồi lại kiến thức. Bạn có thể học 5 từ vựng trong ngày thứ 1, ngày thứ 2 vừa ôn tập 5 từ đó vừa học thêm 5 từ mới tiếp theo, tiếp tục học kết hợp ôn tập bạn sẽ ghi nhận được một lượng từ mới hiệu quả.

Đây được xem là bài đánh giá tổng quát nhất về năng lực tiếng Việt của học trò trong quá trình học tập. Tuy nhiên, với sự ngây ngô và thật thà của mình, không ít bài văn khiến dân mạng cười nghiêng ngả. Đây là bộ sách cực kỳ hữu ích giúp trẻ học tiếng anh online lớp 4 luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. Bộ sách này được chính các giáo viên tại trung tâm Anh ngữ PA thiết kế với hình ảnh sinh động thú vị giúp bé tiếp thu ngôn ngữ nhanh, dễ dàng. HSK là căn cứ để các trường ĐH tại Trung Quốc tuyển du học sinh, cũng là căn cứ để các công ty đánh giá trình độ tiếng Trung của nhân viên.

Làng của bà Xu nằm ở chân đồi Mặt Trăng – một điểm du lịch nổi tiếng với một cái hố hình Mặt Trăng trên đỉnh. Chỉ học hết lớp 3 nhưng cụ bà 77 tuổi nói được 11 thứ tiếng ở mức trò chuyện cơ bản. Bạn nằm mơ thấy rắn và lo lắng không biết đó là điềm dữ hay lành? 5 cuốn sách bạn nên đọc để giải tỏa căng thẳng và giúp ích… Rất nhiều bạn trẻ thích chơi Instagram và thích cả “trang trí” cho Feed của mình được đẹp, phù hợp với phong cách yêu… Thần đạo và văn hóa dân gian của Nhật Bản đã và đang làm nguồn cảm hứng tuyệt vời cho vô số những bộ…

Chuỗi số đóng vai trò như một sổ cái chung, cho phép mọi người xác minh tính xác thực của NFT lẫn chủ sở hữu. Ngôn ngữ nói là ngôn ngữ âm thanh, là lời nói trong giao tiếp hằng ngày, ở đó người nói và người nghe tiếp xúc trực tiếp với nhau, có thể luân phiên nhau trong vai nói và vai nghe. Soạn bài Đặc điểm của ngôn ngữ nói và ngôn ngữ viết – THPT Long Xuyên hướng dẫn soạn và trả lời chi tiết các câu hỏi bài tập trang 88 về đặc điểm của ngôn ngữ nói và ngôn ngữ viết trong đời sống hàng ngày. Ngoài xét điểm thi tốt nghiệp THPT, trường Đại học Y Dược Thái Bình còn sử dụng hai phương thức khác là tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển.

Nên Viết Web Bằng Ngôn Ngữ Nào

Nên Viết Web Bằng Ngôn Ngữ Nào

Nên Viết Web Bằng Ngôn Ngữ Nào

Điều cuối cùng mà mình muốn chia sẻ đó chính là dù học bất kì ngoại ngữ nào thì bạn cũng cần phải có sự quyết tâm, kiên trì, không ngừng học hỏi và nâng cao kỹ năng của bản thân. Chỉ khi bạn thật sự nỗ lực hết mình, vượt qua mọi thử thách để theo đuổi mục tiêu của bản thân, bạn mới trở nên hoàn thiện, trưởng thành hơn và trở thành người mà chính mình mong muốn. Bản thân mình không hề tốt ở kỹ năng này, hiện tại mặc dù đã rất cố gắng luyện tập nhưng mình vẫn viết rất tệ nên mình cũng không có nhiều lời khuyên dành cho các bạn. Tuy nhiên, ở đây mình có một số phương pháp giúp các bạn luyện chữ đẹp hơn cũng như nhớ chữ nhanh hơn. Nắm vững nét chữ chưa có nghĩa là đã có thể viết chữ Hán một cách chính xác, vì mỗi một chữ đều do một số nét chữ viết theo những thứ tự nhất định tạo thành.

Như vậy, với bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một lượng từ vựng tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin thông dụng để bạn sử dụng trong quá trình nghiên cứu, học tập về ngành khoa học này. Trên đây chỉ là một số từ vựng tiếng Trung chuyên ngành công nghệ thông tin mà Đại học Đông Á tổng hợp. Tuy chưa thực sự đầy đủ nhưng chắc chắn đó là những từ cơ bản nhất mà bạn cần phải biết. Cũng giống như tiếng Anh, khi theo học tiếng Trung bạn cũng phải nỗ lực, kiên trì, rèn luyện và trau dồi mới có thể lĩnh hội và phát huy thật tốt khả năng của mình.

Chúc bạn có 1 hành trình tuyệt vời cùng với Tiếng Trung Dương Châu. Cách chọn hàng – đặt hàng trong mua bán bằng tiếng Trung PHẦN 2. Phương pháp và mẹo giúp bạn nhớ chữ Hán thật nhanh và nhớ lâu. Cá thu là loài cá thường xuyên nằm trong top yêu thích của nhiều bà nội trợ.

Top Ngôn Ngữ Lập Trình Web

Các tính năng nổi trội của phần mềm có thể kể đến như là chỉnh tốc độ dịch và dịch tự động, sửa hoặc xoá dữ liệu từ vựng đã lưu trong kho dữ liệu của bạn. Công Nghệ Thông Tin tiếng Anh là Information Technology, thường được viết tắt là IT. Đây là một ngành kỹ thuật sử dụng máy tính & phần mềm máy tính để xử lý, chuyển đổi, bảo vệ, lưu trữ, truyền tải và thu thập thông tin. Bạn mong muốn được nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn đăng ký các lớp học tiếng Anh nhưng quỹ thời gian không cho phép? Bạn muốn tìm kiếm giải pháp học tiếng Anh chuyên ngành online, chủ động nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức…

Top Ngôn Ngữ Lập Trình Web

Tại sao cần phải biết từ vựng tiếng Trung ngành CNTTBên cạnh tiếng Anh thì tiếng Trung chuyên ngành công nghệ thông tin cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Vì công nghệ thông tin là lĩnh vực toàn cầu nên việc thành thạo thêm một thứ ngoại ngữ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Không chỉ vậy, tùy theo sự phát triển của công nghệ thông tin thì ngày nay việc tra từ điển, dịch từ vựng tiếng trung đã trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn khi có sự trợ giúp của máy tính, từ điển trực tuyến.

Top Ngôn Ngữ Lập Trình Web

Bởi lẽ, cần quá nhiều thời gian để dịch một cuốn sách từ Tiếng Anh (Ver.1) sang Tiếng Việt, trong khi cuốn sách Tiếng Việt đến được tay bạn thì có thể công nghệ đó gần như đã cũ ( lên đến ver.2 hay ver.3 rồi ). Và bạn sẽ bị bỏ lại rất xa nếu không có kế hoạch học tập đúng đắn cho bản thân. Câu hỏi về sở thích đã trở thành một câu hỏi kinh điển trong rất nhiều các bài thi tiếng Anh, cũng như trong giao tiếp hằng ngày. Trong bài viết IELTS Vietop đã tổng hợp từ vựng IELTS chủ đề Animals theo cụm từ để các bạn có thể áp dụng vào bài IELTS Writing Task 2 hoặc Speaking. Sau tất cả, hãy thành thật với tất cả các thông tin ghi trong CV của bạn, vì nếu không, nó rất có thể đem lại những hậu quả khó lường.

Nên Viết Web Bằng Ngôn Ngữ Nào

“Nhà trường đã làm hết khả năng và sự việc đã giao cho cơ quan công an. Hai học sinh liên quan đều chưa đến trường…”, Phó hiệu trưởng trường THPT Ninh Thạnh Lợi (Bạc Liêu) nói. Cha mẹ định hướng kiến thức cho con sẽ góp phần quan trọng vào kết quả học tập của trẻ, giúp trẻ tiết kiệm thời gian, sử dụng các kiến thức đã học hiệu quả nhất.

Cứ như thế, trẻ lớn hơn một chút thì cha mẹ chọn sách có ít từ và nhiều hình ảnh liên quan đến từ. Trẻ hai tuổi có thể hiểu được câu chuyện ngắn với ít tình huống. Trẻ ba tuổi có thể hiểu được câu chuyện có ít nhân vật, nhiều tình huống theo thứ tự thời gian (đầu tiên, sau đó) và liên quan nguyên nhân-kết quả (vì, nên).

Nên Viết Web Bằng Ngôn Ngữ Nào

Bộ từ với hơn 666 từ vựng, bao gồm cả những từ cơ bản và chuyên sâu, dàn trải ở khắp các chủ đề từ Phần cứng, Phần mềm đến tên các thiết bị, công cụ thường dùng trong ngành Công nghệ thông tin. Từng từ vựng đều được diễn giải rõ ràng đi kèm ví dụ chắc chắn sẽ giúp bạn nhớ lâu và hiểu rõ hơn về ý nghĩa cũng như cách dùng của chúng. 4Fun Language – Trung tâm đào tạoTiếng Anh giao tiếp Đà NẵngvàLuyện thi Toeic Đà Nẵnguy tín. Với nhiều năm kinh nghiệmtrị mất gốc tiếng Anh và luyện thi.4Fun luôn luôn sáng tạo và cải tiến phương pháp dạy cũng như giáo trình học.

Hoặc hoàn toàn có thể đọc những tóm tắt về nội dung cuốn sách bạn định mua. Nếu bạn là người mới học tiếng Trung hoặc tự học tiếng Trung thì tốt nhất nên chọn những loại sách có phiên âm tiếng Việt, có chữ Pinyin và chữ cứng. Điều này giúp bạn học chuẩn kiến thức và kỹ năng ngay từ đầu, chuẩn về phát âm và cả ngữ nghĩa.

Làm Webmaster

Nên Viết Web Bằng Ngôn Ngữ Nào

Đầu óc non nớt của tôi khi ấy không hiểu tại sao mình bị phạt và buộc phải nhớ những nét chữ ngoằn ngoèo. Tôi khóc khi phải ngồi vào bàn học ở nhà, và sợ đi học, sợ cô giáo. Vì vậy, tiên phong bạn cần biết nội dung khái quát của cuốn sách đó là gì . Đây cũng là bộ sách mà rất nhiều trường Đại học, Chuyên ngữ lựa chọn dùng để huấn luyện và đào tạo chính thức bộ môn tiếng Trung trong trường . Để giúp đỡ gia đình, bà Xu bỏ học từ năm lớp 3 và bắt đầu học nói nhiều thứ tiếng khác nhau để bán hàng cho du khách. Trong khi kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật JLPT chỉ được tổ chức 2 lần mỗi năm, kỳ thi TOP J lại được tổ chức từ 4-6 lần mỗi năm.

Không thể có bất cứ một thống kê rõ ràng nào về số lượng của tất cả các từ vựng trong tiếng trung. Nhưng có thể khẳng định, đây là một số lượng từ vựng khổng lồ và là một chặng đường rất dài cho những người quyết định theo học. Tổng hợp hệ thống từ vựng thường dùng nhất trong đề thi năng lực Hán ngữ HSK, giúp người học dễ dàng tra cứu và ôn luyện. Ngay từ khóa học tiếng Nhật sơ cấp, tiếng Nhật bạn học sẽ được luyện tập, ứng dụng ngay tức khắc.

Làm Webmaster

“Khi nhặt ve chai, tôi vẫn hay để tiền lại, dù chủ nhà đi vắng. Mình nghèo cho sạch, rách cho thơm, sống phải thật thà thì xã hội mới tốt đẹp được”. Năm 2018, đoạn video ghi cảnh cụ bà bán hàng rong Từ Tú Trân nói được nhiều ngoại ngữ với khách nước ngoài, gây sốt trên mạng xã hội. Trang phục trẻ trung, dễ thương có thể giúp bạn chống stress, giải tỏa căng thẳng mỗi khi cảm thấy mệt mỏi. Trang phục đẹp không phải là trang phục đắt tiền, mà là phù hợp với lứa tuổi, tính cách của mỗi người.

Làm Web Với Nodejs

Mua nam châm ở đâu uy tín, mua ở đâu lực từ tốt ; mua ở đâu giá cả phù hợp …. TPO – Hôm nay, Hội đồng Giáo sư Nhà nước đã họp phiên họp lần thứ VIII để xét duyệt hồ sơ ứng viên Giáo sư, Phó giáo sư năm 2021. Kết quả, 405 ứng viên Giáo sư, Phó giáo sư được Hội đồng Giáo sư Nhà nước bỏ phiếu tín nhiệm đạt tiêu chuẩn.

Đừng lo nha, bởi vì chúng ta có thể khắc phục được bằng cách chăm đọc các đoạn văn, bài báo được viết bằng tiếng Trung nè. Bởi vì mới bắt đầu nên các bạn nên chọn đọc các bài khóa hoặc các bài đọc, bài báo, câu chuyện đơn giản thôi. Tạo môi trường giao tiếp, sử dụng tiếng Anh, trao đổi với giáo viên và các học viên khác. Việt Uy Tín là thương hiệu lớn, uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật, dịch công chứng hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên khắp thế giới. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm ngàn dự án cho các đối tác cả trong và ngoài nước. Đây là mục không bắt buộc trong hồ sơ xin việc (tương đương với References trong CV tiếng Anh).

Làm Webmaster

Nếu bạn nghĩ những người trong ngành công nghệ thông tin chỉ làm việc với máy tính và những con số thì chắc chắn bạn đã nhầm. Thực tế công việc ngành này đòi hỏi nhiều hơn thế nữa trong đó trình độ ngoại ngữ là yếu tố quan trọng để thành công. Vì vậy, không nên học thuộc từ vựng bằng cách chép đi chép lại truyền thống mà nên đi sâu vào ý nghĩa cũng như cố gắng sắp xếp các từ vựng vào các chủ đề, tổ hợp một cách khoa học nhất. Một đặc trưng của các loại chữ tượng hình như tiếng trung chính là các bộ thủ. Có thể nói, các bộ thủ là khởi đầu cho việc học từ vựng tiếng trung. Theo thống kê, chữ Hán có 214 bộ thủ, mọi chữ tượng hình của tiếng Hán đều được phân vào các bộ thủ và các từ thuộc cùng một bộ thủ lại được chia theo số nét.

Làm Web Với Nodejs

Các hệ thống chữ viết của Nhật Bản và Trung Quốc có vẻ hơi nản chí đối với người học ngôn ngữ và thường khiến người học phải phụ thuộc quá nhiều vào Rōmaji và Bính âm. Và cách chia động từ tiếng Nhật có vẻ khó xử đối với người nói tiếng Anh. Nhưng phần thử thách nhất của cả tiếng Nhật và tiếng Trung có thể là học phát âm đúng. Một kỹ sư đám mây phải có ít nhất bằng Cử nhân Khoa học về khoa học máy tính, kỹ thuật hoặc lĩnh vực liên quan khác cung cấp các kỹ năng tương tự. Đặt từ vựng vào các ngữ pháp, đi liền với các tình huống cụ thể, không ngừng trao đổi cũng như suy nghĩ xem liệu dùng ở đây có hợp lý hoặc trong trường hợp khác thì ra sao?

Việc cố gắng nhồi nhét từ không chỉ khiến bạn chán nản; mà còn khiến việc ghi nhớ không được chính xác. Hãy cố gắng phân chia thời gian học từ vựng một cách hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất. Mỗi ngày bạn không cần phải học quá nhiều từ mới; mà nên vừa học vừa ôn tập các từ cũ. Bạn có thể chuẩn bị một cuốn sổ tay nhỏ để ôn tập các từ vựng. Bất cứ lúc nào như khi đi xe bus hoặc trong thời gian rảnh rỗi.

Từ vựng tiếng anh chuyên ngành bất động sản thông dụng nên biếtTiếng Anh là một ngôn ngữ thông dụng và phổ biến nhất trong thời đại… Bài viết dưới đây, TalkFirst sẽ cung cấp bộ Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin phổ biến nhất để giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp & làm việc trong lĩnh vực này. Tiếng Anh chuyên ngành hàng hải khá đặc thù, bao gồm nhiều từ vựng, định nghĩa rất phức tạp.

BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ. Anh ấy hiện là một nhà thiết kế UX và một nhà nghiên cứu, đây là một sự kết hợp tuyệt vời. Nó được thành lập vào năm 2012 bởi các lập trình viên full-stack Alex Vazquez, Tim Sabat và lập trình viên front-end Chris Coyier.

Làm Web Với Nodejs

Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp. Với phương pháp học tiếng Trung của Hicado Academy, học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Trung một cách tự tin, âm giọng chuẩn. Hicado Academy là một trong những trung tâm ngoại ngữ có chất lượng và phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất nhì tại Hà Nội với các khóa học tiếng Trung tạo được uy tín vững chắc đối với các học viên. Chương trình tiếng Trung giao tiếp thích hợp cho người lớn, những ai muốn nâng cao kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Trung cho nhiều mục đích khác nhau. Ngoài ra, để giúp học viên có cơ hội tự trau dồi vốn từ vựng và hoàn cảnh giao tiếp chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, nhóm tác giả còn dành riêng một mục Hội thoại ở cuối của mỗi bài học. Kèm theo phần nội dung hướng dẫn dạy và học cho 10 bài, các bạn học viên còn có thể tự luyện tập củng cố các kiến thức học được trong 10 bài qua việc luyện tập làm các bài tập và so sánh kết quả ở phần đáp án.

Đặc biệt ngành công nghệ thông tin sử dụng rất nhiều từ vựng tiếng Anh chuyên ngành. Vậy để chuẩn bị có công việc tương lai thật tốt bạn phải có kiến thức đủ nhiều về từ vựng tiếng Anh ngành công nghệ thông tin. Bạn đang băn khoăn lo lắng không biết làm thế nào để cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin. Đừng lo trong bài viết dưới đây, Download.vn sẽ giới thiệu đến các bạn tài liệu Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin. Nếu bạn cho rằng dân công nghệ thông tin chỉ làm việc với máy tính và những con số thì có lẽ bạn đã lầm. Thực tế, ngành CNTT lại đòi hỏi khá cao về trình độtiếng Anh chuyên ngành CNTT.

Hãy đến với Axcela Vietnam, chúng tôi tự tin sẽ , trang bị cho bạn vốn từ vựng và phương pháp học tập tối ưu, mang lại kết quả học tập hiệu quả nhất. Khóa học tiếng trung giao tiếp hi vọng mang đến cho bạn bài học từ vựng tiếng trung chủ đề công nghệmang đến cho bạn những từ vựng thật mới mẻ và hữu dụng đến bạn. Khóa học tiếng trung giao tiếp hi vọng mang đến cho bạn bài học từ vựng tiếng trung chủ đề công nghệ mang đến cho bạn những từ vựng thật mới mẻ và hữu dụng đến bạn.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL giới thiệu đến bạn lớp học tiếng Hàn sơ cấp … Khóa phát triển từ vựng tiếng Anh tại English Town đều đã cập nhật công nghệ ứng dụng học tập tiên tiến vô cùng mới mẻ, sáng tạo. Zhihu là diễn đàn hỏi đáp nổi tiếng và có chất lượng cao tại Trung Quốc. Hàng ngày, có rất nhiều câu hỏi, chủ đề được tạo ra, thu hút cộng đồng lớn người sử dụng tham gia trả lời.

Bạn hãy luôn nhớ rằng, mình là người học và đang cần tìm sách để học và ôn tập. Chính thế cho nên, hãy ưu tiên những cuốn sách nào cảm thấy dể hiểu. Hãy chắc như đinh rằng những được viết trong sách bạn hoàn toàn có thể hiểu được . Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo VietNamNet.

Ngoài ra, bạn có thể DOWLOAD FREE một số mẫu tham khảo sáng tạo kinh nghiệm mầm non của Luận Văn Việt tổng hợp dưới đây để bổ sung thêm tri thức cũng như cách trình bày bài sáng tạo kinh nghiệm của mình. Thời gian gần đây, tiếng Trung đang trở nên rất hot, nó đã phá vỡ sự “độc tôn” của tiếng Hàn. Các công ty Trung Quốc đang ồ ạt đầu tư vào nước ta và các cơ hội về việc làm cũng rất rộng mở. Nếu có lợi thế về tiếng Trung, bạn có thể có mức thu nhập cao gấp đôi những người cùng trình độ chuyên môn khác. Trên VnExpress gần đây có những phụ huynh thể hiện mối lo lắng khi con vào lớp 1 mà chưa nhớ hết mặt chữ. Ký ức gợi về, làm tôi nhớ hồi lớp 1, mình học “t” thì quên “h”, bị cô đánh tay vì tô chữ không theo nét, tôi vật lộn khổ sở để nhớ chữ.