Vui lòng nâng cấp trình duyệt của bạn để truy cập tất cả tính năng của website. Phiên bản mới nhất của Google Chrome, Mozilla Firefox hoặc Microsoft Edge được khuyên dùng cho chức năng tối ưu. Theo kế hoạch số 99 / KH – MTTW – BCĐTWCVĐ của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Số 99/KH-MTTW-BCĐTWCVĐnăm 2015 và kế hoạch212/ KH-MTTW-BCĐTWCVĐnăm 2016 của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Đây là sản phẩm hoàn toàn mới thuộc phân khúc siêu cấp trong danh mục sản phẩm của Nestlé NAN, hứa hẹn đồng hành đắc lực cùng mẹ trong việc giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường khả năng miễn dịch, tạo nền tảng vững chắc cho sức khỏe lâu dài của con. Cung cấp cơ sở vật chất – kỹ thuật và dịch vụ thiết yếu phục vụ hoạt động ươm tạo công nghệ, ươm tạo doanh nghiệp khoa học và công nghệ. 3- tổ chức đào tạo hoặc liên kết đào tạo nhân lực phục vụ phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. G) Hỗ trợ lắp đặt thiết bị, thông tin đào tạo nâng cao nghiệp vụ về khoa học và công nghệ liên quan đến tiết kiệm năng lượng và sản xuất sạch hơn.

TTO – Sáng 10-2, tuyển nữ Việt Nam đã trở về nước sau chiến tích giành vé dự World Cup 2023. Thầy trò HLV Mai Đức Chung được đón tiếp nồng nhiệt của truyền thông, lãnh đạo cơ quan ban ngành. Công ty TNHH Dạy Nghề Như Nguyễn – Trung tâm Thẩm Mỹ và Dạy Nghề hàng đầu Việt Nam.

Ở Việt Nam, cơ quan tiếp nhận đơn đăng ký và cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu là Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ). Thương hiệu là một trong các nhân tố quan trọng góp phần duy trì, mở rộng, phát triển thị trường trong và ngoài nước cho các doanh nghiệp, nâng cao văn minh thương mại, góp phần chống cạnh tranh không lành mạnh. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế của nước ta, các doanh nghiệp đứng trước việc cạnh tranh gay gắt, nhất là khi có nhiều hàng hóa của nước ngoài thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Vì vậy, điều hết sức cần thiết là các doanh nghiệp phải xây dựng thương hiệu cho hàng hóa của mình.

Trên địa bàn tỉnh Đồng Nai cũng có quỹ đất rộng dành cho đa dạng dự án đầu tư, ưu đãi thuế đất, cấp giấy chứng nhận đầu tư 15 ngày, hỗ trợ thủ tục hành chính khác… Năm 2020, thế giới và Việt Nam đứng trước nhiều cơ hội lẫn thách thức từ các chuyển động, biến động toàn cầu; trong đó tác động của dịch COVID-19 đã chứng minh chuyển đổi số trên nền tảng thương mại điện tử là điều kiện tất yếu. Thương mại điện tử đang tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ trong các hoạt động mua sắm, trao đổi hàng hóa. Chiều 10.1, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải, Quốc hội thảo luận trực tuyến về dự án đầu tư xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông giai đoạn 2021 – 2025.

Sáng 25.1, VNPT TP.HCM phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM tổ chức trao tặng 1.834 máy tính bảng và sim VinaPhone 4G cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM. Khi chúng tôi thực hiện bài viết này thì ở cách nửa vòng trái đất, 2 chiếc ô tô điện Việt Nam đã có màn ra mắt công chúng tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2021. Công nghiệp ô tô là ngành có vị trí quan trọng trong nền kinh tế, được chính phủ định hướng là ngành… Không ngừng khẳng định vị thế trên thị trường, Tập đoàn Ngọc Diệp liên tục xuất hiện trong các bảng …

Ngoại giao kinh tế đã kết hợp hài hòa với ngoại giao chính trị và ngoại giao văn hóa, góp phần mở ra các cơ hội, kết nối đối tác, khai thác thị trường tiềm năng. Thành phố kịp thời hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến quyền lợi của người lao động. Đà Nẵng tiếp tục thực hiện tốt công tác giải quyết việc làm cho người trong độ tuổi lao động, qua đó khẳng định đây là chính sách trụ cột của hệ thống an sinh xã hội.

Xuất khẩu dệt may trong bối cảnh tình hình mới Trong năm 2021 nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là tác động từ dịch CoOVID-19 diễn biến phức tạp, xuất khẩu dệt may Việt Nam vẫn duy trì được đà tăng trưởng khả quan. Tình hình thị trường và nhu cầu hàng dệt may thế giới năm 2022 dự báo sẽ tiếp tục phục hồi, tuy nhiên ngành Dệt may cũng phải đối mặt với một số thách thức mới. Xây dựng các chuyên trang, chuyên mục, các phóng sự, phim quảng bá,… nhằm giới thiệu, quảng bá các nông sản đã và đang xây dựng thương hiệu. Triển khai thực hiện đăng ký bảo hộ chỉ dẫn địa lý, nhãn hiệu ra nước ngoài cho ít nhất 02 nông sản chủ lực của Tỉnh. 9- Tổ chức thực hiện các hoạt động khuyến công và các chính sách khuyến công khác theo quy định của pháp luật. D) Nghiên cứu giải pháp áp dụng sản xuất sạch hơn phù hợp với địa bàn tỉnh và triển khai ứng dụng rộng rãi.

Tổ chức nghiên cứu khoɑ học và công nghệ liên doanh, liên kết với cɑ́c tổ chức doanh nghiệp, nhà sɑ̉n xuất, cá nhân trong nước và quốc tế để chống hɑ̀ng giả, hàng nhái, hàng vi phɑ̣m thương hiệu, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.. Chuyển đổi số diễn ra nhanh hay chậm không phụ thuộc vào tiến bộ công nghệ, mà phần lớn phụ thuộc vào người dùng công nghệ. Đầu tư giải quyết những vấn đề có tính cơ bản, lâu dài, đồng thời tập trung giải quyết kịp thời, hiệu quả những vấn đề phức tạp mới nảy sinh theo từng chuyên đề và đối tượng cụ thể. Ngày 22-4, tại TP Đà Lạt, UBND tỉnh Lâm Đồng và Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh, tổ chức Hội nghị trực…

Nhân dịp này, phóng viên đã có trao đổi với Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải về vấn đề nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm của Việt Nam. “Bộ Công Thương tin tưởng rằng việc đổi mới chính sách của Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam sẽ tạo ra những bước phát triển mới cho chương trình, qua đó hình ảnh và Thương hiệu quốc gia Việt Nam ngày càng vững mạnh, chiếm lĩnh vị trí cao trên thị trường quốc tế”, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải khẳng định. Cũng trong quá trình này, đã xuất hiện những DN với những thương hiệu sản phẩm lớn mạnh, ấn tượng, những thương hiệu truyền cảm hứng về những nỗ lực không ngừng trong đại dịch COVID-19. Và 30 thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp đạt giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM lần thứ 2 này đã minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, bản lĩnh kiên cường, sáng tạo của cộng đồng DN Thành phố.

Cử cán bộ tham dự các lớp tập huấn, nâng cao ký năng nghiệp xúc tiến thương mại do các cơ quan có chức năng, các tổ chức xúc tiến thương mại tổ chức. Giám đốc Trung tâm chịu trách nhiệm trước Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk, trước pháp luật về toàn bộ hoạt động của Trung tâm về thực hiện nhiệm vụ được giao. Hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm.

Giúp việc cho Lãnh đạo Trung tâm còn có các Trưởng phòng, các Phó trưởng phong và viên chức nghiệp vụ. Việc bố trí viên chức cho các phòng chuyên môn do Giám đốc Trung tâm thực hiện nhưng phải đảm bảo về chất lượng, số lượng để thực hiện nhiệm vụ được giao. Huy động, khai thác một cách hiệu quả các nguồn vốn trong và ngoài nước đầu tư cho hoạt động nghiên cứu khoa học. Lễ phát động “Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình thi đua đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh năm 2022”. Ây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ, tích cực bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Cách hiểu về thưong hiệu, vị trí và vai trò của thương hiệu trong nền kinh tế thị trường.

  • Phó Thủ tướng Lê Minh Khái ký phê duyệt “Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp khu vực tư nhân kinh doanh bền vững giai đoạn…
  • Các doanh nghiệp kinh doanh thương mại luôn chuẩn bị lượng hàng hóa phong phú đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân.
  • Edwards Deming đã nói, 85% không đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng là do liên quan đến sự thiếu hụt trong các hệ thống và quy trình – chứ không phải do nhân viên.

Tổ chức các chương trình, sự kiện xúc tiến đầu tư được cấp có thẩm quyền phê duyệt để vận động, thu hút các nguồn vốn đầu tư trong nước và ngoài nước phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Hơn nữa, các hoạt động đã góp phần nâng cao năng lực của chính quyền địa phương, nhất là đội ngũ cán bộ làm công tác kinh tế đối ngoại hay ngoại giao kinh tế, đồng thời tính chuyên nghiệp của cộng đồng doanh nghiệp Bến Tre được nâng lên rõ rệt, trong đó có cả đội ngũ doanh nghiệp trẻ/khởi nghiệp trong kinh doanh quốc tế. “So với những lần tổ chức trước, Hội nghị Ngoại giao năm nay đã làm nổi bật công tác triển khai ngoại giao kinh tế, phục vụ phát triển, lấy doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ”, ông Lê Trung Nhẫn nói. Tranh thủ sự hỗ trợ của các cơ quan/ đơn vị Trung ương đối với các chương trình xúc tiến thương mại trọng điểm, đặc biệt là các hoạt động kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp với các nhà phân phối, nhà nhập khẩu trong và ngoài nước.

Cho biết có nhiều nhà đầu tư đến tìm hiểu, nghiên cứu, tỉnh Cà Mau cũng trình Bộ Công thương đề xuất bổ sung vào Quy hoạch điện 37 dự án điện các loại. Cùng một sản phẩm, nhưng những sản phẩm có thương hiệu thường bán với giá gấp từ 3-4 lần, có những sản phẩm giá tăng lên trên 10 lần. Thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn không còn khó khăn khi mang một sản phẩm, thương hiệu đến gần với …. A) Người nộp đơn có cơ sở kinh doanh thực sự tại nước đó; b) người nộp đơn có chỗ ở cố định tại nước đó; c) Người nộp đơn là công dân nước đó. Tuy nhiên, để đạt được danh hiệu này, công ty đã rất nỗ lực trong hơn nửa năm để hoàn thành khâu kiểm duyệt với nhiều tiêu chí được hoàn thành.

Coca-Cola đã xây dựng được một thương hiệu có giá trị quá mạnh, vì thế sản phẩm của họ có giá cao hơn, và khách hàng phải trả phần cao hơn đó. Cùng với đó, 90% số lượng doanh nghiệp trên cả nước có nhận thức về vai trò của thương hiệu trong sản xuất, kinh doanh, đầu tư; 100% sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam được quảng bá trong nước và tại các thị trường xuất khẩu trọng điểm. Ngày 24/11, tại TP Hạ Long, Trung tâm Xúc tiến và Phát triển Công Thương (Sở Công Thương) đã tổ chức chương trình tập huấn Đào tạo người quản lý năng lượng các cơ sở công nghiệp, thương mại dịch vụ Quảng Ninh năm 2021 cho cán bộ, nhân viên của 138 cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm trên địa bàn tỉnh. Chất lượng công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân được nâng lên đáng kể. Thành phố đã tập trung xây dựng mới, nâng cấp, cải tạo hệ thống các bệnh viện chuyên khoa, đa khoa và trung tâm y tế, trạm y tế; đầu tư phát triển dịch vụ y tế chuyên sâu, từng bước hội nhập với khu vực và quốc tế; giảm tỷ lệ chuyển bệnh nhân đi tuyến trên và ra nước ngoài điều trị. Ông Trần Văn Đức, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bến Tre, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Đầu tư dừa Bến Tre .

I) Tổ chức hội nghị quốc tế ngành hàng xuất khẩu tại Việt Nam (gồm chi phí thuê và trang trí hội trường, trang thiết bị, phiên dịch, biên dịch, in ấn tài liệu và tuyên truyền quảng bá) (Mức hỗ trợ 100%)(Hỗ trợ mỗi doanh nghiệp 1 người). Chương trình quốc gia “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020” đã được Bộ Khoa học – Công.. Trong suốt tiến trình cách mạng, đội ngũ doanh nhân Việt Nam không ngừng lớn mạnh, phát triển, đã và đang trở thành lực lượng xung kích trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Họ đều có chung một nhận định, “Hội nghị Ngoại giao lần thứ 31 đã có những đổi mới đáng kể cả về nội dung và hình thức, các doanh nghiệp toàn quốc về tham dự Hội nghị đã cảm nhận được mình là trung tâm được phục vụ”. LocknLock khai trương cửa hàng nhượng quyền tại Hải Dương Sáng 17/1, LocknLock- thương hiệu gia dụng Hàn Quốc khai trương cửa hàng nhượng quyền thứ 6 tại Hải Dương. Đây là cửa hàng đầu tiên trong mục tiêu phát triển 30 cửa hàng nhượng quyền phục vụ người tiêu dùng Việt của LocknLock. Đẩy mạnh phục hồi và phát triển sản xuất các ngành công nghiệp Văn phòng Chính phủ vừa có thông cáo báo chí Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1 năm 2022. Nghị quyết nêu rõ về kế hoạch đẩy mạnh phục hồi và phát triển sản xuất công nghiệp.

• Vingroup đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Tài sản trí tuệ đã và đang khẳng định vai trò, tầm quan trọng của nó trong mọi mặt của đời sống xã hội. Tài sản trí tuệ được coi là động lực của cạnh tranh trong lĩnh vực kinh tế; động lực của đổi mới, sáng tạo trong lĩnh vực nghiên cứu; động lực của phát triển trong xã hội nói chung. Với xu thế hội nhập, toàn cầu hóa diễn ra mạnh mẽ và những biến động có khả năng ảnh hưởng tới cục diện toàn cầu như hiện nay thì cạnh tranh giữa các nền kinh tế chính là cạnh tranh về tài sản trí tuệ. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều nhóm khởi nghiệp chỉ tập trung vào hình thành doanh nghiệp, kêu gọi vốn đầu tư, ít chú trọng đến việc tạo lập các tài sản trí tuệ mới, bảo hộ và khai thác các quyền sở hữu trí tuệ; hoặc có bảo hộ và khai thác nhưng chưa hiệu quả. Tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng về hàng hóa và dịch vụ Việt Nam đến người tiêu dùng trong nước qua các hoạt động truyền thông trên báo giấy, báo điện tử, truyền thanh, truyền hình, ấn phẩm và các hình thức phổ biến thông tin khác.