Khi đó, việc xác định ngành học là bước khám phá quan trọng tiếp theo để sẵn sàng hòa mình vào “thế giới phẳng” ẩn chứa nhiều điều mới mẻ, thú vị. Thế Giới Kỹ Thuật Số luôn hướng tới yếu tố chất lượng, giá thành hợp lý, đa dạng sản phẩm đem lại sự hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, một số trường chỉ quan tâm đến tuyển được nhiều sinh viên càng tốt, còn chất lượng như thế nào thì lại bỏ ngỏ. Trong quá trình giảng dạy, giáo viên cũng không định hướng cho sinh viên những ngành thích hợp với trình độ, kiến thức… dẫn đến việc nhiều sinh viên đến lúc ra trường vẫn không chọn đúng chuyên ngành phù hợp, chẳng biết mình đã được học những gì. Kiến thức trong sách vở, giáo trình có nhiều điểm khác so với thực tế rất nhiều.

Bên cạnh đó nên tìm những công việc liên quan đến ngành Công nghệ thông tin để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm giúp ích cho mình sau này. Sau 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Trong đó, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển đội ngũ, tuyển sinh đều ghi nhận những bước phát triển vượt bậc. Phần mềm Quản lý nghiệp vụ công tác đoàn viên được thiết kế dưới hình thức Website.

Hệ thống tư vấn hoạt động 24/7 giúp giải đáp thắng mắc của tất cả mọi người một cách tốt nhất. Hằng năm, Khoa tuyển sinh sinh viên quốc tế ngành Khoa học máy tính với chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh; Khoa hiện có 3 sinh viên Lào theo học. Các hội nghị Khoa đã tổ chức đều là các hội nghị thường niên uy tín được luân phiên đăng cai tổ chức ở các quốc gia khác nhau, mỗi năm tổ chức một lần. Đáng chú ý là Hội nghị COCOON có truyền thống 22 năm; là diễn đàn khoa học cho các nhà khoa học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực lý thuyết tính toán.

Đó là Top 8 Công ty Công Nghệ Thông Tin hàng đầu Việt Nam hiện nay với những sản phẩm cực sáng tạo, gầy dựng ngày một vững mạnh hơn. Tạo nhiều điều kiện mở rộng công việc cho các bạn trẻ ngày nay đam mê ngành IT. Trong khi đó, sự phát triển của mạng 5G được đánh giá là động lực phát triển mới cho CNTT-VT. Mạng 5G là tác nhân quan trọng trong việc thúc đẩy chuyển đổi số diễn ra nhanh và hiệu quả trên diện rộng. Việt Nam hiện là một trong số những quốc gia sớm triển khai 5G và thuộc trong nhóm 10 quốc gia có mức độ triển khai địa chỉ Internet thế hệ mới cao nhất toàn cầu. Một điểm đặc biệt trên trang web này chính là sở hữu bài học tiếng Anh với dạng chữ, đề cập những tình huống xảy ra trong công việc hàng ngày của một kỹ sư IT.

Viettel IDC sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này và đáp ứng tất cả các trường hợp sử dụng. Mang tới cho khách hàng nhiều sản phẩm tiêu biểu khác nhau như Witurn, Kobiton, qTest Katalon thì đây thực sự là một sự lựa chọn đáng quan tâm. Với những thành tự đã đạt được cả trong nước và ngoài nước cũng cho thấy được độ uy tín và chất lượng. Top 10 công ty phần mềm Việt Nam chất lượng nhất hiện nay để có thêm nhiều sự lựa cho bản thân.

Bkav là Tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh. Bkav là 1 trong 10 thương hiệu Nổi tiếng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn, nằm trong Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội Tiêu chuẩn Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Là một công ty có tuổi đời lớn cùng độ uy tín, chất lượng cao thì Tinh Vân Group đang là một sự lựa chọn được đông đảo khách hàng chú ý tới. Đội ngũ nhân viên đông đảo, dày dặn kinh nghiệm thậm chí có cả những người kỳ cựu với hơn 15 kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thì công ty có đầy đủ khả năng để hoàn thành tốt mọi yêu cầu về đơn hàng.

  • Đề nghị người dùng tham khảo thông tin gốc đồng thời dẫn nguồn chính xác theo cơ quan báo chí phát hành thông tin trong trường hợp trích dẫn một phần hoặc nguyên bản các thông tin do VietnamBiz.vn tổng hợp.
  • Website này đã nhanh chóng có được một vị thế nhất định trong giới truyền thông công nghệ nhờ sự ủng hộ của đông đảo độc giả.
  • TPO – Đặc phái viên của Tổng thống Mỹ về biến đổi khí hậu John Kerry hôm nay đã đến Hà Nội.

Oracle là một trong những công ty sáng tạo khi liên tục nghiên cứu và cải tiến những kĩ thuật, phần mềm phục vụ cho doanh nghiệp. Microsoft đã chuyển sang các kế hoạch thanh toán hàng tháng để sử dụng phần mềm Office phổ biến của mình và phát triển rất nhiều hoạt động kinh doanh dịch vụ đám mây. Họ đã bước vào kinh doanh phần cứng với một số thành công với dòng máy tính xách tay Surface, hiện được bán trên thị trường cùng với nhiều thương hiệu sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows.

Dự kiến, thời gian công bố chiếc smartphone tầm trung Galaxy A23 đã không còn xa khi chúng xuất hiện trên trang web… Mua ô tô thanh lý, ngoài việc giá thành rẻ, nếu may mắn còn tìm được chiếc xe vẫn chạy “ngon”. Do lo ngại Apple nghe trộm và trả đũa, nhiều nhân viên Apple muốn đòi tăng lương đã chuyển sang dùng điện thoại Android và các ứng dụng chat mã hóa. Theo dữ liệu về Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu do Chainalysis thống kê từ 154 quốc gia và vùng lãnh thổ, Việt Nam đứng đầu với số điểm tuyệt đối.

Điều quan trọng nhất của nhân viên IT khi ứng tuyển là cho nhà tuyển dụng thấy bạn làm được gì. Hiểu thêm về Công nghệ thông tin cũng như những yêu cầu cần thiết của ngành nghề này, bạn có thể đưa ra cho mình quyết định phù hợp nhất có nên theo đuổi ngành Công nghệ thông tin này hay không. Cung cấp góc nhìn ở lĩnh vực game, ông Phạm Quân, CEO Onesoft khẳng định hiện Việt Nam đã có vị trí nhất định trong ngành lập trình game.

Đây sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng với những bạn sinh viên có thành tích học tập khá và là cơ hội để phát triển đam mê của mình. Điều khiến Công nghệ thông tin chưa bao giờ giảm nhiệt vì ngành này đang là xu hướng phát triển của tương lai. Cuộc sống càng hiện đại, con người càng cần công nghệ và những sản phẩm công nghệ cao. Dù là lĩnh vực nào đi nữa, dù là ngân hàng, hay hàng không, viễn thông, an ninh quốc phòng, tiêu dùng, giải trí… tất cả đều cần đến các ứng dụng Công nghệ thông tin.

Genk là một trong những địa chỉ hàng đầu trong việc quảng cáo, truyền thông, cập nhật tin tức công nghệ. Hiện trang web Genk.Vn đang hoạt động rất ổn định, điểm nổi bật của web là cung cấp các nội dung nhỏ nhất như tin ICT, internet mobile, khám phá. Hình thành một số công trình văn hóa mới cho Thủ đô và Việt Nam, mang tính biểu tượng văn hóa có tầm cỡ khu vực và thế giới. Thế Giới Đồ Họa là một đơn vị hoạt động lâu năm và thành công trong các lĩnh vực thiết kế đồ họa, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, tổ chức sự kiện và thiết kế – thi công nội thất.

Thiết kế hình ảnh, nhân vật cho phim hoạt hình, game và tạo nên những sản phẩm đa phương tiện. Những sản phẩm này có thể được làm dựa trên đặt hàng của doanh nghiệp hoặc là sản phẩm cá nhân phát hành ra thị trường. Dù trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nhu cầu nhân lực ngành công nghệ thông tin vẫn được dự báo sẽ tăng cao trong thời gian tới và việc tuyển dụng sẽ rất khó khăn. Tuy vậy, đó chỉ là một khía cạnh nhỏ mà “cây đũa thần” công nghệ đem đến trong mùa dịch.

Lên kế hoạch, tổ chức, và quản lý hạ tầng và nhân viên để đảm bảo hạ tầng IT của công ty vận hành ổn định và an toàn. Giao tiếp tốt với khách hàng, bao gồm lắng nghe kỹ yêu cầu của họ và xem chi tiết phản hồi của họ để chỉnh sửa sản phẩm cho đúng. Bao gồm lập quy trình công việc chi tiết và lên thời gian hoàn thành các giai đoạn để giao sản phẩm đúng deadline. Sắp xếp quy trình, lịch làm việc của Developer, Tester và những vị trí liên quan, giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng và giao sản phẩm đúng hạn.

Các doanh nghiệp dễ rơi vào trạng thái mất kiểm soát do gặp nhiều khó khăn trong công tác quản lý. Chính vì vậy mà việc sử dụng ứng dụng di động giờ đây không chỉ là lựa chọn mà còn trở thành yêu cầu cấp thiết trong thời đại công nghệ 4.0. “Kiến Thức Vàng” là dịch vụ cung cấp kiến thức và thông tin tổng hợp trong nhiều lĩnh vực như thể thao, văn hóa, giải trí, khoa học, xã hội…

TechcRunch là trang web công nghệ hàng đầu của thế giới, về mảng tin tức liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới. Trang web này chủ yếu đánh giá về các cổng internet, sản phẩm công nghệ mới. Phân tích và dự đoán các sản phẩm công nghệ mới trong tương lai, với nhiều bài viết chất lượng cao. Solution Group luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực chuyên môn cao, các chuyên gia giỏi, nhà thiết kế sáng tạo, các nhà quản lý có năng lực thực sự nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác. Solution Group phấn đấu không ngừng vì mục tiêu xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, tin cậy.

Tối ưu web về tốc độ, về sự thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm. VTV.vn – Kết quả này vừa được công bố dựa trên thống kê mới nhất của website tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks. Phần giao diện của ứng dụng không thẩm mỹ cho lắm nhưng nội dung đầy đủ và mang tính thuận tiện nhất cho người sử dụng.

Một trong những công ty thành viên của Tập đoàn FPT là FPT Software, hiện là công ty xuất khẩudịch vụ phần mềmcó mặt tại 11 quốc gia trên thế giới và lớn nhất Đông Nam Á. Các bạn nên học chuyên ngành kỹ thuật phần mềm đối với mảng lập trình ứng dụng di động. Bài viết này được đăng ở Tin tức, sự kiện và có tag là học công nghệ thông tin miễn phí, học công nghệ thông tin online miễn phí, học công nghệ thông tin qua mạng, Tự học công nghệ thông tin bắt đầu từ đâu. Trên đây chính là 10 website diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra, sinh viên trong trường luôn được thực hành tại các viện nghiên cứu với đầy đủ các trang thiết bị từ đơn giản cho tới phức tạp, liên tục được cập nhật từ các nước phát triển trên thế giới. Không chỉ vậy, trường còn có các chương trình liên kết giữa Học viện với nhiều trường đại học trong nước và quốc tế góp phần đổi mới nội dung giảng dạy, nâng cao vị thế của nhà trường. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể lựa chọn thêm một số ngôn ngữ để theo học trong tổng số 20 ngôn ngữ mà trường có khả năng giảng dạy.

Vì vậy chỉ những ứng viên có niềm đam mê bất tận với công nghệ mới có thể làm việc lâu dài và hiệu quả. Là một trong những diễn đàn về tin học lâu đời nhất tại Việt Nam.VN-Zoom.comlà địa điểm cho rất nhiều bạn trẻ vào để tìm các phần mềm, download game. Hiện tại diễn đàn có góc chia sẻ kiến thức về IT, kiến thức về điện thoại, thiết bị về điện tử khác, phần mềm, video game và những mục giải trí về điện ảnh, thể thao khác.

Đây là ngành thường tiếp xúc với môi trường quốc tế nên việc có được nền tảng tiếng Anh vững chắc là điều rất quan trọng.Vậy đâu là cách học tiếng Anh chuyên ngành hàng hải hiệu quả? Dịch vụthiết kế appHarvey Nash đã nhanh chóng phát triển đến hơn 2.000 chuyên gia kể từ khi ra mắt văn phòng tại Việt Nam vào năm 2000. Ngoài ra,công ty lập trình appTMA sở hữu môi trường làm việc không chỉ nằm ở cơ sở vật chất tiện nghi, thoải mái, mà còn ở các chính sách chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ tài chính cho nhân viên và gia đình.

Ứng dụng cho phép khách hàng tự tạo gói theo nhu cầu, tự đặt tên gói cước, mua/tặng gói,… MobiFone cung cấp dịch vụ CVQT trên một số chuyến bay và tàu biển của các hãng hàng không và tàu biển có cung cấp dịch vụ này. Gọi quốc tế là dịch vụ giúp các thuê bao MobiFone gọi tới một số điện thoại nước ngoài từ máy điện thoại di động của mình. Cổng thông tin giải trí tổng hợp về ảnh, clip, thể thao, giải trí, xổ số, sức khỏe, dinh dưỡng… phục vụ cho cộng đồng sử dụng mạng MobiFone. MKa là DV giúp TB MobiFone có thể xem các phim, hài, tin tức, radio…..

Trong thời đại bùng nổ CNTT, từ điển CNTT-TT nhiều như lá mùa thu trên mạng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm sử dụng của người viết, bạn nên chọn Tech Dictionary (techdictionary.com) và techterms.com. Cả hai website này đều giải nghĩa rất đầy đủ và liên tục cập nhật các thuật ngữ, tin tức liên quan v.v.. Trang chủ của website này luôn cập nhật những bài viết về công nghệ và thiết bị số giống như một tạp chí công nghệ với nhiều nguồn kiến ​​thức, thông tin hữu ích cho người dùng tham khảo. Tinhte.vn được biết đến là tạp chí công nghệ lớn và nổi tiếng nhất hiện nay với một số bàiHàng khủng từ các thành viên tích cực được cập nhật thường xuyên và đều đặn hàng ngày.

Kiến thức sâu rộng và trải nghiệm với cương vị chuyên gia CNTT của chúng tôi được chia sẻ với bạn tại đây. + Giảng dạy ở các trường đại học, cao đẳng, các viện nghiên cứu và chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp. Theo nghiên cứu mới nhất của UPC (thuộc công ty Liberty Global, nhà điều hành cáp quốc tế hàng đầu thế giới), thì trước năm 2020 sẽ có khoảng 150,000 công việc mới trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Ireland. Nghiên cứu cũng cho thấy 59% doanh nghiệp được khảo sát dự định sẽ tuyển dụng nhiều nhân viên trong lĩnh vực Công nghệ thông tin trong vòng tháng tới. Địa chỉ trung tâm đào tạo công nghệ thông tin tại Tp.HCM cuối cùng mà ReviewNao chia sẻ là trung tâm đào tạo tin học An Quốc Việt. Chuyên cung cấp các khóa học về tin học ứng dụng, đào tạo công nghệ thông tin chất lượng theo định hướng nghề nghiệp, giúp ứng dụng tốt vào thực tiễn công việc của mình.

Nếu bạn thích đọc tạp chí công nghệ bằng tiếng anh thì đây là bài viết bạn nên xem “Tạp chí công nghệ thế giới“. Tuy nhiên không phải ai cũng đọc được tiếng anh nếu bạn không phải là nhà báo hay dân công nghệ thì nên xem các trang Việt Nam sẽ dễ hiểu hơn. Sau đây là top 10 website tạp chí công nghệ nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay bạn nên tham khảo để cập nhật tin tức công nghệ mới. Ngành kỹ sư phần mềm có mức lương rất caoĐối với các công ty công nghệ thông tin hiện nay, để có thể vận hành hệ thống phần mềm của họ thì họ luôn cần số lượng các kỹ sư phần mềm. Engadget nằm trong top 10 website tin tức về công nghệ, được thành lập vào năm 2004 là một tạp chí web bao gồm các thông tin liên quan đến điện tử tiêu dùng và tiện ích hàng ngày.

Nếu bạn có trình độ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm, bạn có thể đạt mức lương lên đến trên 1.000 USD, thậm chí là hàng ngàn USD mỗi tháng. Lập trình ứng dụng trên di động nằm trong top ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới. Nhu cầu việc làm về ứng dụng trên điện thoại cũng vì thế mà gia tăng.

Bridge System Engineer (BrSE – kỹ sư cầu nối) là người làm nhiệm vụ kết nối “team nhà” với khách hàng, đảm bảo hai bên thông hiểu nhau và việc hợp tác được thuận lợi, suôn sẻ. Do đó, BrSE phải theo dự án từ đầu tới cuối và nắm được mọi việc để có thể ứng phó kịp thời. Ricoh Việt Nam là công ty bán hàng trực thuộc tập đoàn Ricoh Nhật Bản, được thành lập năm 2011.

Omega là một doanh nghiệp lớn có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyên cung cấp phần mềm kế toán, giải pháp ERP cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty Omega tự tin sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phần mềm có chất lượng cực tốt đáp ứng được nhu cầu quản trị cho các quy trình vận hành của một doanh nghiệp. Khi đến với Omega các doanh nghiệp sẽ được tận tình phục vụ bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

Hiện nay, nền tảng ứng dụng của Android và IOS sẽ tiếp tục cung cấp cho các nhà lập trình ứng dụng điện thoại những cơ hội làm việc hấp dẫn. Nếu đủ năng lực, thực lực, bạn còn có thể được vào làm cho những tập đoàn lớn nhất thế giới này. Mức lương của một kỹ thuật viên ứng dụng điện thoại trung bình là 95 ngàn USD/ năm. ICTNews là chuyên trang tạp chí công nghệ thông củaBộ Thông tin và Truyền thông. Vì vậy đây là cổng thông tin công nghệ của nhà nước nên có đầy đủ các tin tức và thông báo về công nghệ từ phía nhà nước.

Đây là minh chứng rõ ràng về chất lượng đào tạo của ĐH FPT, đồng thời giúp ngôi trường này trở thành cái tên đứng đầu khi lựa chọn trường để học về CNTT. Đặc biệt, toàn bộ SV của trường sẽ được thực tập tại doanh nghiệp từ 4-8 tháng như một nhân viên thực thụ để cọ xát và học hỏi từ môi trường làm việc thực tế. Không ít SV của trường được tuyển dụng ngay trong giai đoạn thực tập nhờ thể hiện tốt trong công việc. Khác với Project Manager, Product Owner chỉ tập trung phát triển một “sản phẩm” (website, phần mềm, v.v…). ICTKG HOSTING tôn trọng sự riêng tư và bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng và người dùng viếng thăm trang web của ICTKG. ICTKG HOSTING luôn cố gắng cung cấp cho các khách hàng nhưng trải nghiệm về dịch vụ mang dấu ấn …

Truy cập vào techopedia.com, bạn sẽ dễ dàng để tra cứu một kho đồ sộ những thuật ngữ công nghệ cập nhật nhất. Những từ ngữ đều được giải nghĩa ngắn gọn, dễ hiểu và đôi khi có thêm ví dụ minh họa rất sinh động. Đây cũng là lý do khiến người dùng luôn cảm thấy muốn quay trở lại techopedia.com để giải nghĩa, tìm hiểu những thuật ngữ công nghệ thông tin khó hiểu. Họ sử dụng ngôn ngữ lập trình phù hợp và kết nối cơ sở dữ liệu một cách khoa học, hợp lý. Với gần 150 nhân viên tư vấn, triển khai và hỗ trợ trải rộng trên cả 3 miền, kết hợp với hàng chục đối tác là các công ty lớn trên toàn quốc, đã và đang khẳng định sức mạnh và uy tín của mình trong việc trở thành top công ty phần mềm tại Đà Nẵng.

Dora là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện, in banner hội thảo uy tín và chuyên nghiệp trên địa bàn TPHCM hiện nay. Với đội ngũ nhân viên trẻ, có niềm đam mê nghệ thuật luôn mang tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất trong sự kiện. Nhằm đáp ứng được tất cả các nhu cầu về thiết kế đồ họa từ khách hàng, Việt Nam Designer Group luôn cung cấp mọi giải pháp hiệu quả nhất từ Backdrop, Tờ rơi, Profile, Catalogue, Lịch, Logo, Poster, Menu,… một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đặc biệt, Stom VietNam còn cung cấp các dịch vụ liên quan như in ấn, quảng cáo.

Lợi nhuận VNPT đạt 7,1 nghìn tỷ đồng, trong đó lợi nhuận Công ty mẹ đạt 5,1 nghìn tỷ đồng. Những con số trên cho thấy VNPT vẫn đảm bảo được tính ổn định mặc cho đại dịch Corona hoành hành. Dù đã rất nỗ lực hồi phục, song PVX vẫn bị kiểm toán nghi ngờ về khả năng tiếp tục hoạt động do lỗ lũy kế suýt soát 4.000 tỷ đồng, sự nan giải trong việc trả nợ ngắn hạn và các khoản phải thu. Khi phải thực hiện giãn cách xã hội để ngăn chặn dịch COVID-19, người nông dân một lần nữa phải đối mặt với các thách thức mới, nhất là vấn đề tiêu thụ nông sản. Bạn viết văn tốt (sáng tạo), học sử / địa tốt (trí nhớ tốt), học sinh / anh tốt (logic tốt) đều là những thứ chứng minh KHẢ NĂNG HỌC CỦA BẠN TỐT. Cũng theo đó, lương theo ngôn ngữ, công nghệ của Java, .NET, PHP cũng rất cao, lần lượt là $1.535, $1.470 và $1.421.

Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin đã ngày càng được ưa chuộng sau 2 thập kỉ qua, một phần cùng nhờ vào câu chuyện thành công từ điểm xuất phát thành những gã khổng lồ như FaceBook ok, Instagram, Pinterest và Alibaba. Cùng với việc thế giới công nghệ sẽ tiếp tục phát triển, được đào tạo ngành CS&IT sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong tương lai. Công ty công nghệ thông tin kinh doanh các mảng an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, sản xuất điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử thông minh, cung cấp dịch vụ điện toán đám mây. Là một trong những công ty công nghệ thông tin hàng đầu, CMC hiện nay chú trọng vào việc chăm sóc khách hàng hơn rất nhiều. Như đã đề cập bên trên, trước những khó khăn từ sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, các doanh nghiệp CNTT-VT trong thời gian tới sẽ tập trung đẩy mạnh việc tăng cường đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao trong công việc.