Người đọc có thể tìm thấy câu trả lời của mình mà không cần click vào bất cứ trang web nào. Trước tiên và quan trọng nhất của một nhân viên SEO là phải xác định được công việc, khả năng làm việc và tính cầu tiến bộ của mỗi người làm SEO. SEO không đơn giản chỉ là đưa từ khóa lên top, làm SEO là làm sao đưa từ khóa lên top và khiến người sử dụng click vào website của chúng ta. Hỗ trợ tốt cho việc xây dựng, cũng như quảng bá thương hiệu chắc chắn sẽ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh được thuận lợi hơn trong tương lai. Từ đó, việc tăng lợi nhuận trở nên dễ dàng, giúp doanh nghiệp có điều kiện mở rộng và trở nên lớn mạnh hơn. Chúng tôi là Mona chuyên thiết kế phần mềm quản lý, trong đó phần mềm quản lý vận tải, quản lý kho luôn được khách hàng tin dùng tuyệt đối.

 • Tìm kiếm thường là nguồn lưu lượng truy cập chính cho các thương hiệu và bổ sung cho các kênh tiếp thị khác.
 • Google luôn muốn xếp hạng các trang cóContent chất lượng cao, hữu ích và đáng tin cậy nhất.
 • Nếu2 liên kết trong một bài viết cùng dẫn tới một URL thì chỉ liên kết đầu tiên được tínhbởi Google, vì thế bạn hãy lưu ý không nên dùng quá 2 anchor text để dẫn tới cùng 1 URL.

Không chỉ từ khóa mới cần SEO tối ưu mà hình ảnh hay video đăng tải lên website cũng cần phải được chú ý tới việc tối ưu để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bởi Googlebot không nhận biết được hình ảnh và sẽ chỉ đọc được các chữ cái hoặc kí tự nên các SEOer không được bỏ qua bước này đâu nhé. Khi bạn cung cấp giá trị nhiều hơn họ thì chắc chắn thứ hạng sẽ cao hơn. Công cụ tìm kiếm Google càng tìm cách trả về nội dung đúng với yêu cầu của người dùng nhất.

#8. Tốc độ tải trang

Độ dài trung bình của một bài đăng xếp hạng số 1 là khoảng 2000 từ. Các thẻ tiêu đề chia nhỏ nội dung với H2s, H3s và H4s để website chuẩn seo cải thiện khả năng đọc của nó. Thẻ tiêu đề của bạn là tiêu đề trang của bạn, nhưng nó chỉ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Tên hình ảnh nên viết không dấu, dùng gạch nối giữa và google sẽ coi đó như một dấu cách và đặc biệt không dùng kí tự đặc biệt. Thêm một chú ý nữa đó là tên ảnh không được quá dài và không quá ngắn. Các phiên bản AMP của các trang web của bạn tải cực kỳ nhanh chóng trên các thiết bị di động. Họ làm điều này bằng cách loại bỏ nội dung và mã của bạn đến tận cùng, để lại văn bản, hình ảnh và video nguyên vẹn nhưng vô hiệu hóa các tập lệnh, nhận xét và biểu mẫu. Tốc độ tải trang nhanh do website được tối ưu hóa giúp cải thiện mọi mặt của website.

Công cụ tìm kiếm thích các trang web được tải với tốc độ nhanh. Cải thiện tốc độ trang được coi là một tín hiệu xếp hạng quan trọng. Liên kết nội bộ là quá trình siêu liên kết đến các trang hữu ích khác trên trang web của bạn.

Nắm rõ Technical góp phần thúc đẩy lượng truy cập vào website của bạn đa dạng hơn, thành công hơn. Liên kết ngoài là những liên kết trỏ từ website này đến các website. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp công cụ tìm kiếm hiểu được lĩnh vực mà bạn đang làm và tăng chất lượng trang web của bạn. Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, SEO website quan trọng hơn bao giờ hết. Các công cụ tìm kiếm hiện nay phục vụ hàng triệu người dùng mỗi ngày để tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi hoặc tìm giải pháp cho vấn đề của họ. Thực hiện theo các phương pháp SEO tốt sẽ là một cách tuyệt vời để phát triển doanh nghiệp của bạn. Tất cả những điều đó đều được đảm bảo khi ứng dụng công nghệ thiết kế phẳng để hoàn thiện trang web. Thiết kế một website tin tức chuyên nghiệp tại công ty Monamedia là giải pháp tốt nhất để bạn sở hữu một trang web thông tin đầy đủ tính năng.

 • Cấu trúc trang web là một trong những điều bạn nên suy nghĩ ngay cả trước khi ra mắt trang web vì có thể khó chỉnh sửa nó sau đó.
 • Thật ra cũng không phải thông tin trên mạng không đáng tin, có rất nhiều nguồn bài viết phân tích rất chi tiết, cụ thể từng bước một để các bạn tham khảo.
 • Khi bạn bán một thứ gì đó trực tuyến, thì chúng ta sẽ dễ dàng bán hàng hơn nếu nhận được truy cập từ Google.
 • Ở thời điểm hiện tại, chèn từ khóa vào Meta Description không được quan tâm nhiều bởi vì không còn hiệu quả nhiều như xưa nữa.
 • Tiêu đề của trang là một yếu tố SEO rất quan trọng kể từ đầu Google, và điều quan trọng là ngày hôm nay.

SEO onpage đề cập đến các hoạt động trên một trang web để cải thiện khả năng hiển thị organic. Điều này phần lớn có nghĩa là tối ưu hóa một trang web và nội dung để cải thiện khả năng truy cập, mức độ liên quan và trải nghiệm cho người dùng. Như vậy nó cung cấp tức thì câu trả lời cho một câu hỏi (thường được gọi là từ khoá) thông qua công cụ tìm kiếm. Có nhiều đặc điểm, tiêu chí trên trang web mà các công cụ tìm kiếm căn cứ khi xếp hạng. Những đặc điểm này ảnh hưởng trực tiếp đến việc thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm và trải nghiệm của người dùng khi truy cập vào website. SEO hình ảnh được đánh giá là một công việc quan trọng nếu bạn muốn thành công trong SEO onpage. Khi áp dụng các kỹ thuật giúp tối ưu hình ảnh chuẩn SEO chính là bạn đang giúp cho hình ảnh của bạn được Googlebot nhận biết và hiểu được nội dung một cách nhanh nhất.

II. Tầm quan trọng của SEO

Điều này rất hữu ích nếu bạn đã có những trang cũ biến thành những trang mới. Chúng không chỉ giúp định dạng và cấu trúc nội dung của bạn và cung cấp cho người đọc các điểm tham khảo dễ dàng mà còn ảnh hưởng đến SEO. Tích hợp với Google Search Console của bạn ngay lập tức để bạn có thể nhanh chóng tìm và khắc phục các vấn đề lớn nhất trên trang web của mình. May mắn thay, vấn đề này làm nổi bật cách cuối cùng chúng tôi có thể giải quyết nó bằng cách đưa ra các từ khóa tốt mà không quá cạnh tranh. Tất cả chúng đều có hàng trăm (nếu không phải hàng nghìn hoặc hàng chục nghìn) liên kết.

Tìm hiểu và thấy được sự cần thiết, ý nghĩa, lợi ích của việc thiết kế, tạo nên một trang web chuẩn SEO sẽ giúp mỗi người có sự chú trọng, có sự chuẩn xác hơn trong việc hoàn thiện website của chính mình. Quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng chính là lợi thế mà mỗi doanh nghiệp muốn có để mong muốn khách hàng đến với doanh nghiệp của mình hơn. Tính năng tối ưu hóa trang của Moz Pro sẽ cho bạn biết chính xác những bước bạn có thể thực hiện để cải thiện SEO của mỗi trang trên trang web của mình. Ví dụ, bạn đang viết về các sản phẩm làm đẹp, bạn có thể tìm kiếm các từ khoá liên quan đến các vấn đề về da như mụn, dưỡng trắng da, chống lão hoá, dưỡng ẩm.

Tóm lại, SEO Onpage chính là tối ưu các thành phần bên trong trang web giúp trang web thân thiện với thanh công cụ và website có cơ hội đứng ở vị trí đầu tiên trên trang tìm kiếm của Google. Để làm được điều đó, bạn cần đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật SEO Onpage cho website của mình. Mục tiêu của thuật toán này là những website có chất lượng nội dung thấp, nghèo nàn, copy, spam….

Tôi đã đánh dấu kết quả có trả tiền đầu tiên và xếp hạng không phải trả tiền vì chúng đang theo đuổi mục đích tìm kiếm. Miễn là bạn đảm bảo rằng từ khóa của mình hiện diện ở những vị trí quan trọng về mặt chiến lược (như tiêu đề, URL và mô tả meta), thì không cần phải đề cập đến nó quá nhiều lần trong văn bản của bạn. Cũng giống như cách tiếp thị tốt nhất trên thế giới sẽ không giúp bạn bán một sản phẩm tồi, một người là SEO tốt sẽ trở nên vô dụng nếu bạn chỉ biết sáng t nội dung đơn thuần. SEO là điều kỳ diệu bạn phải làm trên bài viết của mình để khiến Google rất có thể đưa bài đăng của bạn vào một trong những kết quả hàng đầu bất cứ khi nào ai đó tìm kiếm từ khóa đó. Ngoài ra việc xây dựng cấu trúc URL hợp lý sẽ tốt cho tối ưu SEO và người dùng. Nếu đã tạo ra cấu trúc phân cấp hợp lý thì việc tạo ra cấu trúc URL tốt không quá khó khăn. Vì link phải là link có liên quan với nhau về nội dung chứ ko thể trỏ 2 site ko liên quan được.

tối ưu seo là gì

Nên để thẻ heading này ngắn gọn, bao hàm được nội dung chính của đoạn văn bạn sắp viết. Và Google hiểu điều này, sẽ đánh giá cao một bài viết có nhiều bình luận, nhận xét. Để tìm được những từ khóa đồng nghĩa rất đơn giản, bạn chỉ cần gõ từ khóa vào Google.com và kéo xuống dưới trang sẽ thấy những từ khóa đồng nghĩa mà Google gợi ý. Định hình từ khóa tương ứng với landing page thông qua anchor text từ khóa. Nếu website của bạn được làm bằng WordPress thì bạn chỉ cần vào Thiết lập – Đường dẫn tĩnh và chọn loại đường dẫn phù hợp nhé. Trong các chương tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét tất cả các khía cạnh này từ quan điểm thực tế. Nội dung kỹ thuật– Bát đại diện cho tất cả các khía cạnh kỹ thuật bạn cần bao gồm (thường được gọi là kỹ thuật hoặc SEOOnpage).

Bạn có thể dùng thử công cụ TinyPNG (nó cũng là một plugin WordPress). Đừng quên rằng với tính năng lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động, Google đang xem xét web của bạn qua thiết bị di động. Do đó, đặc biệt chú ý đến tốc độ trang trên điện thoại di động. Nhiều người mới bắt đầu SEO ngần ngại liên kết đến các trang web khác. Họ nghĩ rằng liên kết nước trái cây của họ sẽ tràn ra các trang web khác và chính quyền của họ sẽ bị ảnh hưởng. Hãy cùng xem xét kỹ hơn tầm quan trọng của các liên kết nội bộ. Người dùng trang web của bạn sẽ có thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào với không quá ba lần nhấp chuột từ trang chủ.

Thuật Toán Penguin (chim cánh cụt)

Hoạt động kinh doanh được vận hành chuyên nghiệp nhờ sự kết nối giữa phần mềm với website bán hàng, sàn thương mại điện tử và fanpage. Quản lý hiệu quả lượng lớn khách hàng, hàng hoá và hoạt động kinh doanh. Phần mềm có tích hợp tính năng thống kê doanh số, doanh thu và cân và quản lý hoá đơn thu chi linh hoạt. Nhiều công cụ phân tích tăng trưởng thông minh giúp kiểm soát, cập nhật toàn bộ thông tin kinh doanh nhanh chóng. Quản lý hiệu quả sản phẩm, doanh thu và khách hàng nhờ tính năng quản lý đồng thời nhiều fanpage. Nhà quản trị có thể tương tác với nhiều người mua cùng lúc và hỗ trợ ra đơn tối đa.

Khả năng xếp hạng của bạn cho một từ khóa thường phụ thuộc nhiều hơn vào sự cạnh tranh mà bạn đang đối đầu. Họ cũng liên tục đánh giá lại nếu các từ khóa trên nội dung hiện tại của họ vẫn hữu ích. Nó chỉ định những gì bạn muốn định hình cho trang web của mình hoặc cách bạn mô tả thương hiệu của mình trên môi trường trực tuyến. Brian Dean từ Backlinko đã đưa ra ví dụ, chỉ xuất bản khoảng 30 bài đăng trong hai năm. Tuy nhiên, anh ấy luôn cập nhật tất cả các bài đăng của mình bằng cách viết lại chúng và thêm thông tin mới khi anh ấy tìm thấy nó. Nhiều đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được vị trí hàng đầu. Điều đó làm bạn mất lòng tin vào cách làm SEO của mình, đẩy bạn xuống sâu hơn vào sự mờ mịt. Glen chỉ đến một trang kết quả tìm kiếm cho truy vấn ‘Tương lai của việc viết blog‘ làm ví dụ.

Nếu bạn có một trang web lớn với hàng ngàn trang, bạn có thể sử dụng sơ đồ trang web. Làm thế nào để tìm hiểu xem các trang của bạn đang được lập chỉ mục hay chưa? Với quảng cáo tính theo click, bạn sẽ phải trả tiền cho cả những click ảo (click do đối thủ thực hiện hay do những khách hàng không tiềm năng).

Mô tả meta của trang là một bản tóm tắt ngắn của trang và không giống như các từ khóa meta (đã đề cập ở trên), chúng được các công cụ tìm kiếm xem xét. Tiêu đề trang là những gì người dùng nhìn thấy trong kết quả tìm kiếm và phần tử đầu tiên mà trình thu thập thông tin đọc. Điều này có nghĩa là khi tối ưu hóa nội dung chúng ta cũng nên tính đến mức độ liên quan của từ khóa. URL –Bên cạnh việc chọn tên miền tốt và thiết kế cấu trúc website dễ sử dụng, bạn cũng nên tối ưu hóa URL của mình.

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization, có nghĩa là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Khái niệm tuy đơn giản nhưng quá trình SEO lại phức tạp hơn nhiều. Đây là một tập hợp các phương pháp, kỹ thuật để tối ưu hóa website của bạn để đạt được thứ hạng cao trong trang tìm kiếm kết quả tự nhiên của công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất hiện này là Google). Nếu bạn tắt Google Adwords thì quảng cáo sẽ lập tức biến mất, còn khi bạn dừng thực hiện SEO thì vị trí website của bạn vẫn được giữ nguyên và chỉ bị thay đổi khi các đối thủ thực hiện SEO tốt hơn.

Mục đích mang lại cho nội dung của bạn cơ hội tốt nhất có thể để xuất hiện trong các kết quả của công cụ tìm kiếm. Google sử dụng tốc độ trang làm yếu tố xếp hạng trong cả kết quả tìm kiếm trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Nếu bạn sắp xếp hạng cao, điều cần thiết là trang web của bạn phải hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị.

SEO mũ xám thay đổi theo định kỳ, những gì được coi là SEO mũ xám có thể được phân loại là SEO mũ đen hoặc SEO mũ trắng vào năm sau. Vì vậy, bạn nên cần cập nhật liên tục về các phân loại mới nhất. Dịch vụ backlink Entity là nền tảng cơ bản cho bất kì website nào. Vì vậy, việc đầu tư bộ social entity là bắt buộc khi tiến hành SEO website. Tỉ lệ index cao, support khách hàng nhiệt tình, tăng nhận website đối với công cụ tìm kiếm.

Cả SEO và Adwords đều hướng đến cùng một mục tiêu là đưa website lên top trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm để có thể tiếp cận lượng người dùng lớn hơn. Tuy nhiên về bản chất thì 2 khái niệm này lại khác nhau rất nhiều, chúng khác nhau như thế nào thì mời các bạn theo dõi bài so sánh dưới đây. Seo ảnh được hiểu là phương pháp tối ưu hình ảnh với mục đích đạt được thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm hình ảnh của Google. Một điều cần lưu ý là Google BERT không phải là một hình phạt thuật toán. Đó là một phần của công cụ tìm kiếm Google giúp lọc ra nội dung phù hợp và hữu ích nhất cho người dùng bằng cách hiểu các truy vấn tìm kiếm và nội dung như con người. Qua khoảng thời gian đứng top đầu Google, bỗng dưng website của bạn đột ngột mất sự ổn định và thứ hạng tuột dốc trên các các công cụ tìm kiếm. Công cụ SEO là những công cụ kỹ thuật hỗ trợ cho người làm SEO kiểm tra, đo lường, và cải thiện kết quả của việc tối ưu hóa website.

Các thuật toán này (còn được gọi là các yếu tố xếp hạng của công cụ tìm kiếm) sẽ tính đến một số yếu tố trước khi chúng quyết định trang web nào sẽ được hiển thị ở vị trí đầu tiên, vị trí thứ hai, v.v. Trong các công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới hiện nay, có nhiều hình thức SEO phổ biến, nhưng kết quả cuối cùng vẫn là tăng lượt truy, tối ưu hóa chuyển đổi cho website. Chuyên gia SEO là người được thuê làm công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho website của bạn. Một phần trong số họ có thể làm tại các công ty marketing online lớn trong khi những chuyên gia SEO khác lại muốn làm việc một cách độc lập. Đây là khái niệm nói về việc tối ưu SEO toàn trang nhằm mục đích gia tăng nhận diện của cả trang web. Tập trung vào mục tiêu đẩy TOP hầu hết các từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà 1 doanh nghiệp đang cung cấp cũng như tập trung SEO các từ khóa mà khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp quan tâm.

tối ưu seo là gì

Và bạn có thể duy trì kết quả này trong 1 thời gian rất dài vì cơ bản, website đã được tối ưu hóa cho SEO, được Google nhận dạng tốt và bạn chỉ cần duy trì chúng. Đây là một hình thức SEO thương hiệu, thường áp dụng cho những doanh nghiệp lớn. Thông qua SEO Branding, hìnhnh ảnh thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị kết quả tìm kiếm của người dùng. Mục đích của SEO Branding là giúp làm thương hiệu Website tốt trên thị trường Online.

 • Bằng cách nào đó, khi người dùng tương tác với website là một trong những tín hiệu xếp hạng.
 • Như dưới đây là bảng SEO tổng thể rất nhiều từ khóa trong lĩnh vực nội thất mà GYB SEO đang đảm nhận.
 • Tìm hiểu thêm về điều này tronghướng dẫn của chúng tôi về cách công cụ tìm kiếm hoạt động.
 • Cách tốt nhất để học và hiểu SEO hoạt động từ lý thuyết và đi vào thực hành SEO thực tế để thấy được kết quả và bài học kinh nghiệm.

Với sự kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website, khẳng định rằng chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng website nghệ thguật hiện đại và đầy sáng tạo. Thích hợp quy mô kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những nền tảng website phù hợp nhất . Việc có ít hoặc không có liên kết nội bộ trên các trang tác động tiêu cực đến khả năng người dùng truy cập nội dung có giá trị trên trang của bạn. Và nếu họ không thể truy cập nó, điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Mô tả meta không ảnh hưởng trực tiếp đến việc tối ưu hóa trên trang của bạn.

Trong SEO hiện đại, các yếu tố ngoài trang có ảnh hưởng tới thứ hạng website không còn chỉ là backlinks. Muốn tối ưu Offpage hiệu quả, bạn cần kết hợp xây dựng cả Entity và link building. “Content is King” và Google luôn yếu thích các website mang đến thông tin hữu ích cho người dùng, vì vậy chúng ta không bao giờ được phép đánh giá thấp vai trò của nội dung. Tuy nhiên, bạn cần xây dựng một kế hoạch nội dung cụ thể vì đây là công đoạn tiêu tốn nhiều chi phí của chiến dịch SEO nhất. Khi người dùng thường xuyên nhìn thấy kết quả tìm kiếm của bạn khi search từ khóa thuộc một lĩnh vực nào đó, họ sẽ cho rằng thương hiệu của bạn là chuyên gia trong lĩnh vực này.

tối ưu seo là gì

Mặc dù Entity được cho là đã bị giảm trọng số trên thang đánh giá của Google, tuy nhiên vẫn cần tối ưu phối hợp với nội dung Onpage để tạo độ uy tín cho website. SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là tổng hợp tất cả các phương pháp nhằm cải thiện thứ hạng của một trang web trên trang kết quả tìm kiếm . Chỉ số thể hiện hiệu quả của chiến dịch SEO rõ ràng nhất chính là thứ hạng từ khóa trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (thường là Google). SEO là viết tắt của Search Engine Optimization có nghĩa tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp trang của bạn xếp hạng cao hơn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. SEO Onpage là cách làm nội dung trang web trở nên thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Giúp công cụ tìm kiếm thu thập thông tin website của bạn dễ dàng hơn, và hiểu rõ hơn trang web bạn đang viết về chủ đề gì, đồng nghĩa việc tăng thứ hạng. Như đã đề cập, các công cụ tìm kiếm sử dụng các thuật toán phức tạp để xác định xếp hạng trang web của bạn trong SERP. SEO Off-page thường chiếm 75% sự thành công của một chiến dịch SEO.

Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ càng thông tin, học hỏi kinh nghiệm để làm được việc này. Hạn chế redirect vì mỗi lần trang redirect, người dùng phải chờ một khoảng thời gian phản hồi. Đặt tên cho các hình ảnh phải không dấu và có dấu – giữa các từ. Hãy để từ khóa trọng điểm (lượng search cao nhất) của bạn vào URL. Nếu website của bạn được làm bằng WordPress thì bạn chỉ cần vào Thiết lập – Đường dẫn tĩnh và chọn loại đường dẫn phù hợp nhé.

Kế hoạch tối ưu chuyển đổi tập trung vào convert những prospect / traffic (khách tiềm năng) thành real customer / client, tạo ra doanh thu thực. Đây là công cụ SEO tổng hợp phân tích website để tìm các lỗi SEO Onpage, Offpage. Bên cạnh đó công cụ này còn rất nhiều chức năng hay và mạnh mẽ cho SEOer. Bạn phải thực sự trải nghiệm công cụ này để cảm nhận sức mạnh từ nó.

Nếu bạn muốn SEO một từ khoá nào, thì chắc chắn trong cái tiêu đề bài viết phải có chứa từ khoá cần SEO. Làm trong công ty, bạn sẽ là một phần của tập thể, góp một phần làm nên chiến thắng và thành công cho công ty. Bạn không cần phải quá xuất sắc trong mảng này, tuy nhiên bạn cũng phải cần thông thạo những kỹ năng viết cơ bản để có thể tự mình tạo ra content cho website được.

Nếu chúng tôi đếm tất cả các bài đăng trên blog của mọi nền tảng, con số đó chắc chắn sẽ cao hơn. Em có 2 fanepage đang muốn kinh doanh khách sạn với thực phẩm, nhưng tìm hiểu có quá nhiều cách, cho em hỏi nên dùng như thế nào cho hiệu quả mà ít chi phí. Vậy nên nếu bạn biết cách làm SEO hoặc tư duy đúng thì bạn sẽ trụ vững ở vị trí top trong Google. Nhiều chủ website thường gặp sai lầm cơ bản là dừng ngay các chiến dịch SEO khi từ khóa đạt vị trí số 1. Và chỉ một thời gian ngắn, thậm chí vài ngày sau đó chúng đã tụt hạng nhanh chóng. Được thành lập theo quyết định 4593/QĐ-UBND và quyết định đổi tên số 3431/QĐ-UBND. Nhiều bạn trẻ vẫn còn đang phân vân không biết chọn lựa ngành nghề nào thì CET sẽ giới thiệu cho các bạn cách… Nhóm ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách đang trải qua những khó khăn sau đại dịch.