Với đội ngũ chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp website của bạn lên top thứ hạng cao dễ dàng. Có thể nhấn mạnh rằng thiết kế website du lịch thành công là huyết mạch sống còn của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch lữ hành. Do đó việc sở hữu một website du lịch, lữ hành sẽ giúp bạn đạt được những lợi ích không hề nhỏ. Thiết kế website du lịch và cung cấp những giá trị cần cho khách hàng ngay khi họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay sản phẩm đó cũng giúp thay đổi đáng kể về tỷ lệ chốt đơn. Đặc biệt là đối với công ty du lịch lữ hành, việc tham khảo các dịch vụ ngay trên trang web của doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định nhanh hơn. Hơn ai hết các doanh nghiệp kinh doanh du lịch hiểu rõ tính chất hiệu quả của các website du lịch mang đến cho hoạt động kinh doanh của mình.

Để thực hiện được việc trên, NẮNG XANH sẽ làm cho trang web du lịch của bạn có khả năng đặt trực tuyến dễ dàng và liên hệ nhanh. Quá trình nhập thông tin và gửi thông tin từ khách hàng cần phải trơn tru nhất có thể, vì nếu xảy ra bất kì trắc trở nào, khách hàng sẽ rời bỏ trang web và khó có khả năng quay lại với bạn. Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh cũng như là sự phát triển không ngừng của internet, các sản phẩm du lịch “phiên bản online” là các website đã ra đời. Điều khiến cho khách hàng thích thú đó chính là hình ảnh, video ghi lại những tour du lịch mà công ty du lịch đã tổ chức.

Thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều thống kê cho thất, nguồn traffic từ web du lịch mà khách hàng truy cập tìm kiếm thông tin, chốt đơn đặt tour tăng 40 đến 60% theo từng năm. Bằng nghệ thuật sử dụng các công cụ marketing một cách có hiệu quả, ZoomWorld sẽ đưa website bán hàng thực sự trở thành tâm điểm của sự chú ý mỗi khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm. Mỗi khách hàng ghé thăm website sẽ nhanh chóng trở thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Nội dung rất quan trọng trong quá trình truyền đạt, chia sẻ dịch vụ của công ty đến với khách hàng. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết phải viết content như thế nào thì NẮNG XANH đã có mặt ở đây để hỗ trợ bạn. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên biên tập nội dung trẻ, nhiệt huyết và đầy sáng tạo có thể giúp bạn soạn thảo nội dung cho trang web ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Chúng minh họa điều gì đó về thương hiệu của bạn hoặc về bản thân bạn và chúng giúp đặt tâm trạng cho toàn bộ trang web. Nếu các hình ảnh không thể thực hiện các tác vụ này thì chúng sẽ không xuất hiện trên trang web của bạn. Để đảm bảo bạn tận dụng tối đa hình ảnh trang web của mình, chỉ sử dụng các tệp chất lượng cao và tối ưu hóa chúng để phù hợp với thiết kế trang web của bạn (chỉnh sửa âm, cắt, phát với kích thước, v.v.).

Zoomworld tập trung vào hình ảnh, phân bổ bố cục sao cho thật bắt mắt và gây ấn tượng tốt nhất với khách hàng ghé thăm web. Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp với công nghệ responsive sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người truy cập. Với mục đích tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho khách hàng, bộ lọc tìm kiếm càng đơn giản càng tốt.

Xin Cảm Ơn Quý Khách Đã Quan Tâm Đến Dịch Vụ Của Chúng Tôi !

Mục tiêu của không gian màu trắng là tập trung ánh nhìn của khách truy cập vào những gì thực sự quan trọng, như nút thanh toán hoặc hình ảnh danh mục đầu tư. Mặc dù không gian màu trắng là không gian trống về mặt kỹ thuật, nhưng nó được làm đầy với mục đích làm cho trang web của bạn tốt hơn. Không giống như những trang web thông thường khác, nội dung website về du lịch thường sẽ có sự thay đổi liên tục. Do đó thông tin trang chủ phải được refresh liên tục các tour mới, promotion để tạo cảm giác mới mẻ, cung cấp đến khách hàng những thông tin mới và chính xác nhất. Xuất phát từ khả năng tiếp cận nhanh chóng với khách hàng mục tiêu, website du lịch được thiết kế với giao diện thu hút sẽ có khả năng bán hàng hiệu quả.

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Chuẩn Seo

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Chuẩn Seo

Khách hàng sau khi tham khảo về dịch vụ có thể yên tâm hơn thông qua các thông tin được public. Khi khách hàng nhấn nút [Gửi liên hệ] thì các thông tin khách hàng đã nhập sẽ lưu lại ở phần quản trị website và đồng thời gửi về email của quản trị viên website (Có thể tự động CC Email cho những nhân viên liên quan). Sau khi website đã thông qua kiểm duyệt của bộ phận Kiểm soát chất lượng sẽ được bàn giao đến khách hàng. Nếu khách hàng hài lòng với website mà công ty đã thiết kế, thì sẽ xác nhận hoàn thiện dịch vụ. Nếu khách hàng chưa hài lòng, người điều phối sẽ tiếp nhận phản hồi và gửi lại cho bộ phận Support Ecommerce và bộ phận thiết kế để chỉnh sửa.

Iii Thiết Kế Website Du Lịch Đẹp

Một website chuẩn Social là website được kết nối với trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,… Thiết kế website du lịch chuẩn Social sẽ giúp tăng lượng traffic từ các nguồn MXH. Vì vậy việc tích hợp thêm chức năng đa ngôn ngữ sẽ giúp doanh nghiệp thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng. Yêu cầu đối với loại web này là phải có dung lượng lưu trữ lớn, tốc độ web nhanh để liên tục cập nhật những chia sẻ từ nhiều người. Bên cạnh đó cần phải đảm bảo tính an toàn và bảo mật để bảo vệ thông tin người dùng.

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế website chuyên nghiệp và các dịch vụ kèm theo.
 • Hỗ trợ khách hàng lên các chiến lược xây dựng nội dung website, chương trình khuyến mãi,…
 • Với website theo mẫu khách hàng lựa chọn các mẫu phù hợp để sử dụng với ưu điểm giá thành rẻ và thời gian hoàn thiện nhanh.
 • Để thuận tiện cho khách hàng của bạn, hãy tích hợp thêm cổng thanh toán điện tử trên website du lịch có đặt tour/book vé.
 • Nếu khách hàng hài lòng với website mà công ty đã thiết kế, thì sẽ xác nhận hoàn thiện dịch vụ.

Tính năng chuyên nghiệp nhưng lại dễ dảng quản lý, dễ dàng thống kê, tích hợp tính năng thanh toán Online, các cổng thanh toán theo yêu cầu khách hàng. Thiết kế website du lịch vừa giúp tạo mối liên kết đặc biệt giữa doanh nghiệp với người sử dụng dịch vụ, vừa giúp xây dựng hình ảnh cho website và tạo độ tin cậy cho khách hàng mới. Qua bài biết trên, Tuệ Lâm Soft hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về thiết kế website du lịchcho công ty của mình.

Thiết Kế Website Du Lịch Trọn Gói Từ A

Website du lịch như là cổng thông tin, như là doanh nghiệp của bạn nhưng trên nền tảng online – giúp bạn kết nối, tương tác và trao đổi với khách hàng. Thông qua website, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn cũng được thể hiển một cách rõ nét nhất mà bạn muốn khách hàng nhớ đến. Đây là đặc điểm đặc trưng và lợi ích quan trọng nhất của website du lịch. Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, đẹp mắt và chuẩn SEO là cơ hội để doanh nghiệp lĩnh vực lữ hành, đặt tour kinh doanh hiệu quả.

Website Doanh Nghiệp Vàng Bạc Giao Thủy

Hiện nay, các doanh nghiệp thường tích hợp tính năng đặt tour và thanh toán trực tiếp trên website nhằm thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định nhanh chóng hơn. Do đó, việc xây dựng website đặt tour du lịch sẽ tăng tính chuyển đổi và thu hút khách hàng hơn. Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp luôn cần có một thanh điều hướng đơn giản để giúp khách hành chỉ cần vài cách nhấp chuột đơn giản có thể tìm thông tin dễ dàng. Thiết kế chuẩn SEO luôn là yếu tố cần có trong mỗi dự án thiết kế web hiện nay, đặc biệt là khi làm web du lịch và bạn xác định là sẽ triển khai SEO sau khi hoàn thành web.

Website Doanh Nghiệp Vàng Bạc Giao Thủy

Sau khi bàn giao website Creative gửi đến bạn 1 file hướng dẫn quản trị và luôn đồng hành hướng dẫn bạn quản trị trong suốt quá trình sử dụng website thông qua các kênh online và gọi điện. Bạn cung cấp dự liệu cần thiết để Creative xây dựng website Demo, website được báo giá website du lịch xây dựng trực tiếp trên tên miền đã chọn . Khi hoàn tất Creative sẽ thông báo để bạn xem và nêu yêu cầu chỉnh sửa ( nếu có). Truyền thông chuyên về ứng dụng công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo gia cường trong lĩnh vực thiết kế web VR, Media 360 và tổ chức sự kiện.

Một hệ quản trị đơn giản, dễ hiểu và thân thiện với người dùng sẽ là người trợ lý đa năng giúp hỗ trợ công tác quản trị và phát triển website. Bên cạnh các trang quan trọng cần có bên trên thì trang blog chia sẻ cũng rất cần thiết. Bởi khách hàng của bạn có xu hướng tìm kiếm thông tin, tin tức liên quan điểm đến dựa trên bài review, chia sẻ,… Có chức năng đánh giá, review và nhận xét của khách hàng đã sử dụng, cố gắng để những đánh giá tốt càng nhiều càng tốt, giúp tăng uy tín của công ty nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh. Phần mềm quản lý doanh nghiệp hay còn gọi là phần mềm ERP mang đến lợi ích vượt trội so với đối thủ, nâng cao khả năng cạnh tranh dựa trên sự quản lý chuyên nghiệp và giám sát liên tục. Với phần mềm ERP bạn có thể quản lý từ xa mà không cần phải gặp trực tiếp, dễ dàng tương thích trên mọi thiết bị.

thiết kế website du lịch chuẩn seo

Thiết Kế Website WordPress Chuyên Nghiệp

Hãy xem xét kỹ hơn các bộ sưu tập ảnh cho mỗi phòng và bắt đầu cảm thấy rằng kỳ nghỉ vibe thấm vào. Các thông điệp và hình ảnh trên trang web sẽ định vị rõ ràng những gì doanh nghiệp đại lý nói về và điều gì làm doanh nghiệp của bạn khác biệt. Thủy Thủ trực tiếp thực hiện rất nhiều site du lịch ngay từ “hạt giống đầu tiên cho đến khi website đã vận hành và gặt hái thành công nhất định. Chúng tôi không trao cho bạn cái chúng tôi có, tôi mang đến điều khách hàng thật sự cần. Tùy thuộc vào tính chất sử dụng, mục đích và mong muốn của chủ sở hữu.

Website Du Lịch

Đầu tư hình ảnh chất lượng cao nhưng không làm ảnh hưởng đến tốc độ tải trang vừa giúp khẳng định sự chuyên nghiệp vừa có thể làm hài lòng khách hàng trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ của bạn. Thiết kế website du lịch ngày nay đã dần trở thành một yêu cầu cấp thiết không thể thiếu đối với bất kì công ty kinh doanh du lịch nào. Nếu bạn là doanh nghiệp đã và đang kinh doanh các mảng liên quan đến Du lịch như Đặt phòng khách sạn, Cho thuê xe Du lịch, Chuyến bay, Đặt vé máy bay… chắc chắn một website du lịch chuyên nghiệp là tất cả những gì bạn cần.

Thiết Kế Website WordPress Chuyên Nghiệp

Giao diện của website du lịch cần đẹp, màu sắc bắt mắt, ảnh to đẹp và nhiều thông tin đa chiều hữu ích cho người dùng. Website phải được tối ưu hóa để phù hợp với giao diện máy tính cũng như smartphone. Theo thống kê, 68% người Việt thường sử dụng di động để tra cứu thông tin. Website không được tối ưu phù hợp với nền tảng điện thoại, doanh nghiệp đã vô tình đánh mất đi ½ lượng người dùng truy cập. Creative Vietnam là đơn vị thiết kế website tour du lịch nổi tiếng nhất tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng trang web cho hàng ngàn đơn vị lữ hành lớn nhỏ trên khắp cả nước. Vì vậy sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua cơ hội tiếp cận khách hàng này.

Thiết kế website với giao diện chuyên nghiệp, thiết kế web phẳng theo phong cách mới và hiện đại nhất. Làm website du lịch chuẩn seo chuyên nghiệp giá rẻ của Web Bách thắng Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về những sản phẩm website mà chúng tôi thiết kế cho bạn. Ai cũng tò mò về nơi mình muốn đến do đó, những review từ khách hàng đã trải nghiệm trước đó rất cần thiết. Thay vì việc họ phải xem review từ các trang chuyên review khác và nhanh chóng quên đi web của bạn. Những trang web du lịch có mục review khách hàng sẽ tham khảo và đưa ra lựa chọn nhanh hơn.

Các Mẫu Website Du Lịch Đẹp

Theo thống kê của Google thì có tới 80% người dùng truy cập từ thiết bị từ mobile. Sau khi Sales tạo phiếu yêu cầu và được khách hàng duyệt, bộ phận điều hành sẽ tiếp nhận triển khai và tạo các phiếu còn lại. Mẫu website du lịch biển cho những chuyến đi biển trở nên hấp dẫn hơn. Trang liên hệ bao gồm các thông tin liên hệ, bản đồ Google maps, form gửi email.

 • Mẫu website giới thiệu tour du lịch Trendy Travel là một trong những giao diện web du lịch chuyên nghiệp và tốt nhất, phù hợp cho khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực du lịch muốn sở hữu web cao cấp với mức giá phải chăng.
 • Đều được làm chuyên nghiệp, đặc biệt có tích hợp công nghệ giúp tối ưu giao diện trên mọi thiết bị.
 • Ngoài ra tại website Khá tiếng Anh, còn có rất nhiều các khóa học theo yêu cầu như tiếng Anh thương mại, tiếng anh đi thi, tiếng anh IELTS, tiếng anh phỏng vấn….
 • Khách hàng có thể hình dung được địa điểm mình sắp đến thông qua những hình ảnh mà bạn chia sẻ để từ đó đưa ra quyết định lựa chọn doanh nghiệp của bạn để đồng hành cho suốt chuyến đi của họ một cách dễ dàng hơn.
 • Chỉ vài thao tác đơn giản đã giúp bạn kết nối linh hoạt, nhanh chóng với khách hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn ghé thăm triip.me sẽ thấy một giao diện mới mẻ, ấn tượng và thôi thúc sự khám phá từ bạn. Ngoài ra bạn sẽ tạo được ấn tượng hơn nữa khi ứng dụng công nghệ VR 3D vào website để tăng trải nghiệm người dùng và thuyết phục khách hàng dễ dàng hơn bao giờ. Một website du lịch chuyên nghiệp quả thực rất cần thiết cho công ty lữ hành. Để nó đạt được những lợi ích này một cách tối ưu nhất thì ngay từ khâu đầu tiên – thiết kế web du lịch cần đặc biệt đầu tư.

 • Có quá nhiều dịch vụ để khách hàng lựa chọn và sử dụng chính vì thế tốc độ tải trang của website là rất quan trọng.
 • Khi xây dựng được hệ thống quản lý đặt phòng chuyên nghiệp thì công ty sẽ hỗ trợ khách hàng đặt phòng dễ dàng.
 • Vậy nên, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực lữ hành, du lịch còn không tìm hiểu và thiết kế web chuyên nghiệp cho mình ngay hôm nay để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh tốt hơn.
 • Nếu bạn muốn công việc kinh doanh của mình đạt hiệu quả và thành công hơn, ngay từ khi bắt đầu hãy trang bị ngay cho mình một thiết kế web du lịch chuyên nghiệp.

Đối với các doanh nghiệp hoạt động du lịch, việc thiết kế website du lịch được xem là một giải pháp tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả không ngờ. Đây không chỉ là cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng, gia tăng được cơ hội bán hàng mà còn giảm thiểu được các chi phí như điện thoại chăm sóc khách hàng, chi phí cho nhân viên cùng với triển khai các chiến lược bán hàng. Bắt đầu hoạt động với vai trò là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp vào năm 2011.

Các Mẫu Website Du Lịch Đẹp

Công ty bạn nên kết hợp chức năng này với các trang điều hướng như giá cả, thời gian, địa điểm. Điều này sẽ giúp họ đánh giá cao website của bạn và nhanh chóng đi đến quyết định đi hay không. Tính năng Progressive Web App sẽ giúp website của bạn được nâng cấp lên một bậc.

Ô Website Doanh Nghiệp Là Gì

Với 13+ năm chuyên tâm Thiết kế websitelớn mạnh của hơn 5000 doanh nghiệp Creative Vietnam tự hào được đồng hành cùng với sự phát triểnlớn mạnh của hơn 5000 doanh nghiệp

Thiết kế website với Creative VietnamCung cấp giải pháp website “ưu việt nhất” cho doanh nghiệp của Bạn

Website không chỉ là vật trang trí, Website giúp Quý doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn trong tâm trí khách hàng, giúp Doanh nghiệp bán hàng tốt hơn trên nền kinh tế số

Thành công của Creative Vietnam chính là sự hài lòng của Quý khách hàng!Chúng tôi nỗ lực từng ngày nhằm đem đến sự hài lòng của Bạn, và đó là thành công lớn nhất của chúng tôi! Có thể chúng tôi chưa làm tốt nhất, nhưng chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của các Bạn và hoàn thiện từng ngày!

Ô Website Doanh Nghiệp Là Gì

Website cần phải toát lên được vẻ đẹp riêng của mình, giới thiệu được các điểm đến một cách trực quan nhất. Quan trọng là sự hữu ích dành cho người dùng website, chỉ cần vài thao tác thì người dùng có thể tìm kiếm được tour du lịch theo đúng nhu cầu của mình. Tùy vào chiến lược, tùy vào đặc tính website du lịch mà tính năng module thanh toán online sẽ được thiết kế khác nhau. Có thể thanh toán trực tiếp quan ngân hàng và xác nhận tại website, hoặc thanh toán trực tiếp quan website… Dựa vào nhu cầu của doanh nghiệp, đơn vị thiết kế website sẽ trình bày giải pháp và tư vấn cụ thể.