Vì thế, bản thiết kế website tư vấn luật, tâm lý đẹp, bạn sẽ có nhiều lợi thế để phát triển về thương hiệu và doanh thu. Bên A cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của bên B. Chi tiết nội dung dịch vụ như cấu trúc, chức năng phần mềm website được ghi nhận cụ thể trong phụ lục đính kèm hợp đồng này.

Khách hàng tìm hiểu về công ty luật qua mạng internet, trao đổi trực tuyến, nhận tư vấn và hỗ trợ online tiện lợi,… sẽ giúp vấn đề sớm được giải quyết triệt để theo nhu cầu. Sử dụng website giúp công ty, văn phòng luật có thể xuất hiện liên tục, thường xuyên suốt 24h mỗi ngày, hàng tuần để cung cấp những thông tin, dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Chính chế độ hoạt động liên tục tạo nên lợi thế, giúp chúng ta có thể thu hút khách hàng tốt hơn, từ đó việc mở rộng dịch vụ, mở rộng quy mô hoạt động và nâng cao uy tín, tính chuyên nghiệp đạt kết quả tốt nhất. Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, sử dụng website để quảng bá thương hiệu cũng như giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình đang ngày càng trở nên phổ biến và là một phần không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Các công ty ở lĩnh vực nào cũng cần tiếp thị để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình, đặc biệt là ngành luật.

Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa website cơ bản hoàn toàn miễn phí trọn đời. Hằng năm quý khách hàng chỉ cần gia hạn tên miền và hosting lưu trữ. Biên bản thanh lý hợp đồng thiết kế website được lập thành 2 bản mỗi bên giữ một bản. Trọn gói, vì mỗi khách hàng với những nhu cầu sử dụng khác nhau, vì vậy chi phí thiết kế web sẽ chi tiết rõ ràng cho từng nhu cầu của khách hàng. Giải pháp nào cho thiết kế website bất động sản thu hút, hấp dẫn khách hàng và… Vì sao gói thiết kế website theo ngành nghề tại quận 12 TPHCM ngày càng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay?

Xếp hạng hưởng lợi từ cùng một URL và nội dung trang, đó là lý do tại sao Google thích lập chỉ mục một trang web. Nếu bạn là khách hàng sử dụng trang web, bạn có muốn xem một trang web chậm chạp, tốc độ tải trang kém hoặc thiếu nội dung và không được tối ưu như những website đối thủ? Nếu bạn Thiết Kế Website Công Ty Luậtnhư vậy, doanh nghiệp bạn sẽ không đủ sức cạnh tranh với đối thủ, dẫn đến tụt hậu và không thể đưa website có thứ hạng trên kết quả tìm kiếm của Google. Chính vì những hạn chế trên nên quý khách hãy chọn cho mình phương án Thiết Kế Website Công Ty Luật Chuẩn Seođể tăng tính chuyên nghiệp và có thể cạnh tranh với đối thủ cùng ngành. Thiết kế web công ty luật có giao diện chuẩn, bắt mắt phù hợp với mọi yêu của khách hàng, đầy đủ các chức năng của một website hiện đại. Bên cạnh các tính năng bất di bất dịch mà bất cứ website công ty luật nào cũng cần, doanh nghiệp có thể yêu cầu tích hợp thêm các tính năng đặc biệt để thể hiện phong cách riêng của mình.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng để bạn nắm được phần kiểm soát website của mình. Chúng tôi sẽ đưa các nhà cung cấp cùng kinh nghiệm đánh giá dịch vụ của họ để bạn lựa chọn gói phù hợp nhất với mục tiêu và ngân sách của bạn. Khi nhận được yêu cầu bảo hành bên A phải tiến hành bảo hành cho bên B trong thời gian hợp lý. Tuỳ theo tình trạng lỗi có thể bảo hành trực tiếp hoặc hướng dẫn qua mail. Do CreativeVietnam thực hiện, bạn có thể tham khảo qua về giao diện website, cấu trúc website cũng như tính năng của website.

Tôi đã mở rộng chi nhánh và luôn nhờ công ty hỗ trợ để nâng cấp Website. Trang tin tức cho phép người quản trị có thể cập nhật các tin tức, thông tin liên quan đến doanh nghiệp, pháp luật, để người dùng có thể tìm kiếm. Chúng tôi đã cung cấp cho hàng nghìn đơn vị các thủ tục về hồ sơ thành lập công ty, giúp cho các doanh nghiệp, công ty phần nào giảm bớt được những áp lực khi phải làm thủ tục đăng ký thành lập công ty. Phương tiện tốt nhất để Bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới.

Thiết Kế Website Công Ty Luật Hải Phòng

Thiết Kế Website Công Ty Luật Hải Phòng

Thời buổi thị trường cạnh tranh và tình hình COVID khó kiểm soát, làm việc trực tuyến đang được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Sở hữu một website với đầy đủ các tính năng sẽ góp một phần lớn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua việc tìm kiếm trên internet, duy trì và phát mối quan hệ khách hàng. Với lĩnh vực pháp luật cũng như thế,việc thiết kế website công ty luật, văn phòng luật trực tuyến đang là một hướng đi rất tốt.

Dịch Vụ Ppc Của Chúng Tôi

Trong phiên này, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao có một số sự chậm trễ đối với các bản cập nhật, tầm quan trọng của bản cập nhật Trải nghiệm trang sắp tới và cơ hội cho các trang web thương mại điện tử. Xem cách thu hút loại liên kết phù hợp đến trang web của bạn mà không phải trả tiền cho các liên kết. BICTweb tự hào vì có một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quản trị website dễ dàng thêm, bớt, sửa, xóa các quảng cáo của mình hoặc cửa đối tác ở các vị trí hiển thị khác nhau trên giao diện website.

thiết kế website công ty luật hướng dẫn

Nhanh nhẹn, kiên trì, kỷ luật, đoàn kết, chịu khó quan sát và không ngừng học hỏi phát triển bản thân. Các ứng viên có kinh nghiệm BĐS sẽ được xét duyệt lên vị trí Trưởng nhóm, trưởng phòng kinh doanh. Tham gia các buổi đào tạo, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh theo hướng dẫn của đội, nhóm, lãnh đạo Công ty. Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của VnEconomy. Về mặt chủ quan, những vụ khởi tố thời gian qua chủ yếu thiên về đạo đức của thẩm định viên”, ông Bình phân tích.

Thiết Kế Website Công Ty Luật Giao Thông Vận Tải

Hoạt động trên nền tảng internet giúp cho website luật luatminhgia có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng trên toàn thế giới. Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, các doanh nghiệp luật luatminhgia ngày nay có cơ hội rất tốt để quảng bá hình ảnh cũng như phát triển được quy mô, hình thức kinh doanh luật luatminhgia của mình. Một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong hoạt động kể trên chính là thiết kế Website luật luatminhgia. Nếu một doanh nghiệp luật luatminhgia sở hữu Website chuẩn SEO, đẹp mắt và hữu dụng thì cơ hội chinh phục khách hàng cũng như nâng cao vị thế trên thị trường là rất lớn.

Thiết Kế Website Công Ty Luật Giao Thông Vận Tải

Có trong tay một website ô tô chất lượng sẽ giúp bạn kiếm về được rất nhiều hợp đồng nhưng chọn một đơn vị có độ uy tín cao để thiết kế website xe ô tô là lựa … Doanh nghiệp chỉ được chính thức cung cấp dịch vụ cho công cộng sau khi nhận được thông báo của Bộ Thông tin và Truyền thông xác nhận đã nhận được hồ sơ đăng ký hợp lệ của doanh nghiệp. CN BT sẽ cam kết bảo hành vĩnh viễn cho web công ty luật của quý khách, chỉnh sửa web theo ý của khách hàng. Để giải quyết các tình trạng trên giúp công ty của bạn đầu tư đúng hướng thì bạn cần lựa chọn một đơn vị thiết kế web uy tín, chất lượng.

Khoảnh Khắc Những ‘chiến Binh Sao Vàng’ Chung Vui Cùng Người Hâm Mộ

Bên A sẽ giao bản mẫu website cho bên B chậm nhất …… ngày, kể từ ngày các bên ký hợp đồng thông qua địa chỉ mail của bên B. Giao diện được thiết kế mới nhất Thiết kế UX trải nghiệm người dùng tốt nhất. Hơn 3 năm qua bất cứ thời điểm nào tôi gặp khó khăn là CreativeVietnam đều hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí là vào ngày 30 tết. Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu tại CreativeVietnam được thiết kế theo nhu cầu riêng… Khi có sản phẩm mới hoặc sản phẩm khuyến mãi nó sẽ được hiển thị ngay lên trang chủ.

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung có trách nhiệm cung cấp số điện thoại liên lạc thường xuyên, địa chỉ email cho cơ quan quản lý nhà nước ở trung ương và địa phương để phối hợp xử lý ngay khi cần thiết. Không có quy định nào nói rằng logo cho luật sư phải bao gồm các hình ảnh mang tính biểu tượng của công lý hoặc chiếc búa của thẩm phán. Chỉ vì một cái gì đó là điều ta thường gặp nhưng không có nghĩa ta phải coi đó là một chuẩn…

Thiết Kế Website Công Ty Luật Hà Nam

Khi mô hình của bạn đã sẵn sàng, đã đến lúc chuyển từ giấy nháp sang thế giới kỹ thuật số. Đề cập đến các thông tin được tổ chức theo cấp, nhóm thủ tục. Có đủ khả năng tài chính, kỹ thuật, tổ chức, nhân sự phù hợp với quy mô hoạt động. Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung phải tốt nghiệp Đại Học hoặc tương đương trở lên, có quốc tịch Việt Nam. Website chính là một trong những công cụ không thể thiếu của người kinh doanh. Trong đó liên kết chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng nhiều nhất tới thứ hạng website của bạn trong bộ máy tìm kiếm.

Thiết kế website công ty luật giúp công ty của bạn trở nên uy tín chuyên nghiệp hơn. 4 Quy trình thiết kế website văn phòng luật chuyên nghiệp của WBT. Các thống kế mới nhất cho thấy, ¾ khách hàng tìm kiếm trên Internet khi có nhu cầu về mặt pháp lý.

Thiết Kế Website Công Ty Luật Hà Nam

Các quyền và nghĩa vụ khác của bên cung ứng dịch vụ theo quy định của pháp luật. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình khai thác và phát triển website. Là khách hàng lâu năm của CreativeVietnam, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn. Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Hầu hết các hãng du lịch, các công ty du lịch đều sở hữu cho mình trang web để tiện cho khách hàng có nhu cầu có thể du lịch online. Vậy nên các hãng du lịch, công ty du lịch đều cần có thiết kế website du lịch quận 12 TPHCM để thu hút khách du lịch. Vậy nên các hãng du lịch, công ty du lịch đều cần có thiết kế website du lịch TPHCM để thu hút khách du lịch.

Thiết Kế Website Công Ty Luật Google

thiết kế website công ty luật hướng dẫn

Còn nếu chưa đủ hoặc chưa muốn thuế kê toán thì doanh nghiệp có thể tham khảo dịch vụ kế toán thuê ở Nam Việt Luật. Người đại diện của công ty hoặc chủ công ty ra ngân hàng để làm tài khoản ngân hàng giao dịch cho công ty thiết kế website. Chỉ cần mang theo giấy đăng ký doanh nghiệp, con dấu và chứng minh nhân dân.

Nếu nội dung của bạn cần tư vấn phải mất thời gian phân tích, đánh giá mới có thể trả lời được. Mà bạn lại liên hệ với các nhân viên tư vấn thì thường chỉ nhận được các câu trả lời chung chung. Đội ngũ trực tư vấn thông thường có thể có trình độ, nhưng không phải là những người có trình độ chuyên môn cao nhất của công ty, tổ chức đó.

Thiết Kế Website Công Ty Luật Google

Thiết kế website du lịch ngoài yếu tố giao diện phải đặc biệt đẹp, phong cách, tốc độ load nhanh thì cần phải có hệ thống tính năng booking hoàn hảo, đáp ứng nhanh chóng yêu cầu truy xuất, tìm kiếm của người dùng. Đặc biệt là yếu tố chuẩn SEO, tương thích di động và dễ dàng quản lý, nhập liệu tour… Trên website tư vấn luật, chúng tôi thiết kế sao cho nội dung được hiển thị nổi bật, làm sao để khách hàng dễ tham khảo thông tin. Trước khi bước vào xây dựng và viết nội dung website, bạn cần xác định rõ mục đích của việc này. Chẳng hạn như, bạn mong muốn thông qua website công ty giúp nâng cao nhận thức thương hiệu doanh nghiệp lẫn nhận thức của người dùng về ngành luật.

Thiết Kế Website Công Ty Luật Hcm

Upsell và Cross sell là hai hình thức mà các doanh nghiệp thường hay áp dụng để tăng hiệu quả kinh doanh. Đối với người thành lập doanh nghiệp là cá nhân thì cần các giấy tờ chứng thực cá nhân như Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu. Tên công ty cần phải xuất hiện bất ngờ trong suy nghĩ của người tiêu dùng, khi họ sắp ra những quyết định mua sắm, nếu không, cái tên đó hoàn toàn vô dụng. Và khi đó, doanh số bán hàng của bạn sẽ chịu thiệt hại trực tiếp. Trong thời đại công nghệ số rất phát triển như hiện nay thì Phần mềm quản lý showroom…

Khách hàng đăng ký tư vấn, đặt câu trực tiếp thông qua website. Điều kiện, hồ sơ và thủ tục thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam. Được yêu cầu bồi thường nếu bên A làm lộ những thông tin bên B đã cung cấp cho bên thứ ba.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và webapp. Từ những sản phẩm web đầu tiên cho đến các dự án mới nhất, mọi thứ đều hoạt động ổn định và trơn tru, không gặp lỗi sai đáng kể. Các chức năng của gói website này phù hợp với khả năng sử dụng và ứng dụng của các đơn vị, tổ chức hành chính nhà nước, các tổ chức xã hội muốn có 1 website chính thức giới thiệu thông tin và các hoạt động trên internet. Thiết kế website chuyên nghiệp cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thi công công trình xây dựng, công trình giao thông, cầu đường… Tất cả những tính năng trên sẽ được thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, phù hợp với ý tưởng và phong cách của công ty nếu bạn lựa chọn nhà cung cấp website uy tín.

So Sánh Bán Hàng Trên Facebook Và Trên Shopee

Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng. Alla sẽ thảo luận cùng bạn để hiểu về bạn, khách hàng của bạn và mục tiêu dài hạn của bạn. Từ những thông tin này chúng tôi sẽ lên layout website giúp bạn hiện thực hóa kế hoạch kinh doanh và phát triển thương hiệu của mình. Vì thế, có một website tốt thể hiện được những điều khách hàng tìm kiếm và cung cấp đủ thông tin để khách hàng đánh giá là cách bạn đang mang khách hàng mới đến gần với bạn hơn và củng cố niềm tin vững chắc từ khách hàng thân thiết. Các thủ tục pháp lý liên quan đến thành lập, mở rộng quy mô công ty, kiện tụng, xử lý phá sản, khủng hoảng các vấn đề liên quan đến pháp luật cho doanh nghiệp.

Thiết Kế Website Công Ty Luật Hcm

Với những lợi ích to lớn khi thiết kế website mang lại, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm ngay cho mình một công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp để sở hữu riêng cho mình một website chuyên nghiệp với giá cả hợp lý. Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Ngành nghề để tiến hành kinh doanh là một trong những kinh nghiệm thành lập công ty thiết kế website doanh nghiệp nên lưu ý. Bởi bạn cần chọn ngành nghề phù hợp với mục đích tiến hành thiết kế website, cùng với mã ngành cụ thể để đăng ký với cơ quan quản lý có thẩm quyền.

Với 13+ năm chuyên tâm Thiết kế websitelớn mạnh của hơn 5000 doanh nghiệp Creative Vietnam tự hào được đồng hành cùng với sự phát triểnlớn mạnh của hơn 5000 doanh nghiệp

Thiết kế website với Creative VietnamCung cấp giải pháp website “ưu việt nhất” cho doanh nghiệp của Bạn

Website không chỉ là vật trang trí, Website giúp Quý doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn trong tâm trí khách hàng, giúp Doanh nghiệp bán hàng tốt hơn trên nền kinh tế số

Thành công của Creative Vietnam chính là sự hài lòng của Quý khách hàng!Chúng tôi nỗ lực từng ngày nhằm đem đến sự hài lòng của Bạn, và đó là thành công lớn nhất của chúng tôi! Có thể chúng tôi chưa làm tốt nhất, nhưng chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của các Bạn và hoàn thiện từng ngày!

Từ khi có website số lượng đơn hàng tăng lên, công việc kinh doanh của công ty tôi trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Web Sốvới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết Kế Website, với đội ngũ nhân sự là những kỹ sư, cử nhân chuyên ngành CNTT có năng lực và chuyên môn cao. Chúng tôi thiết kế website công ty luật doanh nghiệp tự hào đem đến cho khách hàng những Web Công Ty Luật đáp ứng được các yêu cầu cao và tính chuyên nghiệp của website. Cũng theo đại diện Cục Quản lý giá, nếu muốn đăng ký lại kinh doanh dịch vụ thẩm định giá thì doanh nghiệp phải làm thủ tục từ đầu và sẽ được cấp một mã giấy mới.

  • Bên B tiến hành kiểm tra, thông báo cho bên A nếu website bị lỗi như đã thoả thuận trong hợp đồng.
  • Tùy thuộc vào mức độ bạn muốn học từ đó sẽ xác định thời gian đào tạo.
  • Gói website giới thiệu chương trình du học đang được công ty tổ chức, thông tin chi tiết các chương trình du học, học bổng, thông tin các trường, các chương trình đào tạo, các hệ đào tạo…
  • Bởi để trả lời chi tiết thì cần có thời gian suy nghĩ, phân tích và soạn thảo nội dung trả lời.

Bạn có công nhận rằng một công ty, văn phòng luật mà hoạt động liên tục sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn công ty luật chỉ hoạt động theo nguyên tắc truyền miệng. Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng của VietWeb cực kỳ chất lượng nhằm giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được dạng website luật luatminhgia phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế. Tính năng liên hệ thể hiện các thông tin liên hệ chi tiết về doanh nghiệp, để có thể giúp khách hàng nhanh chóng liên lạc bất cứ lúc nào. Nếu văn phòng, vị trí địa lý, danh thiếp, brochure…thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp ở thế giới thật thì hình ảnh của doanh nghiệp trên internet chính là một website chuyên nghiệp. Thật dễ dàng để hiểu lý do tại sao hầu hết các công ty luật đang tìm kiếm những cách tốt nhất để có được nhiều khách hàng hơn và tuyển dụng được nhiều luật sư giỏi. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp thu hút khách hàng cho trang web của bạn, tối đa hóa lượng khách truy cập vào web và thời gian họ ở lại trang của bạn.

Dịch vụ thiết kế và lập trình ứng dụng mobile appuy tín tại LPTech, giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tăng độ trung… Nhiều người thường tìm host rẻ nhất và bắt tay vào thiết kế ngay. Không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đều có chất lượng dịch vụ và tính năng giống nhau, vì vậy bạn cần đầu tư vào bước này để chọn một nhà cung cấp có uy tín tốt nhất. Tham khảo ngay các mẫu website công ty luật đẹp tại Creative Việt Nam. Được đánh giá khá cao về khả năng thu hút khách hàng hiện nay. + Được hỗ trợ và phục vụ tận tâm từ đội ngũ chuyên viên tinh anh, giàu kinh nghiệm, luôn biết cách giúp khách hàng định hướng giải pháp thiết kế tối ưu nhất.

thiết kế website công ty luật hướng dẫn

Hay những ứng dụng Skypee để tạo điều kiện để doanh nghiệp chăm sóc khác hàng của bạn tốt hơn. Ngoài ra, hỗ trợ doanh nghiệp giải đáp ngay lập tức những câu hỏi và tư vấn khách hàng còn chúng mình cho họ thấy chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp ở công ty luật của bạn. Ưu điểm khi bạn thiết kế website trọn gói là bạn chỉ phải làm việc với một đơn vị. Ngoài ra, về sau khi sử dụng website, nếu cần hỗ trợ hay xử lý gì các lỗi hoặc phát sinh liên quan đến website thì cũng dễ dàng hơn. Tránh được việc lỗi của bên này lại đổ cho bên kia, mất thời gian xác định lỗi.

Lúc nào, làm website đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng, cung cấp thông tin toàn diện và đầy đủ,giao diện thân thiện với người dùng,… là những điều cần được đảm bảo. Tại Sikido, chúng tôi áp dụng tất cả công nghệ mới nhất vào các gói thiết kế website chuyên nghiệpcủa mình, đảm bảo website chạy mượt mà trên mọi trình duyệt và tương thích với mọi thiết bị di động thông minh hiên tại. Giới thiệu đến người xem thông tin về các loại văn bản pháp luật.

Bất kể khi nào có câu hỏi cần giải đáp, đội ngũ của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng giải đáp. Từ đây bạn có thể cung cấp các thông tin về bạn cho Khách hàng, Đối tác, Nhà đầu tư, Đối thủ cạnh tranh, Cơ quan Nhà nước… Vì thế, khi kết hợp với chúng tôi, bạn có thể tránh được sự rủi ro về pháp lý và mang lại tối đa giá trị cho khách hàng của bạn. Công ty, văn phòng luật của bạn cần xây dựng thương hiệu bền vững và kiểm soát tố khủng hoảng truyền thông. Nếu có tranh chấp phát sinh các bên chủ động giải quyết trên tinh thần thương lượng hoà giải, trường hợp thương lượng không thành tranh chấp sẽ do cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định pháp luật Việt Nam. Bên A hướng dẫn cách sử dụng phần mềm website và bảo trì hệ thống cho bên B.