Website linh hoạt, dễ quản lý, dễ nâng cấp giao diện, dễ chỉnh sửa các thành tố bên trong. Với nền tảng source code chuẩn SEO của CreativeVietnam, đảm bảo các tiêu chí chuẩn SEO Onpage (Tiêu đề, thẻ mô tả, url, alt ảnh…). Quý khách hàng có thể tự viết bài đưa web lêb top Google mà không cần có một chuyên gia.

Tiếp theo, bạn cần cung cấp đầy đủ cho freelancer về nhu cầu của mình. Thống nhất với nhau những gì bạn mong muốn và phạm vi công việc của freelancer, thời gian hoàn thiện. Nếu có nhu cầu về hoạt động nghiệm thu, bảo trì, thay đổi hay bổ sung bạn cần làm rõ những đầu việc này với freelancer. Toàn bộ kế hoạch và chi phí cần thống nhất với nhau trước khi tiến hành thi công. Bảng điều khiển của những nền tảng này thân thiện với người dùng, dễ sử dụng.

Thiết kế website theo yêu cầu ngày càng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay? Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế website từ phía khách hàng, nhân viên của CreativeVietnam nhanh chóng gọi điện, gửi thư hoặc gặp mặt trực tiếp khách hàng để trao đổi và xác nhận các yêu cầu cụ thể của khách hàng đối với một website riêng độc đáo. Ứng dụng có thể hoạt động trên đa thiết bị, đa nền tảng, từ iOS cho đến Android, giúp doanh nghiệp tiếp cận mọi khách hàng. Mỗi yếu tố đổi mới góp phần quan trọng vào hiệu quả hoạt động của website và doanh nghiệp bạn. Với hàng loạt những xu hướng thiết kế website được liên tục cập nhật trong năm nay hứa hẹn lợi ích kinh doanh mang lại không nhỏ.

Về thời gian bàn giao và chi phí thiết kế website chi tiết cho khách hàng. Làm web theo yêu cầu với giao diện thiết kế tùy biến theo từng yêu cầu khách hàng riêng biệt. Mang lại thương hiệu doanh nghiệp một cách rõ ràng nhất và chuyên nghiệp nhất. Thời đại internet phát triển toàn cầu, cùng với ra đời của smartphone giúp cho chúng ta kết nối với nhau dễ dàng hơn.

Quản trị website dễ dàng và thuận tiện giúp tùy chỉnh tối ưu seo hiệu quả hơn. Tùy theo tính năng của từng website, nhưng chậm nhất sau 07 ngày làm viêc Phú Bình Pro sẽ bàn giao bản demo cho quý khách, để quý khách góp ý chỉnh sửa. Giá trên chỉ có tính chất tham khảo và có thể khác nhau cho mỗi khách hàng.

Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng. Thiết kế website gia dụng, website bán đồ điện chuyên nghiệp chuẩn SEO đầy đủ tính năng, tiện ích, bảo mật tuyệt đối, nhiều mẫu giao diện web gia dụng… Chào bạn, CreativeVietnam.vn có sẵn rất nhiều mẫu website để phục vụ cho đối tượng kinh doanh bán hàng.

Giao diện thiết kế độc quyền tạo phong cách riêng cho thương hiệu để nổi bật hơn so với đối thủ cùng lĩnh vực. Khi khách hàng cảm thấy website có giá trị nhất định với họ thì họ sẽ quay lại trong những lần sau, như vậy thương hiệu đã phần nào để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Hãy tưởng tượng Internet giống như một cuốn danh bạ mà ở đó mọi người có thể tìm kiếm mọi thông tin và sử dụng nó để giải trí, mua sắp…vv.

Từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đến khi bàn giao sản phẩm, chúng tôi đều cam kết thực hiện theo một quy trình nhất định. Chúng tôi chỉ làm những dự án thiết kế website mà nhận được sự quan tâm đầu tư từ phía đối tác để những thiết kế làm ra đạt chất lượng cao nhất. IDEAS Design được thành lập bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, năng động và nhiều ý tưởng. Nhìn rõ được tầm quan trọng của công nghệ hiện nay, nhất là internet, Ideas Design được tạo ra để phục vụ tốt hơn trong lĩnh vực cũng như nhu cầu của những KH. Công ty CreativeVietnam – Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Đối với chúng tôi, uy tín và chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web. Dessite cung cấp giải pháp công nghệ tốt nhất để hỗ trợ xây dựng thương hiệu online và đột phá doanh thu. Thế nên, chi phí của một website sẽ không giống nhau, khách hàng nên hiểu rõ nhu cầu của mình.

Các giao diện trên wordpress được đánh giá đẹp, dễ sử dụng, dễ thay đổi, nâng cấp khi có nhu cầu. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại công ty thiết kế web, khách hàng được tặng voucher khuyến mãi đến 15% phí dịch vụ trên các kênh quảng cáo online. Hiểu một cách đơn giản là dịch vụ xây dựng lên một website theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng để tạo ra một sản phẩm độc đáo nhất, khác biệt nhất, mang được cái riêng của doanh nghiệp đó, không bị hòa lẫn giữa hàng ngàn doanh nghiệp hiện nay. Sự khác biệt đó thể hiện ở giao diện mà khách hàng nhìn thấy từ màu sắc, bố cục, hình ảnh,… cho đến các chức năng mà khách hàng được sử dụng trên website của bạn. Dần theo thời gian thì đây cũng dần trở thành tiêu chuẩn khiến khách hàng có đánh giá cao các dịch vụ của thietkewebsites.

Thời gian cụ thể bàn giao Website được bàn bạc kỹ lưỡng với khách hàng. Đồng thời, mức giá dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu được tối ưu phù hợp với nguồn lực hiện có của doanh nghiệp bạn. Cũng giống như marketing việc xây dựng và thiết kế website là một công việc quan trọng đến nỗi trở thành tiêu điểm đầu tiên của mỗi kế hoạch kinh doanh, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Đó là các điểm nhấn mà web của bạn phải có nếu thực thụ bạn đang muốn thành lập thương hiệu trên internet. Tư vấn thêm các gói giải pháp marketing cho việc kinh doanh hiệu quả hơn nữa. Cộng động WordPress trên toàn thế giới là một “kho tàng” kiến thức khổng lồ và họ sẵn sàng hỗ trợ, cập nhật tính năng mới để WordPress không ngừng vươn xa. Mã nguồn WordPress tích hợp đa ngôn ngữ trên cùng website, điều này giúp website của bạn chu du khắp nơi trên khớp giới và chinh phục nhiều khách hàng hơn. Đồng bộ với các hệ thống dịch vụ phụ trợ như Thanh toán trực tuyến, Kết nối vận chuyển, Kho hàng, giá bán từ phần mềm khác. Website phân chia hợp lý, dễ dàng nâng cấp các tính năng sau này.

Trước khi lên bảng báo giá thiết kế web chuyên nghiệp tại CreativeVietnam, nhân viên tư vấn làm website sẽ tiến hành trao đổi để đánh giá ( nếu khách hàng đã có website ) hoặc tư vấn giải pháp thiết kế website phù hợp với từng khách hàng. Chẳng hạn như website của bạn chỉ kinh doanh một mảng dịch vụ set-up quán cafe thì nội dung khá đơn giản, chỉ chiếm khoảng 20% giá thiết kế website. Ngược lại, nếu website không chỉ có một mà có nhiều dịch vụ, như thêm dịch vụ bán nguyên liệu pha chế, dịch vụ đào tạo pha chế cho quán cafe thì nội dung được đưa lên với số lượng lớn. Mức chi phí cho máy chủ Hosting phụ thuộc hoàn toàn vào cấu hình của nó.

Nhiều người sử dụng blog không chỉ để chia sẻ, trao đổi về sở thích, chủ đề mà họ quan tâm mà còn tạo blog để kiếm tiền từ các bài viết, từ các nhà tài trợ, từ các tiếp thị liên kết. SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời. SSL là một chuẩn công nghiệp được sử dụng bởi hàng triệu trang web trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ.

Các “chiêu thức” độc đáo sẽ được CreativeVietnam sử dụng phù hợp ở các khâu để làm nên website hiệu quả, đầy cá tính. Kế hoạch phát triển website càng “tương thích” với mục tiêu phát triển thương hiệu và càng cụ thể sẽ làm cho dự án càng đúng hướng và thực hiện nhanh nhất. Đây là bước đầu tiên nhưng cũng là 1 trong những bước quan trọng nhất. Sự am hiểu và chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng ấn tượng với chúng tôi ngay từ lúc đầu. CMS – Hệ thống quản trị website chuyên nghiệp của WordPress không cần bàn cãi thêm về tính tiện dụng và dễ quản lý.

Thời gian của bạn là vô cùng quý giá, và đôi khi gặp trở ngại bạn cần biết ai sẽ giúp bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi, một đội ngũ gồm những chuyên gia hỗ trợ hàng đầu luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ bạn qua điện thoại, Chat, Trực tiếp hay qua email. Web Chuẩn sẽ lắng nghe sơ lược về các nhu cầu của bạn, cũng như tìm hiểu thật kỹ về doanh nghiệp của bạn. Thống nhất về ý tưởng, phương hướng kinh doanh để làm tiền đề cho các bước tiếp theo.

Khi đã nắm rõ nhu cầu khách hàng sẽ tiến hành cải tiến sản phẩm, dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn, mặt khác sẽ đưa ra được những chiến lược kinh doanh hiệu quả từ việc phân tích dữ liệu đã thu thập được. Chi phí thiết kế website theo yêu cầu thường bao gồm nhiều yếu tố, cụ thể như sau. Đồng thời, với việc thiết kế riêng theo chính xác yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản trị và bổ sung nội dung phù hợp, giúp cho công việc chăm sóc web thuận tiện hơn.

Thiết kế website cho công ty doanh nghiệp chuẩn SEO hỗ trợ bạn lọt top 1-10 dễ dàng. Nhờ thế, chúng ta khẳng định được độ uy tín, sớm tiếp cận với đối tượng mục tiêu hơn. Web Ideas – Công ty thiết kế website hiện đại chuyên nghiệp, cao cấp, chuẩn SEO. Không chỉ sở hữu những mẫu website đẹp mắt,Webideas.vncòn cung cấp những giải pháp Marketing Online tổng thể giúp tăng thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm. Thiết kế web giới thiệu công ty, doanh nghiệp tại CreativeVietnam không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện dấu ấn riêng biệt giúp nâng cao uy tín thương hiệu, gia tăng hiệu quả kinh doanh bền vững. Một tiêu chí cuối cùng và mang tính tổng quát, website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Công nghệ này giúp tăng tốc độ tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn bộ website. Không tích hợp những thư viện cồng kềnh không cần thiết gây tốn tài nguyên và giảm tốc độ tải trang hoặc chưa được giám định về bảo mật dễ gây mất an toàn cho dữ liệu website. Chi phí cực cao, đặc biệt là đối với những website yêu cầu code tay. Quảng cáo quá phô trương sẽ gây thiếu thiện cảm cho người dùng, điều này sẽ khiến cho khách hàng rời bỏ bạn ngay lập tức. Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của CreativeVietnam với khách hàng.

Nếu bạn chọn gói thiết kế web nâng cao với một số tính năng chuyên biệt thì thời gian thực hiện tầm 6-8 ngày là hoàn thiện. Đó chính là lý do hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều quyết định xây dựng website chuyên nghiệp để có thể phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh bằng cả 2 kênh offline lẫn online. Ý tưởng của bạn là giới hạn duy nhất của chúng tôi, bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của mình, chúng tôi luôn cầu thị và mong muốn trở thành đối tác lâu dài của mọi khách hàng để cùng nhau phát triển và tăng trưởng mỗi ngày. Bởi vậy, thay vì sử dụng những hình ảnh chất lượng thấp được lấy trên internet, chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp hình và xử lý hình ảnh chất lượng cao để truyền sức sống cho website của bạn. Một số cá nhân hay tổ chức thường không đặt nặng vấn đề ký hợp đồng thiết kế web với freelancer.

Một vài câu nói sẽ thực khó để có thể nói được hết những điều quan trọng. Việc có một website nội thất đẹp mắt, ấn tượng sẽ giúp bạn cung cấp thông tin tới các khách hàng, đối tác tiềm năng 24/7. Có thêm vũ khí là có thêm cơ hội vượt qua đối thủ và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Việt Nam có hơn 50 triệu người dùng internet, đó là con đường để chúng ta có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng mọi lúc, mọi nơi, dù họ có ở nơi đâu. Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, hàng triệu người trên thế giới đều sử dụng internet và xem đây là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin, mua sắm hàng hóa, dịch vụ khi cần. Nắm bắt điều này, rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới đã xây dựng cho mình một website nhằm phục vụ hoạt động kinh doanh trên thị trường internet.

  • Chúng tôi rất hy vọng sẽ chia sẻ được các kinh nghiệm đó với các bạn để mọi người cùng phát triển, cùng thành công BẤT CHẤP COVID. Bởi khó khăn thời buổi nào cũng có, quan trọng là cách chúng ta thích nghi mà thôi.
  • Với các yêu cầu phức tạp hơn, đội ngũ kỹ thuật và nhân viên CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ trong vòng 24h đến tối đa 48h.
  • Sau khi tạo dùng thử, bạn tự do đổi tên sang tên miền cần sử dụng với vài thao tác rất đơn giản.
  • Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, chuyên nghiệp của CreativeVietnam, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi không cần phải thuê các đơn vị riêng biệt cho từng công việc như thiết kế web hay SEO website.
  • Trong suốt thời gian qua, Phương Nam Vina tự hào đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ website cho hàng nghìn công ty, cửa hàng tại TPHCM cũng như trên toàn quốc.

Vì thế thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc gây ấn tượng với khách hàng và xây dựng năng lực cạnh tranh trên thị trường. Mỗi ngành nghề đều có tính chất và đặc thù riêng, do đó có những chức năng và yêu cầu khác nhau. TiNET tạo ra các gói chức năng cho website tuỳ thuộc vào từng đặc thù ngành nghề.

Sở hữu một website chuyên nghiệp tại CreativeVietnam để định vị mình là một lựa chọn đúng đắn. Bạn được trải nghiệm miễn phí 7 ngày với toàn bộ tính năng trước khi quyết định sử dụng chính thức và trả tiền. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn, đưa ra phương án và báo giá tốt nhất cho quý khách. CreativeVietnam nWeb bao gồm đội ngũ thiết kết web, lập trình viên, biên tập viên lớn mạnh và nhiều kinh nghiệm làm việc với các đối tác lớn trong nước (Viettel, FPT, …) và các đối tác nước ngoài tại Mỹ, Anh, Úc (UNESCO, HotGetAways, …). Tư vấn và hỗ trợ bởi các nhân viên chuyên nghiệp và nhanh nhất có thể. Đội ngũ design luôn có nhiều ý tưởng độc đáo và lập trình viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Theo một số thống kê trên Internet năm 2019 thì có đến 94% trong số 97 triệu dân Việt Nam đang sử dụng Internet hàng ngày. Vậy hãy tưởng tượng xem, nếu 1% của số người dùng Internet mà biết đến sản phẩm, dịch vụ hay công ty của bạn đang cung cấp thì có lẽ nó là một sự thành công vô cùng lớn rồi. Một lượng khách hàng khổng lồ trên mạng đang chờ bạn tiếp cận và khai phá. Thì khi đó website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet giúp cho người dùng và sau này là những khách hàng tiềm năng có thể biết đến bạn và doanh nghiệp của bạn. Đơn vị mang đến dịch vụ thiết kế website cao cấp có khả năng vận hành ổn định, hiệu quả, không xảy ra các vấn đề lỗi hay tương tác trên trang.

Tùy vào yêu cầu, tính năng riêng, chuyên sâu phù hợp với từng doanh nghiệp khác nhau mà mức giá của dịch vụ thiết kế website công ty và dịch vụ thiết kế website bán hàng sẽ khác nhau. Hãy liên hệ ngay với LovaWeb, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và báo giá nhanh chóng cho bạn. Với các dịch vụ thiết kế web cao cấp, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm bởi độ đáng tin cậy cũng như chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Việc đăng sản phẩm mới có thể tiến hành ở nhiều địa điểm chỉ cần có Smartphone, laptop hay Tablet. Việc tiếp nhận, xử lý đơn hàng, trả lời phản hồi khách hàng sẽ được thông báo với bạn ngay lập tức để giải quyết kịp thời. Điều quan trọng nhất nếu muốn trang web hoạt động hiệu quả chính là thân thiện với người dùng.