Mong rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành nghề này cùng với những yêu cầu nhỏ của nó xung quanh mỗi ngành nghề xây dựng về vốn đầu tư và bằng cấp và cả loại hình doanh nghiệp. Từ đó có thể giúp cho việc thành lập công ty xây dựng của bạn trở lên đơn giản và dễ dàng hơn. Để có thể tiến hành công việc làm ăn kinh doanh một cách thuận lợi. Đặc biệt là khi nhu cầu kiến thiết và xây dựng tại nước ta đang tăng mạnh trong những năm qua. Nếu doanh nghiệp chỉ đăng ký nhóm ngành xây dựng dân dụng, công nghiệp thông thường thì không có hạn chế nào về vốn, bằng cấp hay kinh nghiệm gì.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung ứng dịch vụ thành lập doanh nghiệp và tư vấn doanh nghiệp. Nếu Quý khách hàng tự công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp cần thực hiện trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Sau khi trả kết quả cho khách hàng Việt Luật sẽ tư vấn các công việc cần làm cho khách hàng sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Luật pháp Việt Nam có những quy định chặt chẽ về hoạt động đầu tư nói chung và hoạt động đầu tư nước ngoài tại Việt Nam nói riêng. Nếu không am hiểu pháp luật đầu tư Việt Nam, nhà đầu tư nước ngoài dễ dàng có những hành vi vi phạm pháp luật và phải gánh chịu hậu quả theo quy định của pháp luật. Để được tư vấn một cách đầy đủ, nhà đầu tư nước ngoài nên tham khảo dịch vụ của chúng tôi, hay xem bài viết Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam của Luật Thái An.

Tuy nhiên, đối với các ngành nghề kinh doanh liên quan đến thiết kế xây dựng, giám sát thi công thì đòi hỏi phải có chứng chỉ hành nghề. Quy trình thủ tục thành lập công ty xây dựng cũng giống như cách thành lập công ty của nhiều ngành nghề khác. Mỗi doanh nghiệp đều cần phải nắm bắt và tuân thủ những quy định của Pháp Luật để tránh sai xót gây vi phạm không đáng có.

Để việc thành lập trở lên dễ dàng hơn, không trái các quy định của pháp luật. Nhìn chung, mỗi loại hình đều có những điều kiện thành lập riêng nhất định nhưng để tìm hiểu rõ hơn về thành lập công ty xây dựng thì mời quý khách tham khảo của bài viết dưới đây của Luật Việt Mỹ chúng tôi. Đăng ký thành lập công ty xây dựng dân dụng, công nghiệp thì không cần hạn chế về vốn, bằng cấp và kinh nghiệm của doanh nghiệp. Nên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập trọn gói như Quốc Việt để tiết kiệm tối đa chi phí thành lập công ty và được tư vấn toàn diện các thủ tục cần thực hiện trước và sau khi thành lập công ty. Vốn điều lệ là hình thức góp vốn của các thành viên công ty đã cam kết góp vốn trong một thời gian nhất định để duy trì hoạt động của công ty, số vốn đóng góp ấy sẽ được lưu lại trong một hợp đồng gọi là điều lệ công ty.

Điều kiện thành lập công ty xây dựng tại Đồng Nai hiện tại không có quy định và ràng buộc về số vốn đăng ký tối thiểu khi thành lập, vì vậy cá nhân, tổ chức chỉ cần chuẩn bị vốn thực tế để tiến hành kinh doanh. Người thành lập công ty xây dựng không được đăng ký tên công ty trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của công ty (doanh nghiệp) khác đã đăng ký trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Trừ những công ty (doanh nghiệp) đã giải thể hoặc đã có quyết định có hiệu lực của Tòa án tuyên bố doanh nghiệp bị phá sản. Theo quy định hiện hành, ngành xây dựng không phải là ngành có yêu cầu vốn pháp định.

Nếu đăng ký thành lập công ty xây dựng dân dụng, công nghiệp thì không cần hạn chế về vốn, bằng cấp và kinh nghiệm của doanh nghiệp. Tuy nhiên nếu đăng ký các nghành nghề như thiết kế kết cấu, kiến trúc, giám sát thi công thì người chủ doanh nghiệp người cùng thành lập doanh nghiệp cần phải có chứng chỉ hành nghề và yêu cầu về vốn điều lệ của công ty. Quý khách nên lựa chọn dịch vụ xin Giấy đăng ký doanh nghiệp cho công ty xây dựng của Luật VN. Tại đây, Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng trong quá trình tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc lập, soạn thảo hồ sơ và xin cấp Giấy phép.

Nội dung công bố bao gồm các nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông tin về ngành nghề kinh doanh doanh nghiệp. Trường hợp doanh nghiệp đăng ký kinh doanh ngành nghề yêu cầu điều kiện thì sẽ cần đáp ứng những điều kiện về vốn, về chứng chỉ hành nghề, về giấy phép… mới được đi vào kinh doanh. Trường hợp công ty đăng ký kinh doanh ngành nghề không yêu cầu điều kiện thì không cần đáp ứng điều kiện mà có thể trực tiếp hoạt động kinh doanh ngay sau khi có giấy phép.

Còn ngành nghề thi công, san lấp mặt bằng không cần chứng chỉ hành nghề. Khi cógiấy đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập của cơ quan có thẩm quyền, doanh nghiệp sẽ phải đăng ký cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng phù hợp với nội dung đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập nói trên. Bạn đang có nhu cầu thành lập công ty tại Quận Gò Vấp mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang tìm kiếm công ty tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý?

  • Cá nhân tổ chức được quyền kinh doanh những ngành nghề mà pháp luật không cấm.
  • Luật pháp Việt Nam có những quy định chặt chẽ về hoạt động đầu tư nói chung và hoạt động đầu tư nước ngoài tại Việt Nam nói riêng.
  • Sau khi nhận được thông tin khách hàng cung cấp Công ty Tư vấn Quang Minh sẽ soạn hồ sơ và gửi khách hàng ký hồ sơ.

Trước khi sử dụng con dấu, doanh nghiệp chỉ cần gửi thông báo mẫu dấu đến cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Mục đích của quy định này là nhằm công bố công khai cho cho xã hội và bên thứ ba được biết về con dấu của doanh nghiệp. Nam Việt Luật quy tụ đội ngũ Luật sư, chuyên viên Luật giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, am hiểu về thủ tục, hồ sơ, trình tự thành lập công ty.

Hoặc thực hiện theo quy chế do doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc đơn vị khác của doanh nghiệp có dấu ban hành. Doanh nghiệp sử dụng dấu trong các giao dịch theo quy định của pháp luật. Bản sao hợp lệ Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với thành viên/cổ đông góp vốn là tổ chức. Đối cới nghành nghề xây dựng không cần vốn pháp định khi thành lập công ty nên không cần chứng minh vốn.

Ở bất kì đâu chúng ta đều sẽ thấy những khu đô thị nối đuôi nhau mọc lên với những tòa nhà, công trình nguy nga và lộng lẫy…Và đây chính là dấu hiếu cho một sự phát triển kinh tế cao. Là thể hiện cụ thể đường lối phát triển kinh tế của nền kinh tế quốc dân, góp phần tăng cường cơ sở vật chất kỹ thuật cho đất nước, đẩy nhanh tốc độ và nhịp điệu tăng năng suất lao động xã hội. Vậy, tùy thuộc vào từng nhóm ngành mà doanh nghiệp cần đáp ứng đầy đủ các quy định liên quan. Thứ tư, văn bản ủy quyền của chủ sở hữu cho người được ủy quyền đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức. Mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp, đăng ký mẫu tài khoản ngân hàng với cơ quan thuế, đăng ký nộp thuế điện tử.

Vì thế bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một trụ sở công ty hoặc các giấy tờ liên quan đến thuê trụ sở nếu văn phòng làm trụ sở của công ty bạn là nơi đi thuê. Nếu bạn là người muốn gây dựng sự nghiệp riêng cho mình thì công ty TNHH là một sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Vì nó có những lợi thế về vốn, rủi ro không cao và lợi ích quyền lợi được tối ưu hóa cho người sở hữu. Văn bản ủy quyền trong trường hợp ủy quyền cho người khác thực hiện thủ tục.

Ngành xây dựng chỉ cần vốn điều lệ và vốn này là doanh nghiệp tự khai, tự chịu. Tuy nhiên, nếu thành lập công ty có chức năng thiết kế hay giám sát thì sẽ là ngành có điều kiện, tức phải có chứng chỉ hành nghề tương ứng. Quý khách hàng là những nhà đầu mới lớn, mới phát triển, hoạt động ở khu vực địa lý nhỏ, chỉ có nhu cầu xây dựng ở quy mô nhỏ. Vậy việc lựa chọn thành lập công ty xây dựng nhỏ là một điều cần thiết đối với mỗi nhà thành lập.

Thành lập công ty xây dựng – một trong những sự lựa chọn phổ biến của các thương nhân hiện nay trên con đường khởi nghiệp. Bởi, nhu cầu xây dựng các tòa nhà cao ốc, nhà phố, công trình giao thông… mỗi ngày một tăng theo sự phát triển của xã hội. Ngành nghề yêu cầu điều kiện kinh doanh là khi doanh nghiệp đăng ký ngành nghề kinh doanh đó thì cần chuẩn bị các điều kiện về chứng chỉ hành nghề hoặc chuẩn bị điều kiện về mức vốn pháp định.

Bạn có thể tải mẫu điều lệ thuộc loại hình doanh nghiệp bạn muốn đăng ký tại Cổng thông tin Doanh nghiệp quốc gia, điền đầy đủ thông tin và người đại diện pháp luật cùng tất cả thành viên / cổ đông ký xác nhận. Hàng năm rất nhiều doanh nghiệp xây dựng được thành lập cùng hàng ngàn doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong lĩnh vực này. Bạn đang nung nấu ý tưởng kinh doanh và sẵn sàng cho việc thành lập doanh nghiệp xây dựng? Đừng lo lắng, bài viết sau của Kế toán Sài Gòn sẽ giúp bạn hiểu rõ và đơn giản hóa vấn đề về thủ tục. 03 ngày làm việc, nếu hồ sơ hợp lệ và đầy đủ thì Sở kế hoạch và đầu tư sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Hồ sơ năng lực công ty xây dựng là một tài sản quan trọng đối với bất kì doanh nghiệp nào dù là mới thành lập.

Trong vòng 01 ngày kể từ ngày công ty có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp An Phúc Hưng sẽ khắc dấu pháp nhân và thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh cho Quý công ty. Nhà đầu tư nước ngoài cần làm thủ tục để xin Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn về bước này, bạn hãy đọc bài viết Thành lập doanh nghiệp, công ty. Sau khi bạn nhận giấy phép kinh doanh ngành xây dựng thì phải thực hiện những bước sau đây để đảm bảo quy trình mở công ty thành công và có thể đi vào hoạt động ổn định. Điều kiện thành lập công ty xây dựng tại Đồng Nai, hãy liên hệ ngay tới Dịch vụ kế toán Minh Minh để được tư vấn. Khi lựa chọn 1 trong 3 loại hình công ty được liệt kê bên trên, bạn đều phải chịu trách nhiệm hữu hạn trên số vốn điều lệ đã đăng ký.

Tiến hành mở TKNN của Doanh nghiệp, đăng ký mẫu 08 TKNN với Cơ quan Thuế, đăng ký nộp Thuế điện tử . Chúc Quý Doanh nghiệp luôn thành công trên con đường kinh doanh của mình. Thành viên công ty TNHH có quyền chuyển nhượng phần vốn góp cả mình cho cá… Theo quy định tại Bộ luật dân sư 2015 thì cá nhân còn sống có quyền nhận… Nhà thầu nước ngoài phải công bố thông tin trên Trang thông tin điện tử của Bộ Xây dựng và Sở Xây dựng theo phân cấp. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khi sử dụng dịch vụ.

Là sản phẩm online, thời gian qua 90% nhân sự làm tại nhà, 10% làm “3 tại chỗ” ở trụ sở. Hiện nay, đất sử dụng cho mục đích nuôi trồng thủy sản ngày càng giảm. Thắc mắc vấn đề bản quyền trong việc góp ý dự thảo Luật thư…

Trên đây là toàn bộ điều kiên và thủ tục để thành lập công ty xây dựng đầy đủ đúng pháp luật tránh những rủi ro cho doanh nghiệp về sau, giúp bạn biết để hoàn tất thủ tục thành lập công ty xây dựng cần làm những gì?. Cấm sử dụng tên lực lượng vũ trang, cơ quan quản lý có thẩm quyền của nhà nước để làm tên công ty. Tên của công ty xây dựng phải đảm bảo những yêu cầu như không được trùng lặp, không được gây nhầm lẫn, không giống với bất cứ công ty nào đã đăng ký kinh doanh trước đó. Các ngành nghề thuộc lĩnh vực xây dựng không nằm trong nhóm các ngành nghề có yêu cầu vốn pháp định vì thế khi muốn thành lập công ty xây dựng thì không cần chứng minh vốn và cũng không bị ràng buộc bởi số vốn đăng ký. Như vậy có thể thấy đây cũng là vấn đề không thể thiếu trong khi thành lập công ty xây dựng mà chủ sở hữu của doanh nghiệp phải thực hiện.

Cá nhân đảm nhận chức danh chủ nhiệm, chủ trì thiết kế đồ án quy hoạch xây dựng phải có chứng chỉ hành nghề và năng lực phù hợp với từng loại quy hoạch xây dựng. Trên đây là toàn bộ những điều mà bạn cần biết khi mở công ty xây dựng để có những hoạch định và lộ trình phù hợp. Khi lựa chọn tên công ty xây dựng bạn nên nghiên cứu thật kỹ để tập trung phát triển thương hiệu theo tên công ty đã lựa chọn.

Các hình công ty đều có những điểm mạnh và điểm hạn chế riêng. Nên trước khi quyết địnhthành lập công tytheo loại hình công ty nào, nhà khởi nghiệp cũng nên cân nhắc thật kỹ trên cơ sở các yếu tố hiện có của của mình để đưa ra lựa chọn cho phù hợp nhất cho công ty sau này. Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cụ thể của Quang Minh về thành lập công ty xây dựng. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp các gói dịch vụ như Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh, Dịch vụ thành lập công ty online,…Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích được khách hàng. Công ty xây dựng là loại hình doanh nghiệp có yêu cầu khác với những loại hình kinh doanh khác. Mỗi tổ chức, doanh nghiệp xây dụng sẽ có những trách nhiệm khác nhau.

Sau khi hồ sơ chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đã chuẩn bị đầy đủ thì bạn tiến hành nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/ thành phố trực thuộc trung ương, nơi doanh nghiệp đặt trụ sở. Nhưng bạn đang băn khoăn để hoàn tất các điều kiện và thủ tục thành lập công ty tnhh /cổ phần xây dựng cần những gì? Chắc chắn bài viết này sẽ giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc trong việc hoàn tất thủ tục mở công ty xây dựng. Tư vấn các quy định pháp luật và các vấn đề có liên quan đến thủ tục đăng ký cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Tùy vào từng ngành nghề mà công ty đăng ký kinh doanh sẽ có những sản phẩm bánh kẹo khác nhau, từ đó quy cách đóng gói cũng sẽ khác nhau. Nếu bạn là người mới, bạn đang có nhu cầu thành lập công ty xây dựng nhưng không có kinh nghiệm, chuyên môn trong hồ sơ, chứng từ thì các dịch vụ thành lập doanh nghiệp là một giải pháp tối ưu nhất. Sau khi nhận được thông tin khách hàng cung cấp Công ty Luật Việt An sẽ soạn hồ sơ và gửi khách hàng ký hồ sơ. Sau đó, Việt An sẽ thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục thành lập công ty tại Phòng đăng ký kinh doanh cho đến khi có được đăng kinh doanh cho quý khách hàng. Thành lập công ty hay còn gọi là quá trình thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Ngoài ra, ACC sẽ cung cấp gói hỗ trợ doanh nghiệp thêm dịch vụ kế toán để đáp ứng đúng quy định về kê toán, thuế sau khi bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình. Do đó, chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ liên quan trong lĩnh vực ngành, nghề mà Doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh. Tài khoản ngân hàng công ty dùng để trong việc kinh doanh của doanh nghiệp chính vì vậy doanh nghiệp nên để ý tới việc này. Chú ý việc mở tài khoản ngân hàng sẽ phải công bố tới sở kế hoạch và đầu tư. Thời hạn để doanh nghiệp làm hồ sơ công bố tài khoản ngân hàng đến sở kế hoạch và đầu tư là 10 ngày kể từ ngay được mở tài khoản ngân hàng. Khi đến với kế toán Minh Minh, chỉ sau 3-5 ngày khách hàng sẽ có trong tay giấy phép kinh doanh, đồng thời được hỗ trợ các nghiệp vụ liên quan với mức chi phí rẻ.