+ Toàn bộ công việc triển khai thủ tục thành lập công ty sẽ không phát sinh đi lại của khách hàng. Thành lập công ty có vốn 30% Việt Nam, 70% nước ngoài, chủ sở hữu là người Việt Nam thì cần có những thủ tục gì? DT được xác định căn cứ vào chỉ tiêu tổng DT bán hàng hóa, cung cấp DV của DN chỉ tiêu MS và chỉ tiêu MS trên Phụ lục kết quả hoạt động SXKD theo Mẫu số 03­- 1A/TNDN kèm theo tờ khai quyết toán thuế TNDN số 03/TNDN.

  • Bạn là một người doanh nghiệp trẻ có mong muốn thành lập một công ty cho riêng mình, nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
  • Công ty sản xuất phần mềm muốn hưởng ưu đãi thuế phải đáp ứng những điều kiện gì?
  • Quan điểm của công ty chúng tôi là không cạnh tranh “giá” với những công ty này bởi chúng tôi luôn tin rằng, chi phí dịch vụ sẽ tỷ lệ thuận với chất lượng dịch vụ.
  • Tên Công ty bằng Tiếng anh là được dịch từ tên Tiếng việt của Doanh nghiệp.
  • Hãy theo dõi thường xuyên tại CreativeVietnam để nhận được những thông tin khuyến mãi mới nhất nhé.

Ngành nghề kinh doanh có các mã số được quy định bởi pháp luật. Mỗi doanh nghiệp muốn hoạt động trong ngành nào thì phải đăng ký ngành nghề đó với sở kế hoạch và đầu tử. Tuy nhiên thì khi mới thành lập doanh nghiệp chúng ta nên đăng ký đủ và thêm những ngành nghề mà dự kiến sẽ hoạt động trong tương lai. Điều này giúp bạn không mất thêm thời gian và chi phí để bổ sung ngành nghề sau này. Ngoài Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Quý khách hàng có thể tự mình hoặc để Công ty luật Việt An khắc dấu pháp nhân và dấu pháp danh cho doanh nghiệp. Soạn thảo tờ khai thuế ban đầu cho khách hàng và trực tiếp hoặc hướng dẫn khách hàng nộp tờ khai, mua hóa đơn..vv. Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan. Bàn giao giấy phép kinh doanh, con dấu tận nơi hoàn toàn miễn phí. Giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu phải là bản công chứng và không quá 3 tháng để đẩy lên hệ thống. Và chúng tôi cũng lấy thông tin trên đó để khai trên các tờ khai báo với sở kế hoạch.

Có các thành viên góp vốn, chịu trách nhiệm hữu hạn về các khoản nợ trong phạm vi vốn đã góp. “Chuyên viên sẽ tư vấn Khách hàng trực tiếp tại văn phòng hoặc trực tuyến qua tổng đài tư vấn.” Việt Luật cam kết mang đến Quý khách hàng sự hài lòng nhất với sự nhiệt tình, trách nhiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nếu các công việc trên bạn không thể tự thực hiện thì nên nhờ Nam Việt Luật thực hiện thay bạn tránh mất nhiều tiền đi gỡ rối sau này. Phí trên đã bao gồm lệ phí Sở KH – ĐT, lệ phí đăng báo điện tử, lệ phí dấu. Hợp lý và luôn có chính sách ưu đãi cho Start-up và khách hàng thân thiết.

Khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ thông tin và nêu rõ các mong muốn, nguyện vọng của mình. Đơn vị cung cấp dịch vụ cần lắng nghe, tư vấn, hướng dẫn, đồng thời đưa ra những định hướng và chủ trương thực hiện công việc. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói là việc quý khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu và thông tin công ty còn các công việc còn lại do Luật Việt An thực hiện toàn bộ cho quý khách hàng. Với mục tiêu cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp, toàn diện nhất cho khách hàng, TinLaw sẽ hỗ trợ Quý khách cả trước – trong – sau khi thành lập công ty. Chính những khó khăn này khiến chủ doanh nghiệp nếm không ít “trái đắng” trong quá trình thành lập công ty.

Ngoài thành lập công ty trọn gói thì chúng tôi sẽ tiến hàng tư vấn sau thành lập doanh nghiệp cần làm những thủ tục gì. Trong quá trình hoạt động khách hàng cần sử dụng các dịch vụ tư vấn khác thì chúng tôi vẫn luôn đồng hành và hỗ trợ. Trải qua hơn 08 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Dịch vụ kế toán Song Kim đã cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói cho hàng ngàn doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí trong việc hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM do Song Kim cung cấp mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ Nhanh chóng – Chính xác – Bảo mật – Trọn gói (Cam kết KHÔNG PHÁT SINH chi phí ẩn). Công ty Luật Thái An với nhiều năm kinh nghiệp cung cấp Dịch vụ thành lập doanh nghiệp và Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh là địa chỉ tin cậy và sự lựa chọn phù hợp cho Quý Khách hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói với thời gian nhanh nhất, chi phí phù hợp nhất, đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ và đáp ứng các quy định pháp luật mới nhất – Luật Doanh nghiệp 2020. Nam Việt Luật chuyên thực hiện dịch vụ thành lập công ty giá rẻ uy tín hàng đầu cả nước.

Sau khi đã thu thập xong các thông tin, tất cả các công việc còn lại GLaw sẽ thay Quý khách hàng thực hiện. Đáp ứng mọi yêu cầu về một dịch vụ tốt, Luật Hoàng Phi chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người chi tiết về dịch vụ trong các nội dung tiếp theo. Sau khi tiếp nhận yêu cầu và hồ sơ khách hàng gửi đến, chuyên viên của Thiên Luật Phát sẽ trực tiếp tiến hành tư vấn. Doanh nghiệp cần phải khắc biển tên doanh nghiệp và treo biển ngay sau khi doanh nghiệp nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp; để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc; vấn đề khách hàng đang gặp phải.

Cách‌ ‌đặt‌ ‌tên‌ ‌công‌ ‌ty,‌ ‌doanh‌ ‌nghiệp‌ ‌Hay‌ ‌-‌ ‌Ý‌ ‌nghĩa‌ ‌-‌ ‌Đúng‌ ‌luật‌ Bạn muốn tên công ty mình được nhiều người nhớ đến, Quốc Việt sẽ chỉ cho bạn cách đặt tên công ty, doanh nghiệp hay – ý nghĩa – đúng luật trong bài viết này. Bản sao hợp lệ CMND/CCCD/Hộ chiếu của chủ doanh nghiệp tư nhân. Văn bản cử người đại diện theo ủy quyền của tổ chức, bản sao hợp lệ CMND/CCCD/hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức. Văn bản cử người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức, bản sao hợp lệ CMND/CCCD/hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền.

Sau khi hoàn thiện xong bộ hồ sơ thành lập công ty, chúng tôi sẽ in và gửi đến khách hàng ký tên. Một người có thể đứng tên nhiều công ty bao gồm cả công ty TNHH, công ty cổ phần nếu đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật và không thuộc trường hợp là Doanh nghiệp Nhà nước, doanh nghiệp tư nhân. Có rất nhiều loại giấy tờ mà bạn ần phải chuẩn bị khi thành lập doanh nghiệp; chưa kể đến việc bạn phải mất rất nhiều thời gian đi lại nếu giấy tờ chưa hợp lệ hoặc còn thiếu.

Có rất nhiều công ty được lập ra nhưng hoạt động không hiểu quả nên bắt buộc phải tiến hành giải thể, hoặc tình hình nợ xấu đến mức không trả nổi phải tuyên bố phá sản. Cũng có những công ty được hình thành mới khi một công ty khác chia, tách, sáp nhập…Đó cũng chỉ là quy luật đào thải hà khắc tất yếu của sự phát triển kinh tế mà thôi. Nhưng tựu chung lại tất cả cũng chỉ có một mục đích duy nhất đó chính là lợi nhuận và khẳng định khả năng bản thân. Hoặc để thuận tiện hơn, quý khách có thể liên lạc để sử dụng dịch vụ Thành lập công ty trọn gói của chúng tôi bằng bất kì phương thức nào dưới đây mà quý khách cho là dễ dàng nhất. Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn.

Luật pháp cho phép một doanh nghiệp kinh doanh bất kỳ hoạt động nào mà luật không cấm. Điều đó không có nghĩa là Doanh nghiệp không cần đăng ký với cơ quan cấp phép. Chi tiết hơn, ngoài mã ngành chính mà Doanh nghiệp đã chọn làm mã ngành chính, Doanh nghiệp cũng có thể chọn thêm các mã ngành phụ khác. Quy định trên được thể hiện qua việc đăng ký danh sách ngành nghề kinh doanh trong hồ sơ khi thành lập Doanh nghiệp, và chỉ được phép kinh doanh những ngành này.

Bài viết này sẽ giúp chúng ta sẽ tìm hiểu thủ tục thay đổi tên công ty có khó hay dễ? Hướng dẫn thủ tục đổi tên công ty, các quy định trong việc đổi tên công ty và một số lưu ý sau khi đổi tên doanh nghiệp. Đăng Bố cáo thành lập công ty (sau khi có con dấu pháp nhân của doanh nghiệp mới thành lập).

Một lưu ý là trong trường hợp doanh nghiệp không được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì số tiền nộp lệ phí này sẽ không được hoàn trả cho doanh nghiệp. Từ những thông tin trên, Thiên Luật Phát sẽ tổng hợp tổng quát toàn bộ nội dung Thành lập công ty và gửi khách hàng xem xét lần cuối. Thành viên hợp danh chịu trách nhiệm vô hạn và liên đới bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh của công ty.

Tại bước này, luật sư sẽ tư vấn cho khách hàng các điều kiện chung và điều kiện riêng để đăng ký kinh doanh, tùy loại hình doanh nghiệp. Phí tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp (Công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên, Công ty cổ phần, công ty Hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân). Sau khi nộp hồ sơ đề nghị đặt in hóa đơn trong vòng 2-3 ngày, cơ quan thuế sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ để xem xét chấp thuận hay không? Sau khi khách hàng kê khai, cung cấp thông tin, luật sư soạn hồ sơ, trình khách hàng ký để hoàn tất hồ sơ, thủ tục. Những công việc cần làm và chi phí sau khi hoàn thành việc thành lập doanh nghiệp trọn gói TPHCM.

Bản sao CMND/ thẻ căn cước/ hộ chiếu có công chứng kèm theo của tất cả thành viên sáng lập công ty. Theo quy định của pháp luật, trụ sở của công ty không được đặt tại tòa nhà chung cư, nhà tập thể không có chức năng làm văn phòng. “Chuyên viên Công ty Nam Việt Luật sẽ thay mặt Quý khách nộp hồ sơ và nhận Bản chính Giấy phép kinh doanh và Con dấu Công ty.” Đặc biệt, đối với những cá nhân hay tổ chức muốn thời gian hoàn thành ngắn hơn, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng. Công ty ACB cam kết có đầy đủ năng lực để có thể thực hiện thủ tục nhanh chóng và thần tốc.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ quý khách báo cáo thuế hàng tháng/ hàng quý khi quý khách mới thành lập công ty để giảm chi phí và có được dịch vụ tốt nhất. Luôn kết hợp song song với dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp. Trong 06 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thành lập công ty, Apolo luôn hướng tới dịch vụ tốt nhất và ưu việt nhất dành cho khách hàng. Nếu trong quá trình xử lý hồ sơ chuyên viên sở KHĐT có phát hiện sai sót, hoặc có vấn đề cần điều chỉnh như tên công ty bị trùng, ngành nghề kinh doanh không cấp mới…, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng biết để điều chỉnh. Thời gian điều chỉnh này có thể kéo dài thêm 3 ngày làm việc. “, công ty bạn nên có nhân sự phụ trách kế toán hoặc người am hiểu thủ tục thành lập để thực hiện các công việc pháp lý sau khi nhận giấy phép kinh doanh, tránh bị phạt đáng tiếc.

Điều kiện thành lập khi bạn đến với Cty ACB chúng tôi chỉ cần có vậy! Tất cả những việc còn lại Cty ACB chúng tôi sẽ xử lý như tra cứu thông tin công ty, chuẩn bị điều lệ công ty, làm con dấu, biển hiệu công ty (nếu có yêu cầu); bạn chỉ việc ngồi nhà ký hồ sơ 1 lần là xong. Xác định vốn điều lệ để đăng ký (Cty ACB chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn về cách chọn vốn điều lệ doanh nghiệp cho hợp lý). Tư vấn, hỗ trợ thực hiện thủ tục mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên sở kế hoách đầu tư. Phí tư vấn lựa chọn người đại diện phù hợp theo luật định hiện hành. Là người đủ năng lực hành vi dân sự, có kiến thức chuyên môn, có kinh nghiệm điều hành và quản lý doanh nghiệp giúp công ty dễ dàng thành công hơn.

Đã bao gồm toàn bộ lệ phí nhà nước có liên quan nhưng chưa bao gồm thiết bị kê khai thuế qua mạng và thuế môn bài. Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp và thông báo tài khoản lên sở KH&ĐT. Ngoài ra còn rất nhiều vấn đề phát sinh tùy lĩnh vực, khu vực doanh nghiệp đặt trụ sở. Đối với công ty cổ phần, đảm bảo phải có ít nhất ba cổ đông trở lên và không giới hạn cổ đông.

Địa điểm kinh doanh là nơi doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh cụ thể. Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp Việt Nam, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp kể cả chức năng đại diện theo ủy quyền. Ngành, nghề kinh doanh của văn phòng đại diện phải đúng với ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Thành viên hợp danh không được quyền nhân danh cá nhân hoặc nhân danh người khác thực hiện kinh doanh cùng ngành, nghề kinh doanh của công ty hợp danh. Đặc biệt theo quy định mới nhất hiện nay, đối với các doanh nghiệp, tổ chức mới thành lập được miễn lệ phí môn bài năm đầu tiên.

Theo Điều 42 Luật doanh nghiệp 2020, Trụ sở chính của doanh… Oanh nghiệp cũng không cần phải công bố mẫu con dấu trước khi sử dụng con dấu. Tên doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển thương hiệu về sau này. Hoặc đến trực tiếp văn phòng của ACC theo các địa chỉ bên dưới.

Tên riêng Doanh nghiệp dự kiến đặt tên không bị trùng hoặc gây nhầm lẫn với Doanh nghiệp khác. Trước những bất cập nêu trên, để tránh lãng phí thời gian và công sức của bạn. Công ty Nam Việt Luật cung cấp các Gói Dịch vụ Thành lập mới Công ty – Doanh nghiệp để đáp ứng và giải quyết những khó khăn mà bạn đang gặp phải.