Chúng tôi đã và đang là một trong những công ty dịch vụ pháp luật được nhiều doanh nghiệp trong nước và công ty nước ngoài sử dụng. Đối với mỗi loại hình công ty, quý khách hàng sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ riêng. Do đó, trước khi chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty TNHH hoặc Công ty Cổ phần…vv, quý khách hàng nhớ xác định rõ loại hình doanh nghiệp. Tỷ lệ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng được duy trì 100%, đảm bảo chất lượng và đúng hạn. Nói nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp là phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư (sau đây gọi chung là Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh). Người thành lập doanh nghiệp chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của các nội dung kê khai trong hồ sơ đăng ký.

  • Sau khi sản xuất, kinh doanh đủ 12 tháng thì từ năm dương lịch tiếp theo sẽ căn cứ theo mức doanh thu bán hàng hóa, dịch vụ của năm dương lịch liền kề (12 tháng) để thực hiện khai thuế GTGT theo năm hay theo quý.
  • Thay vì nâng cao chất lượng dịch vụ, nhiều đơn vị lại cắt xén các ưu đãi, giảm đi những lợi ích mà lẽ ra khách hàng phải có để tạo ra gói dịch vụ siêu rẻ.
  • Bước 2, khách hàng nộp hồ sơ bản giấy lên phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội.

Một chủ đầu tư, thuận lợi trong việc quyết định các vấn đề của doanh nghiệp. Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới hành chính, có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có). Tên gây nhầm lẫn có nghĩa là phần tên riêng của công ty viết bằng tiếng nước ngoài hoặc ghép bởi các chữ cái tiếng Việt không có nghĩa, dẫn đến nhầm lẫn với một công ty đã đăng ký mà có cụm từ phía trước giống nhau. Đồng thời, bà cho biết đã nói thẳng với các tỉnh này là không đến để xin đất, chỉ muốn đến để đầu tư, doanh nghiệp đã có quỹ đất sẵn rồi. 5 năm qua, bà Hồng Shurany cho biết đã đầu tư rất lớn để phát triển mô hình nông nghiệp công nghệ cao của Isarel tại Việt Nam, cụ thể là các tỉnh Tây Nguyên vì có nhiều điều kiện tương đồng và phù hợp. Cuối cùng là về cơ chế hỗ trợ về phí, thủ tục với doanh nghệp sản xuất nông nghiệp trong dịch COVID-19 như miễn, giảm phí cầu đường, bởi nông sản dễ bị hư hỏng, cần được lưu thông kịp thời.

Hạn nộp chậm nhất báo cáo tài chính năm trước là ngày 30/03 năm sau. Thời hạn góp vốn là 90 ngày, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Do vậy, nên lựa chọn loại hình công ty phù hợp nhất theo mục đích riêng của mình (quy mô sản xuất, ngành nghề kinh doanh,…) để phát huy hiệu quả nhất những ưu điểm của loại hình đó. Do đó, doanh nghiệp phải chuẩn bị địa chỉ đặt công ty đúng, cụ thể, nằm trong lãnh thổ Việt Nam. Việc quản lý và điều hành công ty cổ phần phức tạp do số lượng các cổ đông có thể rất lớn; Có nhiều người không quen biết nhau; có thể có sự phân hóa thành nhóm cổ đông đối kháng nhau về lợi ích.

Khi chỉ còn lại một người đại diện theo pháp luật cư trú tại Việt Nam thì người này khi xuất cảnh khỏi Việt Nam phải ủy quyền bằng văn bản cho cá nhân khác cư trú tại Việt Nam thực hiện quyền và nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật. Trường hợp này, người đại diện theo pháp luật vẫn phải chịu trách nhiệm về việc thực hiện quyền và nghĩa vụ đã ủy quyền. Tất cả người đại diện theo pháp luật phải chịu trách nhiệm liên đới đối với thiệt hại gây ra cho doanh nghiệp theo quy định của pháp luật về dân sự và quy định khác của pháp luật có liên quan. Tuy nhiên, loại hình công ty hợp danh trên thực tế số lượng thành lập không nhiều do các chủ sở hữu chung phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các nghĩa vụ của công ty. Văn bản ủy quyền cho cá nhân thực hiện việc đăng ký doanh nghiệp;….

Ngành, nghề kinh doanh của văn phòng đại diện phải đúng với ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp. ✔ Thực hiện toàn bộ thủ tục thành lập công ty ra đến khắc xong con dấu trong 1 – 2 ngày làm việc. Trước khi gia nhập Vietlink, Luật sư Tú đã thành công với vai trò là Chánh văn phòng Luật sư, Trưởng phòng Pháp chế, Trưởng phòng Thu hồi nợ, Trưởng phòng Pháp chế – Tuân thủ của một tổ chức tín dụng nổi tiếng có thương hiệu mạnh. Luật sư Tú luôn là luật sư có tâm với nghề, có đạo đức nghề nghiệp tốt, được Sở Tư pháp Hà Nội tặng Giấy khen về thành tích trong hoạt động TGPL; Đoàn Luật sư Hà Nội cũng… Vốn điều lệ còn là yếu tố tác động đến thuế môn bài mà công ty sẽ phải đóng với cơ quan nhà nước.

Tư vấn sơ bộ về kê khai thuế cho công ty tại thời điểm thành lập doanh nghiệp. Trên đây là toàn bộ nội dung tư vấn của chúng tôi về dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Hà Nội. Tư vấn hỗ trợ các thủ tục sau khi thành lập như nộp thuế môn bài, lựa chọn hình thức kê khai thuế và các thủ tục pháp lý khác sau thành lập khi khách hàng có yêu cầu. Nếu là nhà riêng mà có số phòng thì yêu cầu cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Trường hợp đi thuê, mượn văn phòng thì cần có giấy tờ chứng minh quyền sử dụng hợp pháp của doanh nghiệp.

Luật Tiền Phong cam kết luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tốt nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dịch vụ soạn hồ sơ thành lập công ty; Thông báo mẫu dấu; mở tài khoản ngân hàng; Kê khai thuế; Đăng ký sử dụng hóa đơn. Một lãnh đạo của Cục Quản lý đăng ký kinh doanh cho biết việc cấp chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được giám sát rất kỹ. Trước khi cấp, cán bộ phòng đăng ký kinh doanh (Sở KH-ĐT Hà Nội) đã trao đổi rất kỹ với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Hà Nội,Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay đếnFBLAWđể được hướng dẫn cụ thể hơn. Luật Hùng Sơn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ thành lập công ty tại HN, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Công ty là tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, được đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh. Như đã thấy, thủ tục thành lập một công ty, doanh nghiệp khá phức tạp. Do đó, để việc đăng ký thành lập công ty, doanh nghiệp thuận lợi chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng dành cho đội ngũ công ty chúng tôi. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội chúng tôi cung cấp trọn gói từ việc tư vấn những vấn đề pháp lý liên quan; Soạn thảo hồ sơ; Nộp hồ sơ; Nhận kết quả; Hỗ trợ pháp lý thường xuyên sau khi thành lập.

Với việc hoàn thiện những hồ sơ nêu trên, thủ tục thành lập công ty của quý khách hàng đã thành công một nửa. Công ty Đông Áxin giới thiệu đến quý khách hàng một trong những dịch vụ Đông Ácung cấp đó là “ Dịch vụ thành lập công ty trọn gói “ nhanh gọn và tiết kiệm thời gian. Thực hiện thu thập thông tin, soạn thảo hoàn chỉnh bộ hồ sơ thành lập cho từng loại hình doanh nghiệp, tiến hành công chứng các giấy tờ gốc của khách hàng miễn phí.

Theo pháp luật, thì điều kiện tiên quyết để có thể thành lập doanh nghiệp là bạn phải trên 18 tuổi. Ngoài ra, bạn phải nằm ngoài đối tượng không có quyền thành lập doanh nghiệp theo Khoản 2, Điều 17 của Luật doanh nghiệp 2020. Giám đốc hoặc tổng giám đốc, là người đại diện pháp luật của doanh nghiệp theo luật doanh nghiệp mới nhất. Điều lệ công ty quy định cụ thể quyền, nghĩa vụ của từng người đại diện theo pháp luật. Tư vấn và soạn thảo hồ sơ điều hành doanh nghiệp như quy chế hoạt động, biên bản họp, các văn bản hành chính thông dụng trong doanh nghiệp như quyết định, công văn, điều lệ công ty.

Đồng thời, chúng tôi luôn trao đổi trực tiếp và đầy đủ các vấn đề phát sinh, đề xuất hướng giải quyết, tư vấn cụ thể từng giải pháp để quý khách hàng cân nhắc, lựa chọn. Trên cơ sở đó, OCEANLAW sẽ thực hiện các thao tác nghiệp vụ chuyên môn theo sự thống nhất của Quý khách hàng. TinLaw chăm sóc khách hàng tận tình cả trước và sau khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty. Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành. Sau ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ, nếu hồ sơ hợp lệ và đáp ứng đủ các yêu cầu để thành lập thì sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Các vấn đề về đặt tên công ty, địa chỉ trụ sở, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ khi thành lập công ty tại Hà Nội.

Đây là những lợi ích của dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nam duy nhất chỉ có tại FADI chia sẻ cho các bạn để bạn mau chóng nên lên công ty hoạt động. Hồ sơ sẽ được nộp trực tiếp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, hoặc nộp trực tuyến trên website. Song song với bước nộp hồ sơ này, phía công ty dịch vụ cũng thay mặt khách hàng nộp lệ phí công bố thông tin trên Cổng thông tin quốc gia cho doanh nghiệp. Ở bước này, phí công ty luật cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn kỹ cho bạn những loại hình doanh nghiệp hợp pháp, đặc điểm của nó. Để dựa vào đó, bạn có thể chọn cho mình một loại hình doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Bề dày 15+ năm kinh nghiệm Tư vấn pháp luật và Giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại, đầu tư, dân sự, hình sự, đất đai, lao động, hôn nhân và gia đình…

Đào Ngọc Nghiêm, Phó Chủ tịch Hội Quy hoạch và Phát triển đô thị Việt Nam, nguyên KTS Trưởng TP. Hà Nội một vấn đề lớn cũng đang đặt ra trong bài toán nhà ở của Thủ đô hiện nay là sự ì ạch trong công tác cải tạo chung cư cũ. Đây là tổng diện tích mà Công ty Cổ phần Vườn Thời Đại Việt Nam đề xuất nghiên cứu, khảo sát và tài trợ lập quy hoạch 2 khu đô thị tại huyện Di Linh, Lâm Đồng. Chào hỏi là phép lịch sự xã giao cơ bản, tối thiểu giữa người với người. Vì vậy, cần chú trọng cách chào hỏi để tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất.

Ký nhận hồ sơ một cách nhanh chóng để đảm bảo tiến độ cho công việc của bạn. Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn. Luật Doanh nghiệp 2020 cho phép Doanh nghiệp có thể có hơn 01 con dấu và tự lựa chọn hình dạng, kích thước và màu sắc cho con dấu. Không được sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Công ty dự kiến thành lập phải thỏa mãn các quy định về tên gọi theo quy định của Luật Doanh nghiệp từ Điều 38 đến Điều 42. Theo đó, tên doanh nghiệp phải được viết bằng tiếng Việt, có thể kèm số và ký hiệu. Tên doanh nghiệp gồm hai thành tố theo thứ tự là loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Thành lập công ty là một trong những việc thiết yếu cần phải thực hiện nếu bạn muốn hoạt động kinh doanh của mình tốt hơn. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí và thực hiện các thủ tục theo yêu cầu quý khách hàng.

Luật Rong Ba tư vấn trực tiếp tại văn phòng.Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn. ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI HÀ NỘI.TƯ VẤN LỰA CHỌN LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP PHÙ HỢP ĐỂ THÀNH LẬP TẠI HÀ NỘI.Doanh nghiệp TNHH một thành viên. + Địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp; số điện thoại, số fax, thư điện tử (nếu có). Việc đặt địa chỉ văn phòng đại diện không chỉ ảnh hưởng đến tình hình… Việc triển khai hóa đơn điện tử chưa được rộng rãi và đồng đều đến các địa bàn, vùng miền trong cả nước.

Bởi vậy, chúng tôi tự tin khẳng định và cam kết với quý khách về chất lượng dịch vụ. Có rất nhiều các loại hình công ty – doanh nghiệp hợp pháp khác nhau tại Việt Nam được chính phủ công nhận. Do đó, người đăng ký thành lập doanh nghiệp cần nắm rõ đặc điểm nổi bật của từng loại hình công ty – doanh nghiệp, từ đó lựa chọn để phù hợp với tầm nhìn phát triển của công ty. Thành viên góp vốn/ cổ đông sáng lập công ty là tổ chức – pháp nhân thương mại không bị cấm kinh doanh; cấm hoạt động trong một số lĩnh vực nhất định theo quy định của Bộ luật Hình sự.

Ông Tuấn, 51 tuổi, bị Phòng cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Bắc Ninh bắt ngày 14/2 về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí. “Bổ sung chính sách hỗ trợ của nhà nước thúc đẩy tổ hợp tác phát triển lên hợp tác xã, bao gồm cả cơ chế đào tạo, nâng cao nhận thức người dân, người trẻ tuổi, đối tượng tiềm năng trở thành thành viên hợp tác xã”, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng nhấn mạnh. VietinBank chuẩn bị tổ chức phát hành Yêu cầu báo giá Gói mua sắm “Dịch vụ đánh giá nhận chứng chỉ bảo mật quốc tế ISO27001 cho Dịch vụ Ngân hàng điện tử” của VietinBank. Ban Đổi mới quản lý DN thành phố là cơ quan thường trực Tổ công tác, tổng hợp báo cáo, chuẩn bị các nội dung công việc có liên quan, tham mưu, đề xuất cho Tổ công tác những vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng kế hoạch.

Việc góp vốn này được các cơ quan nhà nước chứng nhận, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của các bên. Kể từ ngày cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, tất cả các doanh nghiệp phải thông báo giờ mở cửa tại hoạt động trụ sở chính cho cơ quan đăng ký kinh doanh. Đối với công ty mới thành lập hoặc thành lập công ty con phải gắn văn phòng kinh doanh, chi nhánh. Trường hợp doanh nghiệp không chấp hành sẽ bị phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng và phải gắn tên doanh nghiệp theo quy định. Lưu ý rằng, kể cả với hình thức đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng, bạn vẫn cần phải gửi một bộ hồ sơ giấy tới Phòng ĐKKKD Hà Nội, nên trên thực tế, vẫn phải làm việc với cơ quan này một cách trực tiếp, cho dù số lần tới làm việc có thể ít hơn.

Trong vòng 06 tháng trước ngày Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hết hiệu lực, chủ sỡ hữu nhãn hiệu phải nộp đơn yêu cầu gia hạn và lệ phí theo quy định cho Cục Sở hữu trí tuệ. (Chinhphu.vn) – Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, trong tháng10, Hà Nội có 2.298 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới. Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư.

Để chấn chỉnh hoạt động đấu giá đất, cần tăng cường thanh tra, kiểm tra việc thực hiện các quy định pháp luật về đấu giá đất, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm pháp luật về đấu giá, trục lợi trong đấu giá đất. Theo phản ánh của nhiều doanh nghiệp bất động sản, sau vụ việc của công ty Vimedimex, hoạt động đấu giá tại các quận huyện của Hà Nội gần như bị ngưng trệ. Nguyên nhân là do các cơ quan của thành phố bắt đầu rà soát lại toàn bộ các phiên đấu giá đất, đặc biệt đối với doanh nghiệp trúng đấu giá. Trong thời hạn 180 ngày, kể từ ngày Nghị định có hiệu lực thi hành, DN phải nâng cấp hệ thống camera theo dõi, giám sát điểm kinh doanh đáp ứng thời gian lưu trữ hình ảnh nêu trên. Được biết trước đó, UBND TP. Hồ Chí Minh đã có chỉ đạo đẩy mạnh công tác cơ cấu lại, sắp xếp, đổi mới, cổ phần hóa và thoái vốn nhà nước tại DNNN và DN có vốn góp nhà nước theo hướng có cơ cấu hợp lý, hình thức hoạt động phù hợp với định hướng của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Chế độ liên đới chịu trách nhiệm vô hạn của các thành viên hợp danh mà công ty hợp danh dễ dàng tạo được sự tin cậy của các bạn hàng, đối tác kinh doanh.

Trường hợp nếu hồ sơ có sai sót hoặc thiếu cơ quan giải quyết sẽ có thông báo để sửa đổi bổ sung hồ sơ cho hợp lệ. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm cộng với đó đội ngũ luật sư, tư vấn viên nhiệt tình và chuyên môn cao, chỗ đứng của Tư Vấn Luật Luật Rong Ba trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp đã được khẳng đinh trong và ngoài nước. Nếu các bạn có 1 thành viên thì nên lựa chọn loại hình doanh nghiệp để thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội. + Họ, tên, chữ ký, địa chỉ thường trú, quốc tịch, số Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của chủ doanh nghiệp tư nhân và thành viên hợp danh. Tư vấn chi tiết cho doanh nghiệp các vấn đề về thuế, các nghĩa vụ về tài chính sau khi đăng ký kinh doanh và quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Bạn không biết thủ tục và cần một đơn vị dịch vụ uy tín để làm giúp bạn?

Ủy quyền cho cá nhân đi nộp hồ sơ kèm theo giấy tờ cá nhân của cá nhân đi nộp hồ sơ và lấy kết quả. Doanh nghiệp thực hiện khai thuế TNCN, thuế TNCN có hai kỳ kê khai đó là theo tháng và theo quý. Trường hợp trong tháng hoặc quý, doanh nghiệp không phát sinh thuế TNCN thì không phải kê khai.