Hỗ trợ khách hàng tối đa, trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của mọi cá nhân, tổ chức. Người dùng có gửi kè bản điện tử Giấy tờ chứng thực cá nhân hợp lệ thay thế cho Giấy tờ chứng thực cá nhân đã tải lên Hệ thống trước đó. Thành lập công ty là chặng đường quan trọng đầu tiên trên con đường khởi nghiệp. Hồ sơ đã được ký xác thực nhưng chưa được nộp vào Phòng Đăng ký kinh doanh.

Đăng ký Thành lập công ty qua mạnglà một trong những cáchthành lập công tymới nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm được những quy trình và các bước thực hiện để thành lập công ty qua mạng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký thành lập công ty qua mạng hiệu quả nhất.

Tài khoản đăng ký kinh doanh được tạo bởi Hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, cấp cho cá nhân để thực hiện đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử. Cá nhân truy cập vào Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để kê khai thông tin và tạo Tài khoản đăng ký kinh doanh. Theo quy định thì thành lập công ty qua mạng được hiểu là việc người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp thực hiện việc đăng ký thành lập công ty thông qua cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Tổ chức, cá nhân khi thành lập công ty qua mạng có quyền lựa chọn sử dụng chữ ký số theo quy định của pháp luật về lĩnh vực giao dịch điện tử hoặc có thể sử dụng Tài khoản đăng ký kinh doanh. “Tài khoản đăng ký kinh doanh là tài khoản được tạo bởi Hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, cấp cho tổ chức, cá nhân để thực hiện đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử.

Để hiểu rõ hơn về quy trình đăng ký thành lập doanh nghiệp online. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn thật chi tiết cho bạn những bước cần thiết để làm thủ thủ thành lập công online nhanh chóng, tiện lợi. Khi đăng ký thành lập công ty online hồ sơ đăng ký của quý khách hàng phải được thể hiện dưới dạng văn bản điện tử. Hồ sơ đăng ký thành lập công ty online thông tin điện tử cũng có giá trị pháp lý như hồ sơ đăng ký doanh nghiệp bằng bản giấy.

Đăng ký doanh nghiệp qua mạng có ưu điểm là người nộp hồ sơ có thể nộp hồ sơ trực tuyến không cần trực tiếp đến cơ quan đăng ký kinh doanh, có tài khoản để quản lý toàn bộ thông tin tài liệu hồ sơ đã nộp của mình. Tuy nhiên, khi đăng ký doanh nghiệp qua mạng đòi hỏi bạn phải thành thạo các thao tác của hệ thống đăng ký, theo dõi thường xuyên các thông báo về tình trạng hồ sơ của hệ thống. Trong nội dung bài viết này Luật Ánh Sáng Việt sẽ hướng dẫn quý khách hàng những vấn đề cơ bản, đáng lưu ý khi đăng ký doanh nghiệp qua mạng.

Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng có giá trị pháp lý như hồ sơ giấy. Cụ thể, hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử bao gồm các dữ liệu quy định của Nghị định này và được thể hiện dưới dạng văn bản điện tử. Với mục tiêu cải cách thủ tục hành chính, trong suốt những năm qua, các cơ quan chính phủ mà cụ thể là Bộ Kế Hoạch Đầu Tư đã ban hành rất nhiều các cải cách về thủ tục cũng như các công cụ để đơn giản hóa việc đăng ký doanh nghiệp. Việc cải cách quy trình thành lập doanh nghiệp, đơn giản hóa thủ tục thành lập công ty và cụ thể hóa các hồ sơ thành lập doanh nghiệp đã tạo điều kiện rất tốt cho môi trường đăng ký doanh nghiệp. Cho nên hôm nay, Song Kim sẽ gởi đến quý doanh nghiệp, các bạn đọc bài viết về quy trình và thủ tục thành lập công ty/doanh nghiệp mới nhất hiện nay. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ hỗ trợ được các bạn trong việc thành lập công ty của riêng mình.

Mình chỉ sửa đổi thông tin đc doanh nghiệp do thay đổi địa giới hành chính và số cmt thành căn cước công dân thôi. Trường hợp hồ sơ bằng bản giấy và hồ sơ doanh nghiệp đã gửi qua mạng là không thống nhất, Phòng Đăng ký kinh doanh thông báo yêu cầu doanh nghiệp sửa đổi, bổ sung hồ sơ. Quét tệp ảnh bản sao có công chứng của chứng minh nhân dân của chủ tài khoản và gửi tới phòng đăng ký kinh doanh có thẩm quyền.

Trong tài liệu hướng dẫn có hình ảnh chi tiết các bước cần thực hiện. Đến thời gian ghi trong Giấy hẹn trả kết quả, người thực hiện thủ tục phải đến trực tiếp nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Phòng đăng ký kinh doanh. Ngoài ra, cá nhân, tổ chức còn có thể nộp phí, lệ phí đăng ký doanh nghiệp trực tiếp tại Phòng đăng ký kinh doanh hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Phòng đăng ký kinh doanh. Khi đã tạo lập thành công tài khoản trên cổng thông tin điện tử quốc gia, doanh nghiệp tiến hành đăng nhập và thực hiện chọn mục thành lập mới doanh nghiệp hoặc công ty. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể cẩn thận hơn, đỡ mất thời gian trong việc chuẩn bị hồ sơ khi thay đổi đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử.

Có đầy đủ các giấy tờ và nội dung các giấy tờ đó được kê khai đầy đủ theo quy định như hồ sơ bằng bản giấy và được thể hiện dưới dạng văn bản điện tử. Sau khi nhập liệu thông tin công ty thành công, doanh nghiệp tiếp tục xác nhận hồ sơ hợp lệ, đúng và tải hồ sơ giấy (bản scan) lên những mục tương ứng. Chủ tài khoản đăng nhập vào tài khoản và thực hiện nộp hồ sơ theo hướng dẫn sẵn có của trang.

Những loại văn bản bằng giấy cần chuyển sang dưới dạng văn bản điện tử và được đặt tên tương ứng với loại văn bản giấy. Việc làm thủ tục mua và phát hành hóa đơn là điều tất yếu vì trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp bắt buộc phải xuất hóa đơn khi có phát sinh doanh thu cho dù khách hàng có lấy hóa đơn hay không. Để thực hiện việc nộp hồ sơ sửa đổi, bổ sung, người dùng tham khảo và thực hiện theo videohướng dẫn. Doanh nghiệp tiếp tục nộp hồ sơtrực tiếp, sửa đổi bổ sung hồ sơ cũ để hoàn tất hồ sơ.

Việc cập tài khoản này cần phải được đăng ký và xác nhận trước qua mail. Khi nộp hồ sơ đăng ký điện tử, người dùng cần tải lên đầy đủ các giấy tờ theo quy định về thành phần hồ sơ giống như hồ sơ bản giấy. + Nhận được thông báo hợp lệ của hồ sơ, bạn cần in bản Thông báo hợp lệ kèm Giấy biên nhận và bộ hồ sơ đã nộp trên mạng đến Phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch đầu tư để nộp bản giấy. Bên cạnh đó‚ Luật sư doanh nghiệp còn cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp qua mạng điện tử khác nữa.

Khi đăng ký doanh nghiệp theo hình thức này, doanh nghiệp phải nộp hồ sơ là các văn bản điện tử (định dạng “.doc” hoặc “.docx” hoặc “.pdf”) qua Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp thay vì nộp bản giấy. Hồ sơ thành lập công ty qua mạng điện từ cũng giống như những giấy tờ cần thiết khi doanh nghiệp đăng ký thành lập công ty trực tiếp. Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ. Có hồ sơ hợp lệ (có đầy đủ giấy tờ như đã nêu tại Thành phần hồ sơ và nội dung các giấy tờ đó được kê khai đầy đủ theo quy định của pháp luật); 2. Tên địa điểm kinh doanh phải được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ cái F, J, Z, W, chữ số và các ký hiệu; 3.

  • Trong hồ sơ điện tử, Thông tin về Giám đốc và Kế toán trưởng được nhập trong khối thông tin Người quản lý khác.
  • Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ doanh nghiệp tư nhân.
  • Những văn bản điện tử là dữ liệu điện tử được tạo trực tuyến hoặc được quét từ văn bản giấy theo định dạng “.doc” hoặc “.pdf” và thể hiện chính xác, toàn vẹn nội dung của văn bản giấy.
  • Việc thành lập thêm cơ quan đăng ký kinh doanh cấp tỉnh do UBND thành phố quyết định.
  • 3.4 Doanh nghiệp có thể nhận trực tiếp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Phòng Đăng ký kinh doanh hoặc đăng ký và trả phí để nhận qua đường bưu điện.

Đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử là khái niệm vẫn còn khá mới mẻ đối với người dân Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. • Trường hợp doanh nghiệp là tổ chức tín dụng thuộc loại hình công ty trách nhiệm hoặc công ty cổ phần, khi lập địa điểm kinh doanh ở trong nước thì hồ sơ phải có Bản sao hợp lệ giấy phép hoặc văn bản chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Kinh doanh cửa hàng là hình thức kinh doanh hộ gia đình với những cửa hàng kinh doanh có quy mô vừa và nhỏ. Tùy vào từng mặt hàng kinh doanh mà chủ cửa hàng đăng ký ngành nghề kinh doanh với cơ quan cấp giấy pháp kinh doanh để được hoạt động theo quy định pháp luật. Thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh cửa hàng như thế nào? Việc đăng ký hồ sơ online giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhất là trường hợp doanh nghiệp lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh trên địa bàn khác tỉnh.

Công Ty Luật Long Phan PMT hoạt động với phương châm ☞ lấy chữ tín lên hàng đầu, xem khách hàng như người thân, nhanh chóng, hiệu quả. Tiếp theo, tiến hành chọn loại tài liệu đính kèm ứng với từng yêu cầu nhất định. Bạn có thể tải về tập tin thích hợp cho bạn tại các liên kết dưới dây. Người dùng đã gửi yêu cầu cấp Tài khoản ĐKKD nhưng chưa được xác nhận. Theo các chuyên gia, mua vàng chỉ có lợi khi nắm giữ dài hạn, người dân chỉ nên mua số lượng ít vàng cầu may ngày vía Thần Tài, tránh những biến động của thị trường.

Phí dịch vụpháp chếdoanh nghiệp trọn gói sẽ được xác định dựa trên từng hợp đồng cụ thể. Mức chi phí mà Long Phan PMT đề ra đảm bảo luôn phù hợp với nội dung và chất lượng dịch vụ tư vấn, tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng. Còn nếu hồ sơ chưa đầy đủ các tài liệu hoặc chưa chính xác thông tin theo quy định thì sẽ gửi thông báo‚ hướng dẫn bổ sung‚ sửa đổi. Mở tài khoản ngân hàng + Thông báo số Tài khoản ngân hàng cho cơ quan đăng ký kinh doanh (qua mạng).

Đăng nhập vào tài khoản đã được đăng ký, chủ tài khoản tiến hành điền đầy đủ các thông tin vào các mục tương ứng theo yêu cầu. Công ty tư vấn luật uy tín tại Hà Nội, có tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến hỗ trợ tư vấn miễn phí cho mọi cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu. Chúng tôi có nhiều chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao luôn tận tâm phục vụ quý khách. Phương thức thứ 2 thực hiện tương đối dễ dàng, nhanh chóng nên khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, sau khi hồ sơ hợp lệ thì doanh nghiệp cần mang toàn bộ hồ sơ đến cơ quan ĐKKD để có thể nộp và nhận kết quả. Người dùng phải thành thạo nắm vững quy trình, tự tìm hiểu về cách đăng ký, sửa đổi bổ sung hồ sơ khi yêu cầu.

Sau khi hoàn thành việc gửi hồ sơ đăng ký, người đại diện theo pháp luật sẽ nhận được Giấy biên nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử. Chứng minh thư hoặc hộ chiếu công chứng của chủ sở hữu, thành viên, cổ đông công ty là cá nhân. Bản công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, quyết định thành lập đối với tổ chức tham gia thành lập công ty. Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp có thể nộp trực tiếp tại Sở KH&ĐT hoặc nộp qua mạng tại Cổng thông tin quốc gia. Để có thể đăng ký thành lập công ty, bạn không chỉ phải nắm rõ các quy định pháp lý hiện hành liên quan đến vốn, ngành nghề kinh doanh, tên, loại hình, địa chỉ… mà còn phải thực hiện đúng và đủ các bước mở công ty. Sau khi nhận được mã số doanh nghiệp từ cơ quan thuế, Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông báo cho doanh nghiệp.

Để tiến hành thủ tục, cá nhân, tổ chức đăng nhập tài khoản đăng ký kinh doanh, lựa chọn “Đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử”. Sau đó chọn “Nộp hồ sơ sử dụng tài khoản đăng ký kinh doanh”, tiếp theo chọn “Thành lập mới doanh nghiệp/đơn vị trực thuộc” . Thành lập công ty qua mạng ( hay gọi là đăng ký doanh nghiệp trực tuyến ) là hình thức tiến hành đăng ký doanh nghiệp thông qua Cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp.

Phòng đăng ký kinh doanh trực thuộc Sở Kế Hoạch và đầu tư sau khi nhận được hồ sơ đăng ký thành lập công ty qua mạng thì phải kiểm duyệt, xem xét kỹ lưỡng, sau đó in thông báo hồ sơ đã hơp lệ. Theo Nghị định 01, thời hạn để doanh nghiệp sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử là 60 ngày kể từ ngày Phòng Đăng ký kinh doanh ra Thông báo yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ. Sau thời hạn nêu trên, nếu không nhận được hồ sơ sửa đổi, bổ sung của doanh nghiệp, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ hủy bỏ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy trình trên Hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Như vậy, hiện nay các trường hợp thành lập mới hay thay đổi tại Hà Nội đều phải thực hiện qua mạng thông tin điện tử về đăng ký kinh doanh dangkykinhdoanh.gov.vn. Nếu khách hàng chưa rõ về thủ tục có thể tham khảo tạicác bước để đăng ký kinh doanh qua mạngđể nắm rõ hơn về các quy trình đăng ký tài khoản đăng ký kinh doanh. Đăng ký thành lập Công ty qua mạng là việc Thành lập Công ty thông qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước vào giai đoạn bùng nổ công nghệ 4.0, các thủ tục hành chính công cũng được giản lược đi rất nhiều, thay vào đó là việc thực hiện các thủ tục hành chính trực tiếp qua Internet. Sau khi đã có kết quả bạn cần soạn thảo bộ hồ sơ ” bản cứng “” giống với bộ hồ sơ đã nộp trực tuyến đến sở kế hoạch đầu tư nộp và so sánh hồ sơ gốc sau đó trả kết quả cho bạn. Công ty cần thực hiện kê khai và nộp tờ kê khai thuế đầy đủ, đúng thời hạn sau khi công ty đi vào hoạt động kinh doanh.

Người đại diện theo pháp luật sử dụng Tài khoản đăng ký kinh doanh để kê khai thông tin, tải văn bản điện tử và xác thực hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử theo quy trình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. + Người thành lập doanh nghiệp sử dụng tài Khoản đăng ký kinh doanh để kê khai thông tin, tải văn bản điện tử, xác thực hồ sơ và thanh toán lệ phí qua mạng điện tử theo quy trình trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia. Cá nhân, tổ chức có quyền chọn sử dụng chữ ký số theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử hoặc sử dụng Tài khoản đăng ký kinh doanh được dùng để đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử. Nếu như các bạn vẫn chưa rõ về cách thức đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng hay còn vướng mắc nhiều về quy định và hồ sơ đăng ký doanh nghiệp online hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. BHB Nam Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp hàng đầu tại Hà Nội sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí cho bạn.

Nếu hồ sơ cần điều chỉnh, bổ sung, Sở KH&ĐT sẽ gửi chi tiết những điểm cần điều chỉnh, bổ sung. Tình trạng hồ sơ sẽ được thông báo trong vòng 3 ngày làm việc, kể từ ngày Sở KH&ĐT tiếp nhận hồ sơ. Địa chỉ công ty nếu là chung cư/căn hộ thì phải có giấy tờ chứng minh chung cư/căn hộ đó có phần diện tích dùng làm khu văn phòng, phải có hợp đồng thuê văn phòng bạn ký trực tiếp với chủ đầu tư… rất phức tạp và mất thời gian.

Phương thức đầu tiên phức tạp hơn yêu cầu doanh nghiệp phải có chữ ký số công cộng. Với phương thức này, doanh nghiệp không cần tổng hợp và nộp hồ sơ bản giấy mà chỉ cần cầm biên lai đến cơ quan ĐKKD để nhận kết quả. Doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp khi có đủ các điều kiện theo quy định tại Khoản 1 Điều 28 Luật Doanh nghiệp. Thành viên góp vốn/ cổ đông sáng lập công ty là tổ chức – pháp nhân thương mại không bị cấm kinh doanh, cấm hoạt động trong một số lĩnh vực nhất định theo quy định của Bộ luật Hình sự.

Một doanh nghiêp muốn tồn tại và phát triển tốt thì phải dựa trên các quy phạm… Sau khi nhập xong mỗi trường dữ liệu bạn đều lưu lại để đảm bảo dữ liệu không bị mất khi bạn thoát khỏi hệ thống. Không có dấu hiệu cắt, ghép, mờ hoặc mất một phần thông tin. Cam kết chất lượng – uy tín – giá trị thực tuyệt đối cho Khách hàng.

Ở cấp huyện sẽ thành lập Phòng đăng ký kinh doanh tại các quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh có số lượng hộ kinh doanh và hợp tác xã đăng ký thành lập mới hàng năm trung bình từ 500 trở lên trong 2 năm gần nhất. Sau 3 ngày làm việc, phòng đăng ký kinh doanh đăng tải thông tin con dấu lên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia. Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp/Thông báo về việc sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.

Vậy thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh qua mạng bao gồm những nội dung gì? Bài viết sau đây của công ty Luật Long Phan PMTsẽ tư vấn về vấn đề trên. Hiện nay dangkykinhdoanh.gov.vn là cổng thông tin giúp ích rất nhiều cho việc đăng ký, thay đổi, bổ sung giấy tờ trong quá trình đăng ký doanh nghiệp mới, đăng ký công ty mới, hay chỉnh sửa bổ sung. Tuy nhiên vì sử dụng và khai báo qua website nên đôi lúc cũng gây bất tiện với một số Anh/Chị không quá rành về máy tính và công nghệ. Vì lẽ đó VNCOUNT có hỗ trợ Miến Phí Quý Anh/Chị thực hiện thủ tục này.

Trên trang điện tử đăng ký doanh nghiệp‚ theo hướng dẫn sẽ tạo lập hồ sơ và điền các thông tin theo yêu cầu từng mục có sẵn và quét ảnh các giấy tờ‚ tài liệu cần thiết. Thủ tục thành lập doanh nghiệp qua mạng điện tử tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ được Luật sư doanh nghiệp tư vấn chi tiết qua bài viết sau đây. Nhận kết quả, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, nếu nộp hồ bằng tài khoản đăng ký kinh doanh có kí xác thực bằng chữ kí số công cộng. Doanh nghiệp thực hiện đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử được miễn lệ phí đăng ký doanh nghiệp. Thành phần hồ sơ Văn bản đề nghị dừng thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp. Tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng soạn thảo hồ sơ, hoàn thành mọi thủ tục đăng ký trước – trong – sau khi thành lập công ty.

Thủ tục thành lập công ty hiện nay rất thuận tiện, tất cả các khâu trong quá trình thành lập công ty từ việc nộp hồ sơ, nhận kết quả đều bắt buộc tiến hành qua hệ thống mạng online. Do đó làm giảm thời gian, công sức đi lại của người dân, doanh nghiệp. Nếu quá thời hạn 30 ngày, kể từ ngày gửi thông báo về việc cấp Giấy chứng nhận ĐKDN mà Phòng Đăng ký kinh doanh không nhận được hồ sơ bằng bản giấy thì hồ sơ đăng ký điện tử của doanh nghiệp không còn hiệu lực. Đăng ký Thành lập công ty qua mạng là một trong những cách thành lập công ty nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức nhất. Trong bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký thành lập công ty qua mạng hiệu quả nhất.

Trường hợp địa điểm kinh doanh thuộc chi nhánh, người thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp nộp hồ sơ đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi chi nhánh đặt trụ sở. Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký kinh doanh qua mạng mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh qua mạng chuyên nghiệp, uy tín, hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc để hạn chế những rủi ro về sau thì liên hệ ngay Tân Thành Thịnh để được hỗ trợ nhé. Bên cạnh việc quan tâm đến thủ tục đăng ký thành lập công ty qua mạng thì khi mở công ty, bạn nên lưu ý một số kinh nghiệm sau.

Vậy thủ tục đăng ký kinh doanh qua mạng hiện nay bao gồm những nội dung nào được thực hiện và triển khai? Và cách thức thực hiện đăng ký kinh doanh qua mạng ra sao? Các bạn có thể tham khảo nội dung cụ thể dưới đây để hiểu rõ hơn về cách thực thực hiện việc đăng ký kinh doanh qua mạng hiện nay. Doanh nghiệp cần phải tiến hành đăng ký mua chữ ký số online để phục vụ mục đích đóng thuế cũng như nộp tờ khai thuế trực tuyến, online. Doanh nghiệp hãy yêu cầu ngân hàng kích hoạt chức năng đóng thuế cho tài khoản ngân hàng của công ty. Kế toán của công ty sẽ dùng tài khoản chữ ký số đã mua để thực hiện đóng thuế online cho doanh nghiệp theo đúng quy định.

Doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng kýtrực tiếpnhưng chưa hồ sơ chưa được hoàn tất. Doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng kýqua mạngnhưng chưa hồ sơ chưa được hoàn tất. Khi đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, tại bước chọn loại đăng ký thay đổi, người dùng không biết cần chọn loại đăng ký nào. Yêu cầu tài khoản đăng ký kinh doanh sẽ được xử lý trong vòng 02 giờ làm việc.

B) Người hoặc đơn vị thành lập doanh nghiệp được cá nhân thành lập công ty ủy quyền thực hiện thủ tục liên quan đến đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, kèm theo hồ sơ ĐKDN qua mạng điện tử phải có các giấy tờ, tài liệu quy định tại Điều 11 về Ủy quyền đăng ký doanh nghiệp. Hiện nay thay vì phải chuẩn bị nhiều hồ sơ, giấy tờ pháp lý bằng nhiều loại mẫu đơn để đăng ký mở công ty trực tiếp tại các văn phòng cơ quan chức năng thì bạn có thể đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng điện tử một cách đơn giản.

Hướng dẫn người dùng đăng nhập vào Hệ thống để tiếp tục sử dụng Hệ thống. (Hệ thống báo lỗi kích hoạt không thành công nhưng thực chất tài khoản đã được kích hoạt thành công). Người dùng liên hệ Nhóm Hỗ trợ Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để được hỗ trợ. Trong kỷ nguyên 4.0, việc ứng dụng công nghệ thông tin và hạ tầng internet vào việc đơn giản hóa các thủ tục hành chính không chỉ là việc của Nhà nước mà còn là quyền lợi và giải pháp cho doanh nghiệp trong việc tiết giảm chi phí, thời gian. Doanh nghiệp không phải nộp bản giấy Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.

Việc đăng ký tên công ty trùng hoặc gây nhầm lẫn sẽ không được chấp thuận khi đăng ký doanh nghiệp. Xem ngay Hồ sơ thủ tục thành lập công ty doanh nghiệp chi tiết chân tơ kẽ tóc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Liên hệ Nhóm Hỗ trợ Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để được hỗ trợ. Cán bộ của bộ phận “Một cửa” sẽ tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra thông tin sơ bộ, nếu hồ sơ gốc đã đáp ứng đủ thành phần hồ sơ theo quy định thì sẽ trả Giấy hẹn trả kết quả cho người thực hiện thủ tục. Khi đã nộp đủ, cơ quan quản lý về đăng ký kinh doanh qua mạng sẽ tiến hành cấp cho doanh nghiệp giấy biên nhận.

Chẳng còn phải mất quá nhiều thời gian trong việc chuẩn bị hồ sơ tay, ngày nay các doanh nghiệp có thể trực tiếp đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin quốc gia một cách đơn giản, nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Để giúp bạn hiểu rõ thêm về quá trình đăng ký thành lập công ty qua mạng thì mời bạn đọc bài viết dưới đây. Đồng thời, nghị định cũng hướng dẫn chi tiết phí, lệ phí nộp qua mạng điện tử được hỗ trợ trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Cụ thể, phí sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử không được tính trong lệ phí đăng ký doanh nghiệp, phí cung cấp thông tin đăng ký doanh nghiệp và phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp.