Trọn gói Thành lập Công ty với quy trình thực hiện chuyên nghiệp rõ ràng. Đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn soạn đầy đủ bộ hồ sơ, nộp và nhận kết quả hồ sơ tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư Bình Dương. Hãy để LUẬT 3S Cố vấn và đồng hành cùng Bạn trước khi bắt đầu mọi giao dịch trong cuộc sống hàng ngày.

Số lượng thành viên, cổ đông sẽ phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp. + Danh sách người đại diện theo ủy quyền và bản sao hợp lệ CCCD/CMND/Hộ chiếu của từng đại diện theo ủy quyền đối với công ty TNHH một thành viên được tổ chức quản lý ủy quyền cho nhiều cá nhân. Theo đánh giá của cộng đồng DN, trong bối cảnh hiện nay, việc Bình Dương thành lập Trung tâm hỗ trợ DN có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm đáp ứng nhu cầu về tư vấn, hỗ trợ, đào tạo giúp DN tiếp cận với các chính sách hỗ trợ một nhanh chóng. Cạnh đó cũng tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi, thu hút đầu tư tại Bình Dương, từ đó góp phần nâng cao Chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh.

Hồ Chí Minh, Đoàn công tác Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban) và Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương tiếp tục có buổi làm việc với Tổng công ty Lương thực miền Nam . Dịch COVID-19 đã tác động và “thanh lọc” cộng đồng doanh nghiệp , khiến DN yếu về dòng tiền, tiềm lực buộc phải ra khỏi cuộc chơi. Bước sang năm 2022, cùng với kỳ vọng phục hồi nền kinh tế, nhiều DN đang sống lại được thành lập mới.

Không phải đi lại bất kỳ lần nào trong suốt quá trình thành lập công ty tại sở kế hoạch đầu tư, nơi khắc dấu, hoặc thuế. Thành viên góp vốn/ cổ đông sáng lập công ty là cá nhân – phải đủ 18 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và không thuộc các trường hợp bị cấm thành lập, quản lý doanh nghiệp (Theo Luật cán bộ, công chức, viên chức,…). Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty ở Bình Dương theo thông tin khách hàng cung cấp.

Xác định ngành nghề kinh doanh chuẩn hoá theo quy định của pháp luật về đăng ký kinh doanh. Có một số ngành sẽ yêu cầu điều kiện đi kèm, hãy liên hệ để được tư vấn. Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp công ty được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Dân số cơ học tăng nhanh dẫn đến tình trạng quá tải hệ thống trường học và cơ sở y tế, tạo áp lực lớn cho việc giải quyết các vấn đề xã hội. Hôm qua (15.2), Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW về kinh tế tập thể và tổng kết 10 năm thi hành luật Hợp tác xã năm 2012. Công nhân làm việc trong một doanh nghiệp thực hiện “3 tại chỗ” ở Bình Dương. Đăng ký kinh doanh tại Sở Kế Hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương. Do đó, cá nhân có toàn quyền quyết định mức vốn điều lệ của mình.

Dịch vụ thay đổi loại hình Doanh nghiệp tại Bình Dương; Tư vấn chuyển đổi loại hình Doanh nghiệp tại Bình Dương; Chúng tôi chuyên tư vấn doanh nghiệp … Thời hạn góp vốn là 90 ngày, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tư Vấn Hương Lan hoàn tất thủ tục khai thuế ban đầu tại chi cục thuế cho doanh nghiệp + Gửi công văn xin phép đặt in hóa đơn GTGT lên chi cục thuế. Sau hơn 8 năm hoạt động tư vấn doanh nghiệp với đội ngũ luật sư, chuyên viên có kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm lâu năm,Công ty TNHH Đại Lý Thuế – Tư Vấn Vinataxđã hỗ trợhơn 300 doanh nghiệp khởi nghiệpmỗi năm. Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

Vấn đề pháp lý về thành lập doanh nghiệp, hoạt động của doanh nghiệp không phải ai cũng nắm rõ. 03 Ngày là bạn có giấy phép kinh doanh – Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Ngoài ra, đối với một số loại hình doanh nghiệp có nhiều thành viên thì cần phải lựa chọn người đại diện theo pháp luật cho doanh nghiệp. Các cơ quan nhà nước, đơn vị thuộc lực lượng vũ trang sử dụng tài sản công để thành lập doanh nghiệp nhằm thu lợi riêng. Thành lập công ty uy tín và trọn gói là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi Công ty TNHH K.T Bình Dương với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn đầu khởi nghiệp còn gặp nhiều khó khăn. Quyết Thắng Group cam kết hoàn tất thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương giúp bạn sớm nhất.

Nộp thông báo tính thuế giá trị gia tăng.Doanh nghiệpmới bắt đầu hoạt động, kinh doanh thì được chọn khai thuế GTGT theo quý. Sau khi sản xuất kinh doanh đủ 12 tháng thì từ năm dương lịch liền kề tiếp theo năm đã đủ 12 tháng, sẽ căn cứ theo mức doanh thu của năm dương lịch trước liền kề (đủ 12 tháng) để thực hiện khai thuế GTGT theo kỳ tính thuế tháng hoặc quý. Với mong muốn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp, chúng tôi luôn mang đến những chính sách ưu đãi cho khách hàng của mình khi sử dụng các dịch vụ tiếp theo của Vinatax.

Miễn phí tư vấn 01 năm đầu sau thành lập, và cung cấp các văn bản, mẫu biểu miễn phí. ⇒ Phần còn lại chúng tôi sẽ thay mặt Quý khách đăng ký kinh doanh tại Sở KHĐT và Cơ quan Thuế. Thay mặt Quý khách lo các thủ tục giấy phép, Giải trình các vấn đề liên quan đến Thuế và Kế toán.

Bắt buộc phải thành lập công ty TNHH 1 thành viên hoặc doanh nghiệp tư nhân. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm thành lập công ty và kế toán thuế, chúng tôi khuyên bạn NÊN đăng ký loại hình công ty TNHH 1 thành viên sẽ có những ưu đãi về chính sách pháp luật, thuế hơn doanh nghiệp tư nhân. Hiện nay, do nhu cầu phát triển và tìm kiểm thị trường, quảng bá hình ảnh của công ty. Chính vì thế các doanh nghiệp đã tiến hành thành lập văn phòng đại diện ở các tỉnh thành phố.

Giấy tờ chứng minh nhân thân người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp. Cán bộ, lãnh đạo nghiệp vụ trong các doanh nghiệp nhà nước, dân trừ những người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của nhà nước trong doanh nghiệp khác. Miễn phí giới thiệu công ty, địa chỉ, tel, fax, email, website,… Sản phẩm dịch vụ, hình ảnh sản phẩm, hồ sơ năng lực,..chi tiết đầy đủ như một website.

Danh sách cổ đông tham gia góp vốn thành lập công ty tại bình dương cùng thành viên thực hiện góp vốn vào công ty. Trước khi nộp hồ sơ xin thành lập công ty, cần xác định vốn điều lệ là bao nhiêu. Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty. Và thuế môn bài bạn phải đống sẽ dựa vào mức vốn điều lệ của công ty. K.T Bình Dương là Công ty về dịch vụ Kế Toán – Thuế hàng đầu tại Bình Dương. Chúng tôi với đội ngũ nhân sự luật sư và kế Toán thâm niên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp tại Tp.HCM.

  • Wikilaw xin gửi đến Quý Khách hàng thông tin chi tiết về Dịch vụ THÀNH LẬP CÔNG TY/DOANH NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG để Quý Khách hàng có thể hiểu rõ mình cần chuẩn bị những gì, tốn bao nhiêu chi phí trước khi thành lập một công ty, doanh nghiệp.
  • Hoàn tất thủ tục đặt in hóa đơn GTGT + nộp thông báo phát hành hóa đơn cho doanh nghiệp.
  • Bạn đừng ngần ngại để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về những thắc mắc bạn đang gặp.
  • Sau 2 năm đóng cửa vì dịch bệnh, năm nay, TP.HCM tổ chức Lễ hội Tết Nguyên Tiêu với nhiều hoạt động đặc sắc, thu hút đông đảo người dân đến tham quan trong 2 ngày 14 và 15.2 (tức 14 và 15 tháng Giêng).
  • Hiện nay chi phí mở tài khoản ngân hàng là miễn phí, tuy nhiên thì doanh nghiệp cần thực hiện ký quỹ giữ tài khoản cho công ty mình với mức phí là 1 triệu đồng.
  • • Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp ở Bình Dương + Mã số thuế.

An Phúc Hưng nhận tư vấn trọn gói dịch vụ thành lập công ty ở Bình Dương bao gồm các thủ tục ra giấy phép, con dấu, thủ tục thuế, hóa đơn, dịch vụ kế toán … Tất cả chi phí trọn gói được An Phúc Hưng chi tiết và báo giá trước khi làm dịch vụ. Thủ tục thành lập công ty ở Bình Dương đối với những người không có nhiều kinh nghiệm có thể phải mất đến 35 ngày mới được cấp giấy phép doanh nghiệp. Điều đó có thể làm bạn mất kiên nhẫn hoặc tệ hơn là đánh mất lợi thế trong kinh doanh. Hoàng Nam cam kết hoàn thành thủ tục trong vòng 3-5 ngày làm việc và hỗ trợ tư vấn pháp lý cùng luật doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp vững vàng trong những bước đầu tiên hoạt động. Nếu bạn muốnthành lập công ty tại Bình Dương nhưng còn nhiều vướng mắc về hồ sơ giấy tờ, các thủ tục pháp lý, các bước làm việc với cơ quan chức năng, hãy dùng ngay dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của Hoàng Nam. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin, mọi việc đã có Hoàng Nam thay bạn thực hiện một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Tên công ty dự kiến thành lập và ngành nghề kinh doanh theo quy định của Sở KH & ĐT tỉnh Bình Dương, Các yêu cầu khác liên quan đến ngành nghề kinh doanh nếu có trong quy định. Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký thuế ban đầulà ngày cuối cùng của tháng ghi trên GPKD trong trường hợp doanh nghiệp bắt đầu sản xuất kinh doanh ngay khi nhận GPKD. Hoặc trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày ghi trên GPKD trong trường hợp doanh nghiệp nhận được GPKD nhưng chưa đi vào hoạt động. Địa điểm kinh doanhphù hợp đối với các doanh nghiệp muốn thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh tại nhiều địa điểm khác nhau trong cùng tỉnh/thành phố nhưng vẫn thực hiện việc kê khai thuế phụ thuộc công ty mẹ. Các cá nhân có năng lực pháp luật, năng lực hành vi dân sự được quyền thành lập doanh nghiệp. Thành lập doanh nghiệp là bước khởi đầu để doanh nghiệp được công chúng và pháp luật công nhận, chính thức đi vào hoạt động kinh doanh.

Khi đã biết rõ về loại hình doanh nghiệp, những điều cần thiết để soạn thảo hồ sơ, khách hàng chỉ cần cung cấp 01 CMND công chứng và thông tin doanh nghiệp như tên công ty, địa chỉ, ngành nghề. Được các luật sư trực tiếp tư vấn mã ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty… phù hợp với yêu cầu kinh doanh của từng khách hàng. Sở Kế hoạch và Đầu tư cũng đã ban hành công văn, hướng dẫn UBND các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến nhằm khuyến khích người dân, doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ công trực tuyến khi đăng ký doanh nghiệp. Điều này, góp phần rút ngắn thời gian, giải quyết khó khăn cho người dân, doanh nghiệp khi thực hiện thủ tục hành chính. Sau khi công ty đi vào sản xuất kinh doanh và hoạt động, thì doanh nghiệp cần tiến hành kê khai thuế trong vòng tối đa là 30 ngày.

Để đạt được mục tiêu đề ra, lãnh đạo tỉnh Bình Dương khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện giúp doanh nghiệp ổn định sản xuất trong bối cảnh “sống cùng với dịch”. Cụ thể, Bình Dương đã thành lập 169 trạm y tế lưu động, trong đó có 21 trạm y tế lưu động trong khu, cụm công nghiệp. Trạm y tế lưu động đã đưa y tế đến gần với doanh nghiệp, với công nhân giúp nhiều nhà máy vẫn “sáng đèn” khi phát hiện F0. Bình Dương đã cho phép doanh nghiệp thay vì chỉ áp dụng mô hình “3 tại chỗ”, “1 cung đường, 2 điểm đến” thì nay có thể áp dụng mô hình “3 xanh”, “3 tại chỗ linh hoạt”. Bởi vì, chúng tôi với quy trình làm việc CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – HIỆU QUẢ. Công ty chúng tôi với Dịch vụ Thành lập Công ty tiết kiệm được thời gian, chi phí và sức lực.

Với tư cách là nhà tài trợ chính, Lexus Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Golf Việt Nam chính thức công bố giải golf chuyên nghiệp Lexus Challenge 2022. Nhân viên Công ty Công tâm sẽ gửi hồ sơ để Quý khách ký trực tiếp vào các hồ sơ. Văn phòng đại diệnlà đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo uỷ quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích của công ty mẹ.

Tức không cần chứng minh vốn điều lệ, cho nên có thể kê khai từ vài triệu hoặc vào tỉ, tùy vào điều kiện tài chính của doanh nghiệp. Đối với những ông chủ không am hiểu về thủ tục hành chính tại Bình Dương, cần phải mất đến 20 – 35 ngày mới có thể hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp. Với chung cư đa phần không được đăng ký, trừ trường hợp có quyết định của chủ đầu tư chứng minh địa chỉ muốn đăng ký kinh doanh có chức năng kinh doanh thương mại hoặc làm văn phòng.

Công ty TNHH 2 TV Công ty TNHH 2 TV Công ty TNHH hai thành viên trở lên là một tổ chức có tư cách pháp nhân độc lập. Thành viên công ty có thể là tổ chức, cá nhân, số lượng thành viên không vượt quá năm mươi thành v.. Trung tâm này không chỉ có vai trò hỗ trợ doanh nghiệp, thu hút đầu tư, tăng trưởng thu hút đầu tư nước ngoài , khuyến khích khởi nghiệp… mà còn tham mưu, hỗ trợ Sở Kế hoạch và Đầu tư quản lý nhà nước về doanh nghiệp ở tỉnh Bình Dương. Ngày 11-11, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương tổ chức lễ công bố thành lập Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết chỉ nhận tiền khi có có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và con dấu. Trên đây là toàn bộ nội dung tư vấn của Luật Việt Mỹ về các chi phí thành lập công ty tại Bình Dương mà quý khách hàng phải thanh toán khi thực hiện kinh doanh tại đây. Trong quá trình tìm hiểu nếu như còn bất cứ điều gì thắc mắc xoay quanh vấn đề này, hãy liên hệ trực tiếp tới Luật Việt Mỹ để được tư vấn cụ thể hơn. Trên đây là phần tư vấn của công ty Dịch Vụ Giấy Phép Kinh Doanh khi quý khách hàng thực hiện thủ tục thành lập công ty Bình Dương. Mọi thắc mắc khách hàng liên hệ tới công ty Dịch Vụ Giấy Phép Kinh Doanh để được hỗ trợ nhanh nhất.

Còn đối với ngành công nghiệp dệt may mà Việt Nam đang xếp vị trí thứ hai thị phần xuất khẩu của thế giới, sợi gai bé nhỏ có thể là một sự lựa chọn góp phần giúp doanh nghiệp tự chủ nguồn nguyên liệu, tận dụng hiệu quả các FTA đã có hiệu lực. Mỗi năm nộp 1 lần tuỳ theo mức vốn điều lệ, đối với năm đầu tiên còn tuỳ thuộc vào thời điểm thành lập, nếu sau thời điểm 30/06 chỉ phải nộp 1/2 mức thuế theo biểu thuế của năm. Phục vụ trên 1.000 Khách hàng Chúng tôi tư vấn giải pháp tiết kiệm chi phí ít nhất cho Bạn. Đăng ký cấp con dấu và giấy chứng nhận mẫu dấu, Đăng bố cáo thành lập 3 kỳ.

Liên hệ Luật 3S để được giải đáp, tư vấn mọi vấn đề về pháp lý. Điện lực huyện Đak Đoa liên tục phát hiện nhiều vụ trộm cắp vật tư, thiết bị điện như dây tiếp địa chống sét, cáp lực. Thuê luật sư rà soát và soạn thảo các văn bản nội bộ chuẩn theo quy định. Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty doanh nghiệp, kế toán thuế, BHXH…

Luatvn.vn sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các thủ tục từ A đến Z. Quy định thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp tại BÌNH DƯƠNG. Tư Vấn Hương Lan sẽ gửi hồ sơ đến tận nơi để để khách hàng ký vào hồ sơ thành lập công ty tại Bình Dương. Hiệp Thương Law hỗ trợ các dịch vụ hành chính, thành lập doanh nghiệp, xin chủ trương đầu tư dự án cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Miễn phí dịch vụ kế toán trong quý đầu tiên sau khi thành lập công ty. ☞ Tư vấn ngành nghề hoạt động, đặt tên công ty, đăng ký kinh doanh, hồ sơ,..

Với nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động kết nối, giao thương doanh nhân Việt Nam trên toàn cầu đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng vượt khó, hướng tới hồi phục kinh tế sau đại dịch Covid-19, ngày 9/2 tại TP. Hồ Chí Minh, câu lạc bộ kết nối doanh nhân Việt Nam – Quốc tế đã chính thức ra mắt và tổ chức tọa đàm “Doanh nghiệp vượt khó hậu Covid-19 – Cơ hội và thách thức”. Trong năm 2022, Công ty Điện lực Gia Lai sẽ đầu tư xây dựng, đẩy mạnh ứng dụng và chuyển đổi số trong công tác quản lý kỹ thuật từ đó nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, giảm thiểu sự cố lưới điện để phục vụ khách hàng tốt hơn. Vốn phải được góp theo đúng trình tự của Luật Doanh Nghiệp (Công ty TNHH 3 năm, công ty cổ phần 90 ngày) kể từ ngày thành lập.

Chủ hộ kinh doanh chịu trách nhiệm với hoạt động kinh doanh bằng toàn bộ tài sản của mình. Hộ kinh doanh cá thể không có hóa đơn giá trị gia tăng như doanh nghiệp, không được khấu trừ thuế theo quy định của pháp luật. Sau khi thành lập doanh nghiệp, doanh nghiệp tiến hành các thủ tục đóng thuế môn bài, báo cáo thuế, kê khai hải quan, bảo hiểm…các thủ tục phải sử dụng chữ ký số điện tử. Tại Bình Dương công ty chúng tôi chuyên nhận dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Dầu Một Bình Dương, Quý khách đang có nhu cầu thành lập công ty tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Thành lập công ty cổ phần tại Thủ Dầu Một Bình Dương Chúng tôi đơn vị tư vấn với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp.

Bạn phải chuẩn bị một bản sao có công chứng của chứng minh nhân dân của bạn dưới 3 tháng tuổi và thời hạn hiệu lực dưới 15 năm. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Hồ sơ lưu Doanh nghiệp- Con dấu tròn và Mẫu xác nhận con dấu Sở KH&ĐT Tỉnh.

Tờ khai đăng ký thành lập doanh nghiệp theo mẫu mới nhất do cơ quan có thẩm quyền ban hành được điền đầy đủ thông tin theo quy định. Thành lập doanh nghiệp là việc cá nhân, tổ chức thực hiện các thủ tục tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Thành lập công tyvà có mã số thuế, doanh nghiệp cần thực hiện khắc con dấu tròn cho công ty.

Xác định chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty. Người đại diện theo pháp luật của công ty sẽ chịu trách nhiệm về việc xác minh. Phê duyệt các quyết định, giấy tờ và chính sách nội bộ công ty tùy thuộc vào cách tổ chức riêng nội bộ. Về chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty nên để chức danh người đại diện là giám đốc (tổng giám đốc). Luật Nguyên An sẽ tư vấn để Quý khách hàng chuẩn bị theo quy định của pháp luật. Trừ một số ngành, nghề kinh doanh có điều kiện bắt buộc phải có vốn điều lệ tối thiểu bằng vốn pháp định theo quy định của pháp luật.

Sau đây, Thắng Lợi xin gửi đến anh chị thông tin về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương. Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư(sau đây gọi chung là Phòng Đăng ký kinh doanh)là nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính có thẩm quyền xem xét phê duyệt hồ sơ đăng ký thành lập Công ty. Nếu khách hàng kinh doanh ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuỳ trường hợp Luật 3S sẽ tư vấn khách hàng chuẩn bị thêm các giấy tờ liên quan tương ứng theo quy định pháp luật. Đăng công bố thành lập công ty trêncổng thông tinđăng ký kinh doanh quốc gia. Tư vấn và hỗ trợ tận tâm các thủ tục sau thành lập công ty với kim chỉ nan “ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT”.

Hiện nay chi phí mở tài khoản ngân hàng là miễn phí, tuy nhiên thì doanh nghiệp cần thực hiện ký quỹ giữ tài khoản cho công ty mình với mức phí là 1 triệu đồng. Phải đặt quy hoạch, chiến lược phát triển từng tỉnh, thành phố trong tư duy phát triển vùng, gắn với vai trò “đầu tàu”, “hạt nhân phát triển” vùng của TP. Cần lập danh mục những công trình kết cấu hạ tầng động lực của vùng trong các đề án, quy hoạch của các bộ ngành, đi đôi với phương án về vốn đầu tư trong kế hoạch trung, dài hạn.