Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế công ty, thì bạn sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp. Bạn mang giấy phép kinh doanh, CMND tới bất cứ công ty khắc dấu nào cũng có thể làm dấu. Nhân viên của Việt Luật sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả tại bộ phận đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa. TT200 có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn khách hàng trong lĩnh vựcthành lập doanh nghiệp/công ty trọn gói tại Nha Trang Khánh Hoà.

Theo Điều 18 Luật Doanh nghiệp 2020 thì người thành lập công ty, doanh nghiệp được ký hợp đồng mà phục vụ cho việc thành lập, và hoạt động của công ty trước và trong quá trình thành lập công ty. Để thuận tiện hơn cho doanh nghiệp trẻ Việt Nam thành lập doanh nghiệp, Chính Phủ đã có những chính sách ưu đãi, và sửa đổi, bổ sung một số quy định pháp luật, nhằm phù hợp với tốc độ phát triển của xã hội. Bạn đang có ý tưởng kinh doanh hoặc đang kinh doanh nhưng chưa thành lập công ty, bạn muốn mở thêm công ty khác. Thành lập công ty/doanh nghiệp tại tỉnh Khánh Hòa năm 2021 có gì mới? Cùng tìm hiểu với luathoanganh.vn để giảm bớt thời gian và chi phí nhé.

Về cơ bản, chuyên gia đánh giá trong năm nay nhịp sống kinh tế sẽ quay trở lại. Các chính sách, gói kích thích kinh tế của chính phủ sẽ tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp, xây dựng nền tảng cho doanh nghiệp phục hồi. Tiếp nhận thông tin và các yêu cầu của khách hàng. C) Đình chỉ hoạt động, chấm dứt kinh doanh một, một số ngành, nghề kinh doanh hoặc trong một số lĩnh vực theo quyết định của Tòa án. Lao động và nghĩa vụ khác của công ty được chuyển đổi.

Chủ doanh nghiệp tư nhân chịu trách nhiệm cá nhân bằng toàn bộ tài sản của mình đối với tất cả khoản nợ phát sinh trước ngày công ty được chuyển đổi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Phần vốn góp, cổ phần và số lượng thành viên, cổ đông giảm xuống (nếu có); đồng thời đăng ký doanh nghiệp đối với các công ty được tách. Tư cách người yêu cầu giải quyết việc dân sự, nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án, đại diện cho doanh nghiệp tư nhân thực hiện quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật. Doanh nghiệp tư nhân không được quyền góp vốn thành lập hoặc mua cổ phần, phần vốn góp trong công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty cổ phần. Người quản lý được yêu cầu phải cung cấp kịp thời, đầy đủ và chính xác thông tin, tài liệu theo yêu cầu của thành viên Hội đồng quản trị.

Thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh trong các trường hợp quy định tại Điều 61 Nghị định này. Bộ phận tiếp nhận tại BUIGIABVM sẽ tiếp nhận thông tin thành lập công ty. Về chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty nên để chức danh người đại diện là giám đốc (tổng giám đốc). Theo luật doanh nghiệp 2020 có chia rõ ngành nghề có điều kiện và ngành nghề không có điều kiện. Bạn cần nắm rõ những mã ngành nghề bạn muốn kinh doanh để sau này không phải thực hiện thêm thủ tục thêm ngành nghề. Thành phố Nha Trang với điều kiện thiên nhiên ưu đãi cả về vị trí, cảnh quan, khí hậu, cùng với nền tảng về lịch sử, nhân văn của mình, Nha Trang là nơi an toàn để thành lập công ty.

Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp, Công ty Luật Việt An soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để chuyển Quý khách hàng trong thời gian 01 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ thông tin của khách hàng. Trong thời hạn này, chủ sở hữu công ty có các quyền và nghĩa vụ tương ứng với phần vốn góp đã cam kết. Công ty thành lập doanh nghiệp KBC Nha Trang là đơn vị mang đến cho khách hàng trải nghiệm và dịch vụ tối ưu trong lĩnh vực thành lập công ty. KBC không chỉ là đối tác, cộng sự mà còn là người bạn đồng hành lý tưởng cho bước đầu kinh doanh của bạn. Dịch vụ tại đây chuyên gaiir đáp các vấn đề pháp lý, thủ tục, cung cấp giấy tờ và hoàn thiện hồ sơ đăng ký nhanh chóng, trọn gói và giá rẻ.

Báo cáo phải kèm theo tài liệu và hồ sơ về chào bán trái phiếu. Thời hạn trước ngày công ty đăng ký điều chỉnh vốn điều lệ theo quy định tại điểm d khoản 3 Điều này. Thành viên Hội đồng quản trị, người đại diện theo pháp luật phải chịu trách nhiệm liên đới về các thiệt hại phát sinh do không thực hiện hoặc không thực hiện đúng quy định tại khoản 1 và điểm d khoản 3 Điều này.

Các tài liệu thảo luận được sử dụng để quyết định các vấn đề quy định tại khoản 3 Điều 182 của Luật này phải được gửi trước đến tất cả thành viên; thời hạn gửi trước do Điều lệ công ty quy định. Thành viên hợp danh có quyền yêu cầu triệu tập họp Hội đồng thành viên để thảo luận và quyết định công việc kinh doanh của công ty. Thành viên yêu cầu triệu tập họp phải chuẩn bị nội dung, chương trình và tài liệu họp. Hội đồng thành viên bao gồm tất cả thành viên.

Cổ đônglà cá nhân, tổ chức sở hữu ít nhất một cổ phần của công ty cổ phần. Tư vấn, hỗ trợ thực hiện thủ tục mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên sở kế hoạch đầu tư. Thủ tục đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành vi… Công ty Luật TNHH Vũ Như Hảo và Cộng Sự luôn chú trọng rèn luyện đạo đức cho toàn thể Luật sư, nhân viên của Văn phòng. Ngoài ra, đội ngũ Luật sư của chúng tôi luôn không ngừng tự trau dồi kiến thức chuyên môn, cập nhật văn bản pháp luật mới và rèn luyện kỹ năng tư vấn, nghiên cứu hồ sơ, tranh tụng… để mang lại hiệu quả cao nhất, đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Giấy đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (theo mẫu quy định).

Dịch vụ thành lập công ty là việc Việt Luật thay mặt khách hàng làm toàn bộ các công việc liên quan đến thành lập công ty ở Nha Trang – Khánh Hòa. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí có thể nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất. Sau khi đã thực hiện các thủ tục xin giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp, công ty Luật Việt An sẽ đại diện uỷ quyền cho khách hàng làm việc và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Cổ đông sở hữu cổ phần của công ty liên tục ít nhất 01 năm có quyền tự mình hoặc cùng với luật sư, kế toán viên, kiểm toán viên có chứng chỉ hành nghề trực tiếp xem xét báo cáo quy định tại Điều này. Việc ủy quyền cho cá nhân, tổ chức đại diện dự họp Đại hội đồng cổ đông phải lập thành văn bản.

  • Bạn muốn thành lập doanh nghiệp tư nhân nhưng đang băn khoăn làm thế nào để hoàn thiện các thủ tục pháp lý về thành lập doanh nghiệp một cách nhanh, gọn, không mất nhiều thời gian và chi phí.
  • Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông có hiệu lực kể từ ngày được thông qua hoặc từ thời điểm có hiệu lực ghi tại nghị quyết đó.
  • Bạn cần nắm rõ những mã ngành nghề bạn muốn kinh doanh để sau này không phải thực hiện thêm thủ tục thêm ngành nghề.
  • TAF sở hữu đội ngũ kiểm toán viên tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ lập và gửi báo cáo theo đúng kỳ hạn của doanh nghiệp như đã thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng.

Thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với doanh nghiệp trong các trường hợp quy định tại Điều 59 Nghị định này. Khánh Hòa là tỉnh có nhiều tiềm năng về du lịch, đặc biệt với vịnh Nha Trang được công nhận là 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới đang là nơi hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế. Từ năm 1993, KHATOCO bắt đầu mở hướng kinh doanh sang lĩnh vực khách sạn du lịch với việc hình thành khách sạn KHATOCO. Tiếp theo đó là Công ty Du lịch Long Phú ra đời đến cụm du lịch đảo, biển đầm Nha Phu cùng sự đầu tư vào Công ty cổ Phần Khách sạn Bến Thủy, tiếp nhận Khu du lịch Bảo Đại, xây dựng Công viên Du lịch Yangbay. Đây chính là điều kiện để KHATOCO tạo ra những hoạt động dịch vụ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. • Sau 03 ngày làm việc từ thời điểm Đại Việt nhận được hồ sơ hợp lệ, khách hàng sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Quyết định thuộc thẩm quyền quy định tại khoản 2 Điều này phải được lập thành văn bản, ký tên với chức danh Chủ tịch công ty bao gồm cả trường hợp Chủ tịch công ty kiêm Giám đốc hoặc Tổng giám đốc. Hội đồng thành viên sử dụng bộ máy quản lý, điều hành, bộ phận giúp việc của công ty để thực hiện nhiệm vụ của mình. Hội đồng thành viên bao gồm Chủ tịch và các thành viên khác, số lượng không quá 07 người. Thành viên Hội đồng thành viên do cơ quan đại diện chủ sở hữu bổ nhiệm, miễn nhiệm, cách chức, khen thưởng, kỷ luật. L) Quyền và nghĩa vụ khác được quy định tại Điều lệ công ty, nghị quyết, quyết định của Hội đồng thành viên, hợp đồng lao động. Hội đồng thành viên được triệu tập họp theo yêu cầu của Chủ tịch Hội đồng thành viên hoặc theo yêu cầu của thành viên hoặc nhóm thành viên quy định tại khoản 2 và khoản 3 Điều 49 của Luật này.

Chuyển các kết quả dịch vụ cho khách hàng như GCNĐKKD, con dấu, công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp & tư vấn những thủ tục và những lưu ý sau khi thành lập doanh nghiệp. Khác với trước đây, thủ tục nộp lệ phí công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp sẽ được thực hiện song song với thủ tục nộp hồ sơ thành lập công ty. Đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử là việc người thành lập doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử tại Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử bao gồm các dữ liệu theo quy định của Luật này và được thể hiện dưới dạng văn bản điện tử. Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử có giá trị pháp lý tương đương hồ sơ đăng ký doanh nghiệp bằng bản giấy.

Thành viên hợp danh và thành viên góp vốn phải góp đủ và đúng hạn số vốn đã cam kết. C) Giám đốc hoặc Tổng giám đốc được trả lương và thưởng. Tiền lương và thưởng của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc do Hội đồng quản trị quyết định. C) Có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong quản trị kinh doanh của công ty.

Chỉ cần bạn tin tưởng, mọi giấy tờ và thủ tục cần thiết để mở doanh nghiệp đều được công ty SunLaw hỗ trợ giúp bạn từ A đến Z. Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý, là lựa chọn hàng đầu đối với cá nhân, tổ chức công ty SunLaw sẽ là nơi uy tín mà bạn có thể tin tưởng. 34. Vốn điều lệlà tổng giá trị tài sản do các thành viên công ty, chủ sở hữu công ty đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh; là tổng mệnh giá cổ phần đã bán hoặc được đăng ký mua khi thành lập công ty cổ phần.

Dấu bao gồm dấu được làm tại cơ sở khắc dấu hoặc dấu dưới hình thức chữ ký số theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử. Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên. 30. Thành viên công ty hợp danh bao gồm thành viên hợp danh và thành viên góp vốn.

Nhà đầu tư có quyền chuyển nhượng toàn bộ hoặc chuyển nhượng một phần dự án đầu tư cho nhà đầu tư khác. Việc chuyển nhượng được quy định tại Điều 46, Luật Đầu tư năm 2020. Mở tài khoản ngân hàng dành cho doanh nghiệp. Tất cả các ngân hàng bắt buộc chủ doanh nghiệp phải trực tiếp ra ngân hàng mở tài khoản. Thời gian được tính từ lúc hồ sơ bản gốc được khách hàng ký và giao cho phía Hoàng Nam đảm bảo đã đúng và không thay đổi gì.

Cổ tức được chia hằng năm gồm cổ tức cố định và cổ tức thưởng. Cổ tức cố định không phụ thuộc vào kết quả kinh doanh của công ty. Mức cổ tức cố định cụ thể và phương thức xác định cổ tức thưởng được ghi rõ trong cổ phiếu của cổ phần ưu đãi cổ tức.

Trong đó, công tác lập, thẩm định phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi các dự án hoàn thành chậm nhất ngày 31/5 với các dự án địa hình thuận lợi. Còn các dự án trên địa hình phức tạp sẽ hoàn thành muộn nhất ngày 30/6. Tư vấn khách hàng nên lựa chọn loại hình doanh nghiệp nào phù hợp trong số các loại hình doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Những vấn đề còn lại, bạn hãy để chúng tôi thực hiện thay cho bạn. Đừng ngần ngại bất kì điều gì mà hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho Luật Hoàng Anh để nhận được những thông tin tư vấn miễn phí nhưng cực kỳ hữu ích, chất lượng, có giá trị hơn hàng giờ đồng hồ bạn phải căng mình để tự tìm hiểu. TAF sở hữu đội ngũ kiểm toán viên tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ lập và gửi báo cáo theo đúng kỳ hạn của doanh nghiệp như đã thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng.

Dự án thành phần 3 (Km69+500 – Km117+866) với chiều dài khoảng 48,5km trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 6.485 tỉ đồng, do UBND tỉnh Đắk Lắk làm chủ đầu tư. Dự án thành phần 2 với chiều dài khoảng 37,5km nằm trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và Đắk Lắk, tổng mức đầu tư khoảng 9.818 tỉ đồng, do Bộ GTVT làm chủ đầu tư. Bộ GTVT dự kiến chia dự án cao tốc Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột thành 3 dự án thành phần. Trong đó, dự án thành phần 1 với chiều dài khoảng 32km, cơ bản trên địa phận tỉnh Khánh Hòa, với tổng mức đầu tư 5.632 tỉ đồng, do UBND tỉnh Khánh Hòa làm chủ đầu tư.

Trung thành với lợi ích của công ty và cổ đông; không lạm dụng địa vị, chức vụ và sử dụng thông tin, bí quyết, cơ hội kinh doanh, tài sản khác của công ty để tư lợi hoặc phục vụ lợi ích của tổ chức, cá nhân khác. Tất cả thành viên Hội đồng quản trị cùng kết thúc nhiệm kỳ thì các thành viên đó tiếp tục là thành viên Hội đồng quản trị cho đến khi có thành viên mới được bầu thay thế và tiếp quản công việc, trừ trường hợp Điều lệ công ty có quy định khác. Cuộc họp Đại hội đồng cổ đông được tiến hành khi có số cổ đông dự họp đại diện trên 50% tổng số phiếu biểu quyết; tỷ lệ cụ thể do Điều lệ công ty quy định. Cổ tức có thể được chi trả bằng tiền mặt, bằng cổ phần của công ty hoặc bằng tài sản khác quy định tại Điều lệ công ty. Nếu chi trả bằng tiền mặt thì phải được thực hiện bằng Đồng Việt Nam và theo các phương thức thanh toán theo quy định của pháp luật.

Được hạch toán và bù đắp chi phí theo giá do pháp luật về đấu thầu quy định hoặc thu phí sử dụng dịch vụ theo quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chủ động ứng dụng khoa học và công nghệ để nâng cao hiệu quả kinh doanh và khả năng cạnh tranh; được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ theo quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ. Doanh nghiệp hoạt động theo quy định của Hiến pháp, pháp luật và điều lệ của tổ chức. 20. Hồ sơ hợp lệlà hồ sơ có đầy đủ giấy tờ theo quy định của Luật này và nội dung các giấy tờ đó được kê khai đầy đủ theo quy định của pháp luật. 13.

Trường hợp từ chối sửa đổi, bổ sung thông tin theo nội dung thông báo thay đổi đăng ký doanh nghiệp thì phải thông báo bằng văn bản cho người đề nghị đăng ký thay đổi và nêu rõ lý do. Trường hợp từ chối sửa đổi, bổ sung thông tin theo nội dung thông báo thay đổi đăng ký doanh nghiệp thì phải thông báo bằng văn bản cho doanh nghiệp và nêu rõ lý do. Căn cứ pháp lý thực hiện thủ tục Thành lập doanh nghiệp Nha Trang ( thành lập công ty Nha Trang ). 3 3. Hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý(Hợp đồng ủy quyền)để ủy quyền cho Công ty Luật Việt An thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và các báo cáo; trường hợp phát hiện thông tin đã kê khai hoặc báo cáo thiếu chính xác, chưa đầy đủ thì phải kịp thời sửa đổi, bổ sung các thông tin đó. Trường hợp luật khác có quy định đặc thù về việc thành lập, tổ chức quản lý, tổ chức lại, giải thể và hoạt động có liên quan của doanh nghiệp thì áp dụng quy định của luật đó. Phòng Đăng ký kinh doanh Khánh Hòa yêu cầu doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh ngành, nghề kinh doanh có điều kiện khi phát hiện doanh nghiệp không có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật, đồng thời thông báo cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xử lý theo quy định của pháp luật.

+ Tư vấn về tuyển dụng nhân sự và thiết lập bộ máy quản lý vận hành tối ưu. TT200 đã triển khai thành công Hệ Thống Quản Lý Hiệu Quả Công Việc theo Chiến Lược , giúp Doanh nghiệp đạt được mục tiêu đề ra theo đúng Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi và Triết lý kinh doanh. Có kinh nghiệm dày dặn trong nhiều lĩnh vực kinh doanh như Tài chính – Kế toán, Thuế, Pháp lý cho doanh nghiệp, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị hệ thống, Quản trị chiến lược,… Tên hiển thị và địa chỉ email liên hệ (địa chỉ email sẽ không hiển thị và chỉ được sử dụng để tòa soạn liên hệ khi cần thêm thông tin). Còn theo chuyên gia bất động sản Nguyễn Văn Đính – Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam – chính sách pháp luật về đất đai ngày càng chặt chẽ đã tác động rất lớn đến nguồn cung của thị trường bất động sản.

Doanh nghiệp là tổng giá trị tài sản do chủ sở hữu công ty cam kết góp và ghi trong Điều lệ công ty. Trường hợp chủ tọa, người ghi biên bản từ chối ký biên bản họp thì biên bản này có hiệu lực nếu được tất cả thành viên khác của Hội đồng thành viên tham dự họp ký và có đầy đủ nội dung theo quy định tại các điểm a, b, c, d, đ và e khoản 2 Điều này. Biên bản họp ghi rõ việc chủ tọa, người ghi biên bản từ chối ký biên bản họp. Người ký biên bản họp chịu trách nhiệm liên đới về tính chính xác và trung thực của nội dung biên bản họp Hội đồng thành viên. I đại diện theo ủy quyền của thành viên phải tham dự và biểu quyết tại cuộc họp Hội đồng thành viên.

Thành viên hợp danh không được nhân danh cá nhân hoặc nhân danh người khác kinh doanh cùng ngành, nghề kinh doanh của công ty để tư lợi hoặc phục vụ lợi ích của tổ chức, cá nhân khác. Quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh; tính hệ thống, nhất quán và phù hợp của công tác kế toán, thống kê và lập báo cáo tài chính. Đ) Tiêu chuẩn và điều kiện khác theo quy định khác của pháp luật có liên quan và Điều lệ công ty.

Không được rút vốn đã góp bằng cổ phần phổ thông ra khỏi công ty dưới mọi hình thức, trừ trường hợp được công ty hoặc người khác mua lại cổ phần. Cổ phần ưu đãi hoàn lại là cổ phần được công ty hoàn lại vốn góp theo yêu cầu của người sở hữu hoặc theo các điều kiện được ghi tại cổ phiếu của cổ phần ưu đãi hoàn lại và Điều lệ công ty. G) Khi công ty giải thể hoặc phá sản, được nhận một phần tài sản còn lại tương ứng với tỷ lệ sở hữu cổ phần tại công ty. Cổ phần phổ thông được dùng làm tài sản cơ sở để phát hành chứng chỉ lưu ký không có quyền biểu quyết được gọi là cổ phần phổ thông cơ sở. Chứng chỉ lưu ký không có quyền biểu quyết có lợi ích kinh tế và nghĩa vụ tương ứng với cổ phần phổ thông cơ sở, trừ quyền biểu quyết.

G) Thông tin khác theo quy định của Điều lệ công ty. Ban kiểm soát thực hiện quyền và nghĩa vụ được giao. D) Tiêu chuẩn và điều kiện khác quy định tại Điều lệ công ty.

Để giải quyết bài toán này thì các doanh nghiệp thường lựa chọn thuê dịch vụ kiểm toán. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Nha Trang đó là TAF – đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn kiểm toán uy tín, chất lượng và được tin tưởng lựa chọn hàng đầu hiện nay. Căn cứ vào quy định của Luật này, Chính phủ quy định chi tiết việc tổ chức quản lý và hoạt động của doanh nghiệp nhà nước trực tiếp phục vụ quốc phòng, an ninh hoặc kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh.

90 NGÀY – Đối với Công ty trách nhiệm hữu hạn và Công ty cổ phần. Soạn và nộp hồ sơ khai thuế lên cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp. Xin chữ ký của khách hàng và đại diện khách hàng nộp hồ sơ, làm việc với cơ quan nhà nước.