Đối với những ngành, nghề mà pháp luật đòi hỏi phải có điều kiện kinh doanh không phải là giấy phép thì doanh nghiệp chỉ được quyền kinh doanh khi có đủ điều kiện và cam kết thực hiện các điều kiện đó trong suốt quá trình kinh doanh. Tư vấn xây dựng website; logo, nhãn hiệu, các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau thành lập doanh nghiệp…. Doanh nghiệp nên cố định trụ sở theo quận huyện vì khi thay đổi trụ sở khác quận, huyện đang đăng ký phải thực hiện thủ tục chốt thuế chuyển quận trước khi thay đổi đăng ký doanh nghiệp. Thời gian thành lập công ty, thời gian đăng ký giấy phép hoạt động là bao lâu.

Gia hạn thời gian tồn tại cho công trình được Sở Xây dựng cấp giấy phép xây dựng tạm. Đình chỉ hoạt động, chấm dứt kinh doanh một, một số ngành, nghề kinh doanh hoặc trong một số lĩnh vực theo quyết định của Tòa án. Kê khai khống vốn điều lệ, không góp đủ số vốn điều lệ như đã đăng ký; cố ý định giá tài sản góp vốn không đúng giá trị.

Đ) Biện pháp và nguồn tài chính bảo đảm thực hiện phương án. Tiền lương của người lao động trong thời gian thử việc do hai bên thỏa thuận nhưng ít nhất phải bằng 85% mức lương của công việc đó. Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định chi tiết các khoản 1, 2 và 3 Điều này. Giữ bản chính giấy tờ tùy thân, văn bằng, chứng chỉ của người lao động.

Kéo theo đó, nhu cầu thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ để thành lập công ty để phát triển kinh doanh ngày càng tăng. Hiện nay, các thủ tục hành chính đã đơn giản hoá. Tuy nhiên, khi tự mình thành lập công ty, các chủ doanh nghiệp chắc hẳn sẽ còn rất bối rối. Bởi không hiểu rõ các thủ tục, giấy tờ cũng như điều kiện liên quan.

Chính phủ quy định điều kiện, trình tự, thủ tục cấp, cấp lại, gia hạn, thu hồi giấy phép lao động và giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động đối với người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân, nhà thầu chỉ được tuyển dụng người lao động nước ngoài vào làm vị trí công việc quản lý, điều hành, chuyên gia và lao động kỹ thuật mà người lao động Việt Nam chưa đáp ứng được theo nhu cầu sản xuất, kinh doanh. Người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam phải tuân theo pháp luật lao động Việt Nam và được pháp luật Việt Nam bảo vệ, trừ trường hợp điều ước quốc tế mà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên có quy định khác. Thời hạn của hợp đồng lao động đối với người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam không được vượt quá thời hạn của Giấy phép lao động.

Người sử dụng lao động tuyển người vào học nghề, tập nghề để làm việc cho mình thì không phải đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp; không được thu học phí; phải ký hợp đồng đào tạo theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Trong thời gian tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động, người lao động không được hưởng lương và quyền, lợi ích đã giao kết trong hợp đồng lao động, trừ trường hợp hai bên có thỏa thuận hoặc pháp luật có quy định khác. Trường hợp thử việc đạt yêu cầu thì người sử dụng lao động tiếp tục thực hiện hợp đồng lao động đã giao kết đối với trường hợp thỏa thuận thử việc trong hợp đồng lao động hoặc phải giao kết hợp đồng lao động đối với trường hợp giao kết hợp đồng thử việc.

Việc thanh toán, bồi thường phải bảo đảm lợi ích của doanh nghiệp và không phân biệt đối xử giữa các loại hình doanh nghiệp. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, Luật Nhất Tín cam kết sẽ giúp quý khách chọn đúng nghành nghề theo hoạt động của doanh nghiệp. Quy trình thành lập công ty tiếp theo quý khách hàng cần thực hiện scan hồ sơ gửi đến dangkykinhdoanh.gov.vn. Sau đó chờ phản hồi của Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Tuy nhiên sau khi thành lập công ty các bạn vẫn có thể thay đổi người đại diện theo pháp luật. Ngành nghề kinh doanh mà khách hàng muốn đăng ký là thông tin cần có. Khách hàng không cần cung cấp mã ngành nghề kinh doanh mà chỉ cần nói bạn muốn hoạt động trong các lĩnh vực nào để chúng tôi tư vấn các ngành cho phù hợp. Từ đó chúng tôi sẽ đăng ký các ngành đó.

Trường hợp hết thời hạn quy định tại khoản 2 Điều này mà Ban trọng tài lao động không được thành lập hoặc hết thời hạn quy định tại khoản 3 Điều này mà Ban trọng tài lao động không ra quyết định giải quyết tranh chấp thì các bên có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết. Cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền giải quyết tranh chấp lao động, trong phạm vi nhiệm vụ, quyền hạn của mình, có quyền yêu cầu các bên tranh chấp, cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan cung cấp tài liệu, chứng cứ, trưng cầu giám định, mời người làm chứng và người có liên quan. B) Tranh chấp lao động tập thể về quyền hoặc về lợi ích giữa một hay nhiều tổ chức đại diện người lao động với người sử dụng lao động hoặc một hay nhiều tổ chức của người sử dụng lao động.

Chúng tôi không cam kết là đơn vị có chi phí dịch vụ thấp nhất trên thị trường, nhưng chúng tôi khẳng định chi phí của chúng tôi là hợp lý nhất so với chất lượng dịch vụ chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng. Với chi phí mà chúng tôi đưa ra, Quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và đạt được sự hài lòng nhất. Giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh, chứng chỉ hành nghề, chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp, yêu cầu về vốn pháp định hoặc yêu cầu khác. Thời hạn nộp thuế môn bài đối với doanh nghiệp mới thành lập bao lâu ? Đây là điều mà nhiều doanh nghiệp đang thắc mắc, Á Châu sẽ giải đáp những thắc mắc ấy thông qua bài viết dưới đây. ✔ Mở công ty ai cũng muốn triển khai kinh doanh nhưng giả sử chưa thực hiện được cũng là điều bình thường, nhà nước luôn có chính sách hỗ trợ doanh nghiệp khó khăn thay vì xử phạt.

Trường hợp công ty chỉ có một người đại diện nhưng phải xuất cảnh khỏi Việt nam sẽ phải ủy quyền bằng văn bản cho người khác. Đối với các doanh nghiệp mới thành lập được trong khoảng 6 tháng đầu năm thì vẫn sẽ phải nộp thuế môn bài cả năm; nếu thành lập 6 tháng cuối năm (từ 01/07) thì sẽ chỉ phải nộp thuế môn bài 1/2 năm mà thôi. Thông thường, thời hạn khai và nộp thuế môn bài chậm nhất cho các đơn vị kinh doanh sẽ là ngày cuối cùng của tháng bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh. Các hội trên ko thuộc đối tượng của luật doanh nghiệp vì họ KHÔNG PHẢI LÀ PHÁP NHÂN.Đơn thuần họ chỉ là các tổ chức.

  • Nhà nước khuyến khích doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân tìm kiếm và mở rộng thị trường lao động để đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài.
  • Các bên tranh chấp có thể ủy quyền cho người khác tham gia phiên họp hòa giải.
  • (thitruongtaichinhtiente.vn) – Câu chuyện chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip và sự phát triển ngân hàng số là nội dung được dư luận khá quan tâm thời gian vừa qua.
  • Nếu tiền lương của công việc mới thấp hơn tiền lương của công việc cũ thì được giữ nguyên tiền lương của công việc cũ trong thời hạn 30 ngày làm việc.

Loại hình doanh nghiệp đều có thể thay đổi được. Tuỳ theo tình hình phát triển của công ty sau này, bạn có thể hoàn toàn thay đổi loại hình doanh nghiệp của mình phù hợp hơn. Cấm sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc để đặt tên công ty. Cấm dùng tên cơ quan nhà nước làm tên công ty. Tên riêng của công ty nếu chỉ khác với tên riêng của doanh nghiệp cùng loại đã đăng ký bởi một số tự nhiên, số thứ tự hoặc các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt và các chữ cái F, J, Z, W ngay sau tên riêng của doanh nghiệp thì được xem là không hợp lệ, doanh nghiệp cần hết sức lưu ý. Khi mở công ty, bạn chỉ được kinh doanh những ngành nghề được cho phép tại Việt Nam theo đúng quy định của Luật hiện hành.

Tiến hành đình công trong trường hợp không được đình công quy định tại Điều 209 của Bộ luật này. Vi phạm các quy định về trình tự, thủ tục tiến hành đình công theo quy định của Bộ luật này. Trường hợp một trong các bên không thi hành quyết định giải quyết tranh chấp của Ban trọng tài lao động thì các bên có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết. Trường hợp các bên không thỏa thuận được, hòa giải viên lao động đưa ra phương án hòa giải để các bên xem xét. Trường hợp các bên chấp nhận phương án hòa giải thì hòa giải viên lao động lập biên bản hòa giải thành. Biên bản hòa giải thành phải có chữ ký của các bên tranh chấp và hòa giải viên lao động.

Sau khi đã thực hiện các thủ tục xin giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp chúng sẽ đại diện cho khách hàng làm việc và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch và đầu tư nơi mà doanh nghiệp đã đặt trụ sở chính. Như vậy, sau khi có quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục giải thể theo quy định của pháp luật. Mọi hành vi kinh doanh sau khi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đều được coi là hành vi vi phạm pháp luật. Trường hợp hồ sơ hợp lệ, Phòng đăng ký kinh doanh sẽ phản hồi và cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp với tên mới cho công ty. Doanh nghiệp không bắt buộc phải đóng dấu trong giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp, nghị quyết, quyết định, biên bản họp trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Việc đóng dấu đối với các tài liệu khác trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp thực hiện theo quy định của pháp luật có liên quan.

Người sử dụng lao động không được gây khó khăn, cản trở hoặc can thiệp vào quá trình tổ chức đại diện người lao động thảo luận, lấy ý kiến người lao động. B) Cung cấp bản sao các tài liệu liên quan đến quá trình làm việc của người lao động nếu người lao động có yêu cầu. Chi phí sao, gửi tài liệu do người sử dụng lao động trả. Người sử dụng lao động trả trợ cấp mất việc làm cho người lao động đã làm việc thường xuyên cho mình từ đủ 12 tháng trở lên mà bị mất việc làm theo quy định tại khoản 11 Điều 34 của Bộ luật này, cứ mỗi năm làm việc trả 01 tháng tiền lương nhưng ít nhất bằng 02 tháng tiền lương. Trường hợp hai bên không thỏa thuận được việc sửa đổi, bổ sung nội dung hợp đồng lao động thì tiếp tục thực hiện hợp đồng lao động đã giao kết.

Chúng tôi, hãng luật hàng đầu tại Hà nội với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn, cung ứng các dịch vụ pháp lý chuyên sâu về thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký doanh nghiệp, kế toán – thuế, Bảo hiểm xã hội. Chúng tôi luôn nghiêm túc nghiên cứu, xem xét cẩn trọng nhu cầu của khách hàng để đưa ra các tham vấn, phương án, giải pháp tối ưu. Quý khách có nhu cầu về tư vấn về thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký doanh nghiệp, kế toán – thuế, Bảo hiểm xã hội. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – HÃNG LUẬT ANH BẰNG để được tư vấn trao giải pháp tối ưu và thụ hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo. Cơ quan thuế có thông báo xác nhận gửi người nộp thuế về thời gian người nộp thuế đăng ký tạm ngừng hoạt động, kinh doanh chậm nhất trong thời hạn 02 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo của người nộp thuế.

Gọi tổng đài 1080 đặt giờ nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh. + Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư. Trước khi nộp hồ sơ, tiến hành kê khai trực tuyến các thông tin về dự án đầu tư trên Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài. Ngoài ra, đặt tên công ty cũng nên tính đến việc tên riêng công ty có khả năng đăng ký nhãn hiệu, tên miền để nhận diện thương hiệu doanh nghiệp trong tương lai mang tính đồng bộ, chuyên nghiệp. Trên thực tế tên công ty ngày càng hạn chế do số lượng doanh nghiệp ngày một nhiều.

Với dịch vụ thành lập doanh nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả nhất. Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, cập nhật thông tin thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc. Điều 4 của Nghị định 02 quy định Tổ chức, cá nhân kinh doanh bất động sản phải được thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp hoặc hợp tác xã theo quy định của pháp luật về hợp tác xã, có ngành nghề kinh doanh bất động sản. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Tổ công tác có thể mời thêm các sở, ngành chức năng, UBND quận, huyện và TP. Thủ Đức tham gia để tham mưu, đề xuất giải quyết công việc theo quy định…

Kiểm tra nội dung Giấy phép Kinh doanh, nếu phát hiện không chính xác, doanh nghiệp có thể đề nghiệ cơ quan Đăng ký kinh doanh đính chính lại. 10 ngày sau khi nhận giấy đăng ký kinh doanh với doanh nghiệp có sản xuất, kinh doanh. Theo đó, người đứng tên thành lập doanh nghiệp phải có đủ năng lực hành vi dân sự và không thuộc đối tượng tại Luật Doanh nghiệp 2020.

Nhập thông tin, tải lên các giấy tờ cần thiết (định dạng PDF) và xác thực việc nộp hồ sơ ĐKKD qua mạng điện tử theo hướng dẫn trên website Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia. Thời gian chuẩn bị thủ tục là bao lâu? Những vấn đề pháp lý khác liên quan đến thành lập doanh nghiệp? Nếu bạn có những thắc mắc trên, hãy đến với Văn phòng Luật Khang Chính chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Xin tư vấn giúp tôi lập hồ sơ thành lập công ty, công ty của chúng tôi chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin, tôi đã có chuẩn bị một số giấy tờ nhưng chưa đủ. Doanh nghiệp phải thông báo thời gian mở cửa tại trụ sở chính với cơ quan đăng ký kinh doanh trong thời hạn mười lăm ngày, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Có thể nói điểm ưu việt của Luật Doanh nghiệp hiện hành là doanh nghiệp chưa cần xuất trình các điều kiện đối với các ngành nghề yêu cầu chứng chỉ hành nghề. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu hoạt động doanh nghiệp có thể lựa chọn mở rộng các ngành nghề kinh doanh để tránh sau khi hoạt động phát sinh thêm thủ tục bổ sung ngành nghề do khi thành lập chưa bao quát các ngành nghề dự định kinh doanh. Trụ sở công ty phải liên hệ được, có người nhận thư báo, tránh trường hợp cơ quan thuế, cơ quan đăng ký doanh nghiệp gửi thư phát không có người nhận sẽ bị liệt vào công ty không kinh doanh tại trụ sở và bị đóng mã số thuế, khóa mã số doanh nghiệp. Để bảo đảm hoạt động kinh doanh khi thuê nhà, mượn nhà làm trụ sở công ty Quý khách hàng nên ký kết hợp đồng thuê nhà, mượn nhà và yêu cầu chủ nhà cung cấp cho 02 bản sao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc giấy tờ tương đương. Với mỗi khách hàng, nhu cầu thành lập doanh nghiệp lại có sự khác nhau.

Chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của công ty Luật hàng đầu Việt Nam. Thành viên là tổ chức nước ngoài cần bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có chứng thực của cơ quan nơi đăng ký, thời hạn không quá 3 tháng trước khi nộp hồ sơ. Theo quy định của pháp luật Quý khách hàng chỉ cần trên 18 tuổi không thuộc đối tượng không được thành lập quản lý doanh nghiệp là có thể khởi nghiệp và thành lập công ty. Đồng thời, Luật Hoàng Phi cam kết thực hiện quá trình thành lập doanh nghiệp đúng thời gian đã cam kết với khách hàng, đảm bảo hồ sơ thành lập luôn chính xác và đầy đủ nhất, tránh trường hợp hồ sơ bị sai sót và phải xử lý lại gây mất thời gian.

Thủ tục, hồ sơ xin giấy phép đăng ký kinh doanh của 2 hình thức này khác nhau. Các anh chị có thể tư vấn cho tôi về các thủ tục giải thể doanh nghiệp như thế nào được không? Tôi đã hoàn thành nghĩa vụ thuế tại địa phương và đã thông báo về việc giải thể doanh nghiệp vậy hiện giờ tôi cần làm thêm gì nữa, việc trả đăng ký doanh nghiệp và con dấu phải thực hiện ở đâu và có giấy tờ gì đi cùng không? Ận 12 sẽ tóm tắt điều kiện thành lập doanh nghiệp quận 12, Thủ tục thành lập doanh nghiệp quận 12, Thời gian mở công ty là bao nhiêu ngày, Hồ sơ thuế khi mới thành lập công ty, Bảng báo giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận 12, Địa chỉ thành lập doanh nghiệp, chi nhánh quận 12. Bảng báo giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận 12 giá rẻ.

+ Giấy đề nghị được đăng ký kinh doanh (viết theo mẫu), gửi đến các cơ quan đăng ký kinh doanh đăng ký cấp huyện nơi gia đình bạn đặt địa điểm kinh doanh. TAF cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói. Chúng tôi nhận được đánh giá cao từ khách hàng và sự tin tưởng tuyệt đối. Chi phí dịch vụ có bảng giá công khai, minh bạch trên toàn hệ thống. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của TAF mà không phải lo lắng về chi phí phát sinh, tăng giá hay ép giá. Thông tin đăng ký thuế để doanh nghiệp thực hiện quyền và nghĩa vụ thuế với nhà nước Việt Nam.

Khi đặt tên công ty nên lựa chọn tên doanh nghiệp đơn giản,dễ nhớ, gần gũi và gợi nhớ tới sản phẩm dịch vụ mình cung cấp. Như vậy mới dễ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và được nhiều người biết đến. Với thời đại truyền thông mạng xã hội mạnh mẽ như hiện nay thì chú ý lựa chọn đặt tên khi thành lập doanh nghiệp được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm.

TAF là một trong những công ty dịch vụ kế toán ở tphcm chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói trên phạm vi toàn quốc. Dù đơn vị bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và lựa chọn phương án hợp tác tốt nhất. Đội ngũ luật sư am hiểu về Luật sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến thành lập doanh nghiệp.

C) Có nhu cầu sử dụng lao động trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao. Tòa án nhân dân có quyền tuyên bố hợp đồng lao động vô hiệu. Giấy phép lao động hết hiệu lực đối với người lao động là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam theo quy định tại Điều 156 của Bộ luật này. D) Người lao động được những người lao động trong nhóm ủy quyền hợp pháp giao kết hợp đồng lao động. Việc làm là hoạt động lao động tạo ra thu nhập mà pháp luật không cấm. 6.Người làm việc không có quan hệ lao độnglà người làm việc không trên cơ sở thuê mướn bằng hợp đồng lao động.

IPGO với bề dày kinh nghiệm trong hơn 12 năm cung cấp dịch vụ thành lập công ty sẽ đưa ra cho mọi người những nội dung kiến thức hữu ích. Chắc chắn rằng thông qua những nội dung mà chúng tôi chia sẻ, cá nhân, tổ chức không chỉ biết cách thành lập doanh nghiệp mà còn lựa chọn được dịch vụ ưng ý khi có nhu cầu. Kính chào Quý Công ty LHD Firm, ôi muốn thành lập công ty TNHH và góp vốn bằng quyền sử dụng đất.

Trên quy định, các chung cư dùng để ở sẽ không được quyền làm trụ sở công ty. Trừ trường hợp tầng trệt, từng 1, tầng 2… chung cư được chủ đầu tư xin phép xác định là có chức năng kinh doanh. Chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi liên quan tới thành lập công ty. Dưới đây là các câu hỏi mà quý khách hàng thường hay thắc mắc nhất trong quá trình tư vấn thành lập doanh nghiệp. Điều kiện để thành lập doanh nghiệp khá đơn giản chỉ cần bạn đủ 18 tuổi và không nằm trong các đối tượng cấm thành lập doanh nghiệp là bạn có thể thành lập công ty, thậm chí trừ một số trường hợp đặc biệt phấp luật không hạn chế số lượng công ty bạn muốn thành lập.

Trước khi thông báo chấm dứt hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh thì doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện phải đăng ký với Cơ quan thuế để hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế theo quy định của pháp luật về thuế. Các thông tin đăng ký thuế ban đầu được doanh nghiệp cung cấp trong hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp ở Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư. Ngoài ra, trong suốt quá trình thực hiện công việc, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ trực tiếp đến gặp khách hàng để giao nhận hồ sơ, kết quả và thực hiện các công việc khác liên quan. Quý khách hàng sẽ không phải mất thời gian đi lại trong quá trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty, mọi việc hãy để chuyên viên chúng tôi thực hiện. Không giống với các công ty khác thường yêu cầu khách hàng phải trực tiếp đến văn phòng để thực hiện dịch vụ, IPGO cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói và toàn diện.

Các công ty đã đăng ký thành công tại Singapore phải nộp báo cáo tài chính hàng năm theo Tiêu chuẩn Báo cáo Tài chính tại Singapore. Doanh thu và ước tính thu nhập chịu thuế phải khai báo hằng năm bằng cách nộp mẫu ECI cho Cơ quan doanh thu nội địa Singapore trong vòng ba tháng kể từ khi kết thúc năm tài chính cho công ty. Với bất kỳ công ty nào thì việc đặt tên luôn được xem xét kỹ lưỡng và cân nhắc để đảm bảo tính phù hợp với các hoạt động kinh doanh, chiến lược dài hạn của công ty, hình ảnh của công ty trước khách hàng và đối tác.

Giả sử nếu Bạn tự soạn thảo hồ sơ thành lập công ty, rồi nộp ở cơ quan đăng ký kinh doanh cấp tỉnh để có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và mã số thuế/mã số doanh nghiệp, bình thường mất 6 ngày làm việc, bạn làm thủ tục xin cấp con dấu và xin cấp giấy sử dụng con dấu lại mất 6 ngày. Đại diện pháp luật được ghi trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty, đại diện công ty thực hiện các giao dịch, các hành vi hành chính vì lợi ích của công ty và đã được trao quyền để tổ chức, quản lý, hoạt động của công ty. Theo như Luật Doanh nghiệp hiện hành thì thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty đối với người Việt Nam và người nước ngoài hiện nay đều giống nhau. Cho nên công ty cần cân nhắc mức vốn điều lệ trong khi kê khai mức vốn trong hồ sơ thành lập công ty. Không được tự ý cạo, sửa, viết thêm, … làm thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh – sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định pháp luật. ✅ Trọn Gói⭐ Giá rẻ, chuyên nghiệp✅ Gói Basic⭐ 990k✅ Gói Hoàn Thiện⭐ 1890k✅ Gói Chuẩn Pháp Lý⭐ 4290kKhi khởi đầu thành lập doanh nghiệp nó không chỉ đơn giản là xin cấp được giấy đăng ký doanh nghiệp là xong.

Đó là tiền đề tốt để phát triển doanh nghiệp/công ty uy tín, bền vững, lớn mạnh sau này. Thành lập doanh nghiệp mới mất bao lâu cũng như chi phí thành lập doanh nghiệp mới như thế nào là câu hỏi được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm để có thể bố trí và sắp xếp thời gian, tiền bạc cũng như công việc. Ngoài ra, Đặc biệt, Nam Việt Luật còn tư vấn pháp lý mọi vấn đề liên quan cho doanh nghiệp miễn phí trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Những người Úc bị cơ quan tình báo ngoại quốc nhắm tới gồm nhiều quan chức và cựu quan chức chính phủ cao cấp, các học giả, thành viên của các tổ chức tư vấn, giám đốc điều hành doanh nghiệp và thành viên của cộng đồng sắc tộc.

Thuế thu nhập doanh nghiệp là loại thuế cơ bản, chủ yếu doanh nghiệp phải đóng. Thể thức thông qua quyết định, nghị quyết của công ty. Công ty Luật LHD sẽ hướng dẫn quý khách đặt tên công ty (theo chúng tôi tên công ty càng ngắn gọn càng tốt, đặc biệt không nên thêm ngành nghề và trước tên công ty). Tên viết tắt của doanh nghiệp được viết tắt từ tên tiếng Việt hoặc tên bằng tiếng nước ngoài. Sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Người lao động là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam bị trục xuất theo bản án, quyết định của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật, quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Đã hoàn thành công việc theo hợp đồng lao động. Lợi dụng danh nghĩa dạy nghề, tập nghề để trục lợi, bóc lột sức lao động hoặc lôi kéo, dụ dỗ, ép buộc người học nghề, người tập nghề vào hoạt động trái pháp luật. Độ tuổi lao động tối thiểu của người lao động là đủ 15 tuổi, trừ trường hợp quy định tại Mục 1 Chương XI của Bộ luật này. Hoạt động của các doanh nghiệp Nhà nước hiện nay còn tồn tại khá nhiều những vấn đề bất cập, hệ quả là hàng loạt những sai phạm nghiêm trọng trong thời gian gần đây. Hàng hóa tạm nhập tái xuất là một trong số hàng hóa cần phải thực hiện thủ tục hải quan.