Quy định tại điều 43 Luật Doanh nghiệp, trụ sở chính là địa điểm liên lạc của công ty. Thông tin trụ sở phải được xác định rõ thôn/xóm/số nhà, đường/phố, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố. Sau khi đã có Giấy phép đăng ký kinh doanh, Con dấu, Thông báo mẫu dấu và Bố cáo thành lập công ty TFV CONSULTANT sẽ mở tài khoản ngân hàng và thông báo tài khoản ngân hàng lên Cổng thông tin Quốc gia. (Nếu Quý khách hàng chưa có bản công chứng có thể gửi bản gốc các giấy tờ nêu trên để TFV CONSULTANT hỗ trợ sao y công chứng miễn phí). Danh sách luật sư giỏi, công ty luật uy tín ở Bắc Giang Thời đại công nghệ số phát triển, đời sống con người được nâng cao, từ đó, nhu cầu bảo vệ quyền lợi chính…

Đồng chí Quách Tất Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp. Để thực hiện Nghị định thư của các nước ASEAN và Công ước HS, Việt Nam và các nước ASEAN đã tiến hành xây dựng Danh mục AHTN 2022, được chi tiết ở cấp độ 8 số và dựa trên phiên bản HS 2022 của Hệ thống hài hòa mô tả và mã số hàng hóa của Tổ chức Hải quan thế giới . Thương mại song phương Việt Nam – Ấn Độ lần đầu vượt 13 tỷ USD trong năm 2021, đưa Ấn Độ trở thành đối tác thương mại đứng thứ 8 của Việt Nam (sau Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan và Hồng Kong). Tuy nhiên, kết quả đạt được chưa tương xứng với tiềm năng và kỳ vọng của hai nước. Một trong những nguyên nhân được chỉ ra là thiếu sự hiện diện của doanh nghiệp Việt Nam tại Ấn Độ. Ông Nguyễn Kim Tùng – đại diện Công ty Hồng Lĩnh (chủ đầu tư Cụm Công nghiệp Tân An) – đã hỗ trợ cho mỗi công nhân lao động 1 triệu đồng/người để họ về quê ăn Tết.

Tư vấn khách hàng lựa chọn tên công ty theo đúng quy định của luật doanh nghiệp. Tư vấn khách hàng chọn địa chỉ trụ sở, địa điểm hoạt động (nếu có), các đơn vị trực thuộc (nếu có) hợp pháp theo quy định của luật doanh nghiệp.. Tổng thời gian hoàn thành cho Thủ Tục Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói Tại TpHCM là 03 ngày. Sau khi Sở Kế hoạch Đầu tư cấp giấy, phía ACB sẽ gửi cho khách hàng giấy phép thành lập, con dấu và tài khoản hóa đơn điện tử, bảng hiệu công ty.

Quý khách cung cấp thông tin về ngành nghề quý khách muốn kinh doanh ACC sẽ hỗ trợ làm thủ tục những ngành nghề phổ biến và liên quan đến loại hình công ty hoạt động. 01 ngày để Nam Việt Luật soạn hồ sơ, trình khách hàng ký hồ sơ, cử nhân viên nộp hồ sơ thành lập công ty tại sở Kế Hoạch Đầu Tư. Và đặc biệt là không được trùng với tên bất cứ 1 doanh nghiệp nào đã có. Chúng tôi sẽ kiểm tra tên dự kiến thành lập trên cổng thông tin chính phủ về đăng ký doanh nghiệp. Tên đại diện cho công ty, gắn liền với thương hiệu và đặc điểm của doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ thay mặt bạn nhận và soạn thảo mọi giấy tờ hồ sơ từ các cơ quan ban ngành, và sẽ thay mặt bạn làm việc trực tiếp với họ. Quy trình liên hệ đơn giản, hồ sơ được giải quyết trong 120 phút từ khi tiếp nhận yêu cầu. Đăng bố cáo doanh nghiệp trên Cổng thông tin doanh nghiệp Quốc gia.

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010, sau hơn 10 năm hoạt động, Hương Lan đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất. Theo như quy định hiện hành thì việc thành lập công ty không căn cứ vào hộ khẩu thường trú của người thành lập mà có thể tiến hành thành lập công ty ở bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc khi có nhu cầu kinh doanh, thủ tục bổ sung ngành ghề kinh doanh tại đó. Trong hồ sơ thành lập công ty cũng sẽ không yêu cầu cung cấp hộ khẩu của người đứng ra thành lập công ty. Bên cạnh đó việc am hiểu thị trường, thị hiếu của khách hàng cũng luôn có lợi bởi chúng sẽ giúp bạn giải quyết bài toán về nguồn cung, cầu, từ đó giải pháp về vấn đề tồn kho sẽ được đưa ra giải quyết sớm. Am hiểu pháp luật đầu tiên sẽ giúp bạn nhanh chóng làm thủ tục thành lập công ty nhanh chóng, gọn lẹ để đi vào kinh doanh. Không, chỉ cần là công dân Việt Nam, bạn đã đủ điều kiện để đăng ký thành lập doanh nghiệp ở bất kỳ đâu trên toàn đất nước Việt Nam, trừ các đối tượng bị cấm thành lập công ty như trong quy định của Luật doanh nghiệp.

Đồng thời, tên doanh nghiệp cũng không quyết định ngành nghề bạn phải đăng ký. Timo là nền tảng ngân hàng số đầu tiên và tiên phong tại Việt Nam, Timo đã nhanh chóng vượt qua những khó khăn, thách thức, và nắm bắt được các cơ hội để khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực ngân hàng số. Cam kết đổi mới liên tục và tư duy tất cả vì khách hàng đã cũng cố vị thế tiên phong của Timo và dẫn đầu trong sứ mệnh định nghĩa lại ngành ngân hàng hiện đại không chỉ ở Việt Nam mà còn xa hơn nữa. Quản lý nguồn vốn hơn 1 tỷ đô, Square Peg đã đầu tư vào các doanh nghiệp tiên phong trong nhiều lĩnh vực, bao gồm các công ty fintech tiêu biểu ở khu vực Đông Nam Á như Kredivo, StashAway và Pluang. Square Peg là nhà đầu tư toàn cầu với sứ mệnh truyền lửa cho các nhà sáng lập xuất sắc và đã đầu tư hơn 200 triệu đô vào các startup ở khu vực Đông Nam Á. (HBĐT) – Theo nhận định của cơ quan chức năng, thời gian qua, trên toàn quốc có dấu hiệu thiếu hụt nguồn cung xăng dầu một số địa phương.

Công ty dịch vu kế toán là đơn vị độc lập, không chịu sự phụ thuộc vào doanh nghiệp nào. Vốn điều lệ chính là số tiền chủ sở hữu, các cổ đông hay thành viên góp vốn khi thành lập công ty hoặc đã có cam kết sẽ góp vào khoảng thời gian nào đó cụ thể. Sau khi thành lập xong công ty, bạn phải xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán.

Theo đó, Ban chỉ đạo gồm 24 thành viên do Bộ trưởng Tô Lâm làm Trưởng Ban chỉ đạo; Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc là Phó trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo; Thứ trưởng Lương Tam Quang và Thứ trưởng Lê Quốc Hùng là Phó trưởng Ban chỉ đạo. Với Đề án 06 này, chúng ta ứng dụng ngay dữ liệu dân cư để mang lại lợi ích thiết thực cho người dân, phục vụ kinh tế – xã hội, thể hiện tinh thần cống hiến và trách nhiệm cao của lực lượng Công an. Các chuyên gia dự báo, thương mại điện tử (TMĐT) sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong năm 2022 và tạo xung lực mới cho tăng trưởng của nền kinh tế.

Thành phố cũng ban hành Đề án tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể, nâng cao năng lực hoạt động của Liên minh HTX thành phố với vai trò nòng cốt trong phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã. Theo đó, 1 Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng ban và đại diện lãnh đạo các sở ngành tham gia thành viên nhằm tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trên địa bàn. Một bộ hồ sơ thành lập bao gồm cả Điều lệ công ty để bạn lưu văn phòng. Thực hiện xong bước này bạn có thể sử dụng con dấu vào việc ký kết hợp đồng và thực hiện giao dịch với tư cách doanh nghiệp. Bạn cần chuẩn bị các thông tin chính xác, đúng và đủ để điền vào giấy đề nghị thành lập công ty bao gồm tối thiểu các thông tin dưới đây. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thành lập văn phòng đại diện hợp pháp.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường châu Á – châu Phi, Bộ Công Thương, ông Đỗ Quốc Hưng hoan nghênh sáng kiến về việc tổ chức chuỗi sự kiện 50 chương trình nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ấn Độ của Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ. Ông khẳng định hoạt động này là hết sức thiết thực, giúp đỡ doanh nghiệp của hai quốc gia tìm kiếm các cơ hội kinh doanh, giúp doanh nghiệp phục hồi sau đại dịch Covid-19. Đây là những hoạt động cụ thể, gắn liền với thực tiễn, giúp cộng đồng doanh nghiệp hai nước thúc đẩy hoạt động kinh doanh, qua đó thúc đẩy thương mại song phương phát triển tương xứng với tiềm năng, sớm đạt được mục tiêu 15 tỷ USD mà lãnh đạo hai nước đã đặt ra. Hy vọng các doanh nghiệp tích cực tham gia thảo luận, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm thành công, để giúp đỡ cộng đồng các doanh nghiệp cùng phát triển.

  • Cơ sở kinh doanh nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ thuế nếu có số thuế GTGT đầu vào chưa được khấu trừ hết trong tháng (đối với trường hợp kê khai theo tháng) hoặc trong quý (đối với trường hợp kê khai theo quý) thì được khấu trừ vào kỳ tiếp theo.
  • Luật NTV sẽ thay mặt khách hàng nộp và nhận hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.
  • Tư vấn đăng ký mức vốn điều lệ trên 10 tỷ đóng lệ phí môn bài 3 triệu/năm.
  • Hợp tác xã/liên hiệp hợp tác xã có tư cách pháp nhân và chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi vốn của mình.
  • Chúng tôi giải quyết vấn đề trên bằng phương thức tư vấn hiệu quả.

Vòng gọi vốn này được dẫn dắt bởi Square Peg, tập đoàn đầu tư mạo hiểm hàng đầu của Úc, đã đồng hành cùng với nhiều kỳ lân công nghệ như Canva, FinAccel và Airwallex. Tham gia rót vốn còn có Jungle Ventures, Granite Oak, FinAccel cùng với nhà đầu tư hiện tại Phoenix Holdings và các nhà đầu tư siêu thiên thần khác. Bộ ngành có tổng số dịch vụ công ít nhất là Ngân hàng nhà nước, Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội, Tòa án nhân dân. Về các vấn đề quan trọng khác, tại phiên họp, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ xem xét, quyết định việc thành lập các phường thuộc thị xã Phổ Yên và thành lập thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Nếu phải quay lại nơi du học chỉ để xác nhận lãnh sự sẽ vô cùng bất tiện và tốn kém.

Địa điểm công ty/ doanh nghiệm được phép đăng ký xác định chuẩn theo địa chỉ số nhà, ngõ, ngách, phố, tỉnh, thành phố cùng các thông tin khác như sđt, fax, email… ✔ Nộp các tờ khai thuế và tiền thuế theo quy định, tiền thuế được chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của công ty và được xác thực bằng chữ ký số. Tùy thuộc vào số lượng thành viên hoặc mong muốn của Quý khách hàng, sẽ chọn được tên công ty cho phù hợp (Công ty TNHH MTV hoặc Công ty TNHH 2 TV trở lên hoặc Công ty Cổ phần). Tư vấn, hướng dẫn để khách hàng tự thực hiện các thủ tục thuế ban đầu. Tư vấn doanh nghiệp về thời hạn và cách thức góp vốn vào công ty sau khi thành lập.

Thành lập Công ty là thủ tục hành chính được thực hiện tại sở kế hoạch đầu tư bao gồm các bước chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty nộp hồ sơ thành lập công ty nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh khắc dấu, công bố mẫu dấu và công ty chính thức đi vào hoạt động. Nhà đầu tư nước ngoài muốn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam phải đáp ứng các quy định của Luật Đầu tư 2020 các văn bản pháp luật liên quan. Theo đó, nhà đầu tư nước ngoài muốn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài cần phải xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và thành lập doanh nghiệp để triển khai dự án đầu tư cũng như các hoạt động kinh doanh.

Nhận tờ khai lệ phí môn bài và giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước. Số tài khoản phải thông báo số tài khoản ấy cho cơ quan thuế trong vòng 10 ngày kể từ ngày mở số tài khoản. Nhóm Biên Tập thuộc Công ty Luật Thiên Mã chịu trách nhiệm biên tập các thông tin, nội dung, hình ảnh, video, tài liệu trên nên tảng Website này và các kênh truyền thông, mạng xã hội khác của Luật Thiên Mã. Đại diện doanh nghiệp trong các phiên tòa xét xử, vụ việc tranh tụng. Dùng token kích hoạt nộp thuế điện tử + nộp tờ khai thuế môn bài + Nộp thuế môn bài cho năm nay.

Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group. 03 – 05 ngày làm việc để sở Kế hoạch và Đầu tư kiểm tra, đối chiếu và cấp giấy phép kinh doanh cho khách hàng. 02 ngày để ACC tư vấn, tổng hợp hồ sơ của khách hàng, lấy chữ ký và nộp cho sở Kế hoạch và Đầu tư.

Đồng thời, đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam xây dựng những chiến lược kinh doanh mới, tiếp cận các kênh phân phối hiện đại, từ đó mở rộng thị trường, phục hồi sau đại dịch. Theo kế hoạch được tỉnh Quảng Ninh đưa ra, công tác chuẩn bị đầu tư hoàn thành trong quý I/2022, thời gian đầu tư Dự án từ quý II/2022 đến quý II/2027 để hoàn thành, đưa vào khai thác trong quý III/2027. Khi đi vào hoạt động, dự kiến nhà máy sẽ cung cấp cho hệ thống lưới điện quốc gia khoảng 9 tỷ kWh điện/năm. Mở cửa chỉ là bước đầu của quá trình phục hồi rất nhiều thách thức, mà bất cứ quốc gia nào trong khu vực cũng muốn tận dụng cơ hội để bật lên, sau hai năm trì trệ. Từ tháng 11 năm ngoái, Singapore và Campuchia đã thực hiện hộ chiếu vaccine, rồi đường xanh , đường vaccine hay đường cho doanh nhân . Campuchia, mạnh mẽ hơn, mở cửa toàn diện, cho người nước ngoài tự do tới vương quốc này theo mục đích du lịch hay kinh doanh, không kèm quy định cách ly nào.

Ngành nghề yêu cầu phải thuộc trong mã ngành kinh tế Việt Nam. Ngành nghề thuộc nhóm ngành kinh doanh có điều kiện thì doanh nghiệp phải đảm bảo các điều kiện quy định của pháp luật. + Thực hiện thủ tục đăng ký hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn. Quý khách chỉ cần bản sao giấy chứng thực cá nhân (CMND,hộ chiều, căn cước,…) . Quốc Luật sẽ thực hiện các công đoạn còn lại cho đến khi ra giấy phép công ty. Trường hợp đăng ký doanh nghiệp đối với công ty chứng khoán, công ty…

Vạn Phúc Luật quy tụ đội ngũ Luật gia, luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng tận tình nhất. Dịch vụ thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên trở lên, thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên. Quyết định góp vốn đối với thành viên công ty, cổ đông công ty là tổ chức. Quý khách hàng có thể sử dụng tên của bản thân, chữ số, ký hiệu hoặc tên bất kỳ được ghép từ bảng chữ cái tiếng Việt để đặt tên công ty (miễn không trùng lặp). Do dó, công ty chỉ cần ban hành quyết định về việc sử dụng con dấu trong suốt quá trình hoạt động.

Trong tên doanh nghiệp có thể xuất hiện chữ số và ký tự phát âm được. Dịch vụ chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ dạng này sang dạng khác. Dịch vụ đặt chỗ và các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tour du lịch.

Điều kiện thành lập khi bạn đến với Hoàng Nam chỉ cần có vậy! Tất cả những việc còn lại Hoàng Nam sẽ xử lý nhưtra cứu thông tin công ty, chuẩn bị điều lệ công ty, làm con dấu, biển hiệu công ty(nếu có yêu cầu); bạn chỉ việc ngồi nhà ký hồ sơ 1 lần là xong. Dịch vụ mở công ty Cổ Phần hay TNHH 1 thành viên, Hoàng Nam cũng vô cùng sát sao với các khách hàng và cập nhật đầy đủ quá trình từ những bước đầu tiên đến khi có kết quả cho khách hàng. Trường hợp Cơ quan đăng ký kinh doanh có yêu cầu, người đăng ký thành lập doanh nghiệp phải nộp Phiếu lý lịch tư pháp cho Cơ quan đăng ký kinh doanh. Nếu các bạn đăng ký ngành nghề kinh doanh bình thường thì không quy định mức vốn tối thiểu để thành lập công ty tại TPHCM. Còn nếu các bạn đăng ký ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định thì sẽ phải có mức vốn tối thiểu theo quy định của từng ngành nghề đó.

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại bảng báo giá thành lập doanh nghiệp ở phía trên bài viết. Dịch vụ thành lập công ty đang được phổ biến rộng rãi tại đất nước ta. Ở Việt Nam hiện nay, khi kinh tế thị trường phát triển mạnh dẫn đến nhu cầu sử dụng của con người về tất cả các lĩnh vực ngày càng rộng mở hơn nữa.

Công ty Luật TNHH Minh Gia rất hân hạnh đồng hành cùng khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan về doanh nghiệp. Hiện nay, đối với trường hợp các khách hàng thuộc khu vực Hà Nội thì khi đăng ký xin cấp số tài khoản ngay trong lúc làm hồ sơ đăng ký thành lập thì sẽ không phải thực hiện mở tài khoản mà chỉ cần thông báo tài khoản ngân hàng theo hướng dẫn của cơ quan chức năng. Thủ tục thành lập công ty liên doanh là thủ tục hành chính được tiến hành tại Sở kế hoạch đầu tư tỉnh, thành phố nơi công ty liên doanh đăng ký trụ sở chính. Công ty ACB chúng tôi là công ty kinh doanh cả dịch vụ luật và dịch vụ kế toán thuế. Vì vậy công ty sở hữu đội ngũ luật sư lẫn kế toán giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và tâm huyết với nghề. Đây cũng chính là điểm mạnh của công ty, đảm bảo có thể tư vấn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách đầy đủ, toàn diện.

Được các đài truyền hình lớn như kênh thời sự VTV1, truyền hình Vĩnh Long… phát sóng giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp, cộng đồng khởi nghiệp trên cả nước. Luật NTV sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ kế toán trong vòng 04 – 08h làm việc sau khi nhận đầy đủ thông tin khách hàng. Sau đó, hồ sơ sẽ được giao tận nơi hoặc gửi email cho khách hàng kiểm tra, ký tên. Công ty tư vấn Quang Minh là một trong những công ty uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động Công ty chúng tôi tự hào và khẳng định Quang Minh đứng top đầu về dịch vụ tư vấn thành lập công ty, thay dổi giấy phép kinh doanh và báo cáo thuế.

Với kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực thành lập công ty và am hiểu thực tiễn tại địa phương, chúng tôi đã hỗ trợ cho khách hàng bất kỳ khi nào họ cần. Quy trình thành lập công ty tiếp theo quý khách hàng cần thực hiện scan hồ sơ gửi đến dangkykinhdoanh.gov.vn. Theo quy định Luật doanh nghiệp 2020, doanh nghiệp tư nhân do một cá nhân bỏ vốn, tự làm chủ, tự chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của doanh nghiệp. Nhược điểm của doanh nghiệp tư nhân là không có tư cách pháp ý, không được phát hành chứng khoán, không được góp vốn, mua cổ phần của Công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty hợp danh.

Hàng tháng/Quý Nhận hoá đơn/chứng từ (bản chụp) – Tiếp theo Lập sổ sách theo quy định của Bộ tài chính; – Lưu giữ hồ sơ hoàn chỉnh cho cty. Doanh nghiệp cho thuê lại lao động là doanh nghiệp được thành lập theo quy… 03 ngày còn lại là thời gian để Thiên Luật Phát tiến hành nộp, xử lý hồ sơ và nhận kết quả tại Sở Kế hoạch và Đầu tư. Không được đăng ký kinh doanh các loại vàng dưới mọi hình thức. Bạn chưa hề có kinh nghiệm thực hiện một việc như thế này thì tìm người có kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề pháp lý cho người mới bắt đầu như bạn là một trong những yếu tố quan trọng hơn bao giờ hết. ✔ Tiền thuế môn bài có thể trích từ tài khoản doanh nghiệp hoặc nộp tiền mặt tại ngân hàng để chuyển vào kho bạc nhà nước.

Các chuyên viên của luật Hùng Sơn sẽ nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan chức năng để chỉnh sửa, bổ sung kịp thời theo yêu cầu của họ. + Hướng dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp mở tài khoản ngân hàng (500.000vnđ). Luật NTV sẽ đăng ký khắc dấu và nhận con dấu pháp nhân cho công ty.

Có chế độ chịu trách nhiệm liên đới và có tư các pháp nhân vì vậy tạo lòng tin đối với đối tác của công ty. Để chúng tôi được hỗ trợ và tư vấn cho Quý khách các vấn đề về thành lập doanh nghiệp. Phí khởi tạo ban đầu cao so với doanh nghiệp mới làm xong thủ tục thành lập doanh nghiệp mới.