Thủ tục xin giấy phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ như thế nào. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong việc thành lập công ty thì việc thực hiện các thủ tục thành lập công ty bảo vệ sẽ tương đối khó khăn và gây mất nhiều thời gian nếu hồ sơ, giấy tờ chuẩn bị có sai sót. Công ty bảo vệ sẽ cần thuê kế toán thuế khi thành lập công ty để thực hiện các công việc liên quan đến kê khai, nộp tờ kê khai thuế và đóng thuế đúng quy định cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm chi phí thì doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Nam Việt Luật.

Nhưng nếu đó là ngành nghề kinh doanh yêu cầu điều kiện thì doanh nghiệp cần phải đáp ứng các yêu cầu về ngành nghề như điều kiện về vốn hay điều kiện về chứng chỉ, giấy phép. Doanh nghiệp cần chuẩn bị vốn để mở công ty bảo vệ tùy vào khả năng tài chính hoặc điều kiện ngành nghề. Nộp hồ sơ xin cấp giấy phép tại sở kế hoạch và đầu tư trực thuộc tỉnh, thành phố nơi công ty đặt trụ sở chính. Nếu là tổ chức thì cần thêm giấy phép đăng ký công ty, quyết định thành lập hay những tài liệu tương đương. Công ty có thể có một hoặc nhiều người đại diện pháp luật tùy theo loại hình công ty. Để đảm bảo thì công ty có thể để cho giám đốc, chủ tịch, phó giám đốc làm người đại diện theo pháp luật cho công ty bảo vệ.

Tùy theo loại hình doanh nghiệp muốn thành lập, doanh nghiệp chuẩn bị danh sách thành viên theo quy định. Đánh giá về tiềm năng của dịch vụ bảo vệ, các chuyên gia nhiều năm gắn bó với nghề đều cho rằng đây là một thị trường còn sức mở. Dù trong điều kiện kinh tế khó khăn, cần cắt giảm chi phí, thì nhu cầu bảo vệ tài sản vẫn luôn tồn tại. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn doanh nghiệp, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP rẻ nhưng đảm bảo chất lượng. Cơ quan, doanh nghiệp khi được phép trang bị, sử dụng công cụ hỗ trợ phải lập hồ sơ, sổ sách theo dõi.

Công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ sau khi đi vào hoạt động cần tiến hành đăng ký mở tài khoản ngân hàng giao dịch cho công ty. Đại diện pháp luật hoặc chủ công ty mang CMND + Giấy chứng nhận doanh nghiệp + Con dấu doanh nghiệp ra ngân hàng mở tài khoản. Sau đó, làm thủ tục thông báo số tài khoản ngân hàng lên cho Sở KH & ĐT. Do nhu cầu thị trường với dịch vụ bảo vệ ngày một tăng cao dẫn tới sự hình thành và phát triển của rất nhiều công ty bảo vệ. Hãy cùng baovevieta.com đi tìm câu trả lời trong bài viết sau. Đối với các chủ thể nước ngoài không được thành lập công ty bảo vệ mà chỉ được góp vốn với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ Việt Nam.

  • B) Trường hợp cơ sở kinh doanh nước ngoài đầu tư góp vốn để thành lập công ty bảo vệ ở VN.
  • Nếu bạn còn thắc mắc gì những vấn đề trên hay đang tìm kiếm một đơn vị thành lập công ty uy tín vui lòng liên hệ trực tiếp Tân Thành Thịnh để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.
  • Sau nhiều năm ấp ủ ý tưởng, thực hiện những thủ tục, giấy phép chưa có tiền lệ, đến năm 1995, Công ty bảo vệ Long Hải ra đời, mở ra một ngành dịch vụ rất mới trên thị trường thời điểm đó.
  • Nhưng so với các ngành nghề kinh doanh khác nếu muốn kinh doanh dịch vụ bảo vệ, chủ thể kinh doanh cần nắm vững một số điều kiện mà Tư vấn thuế Hưng Gia chia sẻ dưới đây nhé.

Không sử dụng cơ sở kinh doanh để thực hiện các hoạt động trái quy định của pháp luật ảnh hưởng đến an ninh, trật tự, đạo đức, thuần phong, mỹ tục của dân tộc. Phần vốn được góp của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ nước ngoài chỉ được sử dụng với mục đích mua máy móc, trang thiết bị phục vụ kinh doanh. Nếu hồ sơ được gửi thông báo hợp lệ và được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty nhận kết quả trực tiếp tại Phòng đăng ký kinh doanh hoặc nhận qua đường bưu điện chính trong trường hợp uỷ quyền đăng ký doanh nghiệp cho đơn vị bưu chính viễn thông.

Bởi doanh nghiệp cần kê khai vốn điều lệ mới có thể đăng ký kinh doanh đúng quy định. Phavila chúng tôi xin chia sẽ đến quý công ty cái nhìn bao quát về điều kiện, quy trình thủ tục cũng như những lưu ý cần thiết khi thành lập công ty bảo vệ. Các Luật sư của Luật 24Hsẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên. Bài viết dưới đây của Luật Quang Huy sẽ chia sẻ tất cả những kinh nghiệm mở công ty bảo vệ thành công và tất cả các vấn đề pháp lý có liên quan đến việc thành lập công ty bảo vệ. + Điều kiện riêng về an ninh, trật tự đối với kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Cán bộ, công chức, viên chức có được góp vốn, mua cổ phần trong công ty… Những chi phí này sẽ tùy thuộc vào tình huống thực tế của doanh nghiệp. Theo quy định tại Bộ luật dân sư 2015 thì cá nhân còn sống có quyền nhận… Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt… Theo Điều 42 Luật doanh nghiệp 2020, Trụ sở chính của doanh…

Tuy nhiên, kinh doanh dịch vụ bảo vệ là ngành, nghề kinh doanh có điều kiện và phải tuân thủ các quy định chặt chẽ của pháp luật. Là một trong những dịch vụ được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều cá nhân và tổ chức chưa nắm rõ được điều kiện thành lập công ty bảo vệ. Họ đặt ra nhiều câu hỏi về quy trình, thủ tục để thành lập công ty.

Top 10 công ty thiết kế xây dựng uy tín nhất tại TP.HCM Ngày nay, dường như tất cả các công trình xây dựng lớn hay nhỏ đều cần đến một bản vẽ thiết kế. Bởi bản vẽ có thể mô tả toàn bộ không gian ngoại thất lẫn nội thất của công trình. Top 10 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất tại TP.HCM Thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành học được các bạn trẻ lựa chọn nhờ tiềm năng nghề nghiệp trong tương lai. Top 10 Spa chăm sóc sau sinh tại nhà tốt nhất tại TP.HCM Cơ thể mẹ bầu sau sinh sẽ có vô vàn biến đổi, cần chăm sóc để có thể phục hồi cả về thể trạng và thẩm mỹ. Chính vì vậy, những dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà ngày càng phát triển hơn. Top 10 Spa Cần Thơ có dịch vụ làm đẹp tốt và uy tín nhất Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ luôn thường trực ở mọi lúc, mọi nơi dù thành phố hay nông thôn.

Không được sử dụng từ ngữ, ký tự thiếu văn hóa trong tên. Cấm sử dụng tên lực lượng vũ trang, cơ quan quản lý có thẩm quyền của nhà nước để làm tên công ty. Để hiểu rõ hơn về nội dung thành lập công ty tại huyện…

Nam Việt Luật là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanhtrọn gói đã có kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ luật sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiến hành đăng ký thành lập công ty bảo vệ nhanh chóng và đúng quy định. Người đại diện cho phần vốn góp của cơ sở kinh doanh nước ngoài là người chưa bị cơ quan pháp luật của nước ngoài nơi họ hoạt động kinh doanh xử lý về hành vi vi phạm có liên quan đến hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ từ cảnh cáo trở lên. Bảo vệ là một ngành có điều kiện, liên quan đến vấn đề an ninh, trật tự xã hội nên việc soạn thảo hồ sơ thành lập công ty bảo vệ có hoạt động trong lĩnh vực này có những yêu cầu khá đặc biệt. Dưới đây sẽ là toàn bộ các điều kiện cũng như thủ tục và hồ sơ cần thiết để thành lập một công ty hoạt động trong lĩnh vực Bảo vệ.

Mình muốn thành lập công ty bảo vệ, tư vấn giúp với ạ. Sau khi nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp tiến hành khắc dấu tại các cơ sở khắc dấu. Sau khi có con dấu, trước khi sử dụng, doanh nghiệp phải thông báo mẫu sử dụng con dấu với Phòng đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Công ty chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như đã nêu ở trên, sau đó nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa của Phòng đăng ký kinh doanh hoặc nộp trực tuyến thông qua mạng điện tử tại Cổng Thông tin Đăng ký doanh nghiệp quốc gia. Phòng đăng ký kinh doanh xem xét tính hợp lệ, đầy đủ của hồ sơ trong thời hạn 3 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ. Mỗi cá nhân đều cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ chứng thực mình là thành viên, cổ đông cùng tham gia thành lập doanh nghiệp.

Thời gian giải quyết hồ sơ thường trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận đầy đủ giấy tờ hợp lệ. Phải có văn bản đề nghị cơ quan Công an có thẩm quyền cấp lại hoặc cấp đổi Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự do bị mất, hư hỏng, hết thời hạn sử dụng hoặc cần thay đổi nội dung thông tin ghi trong Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự. Duy trì thường xuyên, liên tục các điều kiện về an ninh, trật tự quy định tại Nghị định này trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

Bạn muốn thành lập công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ nhưng không biết điều kiện thành lập công ty bảo vệ? Vậy thì hãy tham khảo ngay kinh nghiệm mở công ty bảo vệ trong bài viết dưới đây để có thể yên tâm hoàn thành thủ tục thành lập công ty bảo vệ và đi vào hoạt động. Mức vốn pháp định theo quy định phải là 2 tỷ (bắt buộc thành viên, cổ đông góp vốn phải ký quỹ ở ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam và nhờ ngân hàng này cung cấp chứng thư ngân hàng xác nhận để thêm vàohồ sơ thành lập công ty bảo vệ).

“Bên cạnh kinh nghiệm chuyên môn, điều chúng tôi học được từ đối tác là văn hóa kinh doanh. Minh bạch trong hoạt động và sòng phẳng trong hợp đồng. Hiệu quả kinh doanh được tính bằng lợi ích của DN, chứ không phải tư lợi của cá nhân. Vậy để thành lập công ty bảo vệ thì cần những điều kiện gì?

Có một nền tảng kiến thức về bảo vệ và thi hành pháp luật sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong việc bắt đầu kinh doanh của bạn . Mức vốn pháp định đối với công ty bảo vệ cần có là 2 tỷ đồng. Mức vốn điều lệ không được thấp hơn vốn pháp định trong suốt thời gian hoạt động của công ty bảo vệ. Hồ sơ bao gồm Văn bản đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh (Mẫu số 03 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này). Chủ trì sát hạch và cấp Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên dịch vụ bảo vệ được đào tạo tại trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ của Công an địa phương có chức năng đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ.

Chấp hành sự huy động của cơ quan Công an có thẩm quyền trong trường hợp cần thiết để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự, an toàn xã hội. Chủ thể kinh doanh của doanh nghiệp nước ngoài chưa bị cơ quan pháp luật của nước ngoài nơi doanh nghiệp đóng xử lý từ hình thức cảnh cáo trở lên, liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Lưu ngay những kinh nghiệm dưới đây để xây dựng và phát triển doanh nghiệp sau khi đã đăng ký thành lập công ty thành công nhé. Nếu đang có ý định thành lập công ty, hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây. Để nắm rõ thông tin điều kiện và các vấn đề pháp lý cũng như kinh nghiệm bạn nhé.

Kinh tế Việt Nam đang ngày càng phục hồi trong trạng thái bình thường mới, sau đợt dịch bệnh khiến cho nền kinh tế… Thuế môn bài là mức thuế bắt buộc và quan trọng mà tổ chức/doanh nghiệp, hộ gia đình, cá… Quan điểm mới về khái niệm hợp tác xã theo Luật hợp tác xã 2012 Quan điểm mới về khái n… Nếu là cá nhân thì cần chứng minh thư , hộ chiếu, căn cước công dân (bản sao).

Hỗ trợ các thủ tục về lao động, thuế, bảo hiểm, sở hữu trí tuệ, giấy phép,… sau đăng ký mở công ty bảo vệ. Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ thì tiến hành hoàn tất hồ sơ và nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Người đại diện pháp luật của công ty là người sẽ chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan đến công ty. Vì vậy yêu cầu người đại diện pháp luật phải có đủ kinh nghiệm, đủ khả năng để có thể đưa ra quyết định quan trọng trong khi công ty đi vào hoạt động kinh doanh. Người đại diện pháp luật của công ty sẽ chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan đến công ty. Do đó, phải chọn một người có đủ kinh nghiệm, đủ khả năng để có thể đưa ra quyết định quan trọng trong khi công ty đi vào hoạt động kinh doanh.

Trang tin đang được xây dựng chạy thử nghiệm.

Đối với địa chỉ doanh nghiệp thì không được đặt tại chung cư, nhà tập thể. Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây Thẻ căn cước công dân, Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc các giấy tờ khác có giá trị chứng minh tương đương. Với 26 chi nhánh và văn phòng đại diện đã tạo cho Bảo vệ Ngày & Đêm có được một nền tảng vững chắc và sức bật mạnh mẽ để hòa mình trong quá trình hội nhập chung của đất nước./.

Thủ tục xin cấp lại dấu pháp nhân Thủ tục thay đổi ĐKKD tại Thanh… Khi đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, cơ quan doanh nghiệp cần phải công khai thông tin trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp đúng theo trình tự và thủ tục, đồng thời, phải trả phí đúng theo quy định trước đó. + Chuẩn bị thông tin thành lập công ty/doanh nghiệp đúng pháp luật Việt Nam quy định. Để tránh được những điều này thì Luật Quang Huy chính là đơn vị có thể giúp bạn thực hiện việc thành lập công ty bảo vệ một cách dễ dàng.