Để bảo vệ mình, trước hết người kinh doanh phải trang bị kiến thức pháp lý. Theo đó, trước khi quyết định đầu tư, họ cần tìm hiểu pháp luật liên quan đến ngành nghề dự định đầu tư. Kinh doanh dịch vụ ăn uống trong hoàn cảnh vệ sinh an toàn thực phẩm đáng báo động thì rủi ro rất cao. Cách tốt nhất trước khi bước vào kinh doanh bạn hãy chuẩn bị thật tốt các điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà pháp luật quy định. Chuẩn bị tốt là chấp hành pháp luật tốt và cũng đồng nghĩa với việc hạn chế được rủi ro kinh doanh và nâng cao uy tín cơ sở kinh doanh của mình.

Chuyển đổi công ty cổ phần sang công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên Chuy… Thu mua thực phẩm, đồ uống và phải biết cách hạch toán những khoản chi, thu liên quan đến từng nhóm hàng cụ thể. • Xem xét tính hợp lý, hợp lệ của các chứng từ xuất nhập theo quy định của công ty. H) Có văn bản thẩm duyệt, kiểm tra nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy của cơ quan Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy đối với công trình quy định tại Phụ lục IV ban hành kèm theo Nghị định này. Nộp qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến hoặc qua đường bưu điện hoặc tại cơ quan tiếp nhận hồ sơ. Vihabrand chuyên cung cấp dịch vụ chứng nhận ISO thiết bị y tế uy tín nhất thành phố Hồ Chí…

Nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch đầu tư tỉnh/thành phố nơi doanh nghiệp sẽ đặt trụ sở chính. Hơn nữa, do không nằm trong danh sách các cơ sở nguy hiểm về cháy nổ, nên khi kinh doanh dịch vụ ăn uống, thì doanh nghiệp cũng không cần phải mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc. Có thể nói, đời sống con người càng phát triển thì kéo theo tất cả các lĩnh vực đều phát triển, trong đó không thể không kể đến dịch vụ ăn uống. Bằng chứng là bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu là nhà hàng, quán ăn, các cơ sở kinh doanh thức ăn nhanh, đồ ăn sẵn phục vụ cho khách hàng. Thời gian làm việc sẽ là không quá 05 ngày cho những trường hợp khẩn cấp còn đối với trường hợp cấp hoặc đổi giấy phép sẽ là không quá 4 ngày làm việc. Để thực hiện việc xin cấp giấy phép an ninh trật tự bạn liên hệ với Công an quản lý hành chính và trật tự an toàn xã hội tỉnh, thành phố để thực hiện thủ tục.

Ngoài phí và lệ phí nhà nước, ACC Group cam đoan với một mức giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp phù hợp hiệu quả và chất lượng cho khách hàng. Mục này sẽ làm rõ tổng quan về ngành dịch vụ ăn uống cũng như về cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Trong trường hợp từ chối thì phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do không cấp. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho Luật sư bản sao hoặc bản gốc giấy tờ chứng thực cá nhân (giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu) và một số thông tin về công ty dự kiếnthành lập.

+ Không thuộc trường hợp không được cấp giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Kinh doanh nhà hàng phải đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, tính thẩm mỹ cao và nghệ thuật chế biến, bày trí món ăn, đồ uống độc đáo, phù hợp với từng loại thực đơn và từng đối tượng khách. Hiện nay kinh doanh nhà hàng ăn uống, nhà hàng tiệc cưới là một trong những ngành dịch vụ phát triển. Tuy nhiên, đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, vì vậy nếu muốn mở nhà hàng thì chủ đầu tư cần phải đáp ứng được những điều kiện nhất định. Bề dày 15+ năm kinh nghiệm Tư vấn pháp luật và Giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại, đầu tư, dân sự, hình sự, đất đai, lao động, hôn nhân và gia đình…

Các công nghệ mà Thượng Hải phát triển có cả công nghệ tên lửa tái sử dụng có thể phóng lên hoặc đáp xuống theo đường thẳng; sản xuất quy mô lớn các loại vệ tinh thương mại, chuỗi lắp ráp tên lửa. Trong khi các startup tìm kiếm cảm hứng ở Trung Quốc, nhiều nhà đầu tư lại đang tìm kiếm cơ hội ở các thị trường khác trong bối cảnh chính phủ nước này thắt chặt quản lý mảng công nghệ. Bắt đầu khởi nghiệp với ứng dụng review ăn uống Lozi, lúc này, Loship đang thu hút được nhiều đầu tư ở mảng thương mại nhanh. Cần truy lại việc cấp phép khi thanh tra doanh nghiệp kinh doanh xăng…

Khi thành lập công ty về ăn uống thì cá nhân/tổ chức lưu ý phải xin giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do Sở Y tế cấp thì mới có thể đi vào hoạt động. Tuyệt đối không “quên” bước này, nếu không doanh nghiệp, hộ kinh doanh sẽ bị phạt rất nặng. Công ty sản xuất bánh kẹo là những doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng bánh kẹo – loại thực phẩm được ưa chuộng và sử dụng vô cùng lớn hiện nay.

G/ Tư vấn các vấn đề khách liên quan đến doanh nghiệp trước khi thành lập công ty … Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của Giám đốc (Tổng giám đốc) và cá nhân khác quy định tại khoản 13 Điều 4 của Luật Doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân kinh doanh các ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề. Doanh nghiệp thực hiện đăng ký tài khoản ngân hàng để tiến hành giao dịch.

“Các nhà đầu tư ban đầu chuyển chú ý từ Trung Quốc về Đông Nam Á như một bước đệm dự phòng cho các căng thẳng thương mại nhưng sau đó nhận ra Việt Nam và Đông Nam á có tiềm năng lớn”, ông Toy nói. Chính xác là 920 triệu USD sẽ được Samsung rót vào dự án mở rộng cơ sở hạ tầng sản xuất mảng lưới chip bóng lật (FC-BGA) của Samsung Electro-Mechanics tại Thái Nguyên. Ngay trong đợt giãn cách xã hội lần đầu tiên tại Việt Nam do Covid-19, Miliket là một trong những sản phẩm “đắt như tôm tươi” bởi nhu cầu dự trữ lương thực khi không thể ra ngoài của các hộ gia đình. Danh sách năm nay có độ tuổi trung bình 28, các thành viên sinh từ năm 1992 trở lại đây. Danh sách năm nay có sự cân bằng về giới tính với 13 gương mặt nữ, chiếm 50%. Phụ cấp thâm niên trong doanh nghiệp – Quy định và cách tính như thế…

Nhà trường hướng dẫn trẻ em rửa tay hoặc rửa tay cho trẻ trước và sau khi ăn, khi tay bẩn, giữ vệ sinh, hạn chế di chuyển, không cười đùa trong khi ăn uống. Nhà trường có đồ dùng cá nhân riêng cho từng trẻ em khi ngủ; bảo đảm giãn cách giữa các trẻ khi ngủ trên cơ sở khoa học và phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất của trường, nhóm, lớp”. Trong thời hạn này, thành viên có các quyền và nghĩa vụ tương ứng với tỷ lệ phần vốn góp đã cam kết. Thành viên công ty chỉ được góp vốn cho công ty bằng loại tài sản khác với tài sản đã cam kết nếu được sự tán thành của trên 50% số thành viên còn lại. Hiện tại, pháp luật không quy định cụ thể cần bao nhiêu vốn để thành lập doanh nghiệp. Tùy vào loại hình doanh nghiệp, ngành nghề đăng ký kinh doanh, khả năng tài chính cũng như mục tiêu hoạt động của công ty mà doanh nghiệp xác định vốn.

Nó là lĩnh vực không quá mới nhưng còn nhiều những ngách nhỏ chưa được khai thác và cũng cần nhìn lại để có sự điều chỉnh hợp lý trong và sau đại dịch Covid-19. Theo ông Vũ Hữu Huy, Giám đốc nhà máy Bột – Thực phẩm Tài Ký, năm 2021 đánh dấu cột mốc 45 năm thành lập và phát triển của Tài Ký. Đến nay, thương hiệu này không chỉ là sản phẩm quen thuộc được các bà nội trợ, các đầu bếp nhà hàng, khách sạn tin dùng mà còn là niềm tự hào của người Việt Nam khi sản phẩm được ưa chuộng tại các bếp ăn nước ngoài. CEO của Phenikaa MaaS đặt ra mục tiêu trong 2-3 năm tới trở thành công ty hàng đầu cung cấp giải pháp công nghệ giao thông tại Việt Nam và lâu dài là mở rộng ra thị trường nước ngoài. Đối với hộ kinh doanh cá thể thẩm quyền cấp phép thuộc Uỷ ban nhân dân quận, huyện.

Đỗ Anh Thư sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, sau thời gian làm việc tại Boston Consulting Group, cô chuyển sang Singapore làm việc cho Google và phụ trách quản lý Marketing phát triển thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Nhân viên củaLTS LAWsẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả tạiSở Kế hoạch và Đầu tư. Hồ sơ nộp tại bộ phận một cửa của Sở KH&ĐT tỉnh, thành phố nơi công ty đặt địa chỉ.

Còn nếu bạn có kế hoạch mở quán ăn, nhà hàng lớn, sau này mở chuỗi nhà hàng hay chuỗi quán ăn, thì hình thức mà bạn nên chọn là doanh nghiệp, công ty kinh doanh dịch vụ ăn uống. Sau khi có đủ vốn và tình hình kinh doanh thuận lợi, muốn mở rộng, phát triển chuỗi thì chuyển đổi thành doanh nghiệp cũng chưa muộn. Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ Thành lập công ty dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh dịch vụ ăn uống tại Việt Nam. Đừng ngận ngại liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp.

Doanh nghiệp hãy tra cứu tên doanh nghiệp trước khi đặt tên để tránh vi phạm quy định chung. Tên riêng doanh nghiệp có thể viết tắt hoặc sử dụng tên tiếng anh nhưng phải đảm bảo là không giống những doanh nghiệp đã đăng ký kinh doanh trước đó. TP.Thuận An là địa phương sớm triển khai thực hiện bữa ăn bán trú cho HS khi đi học trở lại. Vậy, nếu bạn đã đã kinh doanh nhà hàng, quán ăn thì bắt buộc phải có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Hiện nay, Wineco là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu & phân phối rượu vang, quà tặng doanh nghiệp. Triết lý kinh doanh Wineco Việt Nam đặt yếu tố con người lên hàng đầu, góp phần cho sự phát triển của mọi đối tác, khách hàng.

Đó là tất cả những gì mà timviec365.vn muốn gửi tới các bạn, mong rằng những danh sách công ty dịch vụ ăn uống trên đây sẽ là những địa chỉ vàng giúp bạn sớm tìm được bến đỗ phù hợp nhất. → Đăng ký tập huấn xác nhận kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm và Khám sức khỏe đối với chủ cơ sở và nhân viên trực tiếp tham gia vào hoạt động kinh doanh. • Bếp ăn tập thể không có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm. Nhà hàng là đơn vị kinh doanh chuyên phục vụ nhu cầu ăn uống, giải trí của không chỉ những thực khách tại địa phương mà cả những thực khách từ nơi khác đến. Điều này đòi hỏi các nhà hàng phải tổ chức phục vụ ăn uống phù hợp với yêu cầu và tập quán của đối tượng khách hàng mục tiêu mà nhà hàng đó đang hướng tới; thay vì bắt buộc thực khách phải tuân theo tập quán của địa phương. Nộp hồ sơ tại Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương nơi đặt trụ sở.

C) Trường hợp người mắc COVID-19 không có khả năng tự chăm sóc, gia đình phải có người chăm sóc đáp ứng các tiêu chí của mục a, b ở trên. C) Không mắc bệnh nền, hoặc có bệnh nền nhưng đang được điều trị ổn định. Địa chỉ số 47 – Nguyễn Huệ – phường Phương Lâm – TP Hoà Bình – Tỉnh Hoà Bình.

Trường hợp không góp đủ vốn điều lệ trong thời hạn quy định tại khoản 2 Điều này, chủ sở hữu công ty phải đăng ký điều chỉnh vốn điều lệ bằng giá trị số vốn thực góp trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày cuối cùng phải góp đủ vốn điều lệ. Trường hợp này, chủ sở hữu phải chịu trách nhiệm tương ứng với phần vốn góp đã cam kết đối với các nghĩa vụ tài chính của công ty phát sinh trong thời gian trước khi công ty đăng ký thay đổi vốn điều lệ. Sau khi chuẩn bị xong Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp trên thì bạn cần nộp Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tại Phòng đăng ký kinh doanh tại Sổ kế hoạch đầu tư nơi doanh nghiệp của bạn đặt trụ sở chính. Công ty dịch vụ ăn uống là những đơn vị cung chế biến thức ăn, trong đó có cửa hàng, quầy hàng kinh doanh thức ăn nhanh, nhà hàng ăn uống hay những cơ sở chế biến thực ăn sẵn,…

Slogan của chúng tôi là “ACSC” với ý nghĩa An tâm – Chất Lượng – Sáng Tạo – Chuyên Nghiệp nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Khuyến nghị về hình thức góp vốn, tỷ lệ vốn góp, tỷ lệ vốn pháp định. “bảo vệ lợi ích chính đáng của khách hàng như bảo vệ lợi ích của chính mình”. + Không sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về thủ tục thành lập công ty các bạn vui lòng liên hệ Công ty Tân Thành Thịnh để được giải đáp cụ thể. Căn cứ vào tình hình thực tế và năng lực quản lý tại địa phương, Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có thể điều chỉnh việc phân cấp cấp Giấy chứng nhận đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cho phù hợp. Thủ tục bổ sung, ngành nghề kinh doanh Thủ tục thay đổi tên công ty Thủ tục thay đổi Vốn điều lệ của công… Thủ tục thay đổi Thành viên công ty Thay đổi Người đại diện trước pháp… Thủ tục xin cấp lại dấu pháp nhân Thủ tục thay đổi ĐKKD tại Thanh…

  • Trước đó, ngày 26.1, với sự giới thiệu của Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Ấn Độ Phạm Sanh Châu, lãnh đạo Công ty Sri Avantika đã đến làm việc với lãnh đạo tỉnh Hải Dương nhằm khảo sát đầu tư dự án công viên dược tại Việt Nam.
  • C/ Tư vấn soạn thảo điều lệ hoạt động, đề án hoạt động trước khi thành lập công ty.
  • Sau khi khảo sát cụ thể một số địa điểm tại Việt Nam, tính toán các lợi thế, các nhà đầu tư Ấn Độ đã quyết định lựa chọn địa điểm đầu tư tại Hải Dương.
  • Sẽ tiến hành soạn thảo các hồ sơ theo quy định để tiến hành thành lập Công ty và gửi khách hàng ký tên, đóng dấu theo quy định.
  • Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển dẫn đến đời sống, mức sống của con người ngày càng được nâng cao.

Chi phí khấu hao bao gồm chi phí khấu hao hữu hình và chi phí khấu hao vô hình. G) Hợp đồng thuê nhà/mượn nhà (nếu nơi đặt hộ kinh doanh là nhà thuê/mượn), giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu nơi đặt hộ kinh doanh là nhà ở của chủ sở hữu). Sau khi bạn hoàn thành xong đăng kí kinh doanh cũng như tất cả các loại giấy tờ thủ tục liên quan, bạn sẽ không phải lo lắng cửa hàng hay quán ăn bị các cơ quan chức năng ghé thăm bất cứ lúc nào. Nội dung thay đổi đăng ký doanh nghiệp Hiện tại, theo Điều 28, Luật Doanh nghiệp 2020, nội dung chủ yếu của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp chỉ… Điều kiện quan trọng tiếp theo chính là xác định được điểm kinh doanh và diện tích phù hợp. Đặc biệt, vị trí này cần có khoảng cách an toàn đối với các nguồn ô nhiễm và độc hại hay các yếu tố gây hại cho thực phẩm khác.

Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu bản sao có công chứng đối với cá nhân. + Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành. Công ty kinh doanh dịch vụ ăn uống công ty có cơ sở chế biến thức ăn bao gồm cửa hàng, quầy hàng kinh doanh thức ăn ngay, thực phẩm chín, nhà hàng ăn uống, cơ sở chế biến suất ăn sẵn, căng-tin và bếp ăn tập thể. Có điều khoản về cải tạo, sửa chữa lại kết cấu nhà trong đó có bao gồm dịch chuyển khu vực vệ sinh,… để đảm bảo tuân thủ đúng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Có nhiều trường hợp khi kiểm tra địa điểm không đạt nhưng theo thỏa thuận hợp đồng với chủ nhà không đồng ý cho sửa chữa lớn nên không thể bố trí địa điểm đạt chuẩn theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước. Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề thành lập công ty cần bao nhiêu vốn?

Tổ công tác gồm 18 thành viên do Thứ trưởng Bộ KH-ĐT Trần Duy Đông làm tổ trưởng. Không chỉ riêng ngành F&B, bài toán phát triển thương hiệu tại Việt Nam rất nan giải. Tôi được biết, có 70% doanh nghiệp không đăng ký thương hiệu ở Cục Sở hữu trí tuệ sau nhiều năm hoạt động; hoặc nếu có đăng ký cũng bị trả lại hồ sơ sau 24 tháng vì vi phạm một số nguyên tắc của đăng ký thương hiệu. Để mở rộng được chuỗi nhà hàng nhanh chóng, hiệu quả và nhượng quyền thương mại tốt thì một thương hiệu sẽ có nhiều giá trị hơn. Ở thời điểm đó, cô là một trong hai thành viên đầu tiên ở thị trường Việt Nam của Google. Xuất phát từ mong muốn hỗ trợ nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ, vốn chiếm tới khoảng 98% tổng số doanh nghiệp ở Việt Nam, Thư nêu sáng kiến sử dụng đội ngũ shipper từ đối tác di chuyển khắp nơi, nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Google My Business.

Được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi đến với mô hình kinh doanh nhà hàng này, khách hàng có thể đi lại, đứng hoặc ngồi tùy thích khi ăn uống. Đây cũng là mô hình giúp các thực khách giao tiếp với nhau dễ dàng hơn. Việc xác định được thị trường mục tiêu và đối tượng khách hàng chính của mình là điều rất quan trọng. … từ đó đánh giá thị trường, nhắm vào những khách hàng có tiềm năng để làm điểm tựa phát triển. Đồng thời bạn cũng phải xác định được đối thủ của mình là ai, mức độ canh tranh ở thị trường mục tiêu của bạn ra sao, từ đó tìm cách để làm giảm sự cạnh tranh của đối thủ với doanh nghiệp mình.

Quý khách kinh doanh dịch vụ ăn uống phải thực hiện thủ tục xin Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm cho địa điểm kinh doanh nhà hàng. Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm chỉ có có hiệu lực trong vòng 03 năm kể từ ngày được cấp. Trước 06 tháng tính đến ngày Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm hết hạn, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phải nộp hồ sơ xin cấp lại.

Việc có được cấp phép hay không còn tùy thuộc vào cam kết quốc tế của Việt Nam và pháp luật Việt Nam đối với ngành nghề đầu tư đó. Cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng với khách hàng, trong khoảng thời gian cụ thể. Cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng (phục vụ tiệc, hội họp, đám cưới…). Để hiểu hơn về hộ kinh doanh cá thể, bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết trong bài viết thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Bản gốc của giấy chứng nhận đã đăng ký nhãn hiệu or văn bản bảo hộ; Kèm thêm 2 bản hợp đồng chuyển nhượng đồng thời phải có chữ kỹ từng trang.

Trường hợp dự án không đề nghị Nhà nước giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất thì nộp bản sao thỏa thuận thuê địa điểm hoặc tài liệu khác xác nhận nhà đầu tư có quyền sử dụng địa điểm để thực hiện dự án đầu tư. Giấy xác nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và nhân viên trực tiếp sản xuất, kinh doanh tại cơ sở do cơ quan y tế cấp quận/huyện trở lên cấp. Bản sao hợp lệ văn bản ủy quyền của các thành viên hộ gia đình cho một thành viên làm chủ hộ kinh doanh. + Chi phí thành lập công ty Dịch Vụ Ăn Uống giá rẻ mà vô cùng nhanh chóng và không có có bất kì sai sót nào. Danh sách các cổ đông sở hữu cổ phần hay thành viên góp vốn của công ty ăn uống.

Trình tự, thủ tục thành lập công ty kinh doanh nhà hàng như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn trên một cách chi tiết nhất. C) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành. Giấy ủy quyền nếu người đại diện nhờ người khác đi nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh thành lập công ty. Khi muốn mở nhà hàng, quán ăn, dịch vụ ăn uống, bạn có thể đăng ký kinh doanh ở hình thức hộ kinh doanh hoặc công ty.

Thời gian giải quyết hồ sơ từ 30 – 45 ngày, đơn vị tiếp nhận hồ sơ là Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng để điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm cùng các điều kiện của khí hậu khác theo yêu cầu của từng loại thực phẩm khác nhau. Sau xác nhận của UBCKNN, nhà đầu tư nước ngoài sẽ không còn bị hạn chế tỷ lệ sở hữu cổ… Thực hiện Kế hoạch tổ chức tuyên truyền về sở hữu trí tuệ cho sinh viên các trường đại học… Giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu nếu như có bán rượu trong nhà hàng. Hãy để LUẬT 3S Cố vấn và đồng hành cùng Bạn trước khi bắt đầu mọi giao dịch trong cuộc sống hàng ngày.

Trước đó vào ngày 7/2, hơn 5.000 công nhân của Công ty Viet Glory đóng tại xã Diễn Trường (Diễn Châu) cũng đã ngừng việc tập thể liên tiếp 6 ngày để kiến nghị lãnh đạo công ty giải quyết 11 kiến nghị. Được biết, Công ty Em-Tech Việt Nam tại Nghệ An đi vào hoạt động từ năm 2012, với khoảng 3.000 công nhân. Trong ca làm chiều ngày 15/2 số lượng công nhân đi làm khoảng 1.200 người.

Sau khi có giấy phép con mới được đi vào hoạt động kinh doanh chính thức. Lưu ý rằng với các công ty dịch vụ ăn uống, ngoài những giấy tờ quan trọng trên thì chủ đầu tư cần phải xin thêm giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm mới được coi là đủ điều kiện kinh doanh ngành nghề này. Để kinh doanh loại hình dịch vụ ăn uống, trước hết bạn phải lựa chọn loại hình hoạt động cho cơ sở kinh doanh của mình theo hình thức doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể. Nếu thành lập doanh nghiệp thì thủ tục tiến hành tại Sở Kế hoạch và đầu tư.

Về phía tỉnh cam kết hỗ trợ cho nhà đầu tư ở mức cao nhất để triển khai dự án công viên dược quốc tế tại Hải Dương. Ngoài ra, doanh nghiệp cần mang đến những trải nghiệm độc đáo tại các không gian nhà hàng đặc biệt, đa dạng phong cách cho khách hàng cũng như mô hình kinh doanh mới, ứng dụng công nghệ trong phương thức vận chuyển và tiếp cận với khách hàng. Dịch bệnh vừa là thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp cùng nhìn nhận lại và tái cơ cấu nhằm hoạt động tốt hơn. Bởi lẽ, chi phí dành cho nhân sự của từng mô hình nhà hàng cũng rất phong phú, thường bao gồm lương cố định cho nhân viên, tiền thưởng, tiền tăng ca, thuế, tiền lương và bảo hiểm. Trong giai đoạn khó khăn, nhiều doanh nghiệp đã phải giải bài toán về nhân sự và chọn phương án hạ chi phí hoạt động bao gồm cắt giảm lao động khi phần lớn nhà hàng phải đóng cửa hoặc giảm doanh thu.

+ Đơn đề nghị được cấp giấy phép đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Theo quy định mới thì doanh nghiệp có quyền tự quyết định về hình thức, số lượng và nội dung con dấu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể ủy quyền cho công ty các công ty tư vấn Luật hoặc tự mình thực hiện khắc dấu và thông báo mẫu con dấu với Sở kế hoạch và đầu tư. Tân Thành Thịnh khuyến cáo khách hàng chỉ nên đăng ký số vốn điều lệ vừa đủ trên cơ sở tính toán chi phí kinh doanh và khả năng tài chính. Không nên đăng ký mức vốn điều lệ cao ngay từ đầu để hạn chế rủi ro pháp lý liên quan do thành viên/cổ đông/chủ sở hữu sẽ chịu trách nhiệm với phần vốn góp và cam kết và phải chịu mức phí môn bài cao. Vốn chủ sở hữu là số vốn ban đầu mà doanh nghiệp tự mình bỏ ra để thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Giấy chứng nhận vềkiến thức an toàn vệ sinh thực phẩmcủa chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất. Các thành viên và cổ đông của công ty kinh doanh nhà hàng tiến hành góp vốn vào công ty kinh doanh nhà hàng trong vòng 90 ngày. Tư vấn thủ tục thay đổi giám đốc công ty cổ phần theo quy định… Với một doanh nghiệp khởi nghiệp nhỏ thì chưa chắc cần đến tuyển một nhân sự cứng để làm công tác kế toán, thuế. Mà bạn có thể thuê kế toán dịch vụ cho tiết kiệm chi phí ban đầu.Công ty Luậtcó thể là địa chỉ uy tín để giới thiệu hoặc lựa chọn dịch vụ kế toán cho bạn tốt nhất. Giấy xác nhận đủ sức khỏe để sản xuất, kinh doanh thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh (bản sao có xác nhận của cơ sở).

Lúc đó, Nguyễn Hoàng Trung kỳ vọng định giá Loship sẽ tăng gấp đôi. Khi nhu cầu của người Việt liên tục thay đổi, mô hình kinh doanh của Loship cũng có biến chuyển tương ứng. Loship có mục tiêu giao bất kỳ thứ gì cho người dùng trong vòng 1 giờ đồng hồ, tận dụng mạng lưới tài xế xe 2 bánh rộng lớn.

Để vận hành nhà hàng một cách suôn sẻ, chủ nhà hàng phải thực hiện một số thủ tục pháp lý và các thủ tục này cũng không tốn quá nhiều thời gian. Tận hưởng không gian thư giãn vào dịp cuối tuần cùng Lias Coffee. Toạ lạc tại khu đô thị Mizuki Park, một môi trường trong lành tách biệt khỏi những cung đường ồn ào và náo nhiệt của Sài Gòn. – Với dòng Cafe Ý đậm đà , Trà hay Yogurt trái cây thanh mát cùng với menu đồ uống đa dạng đáp ứng được hầu hết nhu cầu thưởng thức hiện đại của Quý khách gần xa.