Ở đây, bạn cũng có thể đổi tên fanpage bằng cách click vào CHỈNH SỬA ở dòng TÊN. Thuận tiện trong việc nhìn giao diện của fanpage (vì theo thống kê năm 2019 thì có đến 58 triệu người dùng mạng xã hội bằng điện thoại). Tất nhiên, nếu bạn muốn dùng điện thoại di động thì vẫn ok, nhưng chắc chắn thao tác ít nhiều có phân hạn chế, do kích thước màn hình nhỏ, 1 số chức năng sẽ khó tìm. Ngoài những nội dung trên, file này còn chứa tất cả công việc sẽ hiển thị theo từng ngày / tuần / tháng / năm và được trình bày trên Excel hoặc Google trang tính. Gây ấn tượng mạnh đến khách hàng và khiến họ nhớ mãi về thương hiệu của bạn. Hoặc bạn có thể chọn phương pháp hợp tác với những người có lượng follow cao hơn bằng cách book bài pr hoặc livestream trên trang của họ để “kéo” lượt follow về trang của mình.

  • + Chỉnh sửa phần Giới thiệu Fanpage bán hàng bằng cách thêm các thông tin liên quan đến doanh nghiệp, thương hiệu hoặc mô tả ngắn gọn về doanh nghiệp/sản phẩm mà bạn đang kinh doanh như Tổng quan về công ty, sản phẩm kinh doanh, sứ mệnh,….
  • Đây cũng là lý do FaceBook ok giới thiệu Multi Product Ads, quảng cáo đa sản phẩm.
  • Không giống như trang FaceBook ok cá nhân, Fanpage có các công cụ độc đáo để quản lý và theo dõi mức độ tương tác.
  • Tạo 1 số lượng like trang nhất định (đủ 25 like trở lên thì mới được đổi URL).
  • Tuy vậy, phần nhận xét đáng giá theo sao vẫn không thấy hiển thị ra bạn a.

Mạng xã hội của nơi tập trung những thứ kỳ dị, với sự lan truyền khủng khiếp của những sự kiện giật gân cũng như mọi thứ được trình diễn chỉ để gây chú ý của bạn. Đó là những thứ sẽ cạnh tranh với những nội dung quảng cáo trên FaceBook ok của bạn. Dù bạn là người khởi nghiệp, tập đoàn đa quốc gia, một công ty sáng tạo hay một tổ chức nhà nước – chúng tôi muốn nghe về những ý tưởng sáng tạo của bạn cho trang web. Hãy để chúng tôi đưa tầm nhìn của công ty bạn trở thành hiện thực. Có thể nói đây là công đoạn quyết định sự hiện diện fanpage của bạn trên FaceBook ok. Việc giới thiệu trang khá đơn giản nhưng cũng khiến nhiều bạn loay hoay.

Theo thống kê từ Wordstream – FaceBook ok đang đạt mốc với 1,32 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày, FaceBook ok là nền tảng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Do đó FaceBook ok cũng là môi trường tuyệt vời để bạn kinh doanh, nhất là Quảng Cáo Fanpage để bán hàng Online trong thời điểm Dịch Covid-19 vẫn còn ảnh hưởng nghiêm trọng như hiện nay. Để bật tính năng check-in FaceBook ok cho Fanpage bạn cần phải có vai trò Quản trị viên của fanpage để có thể thay đổi các thông tin của trang như danh mục và địa chỉ. Với xu hướng kinh doanh tại nhà, ngày càng nhiều người tìm được cách sử dụng công việc từ xa để theo đuổi giấc mơ doanh nhân với nhà là trụ sở chính. Hãy cho tôi được dành giây phút này tán dương bạn vì đã nỗ lực tiếp thu 10 Bước tạo fanpage bán hàng trên FaceBook ok này một cách nghiêm túc nhất. Hãy mời người thân bạn bè của bạn like page, đồng thời dùng các kênh thông tin khác bạn có để quảng cáo cho FaceBook ok của bạn.

Nhiều người dùng sẽ bỏ qua bài đăng của bạn ngay khi họ nhận ra rằng nó là quảng cáo, và tốt nhất bài đăng của bạn phải rõ ràng và dẫn dắt tới nơi bạn có được sự chú ý của người dùng. Tùy theo nhu cầu thực tế, bạn có thể phân quyền cho người khác quản lý trang Fanpage với các vai trò như quản trị viên, biên tập viên hoặc người kiểm duyệt… để hỗ trợ bạn trong việc quản lý và xây dựng fanpage. Tôi thường chọn Doanh nghiệp cho khách hàng là công ty (bạn có thể lựa chọn khác phù hợp) rồi nhấnBắt đầu. Dịch vụ thiết kế website Dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, với chi phí hợp lý, hỗ trợ khách hàng làm online marketing hiệu quả… Vì có quá nhiều doanh nghiệp cùng lĩnh vực của bạn tham gia vào “miếng bánh lớn” này và sử dụng chiến lược FaceBook ok Marketing đặc biệt để gây ấn tượng với người dùng trực tuyến. FaceBook ok luôn đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu, vượt qua cả việc kinh doanh của các thương hiệu.

Đảng bộ huyện phát huy những kết quả đó, tạo tiền đề trong năm 2022 và những năm tiếp theo, toàn huyện đạt mục tiêu trong phát triển như đã đề ra. Nhật ký hoạt động giúp bạn quản lý Dòng thời gian của trang.Nó hiển thị cho bạn danh sách đầy đủ các bài đăng và nhận xét trên Trang của bạn, bao gồm cả các bài đăng bạn đã ẩn. Đến bước chọn danh mục cho Page, bạn lưu ý hãy chọn đúng theo lĩnh vực chủ đề của Fanpage mà bạn đang muốn xây dựng để FaceBook ok tối ưu các tính năng hỗ trợ Page hoạt động tốt nhất. Số thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp tính trên phần thu nhập từ chuyển giao công nghệ. Trước tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, đã có nhiều người tiêu dùng bị các đối tượng giả mạo tin nhắn thương hiệu để phạm tội chiếm đoạt tài sản.

Tuy nhiên cái hay của trang mô tả là nó được index trong Google, vì thế bạn cần điền thật chi tiết và có chứa từ khóa trong phần này. Sau khi tạo xong mẫu quảng cáo tiến hành đặt hàng để đợi FaceBook ok phê duyệt. Hình ảnh phải thể hiện được sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi.

®Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Công An Nhân Dân. Việt Nam hiện chỉ có 9 loại trái cây được cấp phép xuất khẩu chính ngạch, trong khi Thái Lan có 22 loại. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. “Với mức phục hồi 85% thì không thiếu trầm trọng lực lượng lao động. Hiện nay, chúng ta đang thiếu nhiều là lực lượng lao động chất lượng cao,” Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cho hay./. Thực hiện cơ chế 1 cửa tại cấp xã đạt tỷ lệ 96,7%, cấp huyện 98,5%, cấp tỉnh 88,3% trên cả nước.

Tôi đã thử tìm kiếm với các từ khóa khác nhau cho trang của chúng tôi và không tìm thấy kết quả liên quan đến trang FaceBook ok của Post Planner. Nếu người theo dõi của bạn thấy bạn đang hoạt động và phản hồi , họ có nhiều khả năng làm ăn với bạn hơn là một công ty không có sự hiện diện của FaceBook ok hoặc trang chạy kém. Tôi thích FaceBook ok Insights mới được cung cấp trên các trang kinh doanh của FaceBook ok. Mã bưu chính của google doanh nghiệp phải khớp với địa phương của bạn. Đăng ký google maps cho doanh nghiệp như thế nào, có nên đăng ký google maps không?

Đây là lý do ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng FaceBook ok vào các chiến lược marketing của họ. Tiếp thị lại là một hình thức quảng cáo kỹ thuật số mạnh mẽ trong đó khán giả (khách hàng tiềm năng) được nhắm mục tiêu với các quảng cáo. Việc thường xuyên cập nhật các tin tức, nội dung có giá trị trên fanpage sẽ đánh vào lòng tin của khách hàng. Khả năng gắn kết giữa doanh nghiệp và công chúng sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu cung cấp email khi tham dự các sự kiện trên.

Để ghim một bài đăng trên Page, hãy nhấp vào mũi tên xuống nhỏ ở góc trên cùng bên phải của bài đăng đã xuất bản. Bài đăng này sẽ vẫn được ghim cho đến khi bạn chọn ghim bài đăng khác và thay thế nó. Để tải video lên FaceBook ok, hãy nhấp vào “Ảnh / Video” (Photo/ video), trong phần dấu “…” thuộc hộp “Tạo bài đăng” và chọn tệp từ máy tính. Bảo toàn lượt thích trên FaceBook ok không phải là một chức năng mà bạn chỉ cần ấn một click là xong. Team marketing trên MXH sẽ cần phải xây dựng một chiến lược nhất quán để tiếp tục tăng giá trị cho những người theo dõi Page.

Với việc đưa ra nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng mục tiêu, Multi-Product quảng cáo hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của bạn sẽ được thúc đẩy cao hơn, tăng doanh thu bán hàng tốt hơn. Bạn đã bao giờ tạo hoặc yêu cầu một tài khoản quảng cáo dưới Trình quản lý doanh nghiệp FaceBook ok của mình chưa? Nếu bạn thích chạy quảng cáo trên FaceBook ok, thì tài khoản quảng cáo FaceBook ok doanh nghiệp thuận tiện cho bạn và các thành viên trong nhóm sử dụng chung các tài khoản quảng cáo cá nhân của bạn để chạy quảng cáo. Để mở rộng tính khả dụng và quản lý quảng cáo hoặc trang FaceBook ok, FaceBook ok đã ra mắt Trình quản lý doanh nghiệp FaceBook ok vào tháng 4 năm 2014. Công cụ này cho phép các thành viên trong nhóm hoặc nhà quảng cáo quản lý tất cả tài khoản quảng cáo, Trang, ứng dụng và quyền của bạn ở một nơi. Cách tạo trang fanpage FaceBook ok bán hàng hiệu quả dành cho người mới.

Đừng hứa hẹn trong quảng cáo rằng chúng tôi đang miễn phí CreativeVietnam ok mà thực sự lại phải trả tiền, đừng nói đang cho dùng thử sản phẩm 10 ngày mà trong trang đích chẳng có dòng nào như vậy. Khách hàng có thể dễ dàng kiểm chứng sự thống nhất này, và sẽ bỏ đi nếu thấy mình bị lừa. Dưới đây là một vài ý tưởng giúp bạn bắt đầu thực hiện FaceBook ok marketing cho doanh nghiệp địa phương. Sử dụng công cụ tạo quảng cáo hoặc Power Editor để chạy quảng cáo tiếp cận mà không cần cập nhật danh mục của Trang. WISE Business ra đời với Sứ mệnh giúp đỡ các doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam trong quản trị nhân sự và quản trị Sale & Marketing một cách hiệu quả, đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Trước đó, như Diễn đàn Doanh nghiệp đã thông tin dự án Bệnh viện Hòa Hảo tại số 02 Nguyễn Hữu Thọ (P.Hòa Thuận Tây, Q.Hải Châu), do Công ty TNHH DV-TM Trường Sơn Tùng (lô B2.2/13+14+15 KDC An Cư 2 mở rộng, P.Phước Mỹ, Q.Sơn Trà) làm chủ đầu tư. Công ty Trường Sơn Tùng mong muốn các cơ quan chức năng hướng dẫn để hoàn chỉnh toàn bộ hồ sơ, thủ tục để đưa sớm dự án vào hoạt động. Đặc biệt, cần bỏ yêu cầu cách ly đối với du khách đã tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19. Chưa kể hiện nay, muốn đón khách quốc tế, đơn vị lữ hành phải trải qua nhiều bước thủ tục như trình kế hoạch đón khách lên Tổng cục Du lịch, Cục Xuất nhập cảnh… “Theo báo cáo của các tập đoàn lớn, tổng công ty, doanh nghiệp FDI dự báo thì lực lượng lao động sau Tết năm nay chỉ thiếu 10-15% và sẽ thấp hơn so với mọi năm,” Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nói.

Khi quản trị Fanpage bán hàng, bạn cần thường xuyên xem các số liệu thống kê liên quan đến Fanpage và các bài viết. Trước tiên là bảng Thông báo, nơi FaceBook ok thông báo các hoạt động tương tác với Fanpage của thành viên. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt hàng thông qua việc gửi tin nhắn FaceBook ok nên bạn cần thường xuyên xem mục Tin nhắn để có thể nhanh chóng trả lời khách hàng hoặc tư vấn sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Trên đây, Codon.vn đã chia sẻ cho bạn một vài mẹo, cách viết bài đăng FaceBook ok để thu hút khách hàng, tăng cường tương tác, gia tăng doanh số bán hàng. Hãy sử dụng những kiến thức này và áp dụng vào thực tế viết bài bán hàng, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình. Ngoài ra, với dạng quảng bá này bạn còn có thể thực hiện Remarketing cho những khách hàng chưa chuyển đổi hành động với Fanpage hay Website.

+ FaceBook ok sẽ hiển thị tùy chọn cho phép tải ảnh lên từ máy tính, hoặc sử dụng kho ảnh miễn phí. Cách check-in trên FaceBook okTại đây bạn FaceBook ok có thể đề xuất các địa điểm hoặc bạn có thể tìm kiếm tên địa điểm chính xác. Doanh số bán hàng trực tuyến của hàng tiêu dùng nhanh FMCG tăng 20.3% trên toàn cầu trong năm 2018 và hiện chiếm 5.1% doanh số bán hàng tạp hóa trên toàn thế giới. Bạn cũng nên tạo một trang web để tăng tính chuyên nghiệp và nuôi dưỡng sự uy tín với khách hàng. Vậy là page của bạn đã được tạo thành công và sẽ hiển thị ở mục Trang. Chỉ cần cài đặt vài bước nữa là bạn đã có một trang FaceBook ok Business rồi.

Trong bài viết này,fanpage.vn sẽ tổng hợp phân loại fanpage kinh doanh và các cách bán hàng trên fanpage. SEO địa phương là một trong những chiến lược marketing hiệu quả nhất nếu như doanh nghiệp chỉ muốn tập trung vào khai thác một nhóm đối tượng khách hàng tại một khu vực nhất định. SEO Local sẽ mang đến lượng khách hàng nhanh chóng hơn so với SEO truyền thống, ít cạnh tranh, từ đó, giúp doanh nghiệp có nhiều khách hàng hơn.

Trang đích thường là một bản trình bày đầy đủ, hoàn chỉnh nhất nếu so sánh với những gì được ghi trên quảng cáo hay kết quả tìm kiếm, đường dẫn mà người dùng tìm thấy. Tạo fanpage bán hàng trên FaceBook ok không hề khó mà ngược lại rất đơn giản và rất nhanh. Một trang FaceBook ok cá nhân có thể tạo ra một hoặc nhiều fanpage khác nhau để sử dụng cho mục đích bán hàng của mình.

Tất nhiên, bạn muốn Page kinh doanh trên FaceBook ok của mình thành công. Nhưng sự thành công trên mạng xã hội sẽ là khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu kinh doanh. Trọng tâm hàng đầu có thể là tung ra sản phẩm mới, nâng cao mức độ nhận biết, thúc đẩy doanh số bán hàng hoặc thu thập khách hàng tiềm năng. Để đạt được hiệu quả cao nhất với FaceBook ok, bạn cần phải viết bài và cập nhật FaceBook ok thường xuyên.

Xác nhận đây là fanpage của một tổ chức thật bằng cách đánh vào ô “Yes”. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện khảo sát bằng một công cụ miễn phí như Google Forms hoặc Survey Monkey (miễn phí cho tối đa 100 phản hồi). Về cơ bản, nó cũng giống tên doanh nghiệp, hạn chế đổi, nếu muốn đổi phải được xét duyệt.

Khảo sát hoặc thăm dò ý kiến để tìm hiểu những gì người theo dõi quan tâm cũng là một ý tưởng để FaceBook ok marketing. Trang Fanpage chứa đầy đủ các thông tin như liên hệ của doanh nghiệp, trang web, giờ làm việc, địa điểm và những thông tin cơ bản khác. Việc giao cho một quản trị viên tài khoản quảng cáo và sử dụng tài khoản đó để chạy quảng cáo cho Fanpage của mình nghe có vẻ rất dễ dàng để quản lý. Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công thương vừa cảnh báo dấu hiệu kinh doanh đa cấp bất hợp pháp tại Việt Nam trên Internet về việc một số tổ chức, cá nhân mời gọi người dân sử dụng ứng dụng điện tử có tên Limbic Arc hay InfoBoosts. UBND TP Vũng Tàu cũng giao Trung tâm Phát triển quỹ đất TP tham mưu văn bản đề nghị UBND tỉnh BR-VT chỉ đạo sở, ngành liên quan ngừng cấp phép kinh doanh đối với các doanh nghiệp theo quyết định thu hồi đất của UBND tỉnh kể từ sau ngày 28-2.

Bạn có thể chọn một Quận (VD Quận 1 vì ở đây có nhiều người làm văn phòng nên chắc nhu cầu làm đẹp cũng cao) để check lại khung giờ đẩy post,… Dưới đây là một ví dụ tuyệt vời từ Point Reyes Cheese về việc sản xuất một chiếc bánh sandwich kẹp phô mai của họ. Hãy chú ý đến cách họ sử dụng lời gợi mở để khơi gợi trí tò mò và khuyến khích khách hàng bấm vào video. Chức năng chủ yếu của FaceBook ok không phải là kênh thu hút khách hàng.

Ngoài tên miền và thư mục tìm kiếm xuất hiện trên trang đầu tiên, Trang vị trí trên FaceBook ok cho Seothetop cũng hiển thị. Đừng đặt tên gì đó quá chung chung, nó sẽ không có hiệu quả trong kinh doanh. Tên chung chung khó tạo dựng và định hình được thương hiệu riêng. Không nên cho ký hiệu lạ vào tên Fanpage vì FaceBook ok sẽ không chấp thuận điều đó. Việc thêm nút vào fanpage sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn để tương tác hơn.

Vào trang mà bạn muốn thêm, copy URL trên thanh trình duyệt và dán vào ô trắng. Bạn chỉ nên chỉ định Quyền truy cập quản trị cho những ai mà bạn thực sự tin tưởng. + Đăng kí thông tin online trên website tại hệ thống likesubr.com ở mục đăng kí phía dưới bài viết. Khi đã hoàn tất tạo Fanpage từ các bước hướng dẫn chuyển đổi như trên, tôi chắc rằng từ giờ, mọi chiến lược marketing online của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem xét việc lập thêm group FaceBook ok và tích hợp chung vào trang fanpage của mình.

Hãy tạo ấn tượng tốt cho khách truy cập để có thể dễ dàng chuyển đổi họ thành khách hàng. Tên người dùng của bạn có thể dài tối đa 50 ký tự nhưng không sử dụng các ký tự thừa. Nhấp vàoTạo Tên người dùng cho Trang của bạn để thiết lập URL ảo cho Fanpage. Một hộp sẽ bật lên cho bạn thấy các liên kết mà mọi người có thể sử dụng để kết nối với doanh nghiệp của bạn trên FaceBook ok và FaceBook ok Messenger .

Bất chấp những lời chỉ trích gần đây về các hoạt động bảo mật dữ liệu của FaceBook ok, cả người dùng hàng ngày và hàng tháng đều tăng13%so với cùng kỳ năm ngoái. Mình dự định ngồi với người bán page đó và mượn fb cá nhân của họ vào kiểm tra page. Bạn xem trong comment đầu tiên hoặc mua bên Donnie Chu cũng ok nhé! Như vậy là mình vừa đi qua cách tạo FaceBook ok Business cũng như cách thêm Trang từ FaceBook ok cá nhân vào FaceBook ok Business và cách tạo Trang mới từ FaceBook ok Business.

Mạng xã hội FaceBook ok hiện nay đang là mạng xã hội thu hút rất nhiều người sử dụng trên thế giới. Việc các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, ca nghệ sỹ muốn chia sẻ hoạt động của mình cho các fan hâm mộ, các bạn bán hàng online giới thiệu sản phẩm đến mọi người trên mạng xã hội… Nó sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng, các fan hâm mộ…

Cẩn thận khi chọn một trong sáu loại fanpage bán hàng trên FaceBook okphù hợp nhất với doanh nghiệp hay sản phẩm của bạn là điều không thể bỏ qua. Tạo được loại Fanpage phù hợp giúp bạn có thể cạnh tranh với các trang Fanpage khác. Nếu bạn không tạo được tài khoản quảng cáo FaceBook ok doanh nghiệp thì có thể là tài khoản này đã được dùng để đăng ký một tài khoản quảng cáo nào trước đó. Hiện tại, với mỗi tài khoản Business người dùng chỉ được tạo một tài khoản quảng cáo, nên có thể chính vì vậy mà bạn không tạo được nữa. Như đã nói ở trên, bạn có thể thay đổi hạng mục khi thấy không phù hợp và đây là lúc cho bạn làm việc này. Khi đã có tài khoản cá nhân và đăng nhập vào, bây giờ ta có thể tạo Fanpage trên FaceBook ok cho doanh nghiệp.

Một trang dù có nội dung hay đến đâu đều trơ nên vô nghĩa nếu bạn không chạy quảng cáo đẩy trang tiếp cận đến người tiêu dùng. Một đơn vị kinh doanh bài bản, uy tín không thể nào không có 1 website hoàn chỉnh. Bởi vì các thông tin đăng lên website là cố định, chủ sở hữu website phải cung cấp thông tin cho Bộ Thông Tin và truyền thông. Và website khó có thể thay đổi nhu FaceBook ok, nên việc khách hàng phàn nàn về sản phẩm, đánh giá website uy tín hay không rất chính xác. Có thêm nhiều tính năng mới như việc sắp xếp album ảnh, nội dung được tối ưu chuẩn SEO giúp thúc đẩy khả năng bán hàng cao hơn. Ngoài ra, nhu cầu mua hàng từ FaceBook ok của người dùng hiện nay là rất lớn nên đây đúng là giải pháp bán hàng hữu hiệu cho các doanh nghiệp kinh doanh lớn nhỏ.

Bất cứ thứ gì không cần thiết phải nói, hãy lưu lại cho tới sau khi họ click vào nút trong quảng cáo. Cho dù quảng cáo của bạn dẫn khách hàng tới website bán hàng, ứng dụng hoặc trang của sản phẩm, người dùng luôn có thể tìm thấy những thông tin chi tiết hơn ở đó. FaceBook ok cung cấp cho người dùng tính năng Insights giúp doanh nghiệp có thể nghiên cứu chi tiết về đối tượng mục tiêu để cải thiện nội dung và chiến dịch quảng cáo tốt hơn. Bất kể bạn đang tham gia marketing, bán hàng, phát triển sản phẩm hay dịch vụ, bạn đều có thể sử dụng chân dung khách hàng để điều chỉnh sản phẩm, kế hoạch hoặc quy trình thích hợp hơn với khách hàng mục tiêu.

Hãy tìm hiểu cách tạo một trang FaceBook ok đáp ứng tất cả các tiêu chí mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm, mang lại giá trị cho họ và thu về hiệu quả cho chính thương hiệu của bạn. Những thông tin cơ bản này sẽ giúp bạn dễ dàng vẽ lên chân dung khách hàng xung quanh cửa hàng của mình và đánh giá xem họ có tiềm năng với sản phẩm đang bạn bán hay không. Nếu có, hãy mạnh dạn chi nhiều tiền quảng cáo hơn vào giai đoạn đầu để thu hút sự chú ý của họ. Của doanh nghiệp hoặc dự án đầu tư trước khi chuyển đổi, chia, tách, sáp nhập, hợp nhất trong thời gian còn lại nếu tiếp tục đáp ứng các điều kiện ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp.