Bạn có thể áp dụng tạm thời một cách quảng bá theo kiểu “mì ăn liền”, nhưng sau đó cần hướng đến giá trị bền vững để tối ưu được chi phí. Vì vậy, lựa chọn cách quảng bá nào, kết hợp ra sao là một bài toán mà doanh nghiệp cần giải quyết dựa trên chiến lược kinh doanh, mục tiêu của từng đơn vị. UX được hiểu là trải nghiệm người dùng và UI là giao diện người dùng.

C) Đối với các nhiệm vụ KHCN phức tạp hoặc có yêu cầu đặc thù, Bộ trưởng quyết định số lượng thành viên và thành phần Hội đồng khác với quy định tại điểm a, điểm b khoản này. Khách hàng là chủ thể cho vay và đi vay, nên phục vụ, chăm sóc khách hàng phải là ưu tiên số một đối với ngân hàng. Nếu có một hình thức sandbox để thử nghiệm thì sẽ hữu ích hơn nhiều. Thông qua sandbox, và qua việc phối hợp với các ngân hàng, chúng ta có thể cùng đưa ra các giải pháp.

Nguy cơ bị đánh cắp, thất thoát dữ liệu, bị tấn công vào hệ thống nội bộ luôn là điều anh cảm thấy lo lắng khi việc cạnh tranh giữa các đơn vị cùng ngành ngày càng trở nên căng thẳng. Với xu hướng hành vi thay đổi không ngừng của tệp khách hàng tiềm năng, nhà bán hàng cần có một chiến lược tiếp cận đúng đắn và dài hạn nhằm tối ưu hóa đầu tư tiếp thị và bán hàng, thúc đẩy doanh số và tạo nền tảng bền vững về marketing. Trong đó, công thức mấu chốt của kịch bản “3 đúng” (đúng thông điệp – đúng lúc – đúng kênh) nằm ở hai điểm cốt lõi là hiểu đúng và hành động đúng. Đặc biệt, mới đây, sau khi trải qua những vòng đánh giá, thẩm định khắt khe của ISB – Viện Tiêu chuẩn Anh Quốc, VNPT Cloud đã chính thức giành được chứng chỉ quốc tế ISO về Kiểm soát An toàn thông tin cho các dịch vụ điện toán đám mây.

Hà Nội

Captcha là một mã kiểm tra nhằm xác định người dùng đang sử dụng là người thật hay máy tính spam. Cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo cho dân kinh doanh như thế nào? Bí quyết cho những gương mặt mới chính là tìm nguồn sỉ quần áo giá rẻ,… Chủ doanh nghiệp không nhận được các lượt chia sẻ và giới thiệu doanh nghiệp mình như xưa. RCI hoạt động nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người khuyết tật, bao gồm cả trẻ em và người khuyết tật do bệnh phong gây ra. Hosting chính là nơi lưu trữ dữ liệu của trang Web doanh nghiệp tại các máy chủ được phép truy cập qua đường truyền Internet với tốc độ cao.

Thời đại 4.0 Website vẫn luôn là “máy in tiền” của doanh nghiệp. Đây là lợi ích có thể thấy rõ ràng ở các doanh nghiệp đang có ý định di chuyển trụ sở doanh nghiệp sang một thành phố, một đất nước khác. Google có sự xếp hạng ưu tiên cho các kết quả tìm kiếm theo địa phương. Vì thế, nếu bạn đang muốn chuyển trụ sở của mình thì việc thay đổi tên miền sang một tên miền cao cấp mã quốc gia khác là quyết định vô cùng đúng đắn. Có thể, tên miền lý tưởng của bạn vẫn đang có sẵn ở ngoài kia và bạn sẵn sàng thay đổi thương hiệu trang web của mình.

Thiết Kế Website Doanh Nghiệp

  • Việc tuân thủ nghiêm túc những kỹ luật giao dịch chứng khoán sẽ khiến bạn không bị cảm xúc chi phối; luôn thực hiện mọi giao dịch một cách suôn sẻ và đạt hiệu quả cao.
  • Website tạo được môi trường giao tiếp và sự tương tác giữa doanh nghiệp – khách hàng và doanh nghiệp – đối tác.
  • Đồng thời, bạn cần tính toán kỹ để dễ dàng cập nhật và thay đổi các chương trình khuyến mãi.

Và website doanh nghiệp Dentsu Việt Nam là mẫu website nổi bất nhất với những tiêu chí như vậy. Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Thiên Minh hỗ trợ doanh nghiệp kiến tạo thương hiệu trực tuyến, giúp chuyển đổi số và nâng cao tối đa hiệu quả kinh doanh. Dựa vào những thông tin này, bạn có thể điều chỉnh thông điệp của trang web để giơ tiếp với khách hàng ý tưởng của mình, trả lời cho nhu cầu cá nhân của họ và nhắc họ hành động.

Danh Mục Thiết Kế Website

Thống kê doanh số Tính toán tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng , quản lý nguồn đơn hàng , tỉ lệ… Sản phẩm Quản lý cơ bản về sản phẩm, Danh mục sản phẩm, Thương hiệu, Thuộc tính … 5 chiến lược lựa chọn mặt hàng khi startup bán hàng online Bạn đang muốn bắt đầu bán hàng online nhưng không biết bán gì, bắt đầu từ đâu. Bài viết này sẽ chia sẻ yếu tố sẽ ảnh hưởng đến việc bán hàng online, từ đó đạt lợi nhuận khổng lồ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 36 lý do tại sao có một trang web miễn phí là một ý tưởng tồi và một số thứ mà bạn nên TRÁNH bằng mọi giá. Bất kì website nào cũng phải có thông tin sơ đồ trang web rõ ràng để giúp người dùng tìm thấy nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt thông tin khớp với nhu cầu tìm kiếm của họ. SSL là chữ viết tắt của Secure Sockets Layer (Lớp socket bảo mật). Một loại bảo mật giúp mã hóa liên lạc giữa website và trình duyệt.

Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ bạn gửi brochure hoặc fax vì không những hình ảnh sản phẩm không thể hiện rõ ràng mà còn thể hiện tính không chuyên nghiệp, kém hiện đại của doanh nghiệp. CO-WELL với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website vẫn luôn được khách hàng đánh giá cao và giữ vững vị trí là một trong những nhà phát triển website hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm website doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp khách hàng đạt được những mục tiêu kinh doanh của mình. Trong cuộc đua kinh doanh online ngày nay, một trang website của doanh nghiệp rất quan trọng như có một cửa hàng, văn phòng ở thành phố lớn.

Tuy nhiên các quy định này hiện mới chỉ áp dụng cho hình thức offline (buôn bán truyền thống) và một số website thương mại điện tử. Còn với người bán hàng trực tuyến đơn thuần chưa cần thực hiện thủ tục này. Sự thành công của một website thương mại điện tử không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm doanh nghiệp cung cấp hay danh tiếng của thương hiệu. Hai tác nhân quan trọng khác là chiến lược tiếp thị và thiết kế website. Khi giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường doanh nghiệp sẽ phải quảng cáo và giới thiệu sản phẩm theo phương pháp truyền thống đây sẽ là một công đoạn rất tốn kém và đòi kinh phí lớn.

Website Doanh Nghiệp Nhà Nước Là Gì

Chiều lòng ngay cả những “thượng đế” khó tính nhất để bảo vệ cho uy tín của công ty thì không phải đơn vị nào cũng làm được như CreativeVietnam. Ngày nay, việc xây dựng thương hiệu có ý nghĩa quan trọng hơn bao giờ hết. Muốn vượt lên trên đám đông nhạt nhoà, doanh nghiệp cần một chiến lược bài bản về thương hiệu, một người định hướng cho hành trình phát triển thương hiệu.

Nếu bạn đang đọc những dòng này nghĩa là bạn đang truy cập vào website của MarketingAI, và những website khác cũng được hình dung tương tự như thế này. Tuy nhiên, định nghĩa chính xác về website thì không phải ai cũng hiểu rõ. Một trong những yếu tố giúp bạn có thể nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ chính là khả năng sử dụng thành thạo và chính xác các Family idioms (thành … Thiết lập sự hiện diện mới trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm. WordPress có hàng chục nghìn plugin, cho phép bạn thiết lập trang web của mình với các tính năng. Chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu hành trình xây dựng trang web của mình.

Chúng tôi là một đơn vị chuyên thiết kế web tại Quy Nhơn, Bình Định. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các giải pháp, sản phẩm dịch vụ phần mềm, quảng bá Website -.. Về thông tin công khai thường xuyên, Dự thảo quy định doanh nghiệp phải công khai thường xuyên “quy tắc, điều khoản, biểu phí của từng sản phẩm bảo hiểm đang cung cấp”.

Chỉ một vài thông tin thất thiệt trên thị trường hay hành động bán tháo của đám đông cũng có thể khiến bạn lung lay ý chí; dẫn tới quyết định giao dịch sai lầm. Cam đoan nội dung của Báo cáo là trung thực; Chủ nhiệm và các thành viên tham gia thực hiện nhiệm vụ không sử dụng kết quả nghiên cứu của người khác trái với quy định của pháp luật. Báo cáo đầy đủ, đúng yêu cầu, đúng thời hạn về nội dung, tiến độ thực hiện, sản phẩm tạo ra và tình hình sử dụng kinh phí của nhiệm vụ KHCN. Xây dựng và hoàn thiện thuyết minh nhiệm vụ KHCN; thực hiện các nội dung của nhiệm vụ KHCN theo Thuyết minh đã được phê duyệt và hợp đồng đã ký kết, sử dụng kinh phí theo đúng quy định của pháp luật.

Đó có thể là mẹo sử dụng sản phẩm, đánh giá sản phẩm, hoặc thậm chí là thông tin chung về thị trường ngách của sản phẩm. Bán hàng trung gian đôi khi được xem là cách dành cho người mới bắt đầu bước vào hoạt động kinh doanh vì có thể thiết lập dễ dàng và bắt đầu mà không tốn nhiều tiền. Tuy nhiên, bán hàng trung gian là phương thức phổ biến để tìm nguồn sản phẩm của nhiều doanh nghiệp lớn và thành công.

Website Doanh Nghiệp Eport

Website sẽ giúp Doanh nghiệp của bạn phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp. Cách tiếp cận trao đổ với khách hàng thông qua website giúp doanh nghiệp tạo dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới. Cũng phải nói thêm rằng, tham nhũng không chỉ có ở nước ta mà đã trở thành quốc nạn ở nhiều nước trên thế giới. Thực tế, Đảng, Nhà nước ta không phủ nhận vấn đề tham nhũng vẫn đã và đang tồn tại; là vấn đề nhức nhối, gây ra những hậu quả hết sức nghiêm trọng đối với xã hội, công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Hơn lúc nào hết, trách nhiệm của mỗi người dùng mạng là phải nhận thức rõ ràng, đấu tranh kiên quyết với những âm mưu, thủ đoạn đó.

Giao diện đầy đủ tính năng, chia sẻ bài viết ngay trên các nền tảng phổ biến nhất như Facebook, Zalo, Messenger trong vài click. ✔️ Đảm bảo mọi thủ tục phải tuân theo và đáp ứng các yêu cầu của pháp luật. Những website giả mạo chỉ đặt được logo, nhưng hoàn toàn không có đường dẫn này.

Gương tốt với thông điệp chân – thiện – mỹ luôn có giá trị lan tỏa. Cái tốt phải được phát hiện, viết lên, nhân lên để thấy, để còn lòng tin vào xã hội, con người. Các kênh về châu Phi của youtuber này đăng ký đều có số lượt theo dõi trên 130 nghìn lượt, hơn 4.000 lượt bình luận và gần 3.000 lượt chia sẻ. Nhìn nhận về hiện tượng này, GS Đặng Hùng Võ cho rằng, sản phẩm chất lượng chưa hẳn là hàng hiệu nhưng hàng hiệu chắc chắn là hàng chất lượng cao, là kết tinh của trí tuệ cùng quy trình làm ra sản phẩm kỹ càng. Không chỉ tôn vinh chủ nhân sở hữu, thực tế đã chứng minh, các sản phẩm hàng hiệu hầu hết đều gia tăng giá trị theo thời gian.

Nếu trang web tải nhanh sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên. Đào tạo điện tử là việc sử dụng các phương tiện điện tử (như đài, tivi, CD/DVD, máy tính hay email, web) để thực hiện các hình thức đào tạo. Đào tạo trực tuyến là một phần của đào tạo điện tử, trong đó chủ yếu sử dụng internet để cung cấp các khóa học trực tuyến trong đó cho phép trao đổi giữa giáo viên và người học qua mạng.

Việt Nam phổ biến với Chrome, Cốc Cốc, Safari nhưng cũng có một số người vẫn sử dụng Firefox hay Opera mini. Vì vậy, bạn cần đảm bảo website của mình có khả năng tương thích với các trình duyệt, tránh để mất khách hàng vì yếu tố này. Cũng như phương thức thanh toán, bạn cần chọn những phương thức giao hàng thân quen như bưu điện, Viettel, GHN, GHTK… Mặc dù việc tạo nhiều biểu mẫu lấy thông tin có thể khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, khéo léo chèn biểu mẫu vào footer cũng là một hình thức được ưa chuộng tại các website nước ngoài mà doanh nghiệp Việt có thể áp dụng. Logo là một trong những yếu tố tối quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Website Doanh Nghiệp Evn

Thiết kế website doanh nghiệp Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả
Website không chỉ là bộ mặt của Quý công ty, website còn là giải pháp phát triển doanh nghiệp trong thời đại số 4.0. Hãy bắt đầu hành động ngay bây giờ!

Liên hệ ngay

Bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, thiết kế website nội thất cũng cần đảm bảo chuẩn SEO thì mới tối ưu hóa kết quả tìm kiếm của doanh nghiệp trên Google,… Nhờ đó giúp hình ảnh của thương hiệu tiếp cận với khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn. Thứ nhất, cũng giống như một cửa hàng, một doanh nghiệp thì việc trang trí cho mặt tiền, khu vực tiếp khách rất quan trọng vì đó là những ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi tham quan cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn. Khách hàng sẽ ngầm đánh giá mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp hay một cửa hàng bán lẻ thông những ấn tượng ban đầu đó. Vậy nên khi bạn sở hữu một website bán hàng hay website giới thiệu doanh nghiệp có giao diện đẹp và chuyên nghiệp thì đồng nghĩa với việc bạn đã tạo được ấn tượng tốt với khách hàng của bạn trên Internet.

Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đưa việc kinh doanh lên mạng trong vài phút, thật dễ dàng với Zyro. Bạn có muốn thêm chức năng slider vào landing page của mình không? Để được hỗ trợ xác nhận thông tin chuyển khoản chính xác trước khi thanh toán. Ngoài ra, website có thể được xây dựng từ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như PHP, Java, ASP.NET, Ruby on Rails hay Perl. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Thuận đã ban hành kết luận thanh tra Dự án Trường Phổ thông iSchool Ninh Thuận của Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển học đường Quốc tế.

Thay Đổi Giấy Phép Kinh Doanh Có Cần Thay Đổi Con Dấu Công Ty?

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2216/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019. Chương trình “Miễn phí bắt bệnh website cùng chuyên gia CreativeVietnam” nhằm tối ưu chi phí quảng cáo mùa sale hè tại đây. Tất cả các ứng dụng trên Base có thể sử dụng dễ dàng trên trình duyệt, smartphone , máy tính bảng, hoặc cài đặt trên máy tính để bàn. Tất cả các ứng dụng chính đều hỗ trợ đa ngôn ngữ (Tiếng Việt, English) và nâng cấp liên tục.

Nhưng thông qua sự quảng bá trực tuyến trên website, khách hàng có thể nắm bắt các sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp mà bạn không phải trực tiếp đi tiếp thị hay gọi cho họ. Giao diện website là ấn tượng đầu tiên mà khách hàng tiềm năng của bạn nhận thấy được khi tiếp cận, một trang web xấu hoặc không đầy đủ nội dung cần thiết thể hiện sự chỉnh chu ở bố cục có thể khiến cho khách hàng của bạn đắn đo. Khả năng khách hàng chọn một công ty để thực hiện giao dịch, chỉ vì lí do website của họ trông đẹp hơn hoặc nó trả lời đúng các câu hỏi, yêu cầu của họ hơn. Thiết kế, xây dựng trang web trang mạng cho doanh nghiệp giúp phát triển việc kinh doanh 24/7 – Thông tin về công ty được người dùng tìm ra và tham khảo gần như mọi lúc mọi nơi. Website là thứ đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy khi muốn tìm hiểu về công ty của bạn. “Một doanh nghiệp có nên cần thiết kế website cho riêng mình không?

Thiết kế website nhưng lại không thể tăng thu nhập cũng như chưa có đối tác làm Dịch vụ SEO uy tín tin cậy. Chúng tôi hiểu được điều đó nên dành cả tâm huyết của mình để có thể hỗ trợ các doanh nghiệp một cách tốt nhất. Thông thường, sự đổi mới này sẽ phản ánh sự thay đổi cơ bản trong cách một công ty mang lại giá trị cho khách hàng của mình. Cho dù đó là thông qua phát triển các luồng doanh thu hoặc kênh phân phối mới. Tuy nhiên, việc thêm nhiều sản phẩm khác nhau vào dòng sản phẩm có thể tác động tiêu cực đến doanh nghiệp. Trong phần lớn trường hợp, tốt hơn nên có trọng tâm hoặc thị trường ngách cho những loại sản phẩm bạn chọn bán.

Website Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

Thiết kế website bán mỹ phẩm Spa Thẩm mỹ viện nên đi theo phong cách tinh tế. Màu sắc bắt mắt, bài trí hình ảnh sản phẩm đa dạng và khoa học,…là điểm nhấn rất quan trọng. Thiết kế website cho công ty doanh nghiệp chuẩn SEO hỗ trợ bạn lọt top 1-10 dễ dàng. Nhờ thế, chúng ta khẳng định được độ uy tín, sớm tiếp cận với đối tượng mục tiêu hơn. Thiết kế website 3D- VR 360 độ giúp bạn tiếp cận với thị trường tiềm năng dễ dàng.

Lợi dụng uy tín của những ngân hàng, công ty tài chính đó, nhiều đối tượng tội phạm đã lập ra các app, website mạo danh với tên gọi, nội dung “na ná” nhau để dễ bề lập lờ “đánh lận con đen”, lừa đảo người thiếu thông tin. Chỉ cần tải app hoặc lên những website này, người dân sẽ dễ bị sa vào “ma trận” những thông tin vay mượn. Với thủ đoạn yêu cầu người vay phải chuyển một số tiền gần bằng số tiền vay để đối ứng, hoặc kích hoạt tài sản sau đó hoàn lại, người vay dễ dàng bị chiếm đoạt tiền.

Nếu có yêu cầu nào cần thực hiện, bạn sẽ sửa đổi các thông tin cần thiết và gửi yêu cầu xem xét lại cho Google. Bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn thực hiện mọi thứ một cách đúng nhất để chuyển đổi tên miền WordPress website mà không làm mất thứ hạng SEO. Tuy nhiên, do chưa có kinh nghiệm nên các dự án Luật nêu trên cần nhiều thời gian nghiên cứu. Sau khi kiểm tra thẻ tín dụng đã hợp lệ hay chưa, ngân hàng người mua sẽ gởi mã số xác nhận đồng ý chi trả cho doanh nghiệp kèm theo thông số về đơn đặt hàng. Khách hàng kiểm tra lại các thông tin và kích vào nút “đặt hàng”, từ bàn phím hay chuột của máy tính, để gởi thông tin trả về cho doanh nghiệp. TMĐT tạo điều kiện cho việc thiết lập và củng cố mối quan hệ giữa các thành phần tham gia vào quá trình thương mại.

Ở hiện tại, mỗi doanh nghiệp đều không thể tách rời các hoạt động quảng bá digital và phát triển ở các trang thương mại điện tử. Bạn phát hành thiệp quảng cáo, catalog, hay những cuốn sách nhỏ để quảng cáo nhưng không hiệu quả. Tiền là một vấn đề, nhưng quan trọng hơn là bạn sẽ mất thời gian để đọc những ấn phẩm này. Quan trọng hơn là với các công ty khi họ phải chờ đợi phản hồi của khách hàng.

Hệ thống quản lý nội dung này đứng sau phần lớn các trang web trên thế giới. Nó không giống như sử dụng một nhà thiết kế web, nhưng WordPress cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát nội dung. Bởi ngay cả khi doanh nghiệp của bạn đã có một cửa hàng đẹp mắt ở trên phố hoặc có danh sách các khách hàng trung thành, nếu không có trang web, thì bạn đang tự mang cơ hội kinh doanh mới đến cho các đối thủ cạnh tranh. Nếu doanh nghiệp của bạn có cửa hàng hoặc văn phòng vật lý, bạn sẽ muốn nó được hiển thị trên các công cụ tìm kiếm. Bằng cách đó, khách hàng tiềm năng có thể có thêm cách để tiếp cận và tìm đến bạn. Đó là một cách tuyệt vời, hiệu quả về chi phí để giới thiệu thương hiệu trước những khách hàng tiềm năng.

Lãi suất của ngân hàng CBBank thuộc top ổn định và ưu đãi so với mặt bằng chung của thị trường. Bạn cần kết hợp cả Phân tích kỹ thuật và Phân tích cơ bản để chọn đúng cổ phiếu tốt, và chọn đúng thời điểm mua bán cổ phiếu hợp lý nhất. Dưới đây là tổng hợp những Video bài giảng trong Khóa học chứng khoán trực tuyến không lấy phí dành cho người mới bắt đầu .

Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình. Phân tích đối thủ cạnh tranh còn giúp tạo cơ hội kinh doanh mới cho doanh nghiệp. Lợi ích đầu tiên khi phân tích đối thủ cạnh tranh là giúp doanh nghiệp hiểu thị trường tốt hơn. Bên cạnh những lợi ích kể trên, website bán hàng còn là một nguồn tốt để tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp.

Một sản phẩm rất có thể thành công nếu được phát triển bằng cách ghi nhớ nhu cầu và nguồn cung của thị trường mục tiêu. Bằng cách này, các nhà tiếp thị có thể có được những hiểu biết về khả năng của thị trường để hấp thụ các sản phẩm và khái niệm mới để phát triển các sản phẩm và tính năng lấy khách hàng làm trung tâm. Hoạt động bán hàng là xương sống của một tổ chức và nó trở nên quan trọng để theo dõi các hoạt động này. Khảo sát thị trường cho các hoạt động bán hàng sẽ tạo ra một báo cáo về tác động của các hoạt động bán hàng, cho dù tần suất của chúng cần tăng hay bất kỳ thay đổi nào mà khán giả nghĩ nên được khắc sâu trong quá trình bán hàng.