Chính từ việc tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp cũng tăng lên. Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn chỉ có website mà không dùng mạng xã hội, bạn rõ ràng đã chiếm ưu thế hơn rất nhiều. SEO giúp bạn đưa sản phẩm đến nhiều người tiêu dùng hơn, không giới hạn vị trí địa lý, SEO góp phần tạo lên cơ hội bán hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu ra ngoài thị trường. Dịch vụ SEO giúp bạn dự đoán được một phần nhu cầu cũng như tính cách của khách hàng khi mua hàng qua website của bạn. Để có được những thành tựu trên chúng tôi đã cố gắn hết sức để giữ lại cho tới bây giờ đội ngũ nhân viên giỏi và chuyên nghiệp đã gắn bó với công ty trong suốt những năm hoạt động.

Một nút Call to CreativeVietnam ion thành công sẽ thôi thúc người nhận nhấp ngay khi nhìn thấy nó lần đầu tiên trên website. Hãy liên hệ với Công ty Thiết kế web CreativeVietnam để có được giải pháp thiết kế website… 2,5 tỷ là số người dùng FaceBook ok – nền tảng đang được cho là mạng xã hội quan trọng nhất với doanh nghiệp. Với 6 lợi ích được phân tích qua bài viết trên đây, chắc hẳn bạn giải đáp được thắc mắc “Tại sao phải phân tích đối thủ cạnh tranh? Lợi ích thứ 6 đem lại khi được hỏi “Tại sao phải phân tích đối thủ cạnh tranh” chính là hỗ trợ đưa ra các chiến lược để vượt qua đối thủ.

Dưới đây là 10 cách tiếp cận khách hàng bạn có thể áp dụng để bắt đầu công việc bán hàng online của mình được suôn sẻ. Ngoài việc bạn lựa chọn được một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, thì còn cần phải có Hosting (lưu trữ dữ liệu) và tên miền (tên đường link nhận biết website). Nhiều người dùng Internet tìm kiếm những thứ họ cần mua kể cả sau thời gian làm việc của các doanh nghiệp.

Vậy việc tìm hiểu về đối thủ sẽ đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp bạn? Hãy cùng CRIF D&B Việt Nam tìm hiểu 6 lý do trong bài viết dưới đây. Việc xác định đối tượng nào là đối tượng được ưu tiên phục vụ trên website sẽ quyết định nên thiết kế giao diện web như thế nào, phân bổ các chuyên mục chính phụ ra sao, nội dung website nên viết thế nào…. Giúp tăng tối đa cơ hội bán hàng, giúp thúc đẩy doanh số và thuận tiện cho khách hàng trong việc mua sắm, làm cho họ hài lòng hơn. Bán hàng online giúp Doanh nghiệp có được đơn hàng với tập khách hàng rộng lớn, không chỉ tại địa phương và trên toàn thế giới. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ vài phút đi xe, Gamuda City được ôm trọn trong vòng tay xanh mát và thanh bình của công viên Yên Sở thoáng rộng. Không có web, đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất một lượng lớn khách tiềm năng; vào tay các shop quy mô tương tự. PS Media – Giải pháp Digital Marketing HIỆU QUẢ cho doanh nghiệp của bạn xem thêm…

Phân tích đối thủ cạnh tranh là quá trình lựa chọn đối thủ cạnh tranh, phân tích thế mạnh, điểm yếu, điểm giống nhau và khác biệt trong sản phẩm, dịch vụ của đối thủ cũng như chiến lược bán hàng, tiếp thị của họ. Từ đó, bạn có thể hoạch định chiến lược kinh doanh phù hợp đem lại lợi thế cho doanh nghiệp. Thì khách hàng chỉ có thể mua sản phẩm, dịch vụ và tương tác với chủ doanh nghiệp trong giờ hành chính. Tuy nhiên, khi đã có website, mọi giới hạn về thời gian, không gian đều được xóa bỏ. Khách hàng dễ dàng có được thông tin họ muốn thông qua trang web riêng của Doanh nghiệp. Không chỉ giúp khách hàng tìm năng có được được sản phẩm yêu thích, thông qua trang web, doanh nghiệp còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Biết được điểm mạnh, điểm yếu của đổi thủ cũng là một trong những lợi ích khi tổ chức thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh. Ở Việt Nam, Google chính là công cụ tìm kiếm phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Theo ước tính, có đến hơn 90% người dùng ở Việt Nam sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm chính thức trong tổng số các công cụ tìm kiếm hiện có trên thế giới. Công cụ tìm kiếm của Microsoft này cũng khá nổi tiếng trên thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam ít người sử dụng công cụ này. Ngoài ra, các ứng dụng web rất phong phú và đa dạng có thể ứng dụng trong rất nhiều hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp. Website không phải là cây đèn thần có thể hô biến mọi thứ thành hiện thực.

Đây cũng là cách để doanh nghiệp khẳng định giá trị và sự chuyên nghiệp của mình. Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng.Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.

Internet cũng cho phép các khách hàng của bạn làm tiếp thị cho bạn. Việc chạy quảng cáo Google Ads có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn từ khóa Google Adwords. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kinh nghiệm và khả năng để lựa chọn từ khóa vừa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp, mà vừa phải đảm bảo nhu cầu tìm kiếm người dùng. Với một website doanh nghiệp bạn sẽ dễ dàng quản lý và thực hiện việc kinh doanh của mình hơn.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, phát triển và quảng bá website bằng nhiều hình thức thông qua môi trường Internet, CreativeVietnam không chỉ đúc kết… Một lý do khác khiến doanh nghiệp vẫn cần mạng xã hội dù đã có website chính là vì mạng xã hội là cầu nối quan trọng giữa khách hàng với website của doanh nghiệp. Khi người dùng đã xác định được mình muốn gì, họ sẽ chủ động tìm kiếm. Nhiều khả năng họ sẽ lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn nếu bài viết trên website của bạn “chuẩn SEO” và nằm trong trang đầu tìm kiếm của Google. Hiện nay, chắc hẳn ai cũng sở hữu cho riêng mình một thiết bị di động, điều này cho thấy lượng tìm kiếm ngày càng tăng cao.

  • Sản phẩm Quản lý cơ bản về sản phẩm, Danh mục sản phẩm, Thương hiệu, Thuộc tính …
  • Việc còn lại chỉ là nhập liệu vào website sao cho đúng với phong cách thiết kế chung và đúng chuẩn SEO.
  • Thiết kế web bán hàng trực tuyến chuẩn SEO chuyên nghiệp đầy đủ chức năng, làm…
  • Thông tin gồm có 2 dạng là thông tin hoạt động và thông tin chăm sóc khách hàng.

Thiết kế ra một website sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của một doanh nghiệp, đặc biệt là đối với những người kinh doanh ngành bất động sản. Khi các nhà đầu tư, đối tác liên kết đầu tư muốn góp vốn, điều đầu tiên họ làm làm tìm kiếm thông tin về website của bạn. Chỉ cần thể hiện đầy đủ mọi thông tin trên website, thì cho dù là đối tác trong hay ngoài nước đều có thể dễ dàng hợp tác cùng bạn. Doanh nghiệp phải làm thế nào khi khách hàng dành phần lớn thời gian tương tác trong không gian mạng xã hội và hiếm khi lướt website? Nếu khách hàng không ghé thăm website, họ sẽ không thể đặt hàng, trải nghiệm dịch vụ của doanh nghiệp. Các liên kết, đường dẫn tới website nên được chia sẻ khéo léo, thú vị trên các trang mạng xã hội để điều hướng người dùng tới website và tiến hành đặt hàng.

Tuy nhiên, khi đã có website, mọi giới hạn về thời gian, không gian đều được xóa bỏ, khách hàng dễ dàng có được thông tin họ muốn thông qua trang web riêng của Doanh nghiệp. Bên cạnh đó bạn cũng có thể quản lý hàng hóa dễ dàng thông qua các tính năng hữu ích của website. Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet bởi nó phản ánh đầy đủ mọi thông tin, sản phẩm cùng đặc điểm của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy khi xây dựng được website ấn tượng và nổi bật, doanh nghiệp sẽ trở nên tin cậy và uy tín hơn trong lòng khách hàng.

Nếu không lập danh mục từ khóa ngay từ đầu, bạn dễ dàng có xu hướng đặt tên theo cảm tính, lắp đầy nội dung theo sự thuận tiện. Điều này cực kỳ quan trọng để làm cho website có nội dung đi đúng trọng tâm và có sức cạnh tranh cao trên các công cụ tìm kiếm. Đơn giản bạn chỉ cần trả lời câu hỏi “Website này nói về vấn đề gì?”. Sau khi thoải mái liệt kê ra các từ, cụm từ có liên quan đến vấn đề chính, bạn sẽ thấy thông thường, một website sẽ có từ 30 – 200 từ khóa liên quan. Bạn càng nói rõ ý muốn của bạn, thì công ty thiết kế web càng có nhiều cơ hội đưa giải pháp tốt cho bạn.

Marketing spa sẽ thật sự mang lại hiệu quả khi các chủ spa hiểu rõ và làm đúng cách. Hiện nay, vẫn có không ít các chủ spa hiểu nhầm về tiếp thị spa dẫn đến việc kinh doanh spa không hiệu quả. Vì vậy hôm nay OZ xin chia sẻ những hiểu lầm mà các chủ spa thường gặp để tiếp thị spa luôn mang lại những kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, đồng hành cùng Thiết Kế Web Số chính là đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao và dàn tư vấn viên tận tâm, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mà doanh nghiệp đề ra. Một công ty thực phẩm có thể làm gì với website của mình là điều mà không ít người băn khoăn.

Ngoài ra, người dùng tìm kiếm sản phẩm trên Google cũng có thể thấy website của bạn, đây là yếu giúp bạn xây dựng mạng lưới khách hàng lâu dài và ổn định. Ở đó bạn có thể TRƯNG BÀY MỌI THỨ BẠN MUỐN theo CÁCH BẠN MUỐN. Công ty “online” của bạn to hay nhỏ, có bao nhiêu phòng ban trong đó cũng tuỳ nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể “thiết kế” trang web theo cách mình thích (và nên thiết kế theo cách khách hàng của bạn thích hơn là cách bạn thích).

Bạn có thể đặt lịch gửi email và thiết lập chế độ trả lời thư tự động dựa trên mã nguồn mở Mozilla Thunderbird miễn phí và có mặt cho mọi nền tảng, mọi hệ điều hành. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây để được hướng dẫn bạn nhé. Sitemap (sơ đồ của một website) là tập tin văn bản có chứa tất cả các URL (đường dẫn) của một website. Nó cũng có thể chứa các siêu dữ liệu về mỗi URL, thông báo cho bạn khi nó mới được cập nhật… Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

Hơn cả giá trị cung cấp thông tin và bán hàng, website còn là một yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp có thể thực hiện các kế hoạch marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của internet, marketing online cũng dần trở thành một công cụ ngày càng đắc lực của các tổ chức, doanh nghiệp so với marketing truyền thống và để thực hiện được điều đó chắc chắn không thể thiếu website. OMO với chiến dịch Ngày của Mẹ 2019 là case study điển hình cho việc doanh nghiệp đang phát huy được lợi ích mạng xã hội để tăng doanh số. Không chỉ bắt đúng trend, đánh trúng insight khách hàng, OMO còn lựa chọn kênh một cách thông minh – tận dụng triệt để FaceBook ok – cả fanpage chính thức của thương hiệu và trang cá nhân của khách hàng. Song điều mà bất cứ marker nào cũng cần quan tâm là không phải khách hàng nào cũng biết rõ mình muốn gì hoặc có khả năng tìm đúng từ khóa thể hiện nhu cầu của mình. Bởi vậy, doanh nghiệp cần thay đổi phương thức tiếp cận, thay vì để khách hàng chủ động tìm kiếm, doanh nghiệp nên sẵn sàng tiếp xúc và thu hút khách hàng, lắng nghe và gợi ý sản phẩm dịch vụ cho họ.

Giao diện của bạn có đáp ứng đủ các tiêu chuẩn mà Google đặt ra hay không? Hãy chia sẻ bí quyết của bạn với chúng tôi trong khung bình luận bên dưới. Website có công cụ hổ trợ chat trực tiếp hổ trợ, tư vấn, đặt hàng cho khách hàng tức thì. Thiết kế web chuyên nghiệp, bảo hành vĩnh viễn, cung cấp domain, hosting, server… Hướng dẫn viết bài chuẩn SEO giúp bạn hiểu được những yếu tố quan trọng, cần thiết và cách thức để triển khai content bán hàng chuẩn SEO đăng trên Website, FaceBook ok. Những người chưa mua hàng của bạn nhưng có khả năng mua, và số này chiếm tỷ lệ cao so với số khách hàng đã mua hàng.

Tối ưu seo thẻ mô tả – meta description đóng vai trò quan trọng trong SEO. Tuy hiện tại google đã cập nhật thuật toán loại bỏ thẻ mô tả ra khỏi việc xếp hạng website… SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt . Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn. Số liệu thống kêtrang website hiển thị cho bạn có bao nhiêu lưu lượng truy cập trang web của bạn nhận được, làm thế nào người truy cập được vào trang web của bạn và ở đâu, người truy cập là từ đâu.

Đó là một phần không nhỏ của cộng đồng xã hội, hãy cho họ biết rằng bạn quan tâm tới việc phục vụ cả cộng đồng này, bạn cần phải có mặt trên mạng Internet. Bạn nên biết rằng, đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang làm và đã lập website bán hàng cho mình rồi. Nếu như giao diện thiết kế của website rất quan trọng vì nó gây ấn tượng đầu tiên cho khách hàng, thì nội dung của website còn quan trọng hơn, vì nó quyết định hành động của khách hàng sau đó.

Nếu bạn đang khởi nghiệp, hay bạn chuẩn bị khởi nghiệp, cần và rất cần một nơi để bạn show các giá trị của bạn cho khách hàng, xây dựng các mối quan hệ với khách hàng và giữ khách hàng. Ngoài ra, với tính năng tùy biến giao diện cho phép bạn thay đổi giao diện theo sở thích. Bạn có thể quản trị cả website chỉ với một chiếc smartphone hay máy tính bảng chứ không cần phải sử dụng đến máy tính như thông thường. Đương nhiên các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT thì chắc chắn phải có website vì đây là “lãnh địa” của họ nếu không thì có vẻ “mâu thuẫn” với khả năng. Dưới đây là 6 lý do giải thích cho ta biết tại sao phải phân tích đối thủ cạnh tranh. Sau khi bàn giao website Creative gửi đến bạn 1 file hướng dẫn quản trị và luôn đồng hành hướng dẫn bạn quản trị trong suốt quá trình sử dụng website thông qua các kênh online và gọi điện.

Ví dụ Khách hàng thì muốn tìm hiểu về công ty, về sản phẩm, dịch vụ, chính sách bán hàng của công ty. Nhà đầu tư thì quan tâm đến ban điều hành công ty, chiến lược công ty, cũng như các báo cáo tài chính, tình hình hoạt động của công ty. Ứng viên thì quan tâm đến thương hiệu của công ty, chính sách nhân sự…

Tại Việt Nam có một bộ phận người Hoa rất lớn và hiển nhiên Baidu cũng có một lượng người dùng ưa chuộng của nó. Creative Việt Nam – Thiết kế website trọn gói – Uy tín – Chuyên nghiệp + Mẫu giao diện. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Doanh nghiệp của bạn không thể nào gửi hết được tờ rơi, brochure hay catalogue đến tay người tiêu dùng và chi phí bỏ ra quá lớn, khiến cho việc quảng bá của bạn trở nên khó khăn và không đem lại hiệu quả cao.

Nhớ rằng website là tiếng nói của mỗi doanh nghiệp muốn quảng bá cho mọi người biết vậy còn chần chừ gì nửa hãy sở hữu ngay 1 website chuyên nghiệp. Website được thiết kế và tối ưu chuẩn SEO sẽ đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google, giúp tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Tương tự, bạn cũng có thể sử dụng website là hình ảnh, giá trị giúp bạn xây dựng sợi dây liên kết với các đối tác kinh doanh trong tương lai.