Theo Harvard Business Review, 73% khách hàng sử dụng nhiều kênh trong suốt thời gian mua sắm. Bởi vì chỉ khi thu thập thông tin càng nhiều càng tốt từ những nguồn khác nhau, họ mới quyết định nên mua hàng hay không. Sau khi website hoạt động ổn định bạn nên tự động hóa các quy trình để giảm thời gian làm việc trong khi vẫn tăng được doanh thu bán hàng.

Chà khó đây, làm gì có doanh nghiệp thành công nào ở Việt nam hay trên thế giới mà không có website nhỉ. Một số tên miền mua với giá 10 đô la nhưng trùng với tên thương hiệu nổi tiếng, tên sản phẩm, dịch vụ đã và đang được bán đấu giá với mức giá bằng cả một gia tài. Với ước mơ doanh nghiệp của mình lớn mạnh không ngừng, bạn nên quyết định đầu tư vào thiết kế website ngay nhé. Đương nhiên là được, quan trọng là bạn có sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, giá hợp lý là bạn kinh doanh được.

Chúng tôi cam kết giao website đúng hẹn cho quý vị theo như hợp đồng quy định. Mọi sự chậm trễ sẽ được đền bù theo như hợp đồng ban đầu soạn thảo. Và đơn giản không có website là một trong những nguyên nhân thất bại của doanh nghiệp. JOS – App Mua Sắm Hàng Nhật Bản Trực Tuyến HAY Xu hướng này đang rất phát triển. Dự Án IOT App AgriTech – Ứng Dụng Phát Triển Chuỗi Nông Nghiệp Số HAY AgriTech thu thập dữ liệu nông nghiệp của cơ sở sản xuất, doanh nghiệp thông qua cảm biến/…

Tin Mới Nhất

Trang web được coi là bộ mặt doanh nghiệp, nhìn vào trang web có thể hiểu được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Nếu doanh nghiệp không có website riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ doanh nghiệp trong giờ hành chính ngoài. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu doanh nghiệp xây dựng một website riêng.

Có một website chuyên nghiệp, nghĩa là bạn đang tăng mức độ hiện diện trước khách hàng của mình. Nhờ đó, dấu ấn và sự ghi nhớ về thương hiệu trong khách hàng cũng tăng lên. Cũng như một thiết kế bao bì chuyên nghiệp giúp tăng doanh thu, một thiết kế website bán hàng hiệu quả cũng đem lại lợi ích trực tiếp cho hoạt động kinh doanh.

Báo Cáo Thiết Kế Website Bán Hàng

Báo Cáo Thiết Kế Website Bán Hàng

Với câu chuyện thương hiệu mạnh mẽ khơi dậy cảm xúc hoặc thiết lập kết nối doanh nghiệp với khách hàng của bạn. Các doanh nhân trên khắp đất nước đang chuyển doanh nghiệp của họ trực tuyến nhanh hơn bao giờ hết. Website sẽ có thể vừa quảng bá các sản phẩm mới và đồng thời cũng kiểm tra được mọi tình hình của các sản phẩm trên thị trường nhằm tăng doanh số bán hàng. Những thông tin mà khách hàng phản hồi đều dễ dàng cập nhật được mọi thông tin riêng tư, không miễn cưỡng và đặc biệt là nó không mất quá nhiều thời gian.

Hỗ Trợ Khách Hàng

Tối ưu và tư vấn giúp bạn sẵn sàng lên các chiến dịch marketing online của mình. Thiết kế web responsive đáp ứng tiêu chuẩn của các công cụ tìm kiếm. Sử dụng nội dung ở trang này có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định chung và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay ngày giáng sinh… Nếu bạn có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của bạn.

Với dịch vụ thiết kế website ngày một phát triển, các doanh nghiệp trong lĩnh vực… Trang web có thể vừa sử dụng để quảng bá sản phẩm mới, kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường. Market research là quá trình thu thập thông tin về buyer persona, target audience và khách hàng của doanh nghiệp bạn để xác định mức độ khả thi và thành công của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và những người này. Trang web có thể vừa sử dụng để quảng bá sản phẩm mới; kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường; vừa tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ. Không chỉ cập nhật thông tin nhanh chóng; tải lên trang dễ dàng mà còn tốn ít thời gian cũng như công sức.

Xu hướng mọi người chuyển sang mua sắm online ngày càng nhiều, không ngừng gia tăng tại Việt Nam. Chính vì vậy, việc thiết kế website doanh nghiệp là rất cần thiết, vì website là một kênh kinh doanh hiệu quả và phù hợp với việc mua hàng của phần lớn khách hàng trong thời điểm hiện tại. Điểm đặc biệt nhất của website là cho phép tương tác từ 2 phía khách hàng và doanh nghiệp.

Website Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Việc mua hàng trực tuyến khiến nhu cầu này tăng lên rõ rệt vì khách hàng không được tiếp xúc, cầm, nắm sản phẩm. Vậy thì đổi lại, họ phải có thông tin đầy đủ về sản phẩm để chắc chắn về quyết định mua hàng của mình. Chính website với những hình ảnh sản phẩm trực quan và những thông tin chi tiết được cung cấp sẽ giải quyết nhu cầu này của khách hàng. Chúng tôi hướng đến việc xây dựng website doanh nghiệp có khả năng truy cập cao, dễ quản lý và hướng đến việc tạo ra khách hàng tiềm năng.

Website Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Cập Nhật Thông Tin Nhanh Chóng

Từ đó đưa ra những chính sách một cách kịp thời, hợp lý và hiệu quả. Đây đều là vấn đề liên quan mật thiết đến vấn đề nghiên cứu khách hàng mục tiêu. Nếu bạn không muốn tốn hàng giờ chỉ để đi thu thập thông tin, phỏng vấn khách hàng. Một website giới thiệu công ty sẽ khác hoàn toàn một website bán hàng trực tuyến, cũng không giống một website dành cho nhãn hàng, hay một website chuyên chăm sóc khách hàng. Một website có nội dung phong phú, sâu sắc, ý nghĩa sẽ thu hút khách hàng truy cập cao hơn so với website sơ sài. Ngoài ra nội dung còn chính là yếu tố giúp cho việc seo web của doanh nghiệp hiệu quả hơn rất nhiều.

Nếu doanh nghiệp hay một cá nhân đang kinh doanh không có trang web riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ cửa hàng hay một doanh nghiệp trong giờ hành chính ngoài. Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của cá nhân hay doanh nghiệp bị giới hạn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu cá nhân hay doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng. Ngày nay, khách hàng thường có thói quen truy cập website để tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ trước khi mua hàng.

Đình Long Plus sẽ lập kế hoạch thiết kế website, đồng thời sẽ hỗ trợ quý khách hàng đánh giá và tìm ra insight khách hàng, từ đó xây dựng chiến lược marketing và bán hàng online. Ngày nay, có một website cũng quan trọng như có một cửa hàng, văn phòng hoặc số điện thoại. Sự hiện diện trực tuyến của một doanh nghiệp, bất kể ngành nào, có thể có tác động lớn đến sự thành công của doanh nghiệp. Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, phần lớn khách hàng sẽ truy cập website của doanh nghiệp trước khi quyết định mua hàng. Có sự hiện diện trực tuyến, với website có thể giúp gia tăng doanh thu cho Doanh nghiệp. Hãy cùng GoSELL tìm hiểu về các lợi ích quan trọng mà website mang đến cho Doanh nghiệp của bạn.

Thiết Kế Web Doanh Nghiệp

Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn dịch vụ của các công ty thiết kế web uy tín để nhận được sự tư vấn tỉ mỉ khi mới bắt đầu tiến hành dựng website.. Thông qua trang web, doanh nghiệp có thể giới thiệu với khách hàng những thông tin về công ty, các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Bên cạnh đó một webiste được đầu tư thiết kế chuyên nghiệp cũng sẽ tạo được dấu ấn và lòng tin trong mắt khách hàng. Dù bạn đang quảng cáo bất kì mặt hàng dịch vụ hay sản phẩm nào thì một website vẫn là cách tốt nhất để thực hiện nó.

Thiết kế website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí kinh doanh. Những thông báo này có thể được sử dụng để dễ dàng nhắc nhở khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của bạn tại thời điểm tối ưu. Đối với các công ty cổ phần, trách nhiệm hữu hạn hay công ty gia đình, tất cả chỉ cần dựa vào website là đã có thể cùng cạnh tranh công bằng với các đối thủ của mình. Do tốc độ phát triển của internet rất nhanh và rất có thể đối thủ cạnh tranh của bạn đã đi trước bạn một bước. Nếu một khi đối thủ của bạn xây dựng website trước và doanh nghiệp của bạn là người đến sau thì rất khó có thể vượt qua được họ. Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu.

Thiết Kế Web Doanh Nghiệp

Với website, việc quảng bá thương hiệu của bạn bứt phá ra hẳn khái niệm “giờ hành chính”. Trang web của doanh nghiệp bạn chính là một văn phòng giao dịch mang tính toàn cầu và hoạt động liên tục 24/7. Dù ai, đang ở nơi đâu, dù sáng tinh mơ hay tối mù mịt vẫn có thể tiếp cận thương hiệu của bạn một cách dễ dàng. Ví dụ như màu sắc chủ đạo của trang web, thiết kế font chữ, ứng dụng, thao tác cũng đều dựa vào đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp bạn hướng đến.

Giúp dễ dàng đạt vị trí tốt trên Google trong thời gian ngắn nhất. Trường trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur là nơi đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có trình độ chuyên môn cao, có y đức và phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân địa phương nói riêng và cả nước nói chung. RCI hoạt động nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người khuyết tật, bao gồm cả trẻ em và người khuyết tật do bệnh phong gây ra.

Thiết Kế Website Bao Nhiêu Tiền

tại sao doanh nghiệp cần có website

Do đó, việc tạo ra một ứng dụng di động đáp ứng và hấp dẫn người dùng hiện được coi là cần thiết để thúc đẩy trải nghiệm khách hàng tích cực. Đăng ký tên miền tại công ty uy tín, có thương hiệu như Thanh hóa Web chẳng hạn. Thiết lập sự hiện diện mới trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm. Ứng dụng điều khiển thiết bị robot hút bụi Ecovacs Home HAY ECOVACS HOME là một ứng dụng miễn phí. Dịch vụ BitbucketĐối với Bitbucke, chúng được hỗ trợ thêm cả Mercurial VCS và Git, ngoài ra được viết bởi thứ ngôn ngữ lập trình Python và được sử dụng web framework chính là Django. Bởi thế, các app như Android, Windows và Mac đều có thể sử dụng được hệ thống này.

tại sao doanh nghiệp cần có website

Thiết Kế Website Bao Nhiêu Tiền

Theo thông tin từ Bộ Thông tin và Truyền thông thì từ ngày 15/9 tất cả các sim di động 11 số tại Việt Nam sẽ lần lượt đổi về đồng bộ là 10 số. Dẫu vậy, cho đến ngày 7/10 thì các nhà mạng mới hoàn toàn hoàn tất quy trình chuyển đổi mã mạng. Vậy nên đến giờ thì mọi người cũng không cần quá vội càng trong việc chuyển đổi danh bạn mà nên đợi sau ngày 7/10 hãy bắt đầu đổi. Tối ưu seo thẻ mô tả – meta description đóng vai trò quan trọng trong SEO. Tuy hiện tại google đã cập nhật thuật toán loại bỏ thẻ mô tả ra khỏi việc xếp hạng website… Nếu như website là một trong những khái niệm không còn xa lạ đối với cả người dùng hay doanh nghiệp thì Landing page dù đã và đang được ưa chuộng nhưng ít ai…

Thiết Kế Website Cần Những Gì

Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing. Tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà không tốn nhiều chi phí. Ứng Dụng Du Lịch Quảng Ngãi HAY Ứng dụng không đơn thuần cung cấp thông tin nền mà còn là sàn giao dịch trực tuyến để khách…

Do đó, đừng dại dột lựa chọn các dịch vụ thiết kế websitedoanh nghiệp giá rẻ thiếu độ uy tín, làm ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của mình. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì càng không thể thiếu website. Dựa và website, các công ty này có thể xây dựng được tên tuổi của mình trên thị trường internet.

Hãy tìm ngay câu đáp án cho mình để không bị đối thủ vượt mặt vì bỏ lỡ tầm quan trọng của website. Theo thống kê của Google thì có tới 80% người dùng truy cập từ thiết bị từ mobile. Không có web, đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất một lượng lớn khách tiềm năng; vào tay các shop quy mô tương tự.

  • Giúp dễ dàng đạt vị trí tốt trên Google trong thời gian ngắn nhất.
  • Với website theo mẫu khách hàng lựa chọn các mẫu phù hợp để sử dụng với ưu điểm giá thành rẻ và thời gian hoàn thiện nhanh.
  • Các Website sẽ phục vụ khách hàng và các đối tác của bạn 24/24 giờ trong ngày, 07/07 ngày trong tuần.
  • Website được bảo hành vĩnh viễn khi bạn sử dụng dịch vụ hosting tại Creative Việt Nam.

Tùy theo quy mô của website, các website động cần nhiều tài nguyên và dữ liệu lưu trữ trên máy chủ hơn các website tĩnh. Vậy nếu bạn đang có những nghi vấn muốn tìm hiểu rõ hơn về website là gì, gồm bao nhiêu loại, tại sao lại cần nó đến thế thì hãy tham khảo một số thông tin cơ bản được cung cấp trong bài viết dưới đây. SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt . Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.

Thiết Kế Website Cần Những Gì

tại sao doanh nghiệp cần có website

Tùy chỉnh hoàn toàn nhờ trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan, vô số template do nhà thiết kế tạo và các công cụ AI để giúp tạo logo, sao chép và chỉnh sửa ảnh. Kiểm tra ngữ pháp và các lỗi chính tả cho các văn bản/bài viết trên website – ngay cả những lỗi chính tả nhỏ nhất cũng có thể khiến bạn mất đi khách hàng tiềm năng đấy. Và dưới đây là 13 lý do mà chúng tôi cho là quan trọng để trả lời cho câu hỏi tại sao doanh nghiệp nhỏ cần có website. Để phục vụ sự hài lòng của quý khách hàng, Đình Long Plus liên tục cập nhật nội dung và test các chức năng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ. Hội tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, tài năng, sáng tạo, luôn luôn nhiệt tình và hết mình với công việc. Dự án quốc tế Ứng Dụng Ví Điện Tử True Money – Thanh Toán Tiện Lợi Mỗi Ngày HAY Ví TrueMoney là một ví điện tử hàng đầu hỗ trợ tất cả các mạng.

tại sao doanh nghiệp cần có website

Đó là một trong những lý do bạn nên thiết kế website riêng để đưa những dịch vụ, sản phẩm đến cho khách hàng. Ngày nay, phương tiện truyền thông xã hội được tích hợp vào website ngày càng nhiều và bạn cũng nên khai thác các tính năng này để đem lại hiệu quả cao cho việc kinh doanh của mình. Nó có thể thúc đẩy quá trình SEO, cải thiện khả năng hiện thị nội dung và sản phẩm, cũng như tăng lượng truy cập đồng thời cũng làm tăng thứ hạng tìm kiếm cho trang web của bạn. Trước khi bắt tay vào việc xây dựng website cho doanh nghiệp, bạn chắc chắn phải biết mục đích cuối cùng mà bạn muốn xây dựng website là gì? Những câu hỏi này không chỉ giúp cho các công ty thiết kế website biết được bố cục, layout hợp lý mà con giúp bạn xây dựng được chiến lược , hướng đi đúng đắn cho website sau này. Càng nhiều người quan tâm và hài lòng với doanh nghiệp của bạn, nhu cầu tiêu dùng sẽ tăng lên.

Website mang lại một hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp trước khách hàng, đây cũng là nơi để thực hiện các chiến dịch PR và marketing một cách hiệu quả. Trong số đó, 20% sử dụng ứng dụng của họ cho mục đích xây dựng thương hiệu, 30% có ứng dụng tạo doanh thu và 50% sử dụng chúng để hỗ trợ và tham gia kinh doanh. Theo thống kê, các thiết bị di động (điện thoại thông minh và máy tính bảng) hiện chiếm 65% tổng thời gian người dùng dành cho phương tiện kỹ thuật số.

Bạn có thể liệt kê giờ mở cửa, thông tin liên hệ, hiển thị hình ảnh về cửa hàng hoặc sản phẩm của mình và sử dụng biểu mẫu liên hệ để hỗ trợ các yêu cầu từ khách hàng tiềm năng. Bạn thậm chí có thể tải lên các video quảng cáo để thu hút khách hàng và bán hàng. Bạn cũng có thể đưa các lời chứng thực, cảm nhận của khách hàng lên website để tạo niềm tin cho khách truy cập. Website là một cách tốt để quảng bá các kênh truyền thông xã hội và xây dựng cộng đồng với khách hàng của doanh nghiệp. Qua các trình bày trên, bạn đã hiểu lý do tại sao doanh nghiệp cần có website?

Và điều này đồng nghĩa với việc, tiếp xúc càng nhiều đối tượng khách hàng thì càng có khả năng nhận nhiều đơn đặt hàng hơn. Thiết kế website doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo, mở rộng cơ hội hợp tác hơn. Thiết kế website doanh nghiệp sẽ giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Sau một thời gian sử dụng Web Số tôi rất hài lòng với kết quả mà Web Số mang lại. Rất nhiều khách hàng tìm kiếm trên Google biết đến website của tôi bởi website của tôi có thứ hạng cao trong tìm kiếm của Google.

Thì hiện tại, doanh nghiệp chỉ cần soạn thông báo trên chính website của mình. Đối với người mới bắt đầu, trang web sẽ giúp bạn giảm bớt khối lượng công việc như trả lời các thắc mắc thường có từ khách hàng. Nếu bạn may mắn, có rất nhiều điều mà mọi người sẽ muốn biết về các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Tìm đối tác kinh doanh tiềm năng thông qua affiliate marketing, nơi các bên thứ ba quảng bá doanh nghiệp của bạn bằng cách chia sẻ liên kết đến trang web của bạn. Tích hợp công cụ kinh doanh để quản lý các chức năng kinh doanh thiết yếu như email marketing và các dịch vụ cửa hàng thương mại điện tử nâng cao.