“Nếu không có hannah và các mentor FUNiX nhiệt tình giúp đỡ, có lẽ mình không thể cố gắng và có kết quả như ngày hôm nay”. FUNiX – Cơ hội cho bất kỳ ai muốn học CNTT một cách bài bản, chủ động, hiệu quả. Đeo khẩu trang đủ tiêu chuẩn (không sử dụng khẩu trang vải) khi vào Trường và suốt quá trình thi. + Thẻ xanh tiêm chủng trên Ứng dụng Sổ sức khỏe Điện tử (hoặc ứng dụng khác như PC-COVID, VNEID,…) hoặc Giấy xác nhận đã tiêm chủng 2 mũi vaccine Covid-19.

Trong đó, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển đội ngũ, tuyển sinh đều ghi nhận những bước phát triển vượt bậc. Có nhiều trường đào tạo, nhưng để tìm trường tuyển sinh hệ trung cấp công nghệ thông tin nhận bằng chính quy, học ngoài giờ, đa dạng về đối tượng học thì không nhiều. Được đánh giá là ngành học tiềm năng với cơ hội việc làm vô cùng đa đạng, ngành Công nghệ thông tin được coi là ngành HOT được nhiều người học quan tâm và chọn lựa trong xã hội hiện đại ngày nay. Đặc biệt trong bối cảnh thiếu hàng loạt giáo viên tin học đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo đang tạo ra vô số cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên. Nếu bạn cảm thấy mình thực sự thông minh, chăm chỉ và đam mê với ngành công nghệ thông tin thì hãy chọn đại học Bách khoa làm bến đỗ của mình. Chương trình học của trường khá nặng, áp lực học phải nói là khá khủng khiếp khi bạn còn phải chạy đua điểm số ngay từ những ngày đầu vào học với số lượng kiến thức khổng lồ.

Để trả lời câu hỏi học công nghệ thông tin có cần giỏi toán không thì mình có thể trả lời ngay là KHÔNG. Học online không cần đến lớp, sinh viên chủ động sắp xếp thời gian, địa điểm học tập; thi kết thúc môn tập trung tại các trạm đào tạo từ xa ở địa phương. Do đó, sở hữu tấm bằng kỹ sư công nghệ thông tin là bạn đang nắm giữ những cơ hội nghề nghiệp rất lớn trong tay. Nếu bạn có thành tích học tập khá và có nhiều đam mê với các ngành nghề liên quan với Công nghệ thông tin, đây sẽ là nơi bạn yên tâm dành thời gian học tập cho tương lai vững chắc của mình.

Với số lượng kiến thức khổng lồ và khô khan, mỗi năm khá nhiều sinh viên phải thi lại hay thậm chí bỏ học. Chuyên viên khai thác dữ liệu và thông tin ứng dụng cho các doanh nghiệp trong vấn đề phân tích định lượng, hoặc quản trị Cơ sở dữ liệu . Thư viện Mbook Thư viện MBook gồm các tài liệu và video của tất cả các môn học có trong chương trình, sinh viên có thể tự học với thư viện này.

Lớp Cao học Công nghệ thông tin – Thạc sỹ ngành Khoa học máy tính ở Hà Nội. Lớp tổ chức học ngoài giờ HC – giờ học linh hoạt – cấp Bằng nhanh – chi phí thấp. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Đại học Duy Tân luôn định hướng phát triển một đại học điện tử. Trải qua hơn 20 năm phát triển, Trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo và cung cấp… Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, đổi ngũ giảng viên, tăng cường đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo, kết thúc giai đoạn này Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông được tặng Cờ thi đua của Tỉnh Thái Nguyên và được công nhận đạt Tiêu chuẩn chất lượng giáo dục. Cao đẳng Công nghệ thông tin Chi tiết chương trình đào tạo cử nhân Cao đẳng Công nghệ thông tin.

Họ thường có nhiều kinh nghiệm lập trình, tập trung vào nhiệm vụ thiết kế và phát triển phần mềm dựa trên các nguyên lý toán học hay kỹ thuật. Công nghệ thông tin (IT – Information Technology)là một thuật ngữ bao gồm phần mềm, mạng lưới internet, hệ thống máy tính sử dụng cho việc phân phối và xử lý dữ liệu, trao đổi, lưu trữ và sử dụng thông tin dưới hình thức khác nhau. Nói nôm na, đây là việc sử dụng công nghệ hiện đại vào việc tạo ra, xử lý, truyền dẫn thông tin, lưu trữ, khai thác thông tin. Hằng năm, Khoa tuyển sinh sinh viên quốc tế ngành Khoa học máy tính với chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh; Khoa hiện có 3 sinh viên Lào theo học. Với đội ngũ giảng viên chất lượng và đạt được nhiều thành tích đáng nể; trường tự tin mang đến cho sinh viên kiến thức về công nghệ thông tin nhanh chóng, cập nhật kiến thức mới nhất; tạo cho các em nền tảng kiến thức vững chắc, phù hợp với kiến thức đổi mới từng ngày. Là trường đại học kỹ thuật đầu tiên được thành lập vào năm 1965 của nước ta; trường có một tuổi đời và kinh nghiệm giảng dạy vô cùng dày dặn; đào tạo ra rất nhiều tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau; giành các giải thưởng lớn nhỏ trong nước và khu vực quốc tế.

Công Nghệ Thông Tin Văn Bằng 2

Công Nghệ Thông Tin Văn Bằng 2

Họ chuyển thông tin kỹ thuật thành những hướng dẫn hoặc bản tóm tắt dễ hiểu. Sửa chữa, cài đặt hệ thống và các thành phần máy tính, làm việc trên mọi loại thiết bị, từ máy tính cá nhân, máy chủ đến máy in. Một số kỹ thuật viên máy tính có trách nhiệm cài đặt hoặc duy trì mạng máy tính. Cùng với sự phát triển của công nghệ, các thiết bị máy tính sẽ trở nên phức tạp hơn, do đó, nhu cầu về công việc trong lĩnh vực này sẽ ngày càng tăng. Kỹ sư phần mềm có nhiệm vụ phân tích yêu cầu người dùng và tạo ra phần mềm ứng dụng.

Sinh viên theo học các ngành này ở Việt Nam luôn đảm bảo có việc làm với nhu cầu nhân lực từ các doanh nghiệp vô cùng cao. Lập trình viên, kiến trúc sư phần mềm, chuyên viên thiết kế, chuyên viên kiểm thử và kiểm định phần mềm, chuyên viên quản trị dự án phần mềm. Cảm nhận 2 Em rất hài lòng về giảng viên và chất lượng phục vụ của trung tâm mình, Những thắc mắc và những vấn đề cần giải quyết của sinh viên tụi em luôn được phản hồi sớm nhất và chính xác nhất.

Vinh danh sinh viên đã có nhiều đóng góp cho phong trào sinh viên và hoàn thành xuất sắc nhiệm… QUYẾT ĐỊNH Về việc giao nhiệm vụ thực hiện đề tài NCKH cấp trường của… Trong thời kỳ hội nhập và cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, Công nghệ Thông tin được xác định là ngành mũi nhọn khi có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều mặt của đời sống… Thông báo phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi sinh viên trở lại Trường. Phẩm chất chính trị, ý thức phục vụ nhân dân, có sức khoẻ, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Chủ động phối hợp với các đơn vị của Học viện để thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao. Trường đã kí biên bản ghi nhớ với VNPT Đaklak về đào tạo và triển khai ứng dụng. Thông báo V/v Thay đổi lịch thi Giáo dục thể chất hệ chính quy học kỳ II năm học… [Cập nhật] DỰ KIẾN Danh sách sinh viên Đủ điều kiện về điểm để xét tốt nghiệp… Thông báo kế hoạch thu bài thi (bản gốc) kết thúc học phần học kỳ II năm học…

Công Nghệ Thông Tin Ở Huế

Phối hợp với Thư viện xây dựng và phát triển thư viện điện tử thu thập, cung cấp và giới thiệu kết quả nghiên cứu khoa học, đào tạo và hoạt động quản lý của cán bộ, viên chức và sinh viên thuộc Học viện trên website. Trong thời đại công nghệ 4.0, việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào các lĩnh vực đời sống xã hội ngày càng có những bước tiến quan trọng, do đó Công nghệ thông tin được coi là ngành đào tạo mũi nhọn đối với sự phát triển của nền kinh tế tại Việt Nam và thế giới. Thanh tra Bộ Giáo dục- Đào tạo cho biết đã nhận được thông tin phản ánh về liên kết đào tạo trình độ ĐH chuyên ngành Công tác xã hội với Trường Trung cấp Công nghệ Thăng Long. Thời gian tới, Thanh tra sẽ kiểm tra việc thực hiện các quy định trong tuyển sinh và đào tạo trình độ ĐH, thạc sĩ của 5 cơ sở giáo dục ĐH, trong đó có Trường ĐH Hòa Bình. Theo phản ánh của sinh viên sau khi kết thúc khóa học, trong thời gian chờ cấp bằng tốt nghiệp, Trường ĐH Hòa Bình cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thì mới biết không đúng với hình thức tuyển sinh lúc đầu và không đúng với nội dung giấy báo nhập học của nhà trường. Nhiều sinh viên đã thắc mắc với trường và gửi đến Thanh tra Bộ GD&ĐT.

Công Nghệ Thông Tin Ở Huế

Thông báo đào tạo khóa học “Phân tích tính toán kết cấu cầu với Midas/Civil”… Chúc mừng nhóm sinh viên UTC2 đạt Giải Nhất và Giải Khuyến khích Cuộc thi Sáng tạo trẻ Giao thông… Khảo sát sơ bộ đợt đánh giá ngoài về chất lượng giáo dục của Trường Đại học Giao thông… Thông báo kế hoạch tổ chức Chiến dịch Xuân Tình Nguyện lần thứ 13 năm 2021. Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết chuyên đề toàn…

Khoa Ngoại ngữ tổ chức hội thảo “ Giao tiếp để thành công – Góc nhìn từ khía… Thông báo về việc triển khai kế hoạch học tập học kỳ II năm học 2021 – 2022 từ… Thông báo điểm trúng tuyển Đại học hệ chính quy xét tuyển theo Kết quả thi tốt… Thông báo mời đại diện Ban cán sự, BCH chi Đoàn các lớp đại học hệ chính quy dự họp giao… Hơn 1.000 sinh viên Uneti quay trở lại trường học tập sau đợt nghỉ do ảnh hưởng của dịch… Trong mùa dịch Covid-19, nhu cầu sử dụng các ứng dụng Meet, Classroom trong gói giải pháp G Suite for Education này là rất lớn.

Các sinh viên học dự thính cần có bằng tốt nghiệp thứ nhất để được xem xét công nhận là sinh viên chính thức. Thời gian học đươc tổ chức vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cuối tuần nên đặc biệt phù hợp với những người đang đi làm. Người học được tạo điều kiện để cân bằng giữa công việc, học tập và gia đình. Tiếp theo đó, Nhân viên phát triển phần mềm (lập trình viên) là được trả lương cao thứ hai. Nhóm này sẽ thực hiện một khâu và hoặc tham gia vào toàn bộ quy trình phát triển phần mềm để nhằm đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng là sản phẩm tốt nhất.

Công Nghệ Thông Tin Việt Nam So Với Thế Giới

Năm nay, Đại học Khoa học Tự nhiên tuyển 400 chỉ tiêu nhóm ngành Máy tính và Công nghệ thông tin hệ đại trà. Năm 2019, điểm chuẩn ngành Khoa học máy tính vào Đại học Bách Khoa Hà Nội là 27.42 điểm – cao nhất trong các ngành đào tạo của trường. Đoàn chuyên gia đến khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo… 11/12 Đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa và ngành…

Theo đánh giá của các chuyên gia và sinh viên, giảng viên Học viện không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm tốt mà còn đam mê nghiên cứu khoa học và tích cực truyền cảm hứng nghiên cứu khoa học cho sinh viên. Với Khoa Công nghệ thông tin và các ngành liên quan như Khoa toán tin, các sinh viên của trường sẽ luôn được trang bị những kiến thức cơ bản nhất cũng như được rèn luyện khả năng tư duy phân tích dựa trên chương trình bài bản và chuyên sâu. Trải qua hơn 25 năm hoạt động, Khoa đã phát triển vững chắc và được Chính phủ bảo trợ để trở thành một trong những khoa CNTT đầu ngành trong hệ thống giáo dục đại học của Việt Nam. Chương trình đào tạo của ngành khoa học máy tính gồm 122 tín chỉ và của ngành hệ thống thông tin quản lý là 127 tín chỉ với thời gian là 4 năm.

Công Nghệ Thông Tin Việt Nam So Với Thế Giới

Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch đào tạo đúng tiến độ, đúng quy chế. Chương trình liên kết, hợp tác giữa FUNiX với các doanh nghiệp trong ngành IT, với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái đào tạo – tuyển dụng, mang lại những giá trị thực tiễn cho cả doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên. Click để tìm hiểu FUNiX Industrial Partnership và cơ hội nghề nghiệp tương lai của bạn. Năm 2005 đánh dấu nhiệm kỳ thứ 2 của Khoa Công nghệ thông tin, Khoa được giao đào tạo thêm các ngành mới và thành lập thêm các đơn vị trực thuộc để đảm bảo nhiệm vụ quản lý và đào tạo. Quản lý chương trình đào tạo và giảng dạy sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm…

Từ đó, học để đáp ứng nhu cầu của họ thì cơ hội việc làm của bạn cao hơn rất nhiều. Do đó, cho dù không có bằng cấp, vẫn có rất nhiều cơ hội mở cho bạn nếu bạn có thể làm được việc. Thực tế, những bạn nữ có thể tham gia đều là những “Cực phẩm” vì thế đừng coi thường con số 11% này. Ngoài ra khi học tại Đại học Khoa học tự nhiên, bạn sẽ luôn tìm thấy những sân chơi bổ ích để nâng cao năng lực và bản lĩnh của mình qua các cuộc thi IT trong và ngoài nước. Mức điểm chuẩn khá ổn định khi Đại học FPT trong 3 năm gần đây đều giữ ở mốc 21 điểm, nhưng với tình hình dịch bệnh Covid-19 năm nay, có thể sẽ lên xuống 1 chút. Đây là câu hỏi của nhiều bậc phụ huynh và của nhiều bạn trẻ có niềm yêu thích với IT.

Sách Quản Lý Công Nghệ Thông Tin

Nhưng điều đấy không có nghĩa là học công nghệ thông tin dễ xin việc. Mức lương luôn là niềm tự hào của những người làm trong ngành công nghệ thông tin, như bạn có thể thấy trong biểu đồ dưới đây. Đặc điểm ngành công nghệ thông tin là làm việc với rất nhiều đối tác nước ngoài.

  • Thí sinh xét tuyển đạt yêu cầu sẽ được công nhận trúng tuyển có điều kiện nếu hoàn thành các học phần bổ sung (học bổ túc), nếu có.
  • Thông báo kê khai thông tin F0 đối với sinh viên, giảng viên, viên chức và người…
  • Đại học Bách khoa Hà Nội tuyển ngành Công nghệ thông tin, trong đó có chuyên ngành Khoa học máy tính và Kỹ thuật máy tính.
  • Vì chất lượng giảng dạy và học thuộc hàng đầu tại Việt Nam, trường lấy điểm chuẩn cũng khá cao khi bạn cần phải đạt ít nhất 7,25 điểm cho mỗi môn (theo cách tính của trường) cũng như cạnh tranh với nhiều thí sinh giỏi trên cả nước.

Mô hình này được phát triển dựa trên mô hình đang được áp dụng thành công ở một số trường tư thục tại Hà Nội để Sở, Phòng quản lý phù hợp định hướng lâu dài của Bộ về chuyển đổi số trong Ngành. Có khả năng sử dụng tiếng Anh phục vụ học tập, nghiên cứu, hoà nhập nhanh với cộng đồng công nghệ thông tin khu vực và quốc tế sau khi ra trường. Nếu ở bậc trung cấp, cao đẳng bạn được học những kiến thức nền tảng cơ bản của ngành thì bậc đại học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, vận dụng tốt hơn những ứng dụng mới nhất của công nghệ vào quá trình hoạt động của công ty. Sự phát triển của ngành khoa học-kỹ thuật, công nghệ đang diễn ra với tốc độ rất nhanh đòi hỏi những người làm việc trong lĩnh vực này phải liên tục học hỏi, trao dồi những kiến thức chuyên sâu, cập nhật những công nghệ – kỹ thuật mới để đáp ứng tốt yêu cầu công việc.

Thông báo v/v Tăng cường thời gian phục vụ của Phòng đọc Thư viện (Mở cửa buổi… Phối hợp với các đơn vị Y tế và chính quyền ở địa phương trong việc phòng, chống dịch Covid-19… Để xác nhận việc đăng ký, bạn vui lòng thực hiện thao tác kích hoạt tài khoản theo hướng dẫn đã được gửi vào địa chỉ email dùng để đăng ký tài khoản. Học trung cấp CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (Tin học), VĂN THƯ LƯU TRỮ chỉ 10 tháng cấp bằng. Người học không cần phải tới trường, tự chủ về thời gian, không gian và tiến trình học. Thí sinh có điểm thi đánh giá tư duy của Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2022 từ 25 điểm trở lên.

Sách Quản Lý Công Nghệ Thông Tin

Hiểu được vai trò các thành phần của hệ thống thông tin bao gồm con người, quy trình, phần cứng, phần mềm, và dữ liệu. Từ năm 2008, Đại học Duy Tân hợp tác với Đại học Carnegie Mellon – 1 trong 4 trường đại học mạnh nhất về Công nghệ Thông tin của Mỹ đào tạo ngành Hệ thống Thông tin Quản lý chuẩn CMU tại… Tỷ lệ nữ trong ngành công nghệ thông tin ít hơn nhưng đã học được thì làm việc như nhau. Thị trường công nghệ thông tin đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Ưu Thế

Thêm nữa, toàn bộ sinh viên sẽ được thực tập ngay tại doanh nghiệp để cọ xát. Tốt nghiệp xong, bạn còn có thể làm việc luôn tại các công ty của tập đoàn FPT như FPT Software chẳng hạn. Hệ đào tạo từ xa của trường giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí bởi vì tôi không cần phải đến tận trường để học.

Họ sử dụng các phần mềm quản trị cơ sở dữ liệu, để xác định cách thức tổ chức và truy cập dữ liệu của công ty một cách hiệu quả nhất, đảm bảo tính bảo mật của cơ sở dữ liệu và sao lưu hệ thống. Quản trị cơ sở dữ liệu là một ngành đang phát triển nhanh chóng và hứa hẹn tạo ra nhiều việc làm trong lĩnh vựccông nghệ thông tin. Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin có khả năng tham mưu tư vấn và có khả năng thực hiện nhiệm vụ với tư cách như một chuyên viên trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, đáp ứng các yêu cầu về nghiên cứu và ứng dụng Công nghệ thông tin của xã hội.

Kỹ sư CNTT ra trường có kiến thức chuyên sâu về lí thuyết và có kỹ năng tốt trong triển khai ứng dụng CNTT. Cũng mới thành lập hơn 10 năm nhưng Đại học Công nghệ thông tin đã sớm khẳng định vị thế của mình trong công tác giảng dạy và đào tạo. Với cơ sở vật chất thuộc hàng khủng và luôn cập nhật theo xu hướng mới, việc đào tạo kết hợp nghiên cứu còn được thực hiện rất hiệu quả và giúp phát huy năng lực của từng sinh viên. Sau khi hoàn thành chương trình Đại học, rất nhiều cựu sinh viên của Khoa đã tiếp tục học ở các bậc học cao hơn như Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường danh tiếng trong và ngoài nước. Hiện nay bộ môn đã hoàn thành đào tạo được 13 khóa chuyên ngành CNTT, khoảng 600 sinh viên đã tốt nghiệp và hầu hết đã có việc làm ổn định với chuyên ngành được đào tạo và 292 sinh viên đang học tập tại trường. Số giảng viên tham gia giảng dạy hiện nay là 16 cán bộ bao gồm 1 tiến sỹ, 12 thạc sỹ.

Đại học Công nghệ thông tin Chi tiết chương trình đào tạo cử nhân Đại học Công nghệ thông tin. Khoa CNTT có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên đang học tại trường hoặc đã tốt nghiệp có thể nhận học bổng du học tại các trường đại học và tổ chức nước ngoài. Như vậy, trong bài chia sẻ này mình đã chia sẻ cho bạn những điều mà bạn nên biết sớm trước khi quyết định theo học ngành công nghệ thông tin nào đó. Tiếng Anh căn bản trong ngành công nghệ thông tin là có thể đọc, hiểu (và biết sử dụng Google Dịch) tài liệu tiếng Anh.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Ưu Thế

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế, giúp việc ứng tuyển vào các tập đoàn, công ty nước ngoài được dễ dàng hơn. Khoa Công nghệ thông tin có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin đạt chuẩn Quốc gia, có uy tín và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và của đất nước trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã thực sự tạo nên cơn “khát” nhân lực công nghệ thông tin.

Chương trình đào tạo ngắn hạn được xây dựng bao gồm các khoá học cơ bản, nâng cao và các khoá học theo đặt hàng của doanh nghiệp. Các khoá học ngắn hạn được thiết kế với thời lượng phù hợp, tập trung vào đào tạo kỹ năng thiết kế và thực hành nâng cao tay nghề cho người học. Chính vì thế, để xin được việc trong ngành công nghệ thông tin bạn cần phải làm được việc đạt yêu cầu cơ bản nhất.

Ngày nay, có thêm một tấm bằng đồng nghĩa với việc người lao động sẽ mở ra được nhiều cơ hội tìm việc hơn nữa cũng như có thể thay đổi được bản chất công việc hiện tại. Đáp ứng nhu cầu của người học, Đại học Duy Tân thường xuyên tuyển sinh đào tạo Liên thông và Văn bằng thứ 2 tại trường. Đại học Kỹ thuật phần mềm Chi tiết chương trình đào tạo cử nhân Đại học Kỹ thuật phần mềm. Cảm nhận 4 Em thấy khóa học online tại trung tâm rất hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho những bạn sinh viên ạ. Đội ngũ giảng viên cơ hữu tốt nghiệp từ các trường có uy tín trong nước và quốc tế; có kinh nghiệm giảng dạy và thực tế.

Ngành Khoa học máy tính là ngành thứ hai Trường đào tạo trình độ tiến sĩ. Trường Đại học Lạc Hồng cũng là đơn vị đầu tiên của Đồng Nai đào tạo bậc tiến sĩ. Thí sinh đăng ký tuyển sinh nhận hồ sơ theo mẫu do Trường Đại học Bách khoa phát hành và nộp tại Viện Đào tạo liên tục hoặc tại đơn vị liên kết tuyến sinh. Android / iOS cũng là công nghệ được trả lương cao bởi vì xu thế phát triển ứng dụng di động đang rất mạnh mẽ. Như bạn thấy trong biểu đồ kết quả khảo sát ở trên, nhu cầu tuyển dụng các nhân viên phát triển phần mềm (hay còn gọi là Lập trình viên) là cao nhất. Dĩ nhiên là bạn vẫn phải học, tự học hoặc học chương trình đào tạo phi chính quy nào đó.

Khoa tuyển sinh trong hệ thống tuyển sinh đại học chung của nhà trường, thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Xét tuyển dựa trên điểm tốt nghiệp phổ thông trung học của các môn thuộc khối A, A1 và D1 (riêng ngành Khoa học Máy tính, điểm môn Toán được tính hệ số 2). Các chuyên viên chuẩn bị tài liệu hướng dẫn, báo cáo kỹ thuật và văn bản khoa học hay kỹ thuật khác. Hầu hết các chuyên viên viết tài liệu kỹ thuật làm việc cho các công ty máy tính, cơ quan Chính phủ hoặc viện nghiên cứu.