Đâu sẽ là những kênh mà khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm này. Những từ khóa này giúp tăng độ uy tín, tầm ảnh hưởng và phủ sóng của thương hiệu. Điều đó được thực hiện dễ dàng thông qua việc chia sẻ các kiến thức chuyên môn với những ai cần tìm hiểu về nội dung đó. Mức độ liên quan của từ khóa đề cập đến mức độ liên quan hoặc quan trọng của các từ khóa hoặc cụm từ có liên quan được sử dụng trong content của mỗi trang web.

Mọi bài đăng blog hoặc trang web bạn tạo không nhất thiết phải thuộc về một cụm chủ đề. Nó sẽ có giá trị hơn khi bạn viết về một chủ đề mở rộng mà có thể khách hàng quan tâm nhằm xây dựng uy tín với các thuật toán của Google. Khi chạy các chiến dịch quảng cáo trên Google, từ khóa được sử dụng như một phương pháp nhắm mục tiêu cho quảng cáo. Ngoài ra nó cũng được xem như một cách để tìm các tùy chọn vị trí đặt quảng cáo biểu ngữ tốt nhất. Các công cụ tìm kiếm có thể tự động sửa lỗi từ khóa và lỗi chính tả, cũng như nhận dạng các bộ ký tự được nhập trong bảng chữ cái khác với tiếng Latin.

Phân tích đối thủ cạnh tranhChúng tôi tiến hành đánh giá đầy đủ các trang web của đối thủ cạnh tranh, xác định điểm mạnh và điểm yếu của họ. Chúng tôi sẽ gửi báo cáo tiến độ thực hiện hàng tháng cho khách hàng. Cập nhật và trao đổi những thay đổi nếu có trong quá trình seo, để đảm bảo tiến độ và hiệu qua seo tốt nhất. Kết quả thu được sẽ rất nhiều thông tin, trong đó bạn để ý xem lượng truy cập của trang web nhiều nhất đến từ vị trí địa lý nào. Với mỗi loại từ khóa, chúng ta sẽ có các hướng phân tích khác nhau để có thể tìm ra từ khóa tiềm năng từ đó tăng được tỉ lệ chuyển đổi. SEO ngày nay dần đã đi vào quỹ đạo của nó, đối với dịch vụ SEO website thì thường không có con số cụ thể.

Giúp người làm SEO và quản lý doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan để quyết định có nên mở rộng hay thu hẹp quy mô đầu tư SEO website và chuyển sang chiến dịch marketing khác tối ưu hơn. Thời gian trung bình trên trang là thời gian được đo đạc khi người dùng tương tác trên trang của bạn. Time on site càng cao đồng nghĩa nội dung trang đó có sức hút với người dùng. Bài viết này sẽ hướng đến việc liệt kê và phân tích các chỉ số đánh giá SEO hiệu quả.

  • Những chỉ số chi tiết này đều có công cụ để đo lường với mức độ chính xác cao.
  • Đồng thời trình bày kết quả theo cách “giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần”.
  • Lưu ý rằng khối lượng tìm kiếm của từ khóa cũng bị ảnh hưởng bởi mức độ phổ biến của công cụ tìm kiếm ở quốc gia đã chọn cũng như tính thời vụ của từ khóa.
  • Vinamilk liên tục có mặt tại các bảng xếp hạng của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.
  • Bạn có thể tìm các từ khóa mới đầy tiềm năng để nhắm mục tiêu bằng cách sử dụng các công cụ được đề cập ở trên, nhưng đừng quên loại trừ các cụm từ chính mà bạn đã sử dụng trong các hoạt động quảng cáo của mình.
  • Có diện tích đất nông, lâm nghiệp lớn; nguồn nhân lực dồi dào; đã thu hút được nhiều dự án FDI vào lĩnh vực sản phẩm điện tử, công nghiệp chế biến, chế tạo…

Nhờ vậy, Digicat hứa hẹn cung cấp thông tin phù hợp nhu cầu tìm kiếm của khách hàng tiềm năng và nâng cao khả năng chuyển đổi cho doanh nghiệp. Đồng thời, gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu và mang doanh thu cao về cho công ty. Các doanh nghiệp, công ty có thể lựa chọn dịch vụ Google Ads trả phí để mang về thứ hạng tìm kiếm cao trên Google. Tuy nhiên, đây không phải là chiến lược kinh doanh đường dài với các doanh nghiệp nhỏ hay mới thành lập. Đồng thời, nếu biến động về môi trường và xã hội quá cao như đại dịch Covid-19 vừa qua thì doanh nghiệp, công ty không có sở hữu tiềm lực cao về kinh tế để chạy các dịch vụ quảng cáo trả phí. Trong khi cần mua một sản phẩm nào đó, ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ ngay đến việc lên Google tìm kiếm thông tin về sản phẩm, các lời khuyên, tư vấn.

NASA công bố các địa điểm để đáp phi thuyền đưa người lên Mặt trăng

Lựa chọn dịch vụ SEO giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách hơn. Nếu bạn ngừng học hỏi, có thể bạn sẽ bỏ lỡ một điều gì đó thực sự quan trọng trong lĩnh vực này. Và nếu bạn ngừng áp dụng kiến thức của mình vào các website, việc học SEO không thực sự có ý nghĩa. Hãy làm cả 2, sớm hay muộn bạn cũng sẽ đến gần hơn với mục tiêu của mình và trở thành một chuyên gia SEO thực thụ. Trong thế giới của người làm SEO có một câu “Content is King”, bởi tất cả chúng ta đều biết rằng Google và cả khách hàng của bạn đều đề cao và yêu thích các trang web có nó dung chất lượng, hữu ích. Ngay cả khi tỷ lệ chuyển đổi là 100%, nhưng không một ai trong số khách hàng cũ trở lại chuyển đổi, bạn sẽ mất đi một lượng doanh thu đáng kể trong tương lai.

Điều này khác với phương pháp SEO bằng backlink, khách hàng phải phụ thuộc vào backlink do angecy cung cấp. Vừa rồi chính là những nội dung nền tảng về SEM mà Hướng Nghiệp Á Âu muốn giới thiệu đến cho các bạn. Hãy nhớ rằng lợi thế của người làm SEM không hoàn toàn nằm ở ngân sách. Điểm quan trọng nhất giúp bạn chiến thắng trong cuộc chơi này chính là cần nắm được cơ chế và bản chất của hoạt động SEM.

Kiến thức được chia sẻ hoàn toàn miễn phí & cam kết không spam

Với những người đã từng mua hàng hãy chăm sóc bằng email đánh giá (hãy chắc chắn bạn không spam hộp thư của họ nhé). Hãy lập một mục riêng Đánh giá sản phẩm (câu chữ có thể không chỉn chu) và gợi ý cho người dùng tương tác ở đó. Xây dựng cấu trúc đường dẫn bên ngoài , chúng sẽ còn tạo ảnh hưởng lớn hơn so với những gì liên kết nội bộ có thể làm được.

Tương tự như Keyword.io, Keywordshitter.com có khả năng mở rộng vốn từ khóa cho nhà quảng cáo. Vì vậy, mới nói dich vu seo tong the giúp bạn có cơ hội mới và nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường đầy khốc liệt. Những trưởng phòng, nhân viên kinh doanh đang mong muốn gia tăng doanh sốbán hàng. Cài được cho nhiều điện thoại khác nhau thuận lợi cho việc quản lý. Có khách nhắn tin báo qua Email và App ngay lập tức không bị nhỡ khách.

SEO hàng loạt từ khóa có tiềm năng chuyển đổi

Nếu gặp khó khăn trong việc chọn từ khóa, đừng lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tường. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp.” Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi. Tùy vào từng giai đoạn hình thành thái độ và mối quan tâm của người dùng online mà Doanh nghiệp có chiến lược lựa chọn nhóm từ khóa tiếp cận khách hàng hợp lý. SEO từ khóa giúp cho bạn tập trung, đúng đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm đến từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi và traffic truy cập đến website. Tuổi đời SEO phản ánh thời gian đối thủ bắt đầu triển khai chiến dịch SEO kể từ khi bắt đầu đến thời điểm phân tích.

Một cách khác để tăng lượng truy cập là tìm các từ khóa giúp website của bạn được hiển thị trong tìm kiếm và tăng cường nỗ lực tối ưu hóa chúng. Bạn có thể tìm thấy danh sách tất cả các truy vấn tìm kiếm được hiển thị trên Google và được nhấp vào bằng cách chuyển đến báo cáo Hiệu suất trong tài khoản Google Search Console của bạn. Các dịch vụ đặc biệt này sẽ giúp cung cấp thông tin về lượng tìm kiếm của từng từ khóa — số lần truy vấn tìm kiếm được tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm trong một tháng. Trong những năm gần đây, các công cụ tìm kiếm đã bắt đầu hiểu được các tìm kiếm của người dùng và ngữ cảnh trang tốt hơn nhiều so với trước. Vì các tìm kiếm ngày càng trở nên chi tiết hơn và cũng đang tiến gần hơn đến ngôn ngữ nói hằng ngày, do đó tính phổ biến của công cụ tìm kiếm bằng giọng nói cũng ngày càng gia tăng.

Tóm lược nội dung

Vì thế bạn lại phải đẩy mạnh đi backlink ở các trang uy tín để cạnh tranh. Đây là phương pháp giúp chúng ta khám phá những gì mà người dùng đã gõ vào công cụ tìm kiếm thông tin khi tiến hành tìm kiếm các yêu cầu. Có thể khẳng định rằng đây là một công việc vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong bất kỳ hoạt động Seo mới bắt đầu. Nếu như bạn không ngừng tối ưu và tăng cường nội lực cho website (điển hình nhất là xuất bản nhiều nội dung chất lượng), SEO sẽ có hiệu quả ổn định và lâu dài.

Để làm điều này, các thuê bao thực hiện quảng cáo cần phải được đăng ký định danh, hiện đã có đầy đủ hành lang pháp lý cho việc này. Nếu các cuộc gọi được định danh, đó sẽ không còn là cuộc gọi rác. Với lạm phát tăng cao và Fed thắt chặt chính sách mạnh mẽ, nền kinh tế Mỹ có khả năng sẽ đi vào suy thoái trong 12 tháng tới. Cuộc tranh luận sẽ chuyển sang chiều sâu và thời gian của một cuộc suy thoái của Hoa Kỳ cũng như tác động tiềm tàng đối với phần còn lại của thế giới, bao gồm cả ASEAN và Châu Á. Đẩy mạnh phát triển, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, thương mại thế mạnh như du lịch, vận tải, logistics đi đôi tăng cường các dịch vụ tài chính, ngân hàng, công nghệ thông tin.

Mình sẽ cố gắng giải đáp hết những thắc mắc của bạn trong khả năng của mình. Ngoài ra, đôi khi bạn có thể nhận được ROI tuyệt vời từ một từ khóa không có nhiều lượt tìm kiếm nếu CPC đủ cao. Nhưng nếu từ khóa đó không có mục đích thương mại thì sẽ không có mục tiêu nào trong việc nhắm mục tiêu đó.

Bên cạnh các chức năng như tùy chỉnh giao diện, liên kết với các đơn vị giao hàng, đồng bộ sản phẩm trên các kênh, thì GoWEB còn có phần mềm quản lý bán hàng GoSELLER với chức năng SEO website. Chính vì thế, tiến trình thực hiện SEO sẽ giúp cho website của bạn đạt được kết quả TOP trên Google và nhận được các lượt click của người dùng, tăng khả năng mua hàng. Google sử dụng BOT để quét nội dung, khi nhìn thấy thuộc tính ALT sẽ xác định được nội dung và vị trí của hình ảnh. Một số trang web viết blog và tiểu blog như Twitter cũng hỗ trợ gắn thẻ địa lý.

Chuột được duy trì ở trạng thái giống như ngủ đông này trong hai ngày – đôi khi thậm chí lâu hơn. Sau khi các tế bào thần kinh Q bị tắt, nhóm của Sakurai đã kiểm tra nội tạng của những con chuột và không tìm thấy sự thay đổi rõ ràng nào đối với não, tim, gan hoặc thận. Và một số nghiên cứu gần đây cho thấy chìa khóa để gây ra trạng thái như vậy có thể xảy ra, bằng cách điều chỉnh một nhóm tế bào chuyên biệt, nằm gọn trong vùng điều chỉnh nhiệt độ của não. Bradford cho biết torpor tổng hợp có thể là chìa khóa để thiết lập các thuộc địa trên mặt trăng, nếu chúng ta muốn đi con đường đó. Sẽ không cần phải đưa các phi hành đoàn nhỏ lên mặt trăng, thay vào đó có thể gửi toàn bộ một cộng đồng, dù điều đó khiến vấn đề cơ sở hạ tầng sẽ trở nên phức tạp hơn.

Bước 3: Nghiên cứu từ khóa

Seo tổng thể không chỉ tập trung vào từ khóa bán hàng mà tiếp cận đến vấn đề liên quan, giúp cho lượng truy cập vào web được tăng nhanh chóng. Thẻ tiêu đề của bạn là thứ đầu tiên mọi người sẽ nhìn thấy khi xem kết quả tìm kiếm. Lưu ý đặt tiêu đề thu hút Google và người xem, đảm bảo mức độ phù hợp theo chủ đề của trang. Có thể sử dụng tên thương hiệu của bạn và lưu ý rằng số lượng ký tự có thể nhìn thấy thường dao động trong khoảng từ 45 đến 55 ký tự. Không giống với các hình thức tìm kiếm khác Organic search giúp cho các bạn có được rất nhiều lượng truy cập mà không phải mất chi phí cho các công cụ tìm kiếm.

Thay vì chỉ tạo ra những gì bạn nghĩ người dùng đang tìm kiếm, chiến lược SEO sẽ đảm bảo rằng bạn đang tạo ra content thực sự tương thích với những điều khách hàng quan tâm. Mỗi thị trường ngách, khu vực, mùa và thậm chí cả công cụ tìm kiếm đều sẽ có phạm vi phổ biến từ khóa riêng. Ngoài các từ đủ điều kiện như “mua” hoặc tên thương hiệu, tìm kiếm có thể có “đuôi” cung cấp thêm chi tiết cho tìm kiếm. MangoAds đang đề cập đến các từ khóa mở rộng có thể giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập đến một website. Bạn có thể sử dụng các công cụ đặc biệt để tìm kiếm các từ khóa có khối lượng lớn bao gồm “mua”, “giá”, tên thương hiệu, thành phố và các từ khác. Và để sử dụng công cụ này, bạn hãy truy cập vào mục Quảng cáo, chọn người đang quảng cáo, tiếp đến chọn mục công cụ từ khóa và chọn Keyword SEO, trên màn hình của bạn sẽ hiện ra như sau.

So với SEO từ khóa thì traffic của SEO tổng thể luôn lớn hơn và tăng không ngừng. Thực tế SEO từ khóa chỉ tập trung vào một số từ khóa ngắn, chung chung và có volume lớn. Để duy trì thứ hạng cho trang web cần duy trì hệ thống backlinks ổn định. Lượng truy cập lớn, có tính ổn định và đến từ nhiều nguồn tìm kiếm khác nhau. Sẽ không thể tạo các từ khóa mới theo hình thức ‘đối sánh rộng có sửa đổi’.

Vì vậy nó cũng có thể sẽ dễ dàng để xếp hạng hơn một chút so với những từ khoá đuôi ngắn. Lên ý tưởng, triển khai bài viết cho fanpage, website, thông cáo báo chí. Từ khóa lên Top sẽ giữ vị trí ổn định trong thời gian dài, kể cả sau khi hợp đồng SEO kết thúc.

Và dĩ nhiên, những doanh nghiệp nhỏ lẻ chưa có tên tuổi và ít được mọi người biết đến sẽ không bao giờ đứng ở vị trí Top đầu này. Phần đầu tiên, có ghi là “Qc” (quảng cáo) hoặc “Ad” có mẫu kế hoạch seo tổng thể nghĩa là Google Adwords. Bây giờ, hãy lấy cho mình một thực thể là cà phê bên trong một thực thể là cốc của bạn có mối quan hệ với thực thể đó là nhiệt độ ưa thích của bạn và bắt đầu.

Người dùng sẽ lướt nhanh qua tiêu đề và phần mô tả nên bạn có thể chèn từ khóa để thu hút người đọc. LPTech luôn đặt mình vào khách hàng để hiểu được bạn đang gặp khó khăn gì? Các doanh nghiệp hiện nay đang gặp khó khăn về việc quản lý vận hành website của mình.

Tiếp theo, doanh nghiệp sẽ dựa vào nhân lực, tài chính, đối thủ cạnh tranh, nhu cầu thị trường, nhà cung ứng, cung cấp… để đề ra các kế hoạch và mục tiêu ngắn hạn theo mỗi một giai đoạn phát triển của mình. Nếu website của bạn có một sản phẩm thế mạnh, hãy gán ngay đường dẫn vào tên sản phẩm. Sau đó bạn có thể chèn siêu liên kết để điều hướng đến sản phẩm, vừa tạo lợi thế cho SEO, vừa giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm nhanh hơn.

Vị trí top 1 với tỉ lệ click 36.4% là điều mà hàng trăm và thậm chí hàng ngàn trang web có cùng phân khúc thị trường của bạn đang hướng tới. Và họ cũng đang cật lực đầu tư vào SEO với tất cả nguồn nhân lực lẫn tài lực của mình. Hệ thống xếp hạng của Google được thiết kế để sắp xếp hàng trăm tỷ trang web trong chỉ mục tìm kiếm(có thể hiểu là thư viện Google lưu trữ thông tin)để cung cấp cho người dùng kết quả hữu ích và phù hợp chỉ trong tích tắc. Mỗi trang web page cần bao gồm nội dung có liên quan tới khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn và nên bao gồm hình ảnh, liên kết đến các trang trên trang web của bạn để nâng cao trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, cùng với một số tiền đó, nếu đầu tư vào hàng loạt từ khóa dài, bạn nhanh chóng nhận thấy sự cải thiện rõ rệt.

Các bước nghiên cứu từ khóa

Nhờ SEO website lên Top Google, người dùng có thể search từ khóa và tìm thấy sản phẩm, dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào, không chỉ là ban ngày, mà cả lúc nửa đêm. Thực tế, người dùng hiện nay sẽ không tin ngay vào quảng cáo, họ luôn muốn ở thế chủ động tìm hiểu thông tin. Khách hàng có thể nhanh chóng bắt đầu khai thác hiệu quả từ SEO mang lại khi từ khóa lên trang nhất Google. Đối với mỗi từ khóa ngắn được xác định, hãy sử dụng công cụ từ khóa để xác định 5 đến 10 từ khóa dài đào sâu hơn vào từ khóa chủ đề ban đầu.

Đó không phải là câu chuyện phù phiếm, mà trên thế giới đã có rất nhiều vùng trà cổ thụ làm được rồi. Bên cạnh đó, anh Hiếu cũng thành lập Hợp tác xã hệ sinh thái du lịch Suối Giàng, đào tạo người dân chế biến các sản phẩm trà hảo hạng như bạch trà, hồng trà, hoàng trà, diệp trà với giá trị cao. Hiện nay, sản phẩm trà của hợp tác xã đã được đưa vào khách sạn Metropole (Hà Nội) và sân bay, nhà hàng 5 sao và đưa ra thế giới thông qua đường ngoại giao của các Bộ, ngành. Văn hóa xếp hàng vẫn luôn được coi là hành động đẹp và xứng đáng được lan tỏa rộng rãi.

Khu vực này, bao gồm ba kim tự tháp và tượng nhân sư khổng lồ, thực tế là lăng mộ của các pharaoh Khufu, Khafre và Menkaure. Ba người này đã sống trong giai đoạn từ khoảng năm 2560 tới năm 2540 trước Công nguyên. BPO – U17 Bình Phước đã xác định được đối thủ ở vòng tứ kết U17 quốc gia 2022, giải đấu đang diễn ra ở Trung tâm Thành Long (TP. Hồ Chí… Tối 3-9, tại Quảng trường Nguyễn Creative Vietnam , thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ đón Bằng ghi danh “Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái ở… Các thí nghiệm cho thấy, CIPS ức chế hiệu quả sự lây nhiễm ở tế bào, chất hữu cơ và chuột, đồng thời làm giảm hiệu quả tình trạng viêm phổi ở chuột do nhiễm SARS-CoV-2. Vật liệu nano có kích thước cực kỳ nhỏ – một nanomet bằng một phần tỉ mét.

Bạn có thể thực hiện bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu bạn muốn chỉ với một thiết bị thông minh có kết nối internet. TS. Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) nhận định, công nghệ là một trong những chìa khóa giúp giải các “bài toán” kinh doanh và du lịch là một trong số những bài toán đó. Vì vậy, chuyển đổi số ngành du lịch được đánh giá là vô cùng cần thiết. Theo các chuyên gia, chuyển đổi số là nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp du lịch Việt Nam sau đại dịch Covid-19. Khi nhu cầu, thói quen của du khách đã thay đổi, việc chuyển đổi số hay không sẽ quyết định sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp du lịch. Từ khóa phủ định là một trong những cách đơn giản giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Theo thống kê trên thế giới năm 2011, SEO là dịch vụ được các công ty đầu tư với số kinh phí bỏ ra từ các doanh nghiệp chiếm tỷ lệ vượt trội so với các loại hình tiếp thị khác, kể cả các loại hình thuộc Internet Marketing. Tại Việt Nam, các doanh nghiệp du lịch cũng đã sử dụng dịch vụ SEO từ rất sớm do các doanh nghiệp này thường xuyên tiếp xúc và làm việc với đối tượng khách hàng ở nước ngoài. SEO là một phương pháp Marketing dùng nội dung để có thể thu hút khách hàng. Vì vậy, nếu như nội dung cung cấp gửi đến khách hàng chất lượng tốt , khách hàng sẽ tin tưởng và biết đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Khi mới bắt tay vào làm SEO, có thể số lượng từ khóa lên Top ít và lượng tìm kiếm cũng khá hạn chế nhưng lại là những từ khóa giúp bạn sẽ bán được hàng.

Nhắm mục tiêu lại là một hình thức quảng cáo trực tuyến cho phép bạn nhắm mục tiêu khách truy cập đã rời khỏi trang web của bạn. Về cơ bản, hầu hết các nền tảng quảng cáo (Facebook, Google, v.v.) sẽ tạo mã JavaScript (được gọi là pixel) mà bạn có thể thêm vào trang web của mình. Bất cứ khi nào khách truy cập truy cập trang web của bạn, pixel sẽ thả một cookie ẩn danh trên trình duyệt của khách truy cập.

Đội ngũ trẻ thiết kế logo nhận diện thương hiệu trẻ trung, sáng tạo, ấn tượng. + Vấn đề cốt lõi là đem tới một trải nghiệm trọn vẹn nhất cho người dùng và làm hài lòng Google. Hỗ trợ cực kì hiệu quả cho chiến dịch SEO tổng thể của website. Cách hai là dùng Keyword Explorer trong Ahref, nếu Parent topic (chủ đề bao quát) của từ khoá bạn định nhắm đến cụ thể, khả năng cao đó là từ khoá lý tưởng cho bạn. Những từ khóa này rất hữu ích cho người dùng để cải thiện thứ hạng.

Các tệp hình ảnh, tệp video, tệp PDF và các tệp không phải HTML khác sẽ bị loại trừ. Nếu bạn thấy kết quả tìm kiếm này cho trang của mình và muốn sửa kết quả, hãy xóa lệnh chặn trang trong robots.txt. Nếu bạn muốn ẩn hoàn toàn trang khỏi kết quả tìm kiếm, hãy sử dụng phương thức khác. Tuy nhiên Seo Youtube lại đòi hỏi nhiều kĩ năng và khó hơn seo web khá nhiều vì đây là làm seo cho một trang chuyên video. Youtube cũng là một trang tìm kiếm nội dung cực kỳ lớn không hề thua kém Google, tuy nhiên thay về những tin tức, hình ảnh, video, thì Youtube chủ yếu thiên về nội dung video.

GOBRANDING đã SEO lên top Google thành công với hàng chục ngàn từ khoá cho hơn 2.000 khách hàng thuộc đa lĩnh vực. Đồng thời GOBRANDING luôn theo dõi thuật toán Google trong suốt dự án SEO để tối ưu lại ngay khi có thay đổi. Không sử dụng bất kỳ hình thức SEO mũ đen, gây hại cho website.

Điều này thường xảy ra đối với những bệnh nhân bị hạ thân nhiệt vì cảm lạnh, dẫn đến nhịp tim bị rối loạn. Nhóm bác sĩ đã thực hiện hô hấp nhân tạo trong hơn hai giờ, tới khi cơ thể anh từ từ ấm trở lại và cuối cùng, tim của Uchikoshi bắt đầu tự đập trở lại. Cả hai nhà nghiên cứu Sunagawa và Sakurai đều biết tới câu chuyện về Mitsutaka Uchikoshi. Nhưng may mắn thay, vẫn có người hiểu rõ về câu chuyện này hơn tất cả. Thương hiệu này bắt đầu đi vào hoạt động sau khi xây dựng nhà máy tại Hải Phòng, một thành phố công nghiệp lớn ở miền Bắc VIệt Nam.

Với những công cụ nghiên cứu từ khóa này, việc nghiên cứu và cho ra những từ khóa phù hợp có thể “dễ thở” hơn nhiều cho bạn. So với các nơi kinh doanh trực tuyến như website, fanpage thì để có thể tạo ra doanh thu cho shop và thu hút được khách hàng thì bạn phải chạy quảng cáo trên facebook, google ads để shop của bạn có thể tiếp cận được khách hàng. Việc SEO từ khóa trên shopee cũng dễ hơn bởi vì các hình thức kể trên tốn chi phí và hiệu quả đem lại không cao; khó đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Bởi thông thường những nhà quảng cáo mới đều có một ngân sách hạn chế, và chưa có kinh nghiệm trong việc tối ưu. Việc chạy những từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm sẽ khiến cho ngân sách của bạn bị hết rất nhanh, và đem lại rất ít khách hàng”.

Cách thứ 2 mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm long tail keywords là sử dụng công cụ Answer The Public. Đây là một công cụ nghiên cứu từ khóa rất hữu ích bằng cách tạo ra các từ khóa tập trung vào câu hỏi. Tìm kiếm từ khóa có cả lưu lượng truy cập và tiềm năng kinh doanh. Nói cách khác, các từ khóa có khối lượng tìm kiếm mà thị trường mục tiêu của bạn có khả năng đang tìm kiếm. Hãy tìm một công cụ cho phép bạn theo dõi cả số lưu lượng truy cập chung và cách các trang của bạn được xếp hạng theo từng từ khóa đuôi dài mà các trang của bạn nhắm mục tiêu.