Nếu muốn đi sâu vào phát triển WordPress thì nhất định bạn phải học PHP. EdX có chương trình MicroMasters đào tạo thạc sĩ với chi phí phù hợp. Thay vì biên dịch ngôn ngữ mã nguồn thành mã máy như những ngôn ngữ khác, Java biên dịch mã nguồn thành bytecode. Bạn có thể tìm thấy được từ tutorial cho newbie đến các bài giảng chuyên sâu hơn ở cấp đại học và sau đại học.

Nhưng nếu bạn quên đặt dấu chấm phẩy thì bạn hoặc người khác sẽ khó phát hiện ra điều đó. Để học PHP hiệu quả, bạn cũng cần áp dụng một số mẹo trong quá trình học. Tin chắc rằng danh sách 10 mẹo dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng học PHP hơn cũng như tránh được một số lỗi thường gặp phải. Tuy nhiên, nếu bạn đã có nền tảng căn bản về PHP thì tốt hơn hết là nên tìm hiểu kỹ càng hơn về nó.

Vừa tiết kiệm thời gian cung như bảo vệ chính bản thân khỏi dịch bệnh. Thông thường, tính từ này hoàn toàn có thể tích hợp với nhiều giới từ khác nhau. Với mỗi giới từ này, “ Serious ” sẽ có cách sử dụng và ý nghĩa khác nhau . Sự thay đổi căn bản chưa từng có tiền lệ mà công nghệ thông tin đem lại cũng đồng thời tạo ra một thách thức lớn lao. Lộ trình hỗ trợ, cứu nạn còn chưa được tối ưu và đảm bảo an toàn cho những nhà hảo tâm vì đường đi có thể bị trục trặc do ảnh hưởng của thiên tai.

Tất cả video này đều miễn phí và phù hợp để bạn tự học lập trình ở nhà. Trang web này giống như một khóa học trực tuyến miễn phí, nơi bạn tìm hiểu những điều cơ bản của HTML, làm thế nào để tạo trang web của riêng bạn, và nhiều hơn nữa. Trang web cũng có một tùy chọn để giảng dạy, nếu bạn muốn chia sẻ kiến thức của bạn. Trong ngành công nghiệp phát triển phần mềm, công nghệ mới đang nổi lên với một tốc độ nhanh chóng.

Dù không cấp chứng chỉ, các khóa học tại aGupieWare được tổng hợp từ chương trình giảng dạy của các trường đại học hàng đầu như MIT, Columbia, Stanford.v.v.. Thành lập năm 2012 bởi Harvard và MIT, edX cung cấp hàng ngàn khóa học lập trình miễn phí chất lượng cao từ hơn 90 trường đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới. Đặc biệt,Open edXlà một nền tảng mã nguồn mở cho phép các nhà khoa học xây dựng tool, đóng góp tính năng mới cho nền tảng, cũng như đưa ra các giải pháp sáng tạo cho người học. Hãy quên những ngôi trường, những khóa học đắt đỏ nhồi kín sinh viên để rồi chỉ cho ra kết quả học tập tệ hại đi. Hãy cho bé tham gia trải nghiệm các lớp học lập trình tại Học viện công nghệ Teky. Các khóa học lập trình được thiết kế phù hợp cho các bé từ 4 đến 18 tuổi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các câu hỏi phỏng vấn Java thường gặp. Udemу ᴄũng ᴄung ᴄấp một ѕố khóa họᴄ miễn phí.Cáᴄ ᴄhủ đề đượᴄ đề ᴄập bởi Udemу bao gồm phát triển ᴄá nhân, lối ѕống, ѕứᴄ khỏe ᴠà thể lựᴄ, ᴠà phát triển. Chuyên tổng hợp các bài viết về tài liệu học lập trình, với mong muốn tất cả mọi người ở khắp nơi trên thế giới được học lập trình miễn phí. FreeCodeCamp là website dạy code front end miễn phí nổi tiếng, dành cho những ai bắt đầu học lập trình và hệ thống hỗ trợ ngôn ngữ Anh cho người dùng.

Khối C Công Nghệ Thông Tin

Khối C Công Nghệ Thông Tin

Hơn nữa, hầu hết các khóa học này là hoàn toàn miễn phí mà không có bất kỳ khoản phí ẩn nào. Ngoài ra, sau khi hoàn thành bất kỳ khóa học, bạn có thể nhận được chứng nhận hoàn thành từ edX. Khóa học này bao gồm 11 học phần, các phần đầu bao gồm những bài học tập trung giới thiệu các khái niệm cơ bản, biểu thức trong lập trình Python đến các đối tượng String, List, Tuple, Sets và Dictionary, v.v. Các phần sau sẽ giới thiệu các thao tác và kỹ thuật làm việc với dữ liệu cùng với nhiều bài tập tình huống mang tính ứng dụng cao. Trang web thích hợp cho những người làm việc trong ngành nghệ thuật như nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia mong muốn có thể thiết kế website của riêng họ. Những bạn cần hỗ trợ thêm về gu thẩm mĩ cho website thì cũng có thể tham khảo và tích luỹ kiến thức từ khoá học này.

  • Free Code Camp là một cộng đồng mở giúp bạn nâng cao kỹ năng lập trình bằng việc tham gia xây dựng những ứng dụng miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận.
  • Hữu ích cho cả những người mới bắt đầu đến những bạn đã có nhiều kinh nghiệm muốn tra cứu, tìm lại code.
  • Code4Startup — Học lập trình nhanh chóng cho startup qua hướng dẫn code lại các website, ứng dụng nổi tiếng như Airbnb, Product Hunt, Tinder,…
  • Với những ưu điểm của mình, Tin.vn nhận được đánh giá cao từ người dùng.

Có hơn 300 triệu giờ học miễn phí, để giúp bạn từ một người mới bắt đầu đến một programmer chuyên nghiệp. Coursera là một trong những nơi tuyệt vời nhất để học code miễn phí, với những lựa chọn khóa học đầy chuyên nghiệp và linh hoạt. Trang web này là một thư viện tập hợp vô vàn các lớp học trực tuyến được giảng dạy thực bởi các giáo sư đại học. Mọi khóa học đều miễn phí, nhưng bạn cũng có thể lựa chọn trả phí để nhận được Chứng chỉ của Coursera (giá khoảng $30-$100) để xác minh việc hoàn thành khóa học. Đôi khi, việc trả phí cho chứng chỉ này cũng cho phép bạn truy cập vào một số nội dung không có trong phiên bản miễn phí. Coursera cũng có các “Chuyên môn”, nghĩa là có các khóa học được gộp lại theo những chủ đề cụ thể, và thông thường cuối khóa bạn sẽ thực hiện một dự án capstone.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 10 diễn đàn lập trình web nổi tiếng nhất hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia khóa học Python được tạo bởi các tổ chức hoặc các trường đại học hàng đầu thế giới, thì edX có một danh sách bao gồm nhiều khóa học và hướng dẫn về Python dành cho bạn. Có nhiều khóa học để lựa chọn, tất cả đều được tạo bởi các trường đại học như Harvard, MIT, v.v.

Chúng ta có thể kết hợp với các chương trình AI, nắm vững lý thuyết căn bản trên trang web này. Đây là trang web đầu tiên để tìm hiểu HTML trực tuyến tạiw3schools.com. Trang web này có nhiều hướng dẫn về HTML, và một số các ngôn ngữ khác. Bạn có thể bắt đầu với việc học những điều cơ bản của HTML và xem các bài học kế tiếp bằng cách chọn NEXT.

Công Nghệ Thông Tin Văn Bằng 2

Cũng có nhiều khóa học khác, nhưng những ngôn ngữ trên là những nền tảng bạn nên hoàn thiện trước tiên. DẠY NHAU HỌC có một cơ chế để giúp bạn tự học rất tốt, đưa ra các lời khuyên, các giải đáp để hướng dẫn bạn tiến bộ, giống như là bạn có một người thầy hoặc một người hướng dẫn ở bên cạnh vậy. Mình làm việc tại nhà với các dịch vụ web, đồ họa, hosting, server và MMO. Hãy theo dõi mình trên FaceBook ok để cập nhập những tin tức, kiến thức tại Blog nhanh nhất nhé.

Công Nghệ Thông Tin Văn Bằng 2

Top 10 thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM Hiện nay, ở TPHCM có rất nhiều trung tâm, spa cung cấp dịch vụ làm đẹp khiến khách hàng không khỏi băn khoăn. Một số khái niệm trong chương trình học chưa được giải thích cụ thể. Có thể nhận được chứng chỉ sau khi hoàn thành khoá học nếu thanh toán phí.

Giờ đây bạn có thể tự học lập trình online với một trong những học viện nghiên cứu lớn nhất tại Mỹ mà không phải trả học phí hay trải qua quá trình nộp đơn phức tạp. Code School có bốn mảng tài liệu chính là Ruby, HTML /CSS, iOS và JavaScript. Tuy nhiên, bạn có thể trả phí $29/tháng để có quyền truy cập vào tất cả tài liệu.

Điểm khác biệt ở trang web này chính là việc bạn có thể chọn 1 trong 3 hình thức giao tiếp bao gồm nói chuyện trực tiếp, nói qua thư hoặc voice chat. Nhờ vào sự khác biệt đó mà trang web này cũng là địa chỉ mà bạn nên ghé qua. Nhưng nếu cần môi trường lập trình riêng tư, bạn sẽ phải chi 15$/tháng, tính ra là đến 180$/năm. Bạn có thể thoải mái chia sẻ những private code repo này tùy thích. Một số ứng dụng có chữ viêt tiếng Nhật, từ đó tôi nghĩ trang web này hẳn phải được tạo đâu đó ở Châu Á.

Công Nghệ Thông Tin Ở Huế

Code.org là một sáng kiến giúp mọi người có thể tiếp cận được với việc lập trình phần mềm ở mức cơ bản. CodeAcademy có một cơ chế để giúp bạn tự học rất tốt, đưa ra các lời khuyên, giải đáp để hướng dẫn bạn tiến bộ. Web này giống như là bạn có một người thầy hoặc một người hướng dẫn vậy. Nếu bạn muốn mở cửa hàng online thật đáng tin cậy, Magento có thể là lựa chọn tốt cho bạn. Sở thích của anh là đọc, viết blog, đi du lịch và tư vấn cho các bạn trẻ khởi nghiệp. Khóa học được thiết 100% theo dạng dự án, có nghĩa là bạn đã tham gia vào một dự án thực sự và nó có thể trở thành danh mục sản phẩm của bạn khi bạn hoàn tất.

Web học trực tuyến Luyenthi123 đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc học trực tuyến miễn phí. Trong bài ᴠiết nàу, Nordiᴄ Coder ѕẽ giúp bạn tìm kiếm những trang tuуệt ᴠời để họᴄ lập trình miễn phí, tất ᴄả những gì bạn ᴄần là truу ᴄập ᴠào kết nối internet ᴠà máу tính хáᴄh taу tốt. Bởi HTML là một ngôn ngữ đánh dấu, tạo nền tảng cho các trang web. Điều này có nghĩa là code mà bạn viết sẽ đại diện cho những yếu tố cơ bản nhất của web.

Công Nghệ Thông Tin Ở Huế

Trên đây là 21 trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất mà Step Up sưu tầm được. Tuy nhiên, hầu hết trong số này đều hoạt động trên nền tảng tiếng Anh. Do đó, để có thể hiểu được và tận dụng các trang web này một cách triệt để, bạn hãy trau dồi vốn từ vựng của mình vững chắc để đảm bảo rằng bạn hiểu và ứng dụng được các trang web trên.

Một thông tin sai lệch cũng có thể khiến CV của bạn bị loại ngay lập tức. Làm sao để trình bày CV một cách khoa học nhưng vẫn đủ những thông tin cơ bản? Hãy tham khảo hướng dẫn viết CV đơn giản TopCV cung cấp cho bạn đọc sau đây. Nếu bạn chưa từng làm việc trước đó, hãy điền thông tin của giáo viên phụ trách ngành học của bạn. CV tập trung vào những thông tin liên quan tới việc làm và học vấn.

Công Nghệ Thông Tin Việt Nam So Với Thế Giới

Codewars còn cho phép bạn tạo ra kata của riêng mình để thách thức những người học khác. Mục đích cuối cùng là để tất cả mọi người đều phát huy được khả năng tiềm ẩn và trở thành nhà lập trình viên giỏi. “Học bằng thực hành” là câu “thần chú” của Code School, cũng như của nhiều web online đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, điểm khác biệt là Code School không dành cho người mới bắt đầu. Bạn có thể chuyển sang Code School sau khi đã hoàn thành khóa học cơ bản tại Udacity, Codecademy.

Trong khóa học này, Google sẽ trang bị thêm kinh nghiệm lập trình cho những người quan tâm đến việc học Python. Đây chính web học Tiếng Anh miễn phí trong mơ của những bạn muốn học nói. Các bài học trên TalkEnglish sẽ tập trung vào các tình huống khác nhau như tình huống thường nhật, tình huống trên công ty,… qua đó bạn sẽ hiểu được trong các tình huống đó mình nên giao tiếp như thế nào.

May mắn là, bạn có thể thiết lập các triển khai liên kết vào Kho lưu trữ Git của mình. Như bạn có thể tưởng tượng, việc phải tải tệp thủ công lên Server của bạn mỗi khi bạn thực hiện một thay đổi nhỏ trong code sẽ trở nên rất mất công. Tuy nhiên, hiện nay không khuyến khích sử dụng FTP nữa vì nó không an toàn (Không được mã hóa). Cá nhân mình khuyên bạn nên học cả những kiến thức cơ bản của cả SQL và NoSQL. Giống như bất cứ điều gì khác, lựa chọn Cơ sở dữ liệu nào tùy thuộc vào dự án và công việc bạn đang đảm nhiệm. Các bản ghi sau đó được lưu trữ trong nhiều tập hợp được gọi là bảng.

Công Nghệ Thông Tin Việt Nam So Với Thế Giới

Website học trực tuyến là Website được thiết kế ra giành riêng cho giáo dục từ xa hay Online. Tại đây, nhà trường, giáo viên, học sinh sẽ được linh hoạt trong dạy và học mọi lúc mọi nơi và tiết kiệm thời gian, chi phí hơn. Được thành lập vào năm 2007, Sinhvienit.net là một diễn đàn với đầy đủ các chủ đề liên quan đến ngành công nghệ thông tin. Vì vậy, đây sẽ là nơi trao đổi các hướng công nghệ thông tin và học hỏi lẫn nhau.

Sách Quản Lý Công Nghệ Thông Tin

Công ty thậm chí còn cho ra mắt một khóa lập trình cơ bản dành riêng cho người Việt, xem ở đây. Để không bị bỡ ngỡ và dễ dàng hơn thì trước khi làm website chuyên nghiệp bạn nên bắt đầu tạo web miễn phí tiếng việt và tham khảo tại 5 địa chỉ đáng tin cậy sau đây. Một lựa chọn khác để bắt đầu với lập trình Python là khóa học Lập trình Python cơ bản trên Kyna. Kyna.vn được thành lập vào tháng 5/2013, là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực giáo dục trực tuyến với nhiều khóa học online dành cho mọi đối tượng. Học ngôn ngữ lập trình tốt nhất và phát triển nhanh nhất thế giới với hướng dẫn bằng tiếng Việt.

Programming with Mosh cung cấp cho bạn các hướng dẫn để trở thành một lập trình viên giỏi nhất có thể. Kênh upload đầy đủ các ngôn ngữ front-end và cả back-end, cũng như các thư viện và framework. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc học lập trình nói chung thì có thể tham khảo 10 trang web dạy lập trình căn bản bằng tiếng Việt này. Đây là những trang web dạy lập trình từ căn bản đến nâng cao rất chuyên nghiệp và bài bản nên bạn cứ yên tâm mà học.

Blogger cũng là một nền tảng website miễn phí của google, cho phép bạn tạo web miễn phí tiếng việt chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với google site. Bạn có thể sử dụng blogger tạo web rất chuyên nghiệp và bài bản, hỗ trợ html, css, script … tùy vào trình độ code của bạn, bạn có thể tạo ra bất cứ kiểu web nào với blogger. Blogger ra đời rất sớm và hiện nay đang rất phát triển, có hàng triệu người dùng trên khắp thế giới, bạn có thể thấy rất nhiều website, blog nổi tiếng được xây dựng bởi blogger.

Bạn đang tìm trang web học Java Core online nhưng không biết học ở đâu chất lượng? Vậy thì tham khảo bài viết này nhé, mình sẽ chỉ ra một số trang web học Java tốt nhất. Nhưng làm thế dẫn đến việc học rất hời hợt, bạn sẽ không thực sự tiến lên mức sâu hơn về kỹ năng cũng như kiến thức. Như chúng ta đã đề cập lúc đầu, máy chủ chỉ đơn giản là máy tính lưu trữ tệp website và các tài nguyên khác như cơ sở dữ liệu. Nếu bạn đã từng sử dụng Excel để tổ chức dữ liệu hoặc tạo biểu đồ để thì bạn đã thực hiện một chức năng tương tự (mặc dù đơn giản hơn nhiều) mà cơ sở dữ liệu thực hiện.

Sách Quản Lý Công Nghệ Thông Tin

Cũng có các lớp học online tốn phí, nhưng chỉ cần bạn xem các tài liệu miễn phí đã đủ để bạn biết cơ bản về lập trình. Đây là một trong số rất ít nguồn học code cung cấp khóa học dạy bạn cách xây dựng một chủ đề cho Tumblr từ Scratch. Bento còn có hệ thống kiến thức vô cùng lớn giúp bạn rất nhiều trong quá trình học tập và làm việc. Sự sáng tạo là điều quan trọng để bạn có tiến triển tốt trong quá trình học tập. Tất cả các website hay giáo trình chỉ dạy bạn những điều cơ bản về các đoạn Code.

Nhất là trong lĩnh vực nhân văn, y học, sinh học, hóa học, toán học, kinh tế học, khoa học máy tính và các lĩnh vực khác. Mỗi khóa học tại đây đều có video bài giảng của giáo viên và bài tập hướng dẫn, thời lượng là 1 tuần. Trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Khan Academy cũng là một trong những website dạy lập trình miễn phí online được nhiều lập trình viên biết tới. Khan Academy cho phép bạn học tất cả các kỹ năng Digital, từ coding tính toán đến khoa học công nghệ máy tính.

Sau đó, bạn lưu Repository online (Kho lưu trữ trực tuyến) của mình trong một Central repository(Kho lưu trữ trung tâm) và cũng giữ một phiên bản trên máy tính của bạn trong một kho lưu trữ cục bộ . Thông thường bạn sẽ sử dụng một kho lưu trữ cho mỗi trang web hoặc dự án. Các Code Editor như Sublime Text hoặc Visual Studio Code đi kèm với rất nhiều tính năng giúp lập trình dễ dàng hơn. Tổng quan về các Ngôn ngữ Lập trình Back-end được sử dụng phổ biến nhất và cách chúng giao thoa với nhau. Hiểu được tổng quan bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn và phù hợp với định hướng cá nhân trên con đường lập trình Web.

Theo tôi, tuy sách không tách riêng thành bài nhưng vẫn có dạy chữ P riêng”. Chữ cái trong SGK Tiếng Việt 1, bộ Kết nối có đầy đủ 29 chữ cái theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (trang 12, tập một). Đây là quy định “cứng”, không có bất kì bộ SGK nào dám thay đổi và không có lí do gì để thay đổi. Trước khi Nga đem quân tấn công Ukraine, Tổng thống Nga đã tuyên bố với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình về một mối quan hệ hợp tác chiến lược “không giới hạn” giữa hai nước. Bức thư trình bày với đại biện lâm thời Nataliya Zhynkina sự đoàn kết của những người ký tên với đất nước Ukraine. Đăng ký nhận thông báo từ TopCV để không bỏ lỡ các cơ hội việc làm tốt nhất từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam.

Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận đến email đăng nhập để giúp bạn khởi tạo mật khẩu mới.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề TẠO VIDEO BẰNG ỨNG DỤNG CANVA CHUYÊN NGHIỆP

Tất cả đều được public rộng rãi qua đó để lập trình viên có thể hoàn toàn trải nghiệm về HTML Code. Tuy nhiên đây là những khóa học nâng cao đòi hỏi hơn các khóa học thông thường. Code Avengers là nơi bạn có thể học lập trình games, ứng dụng và web thông qua các bài học vui nhộn và tính tương tác cao. Web học tập miễn phí trong Code Avengers cung cấp Tutorials về HTML, JavaScript cho newbie. Hy vọng rằng, bài viết này của Sylvan Learning sẽ giúp cho các bậc phụ huynh tìm thấy nguồn tài nguyên học lập trình bổ ích và phù hợp với trẻ.

Chúng có GUI (giao diện người dùng đồ họa) giúp tải lên và tải xuống các tệp đến và từ máy tính và máy chủ của bạn tương đối dễ dàng. Để truyền tệp qua FTP / SFTP, bạn có thể sử dụng các chương trình như Filezilla hoặc CyberDuck. Khi bạn có tên miền và máy chủ lưu trữ, tiếp theo bạn sẽ phải thiết lập trang web của mình trên máy chủ.

Đăng ký vào khóa học có thể học chúng trong phạm vi toàn cầu với đủ các lĩnh vực như khoa học máy tính, kỹ sư, marketing, sinh học, ngôn ngữ, và còn nhiều hơn thế nữa. Khi nhắc tới trang web tự học thiết kế website thì không thể không kể đến Code Academy. Bởi nó hoàn toàn có thể giúp bạn từ một người hoàn toàn mới đang trong thời kỳ tập tành học hỏi để có thể trở thành một chuyên viên lập trình IT giỏi. Ở đây, bạn sẽ được học về mọi lĩnh vực chuyên sâu như HTML và CSS, Java, Python, Jquery, Ruby và PHP. Đặc biệt những khóa học gamified (khóa học dạng chơi game) này có thể giúp bạn đẩy nhanh tiến độ nhờ áp dụng các kỹ thuật tương tác cao vào quá trìn học.

Đây là Website thứ 3 mà bạn có thể tìm hiểu về ngôn ngữ HTML trực tuyến đó làCodeacademy. Mỗi dự án đều có thời hạn hoàn thành, tuy nhiên không thể tránh khỏi một số dự án mang lại những rắc rối, khó khăn thì bạn cần phải “làm, làm và chỉ làm”. Tự mình ngồi tìm hiểu, mày mò, giải quyết nó để sao cho kịp tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, Codewars còn cho phép bạn tự tạo ra kate riêng của mình để thách thức những người học khác. Mục đích cuối cùng của trang web chính là để tất cả mọi người đều có thể phát huy được khả năng tìm ẩn của bản thân và trở thành nhà lập trình viên giỏi. Chỉ cần đăng ký miễn phí để truy cập vào thử thách online ngay lập tức. Trang Shuffle của nó sẽ tạo ra những thử thách để bạn giải quyết, ngay lập tức. Khóa học lập trình cơ bản dành cho những bạn chưa có bất kỳ kiến thức gì về lập trình, hoặc những bạn mất căn bản muốn lấy lại kiến thức nền tảng C#.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc với Visual Studio, Coderun sẽ rất phù hợp cho bạn. Giao diện có tương tác tương tự, và cho phép bạn upload/download project cục bộ vào máy tính. Tại địa chỉ này, bạn có thể share các mẫu code JavaScript, HTML5 và CSS3. Ứng dụng này không “mở” như các ứng dụng khác, yêu cầuquá trình đăng kýchặt chẽ hơn nhiều. Khi đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu phải kết nối vào các mạng xã hội khác như FaceBook ok, Twitter, Google, hoặc Github.

Tại trang này, bạn có thể học các nguyên tắc cơ bản về Java, Java cho Android và Java cho các cấp độ nâng cao. Nó bao gồm bốn chương, trong đó các khái niệm cơ bản về Python là dễ nhất và phần miễn phí duy nhất có sẵn với khóa học. Tham gia khóa học này sẽ giúp bạn có được kiến ​​thức vững chắc về lập trình Python và cách triển khai nó để phân tích dữ liệu. Ngoài ra, bạn sẽ có được chứng nhận hoàn thành sau khi kết thúc khóa học. Nếu bạn là người hoàn toàn mới và không có kinh nghiệm với thiết kế web thì đây chính là kênh phù hợp để bạn bắt đầu với đam mê tự thiết kế website của mình.

Mục tiêu của TEDU là đưa đến cho các bạn có niềm đam mê học lập trình một nơi để học tập, và trao đổi về các chủ đề công nghệ. Giúp xây dựng một cộng đồng TEDU lớn mạnh mang lại thật nhiều giá trị cho xã hội. Giúp các bạn lập trình viên mới vào nghề rút ngắn thời gian tiếp cận với công việc thực tế tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và cho đất nước. Được thành lập vào năm 2010, Udemy hiện có hơn khóa học trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Điều tuyệt vời của trang web này chính là cung cấp một hệ thống khá nhiều mã nguồn mở về code HTML5 tha hồ cho các bạn tìm tòi nghiên cứu và sử dụng thử. Bạn còn có thể tìm thấy kho tài liệu phong phú về các tài nguyên, các hướng dẫn và các bản cập nhật mới nhất của HTML5. Tuy nhiên, để đọc hiểu trang web này, ngoài kỹ năng tiếng Anh vững thì bạn cần có kiến thức nền tảng về HTML cũng như sự kiên nhẫn trong việc học.

GitHub với bộ sưu tập lên đến 500 cuốn sách dạy về lập trình là nguồn dữ liệu miễn phí vô cùng quý giá, giúp bạn giải nguy dù bạn học ngôn ngữ lập trình nào. Bài học trong trò chơi bao gồm những nội dung như giải trình tự, chồng hàm, điều kiện và vòng lặp đệ quy. Scratch là nền tảng học STEM Coding – Lập trình dành cho trẻ em trong độ tuổi 6-16, được phát triển bởi các sinh viên đến từ Học viện Công nghệ Massachusetts . Tại đây, học sinh có thể sử dụng các khối mã lập trình để xây dựng trò chơi, kể chuyện bằng hoạt hình, đồng thời được tự do lựa chọn màu sắc, giao diện đồ họa. Sự tinh tế và phạm vi của công cụ online này giúp nó phù hợp hơn với học sinh trung học trở lên.

Sales kit được ví như “người bạn đồng hành” không thể thiếu của nhân viên sales vì nó làm tăng cơ hội thành công trong việc thuyết phục khách hàng và giúp cải thiện doanh số bán hàng. Đây là những chức năng giúp người bị nạn đăng tải những hình ảnh để mô tả trực quan tình trạng của mình. Ngoài những thông tin cơ bản thì bạn cũng có thể bổ sung thành tích của những dự án bạn đã từng tham gia.