Ngoài ra thì cũng nên có những đánh giá của khách hàng, những nhà phê bình bình luận cho cuốn sách này. Cuối cùng là form điền thông tin và địa chỉ, liên hệ để dưới chân trang. Đối các landing page về phần mềm, game hay app thì phần lớn khách hàng lựa chọn vì những chức năng và công dụng của app. Bởi vậy các trang web về phần mềm hay app có thể không giống nhau nhưng phải “show” được những tính năng, phần mềm đó. Ngoài ra, trên landing page cần có thêm các video khi sử dụng game, app, các công dụng đặt ở vị trí dễ đọc, thu hút.

Bạn có thể cá nhân hóa thiết kế và thêm các phần kéo và thả vào trang. Sidamurti là một trang đích sạch sẽ, bằng phẳng và chuyên nghiệp đa năng Template cho các cơ quan và các studio sáng tạo. Nó có thể được tùy chỉnh dễ dàng để phù hợp với mong muốn của bạn. Đây được đánh giá là mẫu landing page đẹp và hiệu quả dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình. Bạn cũng biết với mẫu landing pageđẹp sẽ giúp cho bạn góp thêm sự thành công trong các chiến dịch quảng cáo online.

Mẫu landing page dịch vụ vận tải được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Những thành phần quan trọng cần có trên landing page đó là logo, màu sắc đồng bộ, thông tin rõ ràng, thêm chứng nhận, feedback đánh giá. Từ đó giúp thu hút khách hàng, tạo thương hiệu, tạo lòng tin khi khách ghé thăm trang landing page. Tổng quan và chuyên sâu về công ty hoặc một sản phẩm nào đó nhằm PR, quảng cáo sản phẩm, công ty đến với khách hàng một cách nhanh và thân thiện nhất.

Đó là những điều mà người dùng sẽ quan tâm đến một trang đích y tế. Đối với các trang đích thời trang – thời trang, chúng thường nghiêng về hình ảnh và video. Theo đó, thời trang rất đa dạng nên việc làm landing page cũng có nhiều kiểu cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo loại Landing page thu thập khách hàng tiềm năng hoặc Landing page để chuyển đổi trung gian . Dưới đây là hình ảnh của hai loại bạn có thể tìm hiểu và áp dụng. Landing Page bán hàng kiểu dài phù hợp các ngành nghề dịch vụ hoặc sản phẩm giá trị cao hay sản phẩm khách hàng cần nhiều thông tin để đưa ra quyết định mua hàng.

The 5 Best Code-Free Website Creators – MUO – MakeUseOf

The 5 Best Code-Free Website Creators.

Website Công Ty

Website Công Ty

Posted: Sat, 09 Oct 2021 07:00:00 GMT [source]

Tiếp theo bạn vào trang Pages » Add New để tạo Landing page đầu tiên cho mình. Một số WordPress Theme có tích hợp sẵn trình tạo trang Page Builder hoặc template có độ rộng tràn màn hình. Các template này được thiết kết để có thể hoạt động với các plugin tạo trang như Beaver Builder.

Ngoài ra còn rất nhiều các mẫu LandingPage đẹp, phong phú lĩnh vực, chuẩn SEO được cập nhật hằng ngày tại SimplePage. Hãy đăng kí tài khoản miễn phí và thử thiết kế cho mình một LandingPage chuyên nghiệp nhé. Chuyên thiết kế website trọn gói, web giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu. Công cụ Google Workspace Migrate giúp việc di chuyển dữ liệu từ các đơn vị thứ 3 về sử dụng dịch vụ Google workspace dễ dàng hơn. Ngoài việc kiểm tra và lập kế hoạch, nó còn giúp quan sát lập kế hoạch di chuyển tốt hơn.

Với các mẫu landing page thực phẩm chức năng cũng giống như các mẫu landing page đông y hay các loại landing page về thuốc khác. Landing page thực phẩm chức năng sẽ tập trung khơi gợi “nỗi đau” của khách hàng hoặc nhu cầu của khách hàng. Tiếp đó là giới thiệu sản phẩm, công dụng, lợi ích mà sản phẩm mang lại.

Mẫu Web Bán Hàng

Các ứng dụng trong Insider GMP Trong thời đại công nghệ số, sự tích hợp Insider… Do tính đa mục đích của nó, bạn có thể sử dụng trang này cho tất cả các mục tiêu. Landing page tồn tại bên ngoài và có thể độc lập với trang web, landing page chỉ truy cập khi có đường dẫn cụ thể. Công nghệ hiện đại, smooth loading, tốc độ tải nhanh, hiệu quả trong kinh doanh. Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Mẫu Web Bán Hàng

Nền Tảng Công Nghệ Website Vượt Trội

Giao diện website đẹp Landing page, chuẩn SEO, chuẩn Marketing và chuẩn Mobile. Gardenhouse không có thanh điều hướng, điều này giúp khách truy cập tập trung vào thông tin lời đề nghị. Ở cuối trang, bạn có thể tùy chỉnh thêm logo hoặc thông tin công ty khác. Rally thiết lập định dạng ba cột ở trên cùng để giúp khách truy cập trang landing page vừa điền lời đề nghị vừa xem được thông tin cụ thể những lợi ích họ nhận được.

Bạn không muốn người dùng chỉ lướt qua landing page của bạn. Để Thiết kế landing page hiệu quả vậy hãy xem 8 bí quyết sau như một điều tuyệt vời để tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách trên landing page. Landing page miễn phí này được tối ưu hóa hiển thị cho thiết bị di động. Nó cũng tự động điều chỉnh bố cục theo các kích thước màn hình khác nhau.

Simple Page là nền tảng thiết kế Landing page chuyên nghiệp với kho giao diện có sẵn hơn 600 mẫu web landing page Việt Hóa cực đẹp. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Landing page miễn phí là đã có thể dùng toàn bộ kho landing page này. Mẫu website Landing page giao diện đẹp chuyên nghiệp bắt chuẩn seo bắt mắt tạo sức thu hút và điều hướng khách hàng nhằm gia tăng tỉ lệ bán hàng. Hiện nay, có rất nhiều cách để tạo link click trên FaceBook ok để về landing page, tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là các quảng cáo, gợi ý sử dụng hoặc chọn mua sản phẩm.

Mẫu Web Bán Hàng Đẹp

Mẫu landing page thực phẩm đồ uống cần chú trọng về giao diện, hình ảnh sản phẩm, video giới thiệu sản phẩm. Phải làm sao để cho khách hàng thấy được cái sự tươi mát, tinh khiết, ngon lành. Một landing page mạnh sẽ được thiết kế với một trọng tâm hoặc mục tiêu duy nhất là “Call to CreativeVietnam ion”. Landing page cung cấp cho người truy cập những thông tin để dẫn dắt và thuyết phục họ thực hiện một hành động chuyển đổi cụ thể như đăng ký, trải nghiệm sản phẩm hoặc mua hàng. Các Ios7 ứng dụng mẫu trangthiết kế webcó thể được sử dụng để bắt đầu một IOS hoặc Android Mobile ứng dụng showcase.

Có thể tích hợp thêm những hiệu ứng nâng cao cho landing page. Đương nhiên là phải thân thiện trên mọi giao diện thiết bị, tối ưu SEO. Do vậy, những mẫu landingpage thường yêu cầu cao hơn hẳn các landing page lĩnh vực khác. Tỷ lệ người dùng smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử.

Mẫu Web Bán Hàng Đẹp

Top Web Design and UI Trends for 2022 – Designmodo

Top Web Design and UI Trends for 2022.

Posted: Sun, 02 Jan 2022 08:00:00 GMT [source]

Web Công Ty Xây Dựng

Ngoài ra các mẫu về landing page mẹ và bé thì thường nên màu sắc tươi trẻ, hài hòa, bố cục đơn giản, dễ sử dụng, dễ điền form liên hệ. Và đặc biệt để tăng doanh thu trên landing page thì cần có những chương trình ưu đãi, flashsale ngắn hạn để thôi thúc người dùng ra quyết định mua hàng hơn. Thiết kế Mẫu Landing Page Đẹp mắt.Landing page là công cụ thường được sử dụng để thu thập thông tin khách hàng tiềm năng hoặc bán hàng. Bạn muốn thiết kế một landing page đẹp nhưng cần tìmý tưởng thiết kế landing pageđẹp và chuyên nghiệp. Mẫu website bán hàng mẹ và bé với giao diện đẹp mắt, hài hòa, chuyên nghiệp.

Mẫu Landing Page Vé Máy Bay

Dự án của bạn có tiềm năng được khách hàng quan tâm hay không cần đầu tư mạnh về mảnglanding pagerất quan trọng. Bên cạnh việcthiết kế website Bất động sảnthì landing page hiện nay được xem là công cụ đắc lực để triển khai chiến dịch lâu dài. Đối với các landing page về lĩnh vực phong thủy, tâm linh bạn nên chú trọng vào màu sắc, vào nội dung câu chữ, hình ảnh, và những đánh giá của khách hàng. Thiết kế bố cục rõ ràng, giúp người truy cập có thể dễ dàng tra cứu thông tin về cách bày trí, hướng xây nhà.

Với hình ảnh hấp dẫn phía trên, người dùng có thể thấy được những gì mà họ mong đợi nếu đăng ký. Mặc dù landing page đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo khách hàng tiềm năng, nhưng chúng không cần phải phức tạp. Landing page càng dài sẽ càng khó giữ khách hàng tiềm năng. Tạo landing page ngắn gọn và dễ hiểu thì khả năng làm khách hàng yêu thích càng tăng. Landing page được xem là một công cụ làm tăng chuyển đổi với tỉ lệ cao nhất trung bình là 23%, biến người truy cập web của bạn thành khách hàng tiềm năng. Một số lưu ý giúp thiết kế web đem lại hiệu quả cho Doanh Nghiệp.

Web Công Ty Xây Dựng

Các content được chia sẻ thông qua Bookmarking site (Trang đánh dấu) có thể kéo lượt traffic rất tốt đến … SEMrush là một công cụ phân tích các chỉ số của website và SEO … Những định nghĩa căn bản về Website mà bạn cần biết trước khi học SEO Hầu như tất cả chúng ta đều truy cập website… Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất, xin cảm ơn.

Công Ty Thiết Kế Web Uy Tín

Cùng tham khảo 20 mẫu landing page miễn phí tuyệt đẹp dưới đây để có được sự lựa chọn phù hợp cho công việc kinh doanh của bạn. Khả năng chính của chúng tôi là xây dựng các trang đích tùy chỉnh. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu xây dựng đừng ngại liên hệ hoặc để lại thông tin – các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay cho bạn.

Ecoweb hoạt động với mục tiêu mang đến cho khách hàng một hệ sinh thái về marketing. Giúp khách hàng có thể triển khai kinh doanh một cách thuận lợi nhất, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu bắt tay vào kinh doanh. Hi vọng sẽ giúp ích được cho nhiều bạn chọn và thiết kế một trang bán hàng lý tưởng.

Bạn cần thiết kế website tư vấn du học vui lòn gọi ngay CreativeVietnam để được tư vấn miễn phí. Bạn đang tìm địa chỉ thiết kế website giải trí chuyên nghiệp, gọi ngay CreativeVietnam để được tư vấn miễn phí. Bạn có nhu cầu giới thiệu một mặt hàng mới đến với khách hàng. Chúng tôi cung cấp giải pháp website LANDINGPAGE giúp sản phẩm của bạn được quảng bá một cách chuyên nghiệp, hiện đại, giúp đi đến rộng rãi các khách hàng.

Không có điều hướng, logo nổi bật, mô tả văn bản và form đăng ký trong màn hình đầu tiên. Phía dưới, bạn có thêm hình ảnh sản phẩm hoặc các form khác để landing page trông hấp dẫn hơn. Skyline rất hữu ích cho các cá nhân hoặc công ty chưa ra mắt trang web hoặc sản phẩm nhưng muốn tăng độ nhận diện. Mẫu cho phép chỉnh sửa ảnh video nền theo sở thích của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web Uy Tín

mẫu web landing page

Royce là một mẫu Landing page bóng bẩy để thông báo và đặt chỗ cho một sự kiện. Các điểm nổi bật của Royce bao gồm hình nền lớn, không có thanh điều hướng, dòng tiêu đề và nút call to CreativeVietnam ion “RSVP”. Những sai lầm thường gặp của Doanh nghiệp khi thiết kế Web. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Có thể mở rộng các tính năng khuyến mãi phiếu giảm giá tiện lợi.

Bây giờ bạn có thể nhấp vào bất kỳ một khối nào để chỉnh sửa nó. Bạn có thể thay đổi văn bản, màu nền hoặc hình ảnh, điều chỉnh độ rộng của hàng, độ cao của cột. Các trang Landing page được thiết kế nhằm tập trung cho một mục tiêu cụ thể duy nhất – được biết tới là lời kêu gọi hành động – CTA.

Bạn hãy thử sử dụng những mẫu landing page miễn phí được thiết kế sẵn. Đây có thể là cách hiệu quả nhất để tạo một trang trông chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian nhất. Mẫu website tư vấn du học với giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp, hiện đại.

Beaver Builder là một trong những plugin tạo landing page tốt nhất cho WordPress site. Nó cho phép bạn tạo landing page nhanh chóng với các mẫu đi kèm và chỉnh sửa một cách dễ dàng chỉ bằng cách kéo, thả. Nếu bạn đang tìm kiếm Landing page cho hai ngành công nghiệp Luật và Xây dựng thì đây là lựa chọn phù hợp. Bạn cũng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các thương hiệu và ngành công nghiệp khác.

Khi bạn cuộn xuống dưới, có chỗ để bạn thêm hình ảnh và chi tiết liên quan đến sản phẩm hoặc ưu đãi. Landing page miễn phí Landing form có dòng tiêu đề, văn bản, các nút call to CreativeVietnam ion và form đăng ký sáng nổi bật trên hình nền được làm tối. Invest bao gồm một bức ảnh, văn bản có thể tùy chỉnh, không có điều hướng (để giữ cho khách truy cập tập trung thông tin của bạn) và một form đăng ký ngắn. Với kinh nghiệm Seo và làm rất nhiều dự án về seo nên tôi tự tin rằng sản phẩm của mình sinh ra cho từ khóa của website. SEO được dịch sang tiếng Việt là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tức là làm trang web hay các dạng nội dung số có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm của các Search Engi…

Đối với những mẫu landing page về thời trang thường nghiêng về hình ảnh, video. Theo đó, thời trang rất đa dạng nhiều kiểu loại, vì thế việc làm landing page cũng có đa dạng nhiều kiểu loại cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo loại Landing page thu thập khách hàng tiềm năng hoặc Landing page chuyển đổi trung gian.

Ngoài ra, nội dung có thể thêm các thông tin để tăng độ tin tưởng như chính sách mua hàng, bảo hành, phản hồi, chứng nhận… Để tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Trên đây là một số thông tin cơ bản về thiết kế landing page đẹp. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và ý tưởng để cho ra những những mẫu landing page ấn tượng, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng. Không giống như các mẫu landing page miễn phí phía trên, Hubstrap có giao diện đơn giản, có điều hướng và dành nhiều chỗ hơn cho văn bản. Đây có thể là một mẫu đẹp nếu nội dung đề nghị của bạn có ít hình ảnh đi kèm.

Nếu WordPress Theme của bạn không có template full-width, bạn có thể tự tạo một mẫu cho mình. Để biết chi tiết các tạo template full-width, hãy đọc bài viết Hướng dẫn tạo trang full width trong WordPress. Google Keyword Planner là một trong những công cụ SEO hỗ trợ nghiên cứu từ khoá hiệu quả được rất … 7 công cụ Schema Checker hỗ trợ tốt nhất cho SEO Website Schema Checker là gì? Mẫu có bố cục rõ ràng có chỗ cho hình ảnh, tiêu đề, văn bản mô tả và hộp form. Tôi nhắc lại việc tăng tỉ lệ chuyển đổi là yếu tố bắt buộc mà không phải ai cũng hiểu, nó giúp bạn thành công trên Internet.

Các mẫu landing page đẹp về nhận bất động sản là mẫu được thiết kế dành riêng cho việc mua bán nhà đất, rao vặt bất động sản. Công cụ rất hữu ích dành cho các chủ đầu tư, công ty bất động sản, chuyên gia bất động sản để có thể khai thác khách hàng một cách tuyệt đối và chính xác. Truy cập nhiều hơn, nhưng không phải vì các trang web rao vặt miễn phí không được ưa chuộng sử dụng.

Kiểu landing page này phù hợp với các trang bán sản phẩm cụ thể giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng. Nội dung chỉ yếu tập trung vào video, hình ảnh, bảng giá, tính năng của sản phẩm. Các landing page về sách yêu thiết kế đơn giản, không cần cầu kỳ. Yêu cầu cần phải thiết kế tinh tế, quan trọng ở landing page sách là bố cục, màu sắc, nội dung truyền đạt, lời hứa đối với khách hàng để họ biết họ sẽ được gì sau khi đọc quyển sách này.

Mẫu landing page giới thiệu sản phẩm thuốc, vitamin này được khá nhiều doanh nghiệp kinh doanh thảo dược, thực phẩm chức năng ưa chuộng. Với tiềm năng to lớn, các mẫu landing page bán hàng chắc chắn sẽ trở thành “cánh tay phải” giúp các chiến lược marketing của doanh nghiệp đạt được hiệu quả vượt trội. Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với CreativeVietnam chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application. Khả năng chính của chúng tôi là xây dựng landing page theo yêu cầu. Vì vậy nếu bạn cần xây dựng riêng thì đừng ngần ngại liên hệ hoặc để lại thông tin – chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay với bạn.

  • Hiện nay, việc thiết kế landing page đẹp, ấn tượng đang được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Mẫu website cho thuê áo cưới với giao diện hiện đại, trẻ trung, sang trọng.
  • Landing page càng dài sẽ càng khó giữ khách hàng tiềm năng.
  • Landing page cung cấp cho người truy cập những thông tin để dẫn dắt và thuyết phục họ thực hiện một hành động chuyển đổi cụ thể như đăng ký, trải nghiệm sản phẩm hoặc mua hàng.
  • Giúp chúng ta nắm bắt và dẫn dắt người dùng hướng tới thông tin một số sản phẩm mà chúng ta muốn quảng bá.

Bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế theo dạng Slide hình ảnh theo chiều dọc hoặc ngang tùy ý muốn. Simplepage đã thiết kế hơn 100 mẫu bio đẹp mắt rất phù hợp cho các bạn trẻ muốn thể hiện cá tính của mình. Landing page về CV – Portfolio là nơi để bạn thể hiện, “show” năng lực cá nhân.

Trải nghiệm người dùng hoàn toàn tuyệt vời trên website này. Sử dụng hình ảnh sắc nét, chân thực, hiệu ứng sinh động, tháo tác đơn giản, điều hướng linh động, tất cả mọi yếu tố thiết kế được kết hợp gần như là hoàn hảo trên mẫu website du lịch. Mẫu website bệnh viện với giao diện trang nhã, hiện đại, chuẩn seo.