Nếu email người nhận chưa có tài khoản của Hostinger, việc click vào link trong lời mời sẽ tạo tài khoản cho người nhận, để họ có thể truy cập giao diện quản lý của Hostinger. Ở phần email, bạn hãy điền email bạn muốn mời truy cập vào quản lý tên miền hoặc hosting của bạn. Địa chỉ email này sẽ nhận được một lời mời và cần click vào link trong lời mời đó. Để cài đặt tài khoản email trên thiết bị Android, đầu tiên bạn cần tìm thông tin tài khoản email. Nếu bạn có tài khoản email với tên miền như là , và muốn thiết lập email trên điện thoại Android, bài hướng dẫn này là dành cho bạn. Tùy chọn cơ bản cho dịch vụ VPS hosting chỉ có giá đ92.608 la/tháng và nó hoàn hảo cho những bạn muốn thử qua dịch vụ.

Xây dựng một trang web liên quan đến việc sử dụng giao diện kéo và thả dễ dàng của họ. Từ trang tổng quan, bạn có thể tùy chỉnh trình đơn, tiêu đề, nội dung và hình ảnh của mình. Thêm hình ảnh, video trên YouTube hoặc Google Maps để làm cho trang web của bạn thêm hấp dẫn khách truy cập.

Hướng dẫn sử dụng, thủ thuật, cách xử lý khi sử dụng và làm việc với hosting, tên miền hoặc VPS. Nameservers chịu trách nhiệm cung cấp địa chỉ IP cho một tên miền. Nó cho phép bạn truy cập tới website bằng cách sử dụng tên miền thay vì địa chỉ IP. Bằng cách thay đổi nameserver, bạn đã chuyển quyền quản lý các bản ghi của domain đó sang server đích. Hostinger là nhà cung cấp tên miền quốc tế hàng top hiện nay tại Việt Nam. Hơn nữa, đa số các dịch vụ tại Hostinger đều tặng kèm tên miền miễn phí.

Giới Thiệu Hostinger

✅ Cách khắc phục Apple Mail Gửi email từ địa chỉ email sai trên máy … Cách khắc phục Apple Mail Gửi email từ địa chỉ email sai trên máy … Bài này sẽ cho bạn biết cách thiết lập email account vào Mac Mail. Bạn chỉ cần tạo bảng ghi giống vậy & đổi phần địa chỉ IP cho khớp với IP Host của bạn. Để thay đổi, trong Name Server Settings, bạn chuyển từ 1&1 name servers sang tùy chọn Other name servers và sau đó nhập vào Name server 1. Trường hợp, bạn muốn thay đổi Nameserver về mặc định, chỉ cần nhấn vào Use Default Nameservers rồi Apply Changes là ok (như hình dưới).

Nhập bất kỳ địa chỉ email người nhận nào mà bạn chọn, sau đó nhấp vào nút Gửi Email. Đâу phải là địa ᴄhỉ IP ᴄủa hoѕt ᴄhứ không phải IP ᴄủa máу bạn haу một thiết bị nào đó. +Quá trình xác nhận kết thúc, bạn sẽ được đưa đến trang Đặt hàng tiếp theo. Gói Single cung cấp cho bạn những gì bạn cần để đạt được hiệu quả. Cung cấp những thứ độc đáo phù hợp với những nhu cầu cụ thể. Quản lý file, SSH, Cronjobs … đủ các chức năng chuyên nghiệp của server.

Business Email With Domain

Vì chúng ta không dùng tài khoản trả phí, bạn ċó thể bỏ chọn hộp Thêm тhôиɢ тιи thanh toán bây giờ ngay. Nếu thấy không đủ, bạn ċó thể nâng cấp gói để tăng giới hạn và nhận thêm các đặc quyền mà gói miễn phí không có. Nhờ vậy, email được xác thực sẽ vượt qua các bài кιểм тrα spam và tường lửa. Trong bài này, mình sẽ tổng hợp giá và các dịch vụ hay ho tại đây, cho mọi có cái nhìn chung về mức độ khả năng mở rộng của dự án đặt tại Hostinger.

Đăng Nhập Vào Webmail

Để bạn hiểu rõ khả năng của Hostinger, thời gian tải trung bình của trang đích của tôi là 1,56s xuất sắc và thời gian hoạt động qua một vài tháng thử nghiệm lên tới 99,99%, đúng như hứa hẹn. Canh Me là blog cá nhân cung cấp thông tin khuyến mại, coupon giảm giá dành cho Tên miền, Hosting, VPS/Server và WordPress. Việt Nam giờ không thiếu hosting chất lượng và giá rẻ, nên dùng hàng VN.

Vì vậy, hãy sử dụng FTP và giải nén bằng SSH để quá trình upload web lên host được thực hiện một cách nhanh chóng. SubDomain (tên miền phụ) được tạo hoàn toàn miễn phí và nó có thể hoạt động như một tên miền thực thụ. SubDomain ra đời nhằm giải quyết về chi phí đăng ký tên miền cũng như giúp bạn tạo ra nhiều website trên các lĩnh vực khác nhau thuộc tên miền chính. Chuyên trang phân tích, đánh giá hosting, thảo luận các vấn đề xoay quanh hosting. Luôn cập nhật mới nhất các thông tin hosting MIỄN PHÍ, hosting TRẢ PHÍ.

Chọn một mật khẩu dễ nhớ nhưng khó đoán, đảm bảo đạt đủ các tiêu chí của một id, nickname, username đủ mạnh để dữ liệu của bạn luôn được an toàn. Bảng giá HostingGiá gói Hosting Doanh Nghiệp chưa tới 1 triệu / năm và không giới hạn số Website trên đó. Nếu đã từng thiết lập một email lên các thiết bị hoặc phần mềm thì bạn chắc chắn sẽ nghe đến 2 thuận… Nếu bạn không vừa ý khi dùng thử gói host này trong tháng đầu.

Theo dữ liệu quan sát thì hostinger.gr có 18,119 khách ghé thăm website trong tháng qua. Nếu muốn có một website trên mạng, bạn bắt buộc phải có 2 thứ, đó là Tên miền và Hosting. Sau đó, để sử dụng được, bạn cần kết nối 2 thứ đó lại với nhau, hay còn gọi là trỏ Tên miền về Hosting. Bất kỳ một vấn đề gì nó cũng có nhược điểm và Hostinger cũng vậy. Sau đây mình xin chỉ ra một số điểm mà mình không thích khi sử dụng hosting của nhà cung cấp này. Webmail hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn, giúp cho quá trình liên lạc, gửi và nhận mail nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Qq Email Hosting

Prices là công cụ so sánh giá, tổng hợp mã giảm giá và đánh giá sản phẩm, dịch vụ. Prices.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân và email của bạn. Trên đây là bài Review Hostinger của ChiaSeIT.net, hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nếu đã từng trải nghiệm dịch vụ hosting của Hostinger nhé.

 • Chuyên trang phân tích, đánh giá hosting, thảo luận các vấn đề xoay quanh hosting.
 • Tại trang Domain Settings, bạn nhấn vào DNS Settings (ở hình trên), thông tin Nameserver hiện tại sẽ xuất hiện cùng với link Edit, click vào đó nếu bạn thay đổi.
 • Thực thi chương trình trên, ta có kết quả tương tự như việc gửi mail thông qua JavaMail API.
 • Như trong bài viết “Toàn cảnh bức tranh kinh doanh giáo dục năm 2021”, Easy Edu đã chỉ rõ dự đoán xu hướng ngành dịch vụ Giáo dục năm 2022 – Lạc quan một cách thận trọng.
 • WordPress Tối ưu hóa lưu trữ – Hostinger là một giải pháp tốt cho người dùng có kế hoạch khởi chạy blog hoặc trang web WP.

@ để báo rằng bạn đang trỏ naked domain (để biểu hiện cho việc trỏ domain example.com mà không phải là subdomain.example.com). Nếu bạn muốn thiết lập để gửi và nhận mail trên điện thoại di động hay máy tính (qua Outlook chẳng hạn), hãy click vào mục Set Up Mail Client. Đầu tiên, các bạn cần phải truy cập vào cPanel, tìm phần Email và click vào mục Email Accounts. Giao diện của cPanel có thể thay đổi tùy theo phiên bản, tuy nhiên, tên gọi và nội dung các mục hầu như được giữ nguyên.

Và bạn cũng có thể tìm thấy các thủ thuật máy tính Windows, Ubuntu, thủ thuật facebook, thủ thuật internet, thủ thuật Android. Ngoài ra các tài liệu, đề thi thử THPT Quốc Gia các môn Toán, Lý,Hóa,Sinh, Văn, Sử, Địa cũng được chia sẻ miễn phí trên blog này. Có tương đối ít nơi để đặt máy chủ, chỉ mới đặt tại các quốc gia Mỹ, Anh, Singapore. Hy vọng tương lai Hostinger sẽ bổ sung thêm nhiêu địa điểm đặt máy chủ, một vài đại điểm đặt máy chủ được người Việt sử dụng nhiều như Nhật Bản, Hồng Kông, Việt Nam…. Và SpamAssassin giúp lọc và loại bỏ các thư rác ra khỏi hộp thư của bạn.

Các mẫu này cũng được tối ưu hóa cho SEO, trải nghiệm đáp ứng điện thoại di động và các xu hướng cập nhật. Nếu bạn chọn gói đầu tiên bạn sẽ chỉ chưa đựng được 1 website, 1 tài khoản email và không có miễn phí tên miền (Bạn có thêm xem thêm tại đây để biết thêm những thứ bạn sẽ nhận được). Đây là gói phù hợp cho các bạn ít vốn dưới 1 triệu mà chỉ muốn tạo một trang website nhỏ như là blog hoặc Lading Page. Nếu bạn sử dụng iOS, việc cài đặt mail trên iPhone hay iPad rất dễ. IOS tích hợp và cung cấp các bản cập nhật tự động cho các nhà cung cấp mail phổ biến như Gmail và Microsoft Outlook.

Của nhà sản xuất khác, bạn cần biết cách trỏ tên miền về host Hostinger. Sau thời điểm connect tên miền & host thành công, trang web sẽ hoạt động bình bình sau vài giờ. Trình nhập website tự độngĐối với một số nhà cung cấp hosting, quá trình upload tiện nhất đó là sử dụng công cụ nhập website . Các bạn cũng có thể sử dụng nó để upload file để giải nén website có dung lượng lớn vào trong thư mục public_html. Nếu bây giờ bạn đang thắc mắc về tất cả những thứ miễn phí mà 000WebHost cung cấp, thì đây là vấn đề quan trọng – với mỗi chu kỳ 24 giờ, bạn sẽ phải chờ trang web của mình ngừng hoạt động trong 1 giờ.

Is Zoho Email Hosting

mail hostinger

Các mã nguồn phổ biến như WordPress, Joomla, Opencart, Pretashop, Drupal, phpBB.. Thay vì vậy, bạn ċó thể sử dụng các dịch vụ SMTP bên ngoài. WordPress có các lựa chọn plugins như WP Mail SMTP ċó thể нỗ тrợ cấu hình mail trong WordPress. Hostinger có trung tâm dữ liệu tại Singapore, cho tốc độ truy cập về Việt Nam rất nhanh. Hơn nữa, trong thời gian 30 ngày, nếu bạn không 100% hài lòng với dịch vụ của Hostinger sẽ được hoàn phí ngay nên có thể yên tâm dùng thử nha.

Đó là LiteSpeed và LSCache dành cho bạn, bạn thân mến. Tôi sẽ nói lại lần nữa – hiệu suất của Hostinger là tuyệt vời. Web Hosting Doanh Nghiệp – Gói cuối cùng phù hợp cho nhiều trang web có lưu lượng truy cập cao.

Với các thao tác trên bạn đã có thể backup mail thunderbird thành công, toàn bộ tin nhắn email của bạn sẽ xuất hiện trong thunderbird dưới dạng eml. Thay đổi DNS cần 24 giờ để cập nhật được quảng bá trên toàn thế giới. Nếu bạn đã trỏ domain về CreativeVietnam bằng nameserver thì không cần phải thực hiện việc này. Sử dụng tài khoản iCloud là điều tất yếu không thể bỏ qua đối với những ai đã và đang dùng sản phẩm của Apple. Đây là người kế thừa tinh thần của HTTP1, đồng thời nhanh hơn, an toàn và dễ sử dụng hơn.

Giờ để website hoặc động chúng ta chỉ việc upload code lên thôi. Trước tiên, bạn cần truy cập vào trang quản lý tên miền bạn cần trỏ tại Godaddy (hoặc một nhà cung cấp nào đó mà bạn đang quản lý tên miền). Khi bạn đăng ký một host, nhà cung cấp sẽ hỏi bạn sẽ dùng host này cho domain nào. Domain bạn khai báo cho host phải trùng vớidomain mà bạn muốn trỏ về hostnếu không sẽ bị báo lỗi. Chẳng hạn, bạn thuê một host cho domaintopthuthuat.comthì bạn phải khai báo domain này cho bên cung cấp dịch vụ và domain này sẽ được ghi vào hợp đồng dịch vụ. Truy cập được vào trang quản lý domain của nhà đăng ký tên miền.

What Is Email Hosting Uk

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng công ty đã sử dụng thuật toán băm SHA-1 yếu, giúp tin tặc bẻ khóa mật khẩu dễ dàng hơn. Để phòng ngừa, công ty đã thiết lập lại tất cả mật khẩu đăng nhập của Hostinger Client bằng thuật toán SHA-2 mạnh hơn và gửi email khôi phục mật khẩu email cho người tiêu dùng bị ảnh hưởng. Có những lúc tải lâu hơn và có khi nhanh hơn, nhưng mức trung bình là thứ bạn có thể tin tưởng và nhanh hơn nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác. Tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn bạn từng bước để mua được hosting giá rẻ mà được tặng kèm một tên miền miễn phí, ngoài ra bạn cũng sẽ được mã coupon giảm giá đến tận 90% nhé. Thay vì vậy, bạn có thể sử dụng các dịch vụ SMTP bên ngoài. WordPress có các lựa chọn plugins như WP Mail SMTP có thể hỗ trợ cấu hình mail trong WordPress.

Thường thì mỗi host có 2 dãy Nameserver và chỉ có một IP. Một số nhà cung cấp có thể không gửi Nameserver cho bạn tuy nhiên bạn có thể tìm tại trang chủ của họ. Hostinger là công ty cung cấp máy chủ website phổ biến, mới đây hãng vừa bị tin tặc xâm phạm dữ liệu, có thể ảnh hưởng đến 14 triệu khách hàng. Đây chính một hình thức marketing của các công ty cung cấp dịch vụ hosting. Với 000Webhost, bạn sẽ có cPanel, một trình xây dựng trang web và công cụ cài đặt WordPress tự động, và một lợi ích nữa là không có quảng cáo.

Mới đây một bài viết mới đăng tải trên blog của mình, nhóm phát triển của Youtube đã thông báo là trang web đã hỗ… Nếu điện thoại thông minh hay máy tính bảng chạy Android mà bạn đang xài có ứng dụng trình duyệt web Opera… Đầu tiên, ᴄần phải хáᴄ định địa ᴄhỉ IP ᴄủa gói Hoѕting mà bạn đã đăng ký. Do domain addon sẽ có mức giới hạn số lượng tên miền, vì thế nếu tình trạng tên miền đã đủ thì không thể thêm domain khác, trừ trường hợp bạn phải xóa bớt domain cũ.

Một số nhà cung cấp dịch vụ hosting như Hostinger trang bị sẵn giao thức SMTP miễn phí để bạn tận dụng. Các bên cung cấp mail hosting doanh nghiệp cũng có thông tin cấu hình SMTP bạn có thể áp dụng. Thông thường ngày nay, nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting web có hỗ trợ dịch vụ mail miễn phí như một tính năng tiêu chuẩn. Với giao thức bảo mật và cổng được mã hóa, email của bạn sẽ có uy tín hơn.

Bạn ᴄần quan tâm đến Tên đăng nhập ᴠà Mật khẩu để ᴄó thể truу ᴄập ᴠào trình quản trị domain. Hostingerlà một nền tảng trực tuyến đã được tiến lên phía trước với một ý tưởng đơn giản cho phép bạn tạo một trang web miễn phí. Click lên nút “Upload files” để chọn file muốn đẩy lên. Để quá trình upload được nhanh chóng và thuận tiện, bạn nên nén mã nguồn web lại thành một file nén. Bạn nhớ xóa file default.php của Hostinger.vn đi sau khi đã upload xong mã nguồn.

Hosting Email Para Que Sirve

Tất nhiên, bạn cũng dùng được các dịch vụ SMTP bên ngoài khác. Google, là ví dụ, cung cấp dịch vụ SMTP miễn phí cho người dùng có tài khoản Gmail. Điều này là tuyệt vời cho những người không có ngân sách cho lưu trữ web đắt tiền, vì chi phí của máy chủ. Tuy nhiên, điều tồi tệ của điều này là tốc độ trang web có thể bị xâm phạm. Nếu Hostinger có vẻ là một khả năng, hãy đọc để xem đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web này. Từ năm 2015, Google ưu tiên các website tối ưu phù hợp với di động và dễ điều hướng mà người dùng không cần phóng to hoặc điều chỉnh cài đặt của họ theo cách thủ công.

Do đó, cách tốt nhất là bạn xóa hết tất cả các ảnh thumbnail cũ, chỉ để lại thumbnail của theme hiện tại. Với những đánh giá và trải nghiệm ở phía trên chắc bạn cũng đã nhận ra. Các tùy chọn cho SEO cũng rất ít, và không thể đặt được Google Adsense. Nay website builder này được chỉnh sửa lại hoàn hảo hơn vào năm 2016.

 • WordPress có các lựa chọn plugins như WP Mail SMTP có thể hỗ trợ cấu hình mail trong WordPress.
 • Công cụ chuyển tiếp email – Hostinger tự hào có lẽ là công cụ gửi email tiên tiến nhất.
 • Khi đã mua tên miền, bạn chắc chắn phải đăng nhập được vào hệ thống quản lý tên miền nhé!
 • Sau khi truy cập, quý khách điền các thông tin về tài khoản email đó, vậy là đã tạo được một tài khoản email với tên miền công ty.
 • Tài nguyên của bạn bị giới hạn nhưng chuyên dụng (có nghĩa là bạn đã giành được phải chia sẻ chúng với những người dùng khác) và việc CDN của họ đưa vào tốc độ tải trang web nhanh như chớp.

Cá nhân tôi có ít kinh nghiệm với các dịch vụ lưu trữ miễn phí, nhưng tuy nhiên, tôi đã chạy một trang web mẫu cơ bản thông qua Kiểm tra tốc độ WebPage tiêu chuẩn của mình. Chọn WordPress cho phép bạn tạo một trang web WordPress cơ bản với công cụ tự động của họ. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên người dùng và mật khẩu mong muốn cho cơ sở dữ liệu. Nếu bạn quyết định dùng thử công cụ xây dựng trang gốc – tốt, nó cũng hoạt động giống như nhiều người khác.

Hostinger review: Good support, killer price web hosting – ZDNet

Hostinger review: Good support, killer price web hosting.

Posted: Fri, 12 Feb 2021 08:00:00 GMT [source]

Sử dụng tính năng кιểм тrα email của SMTP WP Mail để кιểм тrα xem mọi thứ có hoạt động ɦσàռ ɦảσ không. Đối với qυá тrìиh cấu hình, bạn cần thu thập мộт ѕố тhôиɢ тιи liên quan đến chi tiết về SMTP của tài khoản Hostinger. Để gửi mail bằng phương thức SMTP, bạn sẽ cần тhôиɢ тιи tài khoản email có chức năng SMTP. Khách hàng muốn xóa chi tiết của họ khỏi máy chủ Hostinger theo quy tắc GDPR nên liên hệ với

 • Đặc biệt, khi đăng ký gói hosting cao cấp hoặc doanh nghiệp với kỳ hạn từ 12 tháng trở lên, bạn cũng sẽ nhận được một tên miền hoàn toàn MIỄN PHÍ.
 • Tuy nhiên, hiệu ứng Cache Manager Manager sẽ được khuếch đại khi trang web có nhiều nội dung và hình ảnh.
 • Nếu bây giờ bạn đang thắc mắc về tất cả những thứ miễn phí mà 000WebHost cung cấp, thì đây là vấn đề quan trọng – với mỗi chu kỳ 24 giờ, bạn sẽ phải chờ trang web của mình ngừng hoạt động trong 1 giờ.
 • Học viên có thể tham khảo các khóa học mà trung tâm đang áp dụng đăng bán.
 • Để quá trình upload được nhanh chóng và thuận tiện, bạn nên nén mã nguồn web lại thành một file nén.

Ở trang Quản lý truy cập, bạn sẽ thấy 2 mục là Cấp Phép Truy Cập, và Yêu Cầu Truy Cập. Vì mục đích của bạn là chuyển quyền quản lý nên bạn chỉ cần chú ý phần Cấp Phép Truy Cập. Cuối cùng điền tên tài khoản (tùy chọn) và tên của bạn hoặc bất kỳ tên nào bạn muốn dùng để cho bạn có thể xác định rõ nó là tài khoản nào. HostGator chỉ miễn phí IP chuyên dụng cho gói hosting ở top đầu, còn Hostinger thì miễn phí IP chuyên dụng cho tất cả các gói Cloud. Git là công cụ rất mạnh mẽ mà chắc hẳn mọi người đã nghe qua nhưng không nhiều người biết công dụng thực sự của nó.

Kiểm tra hộp thư đến của người nhận để đảm bảo rằng email có ở đó. Trên trang Tổng quan, có thể thấy hộp Người nhận ủy quyền bên phải. Bạn có thể viết cả hai thông tin xuống vì bạn sẽ cần chúng sau này. Các servers SMTP giúp bạn quản lý lưu lượng email, do đó cho phép gửi nhiều email cùng một lúc. Khi ᴡebѕite ᴄủa bạn đượᴄ đưa lên hoѕt thì không ᴄó nghĩa là dữ liệu ᴄủa bạn ѕẽ đượᴄ an toàn tuуệt đối ᴠì bạn ᴄũng phải đề phòng ᴄáᴄ trường hợp tin tặᴄ tấn ᴄông.

Tùy theo từng quốc gia khác nhau, mà giá trị của khách truy cập cũng khác nhau. Google cũng sẽ hiển thị văn bản, trang web này không an toàn, khi tải bất kỳ trang web nào không có SSL trong trình duyệt Chrome, điều này khiến mọi người ít có khả năng mua những thứ ngoài trang web của bạn. Như thể mọi thứ khác trong danh sách này đã đủ ấn tượng, Hostinger bù Premium Plan tiếp tục gây ấn tượng với toàn bộ danh sách các tính năng không giới hạn của họ. Điều này thật tuyệt vời cho thời đại khi một bức tranh đẹp hơn một ngàn từ. Nếu bạn có ý định phục vụ khán giả ở châu Á (và Úc / New Zealand), bạn sẽ rất vui khi biết rằng Hostinger đã trả lời phản hồi nhanh ngu ngốc 5 ms từ Singapore, với tốc độ trung bình 176 ms trên toàn thế giới. NamePriorityTypeAddressyourdomain.comMXmx1.hostinger.comValue – @ thông thường được dùng để trỏ domain chính .

Mặc dù gói Premium và Business bao gồm các trang web không giới hạn, bạn sẽ phải trả tiền cho mỗi và mọi miền mới. Theo mình không nên sử dụng free hosting cho mục đích nghiêm túc hay kinh doanh. Đây là nhà cung cấp duy nhất ở đây đi kèm với cPanel và Cloudflare, mặc dù ở dạng miễn phí. Dung lượng này quá ít, chỉ phù hợp với các website cơ bản hoặc để vọc vạch học sử dụng WordPress. Trong thời giản sử dụng mọi trải nghiện trên 000webhost đều rất okie.

Các trang web thử nghiệm của chúng tôi là cài đặt chứng khoán, siêu nhẹ không có tối ưu hóa nên có rất nhiều điều mà Trình quản lý bộ đệm có thể làm. Tuy nhiên, hiệu ứng Cache Manager Manager sẽ được khuếch đại khi trang web có nhiều nội dung và hình ảnh. Hostinger có hướng giải quyết “tuyệt vời ông mặt trời” cho những khách hàng nào cảm thấy không hài lòng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Hostinger còn cung cấp tùy chọn cho trình tạo trang web miễn phí. DNS chuyển một địa chỉ dễ nhớ thành một địa chỉ IP vật lý.