Ghi rõ nguồn “Cổng Thông tin điện tử Bộ VHTTDL”, ” hoặc “” khi phát hành lại thông tin từ website này. Tổng cục Du lịch thông báo về việc đề xuất ứng viên nhận Giải thưởng … Địa chỉ công ty KHÔNG THỂ đặt là Tầng 5, chung cư Ánh sao, phường 14, quận 10, TPHCM. Điều lệ công ty do công ty soạn thảo theo dự thảo điều lệ.

Bản sao có công chứng thẻ hướng dẫn viên và hợp đồng của hướng dẫn viên với doanh nghiệp lữ hành (doanh nghiệp phải ký hợp đồng lao động với ít nhất là 3 hướng dẫn viên). Khi doanh nghiệp có yêu cầu nộp tiền ký quỹ vào tài khoản tại ngân hàng, ngân hàng nhận ký quỹ và doanh nghiệp thực hiện giao kết hợp đồng ký quỹ. Trên cơ sở hợp đồng ký quỹ, ngân hàng nhận ký quỹ thực hiện phong tỏa số tiền ký quỹ của doanh nghiệp gửi tại ngân hàng. Hướng dẫn viên du lịch trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài phải là công dân Việt Nam.

Việc kinh doanh du lịch đã và đang trở thành một ngành nghề hấp dẫn, đặc biệt là kinh doanh lữ hành. Vậy các doanh nghiệp muốn thành lập công ty hay thành lập doanh nghiệp lữ hành cần biết những gì? Đại lý thuế Công Minh xin giới thiệu với các bạn những điều kiện thành lập doanh nghiệp lữ hành. Khi doanh nghiệp được phép chỉ hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa thì trong mọi trường hợp không được kinh doanh lữ hành quốc tế. Sau khi nhận được thông tin khách hàng cung cấp Công ty Luật Việt An sẽ soạn hồ sơ và gửi khách hàng ký hồ sơ. Sau đó, Việt An sẽ thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục thành lập công ty tại sở kế hoạch đầu tư cho đến khi có được đăng kinh doanh cho quý khách hàng.

Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế của doanh nghiệp. Doanh nghiệp khi ĐKKD cần có ngành nghề dịch vụ lữ hành nội địa. Hợp đồng lữ hành là sự thoả thuận giữa doanh nghiệp kinh doanh lữ hành và khách du lịch hoặc đại diện của khách du lịch về việc thực hiện chương trình du lịch.

Bản sao có chứng thực quyết định bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động giữa doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành với người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa. Được thiên nhiên ưu ái về cảnh sắc cũng như điều kiện tự nhiên, du lịch ở nước ta ngày càng phát triển và kinh doanh lữ hành du lịch trở thành một ngành nghề hấp dẫn hiện nay. Vậy để thành lập công ty kinh doanh lữ hành du lịch thì cần những điều kiện gì, thủ tục thành lập ra sao? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn đọc trong việc thành lập công ty kinh doanh lữ hành du lịch. Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế được kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế và dịch vụ lữ hành nội địa. B. Trình tự, thủ tục cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế được theo quy định (Khoản 2 Điều 33 Luật Du lịch 2017).

Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, cơ quan chuyên môn về du lịch cấp tỉnh thẩm định và cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa cho doanh nghiệp; trường hợp từ chối, phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do. Cá nhân, tổ chức thực hiện lựa chọn mô hình doanh nghiệp. Các cá nhân tổ chức được tự do lựa chọn loại hình doanh nghiệp. Có thể lựa chọn mô hình công ty cổ phần hay công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên hoặc hai thành viên,… Pháp luật không có quy định bắt buộc loại hình doanh nghiệp với công ty kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa này.

Tùy vào nhu cầu và mong muốn của mình, Quý khách hàng có thể thành lập công ty cổ phần, công ty TNHH,…. Không thuộc đối tượng, doanh nghiệp bị thu hồi giấy phép kinh doanh trong thời gian chưa quá 12 tháng tính đến thời điểm xin cấp lại giấy phép. Sau 3 ngày làm việc, doanh nghiệp sẽ nhận được giấy đăng ký kinh doanh. Hoặc sẽ bổ sung, nộp lại theo yêu cầu của Sở, nếu hồ sơ chưa hợp lệ.

Ví dụ như hướng dẫn cụ thể, tư vấn chi tiết về hình thức công ty, đặt tên công ty. CMND, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hay giấy phép đăng ký doanh nghiệp của những người liên quan. Công ty thực hiện khắc dấu và thông báo sử dụng mẫu dấu trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh.

  • Nhà đầu tư có thể tra cứu thông tin tên doanh nghiệp có tính trùng lặp hay không trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
  • Chủ công ty mang CMND, con dấu và giấy phép đăng ký doanh nghiệp đến ngân hàng để mở tài khoản.
  • Doanh nghiệp có thể ủy quyền cho Công ty Luật Việt An hoặc tự mình khắc dấu và thông báo về việc sử dụng mẫu dấu cho Sở Kế hoạch và đầu tư.

Các điều kiện thành lập công ty tại quận Liên Chiểu sẽ… Ngành, nghề, chuyên ngành có thể hiện một trong các cụm từ “du lịch”, “lữ hành”, “hướng dẫn du lịch” do cơ sở đào tạo nước ngoài đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp. Bản xác nhận số năm kinh nghiệm của người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế (4 năm). Bên cạnh đó, tổng cục du lịch sẽ có trách nhiệm thông báo đến cơ quan du lịch cấp tỉnh khi cấp lại giấy phép cho doanh nghiệp. Bảo sao có công chứng hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm của doanh nghiệp lữ hành với người phụ trách. Kinh doanh lữ hành là ngành nghề kinh doanh có điều kiện trước khi tiến hành kinh doanh.

Các điều kiện cho việc thành lập pháp nhân Việt Nam được thực hiện theo quy định tại Luật doanh nghiệp và Luật đầu tư 2014. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ quý khách hàng sẽ nhận được giấy phép thành lập công ty du lịch. Khi thành lập công ty du lịch, chủ sở hữu đều mong muốn xây dựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp mình đến mọi khách hàng đề nhớ đến. Vì vậy công ty du lịch phải chọn tên thương hiệu sao cho dễ nhớ, dễ đọc, ngắn gọn, xúc tích và đặc biệt phải có ý nghĩa đối với khách hàng và với ngành nghề mình kinh doanh. Doanh nghiệp cần tiến hành góp vốn theo quy định trong thời hạ 90 ngày kể từ ngày có giấy phép đăng ký kinh doanh. Số vốn góp vào công ty sẽ là số vốn được cam kết ban đầu giữa các thành viên, cổ đông công ty.

Tài sản góp vốn có thể là tiền mặt, vàng, tài sản sở hữu, quyền sở hữu trí tuệ… Có phương án kinh doanh lữ hành nội địa, có chương trình du lịch cho khách nội địa theo quy định. Phương án kinh doanh lữ hành nội địa; có chương trình du lịch cho khách du lịch nội địa.

Hiện nay, hầu như rất ít người đăng ký loại hình công ty hợp danh. Loại hình công ty TNHH thì có thể có tối thiểu 1 – 2 thành viên và tối đa là 50 thành viên. Nhận thông báo về luật, thông tư hướng dẫn, tài liệu về kiểm toán, báo cáo thuế, doanh nghiệp. Đối với hình thức nộp hồ sơ trực tuyến, sau khi nộp xong chuyên viên sẽ kiểm tra hồ sơ và trong trường hợp hồ sơ đẩy đủ và hợp lệ, người nộp hồ sơ mang bản cứng hồ sơ đến phòng 1 cửa để đối chiếu và nhận kết quả. Nhân viên Quốc Luật sẽ gửi hồ sơ để Quý khách ký trực tiếp vào các hồ sơ.

Xin đặt in hóa đơn tại chi cục thuế, sau khi có chấp thuận cho phép doanh nghiệp đặt in hóa đơn, doanh nghiệp tiến hành đặt in và phát hành hóa đơn GTGT. Quyết định của tổ chức góp vốn (đối với công ty góp vốn). Đối với khách sạn có quy mô từ 10 buồng ngủ trở lên, phải đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị và dịch vụ cần thiết phục vụ khách lưu trú và sử dụng dịch vụ. Các giấy phép về đảm bảo an ninh, trật tự, vệ sinh môi trường, an toàn phòng cháy chữa cháy và an toàn thực phẩm.

Chúng tôi luôn tiếp nhận thông tin của quý khách hàng rất nhanh chóng và linh hoạt. Thông qua các kênh tiếp nhận thông tin như điện thoại, gmail, zalo, FaceBook ok, kakaotalk,…sẽ nhanh chóng xử lý yêu cầu của quý khách hàng và phản hồi lại thông tin nhanh chóng, hiệu quả. (Thẻ căn cước công dân hoặc có thể thay thế bằng hộ chiếu). Thời gian không quá 3 tháng kể từ ngày sao y bản chính.

Sau đây, Lawkey sẽ giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc về vấn đề này. Như vậy, mục đích của ký quỹ là giải quyết các vấn đề phát sinh trong trường hợp doanh nghiệp không thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ nghĩa vụ đối với khách du lịch. Việc ký quỹ còn được hiểu là để xác định năng lực tài chính của doanh nghiệp, là sự cam kết trách nhiệm với du khách và cơ quan quản lý nhà nước. Thêm vào đó, phần lớn các nước trên thế giới quy định doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành phải ký quỹ để bảo đảm nghĩa vụ bồi thường thiệt hại cho khách du lịch trong trường hợp bị thiệt hại hoặc trong trường hợp doanh nghiệp bị phá sản. Trong thời hạn 05 (năm) ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn đề nghị của doanh nghiệp, cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép có trách nhiệm cấp lại giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành cho doanh nghiệp; trường hợp từ chối, phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế là một trong những giấy tờ mà các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành cần phải có. Theo quy định Luật Du lịch 2017 chính thức có hiệu lực có nhiều quy định mới so với Luật Du lịch năm 2005. Đặc biệt là các điều kiện và thủ tục liên quan đến thủ tục để được cấp giấy phép hoạt động.

Giả mạo hồ sơ cấp, cấp đổi, cấp lại giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành. Không thuộc đối tượng, doanh nghiệp thực hiện kinh doanh lữ hành quốc tế sai pháp luật, bị xử phạt hành chính chưa quá 12 tháng tính đến thời điểm xin cấp lại giấy phép. Người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành phải tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành về lữ hành; trường hợp tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành khác phải có chứng chỉ nghiệp vụ điều hành du lịch nội địa.

Mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp, đăng ký mẫu 08 tài khoản ngân hàng với cơ quan thuế, đăng ký nộp thuế điện tử . Hồ sơ về chứng chỉ hành nghề, vốn pháp định, điều kiện kinh doanh. Công ty sẽ gửi bản chính giấy phép và con dấu cho khách hàng và thu tiền phí dịch vụ.

Doanh nghiệp có thể ủy quyền cho Công ty Luật Việt An hoặc tự mình khắc dấu và thông báo về việc sử dụng mẫu dấu cho Sở Kế hoạch và đầu tư. Điều kiện để kinh doanh nhà hàng Ngày nay, dịch vụ du lịch của trong nước ngày càng phát triển, trong đó có kinh… Quy định về chuyển giao quyền và nghĩa vụ trong mua bán doanh nghiệp Ngày nay, nhu cầu mua bán doanh nghiệp ngày càng tăng.

Thuế môn bài phụ thuộc vào mức vốn điều lệ mà công ty đăng ký. Công ty phải đóng thuế môn bài trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Giấy ủy quyền thực hiện/thay mặt thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp người đại diện pháp luật của doanh nghiệp không trực tiếp thực hiện. Người thành lập, chủ doanh nghiệp tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành khác phải có chứng chỉ nghiệp vụ điều hành du lịch quốc tế. Danh sách thành viên sáng lập, cổ đông sáng lập công ty du lịch lữ hành.

Còn đối với quốc tế thì có ít nhất 4 năm kinh nghiệm khi đi xin giấy phép hoạt động lữ hành. LUẬT HỒNG PHÚC được thành lập với mục đích cung cấp các giải pháp về thành lập doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài và các dịch vụ khác cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp – hiệu quả – tối ưu hóa chi phí. Do đó hiện nay chúng tôi vinh dự trở thành nơi tin cậy và là chỗ dựa vững chắc của hơn 800 doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi Cam kết mang đến bạn sự hài lòng cả về chất lượng và mức giá.

+ Người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa phải có thời gian ít nhất ba năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành. Người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa phải có thời gian ít nhất ba năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành. Cụ thể là văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Doanh nghiệp mang hồ sơ nộp lên Phòng đăng ký kinh doanh trực thuộc Sở Kế hoạch và đầu tư nơi đặt địa chỉ công ty. Giấy tờ chứng thực cá nhân của các thành viên, cổ đông công ty du lịch lữ hành bản sao có chứng thực không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ. Doanh nghiệp muốn tiến hành kinh doanh lữ hành quốc tế hoặc kinh doanh lữ hành nội địa cần phải thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép đủ điều kiện kinh doanh tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền như sau.

Có hành động gây hại đến chủ quyền quốc gia, lợi ích quốc phòng, an ninh. Thời gian hoàn tất việc đăng ký Hợp đồng chuyển nhượng/chuyển giao nhãn hiệu là 06 tháng kể từ ngày nộp đơn. B) Việc sử dụng nhãn hiệu đó không gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng về nguồn gốc của hàng hoá, dịch vụ.