Ngoài ra, còn nhiều tính năng có thể được thêm hoặc bớt trong quá trình phát triển để xây dựng trang web đạt được đúng mục đích cũng như mong muốn của chủ sở hữu. Chưa kể, có nhiều khía cạnh và tính năng của website rất tinh tế như tích hợp hệ thống chat trực tuyến, thiết kế phông chữ hay sự sáng tạo trong cách xây dựng nội dung bài viết. Chính vì vậy, việc định giá thiết kế website một cách chính xác là rất khó. Thông thường, các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chỉ có thể ước lượng và đưa ra mức giá tối thiểu cho từng gói dịch vụ sao cho phù hợp với yêu cầu cũng như quy mô hoạt động của doanh nghiệp. Và dưới đây là những yếu tố chính và quan trọng nhất để cấu thành chi phí xây dựng website trọn gói. Website được xem là giải pháp Marketing mang lại hiệu quả cao trong khi chi phí vô cùng tiết kiệm.

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ thông tin với nhiều công ty thiết kế website được thành lập. Bởi ngay đến việc quảng cáo, nếu website của bạn có điểm kém thì bạn đã mất nhiều tiền hơn rồi. Đó còn chưa kể đến việc mất nhiều tiền để khách hàng click vào website của bạn xong rồi lại thoát ra vì giao diện xấu, cấu trúc nghèo làn, bố cục lộn xộn. Website chuyên nghiệp, đẹp mắt và ấn tượng sẽ khiến khách hàng tin tưởng vào công ty, cửa hàng của bạn hơn. Góp phần nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập thành khách hàng. Theo thống kê thì, một website đẹp có thể tăng thêm từ 20-50% hiệu quả của các chương trình quảng cáo, marketing trở lên.

Nội dung website được hiểu là phần bài viết trên một trang web, bao gồm giới thiệu về dịch vụ và sản phẩm hay những tin tức liên quan mà khách hàng cần tìm. Việc bán hàng trực tuyến cũng không chỉ đơn giản là đăng hình ảnh lên website và chờ người mua. Giống với cửa hàng truyền thống, bạn cũng phải quản lý hàng tồn kho. Đối với hàng tồn kho, bạn đã có không gian/ kho chứa hàng chưa. Nếu bạn đã sỡ hữu hệ thống quản lý hàng tồn kho, bạn có thể tìm một nền tảng thương mại điện tử có thể tích hợp hệ thống của bạn. Còn nếu bạn chưa sở hữu hệ thống quản lý của mình và đang nghĩ đến việc phát triển nó, hãy tìm hiểu dịch vụ Giải pháp doanh nghiệp của CO-WELL Asia.

Ngoài ra, bạn cần sử dụng đuôi tên miền thể hiện được tính cá nhân hoá của website như.com, .blog, .tech. Chi phí cho một tên miền thường khá rẻ, ngoại trừ các tên miền đặc biệt hoặc trùng với các thương hiệu lớn. Đa số các doanh nghiệp lựa chọn theo giao diện có sẵn để tiết kiệm chi phí nhất. Mặc dù là mẫu nhưng bạn cũng có nhiều sự lựa chọn tuỳ theo lĩnh vực và màu sắc.

Để sử dụng website doanh nghiệp đạt hiệu quả, trước hết hãy xác định website doanh nghiệp không phải là một trang tin tức xã hội.. ► Không tốn chi phí cho nhân công (cá nhân tự thiết kế) hoặc chi phí nhân sự giá rẻ (phát triển đội ngũ cộng tác viên làm theo dự án). Sẽ có nhiều yếu tố tác động đến giá bán của một website nhưng yếu tố cơ bản vẫn là kinh phí đầu tư và mức độ tiêu hao sức lao động để làm ra trang web đó.

Điều đó làm hạ điểm uy tín của website, khiến website của bạn không có thứ hạng cao trên Google. Hơn nữa với một giao diện thông minh, bắt mắt cũng là cách để giữ chân khách hàng ở website bạn lâu hơn, từ đó các tỷ lệ chuyển đổi cũng gia tăng. Những ứng dụng thiết kế poster đơn giản trên điện thoại _Điện thoại đang dần thành thiết bị hỗ trợ… Đảm bảo sau khi bàn giao hệ thống, các thành phần hiển thị trên web đều có thể dễ dàng chỉnh sửa mà không cần có sự can thiệp của lập trình viên.

Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích về việc định giá chi phí thiết kế website. Nếu bạn đang có dự định tạo một website cho công ty, cửa hàng hay một dự án nào đó, đăng ký nhận tư vấn từ CreativeVietnam ngay nhé. Mỗi website chính là đại diện cho thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp. CreativeVietnam cung cấp dịch vụ website với hàng năm mẫu giao diện đẹp và hiện đại. Giá của 1 website tại CreativeVietnam dao động từ 3 triệu đồng đến 12 triệu đồng / năm tùy gói. Với nhu cầu vừa phải như một website bán hàng, gói 3 triệu là đủ dùng.

Khi lựa chọn xong, bạn chỉ cần đưa dữ liệu lên rồi dùng chứ không thể tùy ý thêm bớt. Tất cả các chi phí trên là bắt buộc để đảm bảo bạn có một website hoạt động bình thường. Vì vậy, bạn phải luôn nhớ rằng các công ty chuyên nghiêp hiểu về website hơn bất kỳ ai, họ luôn có những phương án tối ưu hơn cho bạn thay vì đâm đầu vào làm 1 tính năng không thực sự cần thiết mà lại tốn kém.

Vì thế, nếu trang web tin tức của bạn hiển thị chậm sẽ là một nhược điểm lớn. Khách hàng sẽ thường không kiên trì để đợi đọc thông tin mà họ sẽ nhanh chóng chuyển sang trang khác. Vì vậy, khi thiết kế website tin tức bạn cần hết sức lưu ý đến điều này. Hoặc bạn hoàn toàn có thể tự nghĩ ra ý tưởng giao diện website theo phong cách riêng của mình và trao đổi ý tưởng này với những nhà thiết kế web chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn cần có một tên miền website có khả năng định vị thương hiệu, chủ động dẫn dắt người dùng đến với trang web của mình.

Bạn còn có thể sử dụng dịch vụ dịch vụ viết bài giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp, viết nội dung email marketing, tư vấn quảng cáo FaceBook ok, Google của chúng tôi. Hơn thế nữa, trong quá trình thiết kế nên tránh chỉnh sửa, thay đổi nhiều giao diện và tính năng so với ban đầu để tránh phải bị tính thêm chi phí. Các chi phí này thường được ghi rõ trong hợp đồng nên bạn phải đọc kỹ hợp đồng thiết kế website. Trừ trường hợp, một số hợp đồng có giá trị lớn thì công ty thiết kế website có thể hỗ trợ thiết kế nhiều hình ảnh hơn hoặc toàn bộ hình ảnh.

Tuy nhiên thực tế làchi phí thiết kế website cũng như một số ngành dịch vụ khác, chi phí gần như không cố định và dao động khá lớn. Chi phí đăng kí tên miền, hosting, mức tiêu tốn thời gian, tài nguyên và công sức là các yếu tố chính quyết định chi phí cho việc thiết kế 1 website . Thực tế cho thấy những lợi ích mà website bán hàng mang đến cho doanh nghiệp là vô cùng to lớn, nếu chúng ta biết tận dụng một cách triệt để, hợp lý.

Một website phức tạp, chuyên nghiệp, nhiều thông tin và chức năng đòi hỏi phải có sự đầu tư về thời gian và công sức sẽ tốn nhiều chi phí hơn một website chỉ mang mục đích cung cấp thông tin, giao diện đơn giản. Hiện nay bạn tìm kiếm trên mạng internet, thiết kế tốn bao nhiêu tiền? Thì hiển thị ra rất nhiều kết quả, là 500 ngàn, 1 triệu đồng, cũng có thể 3 triệu đồng, cũng có công ty thiết kế 10 triệu đồng. Vậy thiết kế trang web thực ra tốn bao nhiêu tiền, và nếu bạn đang muốn thuê một công ty thiết kế website cho công ty của bạn, thì tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết này. Các nền tảng TMĐT có nhiều mức chi phí tùy thuộc vào các tính năng có sẵn, dịch vụ mà các nền tảng này cung cấp. Lựa chọn nền tảng phù hợp là một bước quan trọng trong việc xây dựng website bán hàng.

Trong khi các hình thức thiết kế website khác thì mỗi năm bạn chỉ mất tiền duy trì website (bao gồm tên miền, hosting) vào khoảng từ 1-2 triệu là tối đa. Tất nhiên, trên thị trường có một vài công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website dạng cloud này có chất lượng khá tốt. Bởi tính ra nhiều năm cộng lại là bạn mất một số tiền khá lớn. Chi phí khởi tạo hosting và đăng ký tên miền trung bình tầm 1 triệu đồng.

Phí cập nhật tính năng mới sau đó đảm bảo không quá 10% so với giá trị hợp đồng thiết kế Website ban đầu. Đối với những website đặc biệt cần những tính năng phức tạp và nâng cao hơn. Điều này cần những nhà thiết kế web có chuyên môn, dẫn đến chi phí thiết kế web sẽ tăng lên đáng kể. Website càng chứa nhiều nội dung và có nhiều tính năng phức tạp thì phải nâng cao bộ nhớ, băng thông và tốc độ xử lý của máy chủ. Với các tính năng phức tạp, nâng cao của các trang web để nâng cao trải nghiệm của người dùng thì yêu cầu về máy chủ hosting cao hơn.

  • Nếu cần tư vấn thông tin về giá dịch vụ thiết kế website ở thời điểm hiện tại hoặc các vấn đề khác liên quan đến website, bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của Song Lê chúng tôi để được hỗ trợ.
  • Rất nhiều chuyên gia báo giá làm website chuyên nghiệp lên đến cả trăm triệu nhưng nó cũng có thể nhiều hơn thế nữa.
  • Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết giúp bạn có được câu trả lời đầy đủ cho chủ đề “ Giá Thiết kế / làm 1 trang web doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
  • Mà qua mỗi bước bạn làm lại nảy sinh ra một vài khoản chi phí.
  • Vì lý do đó, sức tải của máy chủ hosting phải tỷ lệ thuận với quy mô của website.

Tùy thuộc vào từng yêu cầu, ý tưởng của khách hàng thì website sẽ được thiết kế với những chức năng và giao diện phù hợp. Vì vậy, CreativeVietnam sẽ dựa vào từng yêu cầu của quý khách kết hợp với ý tưởng mang đã trao đổi mà chúng tôi sẽ đưa ra mức báo giá thiết kế web trọn gói phù hợp nhất. Để được báo giá thiết kế web ưu đãi, chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng ngay hôm nay.

Bạn sẽ cần phải trả tiền cho tên miền hàng năm, nhưng sẽ được miễn phí trong năm đầu tiên. Đảm bảo tính đồng bộ xuyên suốt thiết kế, tạo điểm nhấn riêng biệt và độc đáo đối với từng website phục vụ hiệu quả cho việc bán hàng trực tuyến đồng thời gia tăng yếu tố nhận dạng thương hiệu trên Internet. Với CreativeVietnam nếu qúy khách sử dụng hosting bên công ty chúng tôi, quý khách được bảo hành bảo trì vĩnh viễn không tốn chi phí. Hàng năm quý khách chỉ duy trì gia hạn gói hosting và gia hạn tên miền đã mua, ngoài ra quý khách sẽ không tốn thêm chi phí nào khác. Thông thường website được chia thành các module như giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, tin tức, liên hệ, hình ảnh, video,… Bên trong mỗi module thường có nhiều tính năng khác nhau, với mức độ phức tạp khác nhau.

Máy chủ được coi là bộ nhớ tổng nơi sẽ lưu trữ toàn bộ thông tin, thực hiện điều hành thao tác trên website. Với một website có quy mô lớn cùng nhiều nội dung, tính năng hiện đại thì sẽ đòi hỏi bộ nhớ lớn, máy chủ có cấu hình cao để có thể xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng, ổn định. Giao diện và bố cục web có thể được thay đổi ít nhiều đều phù hợp với nền tảng và kích thước của thiết bị, tuy nhiên vẫn phải giữ đc những nét tương đồng đặc biệt. Điều này càng đặcbiệt quan trọng đối với những website có chức năng đăng nhập và quản lý tài khoản và hoạt động như một ứng dụng web. Chi phí sáng tạo nội dung biến động khá lớn tùy theo nhu cầu của bạn.

Sau khi cập nhật lên bản 39 mới nhất, Google Chrome đã làm giao diện nhiều trang dùng Tiếng Việt bị lỗi bố cục. Bạn có thể tương tác với chúng tôi bằng cách bấm vào nút zalo bên dưới trái hoặc nút messenger bên dưới phải. Đưa việc kinh doanh lên mạng trong vài phút, thật dễ dàng với Zyro.

Chứ không nên đầu tư quá nhiều tiền cho việc thiết kế website bán hàng trong giai đoạn đầu. Chúng đóng góp không nhỏ vào việc xác địnhchi phí thiết kế website, nhất là đối với những thương hiệu hay doanh nghiệp lớn. CreativeVietnam AGENCY đang cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO từ đơn giản đến nâng cao, phù hợp với tất cả các lĩnh vực.

Đặc biệt, nếu bạn làm việc với một công ty thiết kế website chuyên nghiệp thì bạn sẽ nhận được những gì tương xứng, thậm chí vượt trội so với những gì mình đã bỏ ra. Chi phí thiết kế website quá thấp khiến họ e ngại trong việc đầu tư thời gian, kinh phí, công sức của mình để xử lý lại các vấn đề kỹ thuật. 7- 15 triệu là giá giao động cho 1 website được thiết kế đầy đủ các chức năng phục vụ cho việc bán hàng ở trang thương mại điện tử. Con số này có thể sẽ cao hơn nếu yêu cầu của bạn về chức năng của nó phức tạp hơn. Thiết kế website mang lại cho các nhà đầu tư ngày càng quan tâm nhiều hơn, điều này kéo theo nhu cầu thiết kế website giá rẻ, thiết kế website chuyên nghiệp một ngày tăng cao.

Do đó, các công ty, doanh nghiệp muốn thu hút khách hàng cần tìm đến những dịch thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp như CreativeVietnam,.. Nhiều khách hàng khi xem bảng giá thiết kế website thường cho rằng mức giá đó đã bao gồm việc thiết kế tính năng mà khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi khách hàng muốn thêm bớt các tính năng cơ bản của một website trọn gói còn khi bạn muốn thêm một số tính năng nâng cao thì giá thiết kế web đòi hỏi sẽ cao hơn.

Thiết kế trang web của bạn cần phải có diện mạo đẹp và dễ hiểu. Và tin tốt là, bạn không cần phải chi toàn bộ số tiền mình có cho một nhà thiết kế web. Ngay từ bước đầu, bạn đã cần mất nhiều thời gian cho các trang web. Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần nghĩ đến khi bạn chuẩn bị xây dựng một trang web là lượng thời gian bạn có thể dành cho nó. Website cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

Như vậy, phần còn lại sẽ là chi phí đầu tư cho khâu thiết kế, lập trình trang web và một phần lợi nhuận của doanh nghiệp. Website có giá hợp lý sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp trong giao diện thiết kế và sự ổn định, thuận tiện trong vận hành chức năng. Điều này lý giải vì sao trên thị trường có những trang web giá rẻ chỉ vài triệu đồng nhưng cũng có những trang web giá trị lên tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Chúng ta không thể định giá được ngay là trang web đó bao nhiêu tiền mà phải dựa trên công sức và thời gian mà các nhà thiết kế, lập trình viên bỏ ra trong quá trình phát triển web. Tuy nhiên, chi phí thiết kế website có thể tăng lên hoặc giảm xuống nếu như doanh nghiệp muốn xuất hiện nhiều tính năng nâng cao để phục vụ khách hàng tốt hơn hay lược bỏ bớt một số thành phần không cần thiết. Website bán hàng giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, xây dựng thương hiệu và tiếp cận hàng triệu khách hàng trực tuyến.

Để tăng doanh thu và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến đại đa số người tiêu dùng. Thiết kế website là giải pháp hiệu quả với mỗi doanh nghiệp hiện nay. Nhưng trước khi có được một trang web chuyên nghiệp và hoàn hảo cần sự phối hợp giữa đơn vị thiết kế và doanh nghiệp theo một quy trình thống nhất.

Ngoài ra khách hàng được yêu cầu thiết kế các tính năng theo yêu cầu để phù hợp với doanh nghiệp. Mức giá theo đó sẽ linh hoạt thay đổi, tuy nhiên cam kết giá tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên phần chi phí này chúng ta có thể tiết kiệm bằng cách tự viết bài hoặc huy động nguồn lực trong doanh nghiệp. Đôi khi, tự viết nội dung lại có lợi thế hơn thuê ngoài bởi chúng ta nắm rõ sản phẩm dịch vụ, thế mạnh và điểm yếu của mình.

Thông thường, tại các đơn vị thiết kế web, chi phí cho việc thiết kế website sẽ được tính dựa trên công sức mà chuyên viên thiết kế và lập trình sử dụng để hoàn thành website đó cũng như một số khoản phí kèm theo. Các công ty thiết kế website như OHI có các gói dịch vụ dành riêng cho từng nhóm website, bảo đảm cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết để vận hành website của bạn. Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụthiết kế website trọn gói, khách hàng sẽ không phải lo lắng khi về bất kỳ yếu tố nào khi chọn thiết kế web tại OHI. Chi phí lập trình, thiết kế web sẽ tác động lớn đến chi phí một website. Chi phí này thường sẽ không cố định bởi nó phụ thuộc vào yêu cầu thực tế cũng như mong muốn của khách hàng từ đó đơn vị thiết kế website mới có thể đưa cho bạn báo giá thiết kế web trọn gói phù hợp nhất cho bạn.

Nếu bạn muốn thiết kế website chuyên nghiệp, website bán hàng, website thương mại điện tử đa chức năng, đồng bộ với các sàn thương mại điện tử thì nên sử dụng nền tảng GoSELL. Một số công ty sẽ tính phí tên miền theo 3 dạng như phí đăng ký tên miền mới, phí gia hạn tên miền hàng năm và cuối cùng là phí chuyển tên miền từ nơi khác về công ty của họ để quản lý. Bạn có thể liên hệ công ty thiết kế website của bạn để được tư vấn về chọn tên miền phù hợp.

Đây là phần ít tốn kém nhất trong chi phí làm website bán hàng. Nhưng nó cung cấp sự bảo mật qua mạng cần thiết để khách hàng truy cập và mua sắm trên trang của bạn. Đôi khi, SLL là yếu tố để các công cụ tìm kiếm xếp hạng trang web của bạn. Ngoài ra, một số nhà cung cấp dịch vụ hosting cũng cung cấp cả SSL đính kèm trong gói dịch vụ của họ. Hiệu quả hoạt động của một website phụ thuộc rất nhiều vào mặt thiết kế, tốc độ, tính năng của website, vì vậy hãy tìm cách cân đối chi phí thiết kế website sao cho hợp lí thay vì cố gắng chi ít tiền nhất có thể. Nhân viên lập trình, phát trình tính năng yêu cầu, nhân viên HTML/CSS, nhân viên kiểm thử cũng như nhân viên chăm sóc, tư vấn sau hoàn thành.

Tuy nhiên, khách hàng khi có nhu cầu thiết kế web thường hỏi Thiết kế web nhanh rằng,giá thiết kế website là bao nhiêu tiền? Để trả lời được câu hỏi này bạn cần phải hiểu được yếu tố cấu thành nên chi phí thiết kế website. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề thiết kế website giá bao nhiêu là hợp lý. Nếu cần tư vấn thông tin về giá dịch vụ thiết kế website ở thời điểm hiện tại hoặc các vấn đề khác liên quan đến website, bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của Song Lê chúng tôi để được hỗ trợ.

Đây sẽ là phần quan trọng quyết định toàn bộ giá thành website và có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí làm trang web bán hàng. Cũng có thể bởi vì blog/website của bạn chưa được tối ưu đúng cách. Phụ thuộc vào nhu cầu Website của bạn để lựa chọn gói mức giá hợp lý. Tránh mua những gói cấu hình thấp khiến Website bạn hoạt động thiếu ổn định. Cũng như tránh mua những gói cấu hình quá cao để không bị lãng phí tiền. Chi phí để sở hữu tên miền bạn có thể trả hàng tháng, hàng năm hoặc có thể mua trọn đời.

Tuy nhiên khi bạn đã ở đây chắc chắn bạn đang tìm hiểu một chủ đề nào đó về Digital Marketing. Việc thông báo hoặc đăng ký website với Bộ Công Thương sẽ không tốn phí nếu bạn tự tiến hành làm thủ tục theo hướng dẫn trong bài này. Hosting 350,000 đồng + Tên miền .com 250,000 đồng + Chi phí làm web 4.5 – 6.5 triệu đồng (với theme bản quyền chồng virus và chuẩn SEO để lên top 1 google). Hosting 350,000 đồng + Tên miền .com 250,000 đồng + Chi phí làm web 2.5 – 4.5 triệu đồng (với theme bản quyền chồng virus và chuẩn SEO để lên top 1 google). Cách tăng tốc độ website giúp giảm thời gian tải trang tối…

Cung cấp cho quý khách hệ thống thông tin hoạt động hiệu quả 24/7, từ website giới thiệu công ty, sản phẩm và dịch vụ tới hệ thống email, chăm sóc khách hàng, nhân sự, kế toán và các sản phẩm CNTT khác. Chúng tôi lấy niềm tin của khách hàng và uy tín của thương hiệu làm triết lý kinh doanh. Để có một website chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu quảng bá doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm và bán hàng. Việc thiết kế web phải qua các bước sau, tổng thời gian hoàn thiện website thường từ 2 đến 3 tuần làm việc. Khi quý khách sử dụng gói dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp trở lên sẽ được có buổi gặp trực tiếp với chuyên gia qua Google Meet, Zooms. 01 tháng từ 1-2 lần để trao đổi cũng như hướng dẫn cách vận hành, viết bài chuẩn SEO.

Các doanh nghiệp hiện nay đang gặp khó khăn về việc quản lý vận hành website của mình. Chưa tìm được đối tác ưng ý và an toàn để giao trọn trọng trách quản lý website cho của bạn. Dưới đây là 3 thành phần bắt buột phải có để một website hoạt động bình thường trên Internet. Lập website bán hàng là bước đầu tiên trên con đường giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh online. Hostinglà nơi lưu trữ website của bạn trên internet, giá cả của hosting phụ thuộc vào dung lượng lưu trữ và băng thông . Thông thường người ta sẽ bán hosting theo gói 6 tháng – 1 năm – 2 năm.