Thiết kế một landing page sang trọng cùng hình ảnh sản phẩm/dịch vụ bắt mắt khiến cho khách hàng cảm thấy được tôn trọng, kích thích sự tò mò. Một đoạn video ngắn, một tệp GIF hay một vài infographic tạo điểm nhấn sẽ tăng hiệu quả đáng kể. Đặc biệt hơn, hình ảnh phải được hiển thị ở một vị trí khách hàng dễ thấy nhất.

Sau đó nhân viên công ty sẽ tổng hợp, thảo luận trao đổi để đưa ra ‘bản phác thảo’ cụ thể cho khách hàng xem trước, có thể qua email hoặc trực tiếp tại công ty. Thật ngạc nhiên là khách liên hệ tăng lên rõ rệt và họ có cảm giác thân thiện, dễ chịu hơn khi chỉ phải thực hiện thao tác trên cùng một trang, với chỉ một nội dung trọng tâm. Nếu bạn làm theo các hướng dẫn ở trên, bạn sẽ hoàn thành với landing pages được tối ưu hóa SEO. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được lượng truy cập tự nhiên được nhắm mục tiêu trực tiếp vào các trang của mình và tăng chuyển đổi. Bạn chỉ đơn thuần cần một trang đích để thu thập thông tin khách hàng, không cần đến một website tốn kém chi phí? Landing page chính là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này.

Siêu đẹp, siêu nhanh và siêu rẻ – Hỗ trợ cài đặt tiện ích và mã tối ưu chuyển đổi. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và nghiên cứu để tiếp tục cập nhật các giải pháp mới giúp gia tăng hiệu quả cho khách hàng. Nhưng điều quan trọng là bạn cần có tư duy thiết kế và có kĩ năng để thiết kế tốt landing page.

Landing page được thiết kế một cách chuyên nghiệp và đẹp mắt nhằm thu hút cũng như dẫn dắp người dùng khi truy cập. Ưu điểm dễ dàng nhận thấy nhất của LP là tốc độ tải trang nhanh. Giao diện đẹp ấn tượng và bắt mắt, giao diện điện thoại Mobile tương thích với trình duyệt Androi, IOS, Windows phone. Bố cục rõ ràng dễ bán được hàng, dễ chỉnh sửa nội dung, quản trị đơn giản.

  • Khách hàng sẽ không muốn cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân chỉ để mua hàng hay nhận quà khuyến mãi.
  • Quảng cáo trực tuyến Admarket – Dịch vụ tăng like FaceBook ok – Marketing Online – Thiết kế và phát triển website với các giải pháp công nghệ mới nhất luôn cập nhật và sáng tạo theo xu hướng hiện đại.
  • Wix.com đang được xem là trang web tạo Landing Page miễn phí hàng đầu thế giới.

Vậy nên nó sẽ khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu, công ty của bạn và tạo được sự tin tưởng tối đa. Phương châm của Share khóa học là chia sẻ chính xác đến bạn những nội dung, đánh giá về Khóa học Hướng dẫn làm web Landing Page bán hàng đỉnh cao dành cho người không chuyên của GV Trương Văn Hòa. Khóa học sẽ giúp cho bạn tự tin, thành công và hạnh phúc hơn trong công việc. Thiếu sự nhất quán trong màu sắc hay màu sắc quá phức tạp cũng sẽ gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến lượng truy cập và tối ưu SEO.

Vì vậy, doanh nghiệp cần đưa ra các thông tin về ý kiến đánh giá tốt của khách hàng hoặc đưa ra các bằng chứng để chứng minh chất lượng và hiệu quả của sản phẩm, dịch vụ. Điều này vừa giúp tăng hiệu quả sử dụng landing page vừa tạo được sự tin tưởng của khách hàng vào doanh nghiệp. Như đã nói ở trên, landing page giúp tập hợp, thu thập thông tin của khách hàng cho doanh nghiệp. Và các khách hàng cung cấp thông tin đều là các khách hàng tiềm năng, có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Landing page có thiết kế tương tự như website nhưng nội dung sẽ được trình bày ngắn gọn, cụ thể và logic hơn.

Thuyết phục khách hàng đưa ra quyết định mua hàng ngay trên Landing Page. Bạn được sử dụng toàn bộ kho giao diện của Simple Page mà không phải trả 1đ nào cả. Tránh những lãng phí không cần thiết giúp landing page mang lại giá trị cao cho từng doanh nghiệp. Ở thời điểm chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm mới thì xây dựng landing page riêng nên được cân nhắc. Thông qua landing page đó việc giới thiệu mọi thông tin, đặc điểm nổi bật về sản phẩm sắp được tung ra được thực hiện tốt.

Tại đây, bạn sẽ làm quen với các thành phần của công cụ thiết kế SimplePage. Màu sắc cho landing page là yếu tố cực kỳ quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc mua hàng của khách hàng. Thiết kế Landing Page chính là một trong những cách hữu hiệu giúp bạn đạt được những mục tiêu này. Nhưng điểm trừ ở đây là bạn chỉ có thể sử dụng nó miễn phí trong vòng 1 tháng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giải pháp công nghệ web builder giúp người dùng có thể nhanh chóng xây dựng một website hay landing page hoàn chỉnh mà không cần biết quá sâu về kiến thức lập trình. Nếu bạn dùng WordPress thì vẫn làm được landing page, nhưng nó quá khó nếu như bạn không có kiến thức về WP, bởi bạn phải biết cách sử dụng và nó thực sự rất rườm rà.

Để một chiến dịch marketing thành công thì không thể không tốn chi phí cho quảng cáo, nhất là chi phí quảng cáo digital marketing. Việc thực hiện đặt nhiều quảng cáo tạo nhiều vị trí để thu hút sự quan tâm của khách hàng có thể làm ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Trong khi đó, việc sử dụng landing page lại đem lại tỉ lệ chuyển đổi cao hơn mà chi phí thực hiện quảng cáo lại thấp hơn nhiều. Halink là công ty thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP.HCM, sau hơn 8 năm phát triển đã phục vụ hơn 6000 khách hàng trong và ngoài nước. Với quy trình thiết kế web khoa học và chuyên nghiệp, nhưng với một chi phí hợp lý công ty thiết kế web Halink là lựa chọn thích hợp để bạn gửi trọn niềm tin.

Có lẽ đây chính là nền tảng thiết kế các landing page hoàn thiện nhất. Các landing page được lập ra thích hợp để tối ưu SEO và quảng cáo. Người dùng cũng không cần liên kết với bên thứ 3 để cài đặt các tiện ích khác, Slimweb có sẵn những tiện ích chất lượng. Landing page đóng vai trò rất lớn trong việc chuyển đổi người đọc trở thành khách hàng tiềm năng. Mọi người click vào Landing page thông qua quảng cáo nhưng nếu họ không tìm thấy những gì như mong đợi, họ sẽ thoát ngay lập tức. Hãy bắt đầu tối ưu hóa, kiểm tra và theo dõi Landing page để đạt được mục đích mà bạn mong muốn.

Pitch landing page thường được dùng để giới thiệu một sản phẩm, công ty hoặc doanh nghiệp… và làm nổi bật lợi ích của nó. Thay vào đó nó tập trung vào việc làm sao để người đọc nhớ đến và hiểu rõ hơn về sản phẩm được giới thiệu. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến việc khách hàng có hành động trước sản phẩm, dịch vụ của bạn hay không. Sự thuyết phục của các tính năng, tác động tích cực, những lợi ích để khách hàng cân nhắc sẽ được những gì khi mua dịch vụ, sản phẩm của bạn. Vì thế nội dung này cần ngắn gọn, súc tích, đầy đủ nội dung và phải đảm bảo tính chân thực. Đồng thời phải có sự đảm bảo của chính bạn, đó là những quyền lợi hậu mãi mà khách hàng có được.

Tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 30% website trên thế giới sử dụng nền tảng WordPress. Bạn không cần chuyên môn kỹ thuật cao cũng hiểu được vì sao lại có con số này. Đã tiếp nhận và thực hiện nhiều dự án thiết kế Landing Page theo yêu cầu, CreativeVietnam tự hào với tất cả những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Nằm trong một kế hoạch Marketing, bạn đừng quên thêm yếu tố truyền thông thương hiệu trên trang Landing Page của mình. Ngoài khả năng tương tác với khách hàng, Landing Page giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu và doanh nghiệp của bạn. Đây là cách nâng cao nhận thức khách hàng về thương hiệu tốt nhất.

Tuy nhiên, bạn lưu ý rằng với máy tính Sites.google.com chỉ hỗ trợ trên trình duyệt chrome và firefox. Trên những website quảng cáo trực tuyến chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm với những trang đích bắt mắt. Người thiết kế landing page cần hiểu rõ đặc điểm nổi bật của sản phẩm/ dịch vụ mang đến. Bí quyết hay nhất là để khách hàng tự tìm hiểu những thông tin còn lại nhằm tạo ra cảm giác kích thích khi mua hàng. Đơn giản là yếu tố quan trọng để thiết kế landing page mang lại chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Tỷ lệ chuyển đổi có nghĩa là số lượng người xem trên trang của bạn trở thành khách hàng thực sự. Điều này khiến bạn nên sử dụng Landing page vì chúng sẽ giúp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng. Mặt khác, số lượng khách hàng này tăng lên càng cho ta thấy được khả năng ưu việt của giải pháp bán hàng online này. Với mục đích thu thập thông tin khách hàng như họ tên, số điện thoại, email, nơi sống. Hình thức này thường được sử dụng trong các chương trình tham dự hội thảo, sự kiện, chương trình tri ân, khuyến mãi. Hình thức này giúp bạn có tài nguyên để phục vụ các chiến dịch “bám đuổi ” khách hàng mục tiêu.

Để hiểu rõ hơn thì bạn phải phân biệt khái niệm giữa trang chủ và trang đích . Landing page có rất nhiều đơn vị uy tín định nghĩa, bạn có thể tham khảo vào định nghĩa bên dưới sau đó SimplePage sẽ phân tích nghĩa đơn nhất cho bạn. Về mặt SEO, bạn cần đảm bảo rằng các yếu tố này được chèn vào trang theo cách tốt nhất với SEO.

Mục đích của landing page được sử dụng là để tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng truy cập thành khách hàng tiềm năng và công cụ hỗ trợ thực hiện mục đích này chính là các biểu mẫu. Bất kỳ một landing page nào cũng đều được thiết kế biểu mẫu nhằm thu thập thông tin khách hàng. Dựa vào thông tin khách hàng đăng ký, hệ thống sẽ gửi danh sách đính kèm với các thông tin chi tiết về khách hàng cho doanh nghiệp. Nếu bạn là một doanh nghiệp mới hoặc bạn muốn làm mới sản phẩm, dịch vụ thì việc sử dụng landing page cũng rất phù hợp. Một website thông thường sẽ chứa rất nhiều thông tin, trong đó sẽ có những thông tin cần thiết cho khách hàng và cả những thông tin khách hàng không quan tâm.

Từ đó tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ, đảm bảo lợi ích về hiệu quả kinh doanh. Nếu tổ chức cuộc thi, bạn cần có một landing page để tạo sự thích thú, mang tính giáo dục và thu thập các tài khoản đăng ký. Bạn có thể sử dụng các nút chia sẻ trên social media (FaceBook ok, Instagram, …) để khuyến khích những người tham gia chia sẻ cuộc thi này với những người bạn khác. Hiểu đơn giản thì Landing Page là một trang có giao diện, nội dung, tên miền giống như một trang web bình thường và chỉ tập chung vào một nội dung cụ thể. Đối với trang giới thiệu công ty cần sự chuyên nghiệp thì bố cục đơn giản , không cần quá cầu kỳ . Sử dụng giao diện sẵn có, chỉnh sửa thông tin và xuất bản với tên miền riêng trên CreativeVietnam Web của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng nền tảng này một cách miễn phí nhưng buộc phải có từ weebly trước tên miền của bạn. Nếu bạn muốn tạo tên miền cho riêng miền thì nên trả chi phí cho việc sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thiết kế một mẫu vừa mang tính thẩm mỹ, vừa phù hợp mục tiêu. Bạn hãy thử sử dụng những mẫu landing page miễn phí được thiết kế sẵn.

Ở bước này, nếu bạn bắt đầu đam mê và muốn dùng Ladipage trả phí theo tháng để dễ dàng thoải mái hơn thì bạn hãy ngưng bài viết và mua gói trả phí. Tất cả đều là lựa chọn của bạn nếu thấy đó là giải pháp hợp lý. Tài khoản miễn phí sẽ tự động remark trang với một widget nhỏ bên dưới, nhưng khi bạn xuất file html thì sẽ tự động loại bỏ remark này. Bạn cần tạo một tài khoản miễn phí Ladipage là có thể tạo trang ngay. Nói chung là, những gì bạn có thể tận dụng, hãy dùng triệt để để khách hàng hiểu rõ điều bạn muốn truyền tải. Sau khi đã thiết kế xong bảng Form của mình, bạn click chọn tiếp vào mục ”Lưu Data”.

Quảng cáo Adword Mô hình tính tiền trên lần bấm chuột đảm bảo Quý khách chỉ trả tiền cho những khách hàng thực sự tiềm năng. Thiết kế website chuẩn seo mang lại độ hiệu quả cao trong kinh doanh. Khóa học hướng dẫn bạn một cách chi tiết cách thiết kế Website trong tích tắc.

Do đó, nên sử dụng màu sắc đơn giản, dễ nhìn, không quá phức tạp. Không nên dùng các font chữ phức tạp, không đồng đều khi tạo landing page. Điều này sẽ khiến trang web càng thêm rối mắt, thiếu chuyên nghiệp và gây nên ấn tượng không tốt với người dùng.

Trong khi website thường bao gồm rất nhiều yếu tố gây sao nhãng như nhiều liên kết và các trang con thì trang đích siêu tập trung (thường nhắm tới một mục tiêu cụ thể với một hoặc một vài liên kết chính). Việc có ít liên kết sẽ giúp tăng cơ hội chuyển đổi, khuyến khích người ghé thăm thực hiện hành động hơn là việc có nhiều liên kết gây sao nhãng sự chú ý. Landing Page là tiền đề để tạo các chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Các quảng cáo khuyến mãi là công cụ hiệu quả nhất để dẫn khách hàng đến website của mình. Landing Page là một trang đơn lẻ được thiết kế để cung cấp thông tin về một chủ đề cụ thể. Nó phải được tương tác với website của bạn nhưng cũng có thể là một trang độc lập .

Khi dùng trang đích để thu thập thông tin, bạn chỉ nên yêu cầu người dùng cung cấp những thông tin thực sự cần thiết, đơn giản, tương xứng vợi lợi ích mà bạn dành cho họ. Nội dung cung cấp có thể chỉ gồm Tên, Số điện thoại hoặc Email của người dùng. Trang chủ giống như thể mặt tiền cửa hiệu ở ngoài thực tế của bạn vậy. Landing page là giải pháp thiết kế website giá rẻ với chi phí tốt nhất nhưng đem lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh online. Đội ngũ chuyên gia đã xây dựng và thiết kế website doanh nghiệp đúng tiêu chuẩn cao cấp của Google.

Sở hữu một landing page chất lượng, khai thác triệt để và phù hợp hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh tốt, từ đó đem lại doanh thu ấn tượng như các đơn vị yêu cầu. Một trang Landing Page sẽ không thể nào tối ưu hoàn toàn nếu chúng ta không có kế hoạch phát triển cho nó. Thông thường, với những landing page dạng này thiết kế khá đơn giản, ngắn gọn và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết. Nhờ vào landing page giới thiệu chi tiết về dịch vụ, hỗ trợ bán hàng giúp cải thiện doanh số được tiến hành tốt. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng landing page sẽ chỉ phát huy tốt được tác dụng kohi người dùng truy cập thực sự quan tâm tới dịch vụ, hay sản phẩm mà chúng ta đang giới thiệu, quảng cáo.

Thông qua đó, khách hàng có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về đặc điểm, lợi ích mà sản phẩm, dịch vụ mang lại. Trên trang đầu tìm kiếm của Google có 10 website được xếp hạng. Giả sử khách hàng đều click vào cả 10 trang để xem, và tất nhiên họ sẽ không chọn cả 10 công ty để liên hệ. Khách hàng chỉ chọn những website thực sự hấp dẫn có nội dung thu hút mà họ nhớ nhất. Nếu bạn đang chạy quảng cáo cho một mảng dịch vụ nào hay một sản phẩm nào đó, hãy thiết lập nội dung của landing page phải liên quan với từ khoá làm SEO.

Bạn có thể tăng lead bằng cách give away một số các tài liệu, voucher … Vậy nên ngày này khi người dùng muốn truy cập, tất cả các thông tin về giá trị sản phẩm đã được trang bị đầy đủ. Thuê thiết kế landing page, bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Cho nên landing page giúp bạn mang lại nhiều khách hàng tiềm năng với chi phí thấp hơn, từ đó giúp bạn gia tăng lợi nhuận bán hàng online. Nhu cầu mọi người hiện nay là cần có ngay một trang web bán hàng nhanh mà không tốn nhiều chi phí và đặc biệt không cần biết lập trình.

Tận dụng landing page để giới thiệu về dịch vụ, hỗ trợ bán hàng luôn phát huy được tác dụng lý tưởng, hiệu quả. Landing page được hoàn thiện yêu cầu không dư thừa, được đưa vào sử dụng là phù hợp nhất chắc chắn sẽ đem lại giá trị ứng dụng tốt nhất. Kinh doanh thẩm mỹ viện thiếu sự góp mặt của một trang web là thiếu đi cánh tay… Không giới hạn về các giao diện và thư viện tiện ích từ bên thứ 3. Doanh nghiệp có hơn 40 landing page tăng gấp 12 lần số lượng khách hàng tiềm năng so với việc có 5 landing page hoặc ít hơn. Doanh nghiệp tăng 55% khách hàng tiềm năng khi tăng số lượng landing page của họ từ 10 lên 15.