Văn Thế Web phải không? Việc dịch thuật quá nhiều ngôn ngữ sẽ khiến chi phí thiết kế và hoạt động trang web của bạn bị đội lên rất nhiều.

Sau khi cài đặt xong plugin này thì phía bên trái của màn hình quảng tri admin sẽ xuất hiện mục cài đặt “Multi-site language switcher”. Tại đây bạn có thể cài đặt ngôn ngữ màn hình của trang quản trị và tang bài viết của website. Ngoài ra, nó còn một tính năng rất hay và hữu ích khi .có thể quản lý tất cả các trang ngôn ngữ đã tạo trên 1 domain. Do mỗi trang web thì sẽ tạo là một trang độc lập nên bạn cũng có thể tạo độc lập plugin hay chủ đề theo từng trang cụ thể. Sau khi cài đặt Bogo, language switcher sẽ hiển thị ở menu của phần quản trị admin. Bạn chỉ cần lựa chọn ngôn ngữ thì có thể dễ dạng tạo trang theo ngôn ngữ mà bạn đã chọn.

Cách này giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí, vừa tiết kiệm công sức khi không phải dịch thuật nội dung, thiết kế hình ảnh. Tuy nhiên, việc dùng ứng dụng để dịch ngôn ngữ chắc chắn không tránh khỏi lỗi sai về nghĩa cho các câu văn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website đa ngành và đội ngũ nhân viên giỏi.

Với 103 ngôn ngữ có sẵn, trang web của bạn sẽ có sẵn cho hơn 99% người dùng internet. Các phiên bản trả phí của chúng tôi hoàn toàn tương thích SEO sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập và doanh số quốc tế của bạn. Plugin dịch này là một giải pháp WordPress đa ngôn ngữ ngân sách kết hợp các bản dịch tự động và con người để tiết kiệm tiền và dễ thực hiện. Đặc biệt, đối với những mẫu thiết kế website chuyên về giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ, WordPress sẽ cung cấp cho bạn nhiều hàm đa dạng.

Quá lãng phí thời gian, mất tới 9, 10 giây lận trong khi với thời gian đó bạn vào được tới 3, 4 website khác nhau. WordPress là gìNhưng mã nguồn WordPress cũng đủ mạnh và linh hoạt để phục vụ cho những ai đã am hiểu công nghệ. Điều đó sẽ thúc đẩy danh tiếng của bạn trong số các khách hàng mới và khách hàng hiện tại và khiến họ coi trọng và tin tưởng bạn hơn. WordPress cho phép bạn dễ dàng tạo một danh sách việc làm nơi nhà tuyển dụng có thể đăng danh sách công việc tại đây. Về lâu dài, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, cũng như làm cho nó ít có khả năng bạn vô tình để lại một sản phẩm trên một trong các trang web của bạn mà bạn ngừng bán một năm trước. Mọi người đều biết thằng Woocomerce đang có nhiều chỗ chưa Việt Hóa hoàn toàn.

Họ chỉ cần chỉnh sửa hồ sơ cá nhân và họ sẽ tìm thấy các lựa chọn ngôn ngữ để chọn. Bạn có thể chọn phần thả xuống hoặc sử dụng tên ngôn ngữ với quốc kỳ phù hợp. Khi đã hoàn thành, nhấn nút Save để lưu các cài đặt của bạn. TranslatePress cho phép bạn thêm mục Chuyển ngôn ngữ bằng cách sử dụng mã ngắn, như mục điều hướng menu, hoặc biểu ngữ nổi.

Khi nội dung mới được post lên web, các công cụ tìm kiếm sẽ gửi robot đến để đọc và cập nhật nội dung đó vào kết quả tìm kiếm của mình. Chế độ ping tự động của wordpress sẽ khiến quá trình này diễn ra nhanh hơn vì website của bạn sẽ chủ động tìm đến công cụ search yêu cầu thả robot tìm kiếm. Nội dung càng được index nhanh càng có lợi thế trong SEO, vì vậy có thể nói đây là một tính năng vô cùng giá trị của wordpress. Cách cài đặt của WordPress cũng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt một website WordPress trên host riêng của mình và tự vận hành nó với vài cú click chuột. Dễ dàng cài đặt, dễ sử dụng nên WordPress ngày càng được sử dụng rộng rãi là điều hiển nhiên.

Bởi nó không chỉ giúp doanh nghiệp trở nên ấn tượng hơn trong mắt người dùng, mà còn giúp thúc đẩy doanh thu, tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, nếu như bạn là người mới bắt đầu sử dụng WordPress thì có thể lên các công cụ tìm kiếm để chọn lọc ra những thông tin, phương pháp xây dựng website từ cơ bản đến nâng cao nhé. Hoặc cũng có thể truy cập vào các trang cộng động chuyên phục vụ và hỗ trợ cho các thành viên sử dụng website WordPress để được giúp đỡ nhanh nhất.

Khi tạo widget bạn sẽ phải tạo nhiều widget khác nhau tương ứng với số ngôn ngữ mà bạn cài đặt trên trang nếu bạn muốn widget có nội dung biên dịch hiển thị tại tất cả các ngôn ngữ. Chọn ngôn ngữ hiển thị tại phầnThe widget is displayed forcủa Widget. Tất cả các plugin này đều phục vụ mục đích lớn hơn là giúp trang web WordPress của bạn kết nối với nhiều người dùng hơn.

Google Language Translator có thể được chèn vào WordPress mà không gặp sự cố tương thích với bất kỳ phần nào của trang web của bạn. Thiết kế website đa ngôn ngữ được đánh giá là công cụ hữu ích, hỗ trợ bạn mở rộng và quảng bá sản phẩm đến với tất cả các nước trên thế giới. Hãy thiết kế ngay cho doanh nghiệp của mình một website đa ngôn ngữmang bản sắc văn hóa riêng và độc đáo.

Sau đó, chỉ cần ghi short code lên trang cố định hoặc chèn vào nội dung đăng thì nó có thể thay đổi ngôn ngữ ngay trong bài viết. Như các bạn cũng biết Nhật Bản là quốc gia đăng cai tổ chức Olympic Tokyo vào năm 2020 do đó lượng khách quốc tế đến Nhật Bản sẽ gia tăng nhanh chóng. Vì vậy, để không mất đi cơ hội kinh doanh thì việc đa ngôn ngữ các website là một điều không thể thiếu. Hiện nay, WPML là một trong những plugin đa ngôn ngữ được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Bác thớt nên làm như này nhé, dùng một ngôn ngữ cho website thôi. Trong lĩnh vực về website thì chúng ta thường gặp 2 kiểu ngôn ngữ. Đối với loại website dạng blog, tin tức, dạng giới thiệu chi phí trọn gói dao động từ 6 triệu đến 10 triệu. Đơn hàng sẽ chuyển sang trạng thái đã thanh toán Đối với bán hàng/Book Phòng/ Spa hoặc Tự động kích hoạt khóa học.

  • Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.
  • Plugin Loco Translate giúp công việc Việt hóa theme và plugin của bạn dễ như ăn cháo.
  • Sau khi thêm chuyên mục thì phần chuyên mục biên dịch sẽ hiển thị hình chiếc bút.
  • Ở Việt Nam các website đa ngôn ngữ ngoài tiếng Việt ra thường có tiếng Anh, hoặc tiếng Trung Quốc (giản thể), Nhật Bản, Hàn Quốc.

Các tài liệu khách hàng chụp thì phải đẹp thì thời gian xử lý của chúng tôi sẽ nhanh hơn và giá dịch vụ cũng rẻ hơn so với các tài liệu xấu. Smartcatphần mở rộng là một cách tuyệt vời để dịch nội dung lưu trữ Magento. Nền tảng thân thiện với người dùng của nó kết nối bạn và công ty của bạn với một loạt các chuyên gia trong ngành ngôn ngữ, dịch thuật và bản địa hóa để đảm bảo nội dung của bạn chính xác và hấp dẫn. Nói chung quy lại cho dễ hiểu thì trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết kế CSDL đơn giản cho một website đa ngôn ngữ.

Tuy nhiên, chúng có thể không được dịch sang tất cả các ngôn ngữ. TranslatePress và WPML cho phép bạn dịch văn bản trong giao diện plugin một cách dễ dàng. Phím chuyển ngôn ngữ cho phép người dùng truy cập website của bạn chọn ngôn ngữ khi họ truy cập. Cờ của mỗi quốc gia sẽ hiển thị nhằm biểu hiện các ngôn ngữ có sẵn trên website của bạn. Tiếp, bạn cần chọn có sử dụng Google Translate để dịch tự động hay không.

Nếu như bạn thêm Tiếng Việt thì phần này kiểu định dạng thời gian nên để d/m/Y cho hợp chuẩn tiếng Việt. Đa ngôn ngữ trong WordPress sẽ giúp bạn thiết lập lợi thế cạnh tranh và thúc đẩy doanh số bán hàng thương mại điện tử. Điều này đã chứng minh được nhà bán lẻ tập trung vào thương mại điện tử. Như các bạn đã biết trong thời buổi kinh tế thị trường 4.0 các doanh nghiệp đều hướng tới thị trường quốc tế để gia tăng doanh số và tìm thêm đối tác nước ngoài.

Là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ thiết kế website và SEO chuyên nghiệp. Với đội ngũ thiết kế hình ảnh, website, SEO có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cách thức hoạt động của website đa ngôn ngữ là khi truy cập vào một website lần đầu tiên, ngôn ngữ mà website hiển thị sẽ là ngôn ngữ mặc định. Ưu điểm của cách này là do máy chủ được tách biệt nên ngay cả khi một trang web bị tấn công thì cũng không ảnh hưởng tới những trang web còn lại. Tuy nhiên khi cài đặt đa ngôn ngữ cho website, người dùng cần phải tự đặt mỗi liên kết của từng trang tương ứng với từng người một.

Bạn muốn bắt đầu một blog bằng tiếng Hindi, tiếng Tây Ban Nha hoặc nhiều ngôn ngữ? Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách tạo trang web đa ngôn ngữ trong WordPress . Chìa khóa trong tiếp thị liên kết là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao mà bạn đã sử dụng và tin tưởng.

Hầu hết những người mới bắt đầu không biết rằng bạn có thể cài đặt WordPress bằng ngôn ngữ của mình và sử dụng nó để tạo trang web bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Plugin Translate WordPress đặc biệt khai thác sức mạnh của WordPress Multisite để chuyển đổi ngôn ngữ. Bên cạnh giao diện trực quan, số lượng trang web được tạo là không giới hạn.

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi ngôn ngữ trong quá trình dịch và bản xem trước trực tiếp sẽ thay đổi ngay lập tức. Một lợi ích khác của phương pháp này là bạn có thể dịch nội dung, chủ đề, plugin và thậm chí siêu dữ liệu mà không cần thay đổi giao diện. Không giống như các plugin dịch thuật WordPress tự động, các plugin đa ngôn ngữ này cho phép bạn dịch thủ công mọi khía cạnh của trang web của bạn bao gồm nội dung, chủ đề, plugin và hơn thế nữa. Tuy nhiên, WordPress không đi kèm với khả năng tích hợp để tạo một trang web đa ngôn ngữ. May mắn thay, có một số plugin dịch thuật WordPress mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng thêm nội dung đa ngôn ngữ vào trang web của mình. Kế đến trên khu vực widget, nút Translate sẽ được tự động khởi tạo.

Chúng tôi có một bài viết tuyệt vời về sự khác biệt giữa các danh mục so với thẻ , chúng tôi khuyên bạn nên đọc. Khi bạn đã cài đặt chủ đề của mình, bạn có thể tùy chỉnh nó bằng cách nhấp vào liên kết Tùy chỉnh trong menu Giao diện. Bạn có thể thay đổi chủ đề của mình bằng cách truy cập trang tổng quan WordPress của bạn và nhấp vào Giaodiện »Chủ đề. Hãy tiếp tục và mua tên miền và lưu trữ.Trước tiên, bạn cần truy cập trang web Bluehost trong cửa sổ trình duyệt mới và nhấp vào nút ‘Bắt đầu ngay’ màu xanh lá cây. WordPress miễn phí cho bất kỳ ai tải xuống và sử dụng để xây dựng bất kỳ loại trang web nào mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Tạo Hay Sửa Ngôn Ngữ Trên Chuyên MụcThẻ bài viết cũng tương tự như thế. Nếu thấy Thế có thể hợp tác với bạn lĩnh vực nào đó hãy inbox cho mình nhé. Khi làm tới bước này, các bạn sẽ hiểu tại sao mình bảo làm chuyên mục hoặc danh mục trước.

Không cần kiến thức về JavaScript, HTML, CSS mà vẫn có thể tạo Website vừa đơn giản, vừa tiện lợi. Một trong những phương pháp dễ dàng là chức năng tích hợp có thể truy cập từ Bảng điều khiển WordPress. Do đó, nếu nội dung được tải lên khác với ngôn ngữ mặc định. Elementor là một plugin giúp bạn dễ dàng xây dựng trang web chỉ bằng thao tác kéo thả đơn giản.

Dưới đây là các tùy chọn phổ biến nhất cho một plugin dịch Joomla. Vừa rồi là một đoạn code ngắn thôi nhưng cũng đủ để giúp bạn nhanh hơn trong việc dịch WordPress rồi he. Bạn vừ đọc xong bài viết Hướng dẫn dịch WordPress không cần cài Plugin rồi. Các ngôn ngữ khác cần xem xét để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn ở nhiều thị trường địa phương nhất có thể là tiếng Trung, tiếng Ả Rập, tiếng Pháp và tiếng Nga. Cung cấp kho giao diện đa dạng được xây dựng bằng WordPress chuyên nghiệp, bắt mắt.

Giao diện Polylang được xây dựng đơn giản rất thuận lợi cho người dùng. Nhưng khi dùng bạn cần có những dịch thuật viên có chuyên môn khá. Do đó, bạn hãy dựa trên những ưu nhược điểm của từng loại để lựa chọn loại plug in phù hợp với yêu cầu sử dụng của bản thân. “Multisite Language Switcher” có chức năng “liên kết các ngôn ngữ khác nhau” nên nó can có thể can thiệp vào các plug in khác và khó gây phát sinh lỗi.

Polylang là một plugin miễn phí ít phức tạp hơn nhiều so với WPML, nhưng nhìn chung cũng làm được điều tương tự. Bạn viết bài đăng, trang và tạo danh mục và thẻ bài đăng như bình thường, sau đó xác định ngôn ngữ cho từng loại. Bản dịch của một bài đăng, cho dù nó bằng ngôn ngữ mặc định hay không, là tùy chọn và bạn có thể đặt trình chuyển đổi ngôn ngữ ở chế độ ẩn nếu bản dịch cho bài đăng hiện được hiển thị không khả dụng.

Nó giúp bài viết được trình bày với ngữ nghĩa mạch lạc, giúp người đọc dễ dàng theo dõi nội dung và các công cụ tìm kiếm dễ dàng xác định những phần nội dung quan trọng và hiểu được nội dung của trang web. Sau khi kết nối domain và hosting thành công, bạn có thể cài đặt WordPress để quản lý và thiết kế website. Việc cài đặt WordPress cũng khá đơn giản khi hầu hết các hosting họ cung cấp bảng điều khiển Control Panel để giúp bạn thực hiện các công việc cấu hình máy chủ hosting.

Tổng số người sử dụng ba ngôn ngữ này đã là một thị trường khổng lồ cho các nhà kinh doanh khai thác và tìm ra những khách hàng tiềm năng nhất. Hiện nay bạn cũng có thể dùng Google Translate để dịch nhưng chất lượng bài viết thường không đạt yêu cầu, còn với plugin Polylang thì bài dịch được đảm bảo rất tốt về chất lượng. Một cách để cung cấp nhiều tùy chọn ngôn ngữ là cài đặt WordPress trong các tên miền phụ cho mỗi ngôn ngữ. Điều này rất nhiều rắc rối, vì bạn sẽ phải quản lý các bản cập nhật và sao lưu tất cả các cài đặt đó. WordPress có thể được sử dụng trong các ngôn ngữ khác nhau nhưng việc tạo nội dung bằng nhiều ngôn ngữ không dễ quản lý theo mặc định.

Khi tạo post mới, bạn nhìn bên cột Languages sẽ có phần chọn ngôn ngữ và nhập tên post của các ngôn ngữ còn lại. Sự kết hợp này đem lại 1 tuyệt phẩm về hội họa vì sự hòa quyện của 2 tone màu có độ tương phản cao. Hai màu này lại rất hợp với trạch mệnh của gia chủ nên mẫu nhà có được điểm phong thủy rất cao.

Với các plugin trả phí thì đem lại những tính năng độc đáo hơn. Tùy theo độ khó của chức năng khác nhau, khách hàng sẽ phải trả trung bình từ 60 – 80 $. WordPress.com là một nền tải giúp tạo blog hoàn toàn miễn phí, các phần mềm và giao diện theme, plugin đều được cài đặt mặc định chung cho mọi tài khoản.

Pixshare.vn tin rằng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn về một Website đa ngôn ngữ. Tuy nhiên, trong quá trinh thực hiện, nếu có vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được hỗ trợ miễn phí. Plugin WordPress Translator Revolution WordPress hỗ trợ 91 loại ngôn ngữ để dịch tự động. Một plugin dễ sử dụng và có khả năng tùy biến cao cho phép bạn nhập và xuất các chức năng. Nó trực tiếp được tích hợp vào hệ thống quản trị WordPress mà không gặp rắc rối. Sức mạnh lớn nhất của WordPress chắc chắn nằm ở các chức năng mở rộng (module/extension).

Nếu bạn chưa từng làm việc trước đó, hãy điền thông tin của giáo viên phụ trách ngành học của bạn. Tiếp tục kéo xuống dưới cùng bạn sẽ nhìn thấy mục Site Language, tại đây bạn chỉ cần chọn lại ngôn ngữ mà bạn muốn cho website của mình thôi (bạn sẽ tìm thấy Tiếng Việt ở gần cuối trong bảng ngôn ngữ). Cuối cùng bạn nhớ click Save Change để lưu lại, đợi 1 chút website của bạn sẽ tự động được thay đổi ngôn ngữ.

Các nguyên nhân website load chậm phổ biến mà ai cũng gặp… WordPress luôn đi kèm các navigation menu, WPML cho phép người dùng translate các menu này rất đơn giản. Tuy nhiên thao tác này rất phức tạp, vì người dùng phải liên tục cập nhật và backup. Khuyên dùng server ở các nước Châu Á như Nhật Bản hoặc Hàn Quốc hoặc Singapore sẽ cho tốc độ tốt nhất. Hãy để lại câu hỏi bạn muốn tôi trả lời ở phía dưới bình luận, tôi sẽ giải đáp nếu có thể.

Nếu bạn có các bài viết và trang trong Menu điều hướng bạn cần dịch chúng trước, sau đó bạn có thể thêm chúng từ các tab bên trái trong màn hình chỉnh sửa menu. Ví dụ trong ảnh chụp dưới đây, chúng tôi chọn các mục và nó hiển thị tất cả các mục từ trang web mẫu ví dụ của chúng tôi. Bạn có thể dịch thuật bài viết, trang, tags, mục, và chủ đề trên WordPress của mình. WPML giúp việc dịch thuật nội dung trên WordPress của bạn trở nên dễ dàng. Trong màn hình tiếp theo, bạn sẽ được hỏi chọn các ngôn ngữ bạn muốn cho phép.

Làm điều này sẽ tự động dịch giao diện phụ trợ, cũng như một số chuỗi thường được sử dụng có nguồn gốc từ các chức năng mặc định của WordPress. WeGlot vô cùng thích hợp người quản lý nội dung và quản trị viên trong tìm kiếm tự động hóa mà không có tùy chọn dịch tùy chỉnh sâu. Tạo đa ngôn ngữ hỗ trợ dịch theme và plugin với hầu hết trên các theme của wordpress.

Tất cả các chức năng từ cơ bản đến nâng cao đều có thể làm được bằng Elementor. Hầu hết những người mới bắt đầu không tối ưu hóa SEO khi tạo blog. SEO hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp người dùng tìm thấy blog của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn muốn có nhiều lưu lượng truy cập hơn, thì điều quan trọng là bạn phải tối ưu hóa blog của mình để SEO ngay từ đầu.

Xem bài viết bên dưới để hiểu hơn WordPress là gì và cách làm Webstie WordPress hoàn chỉnh nhé. Google không phải lúc nào cũng là công cụ tìm kiếm được lựa chọn ở mọi quốc gia. Các quốc gia khác có thể dựa vào phiên bản dành riêng cho ngôn ngữ mà có liên quan đến họ hoặc một công cụ tìm kiếm hoàn toàn khác phục vụ cho ngôn ngữ của họ. Một ví dụ điển hình là Trung Quốc, với một số công cụ tìm kiếm của Trung Quốc như Baidu và Sogou… Thiết kế website chuyên nghiệp là mảng dịch vụ cốt lõi của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm triển khai hàng nghìn dự án web lớn nhỏ cho các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nếu bạn định tạo một blog hoặc trang web cá nhân, thì bạn sẽ tìm thấy nhiều công cụ để quản lý, phát triển WordPress của mình một cách nhanh chóng.

Bạn muốn 1 website thông dụng, đơn giản, nếu đi đúng quy trình, chỉ tốn vài giờ hoặc vài ngày. Trước khi học cách tạo website bằng wordpress như thế nào, Hãy tìm hiểu về WordPress trước nhé! WordPress đuợc phát triển vào năm 2003 với nền tảng để viết Blog, nhưng nó đã phát triển nhanh chóng để trở thành một CMS thật sự.

Hai yếu tố có liên quan đến đó là lập trình viên và kiến thức ngôn ngữ / văn hóa địa phương. Store Switcher được thiết kế để cải thiện trải nghiệm của khách hàng dù họ đang truy cập trang web của bạn từ quốc gia nào. Plugin sử dụng các dịch vụ Google Translate dịch tự động dịch trang web WordPress. GTranslate hoạt động bằng 103 ngôn ngữ có sẵn giúp trang web của bạn có thể truy cập được với hơn 99% người dùng internet. Lưu ý rằng chất lượng bản dịch, tính đúng thực tế và tính nhất quán ngữ pháp khi sử dụng giải pháp MT thuần túy có thể trở thành những vấn đề lớn khi trang web của bạn phát triển.

Vì vậy, trong hai hướng tiếp cận trên, thì việc dịch thủ công một trang web có vẻ tốt hơn nhiều. Việc này còn giúp ta chủ động duy trì chất lượng nội dung của trang web. Tiếp theo bạn chuyển qua phần Strings Translation để thiết lập tiêu đề website và định dạng ngày giờ trên từng ngôn ngữ. Nếu bạn có thêm tiếng Việt thì ở phần kiểu định dạng thời gian bạn nên để là d/m/Y cho nó hợp chuẩn tiếng Việt. Trước khi sử dụng, mình khuyến khích bạn nên cài tiếng Việt cho WordPress nếu trong các ngôn ngữ bạn cần sử dụng có tiếng Việt, để nó có thể hỗ trợ các cụm từ tiếng Việt đầy đủ nhất trong WordPress.

Chức năng nổi bật là bạn dịch trực tiếp từ giao diện website. Tuy nhiên, plug in này cần phải tạo trang riêng đáp ứng cho ngôn ngữ chọn chứ không chỉ đơn thuần là dịch nội dung theo ngôn ngữ ngay trên trang đó. Mặc định của website sử dụng Woocommerce thì không có chức năng thêm tỉnh thành quận huyện vào form đặt hàng trên website WordPress. Vì thế, chúng ta phải cài Plugin có tên là Woocommerce Vietnam Checkout miễn phí và có cả trả phí. Do đó, bạn có thể thêm nội dung ở ngôn ngữ mặc định trước, sau đó dịch nó sang các ngôn ngữ khác. Tab đầu tiên được dán nhãn Ngôn ngữ, đây là nơi bạn sẽ thêm các ngôn ngữ bạn muốn sử dụng trong trang web của mình.