Chỉ số này bằng tổng thời lượng tất cả các phiên tính bằng giây/số phiên. Bạn có thể dùng thời lượng phiên trung bình để đo lường chất lượng khách truy cập. Điều này có thể phản ánh tốc độ tải trang chậm khiến người dùng click vào mẫu quảng cáo rồi thoát ngay. Hoặc website không đủ hấp dẫn người dùng tương tác nhiều với landing page…. Tùy thuộc vào mục đích khi quảng cáo,chuyển đổi có thể là các giá trị khác nhau.

Chi phí bạn bỏ ra cho việc quảng cáo sẽ không bị vượt mức thông qua hành động đặt hạn mức ngân sách này. Bên cạnh đó, doanh nghiệp vẫn có thể điều chỉnh tăng giảm ngân sách sao cho phù hợp với từng giai đoạn trong chiến dịch quảng cáo. Google cũng sẽ hiển thị các kết quả ước tính dựa trên số ngân sách để doanh nghiệp có kế hoạch hợp lý.

Từ đó, việc theo dõi và phân tích các chỉ số sẽ không còn quá rắc rối. Số click giúp bạn hiểu mức độ hấp dẫn của quảng cáo đối với người xem. Có thể xem việc tăng nhấp chuột là tăng khách hàng tiếp cận được. Chỉ số này ảnh hưởng trực tiếp đến Tỷ lệ nhấp chuột và quyết định đến sự thành công quảng cáo. Nếu bạn thử gõ vào các cụm từ tìm kiếm có liên quan đến iPhone như “mua điện thoại iPhone”, bạn sẽ thấy có rất nhiều mẫu quảng cáo “sáng tạo” xuất hiện cho các thương hiệu bảo hộ này.

Đội Ứng cứu máy tính khẩn cấp của Ukraine cũng báo cáo rằng các cuộc tấn công internet của Nga đã mở rộng ra ngoài lãnh thổ Ukraine. CERT Ukraine cho biết nhóm NC1151, một tổ chức hacker liên kết với Bộ Quốc phòng Belarus, đồng minh của Nga, cũng đã tấn công các trang web của Ba Lan, trang web phi chính phủ của Belarus và Nga. Vào những năm 80, người dùng xôn xao vì sự xuất hiện của máy tính cá nhân. Sau đó, vào những năm 90, người dùng còn ấn tượng hơn khi mô hình điện toán máy chủ – máy trạm được phát triển. Trong kiến ​​trúc máy chủ-máy trạm, ứng dụng được lưu trữ trên máy chủ và máy trạm đóng vai trò là giao diện người dùng.

Bất cứ lúc nào bạn yêu cầu, SEOVip cũng có thể cập nhật chi tiết kết quả thực hiện chiến dịch để bạn cùng nắm bắt và quản lý. CreativeVietnam là một trong những công ty chuyên cung cấp các giải pháp marketing, truyền thông tóp đầu Việt Nam, chuyên thiết kế website và ứng dụng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và thị trường châu Âu. Các giải pháp công ty đưa ra cam kết giúp khách hàng có thể đưa thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của mình đến đông đảo người tiêu dùng.

Giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không bị giới hạn. Chính vì thế chi phí từ đó giảm xuống rất nhiều so với các phương thức quảng bá truyền thống. • Với mạng hiển thị Google cần phải có tối thiểu 100 người truy cập hoặc người dùng hoạt động trong 30 ngày cho doanh nghiệp.

Phần lớn, khách hàng có nhu cầu mua hàng khi bắt gặp sản phẩm vào lần thứ 2, thứ 3, thậm chí thứ n. Nội dung, hình ảnh, bố cục, cách trình bày lôi cuốn để giữ chân khách hàng ở lâu trên trang của bạn. Điểm chất lượng rất quan trọng nên Google có đưa ra thang điểm để đánh giá quảng cáo của bạn.

Từ khóa với số lượng tìm kiếm cao thường phải chi trả khoản phí cao và chi phí được giảm dần cho các thứ hạng từ khóa đó. Chính vì vậy cần phải cần nhắc giữa lựa chọn nhiều từ khóa với từ khóa có số lượng tìm kiếm cao. SEO tốtsẽ giúp website có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm, thu hút được lượng lớn người truy cập, tăng sự hiện diện website với mọi người. Nếu SEO được từ khóa tiềm năng còn mang lại được doanh thu rất lớn. Còn chần chờ gì nữa mà không đến với dịch vụ chạy quảng cáo Google đến từ LeadUp – đối tác chính thức của Google tại Việt Nam.

Quảng cáo Google Ads là giải pháp tiếp thị hiệu quả trên các kênh online của Google, giúp tiếp cận nhanh chóng đến người tiêu dùng tiềm năng và hỗ… Chúng tôi rất vinh dự khi đồng hàng cùng quý khách hàng trong hành trình xây dựng một sản phẩm hữu ích, có giá trị cho xã hội. Quảng cáo YoutubeQuảng cáo video TrueView là một cách thú vị và có tính tương tác để thu hút khách hàng của bạn trên YouTube.

Tiếp theo chính là phần quan trọng là thêm Thông tin thanh toán cho quảng cáo Google nước ngoài. Tiếp đến bạn cài đặt 1 mẫu quảng cáo nước ngoài, bạn làm giống như hình bên dưới mình minh hoạ. Nhấn vào LƯU VÀ TIẾP TỤC ĐỂ hoàn tất quá trình cài đặt nhóm quảng cáo để sang cài đặt mẫu quảng cáo. Yêu cầu thiết lập bảng kế hoạch và báo cáo chi tiết cho chiến dịch. Tránh 7 sai lầm dưới đây để quảng cáo mang lại hiệu quả hơn và tiết kiệm ngân sách nhé. Tuy vậy, đừng ỷ lại sự tín nhiệm mà vấp phải những lỗi lầm chúng tôi đã liệt kê phía trên nhé, bởi vì bản quyền và chính sách của Google vẫn sẽ là những nguyên tắc quảng cáo mà bạn buộc phải tuân thủ.

Cùng với xu hướng kinh doanh hiện đại các doanh nghiệp cũng đang dần hiểu được tầm quan trọng trong việc kinh doanh online và sở hữu một trang web thương hiệu cho riêng mình. Miễn phí viết nội dung, Photoshop ảnh, dựng video với mỗi bài chạy quảng cáo. SEO và Quảng cáo từ khóa Google là hai công cụ marketing online phổ biến, ngày càng trở thành yếu tố không thể thiếu để giúp doanh nghiệp tăng thế mạnh cạnh tranh… Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage. Soạn nội dung quảng cáo cho khách hàng chuyên nghiệp thu hút khách hàng. Khách hàng được cung cấp miễn phí công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa tự động, điều này giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc kiểm tra từ khóa.

Và sau đó, desinger này cũng nhận được tiền công của mình, còn phía công ty thì block cô nàng vội. VOV.VN – Các gã khổng lồ công nghệ của Trung Quốc bao gồm Alibaba Group và Tencent Holdings đã bị phạt hôm 20/11 vì không báo cáo các vụ mua lại công ty. VOV.VN – Trào lưu “video ngắn” là tính năng đang được nhiều mạng xã hội theo đuổi. Lần lượt các ông lớn công nghệ như FaceBook ok, Youtube cũng lần lượt cho ra mắt tính năng này nhằm bắt kịp TikTok. Bạn có thể dễ dàng thăm dò các backlink của đối thủ, khai thác các anchor text nhiều nhất trên các trang backlink để xem đối thủ có đang dùng SEO mũ đen để cạnh tranh không.

Quảng cáo có thể hiển thị cho các cụm từ tìm kiếm có cùng ý nghĩa hoặc có cùng mục đích với từ khóa đó. Trong số 3 tùy chọn so khớp từ khóa, kiểu khớp chính xác mang đến cho bạn khả năng kiểm soát nhiều nhất đối với những người nhìn thấy quảng cáo của bạn. Dịch vụ chạy quảng cáo trên google hiệu quả cao, hình thức chạy quảng cáo trước, thanh toán sau, cam kết hiệu quả, ko hiệu quả hoàn lại tiền. Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định – hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

  • Theo dõi quảng cáo thường xuyên, xem báo cáo chi tiết các Cụm từ tìm kiếm để bổ sung từ khóa để có sự điều chỉnh phù hợp.
  • Bạn có thể lặp lại quy trình này cho bất kỳ thuộc tính bổ sung nào muốn liên kết.
  • Cách đơn giản nhất cho chúng ta là cập nhật dữ liệu lên Google Sheets, tất nhiên nếu website TMĐT có nhiều sản phẩm thì cách này không còn phù hợp, nên chuyển sang Sheduled Fetch hoặc Content API.
  • Khi chạy top 4 trung bình thì quảng cáo có thể lúc xuất hiện vị trí 3, lúc xuất hiện vị trí 6,7 nhưng trong báo cáo thì vị trí trung bình của tuần luôn cao hơn vị trí top 4.

Google muốn mẫu quảng cáo của bạn thật “tự nhiên” để người dùng không có cảm giác bị quấy rối bởi quảng cáo. Bạn đã tìm kiếm từ khóa và Google đã hiện mẫu quảng cáo của bạn nhiều lần trước đó và bạn không click vào. Khi đó, Google nhận biết bạn không quan tâm, không có nhu cầu và không hiện ra mẫu quảng cáo đó nữa. Nhận biết bạn không quan tâm, không có nhu cầu và không hiện ra mẫu quảng cáo đó nữa. Đừng quá tập trung vào một giai đoạn đầu mà khi chưa/gần có kết quả thì bỏ cuộc hoặc kiệt sức thì rất là nguy hiểm. Chính vì thế mà quảng cáo trên FaceBook ok là cách nhanh nhất để tiếp cận được các khác hàng tiềm năng.

Thuê đơn vị thiết kế website, đăng một số phẩm lên là đủ, sau này không phải làm gì hết. Chi phí để SEO thành công ban đầu khá lớn, việc đầu tư SEO nhiều từ khóa không hề đơn giản cho những doanh nghiệp nhỏ. Lượng truy cập cao và ngày càng tăng không chỉ bằng chính từ khóa SEO mà truy cập vào nhờ các từ khóa khác liên quan tới trang web của bạn. Tần suất xuất hiện của website doanh nghiệp là luôn luôn cho 1 từ khóa nhất định. Hãy luôn sử dụng đối sánh phủ định để loại bỏ những khách hàng không mong muốn.

Việc tạo sự tiện lợi và tin tưởng hơn cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Trong những năm gần đây khi mua sắm trực tuyến lên ngôi, phần lớn người mua hàng online tại Việt Nam đã có thói quen sử dụng Google để tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua hàng. Trong đó, những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên thường sẽ tạo được sự tin cậy cao hơn từ phía của khách hàng. Vì vậy, khi sử dụngquảng cáo Google adsthông tin của bạn sẽ có mặt ở một vị ví đắc địa nhất. Trực thuộc Công ty Cổ phần Quảng cáo Cổng Việt Nam – đối tác cao cấp của Google, AdsPlus.vn cam kết sẽ khiến sản phẩm dịch vụ của mình dễ dàng được tìm kiếm và tiếp cận bởi hàng triệu khách hàng tiềm năng. AdsPlus.vn nỗ lực giúp khách hàng sử dụng hai kênh quảng cáo tốt nhất Việt Nam hiện nay là Google và FaceBook ok giúp khách hàng nâng cao doanh số cũng như phát triển thương hiệu.

Đó chính là trang web mà bạn muốn người dùng ghé thăm khi họ nhấp vào quảng cáo của bạn. Chính là phần nội dung chính của quảng cáo, cũng gồm 2 Nội dung mô tả nối vào nhau, mỗi phần tối đa 30 ký tự. Trường hợp bạn muốn phạm vi hẹp hơn, và chọn 1 vài tỉnh thành hoặc khu vực cụ thể, như Thành phố Hạ Long, và Thành phố Uông Bí – thuộc tỉnh Quảng Ninh. Khi đó chỉ những người đang ở 2 khu vực này chứ những nơi khác không thấy quảng cáo. Nếu có thông tin chưa hợp lệ, bạn cần sửa theo hướng dẫn màu đỏ.

Bên cạnh đó, cũng có một số sản phẩm điện tử mới được giới thiệu có chức năng liên quan đến ngăn ngừa, ức chế hoặc diệt Covid-19, được đặt tên liên quan đến chức năng này. Mọi nhu yếu phong cách thiết kế in ấn và phong cách thiết kế website, vui mắt liên hệ admin để nhận tư vấn nhiệt tình . Vượt qua 59 cô gái từ các quốc gia và vùng lãnh thổ,Nguyễn Thúc Thùy Tiêngiành vương miện “Miss Grand International 2021” – thành tích cao nhất của Việt Nam tại cuộc thi này trong 9 năm qua. Sau khi đăng quang, Thuỳ Tiên chính thức bước vào giai đoạn bận rộn với cương vị của một tân hoa hậu.

Thay vào đó, chúng tôi sẽ sử dụng nội dung và ý tưởng văn bản quảng cáo của bạn từ danh sách cửa hàng ứng dụng để thiết kế một loạt quảng cáo trên nhiều mạng và ở nhiều định dạng. Không phải sản phẩm/ dịch vụ nào cũng bán & quảng cáo online được nhé ! Và còn phụ thuộc nhiều yếu tố…như theo mùa Ví dụ mùa đông thì quảng cáo chăn, nệm…còn qc điều hòa, quạt là chỉ tốn tiền thôi.

Hấp dẫn hơn, đó là các lợi nhuận thu được từ việc quảng cáo trên Internet. Mỗi lần người tiêu dùng nhấp chuột, Google nhận được trung bình 50 xu từ nhà quảng cáo. + Sau khi hướng dẫn nếu bạn cần hỗ trợ trực tuyến thì chúng tôi sẽ hỗ trợ online cho bạn bằng phần mềm điều khiển máy tính từ xa và điện thoại để tiết kiệm chi phí. Là khi search từ khóa ở trang 1 sẽ hiển thị công ty của bạn ở vị trí 1 hoặc 2 hoặc 3 trong khung bản đồ. Giờ đây việc tiếp cận khách hàng thông qua Internet không còn là khó khăn, chúng tôi cùng bạn mở ra những cơ hội kinh doanh mới. Công cụ phân tích và lập kế hoạch của 3f giúp mình khá tốt trong việc giao tiếp với khách hàng.

SEO Leadgle là đơn vị cung cấp dịch vụ seo web uy tín tại TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Cho đến nay, tổ chức đã hỗ trợ hơn 700 doanh nghiệp sử dụng dịch vụ seo để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đơn vị có những chuyên gia hàng đầu trong ngành marketing online nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Những tháng qua, YouTube thông báo vài tính năng thử nghiệm, không chỉ xác định sản phẩm trong video mà còn lập danh sách các mặt hàng đó.

Thứ hai, khi phương tiện không kín, sóng gió đánh lên khoang hành khách gây nguy hiểm đến tính mạng khách. Khách trên tàu không chỉ có người trưởng thành, khỏe mạnh bình thường mà còn có cả trẻ em, phụ nữ mang thai, người già, người khuyết tật”, ông Nguyễn Vũ Hải, Phó cục trưởng Cục Đăng kiểm VN giải thích. “Nếu tàu không có mui kín, khi tàu chạy có gió, sóng đánh lên khoang hành khách. Trong khi khoang hành khách thấp hơn boong tàu nên nước sẽ đọng lại trong khoang dẫn đến bị mất ổn định phương tiện, gây mất an toàn cho chính phương tiện. Thời điểm xảy ra tai nạn, phía trước và phía sau tàu bị nạn đều có các tàu cao tốc khác lưu thông, song không cứu nạn kịp thời được tất cả nạn nhân.

Mình khuyên bạn NÊN SỬ DỤNG đối sánh cụm từ để tiết kiệm chi phí cho người mới và nhắm đúng với nhu cầu của khách hàng. Trang đích phải chuẩn SEO và phải có liên quan tới mẫu quảng cáo. Mình đã có 1 bài viết tổng hợp tất cả các thuật ngữ cơ bản trong quảng cáo Google cho bạn, bạn có thể nhấn nút bên dưới để xem bài viết. Bài viết được Boost Post cũng sẽ như một bài đăng trên FaceBook ok với một lưu ý “Sponsored” trên đầu trang quảng cáo. Đòi hỏi người dùng phải có một website chất lượng, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về SEO thì mới có thể SEO hiệu quả.

Cho nên mình quyết tâm hướng dẫn cho bạn cách chạy quảng cáo Google Adwords thật chi tiết và tỉ mỉ bằng bài viết này. Hệ thống phụ thuộc vào số tiền bạn bỏ ra cho quảng cáo và xếp hạng quảng cáo của bạn cho một từ khóa. Những người có xếp hạng cao nhất sẽ được hiển thị top đầu trên trang tìm kiếm google. Chúng tôi có các góidịch vụ quảng cáo Google Adsphù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhậnbáo giá chi tiết dịch vụ quảng cáo Google Ads. Chạy quảng cáo website trên FaceBook ok đúng là rất hiệu quả, nhưng còn một cách hiệu quả hơn bạn có thể sử dụng đó là chạy quảng cáo FaceBook ok sử dụng Landing Page.

Không nên tự đăng ký quảng cáo với Google để tiết kiệm chi phí nếu như KHÔNG am hiểu tí gì về nó. Nếu bạn không biết gì hoặc chỉ biết “sơ sơ” thì không nên tự chạy, như thế là bạn đang “ném” tiền qua cửa sổ đó. Bạn cần hiểu, phân tích rõ nhu cầu, tâm lý khách hàng bởi khách hàng luôn tìm kiếm sát với những gì mà họ cần. Quảng cáo Google Ads ( hay còn gọi là quảng cáo Google Adwords) là công cụ quảng cáo đã được chứng mình là vô cùng hiệu quả suốt nhiều năm qua. Chọn một trong các đề xuất mà bạn thấy phù hợp nhất, chẳng hạn “Doanh số” để thúc đẩy bán hàng trực tuyến, trong ứng dụng, qua điện thoại hoặc tại cửa hàng. Trường hợp ở cuối Bước 0 nói trên, nếu bạn nhấp vào link “Chuyển sang chế độ chuyên gia” thì sẽ theo các bước sau đây.

Đừng kết hợp tất cả các đối tượng khách hàng với nhau, cách làm này sẽ làm bạn không xác định hiệu quả của chiến dịch đối với từng nhóm khách hàng. Với Từ khóa và Chủ đề, bạn gián tiếp chỉ ra cho Google biết bạn muốn xuất hiện trên trang web nào. Còn với Vị trí, bạn có thể chọn các trang web và ứng dụng cụ thể mà bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện.

Bạn đã tự chạy quảng cáo FaceBook ok và google trên tài khoản cá nhân hoặc tại đơn vị khác nhưng hiệu quả không như mong muốn. MarketingAI là chuyên trang cập nhật tin tức và kiến thức về lĩnh vực Truyền thông – Digital Marketing, hỗ trợ giải pháp và chiến lược truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp. Rõ ràng và súc tích – các trang này được xây dựng nhằm mục đích cung cấp cho người tìm kiếm nội dung cụ thể không chỉ đáp ứng nhu cầu của họ, mà còn thuyết phục họ hành động theo ý của bạn. Phiên trong Google Analytics có ý nghĩa tương tự như một phiên chợ.

Ở ngay phía dưới sẽ có một phần riêng để bạn có thể xem thử quảng cáo sẽ hiển thị như nào khi bắt đầu chiến dịch. Nhớ xem qua và đảm bảo quảng cáo bạn đã sẵn sàng để được đưa lên mạng lưới của Google trước khi qua bước tiếp theo. Với slogan “CreativeVietnam – Nâng Tầm Doanh Nghiệp”, CreativeVietnam luôn phấn đấu hết mình để tạo ra những trang web hiện đại, nổi bật, thể hiện sự đẳng cấp của mỗi doanh nghiệp. CreativeVietnam không tạo ra những sản phẩm rập khuôn mà luôn làm mới từng Website. Điều đó rất có lợi cho người bán hàng giới thiệu sản phẩm một cách trực quan nhất.

Một số ý kiến cho rằng, do phương tiện đóng theo dạng mui kín, “bít kín” nên khi xảy ra sự cố, nhiều nạn nhân khó thoát được ra ngoài. Điện thoại thông minh mang đến cho chúng ta khả năng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời một cách… Điện thoại Android mới ban đầu thường chạy rất mượt và nhanh nhưng sau một thời gian ngắn bắt đầu trở nên chậm chạp…

Bạn có thể sử dụng công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google Ads. Đều là các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm website phổ biến nhất hiện nay, và đều có chung với mục đích tìm kiếm số lượng lớn các khách hàng mục tiêu. Bạn nên kết hợp 2 hình thức quảng cáo lại với nhau để tiết kiệm chi phí. Trước tiên, bạn nên sử dụng Google Search Ads sau đó sử dụng Google Display Network tiếp thị lại danh sách khách hàng mục tiêu. Cần có bước quảng cáo tiếp thị lại trong quá trình chạy quảng cáo google, bởi lẽ vẫn có nhiều khách hàng truy cập link sản phẩm của bạn nhưng chưa quyết định mua vì nhiều lý do. Vì thế, việc quảng cáo tiếp thị lại là vô cùng cần thiết để nhắc nhở cho khách hàng về sản phẩm của bạn cũng như khắc sâu thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Trước tiên hãy A/B test để có thể đo lường, xác định xem chạy mẫu QC nào và dừng mẫu nào, nên chạy từ ngân sách nhỏ đến ngân sách lớn để có thể tối ưu một cách hiệu quả, tăng lượng Reach nhanh nhất với giá tốt nhất. Nếu bạn thích cách làm chuyên nghiệp hơn, dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn chèn quảng cáo vào WordPress sử dụng plugin WP In Post Ads. Ít nhất là sau 2h quảng cáo mới hiển thị sau khi bạn chèn code quảng cáo Google Adsense vào vị trí thích hợp trên website của bạn. Việc kiếm tiền từ website cá nhân sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn rồi đấy.

Bạn cũng cần lưu ý một điều là thứ hạng, vị trí quảng cáo sẽ phụ thuộc vào mức giá thầu từ khóa, độ liên quan của từ khóa, nội dung quảng cáo và trang đích. Google là một trong những công ty dịch vụ lớn nhất thế giới do vậy mà các sản phẩm của họ đều rất chuyên nghiệp. Các hệ thống báo cáo đều có độ chính xác cao, cập nhật thường xuyên. Hầu hết người dùng không có thời gian hoặc năng lượng để sắp xếp một núi thông tin bạn đang cung cấp cho họ. Nếu người dùng không thể nhìn thấy ngay lập tức những gì họ muốn có được khi nhấp vào quảng cáo, họ có thể sẽ rời khỏi trang ngay.

Quảng cáo Google Ads sẽ không bao giờ hoàn thiện và hiệu quả nếu chúng ta không theo dõi và tối ưu nó nhờ vào các số liệu. Phía bên góc phải có một bảng nhìn trước (bảng nhìn theo thực tế khi quảng cáo được chạy), bạn xem để cân đối độ dài chữ, bảo đảm đủ nghĩa và không bị cắt mất chữ nhé. Nếu muốn người khác có thể sử dụng tài khoản Google Ads của mình, bạn có thể mời họ sau khi đã tạo. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online, được thành lập từ vốn đầu tư nước ngoài, với các chuyên gia và công nghệ đến từ Nhật Bản.

Mặc dù đây có thể là một cách tuyệt vời để hiển thị cho tất cả các khách truy cập tất cả những gì bạn cung cấp nhưng hầu hết đều không liên quan đến người dùng tìm kiếm. Chỉ số là đơn vị đo lường tình trạng hoạt động của chiến dịch quảng cáo Google Ads mà bạn đang chạy. Hiểu rõ ý nghĩa của từng chỉ số, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện chất lượng và hiệu quả quảng cáo. Đặc biệt là việc theo dõi và kiểm soát nó thì chẳng hề đơn giản. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là phải có data KH chất lượng thì thông điệp mới đến đúng đối tượng người cần tiếp cận. Dẫn đầu xu hướng quảng cáo Digital tích hợp và tối ưu hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp.