Trong thời đại bùng nổ của công nghệ thông tin và sự phát triển của nhiều… Không ít doanh nghiệp gặp phải thực trạng nhức nhối rằng website doanh nghiệp… Trước xu hướng phát triển bán hàng và quảng bá thương hiệu online của các… Nếu như những xu hướng thiết kế thời trang mới nhất 2017 là sự săn lùng của… Khi thương mại điện tử không ngừng phát triển thì mỗi thiêt kế website lại… Theo một số nghiên cứu tâm lý thì màu sắc quyết định 90% lý do khách hàng chọn…

Từ khóa chứa trong tên miền cũng làm cho SEO thuận lợi hơn. Giả sử công ty bạn mua bán xe hơi cũ thì tên miền có chứa xehoicu(used cars nếu bạn bán xe cho người nước ngoài) sẽ tốt hơn nhiều cho SEO so với để tên miền là Tencongtyban. Chúng tôi không bao giờ công khai dự án của khách hàng, trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng. Để báo giá SEO được chuẩn chúng tôi cần lên plan SEO, tính toán khối lượng công việc sợ bộ để tính chi phí SEO dự tính khi triển khai.

Phần lớn lượng truy cập không phải trả tiền của Google được phân phối giữa các trang web xuất hiện trong trang đầu tiên của Google. Như bạn thấy trong biểu đồ dưới đây, hơn 73% số nhấp chuột vào trang đầu tiên, và phần còn lại chuyển đến các trang thứ hai và thứ ba. Tôi viết bài hướng dẫn này để giúp bạn hiểu đúng và hiểu cách tiếp cận SEO một cách chính xác. Nó bắt đầu từ đâu và đưa bạn từng bước thông qua các khía cạnh quan trọng nhất của SEO.

Joomla hỗ trợ lượng lớn extension miễn phí và trả phí bạn có thể dễ dàng cài đặt trực tiếp từ dashboard. Bạn chỉ cần cài đặt thêm modules mới hiện lên khi truy cập vào tab Install Extensions. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, bạn sẽ cần biết làm thế nào để thêm tính năng mới trong website Joomla của bạn. Hãy thật cẩn trong khi sử dụng template từ bên thứ 3 từ những nguồn không đáng tin cậy.

Sau đây là một vài câu hỏi được những người mới hoặc đã làm SEO lâu năm đặt ra, những câu trả lời dưới đây là thể giúp bạn phần nào hiểu sâu vấn đề hơn. AnswerThePublic.com và Question DB được xem là 2 sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong việc lựa chọn từ khóa cho các bài báo hoặc bài blog trên website. Những tile ngắn sẽ đánh vào đúng trọng tâm và nhanh khiến người đọc dễ dàng hiểu và tìm thấy kết quả họ mong muốn có. Những title dài có thể sẽ bị cắt ngắn khi xuất hiện trên Google. Có nghĩa là một phần ý nghĩa của câu đã bị cắt bớt, khiến cho người dùng cảm thấy ít hấp dẫn hơn để click. Và sự thực là, sau khi tổng kết được từ dữ liệu, tôi nhận thấy rằng số lượng chữ trung bình của những kết quả top là khoảng 1,890 chữ.

Google đánh giá cao các lượt chia sẻ và lượt thích trên mạng xã hội (mặc dù họ không trực tiếp thừa nhận điều này). Ngoài ra, trong nhiều trường hợp, việc nội dung của bạn được chia sẻ trên các mạng xã hội sẽ dẫn đến các liên kết ngược, điều này tất nhiên rất quan trọng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sau này. Vì vậy bạn cần xây dựng cho mình sự hiện diện trên các mạng xã hội. Mục đích của việc này chính là để các công ty thúc đẩy kinh doanh thông qua các công cụ tìm kiếm. Việc tối ưu hóa trang web như thay đổi thiết kế, tối ưu kỹ thuật, marketing sẽ nâng vị trí trên Top cao của trang đầu tiên khi tìm kiếm.

Ở giai đoạn này, bạn cần có sự chuẩn bị tốt để thuyết phục khách hàng. Các hoạt động tối ưu Website và bài viết trên Website của bạn, việc tối ưu này giúp cho người dùng và các công cụ tìm kiếm dễ dàng đọc Website của bạn hơn. Nếu làm tốt việc SEO Onpage này, quá trình làm SEO của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ không đi backlink theo kiểu kỹ thuật (tức là chỉ làm cho Google chấm điểm). Chúng ta sẽ đi backlink theo cách tạo thêm nội dung giá trị cho người dùng và đi backlink theo hướng xây dựng thương hiệu, giúp cho thương hiệu uy tín hơn từ đó tăng chuyển đổi cho doanh nghiệp. Checklist 20 kỹ thuật SEO Onpage giúp tối ưu website hiệu quả, gia tăng traffic và khả năng hiển thị trang web top đầu của công cụ tìm… Nếu như doanh nghiệp bạn vẫn còn gặp nhiều khó khăn khi viết và xây dựng kế hoạch content SEO hiệu quả thì có thể tham khảo thêm dịch vụ viết content chuẩn SEO của LP Tech. Với đội ngũ nhân viên viết content chuyên nghiệp, am hiểu Google sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để tập trung tối ưu SEO hiệu quả hơn. Sẽ không có một định hướng, công thức nào chuẩn 100% nào để làm theo cả, tuy nhiên các gợi ý sau để giúp bạn xây dựng một website thân thiện hơn với trải nghiệm người dùng & công cụ tìm kiếm.

Marcomdo Academy là đơn vị đào tạo Digital Marketing thuộc Conando Corp. Ra đời với sứ mệnh mang lại kiến thức Digital Marketing thực tế, dễ hiểu, dễ áp dụng cho sinh viên, người đi làm và chủ doanh nghiệp tại Miền Trung. Trung tâm hiện đào tạo SEO theo phương pháp 3T phù hợp với thời đại 4.0. Đây là phương pháp đào tạo hiện đai và ít trung tâm nào có khả năng đưa vào đào tạo như Marcomdo. Khi theo học SEO tại đây, học viên sẽ được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành. Về cơ bản, loại hình SEO này thích hợp cho những doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu lâu dài.

Ở đây bạn phải thực hiện gom nhóm từ khóa lại theo những từ khóa mà bạn đã xây dựng ở bước trên. Cấu trúc website xong rồi, bạn cũng nên định hướng và cho sức mạnh của từng link URL để Google BOT dễ dàng ưu tiên hơn. Bạn có thể tham khảo cách điều hướng sitemap của web dựa vào chỉ số priority. Cấu trúc website rất quan trọng, nó được ví như bộ móng để xây nên một ngôi nhà. Nếu móng càng vững thì nhà càng chắc chắn, an toàn, còn nếu không vững thì sẽ rất nguy hiểm. Thật sự nếu link bạn liên kết đến từ nguồn chất lượng thì nó sẽ chất lượng và ngược lại.

Ví dụ như Trang chủ, các chuyên mục, danh mục, bài viết khác, các bài đã xem, sản phẩm đã xem,… Cần sắp xếp các mục, các liên kết sao cho đơn giản và đứng ở vị trí khách hàng. Tại đây bạn sẽ được nhân viên marketing chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn, hướng dẫn các chiến lược kinh doanh online. Cách tiếp xúc và giữ chân khách hàng lâu bền nhằm đảm bảo đạt được những hiệu quả tốt nhất.

Page indexable là tiêu chí quan trọng đầu tiên cần kiểm tra để chúng ta có thể biết được website của mình đã được lập chỉ mục hay chưa. Chỉ khi trang web đã được lập chỉ mục thì mới có thể xuất hiện trong bảng kết quả tìm kiếm của Google. Trở lại bài viết, qua câu chuyện trên, bạn có thể thấy tầm quan trọng của content khi làm SEO cho website. Cập nhật nội dung chất lượng một cách đều đặn là cách bền vững giúp bạn SEO thành công. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn cách tối ưu SEO bằng nội dung chất lượng, hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Bởi vì nội dung, thông tin hữu ích phù hợp nhu cầu sẽ luôn là thứ mà người dùng tìm kiếm. Và đây cũng là điều khiến Google luôn không ngừng cải tiến các thuật toán nhằm tìm ra các webpage có nội dung tốt nhất, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Vậy nên hãy chú trọng xây dựng nội dung trước khi chuẩn hóa các yếu tố SEO. Sau khi hoàn thiện nội dung tối ưu Onnpage thì nhiệm vụ tiếp theo bạn cần làm là thực hiện chiến dịch SEO Offpage bao gồm những việc như tích cực quảng bá, xây dựng các backlink trỏ về trang nội dung cần SEO.

Điều này thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập, chuyển đổi hơn và cuối cùng là tăng doanh thu. Các vấn đề về trang cá nhân đề cập đến cách mỗi trang được viết và cấu trúc. Nội dung tốt sẽ là chìa khóa cho một thứ hạng tốt, nhưng cấu trúc của một bài viết cũng phải thật tốt, để đảm bảo sự chú ý của người dùng cuối. Điều này không chỉ quan trọng đối với công cụ tìm kiếm mà còn đối với tất cả các blogger và khách truy cập, những người sẽ truy cập hoặc chia sẻ nội dung đã nói. Nếu không có nội dung tốt, bạn thậm chí không nên thử tối ưu hóa trang web của mình. SEO Audit là quá trình kiểm tra và đánh giá thực trạng của một website xem nó đang được tối ưu hóa đến đâu.

Những điều này là một trần trích dẫn thông tin của doanh nghiệp khi doanh nghiệp được đề cập trên web. Các Profile như Yelp, Foursquare và Google Local là rất quan trọng với một doanh nghiệp muốn có traffic địa phương. Google, Yahoo hay Bing là các bộ máy tìm kiếm vì thế nó xây dựng các tiêu chuẩn để đánh giá, xếp hạng website. Một website càng đáp ứng được nhiều các tiêu chuẩn của máy tìm kiếm thì càng được đánh giá tốt, cơ hội lên trên TOP sẽ cao hơn.

  • CTA phải phù hợp với mục đích bán hàng cũng như nội dung Landing Page.
  • Nhưng có một số thị trường cạnh tranh cao thì tínhAuthoritychính là tính quan trọng nhất trong 3 yếu tốt chất lượng tìm kiếm của google.
  • Các tệp hình ảnh, tệp video, tệp PDF và các tệp không phải HTML khác sẽ bị loại trừ.

Bạn có thể trả tiền cho một chuyên gia SEO để khuyên mình làm thế nào để tăng thứ hạng của mình, nhưng bạn không thể trực tiếp trả tiền cho Google để được xuất hiện ở thứ hạng cao. Chúng tôi có tặng miễn phí chứng chỉ SSL trọn đời cho những ai mua gói hosting Business và bạn có thể mua nó trong cửa hàng Power Store của chúng tôi. Files là nơi bạn có thể tìm thấy mọi hình ảnh hoặc các files media khác bạn upload trong quá trình làm website. Thêm bài viết, viết lách, dựa trang landing page, bạn có thể làm được tất cả những việc này dễ dàng. Bạn có thể làm được mọi tác vụ quản lý trong một trang dashboard trung tâm.

Điểm chính của SEO là thân thiện với cả người dùng và các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn đầu tư tất cả tiền bạc và thời gian của mình vào kỹ thuật SEO nâng cao, điều này rất tốt. Các công ty cung cấp công cụ tìm kiếm (Google, Microsoft, Yahoo!) giữ bí mật về các thuật toán chính xác để xếp hạng website. SEO Black Hat được thiết kế nhằm mục đích thao túng các công cụ tìm kiếm và thường ít khi chú trọng đến trải nghiệm người dùng. Sau đây là chi tiết những yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng hiển thị trên công cụ tìm kiếm của website bạn. Tuy nhiên, đến thời điểm này, CloudFlare vẫn chưa hỗ trợ datacenter tại Việt Nam.

Chính vì điều này, nơi đây đã trở thành địa chỉ tin cậy để tham gia đào tạo. Một sự khác biệt lớn của SEOViP chính là người học có thể tự chủ đối với thời gian học của mình. Trung tâm luôn tạo điều kiện để học viên được lựa chọn lịch học phù hợp. Miễn sao bạn có thể hoàn tất khóa học và áp dụng được các kiến thức này vào thực tiễn. Thêm một yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí SEO chính là thứ hạng hiện tại của trang web, từ khóa trên bảng kết quả tìm kiếm.

Lên kế hoạch seo tổng thểLên kế hoạch ở giai đoạn này là cực kỳ quan trọng. Chúng ta phải biết ưu tiên làm từ khóa nào trước từ khóa nào sau, làm cái gì trước làm cái gì sau. Phân tích đối thủ cạnh tranhChúng tôi tiến hành đánh giá đầy đủ các trang web của đối thủ cạnh tranh, xác định điểm mạnh và điểm yếu của họ.

Dịch vụ SEO Google Maps hay còn được gọi là SEO Local là hình thức SEO giúp đưa địa điểm công ty (doanh nghiệp) của bạn lên Top 1 Google Maps. Đối với file hình ảnh, nên sử dụng phần mềm Photoshop chuyên dụng để không làm vỡ hình và ảnh hưởng chất lượng. Heading 2, 3,… cần ngắn gọn, thể hiện nội dung của đoạn văn sắp tới bạn đang đề cập, chứa một số từ khóa liên quan.

Chúng tôi nhắc lại rằng ở đây là phân tích thị trường dưới góc độ SEO. Chuyên gia SEO hàng đầu tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ SEO hiện đại và kinh nghiệm hơn 10 năm từ các chuyên gia đến từ Nhật Bản. Tại sao khi search trên di động, thứ hạng website lại không… Trải nghiệm người dùng, bạn không cần phải trở thành chuyên gia nhưng bạn cần nhận thức được ý nghĩa của nó đối với SEO. Tôi sẽ chia sẻ với các bạn về công cụ Analytics này tại 1 bài viết chuyên sâu khác, vui lòng theo dõi trên danangchothue.com hoặc follow FaceBook ok Nam Lê của tôi. Tối ưu on-page cũng là công việc mà tôi thực hiện hàng tháng, trước đây thì tôi thực hiện hàng tuần khi mới bắt đầu SEO.

Tập chung vào trải nghiệm người dùng tương tác và sử dụng, tìm kiếm nội dung trên trang dễ dàng. Đưa ra được kiến trúc website tổ chức nội dung thông tin rõ ràng và dễ sử dụng với cả người dùng và máy. ABCDigi.marketing là website chia sẻ kiến thức nền tảng quan trọng về Marketing và Digital Marketing cho người mới bắt đầu tìm hiểu về ngành này.

Từ dịch vụ du lịch đến dịch vụ vận tải, cho thuê văn phòng. Khi làm SEO tại công ty khách hàng, bạn sẽ có kiến thức chuyên sâu về SEO trong lĩnh vực đó. Bạn sẽ hiểu biết nhiều về sản phẩm và dịch vụ của sản phẩm đó. Mật độ từ khóa chính 1-3%, phân bố đều ở mở bài, H1, H2, thân bài và kết bài. Ngoài ra, dàn trải từ khóa phụ/từ liên quan/từ đồng nghĩa xuyên suốt để tăng độ liên quan giữa các ý, tạo thành chủ thể thống nhất cho bài viết.

Từng bước một, bạn cần quyết định trước tiên website của bạn sẽ nói về điều gì. Với việc lựa chọn đúng định hướng cho website, bạn sẽ còn có thể kiếm tiền từ nó nữa sau khi website đã vững mạnh. Trong khi các bài viết chuẩn SEO trên FaceBook ok đòi hỏi ngắn gọn, trọng tâm nhất có thể. Nhiều người cho rằng cách viết chuẩn SEO trên FaceBook ok còn khó hơn viết bài SEO website, bởi viết dài thường không khó, viết ngắn mà vẫn đủ ý mới là chuyện khó.

Ví dụ, tôi muốn SEO từ khóa “bài viết chuẩn SEO“, tôi có thể đặt tiêu đề bài viết là “Cách chỉnh bài viết chuẩn Seo [màu xanh] trong yoast Seo – WordPress”. Link của bài viết sẽ tự động được tạo ở dạng tiếng Việt không dấu (đừng cố sửa nó thành tiếng Việt có dấu) và có chứa luôn từ khóa cần SEO. Tiêu đề này được sử dụng để hiển thị trên blog/ website của bạn.

Phân tích, chọn lọc từ khóa đặc biệt quan trọng, nó quyết định đến kết quả lẫn chi phí. GOBRANDING sẽ gợi ý bạn cách chọn từ khóa hiệu quả ngay bên dưới. Chia sẻ kinh nghiệm SEO lên top 1 từ khóa cho game “Võ lâm luận kiếm” của website nguongame.com, từ bước chuẩn bị nội dung đến quy trình đặt backlink sao cho hiệu quả. Giải thích chi tiết về việc mức độ ảnh hưởng của thứ hạng website khi sử dụng IP riêng và IP chung, và các lý do thật sự khi dùng IP riêng. Tag – nhãn cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn có một website thân thiện với SEO và gia tăng được chỉ số onpage.

Khi chúng tôi triển khai công việc đúng cách, trang web của bạn sẽ nhảy vọt lên trang kết quả đầu của các công cụ tìm kiếm lớn – điều này được đảm bảo thông qua cam kết 90 ngày của chúng tôi. SEO được hiểu là quá trình tối ưu hóa website để website trở nên thân thiện với các máy chủ tìm kiếm của Google. Mục tiêu của SEO là đưa website lên trang nhất của Google với từ khóa mong muốn. Vtech sẽ đưa ra những bước cơ bản bạn có thể hình dung quy trình SEO để có những chiến lược thiết kế web chuẩn seo thích hợp cho website của bạn.

Ngoài các con số thì những từ như “tốt nhất” “hiệu quả” “đánh giá” “bí mật” “case study”… cũng sẽ giúp cho tỷ lệ click vào bài viết được cải thiện rất nhiều. • Không phân biệt độ khó – dễ của từ khóa, tư vấn tận tình, minh bạch cho khách hàng. Đây là WordPress Theme bán rất chạy trên Themeforest, tổng số lượt bán hiện tại lên đến hơn 90 ngàn lần, quá lợi hại, và để ý ở Việt Nam cũng rất nhiều Blog/website sử dụng. Iệc đi chỉnh sửa lại từng thẻ H1, H2, Alt, hay sửa lại giao diện rất tốn thời gian và công sức, điều này cũng rất khó khăn đối với những bạn mới bắt đầu với WordPress hoặc không am hiểu về code. Là tác giả của 7-8 quyển sách giáo trình, tham khảo đã xuất bản nhiều năm. Loại tấn công mạng gửi đi hàng ngàn request đến trang web của bạn.

Những gì bạn cần cho thứ hạng cao là chất lượng cao của nội dung thân thiện với SEO (nghĩa là cả công cụ tìm kiếm và người dùng đều thấy hạnh phúc). SEO On-Page – Những loại nội dung để xuất bản trên trang web của bạn và làm thế nào để cấu trúc / thiết lập các trang web của bạn để các công cụ tìm kiếm có thể đọc và hiểu chúng. Các thuật toán của công cụ tìm kiếm trở nên tinh vi hơn so với thời mà chỉ cần nhồi nhét hàng núi từ khóa vào content, tiêu đề và mô tả là đủ để đạt được thứ hạng cao. Khi các trang web mới ra đời và công cụ tìm kiếm đổi mới lập chỉ mục, kết quả tìm kiếm tự nhiên có thể thay đổi. Để có thể viết được content tốt, bạn cần phân tích được hành vi của đối tượng khách hàng mục tiêu chính. Nếu website của bạn được viết như một chuyên gia, khách hàng khi đọc nội dung sẽ cảm thấy thích thú và ở lâu hơn trên trang.