Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn nền tảng thiết kế website khá thân thiện có hỗ trợ xuất giao diện website lên nền tảng WordPress rất hữu ích đó là LadiPage. Khi bán hàng, hay quảng bá dịch vụ online bạn hay gặp những trang web đơn được tối ưu hóa tập trung vào một sản phẩm, dịch vụ nào đó mà bạn quan tâm. Có thể nói Sales Page được thiết kế nội dung chi tiết hơn nhiều so với Landing Page thu thập thông tin khách hàng.

Trên đây là hướng dẫn trỏ tên miền về Ladipage , thực ra rất đơn giản bởi việc map tên miền diễn ra như bình thường và chỉ trỏ về 1 IP cố định ( Sever của bên Ladipage). Điền đầy đủ thông tin khi tạo tài khoản như họ tên, số điện thoại, email, mật khẩu. Bạn cần tạo 1 Block kịch bản trong Fchat để gửi cho khách hàng sau khi khách hàng hoàn tất form đăng ký trên Ladipage. Sau khi tạo Block, bạn click vào mục Link trên đầu block để tạo Link ref và copy link này để đặt vào Ladipage trong bước tiếp theo. Chỉ mất 1 phút đăng ký là bạn đã có ngay một tài khoản miễn phí trên Ladipage để tự…

Có thể có những video giới thiệu sản phẩm, mô tả những giá trị quà tặng mà khách hàng có thể nhận được khi để lại thông tin. Thiết kế Landing Page của bạn thu hút, chuyên nghiệp hơn đối với người dùng, truyền tải tốt thông điệp của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Wix.com cung cấp nhiều mẫu Landing Page miễn phí để bạn tùy biến theo ý mình. Bởi các đặc điểm tuyệt vời của landing page nên hầu như các nhà quảng cáo trực tuyến khi muốn tăng doanh số đều cần phải sử dụng landing page để thuyết phục người dùng mua hàng. Tóm lại, TinoHost đã giúp bạn tạo được tài khoản của trang Ladipage.vn và hướng dẫn những bước cơ bản nhất để thao tác với công cụ Builder của Ladipage.vn.

Linhbro.com được lập ra để chia sẻ những kiến thức về bán hàng, marketing online và kiếm tiền trên internet. Là các trang Landing Page được thiết kế để hiển thị những thông điệp khác nhau cho những người dùng khác nhau dựa trên các đặc điểm nhất định trong hành vi của họ. Với mỗi một trường thông tin đều có thể xóa, sửa chữ, cài đặt người dùng “bắt buộc” hay không. LaliPage cho phép thiết kế trên cả bản điện thoại hay trêm máy tính . Tittle và Subtitle là những thành phần đầu tiên trên 1 Lading Page thu thập khách hàng.

Số liệu marketing cho đến bán hàng, vận đơn bị phân mảnh, nằm trên nhiều nền tảng khác nhau nên không có sự liên kết, muốn xem cần mất nhiều công sức & thời gian. Vậy làm thế nào để có thể tối ưu Landing page một cách hiệu quả nhất ? Hãy cùng tìm hiểu những cách làm dưới đây có thể sẽ giúp việc tăng tỷ lệ chuyển đổi. Khi sử dụng Ladipage bạn không cần mua hosting, không cần cài đặt code vì landing page của bạn sẽ được chạy trực tiếp trên máy chủ được tối ưu tốt nên tốc độ load trang cực nhanh, gần như ngay lập tức. Điều này vừa tốt cho trải nghiệm người dùng, vừa tốt cho SEO.

Kho giao diện bao gồm theme ladipage, template chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của nền tảng này. Thiết kế một Landing page, bạn sẽ thoải mái lựa chọn 1000+ giao diện, section, popup với 32+ ngành nghề để lựa chọn. Quay trở lại Block tạo ở bước 1, bạn thêm đối tượngParse Attribute và nội dung tổng hợp thông tin lấy từ Ladipage trả về cho khách hàng. Đây là một phần mềm nổi tiếng trên thế giới, được rất nhiều người sử dụng khi làm các chiến dịch marketing online. Việc kết nối thành công với phần mềm này được coi là một trong những dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của Ladipage.

Câu chuyện bây giờ nó sẽ khác hoàn toàn, khách hàng sẽ tự vô landing page của bạn. Họ sẽ tự tham khảo về những thông tin mà bạn đã cung cấp trên landing page của mình và nếu muốn mua hàng thì khách hàng sẽ tự để lại thông tin mua hàng. Và khi chốt sales qua điện thoại lúc này thì tỉ lệ đồng ý là rất cao mà không mất nhiều thời gian vì khách hàng họ đã biết gần như là tất cả rồi.

Ladipage là một nền tảng tuyệt vời, giúp bạn xây dựng ra những trang web giới thiệu sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, có tỉ lệ chuyển đổi cao. Đặc biệt, bạn không cần biết quá nhiều kiến thức về kỹ thuật vẫn có thể tự mình làm chủ nền tảng này một cách dễ dàng. Với một landing page tốt có thể giúp bạn gia tăng được lượng khách hàng lớn. Landing Page được dùng để thu hút và dẫn dắt người xem nhằm mục tiêu gia tăng hiệu quả và tỉ lệ chuyển đổi cho các chiến dịch marketing. Landing page thường xuyện được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo FaceBook ok, quảng cáo Google Ads,…. Thay vì dẫn khách hàng đến trang chủ của một website, danh mục thì landing page sẽ giúp tỉ lệ chuyển đổi của tăng lên rất nhiều, đồng nghĩa giúp cho chiến dịch bán hàng hiệu quả hơn.

  • Giúp khách hàng sở hữu website và landing page thật chuyên nghiệp.
  • Để không phải tốn quá nhiều công sức khi tạo Landing Page, bạn hãy lựa chọn một Landing page có sẵn trên thư viện, kho miễn phí.
  • Vì thế để khách hàng nhớ lâu hơn về sản phẩm, dịch vụ của mình hãy thêm tên miền.
  • Như tiêu đề bài viết, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đầy đủ về Landing Page để với một người mới, bạn cũng có thể hiểu và tự thiết kế được một Landing Page hiệu quả.
  • Một đối tác, một nhà tiếp thị liên kết của LadiPage có một khóa học sẽ dạy bạn chính xác cách để bạn đạt được điều đó.
  • Được thiết kế bởi các bên thứ 3 hay thậm chí là người dùng.

Bạn hoàn toàn có thể up lên để xây dựng nội dung cho trang đích của mình. Bạn nhớ bấm xuất bản sau khi đã hoàn thành việc tạo Landing Page. Nhiều bạn vì quên mà bỏ qua bước này dẫn tới việc trang đích vừa làm không được lưu, mất hết công sức mà bạn chỉnh sửa.

Và quyết định lấy một mẫu thực sự phù hợp với mục đích sử dụng. Bạn có thể chèn những banner này vào Landing Page hoặc dùng banner chạy quảng cáo. Đâʏ Ɩà 1 công cụ mạnh mẽ nữa c̠ủa̠ Ladipage giúp bạn gắn những thuộc tính theo dõi ѵào đường dẫn để tạo quảng cáo. Sau khi đơn được chuyển đi với Abit, kịch bản hành trình đơn tự động sẽ được kích hoạt. Như vậy là chả cần tới một nhân sự care đơn, món hàng của bạn sẽ tới tận tay khách hàng. Với trải nghiệm hành trình đơn chuyên nghiệp nhất mà họ từng biết.

Trước tiên, hãy quyết định bạn muốn khách hàng truy cập vào landing page để làm gì. Sau đó, hãy xây dựng một landing page chỉ tập trung vào việc thúc đẩy mục tiêu đó. Bởi bạn sẽ không thể đạt hiệu quả quảng cáo cao (quảng cáo PPC, quảng cáo qua mạng xã hội, email marketing,…) nếu tỷ lệ thoát landing page quá cao. Mục đích duy nhất của landing page thu thập khách hàng tiềm năng là để lưu lại địa chỉ email. Đây là một chiến thuật rất hiệu quả để tạo được nguồn dữ liệu email khổng lồ. Người truy cập được yêu cầu cung cấp email trước khi tiếp tục vào trang web.

Bạn cũng có thể ghi lại cuộc trò chuyện để xác định những thông tin còn thiếu về sản phẩm. Nếu bạn muốn có tên miền đẹp hơn thì bạn phải mua tên miền đẹp rồi sau đó trỏ tên miền về cho website đó, mình ví dụ như mình đã mua tên miền trỏ về website trên, bạn xem thử coi đẹp không. Hiện lên mục 1 Cấu hình Form bấm vào dấu mũi tên ngang hiện lên list Form mà bạn đã cấu hình ở bước 3, bạn chọn 01 form mà bạn đã tạo rồi bấm cập nhật nhé ( số 2 và 3 ko cần quan tâm lúc này). Bạn gửi Email về với nội dung ( Nhận Theme LadiPage ) kèm email của bạn trong nội dung mình sẽ check nếu đúng email đó thì mình sẽ gửi cho một mẫu giao diện nhé. Ví dụ như bạn muốn up sale cho khách hàng sau khoảng 30 ngày tính từ lúc mua hàng lần đầu, thì gần như là vô phương. Website này hỗ trợ với hơn 500 mẫu trang đích với hơn 20 lĩnh vực khác nhau.

Nó lý giải vì sao mà chỉ mới ra mắt nhưng Ladipage đã tạo nên sự chú ý đình đám trong cộng đồng Marketer. Thời gian gần đây, việc sử dụnglanding pagengày càng đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, chiến dịch truyền thông và bán hàng online. Tuy nhiên, làm thế nào để tạo một landing page đẹpvà vận hành tốt mang lại hiệu quả cao, trước hết bạn cần hiểu rõ khái niệmlanding page là gì, những lợi ích mà landing page mang lại. Loại landing page nào phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình nhất.

Đây là phiên bản hoàn hảo dành cho khách hàng bắt đầu phát triển kinh doanh, muốn tối ưu chi phí mà vẫn sở hữu các tính năng cao cấp kèm landing page tối ưu quảng cáo bán hàng. Nó còn là một ứng dụng có form rất dễ nhập và có thể kết nối các bảng tính với nhau, tạo cái nhìn tổng quát về hoạt động kinh doanh cho bạn. Bạn nên sử dụng ứng dụng này nhất là khi có những chiến dịch quảng cáo lớn, khó kiểm soát số lượng thông tin. Phễu bán hàng thực chất là chia ra các giai đoạn, quá trình tác động để chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

Và bắt buộc bạn phải mất thời gian tư vấn cho 3 4 người nhắn tin hỏi này. Tại đây hiển thị những mẫu Landing Page đã được người dùng Ladipage sử dụng để chạy quảng cáo và có hiệu quả, bạn cũng có thể tham khảo tương tự như mục giao diện mẫu. Giao diện sử dụng và trang mẫu hoàn toàn tiếng Việt vô cùng thân thiện, cách thêm các thông tin SEO và nhúng các dịch vụ thứ 3 dễ dàng thật tuyệt vời. LadiPagecung cấp tính năng tích hợp dễ dàng các công cụ phân tích hiệu suất của trang. Tính năng mạnh mẽ này cho phép bạn xem được hành vi người dùng, tỷ lệ chuyển đổi trên trang.

Truy cập vào Ladipage.vn và tiến hành đăng nhập để tiếp tục quá trình tạo trang đích giới thiệu sản phẩm. Để có thể bắt đầu một nghề nghiệp và gắn bó với nó lâu dài, bạn chắc chắn sẽ cần chuẩn bị cho mình những hành trang cả về kiến thức, kỹ năng. Vậy với nghề kế toán thì sao và để trở thành kế toán cần học những gì? Cùng tìm hiểu về chương trình đào tạo kế toán chuẩn và những yêu cầu thực tế qua nội dung chi tiết sau đây bạn nhé. Ladipage cũng phát triển khả năng tích hợp bằng cách kết nối dữ liệu linh hoạt đa nền tảng với kho ứng dụng, kết nối với các website như WordPress, Shopify… Và cài đặt đo lường chuyển đổi tự động từ FaceBook ok, Google Analytics, Google Ads, TikTok…

Bạn có thể tạo landing page trực tiếp trên nền tảng cũng dạng kéo thả. Bạn sẽ không cần cài đặt code, không cần mua hosting vì landing page của bạn sẽ chạy trực tiếp trên máy chủ của họ. Landing page thu thập khách hàng tiềm năng có mục tiêu là thu thập những thông tin cơ bản của khách hàng tiềm năng (như họ tên, email, số điện thoại) để sử dụng cho các hoạt động marketing sau đó.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành thao tác kết nối ladipage với website iTop. Tùy chọn này sẽ rất tương thích với những bạn đã có sẵn ý tưởng sáng tạo lên Landing Page như thế nào, với bộ công cụ của họ bạn sẽ tạo ra được một Landing Page như ý muốn . Thì đó là đối tượng bạn cần tiếp cận lại họ để thuyết phục họ mua hàng theo một cách khác đi. Vài thứ sau đây, nó đóng vai trò rất quan trọng để một Landing Page có chuyển đổi cao. Như bạn đã biết, Zalo là một mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất nhì tại Việt Nam hiện nay, chỉ đứng sau…

Chỉ cần một lần giới thiệu dự án bất động sản thành công nó có thể làm tiền đề cho bạn theo đuổi mặt hàng này lâu dài. Về lâu về dài lợi nhuận mà bạn có thể thu lại sẽ là con số mà bạn không thể ngờ đến. Sản phẩm hay dịch vụ sinh ra là để giải quyết những nhu cầu, đòi hỏi của con người. Bạn có thể nhắm vào những nhu cầu bức thiết để tập trung phát triển sản phẩm đó thông qua Ladipage.

Với những ví dụ mình đưa ra ở trên thì không biết bạn đã hiểu thêm về landing page là như thế nào chưa nhỉ ? Landing page và website nó có những điểm giống nhau và khác nhau như thế nào ? Nếu chưa hiểu thì hãy để lại bình luận ở dưới bài viết về những thắc mắc của bạn về vấn đề này nhé. Khi đang xem bản ghi phiên truy cập, các bạn có thể bấm vào nút đỏ để tăng tốc độ xem, tiết kiệm thời gian khá nhiều. Các partner sẽ nhận được phần hoa hồng khá hậu hĩnh từ các giao dịch nảy sinh nhờ affiliate của họ. Hoa hồng nhận được với tỷ lệ là 30-50% cho lần trả phí đầu tiên, và 15-30% cho các lần duy trì.

Ngay tại trang quản lý landing page, bạn có thể tạo dựng một landing page cho riêng mình. Bạn thực hiện bằng cách ấn vào nút Tạo Landing page mới ở góc bên phải màn hình. Để giúp bạn chắc chắn điều đó, LadiPage cung cấp cho bạn dễ dàng chỉnh sửa riêng việt giao diện trang đích trên Desktop hoặc Mobile.

Bấm nút Xuất bản Landing Page tại thanh công cụ bên phải trong LadiPage Builder. Mong rằng những Thông tin về chủ đề làm landing page này sẽ có ích cho bạn. Cao Hoài Thanh (Thanh thường chia sẻ về Marketing và những chủ đề về phát triển bản thân thông qua sách và bộ môn Năng lượng số). Gắn mã đo lường từ FaceBook ok, Google, Tiktok dễ dàng cho toàn trang hay cho từng điểm tương tác như nút bấm, sự kiện. Với slogan “Thắp sáng tri thức”, Sunbook mong muốn mang những kiến thức hay nhất, hữu ích nhất đến với các độc giả Việt Nam.

Hơn nữa việc đồng bộ hóa thông tin khách hàng thông qua kết nối hai phần mềm này sẽ giúp các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí để lưu trữ đồng thời dễ dàng truy xuất dữ liệu. Đây có thể coi là sự kết hợp hai trong một mà bạn nên thử trải nghiệm khi là một marketer. Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin hợp lệ, bạn sẽ được chuyển đến giao diện trang chủ của Ladipage.

Đây là một tiện ích cài trên chrome sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được mã màu chuẩn xác của nội dung trên website. Khóa học này của Nghĩa sẽ dạy bạn tất cả những kỹ năng, kỹ thuật và quy trình để bạn có thể tănggấp 2 lần, 5 lầnhoặc thậm chí10 lầnchuyển đổi của mình. Nhưng người muốn học IELTS để đi du học cần đưa về đúng IELTS để đi du học, đưa ra thông tin, dẫn chứng về những người đã hiện thực hóa giấc mơ du học của mình. Trong dịch COVID 19 này, bạn cũng có thể làm trang Landing Page riêng để bán các sản phẩm như mirco hát karaoke, lò nướng, hoặc đồ chơi cho trẻ em chẳng hạn.

Tuy nhiên, nhu cầu của mỗi người khác nhau, nên LadiPage còn hỗ trợ xuất bản trang đính lên các nền tảng web khác như CreativeVietnam, CreativeVietnam, WordPress, Shopify… Bạn cần lấy các biến này ra và tổng hợp lại theo cú pháp __ để nối với link ref trong fchat thành 1 URL hoàn chỉnh có dạng _[chuỗi biến] và đặt vào mục Cấu hình Form của Ladipage. Bất cứ khi nào bạn hài lòng với những gì Ladipage mang lại & quyết định nâng cấp. Wikivps – ưu điểm ladipageKhông cần biết kỹ thuật làm web, hay cài đặt quản trị hosting, vps, server. Dù người bạn kia đã xác nhận gửi lời mời kết bạn cho bạn thành công nhưng vì sao bạn không nhận được lời mời kết bạn trên FaceBook ok?

Website landing là trang có giao diện tương tự như như những website thường thì, đồng thời cách sử dụng của nó cũng không hề khác với những website. Mục đích để người truy cập điền thông tin đăng ký nhận tư vấn, tặng quà. Hoặc cho người dùng được trải nghiệm một dịch vụ, sản phẩm miễn phí của đơn vị kinh doanh. Vì thế mà Ladipage có một tính năng rất thuận tiện đó là lưu data về Google Sheet.

Xử lý khách hàng trực tiếp qua LadiPage giúp ae tiết kiệm khâu tư vấn trong đại đa số trường hợp. Ứng dụng LadiPage sẽ giúp bạn tự thiết kế Landing Page, thao tác đơn giản chỉ bằng cách kéo thả, thậm chí còn dễ hơn cả sử dụng PowerPoint, ai cũng có thể làm được. Tạo nút kêu gọi hành động là bước cực kì quan trọng, giúp bạn “gặt” thành quả sau khi đã giới thiệu những thông tin tốt tới khách hàng.

Ngay khi khách hàng điền form trên Ladipage, thông tin của khách hàng sẽ được đẩy thẳng qua. Lúc này thì bạn Sale chỉ việc gọi confirm với khách hàng và bấm nút lên đơn với 1 click. Nếu bạn bán hàng online bạn thử hỏi nếu bạn đăng lên face cá nhân, group chùa, fanpage chùa .v.v. Thì hiệu quả có thực sự cao hay không hay chỉ có vài like, comment khích lệ của bạn bè. Với bước này bạn có thể kiểm tra xem độ tương tác của landing page với khách hàng đã tốt chưa, khách hàng có ấn tượng với landing page hay không.