Sức nóng của tiktok chưa bao giờ hạ nhiệt, hiện nay số lượng người chơi tiktok ngày một tăng lên. Vậy làm thế nào để có kinh doanh và tăng doanh thu và đơn hàng mỗi ngày dựa trên nền tảng này? Bài viết dưới đây của nhommebimsuasẽ hướng dẫn bạn cách bán hàng trên Tiktok hiệu quả, mang lại doanh thu cao. Đồng thời có thể giúp các chủ shop lựa chọn được sản phẩm tiềm năng, phù hợp và có chiến lược phát triển mạnh trong tương lai. Nhưng điều đáng nói nhất là, sự tăng trưởng thần thánh của tixtox mang lại cho người dùng nhiều hơn là mục đích giải trí ban đầu.

Cũng giống như các trang mạng xã hội khác, người dùng hoàn toàn có thể tận dụng sự lớn mạnh của nền tảng TikTok để kinh doanh bán hàng. Ngay cả khi bạn không có lượt người theo dõi lớn, bạn cũng có thể bán được hàng với số lượng khủng chỉ cần bạn nhắm vào đúng thị trường và tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng. Cách xây dựng kênh Tiktok bán hàng không phải trực tiếp như các nền tảng mạng xã hội FaceBook ok, Instagram,…Người kinh doanh online sử dụng Tiktok như một kênh trung gian quảng bá sản phẩm tới khách hàng mục tiêu.

Bạn có thể thu hút được khách hàng là những bạn trẻ, học sinh – sinh viên có thu nhập thấp. Tâm lý các bạn sẽ muốn bắt kịp những sản phẩm hot trend đang gây sốt (hoặc hài hước) mà không muốn mình bị lỗi thời. Tiếp theo phải để khách hàng biết được công dụng vượt trội của sản phẩm. Quan trọng nhất là phải tạo dựng niềm tin bằng ảnh đại diện thật, sản phẩm do chính bạn chụp gắn logo thương hiệu. Nổi bật như các các sản phẩm liên quan đến du lịch, thời trang, mỹ phẩm, công nghệ, game, thương mại điện tử.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với các nhà bán hàng mới, các shop sẽ bình đẳng trước cơ hội được phân phối nội dung, không quan trọng shop mới hay shop cũ, chưa có follow hay đã có nhiều follow. Mọi người chỉ cần tập trung vào sáng tạo nội dung tốt, cơ hội sẽ đến gần như tức thì. Thông qua thiết lập về độ tuổi, giới tính, vị trí, sở thích,…, TikTok cho phép bạn nhắm đúng đối tượng mục tiêu. Bạn cũng có thể tạo custom audience và Lookalike audience để tiếp cận những người tương tự như khách hàng hiện tại của bạn. Doanh nghiệp của bạn có thể chi ngân sách để tài trợ cho một thử thách hashtag và có được một biểu ngữ tùy chỉnh trên trang Khám phá. Khi người xem chạm nhẹ vào nó, họ đã đưa vào các video mà nhóm của bạn tạo ra để giải thích và thể hiện thách thức, đồng thời quảng bá thương hiệu của bạn.

Đầu tiên là bạn phải tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng với mức giá thấp. Sau đó bạn có thể thực hiện các video bán hàng và chốt đơn cho người dùng. Điều đó có thể giúp ích trong giai đoạn tiếp theo của danh sách Thương mại điện tử. Đăng ký kinh doanh trên Tik Tok sẽ giúp doanh nghiệp nổi bật hơn.

Điều đó sẽ giúp khách hàng có cái nhìn đúng về bạn và có thể nhận diện bạn trên các kênh khác như FaceBook ok, Instagram,… nếu bạn đang bán hàng đa kênh. Đầu tiên bạn download ứng dụng Tik Tok về điện thoại, sau đó bạn nhấp vào Tôi để đăng ký tài khoản. Khi bán hàng online điều quan trọng nhất cần khẳng định Bạn là ai? Điều đó sẽ giúp khách hàng có cái nhìn đúng về bạn và có thể nhận diện bạn trên các kênh khác như FaceBook ok, Instagram,…

Bạn có thể đưa ra các cuộc thi trao giải thưởng với yêu cầu là gắn hashtag tên thương hiệu hoặc sản phẩm đặc trưng của bạn. Đây là hình thức khuyến khích người dùng khác tạo nội dung kèm việc sử dụng hashtag mà bạn đã yêu cầu. Từng bị thống trị bởi xu hướng lan truyền vũ đạo, hiện tại các video trên tiktok phát triển nội dung cực kỳ phong phú. Các video hướng dẫn làm đẹp, mẹo vặt tại nhà, mẹo tạo kiểu tóc, hướng dẫn các bài thể dục cho đến những nội dung về các sự kiện tin tức hiện tại và vấn đề chính trị xã hội cũng đều lan rộng. Khi ấy, một video giới thiệu sản phẩm hay bán hàng sẽ đều có thể đặt thêm quảng cáo.

Bạn nên lấy những bức ảnh ấn tượng để làm ảnh đại diện để thu hút người xem. Khi nhập số điện thoại hệ thống sẽ gửi cho bạn mã xác minh gồm 4 số để xác minh tài khoản, bạn chỉ cần nhập lại là có thể đăng ký được. Tiktok được phát triển trên nhiều phiên bản chạy trên IOS và cả trên Android. Bạn có thể truy cập vào cửa hàng CH Play hay App Store trên điện thoại và tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Sau khi khách hàng mua sản phẩm xong cũng đừng quên tiếp tục chăm sóc. Đó là cơ sở để khách hàng đánh giá cao sản phẩm của bạn cũng như sẽ tiếp tục dùng ở những lần tiếp theo.

Khóa học quảng cáo Tiktok rất thực tế và thực chiến, Đây là khóa học dành cho những người mong muốn chạy quảng cáo trên tiktok để bán hàng. Quảng cáo trên tiktok hiện tại khá là rẻ so với các nền tảng khác, so với FaceBook ok CPM (Chi phí lượt hiển thị) rẻ chỉ bằng 1/10 FaceBook ok. Đây là cái chợ rất đông cực kỳ tiềm năng, đông người dùng và đang rất ít doanh nghiệp chạy quảng cáo. Sắp tới con số nhà quảng cáo và bán hàng chắc chắn sẽ tăng cao.

  • • Chịu trách nhiệm các hoạt động về Influencer Marketing, định hướng các nội dung viral trên các nền tảng mạng xã hội.
  • Khoảnh khắc đặc biệt đã được Anes chia sẻ thông qua một video trên TikTok.
  • Và các phương tiện truyền thông xã hội đã dần trở thành nguồn thu nhập của nhiều người bằng cách trở thành người có ảnh hưởng xã hội trên TikTok.
  • “Hướng dẫn kiếm tiền trên TikTok”sẽ giải quyết vấn đề đó.
  • Khi mới sử dụng, nếu bạn mua những kênh TikTok đã có sẵn follow thì follower chỉ thích xem những video liên quan đến nội dung mà họ đã xem trước đó.
  • Bạn có thể xem được số lượng người xem từng video, phản ứng, suy nghĩ của công chúng về video qua phần bình luận.

Những quảng cáo này cũng chuyển hướng đến trang web hoặc ứng dụng của bạn. Quảng cáo TikTok In-feed ads có giá phải chăng hơn Brand Takeover. Sự khác biệt của TikTok chính là khả năng, tính năng chỉnh sửa hết sức độc đáo cùng với đó là kho tàng hiệu ứng âm nhạc, âm thanh hết sức độc đáo để người dùng có thể tạo ra những video đủ sức ấn tượng. Hơn thế, TikTok có khả năng cá nhân hóa những tính năng khác nhau, đây là điểm khiến TikTok trở nên hấp dẫn trên toàn thế giới.

Chính bởi vậy, những video giải trí, video đem lại giá trị cho người xem mới là những nội dung mà bạn cần hướng đến. In-stream shopping là con đường quan trọng trên mặt trận này đối với Douyin. Ứng dụng này đã tạo ra phần lớn doanh thu từ việc mua hàng trực tiếp thông qua nó. Nhìn thấy lợi nhuận quá lớn từ đối thủ, TikTok đang tìm cách làm theo.

Cũng giống như Youtube chính thức triển khai chương trình kiếm tiền từ quảng cáo cho các kênh Youtube tại VN vào năm 2014. Do đó ngay lúc này bạn phát triển kênh TikTok sớm thì cơ hội kiếm tiền từ quảng cáo trong tương lai sẽ dành cho bạn. Ngọc lấy ví dụ về một kênh TikTok chuyên review các sản phẩm gia dụng/ mỹ phẩm/ ẩm thực/ vật dụng cho thú cưng…, bạn tạo ra các video ngắn review trên kênh TikTok. Sau đó vẫn sử dụng kỹ thuật đặt link ở mục tiểu sử TikTok để người xem có thể click vào và khi họ mua sản phẩm bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Digiday, CPMs trung bình của TikTok (Cost per milles/ Chi phí với mỗi 1000 lần hiển thị) vào khoảng $1 USD. Hoặc thực hiện các môn thể thao mạo hiểm đóng thế, các hành vi nguy hiểm. Trang phục không phù hợp, lộ rõ ​​quần áo lót xuyên thấu, quấn khăn tắm sau khi tắm mà không có đồ che chắn khác. Để lộ bộ phận nhạy cảm, cố tình mặc đồ bó sát hoặc chạm vào bộ phận nhạy cảm. Như bạn đã biết, Tik Tok đã cực kỳ phổ biến tại Việt Nam, và vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu giảm nhiệt nào.

Được giảng viên hỗ trợ trực tiếp thông qua nhóm FaceBook ok, giao lưu cùng những học viên khác trên nhóm. Sáu cách mà tôi thấy mọi người kiếm tiền từ TikTok ngày nay, ngay cả khi nó vẫn còn thực sự, rất sớm. Sinh viên sẽ có nhiều thời gian hơn những bạn đã đi làm ở công ty bên ngoài rồi.

Bạn có thể bắt đầu từ việc xây dựng hình ảnh cá nhân, rồi sau đó mới tiếp tục đăng tải các video bán hàng để thu hút được nhiều khách hàng hơn. Lưu ý thời gian cho mỗi video trên TikTok không quá dài, nên bạn cần sắp xếp nội dung sao cho hợp lý nhất để làm nổi bật được sản phẩm. Ngoài những cách trên thì để nhanh và hiệu quả nhất thì bạn nên chạy quảng cáo trên tik tok để quảng bá thương hiệu. Điều này sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình bán hàng, tăng khả năng chốt được đơn hàng hơn.

TikTok không chỉ là nền tảng mạng xã hội video mà còn là “sân chơi” dành cho những ai đam mê sáng tạo và có kĩ năng quay dựng video. Với việc làm Freelancer cho vị trí Video Creator, bạn sẽ có được nguồn khách hàng dồi dào bởi hiện nay nhu cầu sáng tạo video đăng trên TikTok ngày càng cao. Bạn không nhất thiết phải sở hữu hay lưu kho sản phẩm, nhưng vẫn có thể bán được cho người dùng.

Những quảng cáo này hỗ trợ nhiều lời kêu gọi hành động như nhấp chuột và tải xuống ứng dụng. Các số liệu để đo lường quảng cáo Native Video bao gồm số lần hiển thị , số lần nhấp, lượt xem video và mức độ tương tác của video. Hành động này như ngầm ý thông báo với những tài khoản khác về sự hiện diện của bạn.

Ngoài ra, để hỗ trợ bán hàng trên nhiều kênh online và offline tốt hơn, các bạn có thể cân nhắc sử dụng phần quản lý bán hàng đa kênh. Phần mềm này hỗ trợ đồng bộ thông tin giữa các kênh từ quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng, phân quyền nhân viên, hỗ trợ tạo các chương trình khuyến mãi phù hợp,… Còn phân tích đo lường hiệu quả của các kênh bán hàng khác nhau. Khi đã tìm đã được sản phẩm phù hợp và có một lượng khách hàng nhất định, chúng ta sẽ triển khai bước tiếp theo đó chính là làm video sáng tạo để bán hàng.

Không những vậy, trình quản lý quảng cáo , đáp ứng các doanh nghiệp mong muốn tiếp cận đối tượng toàn cầu của TikTok. Như vây, qua bài viết này bạn có thể nắm được cách xây dựng kênh Tiktok bán hàng hiệu quả. Hy vọng Đào tạo Digital Marketing có thể giúp bạn phần nào trong quá trình kinh doanh online của bạn được thuận lợi. Khi mới sử dụng, nếu bạn mua những kênh TikTok đã có sẵn follow thì follower chỉ thích xem những video liên quan đến nội dung mà họ đã xem trước đó. Do vậy, nếu nội dung của bạn không giống trước đó thì những follower sẽ không quan tâm và hủy theo dõi kênh.

Nhưng khả năng cao tiền sẽ không vào tài khoản quảng cáo ngay lập tức, đôi khi có thể mất đến 3 ngày. Nội dung quảng cáo hướng đến việc khuyến khích người dùng tham gia tạo video nội dung theo chủ đề thử thách bằng cách riêng của mình. Việc lặp lại một kiểu nội dung sẽ khiến người xem chán nản và video của bạn không được xếp thứ hạng cao. Bạn có thể vừa sáng tạo, vừa biên tập lại các video nước ngoài, vừa thực hiện các thử thách trên TikTok để làm đa dạng nội dung cho kênh của mình. Một điều quan trọng nữa là đối tượng của TikTok là các bạn trẻ, vì vậy video còn phải bắt kịp các xu hướng trong cộng đồng.

Dùng các thẻ Hashtags của các bài hát này để giúp video của bạn trên Tiktok trở lên phổ biến hơn. Thẻ Hashtags có tác dụng rất lớn trong việc kết nối các video có cùng chủ đề. Thao tác trực tiếp lên chiến dịch quảng cáo TikTok, cầm tay chỉ việc full 2 ngày đến khi nào học viên tự tin lên chiến dịch mới thôi.

Trong nửa đầu năm 2018, TikTok đã được tải xuống 104 triệu lần trên cửa hàng của Apple App vượt qua các đại gia truyền thông xã hội như FaceBook ok và Instagram. Nền tảng video ngắn này đã tăng trưởng với tốc độ chóng mặt & thu hút hơn 900 triệu người dùng, trở thành startup công nghệ có giá trị nhất thế giới, vượt mặt Uber. Ứng dụng này đã trở nên phổ biến với các đối tượng trẻ từ 18-35.

Ngay cả những nền tảng nội dung gạo cội như Youtube hay Shopee cũng không thể đứng ngoài cuộc chạy đua video ngắn. Đầu tiên, bạn click vào tab “Chiến dịch” ở đầu trang, rồi click vào nút “Tạo”. Quảng cáo trên TikTok không khác nhiều so với các nền tảng social media khác mà bạn đã từng quảng cáo.

Điểm độc đáo của TikTok là nội dung thay đổi dựa trên các trend và thách thức phổ biến ở thời điểm hiện tại. Một TikTok trend có thể chỉ đơn giản là sử dụng một bài hát thịnh hành với nộ dung của bạn. Ngoài ra còn có các xu hướng nhảy, hóa trang, thách thức theo hashtag, v.v. Tất cả đều có điểm chung là cách người dùng được khuyến khích “sao chép” trend. Tại nền tảng này còn nhiều cơ hội & khá “mới mẻ” cho những người mới, kênh tiếp cận có thể giúp bạn #viral triệu views từ con số 0. Thế nên các bạn kinh doanh bán hàng online nào chưa xây dựng TikTok thì tranh thủ làm ngay nhé chậm là đi sau đối thủ của bạn nhìn người ta kiếm tiền thôi.

Hơn thế nữa, TikTok không giới hạn sự sáng tạo của các doanh nghiệp, thương hiệu nên các nhà truyền thông có thể thỏa sức tạo ra những ý tưởng thu hút, hấp dẫn để quảng cáo cho sản phẩm của mình. TikTok là một ứng dụng truyền thông mạng xã hội được phát triển bởi hãng công nghệ ByteDance và được ra mắt vào tháng 9 năm 2016. Nếu bạn là một chuyên gia về mọi thứ TikTok, nhiều người sẽ cần đến sự hướng dẫn của bạn. Với việc đây vẫn là một nền tảng xã hội tương đối mới, mọi người sẽ trả tiền để thuê bạn làm nhà tư vấn để giúp họ tạo chiến lược, xây dựng thương hiệu và tăng lượng người theo dõi.

Sau đó, bạn có thể chia sẻ các video này lên tài khoản cá nhân của mình trên nền tảng. Đa phần, các clip vui nhộn, giải trí và không mang tính chất bán hàng quá nhiều. Vấn đề là thu hút người xem để họ muốn xem lại hoặc thậm chí chia sẻ video với bạn bè. Càng nhiều người xem và chia sẻ nội dung của bạn, thì TikTok sẽ càng đề xuất nội dung đó cho những người dùng khác.

Với TikTok việc quảng cáo này trở nên đơn giản hơn và phù hợp cho những người mới tham gia. Khi sử dụng TikTok, người dùng mong muốn được giải trí, theo dõi những video chất lượng, thu hút. Chính vì vậy, thay vì đăng tải liên tục các video bán hàng, bạn hãy đan xen các video mang tính hài hước, những khoảnh khắc trong cuộc sống.

Mặc dù gọi 10 món nhưng chê đến 8 món, Bếp Trưởng Review vẫn nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, anh dùng đúng kiến thức chuyên môn của mình để phân tích nên nghe “sướng tai” hẳn. Đặc biệt, nam đầu bếp review chân thật, khách quan và không có ý “dìm” quán của người nổi tiếng nên được người xem tán thành. TTO – Xăng tăng, app gọi xe ‘té nước theo mưa’ tăng cước theo, khách hàng tốn thêm tiền nhưng tài xế vẫn lỗ vì tiền chảy về các app. Theo đó, mọi cá nhân đều có quyền đối với hình ảnh của mình, việc sử dụng hình ảnh của cá nhân phải được người đó đồng ý.

Một nền tảng video ngắn giúp cho người sử dụng Internet có những trải nghiệm tức thì với hàng trăm chủ đề khác nhau khi truy cập ứng dụng này chính là Tiktok. Tốt nhất bạn nên hợp tác cùng các Influencer để thúc đẩy chiến dịch quảng cáo. Mỗi chiến dịch hashtag challenge thời gian kéo dài tối đa 6 ngày, banner quảng cáo chỉ hiển thị trong 3 ngày đầu. Khi mà con người ta đã đủ ăn đủ mặc rồi thì chắc chắn họ sẽ quan tâm đến cái đẹp.

Việc xây dựng tài khoản tiktok để chạy quảng cáo cần phải theo quy trình và thời gian. Cần phải xây dựng thời gian lên video để giúp video được lên xu hướng, không thể đăng video lúc nào không thích thì không đăng, lúc nào thích thì đăng được. Bất kỳ thương hiệu nào cũng không nên bỏ qua bởi Tiktok là kênh xây dựng thương hiệu với chi phí 0đ, giúp cho việc bán hàng, thu hút đối tác trở nên dễ dàng hơn, chi phí quảng cáo/marketing sẽ được tiết kiệm.

Bạn yêu cầu tham gia cộng đồng thảo luận tiktok của mình trên FaceBook ok. Để được chia sẻ thảo luận các kiến thức kỹ thuật liên quan đến kiếm tiền trên tiktok nhé. Với độ hot cùng mức độ phủ sóng cao, TikTok chính là công cụ quảng đắc lực của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, để đem lại hiệu quả trong quá trình sử dụng Tiktok vào mục đích kinh doanh, chúng ta cũng cần lưu ý một số thông tin dưới đây. Đã đến lúc lên ý tưởng TikTok Marketing cho doanh nghiệpBây giờ bạn đã biết hết về kiến ​​thức cơ bản của TikTok và tất cả các mẹo/ thủ thuật bạn cần để TikTok Marketing cho doanh nghiệp.

Việc thiết lập đầy đủ các thông tin ngay từ ban đầu sẽ giúp Tiktok nhận diện được bạn một cách tốt hơn, độ CreativeVietnam ngay từ ban đầu. Thường sẽ tuyến sỉ nhóm mẹ bỉm, các chị em phụ nữ có mong muốn kiếm tiền ngoài các công việc nội trợ gia đình hoặc muốn có thêm nguồn thu nhập thứ hai. Tạo những danh sách đi kèm để dẫn khách hàng về đó tìm hiểu, mua sắm tại các kênh phân phối khác của mình. Hiện tại phương thức thanh toán tiền quảng cáo duy nhất của Tik Tok là thông qua thẻ thanh toán quốc tế.

PV Báo điện tử Dân Việt đã vào cuộc tìm hiểu và thấy rằng những phản ánh này là có căn cứ. Nhập mãDANHGIAKHOAHOCđể được giảm 40% cho tất cả các khóa học trên Unica & Kyna nha các bạn ơi. Dưới đây là 1 số review của học viên sau khi học xongkhóa học Tiktoknày. Và bài hát guacamole chính là điểm nhấn tạo nên sức hút xuyên suốt cho thử thách này. Checklist để giúp đảm bảo Ads của bạn có được thông qua trong lần kiểm duyệt đầu tiên. Và sự tăng trưởng của TikTok vẫn chưa cho thấy dấu hiệu chững lại.

Bạn cần điều hướng khách hàng về landing page, website, fanpage hoặc FaceBook ok của mình để chăm sóc khách hàng tốt hơn. Khi đăng tải video, bạn có thể chia sẻ đồng thời lên các mạng xã hội khác. Việc đo lường và thống kê thành công xuất sắc của loại quảng cáo này hoàn toàn có thể trải qua số lần nhấp, số lần hiển thị và tiếp cận duy nhất .

Hoặc đơn giản nếu bạn chưa đến mức trở thành KOL, Influencer nhưng vẫn muốn thử kiếm tiền với donate trên TikTok thì bạn có thể tạo một trang donate sau đó gắn link ở mục tiểu sử cũng được. Cách này thu nhập sẽ không ổn định so với những cách kiếm tiền trên TikTok mà Ngọc chia sẻ ở trên. Shopee là trang thương mại điện tử mà các TikToker rất hay review sản phẩm, bạn có thể tham khảo các tham gia chương trình tiếp thị liên kết Shopee mà Ngọc đã từng chia sẻ chi tiết ở đây.