Điều quan trọng là bạn phải kết bạn với các tài khoản thật, chính chủ. Đây cũng là yếu tố giúp bạn bán hàng trên FaceBook ok hiệu quả. Ví dụ như đối tượng bạn hướng tới là phụ nữ trẻ tuổi, thích săn hàng giảm giá thì bạn có thể thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn để thu hút họ. Sau đó các bác đóng gói, cập nhật thông tin vào hệ thống để bên giao nhận của sàn TMĐT đến lấy hàng (đối với một số sàn như Vatgia thì các bạn chủ động tự vận chuyển đơn hàng).

Hộp hội thoại tiếp theo họ sẽ hỏi bạn có phải là người Mỹ không- chọn No và chọn Save and Continue nhé. Marketing Việt là chuyên trang về kiến thức Marketing Online. Chỉ có TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ + RÈN LUYỆN + ĐO LƯỜNG mới giúp ae làm tốt được với hoạt động CONTENT.

Tuy nhiên, mức độ liên quan từ khóa được đo bằng những chỉ số gì thì chưa có bất kì thông báo hay tài liệu hướng dẫn nào. Bạn hãy sử dụng dịch vụ trung gian như bảo kim hoặc ngân lượng để đảm bảo quyền lợi của bạn và khách hàng khi giao dịch đến tiền qua làm việc online. Bạn cần nhập số điện thoại của mình trước rồi nhấn nút “Gửi mã xác nhận” để hệ thống gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn.

Chọn được ngách nhỏ, sự cạnh tranh ít hơn, cơ hội “xuất hiện” trước người mua càng cao. Tuy nhiên, nếu chọn ngách nhỏ quá, ít người tìm mua thì bạn cũng khó kinh doanh. Ngoài chợ đầu mối, những khu chợ giáp biên giới cũng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tại đây, chủ thương thường nhập khẩu sản phẩm từ các “hàng xóm” lân cận, đặc biệt là Trung Quốc (một trong những thị trường cung cấp hàng hóa nổi tiếng nhất hiện nay). Với hàng hoá có giá trị cao như bất động sản, xe cộ, người bán chỉ khai thác các kênh online như một phương thức tiếp cận khách hàng.

Đồng thời, có thể yên tâm về đơn hàng vì được mua chính hãng, không qua bất kỳ dịch vụ trung gian nào. Sử dụng hình ảnh sản phẩm được sử dụng trong điều kiện thực tế, cách nói úp mở, tạo hứng thú cho khách hàng. Bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử không còn quá mới mẻ với các bạn trẻ đang kinh doanh.

Các công cụ tìm kiếm của google sẽ dễ dàng phát hiện được website của bạn nếu như bạn cấu trúc website hợp lý. Vậy nên hãy tối ưu hóa những hạng mục, tiểu mục để người dùng dễ tìm kiếm những thông tin, sản phẩm mà họ cần trên website của bạn. Loại hình thứ 3 các bạn có thể bán hàng trên FaceBook ok là Group. Đây là tập hợp tất cả các đối tượng có cùng một mối quan tâm chung. Họ có thể giao lưu, chia sẻ nội dung hình ảnh, bình luận với các thành viên còn lại trong nhóm. Hiện tại UPOS có các gói dịch vụ phù hợp cho từng mô hình kinh doanh khác nhau.

Lazada, Tiki, Shoppe, Sendo,… hiện là những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Phương châm hoạt động của MGG là mang đến cho bạn những thông tin mua sắm online Tiết kiệm tiền, tiết kiệm thời gian. M có 1 đơn hàng, bên vận chuyển ko tới lấy hàng, họ gọi do dịch nên ko tới lấy đc.

Đây là một trong những tiêu chí đánh giá shop yêu thích của shopee đấy nhé. Nếu không biết nhiều về mảng này, bạn có thể tham gia Shopee University để học tập. Bạn vào mục địa chỉ Shop, Click vào nút Thêm địa chỉ mới. Đặt biệt là nút kêu gọi hành động, bạn có thể tùy chỉnh theo mục đích của bạn như thế nào, và đây là phần mà bạn cần lưu ý. Ảnh đại diện và ảnh bìa dùng để thu hút người dùng. Cảm ơn bạn đã chia sẻ kinh nghiệm, cùng vấn đề của mình.

Shopee cho phép bạn phân loại hàng hóa thành Thể loại. 20 loại nên các bạn cứ bấm nút + bên dưới thêm 1 dòng cho các bạn vào. Trong phần cài đặt của shop bạn có thể cài đặt 4 chế độ như trên, bật lên sẽ có màu xanh nếu không sẽ bị mờ. Hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên máy tính MSI GL63 8RC chạy hệ điều hành Windows 10. Cũng nhớ rằng nêu ra ưu, nhược điểm của mình và giải quyết chúng.

Chụp những điểm khác thường, những chỗ hỏng, và những vấn đề khác của sản phẩm. Vì để tăng thêm sự tự tin cho người mua nên hầu như lúc nào cũng đáng để bạn làm như thế (ngoại trừ những món hàng giá trị thấp nhất). Tất nhiên, có những món hàng chỉ cần có một tấm ảnh là đủ; bạn hãy tự đánh giá. Thử mua những món đồ nhỏ bạn đang cần hoặc sẽ cần đến, và thanh toán ngay lập tức để nhận được nhận xét tốt từ người bán.

Tuy nhiên, quan trọng nhất bạn phải cho khách hàng thấy bạn là người thật. Bạn cũng có đời sống cá nhân như những người khác, có friends, có đăng ảnh sống ảo các kiểu và có sự tương tác. Đừng để khách hàng vào FaceBook ok của bạn mà chỉ toàn thấy bài đăng về mỹ phẩm, họ sẽ nghi ngờ đây là tài khoản giả mà bạn tạo ra vì mục đích kết bạn để bán hàng. Bạn đang tìm kiếm thêm kênh bán hàng cho nhà hàng, quán cafe. Bạn đang thắc mắc làm cách nào để đăng ký bán hàng trên Now hiện tại đã đổi thành ShopeeFood.

Bạn có thể đặt nhiều luồng khác nhau bằng thao tác tương tự như trên. Địa chỉ mặc định sẽ là địa chỉ khi bạn mua hàng trên shopee họ sẽ gửi hàng, địa chỉ nhận hàng sẽ là nơi mà bên vận chuyển sẽ đến lấy hàng khi bạn có đơn hàng trên shopee. Shopee hiện là kênh thương mại điện tử lớn và uy tín, đóng vai trò trung gian kết nối giữa người mua và người bán, giúp việc mua sắm trực tuyến trở nên an toàn, đơn giản và tiện lợi hơn. Các nhà bán buôn và nhà phân phối mua số lượng lớn từ các xưởng sản xuất, cung cấp các sản phẩm đã có thương hiệu mà bạn có thể mua với giá chiết khấu và bán lại với giá cao hơn để thu lợi nhuận. Trong trường hợp sản phẩm hàng hóa phổ biến có thể bị các nhà kinh doanh khác mua với số lượng lớn.

Thật sự đó là một trải nghiệm không đáng nhớ lắm 🙃. Và đôi lúc sẽ tạt mịa vào cửa hàng khác gần hơn 🤣. Bạn đang làm gì để thu hút khách hàng trên sàn TMDT hay FaceBook ok. Chẳng có gì, ngoài cố gắng viết tiêu đề hấp dẫn, giảm giá và chạy quảng cáo. Theo thống kê mới nhất, người dùng FaceBook ok tại Việt Nam đã chạm ngưỡng 60 triệu và đang tăng đều về cả thời gian sử dụng cũng như số lượng account.

Vào tường cá nhân của họ, xem các video họ đăng thường hay gắn #hashtag gì và họ hay thích các video đủ đề nào từ đó lựa chọn điểm chung rồi kết nối họ nhé. Nhờ bạn bè, đồng nghiệp, ACE thân quen của bạn follow và tương tác để bạn có những lượt tương tác, follow ban đầu nhé. Đây là cách mà tôi đã áp dụng, giống rất nhiều ACE khác đã áp dụng cách này giai đoạn ban đầu.

Tuy nhiên sẽ có nhiều người thắc mắc là chọn hình thức nào để bán hàng online hiệu quả, hay bán trên kênh nào thì hiệu quả nhất. Một điểm nữa là Shopee rất dễ sử dụng và rất dễ để được đăng bán. Chỉ cần không đăng bán những sản phẩm mà Shopee cấm ( và cũng là tất cả các sàn thương mại điện tử khác đều cấm ) thì sẽ rất dễ duyệt.

Đây sẽ là một điều giúp tăng tối đa doanh số cho shop mà Shopee đã hỗ trợ đấy. Đọc kĩ TIÊU CHUẨN CỘNG ĐỒNG của shopee về quy định liên quan đến các ngành hàng khác nhau, để tránh cứ tạo sản phẩm bị khóa mà không hiểu vì sao. Nghiên cứu cách làm mô tả sản phẩm của TOP 5, rồi rút ra bài học kinh nghiệm xong mà làm cho shop của mình. Tại đây, bạn sẽ làm quen với màn hình quản trị của Lazada Seller Center và có thể chọn tài khoản quản lý tính năng chat. Do vậy hãy cài tính năng đánh giá và nhận xét sản phẩm vào website của bạn để khách hàng có thể bình luận về sản phẩm này. Bạn có thể đăng hàng trăm hàng nghìn sản phẩm lên website của mình và tạo nội dung cho sản phẩm thật cuốn hút và hữu ích để bán hàng cho riêng mình.

Bán quần áo online trẻ em thì bạn nên theo Ri (và thường thì nhà cung cấp cũng chỉ giao theo Ri). Bởi bạn sẽ không thể đoán trước cùng 1 mẫu áo, khách hàng sẽ muốn mua cho con họ loại số mấy. Hoặc cùng 1 mẫu nhưng họ lại muốn mua theo nhiều Size khác nhau vì nhu cầu mặc theo cặp của các gia đình có từ 2 con. Thông thường các bậc phụ huynh hay mua sắm đồ cho con cái của họ vào những thời điểm chuyển mùa. Ví dụ như từ mùa nắng sang mùa mưa thì trang phục cũng cần thay đổi để phù hợp.

Như hình trên, mình đã đóng khung các banner đó rồi đấy. Không giới hạn sản phẩm bán, với tài khoản bán lẻ bạn chỉ được đăng tải tối đa 40 sản phẩm 1 tháng. Để gặt hái thành công thì chúng ta cần liên tục tiến về phía trước. Một trong những tố chất rất quan trọng của người làm kinh doanh để thành công đó là ĐÚC KẾT VẤN ĐỀ, TỐI ƯU HOÁ mọi hoạt động mà mình đang làm..

Vì vậy đừng bỏ qua kinh nghiệm cho người mới kinh doanh online này nhé. Bạn có thể truy cập website, FaceBook ok, instagram… của họ. Xem và ghi chép lại cách họ bán hàng, cách họ marketing, chăm sóc khách hàng… để tìm cách làm tốt hơn đối thủ. Luôn ghi nhớ trong đầu “Đừng bán cái bạn có, hãy bán cái khách hàng cần”. Sau khi lựa chọn được sản phẩm kinh doanh đừng quên việc phân tích đối thủ cạnh tranh. Không chỉ mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng mà còn khiến họ có ấn tượng tốt, kích thích họ mua sắm nhiều hơn để tích điểm và nhận ưu đãi lớn hơn.

Nếu không bạn sẽ không vượt qua được đối thủ và có thể dẫn đến thất bạn. Như vậy, chúng ta phải chủ động nhờ khách hàng đánh giá 😂. Tìm Customer Reviews for WooCommerce cài đặt rồi kích hoạt nha. Bạn sẽ có được những đánh giá tuyệt vời từ khách hàng. Chúng ta đi tới phần cuối của hướng dẫn lập trang web bán hàng Online rồi đó. Mình đã từng làm bừa, rất tốn tiền và thời gian đấy.

Càng thêm chi tiết bao nhiêu thì sẽ càng giúp người dùng tìm kiếm và liên hệ với bạn bấy nhiêu, cũng như giúp fanpage của bạn lên top đầu khi tìm kiếm. Nếu Profile là ngôi nhà của bạn, thì Fanpage chính là địa chỉ công ty, doanh nghiệp. Cũng tương tự như trang cá nhân, fanpage cho phép cập nhật hình ảnh đại diện, cover, thông tin về công ty, tổ chức các sự kiện. Bạn có thể kết bạn, làm quen với những người thường xuyên hỏi mua hàng trên các groups. Khi đã quen rồi, nếu bạn bán hàng trên group thì bạn bè của bạn sẽ ưu tiên lựa chọn hàng hóa của bạn thay vì người lạ khác trong nhóm.

Tôi cho phép sử dụng địa chỉ email của mình và gửi thông báo về các nhận xét và phản hồi mới (bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào). Nhìn chung, bước khó nhất trong tất cả các bước tự order hàng Mỹ đó chính là tự mình hoàn tất các thủ tục, giấy tờ, chứng từ hải quan. Do vậy, người mua cần lưu ý trước khi quyết định tự mua hàng, bạn cần chuẩn bị kiến thức và kinh nghiệm để nhận hàng an toàn. Và thường thì người mua phải trả phí 5% trên mỗi đơn hàng, tính phí dựa trên tổng số tiền hàng khách cần thanh toán.

Diễn đàn trực tuyến thích hợp là một cách khác để tìm hiểu về sở thích của khách hàng của bạn. Giúp bạn tiến gần hơn đến khách hàng có nhu cầu mua hàng của bạn. Trong thị trường sản phẩm bão hòa ngày nay, rất khó để nảy sinh ý tưởng sản phẩm. Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển và nhu cầu về các kỹ năng kỹ thuật cần thiết để xây dựng ứng dụng và trang web sẽ chỉ tiếp tục tăng lên. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác.

  • Không lý thuyết rườm ra, 80% thời lượng trên lớp dành cho việc thực hành trên chính sản phẩm của từng học viên.
  • Nếu không có sức khỏe tốt, một người rất khó để đấu tranh với bệnh tật.
  • Kết nối thiết bị bán hàng Tích hợp máy quét mã vạch, máy in hoá…

Trong bài viết này, Phan Toàn sẽ chia sẻ với bạn những cách thức để bạn có thể xây dựng thương hiệu và bán hàng trên Tiktok từ A đến Z chi tiết nhất có thể. Một lần nữa hãy đánh giá xem khách hàng có sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm của bạn hay không trước khi bạn mất quá nhiều thời gian và tiền bạc vào ý tưởng đó. Sau đó hãy nghiên cứu và xem xét đánh giá sản phẩm, dịch vụ đó. Xem trên thị trường có nhiều đối thủ cạnh tranh không, hay liệu có một thị trường ngách nào mà bạn có thể tham gia không. Là chuyên gia quản lý, vận hành các dịch vụ website.

Về phía người mua, nếu người mua có 2 giao dịch không thành công với lí do không nhận hàng trong vòng 60 ngày. Người mua sẽ bị khóa tính năng thanh toán COD(Thanh toán khi nhận hàng) trong vòng 60 ngày tiếp theo kể từ giao dịch bị hủy lần 2. Hướng dẫn đăng sản phẩm trên Shopee bán hàng chi tiết và đầy đủ nhất. Sau đó bạn chọn New releases – tổng hợp sản phẩm mới được đăng bán mà bán chạy nhất. Tại đây, bạn có thể biết được sản phẩm nào bán chạy nhất 24h qua hoặc các sản phẩm mà người tiêu dùng đã thêm vào giỏ nhưng chưa mua hàng.

Đăng tin bán hàng trên các trang mạng xã hội Mạng xã hội FaceBook ok, Instagram,… hiện có rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là những người trẻ. Nếu sản phẩm của bạn hướng đến giới trẻ thì trang mạng xã hội rất thích hợp trong chiến lược bán hàng online của bạn. Đây cũng là kênh giúp kiếm tiền trên mạng hiệu quả.

Vì lúc này, miền Bắc lạnh lẽo, người ta có xu hướng mua áo khoác ấm hơn. Hoặc nếu bạn bán hàng nặng nề, cồng kềnh thì hãy ưu tiên bán cho khách ở gần vì khách ở xa phí ship cao, khó chốt đơn. Đây là các mặt hàng hot nhưng mang tính chất ngắn hạn, chỉ có thể bán ở một thời điểm nhất định. Do đó, bạn cần nắm lấy cơ hội nhanh hơn so với đối thủ, đưa ra chính sách bán hàng tốt hơn họ để hút khách.

Giao diện cũng dễ làm việc, vì vậy bạn có thể quản lý trang web của mình mà không gặp rắc rối. Nói chung, bạn sẽ bắt đầu bằng cách chọn cấu trúc kinh doanh. Hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ được khuyến nghị đăng ký làm Công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc LLC. Lựa chọn này sẽ bảo vệ tài sản cá nhân của bạn trong trường hợp doanh nghiệp phá sản hoặc kiện cáo.

Bạn giúp 1 người nào đó bán hàng cho họ và bạn lấy tiền hoa hồng từ đó. Quảng bá dịch vụ trên trang cá nhân FaceBook ok của bạn. Một hình thức khác để kinh doanh không cần bỏ tới vốn đó là Freelance. Gọi điện thoại cho khách hàng và hỏi họ vì sao không nhận hàng.

Mỗi đoạn video bạn tạo ra chính là một nội dung marketing giúp bạn bán hàng hiệu quả trong tương lai. Nến bạn xác định đầu tưkinh doanh onlinenghiêm túc thì bạn nênxây dựng website bán hàng – CreativeVietnam merce website. Bên cạnh việc bán hàng online trên FaceBook ok hay mạng xã hội,website bán hàng online là 1 kênh bán hàng online uy tín và bền vững nhất. Một điều bạn cần làm để bán hàng trên TikTok hiệu quả hơn là bạn hãy kết nối TikTok với các mạng xã hội khác bằng cách chia sẻ video trên FaceBook ok, Instagram, YouTube,…để tăng thu hút khách hàng. Vô vàn thách thức đặt ra với 1 người bước đầu tìm hiểu bán hàng online.