Click Edit Page sau đó lựa chọn các tính năng khác nhau để chỉnh sửa như Insert, Format, Table, Tính năng HTML để kiểm tra, chỉnh sửa, thêm bớt các hiệu ứng cho trang web. Đặc biệt, người học không chỉ được cung cấp những Themes – Plugins thương mại cần thiết/ mạnh mẽ/ chuẩn SEO nhất cho các dự án thực tế mà còn được hỗ trợ kích hoạt key bản quyền trị giá hàng trăm USD. Nội dung khóa học đã tập trung vào những kỹ năng quan trọng để có thể đi làm tốt, tuy nhiên trong quá trình học bạn có thể xem thêm những tài liệu dưới đây để có thể tăng tốc trong quá trình học của mình.

Các thuật ngữ chuyên môn như source code (mã nguồn), code (mã), release (ra mắt sản phẩm), bug (lỗi)…. Luôn được các nhà phát triển web nhắc đến hằng ngày trong công việc. Chính vì vậy, nếu bạn là người mới bạn cần hiểu rõ những thuật ngữ để tránh tình trạng “không hiểu gì hết” khi đang thảo luận làm việc.

Còn chần chờ gì nữa mà không tạo ngay cho mình 1 trang web bán hàng ngay từ bây giờ. Có nhiều bạn chọn nhầm cách thức làm website do đó tốn rất nhiều thời gian và công sức để học, tuy nhiên lại không đem lại hiệu quả cao. Có một lần mình chat với một độc giả, anh chia sẻ rằng anh tham gia khóa học lập trình website hơn ba tháng rồi nhưng vẫn chưa thể thiết kế được một website hoàn chỉnh. Anh nói rằng anh đang lay hoay tìm một cách thức website khác đơn giản và dễ hơn. Ngoài ra, nếu như bạn có nhu cầu thiết kế một trang web chuyên nghiệp, nhanh chóng và độc quyền, hãy tìm đến dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đây là danh sách 8 ứng dụng Joomla tốt nhất có thể cải thiện luồng công việc cho bất kỳ webmaster nào. Categories sẽ giúp bài viết của bạn được xuất bản nhóm theo từng tiêu chí nhất định. Nó sẽ giúp khách truy cập của bạn tương tác tốt hơn bằng cách giúp họ tìm kiếm dễ dàng.

Ngôn ngữ JavaScript cung cấp sẵn đối tượng Date giúp cho cho lập trình viên có thể dễ dàng làm việc với kiều dữ liệu ngày giờ (bao gồm cả tháng năm). Sau đó chọn mẫu giao diện phù hợp và đặt tên trang web, sau khi đặt tên hệ thống sẽ tự động load URL. Bạn cũng có thể kết hợp với các dịch vụ khác như Docs, Calendar, Youtube,…để chèn các thông tin như giáo trình, video, tài liệu, hình ảnh,… Đặc biệt khi có kỹ năng web fullstack thì dễ dàng làm thêm dự án tự do để kiếm thêm thu nhập hàng tháng mà không phải phụ thuộc vào người khác. Chỉ cần có người cần làm web là bạn hoàn toàn đàm phán và xây dựng bảo trì web trọn gói dễ dàng. Trần Văn Thịnh là cậu trò ở Kiên Giang, trong lúc bế tắc trong việc tự học trên google, youtube, tình cờ đã tìm thấy Unitop.

Đẩy nhanh tốc độ thiết kế web thông qua các control có sẵn của bootstrap. Không những thế khi bạn phát triển web hay sửa code web phục vụ mục đích SEO Website, lên hạng Google thì HTML cũng là kiến thức không thể thiếu được. Các bạn biết đó trên những trang mạng xã hội như FaceBook ok, Twitter hay Instagram có rất nhiều người dùng, và có nhiều rất người giỏi trong lĩnh vực của chúng ta.

  • Một số đại học tổ chức buổi định hướng sớm hơn vài ngày để du học sinh ổn định cuộc sống, kết nối với văn phòng sinh viên quốc tế.
  • Unitop phù hợp với những bạn đã đi làm nhưng đang chán công việc hiện tại vì lương thấp hoặc không có tương lai, đang có mong muốn học lập trình web vào thời gian rãnh mong muốn chuyển nghề.
  • CSS là kiến ​​thức giúp bạn xử lý các hình ảnh trực quan xuất hiện trên các trang web.
  • Những chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có) cũng là một điểm cộng rất lớn.

Nhưng mọi thiết kế tốt đều dựa vào nguyên lý thiết kế và những Best prCreativeVietnam ice (Phương pháp hay nhất) trong ngành. Tigobiz tư vấn Marketing Online chuyên nghiệp và cung cấp các Giải pháp Marketing Online Tinh Gọn hiệu quả, giúp các doanh nghiệp có bước bức phá tốt hơn trên nền tảng Online thời 4.0 ngày nay. Nếu bạn có các kỹ thuật cơ bản với một theme được thiết kế tốt, bạn có thể tự sửa đổi. Nếu không bạn có thể tìm kiếm chúng trên Internet hoặc nhờ chuyên gia.

Một trong những ưu điểm vượt trội khác giúp Haraweb ghi điểm trong mắt doanh nghiệp chính là dễ dàng tạo dựng website dựa trên nền tảng này, ai cũng có thể học làm web mà không cần chuyên ngành về công nghệ, thiết kế. Có rất nhiều quy trình thiết kế web giá vàng khác nhau và mỗi một công ty thiết kế web giá vàng đều có một quy trình riêng biệt. Chính vì thế mà mức lương của lập trình viên không hề thấp và dễ dàng được tăng lương theo trình độ. Với nghề này, sau khi học thiết kế web xong bạn có thể xin vào phỏng vấn các vị trí IT cho các công ty thiết kế phần mềm, công ty công nghệ hoặc bộ phận IT của các công ty kinh doanh thương mại, công nghệ. Đây là một công việc đòi hỏi bạn cần phải sử dụng được nhiều ngôn ngữ lập trình để tạo lập được một website hoàn chỉnh.

Hơn nữa, có nhiều website rất đẹp ở trên thị trường làm bằng website builder. Và hơn hết, nó miễn phí và dễ dùng đến mức ai cũng có thể sử dụng mà không cần biết code hay lập trình. WordPress và Joomla hướng đến những người lập trình không có kiến thức coding để tạo trang web, Drupal thì ngược lại.

Bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức học thiết kế web online hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất. Trang web FreeCodeCamp phân phối những khóa học CSS3, JavaScript, Angular. Chúc bạn thành công với quá trình tự học thiết kế và nhanh chóng trở thành một lập trình viên website chuyên nghiệp. Với nền tảng website CreativeVietnam, người kinh doanh có thể xây dựng website kinh doanh đa kênh chuyên nghiệp nhanh chóng với chi phí hợp lý. Website đã tích hợp đủ mọi tính năng (thanh toán, giao hàng, bảo mật, báo cáo, livechat,…) để bán hàng ngay.

Bây giờ, chúng tôi đã đưa ra một số khái niệm rộng lớn hơn, hãy cùng tìm hiểu thêm về các chi tiết mà chúng ta sẽ bắt đầu với front end. Vì vậy, mỗi khi bạn truy cập internet, bạn (khách hàng) sẽ nhận và tải dữ liệu (như ảnh mèo) từ máy chủ, cũng như gửi dữ liệu trở lại máy chủ (tải ảnh mèo moar!) giữa máy khách và máy chủ là cơ sở của internet. Một nhược điểm của việc chia sẻ qua Cloud là mọi người sẽ thấy pixel và biến dạng khi phóng to các thiết kế của bạn. Vì thuộc sở hữu của Adobe, bạn có thể tích hợp liền mạch hệ thống của mình với các sản phẩm Adobe khác như Illustrator CC, InDesign CC, Photoshop CC, Premiere Pro CC, After Effects CC, v.v. Nếu bạn mất kết nối internet bất ngờ, công việc còn dang dở của bạn vẫn có thể được đồng bộ hóa khi bạn quay lại trực tuyến. Wix hoàn hảo cho các nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia và nhạc sĩ muốn giới thiệu portfolio của họ.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các cách tạo web cá nhân trên Google chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu trang web riêng thì đây là nội dung không thể bỏ qua. Với hơn 70 triệu người dùng mạng internet, website là mỏ vàng đầy cơ hội cho công ty doanh nghiệp đang có ý định bán hàng online tại Việt Nam. Nhưng không phải đơn vị nào cũng biết cách làm website doanh nghiệp trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực để thu hút khách hàng và gia tăng doanh thu.

Một dự án Bất Động Sản gã khổng lồ Mr Google ra đời năm 2010 cạnh tranh đối đầu với HTML5 của Apple. Phân phối một mạng lưới hệ thống khá nhiều mã nguồn mở về code HTML5 tha hồ cho những vọc sĩ nghịch ngợm tự do. Còn có một kho tài liệu nhiều mẫu mã về những tài nguyên, những hướng dẫn, và những bản update mới nhất của HTML5. Trong quá khứ, việc xây dựng trang web chỉ xảy ra ở các công ty của các coder và designer khó tính.

“Hard Way” của Learn Python the Hard Way liên quan đến nguyên tắc độc nhất của website này, đó là bạn không thể copy-paste, bạn phải viết từng dòng code trong từng bài học. Bạn có thể so sánh giải pháp của mình với giải pháp của những người cùng học khác hoặc thảo luận trong cộng đồng để tìm ra những cách sáng tạo khác, nhằm mài giũa kinh nghiệm. Sau khi nhận được học phí, Trung tâm sẽ phản hồi ngay thông tin cho bạn theo email hoặc số điện thoại. A/C vui lòng để lại thông tin, các bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe yêu cầu, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. ✔ Thời gian học linh động, Biết cách quản trị web, khi đó bạn thuê nhân viên sẽkhông bị cắm sừng.

Khi sử dụng Powerpoint Styles, người dùng có thể tìm thấy một mẫu phù hợp với nhu cầu của mình bằng cách sắp xếp chúng theo danh sách được xem nhiều nhất, thêm gần đây hoặc tải xuống nhiều nhất. Nếu bạn quá bận với lịch học hay lịch làm việc nên không có thời gian tới những trung tâm học tiếng Anh thì giải pháp tốt nhất cho các bạn đó là tự học tiếng Anh thông qua những trang web miễn phí trên mạng. Trong bài viết này, Vietgle.vn sẽ tổng hợp cho các bạn những trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay. Trên đây là giải đáp thắc mắc Shub Classroom có phát hiện gian lận không và một số kiến thức về ứng dụng Shub Classroom dành cho học sinh và giáo viên áp dụng trong việc học tập và giảng dạy. Hy vọng bài viết giúp bạn dễ dàng quản lý và giám sát quá trình học tập và thi cử của các em học sinh hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng học tập tốt hơn. Sau khi hoàn thiện web giá vàng thì việc kiểm tra và chạy thử là điều bắt buộc phải thực hiện.

Tất cả chúng ta đều đồng ý một điều là chúng ta đều yêu thích những món ăn ngon. Loại tấn công nay bao gồm một người gửi nhiều tổ hợp mật khẩu (thường chạy bằng script) với mục tiêu là tìm được mật khẩu đúng. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy hơn Drupal Module trong repository chính thức. Nội dung, nơi bạn thêm articles (các bài xuất bản theo thời gian) hoặc basic pages (như là trang ‘About Us’). Giao diện rất đơn giả nhưng bạn có thể điều khiển mọi khía cạnh trong site Joomla. Các bạn có thể tham khảo các bài viết hay về JavaScripttại đây.

Thiết kế web tiếp tục là một nghề được săn đón nhiều khi việc sử dụng internet trên toàn cầu tiếp tục phát triển. Mức độ bảo mật cao này cần đạt được đồng thời làm cho trang web đủ mở để cho phép các bot của công cụ tìm kiếm tìm và hiểu các trang trong trang web. Tóm lại là bạn biết cách tạo ra một website từ đầu đến cuối (ở mức cơ bản, không cần đi sâu quá) để bạn có cái nhìn tổng quát hơn, phối hợp tốt với đồng nghiệp, cảm thông hơn với công việc của họ…

Quy mô dự án, thành phần tham gia, kết quả dự án và đặc biệt là mô tả công việc của bạn trong dự án đó là những chi tiết bạn không nên bỏ qua. CV du học có thể được trình bày bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh tùy theo yêu cầu của trường học nơi bạn xin học bổng, tuy nhiên tiếng Anh luôn là sự lựa chọn tối ưu. Các thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, phương thức liên lạc ghi ngắn gọn, rõ ràng. Đọc sách, nghe nhạc, đi du lịch, tham gia các câu lạc bộ, hội nhóm để trao đổi kiến thức chuyên môn, v.vv..

Sau khi hoàn tất chương trình ở giai đoạn xin việc bạn được thầy Phan Văn Cương hướng dẫn cụ thể cách viết đơn xin việc cuốn hút nhằm tăng tỉ lệ mời đi phỏng vấn. Ngoài ra bạn cũng được hướng dẫn kinh nghiệm để có một buổi phỏng vấn chuyên nghiệp, tạo được thiện cảm cho nhà tuyển dụng từ đó góp phần dễ dàng có được công việc tốt hơn, lương cao hơn. Với mục đích truyền tải kiến thức rộng rãi đến mọi người và đặc biệt là cổ súy tinh thần tự học, tự nghiên cứu nhằm góp phần xây dựng Dân giàu, Nước mạnh, Xã hội văn minh. (KNTT không bán hàng, cũng không là thành viên của bất cứ đơn vị cung cấp khóa học nào).

Để tạo ra một trang web chất lượng và phù hợp hiệu quả, việc lựa chọn nền tảng phù hợp cần được chú ý. Trong số rất nhiều nền tảng thiết kế web khác nhau, Wix và WordPress là hai trong số những nền tảng được đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất. Đây là một ngành công nghiệp mới nổi trong khoảng 10 năm trở lại đây và ngày càng “hot” hơn bao giờ hết. Tích hợp nút Mua ngay ngay tại bài viết giới thiệu sản phẩm, dễ dàng sử dụng với cả khách hàng truy cập. CreativeVietnam còn kết nối trực tiếp với các đơn vị vận chuyển giao hàng và thanh toán nhằm tối ưu hoá quá trình nhanh gọn.

Các bước thêm nội dung cho thư mục con tương tự như thao tác với trang chủ . Để tạo các thư mục con hãy chọn nút “Trang” ở góc phải màn hình sau đó click vào biểu tượng thêm trang. Ngoài tên miền đã có, người dùng có thể tạo thêm tên miền phụ miễn không trùng lặp với tên miền đã tồn tại. Sáng, chiều và tối các bạn chỉ cần alo trước để giảng viên sắp xếp thời gian là được.

Phương pháp học truyền thống thường truyền tải kiến thức cho học sinh một cách riêng biệt, tức là toán là toán, văn là văn, khoa học là khoa học, chúng là những môn học không liên quan. Nếu khách hàng quan tâm đến địa chỉ may đồng phục Huflit giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng, liên hệ ngay với chúng tôi tại địa chỉ bên dưới. Tiếp theo, chúng ta đến với Dark web, Dark web là một phần của Deep web, nhưng chỉ là một phần rất nhỏ. Đây là nơi mà các website lẫn máy chủ đã được ẩn danh, những người điều hành trang web không muốn bất kỳ ai biết tới họ, kể cả với việc hạn chế không muốn người lạ ghé thăm vào trang web đó.

Bạn sẽ không cần kết nối internet để bắt đầu làm việc như phần mềm thiết kế web trực tuyến. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Squarespace là một trong những phần mềm xây dựng trang web tốt nhất và vẫn tiếp tục hướng đến việc phát triển thành một phiên bản hấp dẫn và trực quan hơn. Mục đích của việc này là giúp các nhà sáng tạo thể hiện được các phong cách nghệ thuật của họ. Ngay cả khi không có bất kỳ kiến ​​thức code nào, bạn cũng có thể thiết lập các trang web đẹp mắt bằng cách sử dụng Squarespace. Tính năng này sử dụng thông tin để tự động xây dựng một trang web cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, với Weebly, bạn cần tạo website của riêng mình theo cách thủ công.

Nỗ lực vươn tới vị trí những công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam. ALI đem đến cho bạn một website ấn tượng về giao diện, hoàn hảo về chức năng và trải nghiệm người dùng. Cách tạo 1 trang web bán hàng online thì ai cũng quan tâm, nhưng “rất khó” để tự thực hiện được nếu như bạn không có chuyên môn về kỹ thuật. Và thường các công ty hay tổ chức sẽ thuê dịch vụ bên ngoài hoặc có hẳn một phòng ban để xây dựng trang web cho mình. Đâу là nơi tuуệt ᴠời để bạn bắt đầu phát triển các kỹ năng lập trình của bạn.

Jimdo giúp bạn xây dựng website miễn phí có các tính năng thương mại điện tử, công cụ viết blog và tích hợp phương tiện truyền thông, đồng thời giúp nhúng video và biểu mẫu liên hệ tiện lợi. Bạn sẽ nhận được 500MB dung lượng và băng thông 2GB để thoải mái sử dụng. Hiện có nhiều trường cao đẳng có khóa học thiết kế web để cung cấp kiến thức nền tảng về website và các phần mềm hỗ trợ.

Điện tử điện lạnh được coi là ngành công nghệp mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế nước ta. Dữ liệu của bạn sẽ được sử dụng để hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang web này, để quản lý quyền truy cập vào tài khoản của bạn và cho các mục đích khác được mô tả trong chúng tôiprivacy policy. Bạn chỉ cần lên google tìm kiếm với từ wordpress.com sẽ ra trang chủ và bắt tay tạo bất kỳ chủ đề website nào mà bạn muốn một cách miễn phí. Có thể là tạo web miễn phí bằng WordPress với chủ đề là game, thời trang hay là giáo dục,…

Đồng thời, nền tảng này còn là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ riêng, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng người dùng cụ thể và hiệu quả cụ thể. Với những trang web dạy thiết kế web miễn phí và kho nội dung phong phú dành cho người mới bắt đầu đến chuyên sâu sẽ giúp bạn tự tạo ra cho mình những website mang bản sắc riêng của mỗi cá nhân. Việc học thiết kế hay lập trình web đòi hỏi lòng kiên nhẫn và yêu thực sự mới có thể học được. Hôm nay Ngôi Sao Số xin giới thiệu một số website cho phép bạn học lập trình web miễn phí.

Bằng cách này, bạn sẽ thấy tiến trình tăng trưởng của trang web. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo ra nhiều loại nội dung khi dự án của bạn đủ lớn. Joomla hỗ trợ lượng lớn extension miễn phí và trả phí bạn có thể dễ dàng cài đặt trực tiếp từ dashboard. Bạn chỉ cần cài đặt thêm modules mới hiện lên khi truy cập vào tab Install Extensions. Để bắt đầu, bạn có thể chọn loại trang web bạn muốn xây dựng.

Tuy nhiên vì tự học nên mọi thứ các bạn phải tự mày mò, tìm hiểu không hiểu thì Google mà ra toàn Tiếng Anh rồi lại phải dùng Google dịch nếu không rành Tiếng Anh nữa. Như vậy thì sẽ rất mau nản và chắc chắn kết quả là không hiệu quả. Ngoài ra các bạn cần nắm vững sự khác nhau giữa Class và Id, Class có thể dùng đi dùng lại còn Id là duy nhất, trong một trang chỉ có một Id và không được trùng Id với nhau. Và học thêm một chút về SEO để biết rằng trong một trang web thì nên chỉ có tối đa 1 thẻ h1 mà thôi. Trường hợp nào cần phải dùng thì mới dùng, không thì dùng Class nhé.

Mình thấy nhiều bạn đăng lên nhiều nhóm hỏi các kiến thức rất là cơ bản mà không chịu khó tìm hiểu trước đó. Đó là một trong những lý do khi tự học mà hầu hết các bạn mới gặp phải. Vì thế mình khuyến khích các bạn nên tìm một mentor cho riêng mình hoặc tìm học các khóa học online hoặc offline ở các trung tâm nếu như các bạn có tiền. Có lẽ bạn đã từng ‘nghe đồn’ về việc mọi người sẽ từ con số 0 trở thành master thiết kế và kiếm được rất nhiều tiền từ công việc này trong vòng 3 tháng.

Tuy nhiên, đây lại là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn mới học ngành này nhé. Thiết kế web với CreativeVietnam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sử dụng các nguồn mở của CreativeVietnam để xây dựng website theo ý muốn của mình nếu bạn đã có am hiểu về lĩnh vực này. Nếu không bạn cũng đừng lo lắng bởi kho giao diện miễn phí của CreativeVietnam sẽ cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế có sẵn phù hợp với từng loại ngành hàng mà bạn dự định kinh doanh. Đánh giá chung, WordPress khá dễ sử dụng, tối ưu cho SEO và có cộng đồng hỗ trợ đông đảo (vì nhiều người đã có kinh nghiệm tạo web WordPress). Là một mã nguồn mở, nếu bạn cần thêm tính năng thì đều có thể mua và tải các plug-in, tương tự như kho ứng dụng trên Android hay iOS. Đó là lý do chính nó trở thành một trong những nền tảng xây dựng website phổ biến nhất hiện nay.

WIX là một trang web cho phép tạo website miễn phí phổ biến đối với những người ở khu vực Châu Âu, chính vì thế Wix còn khá lạ lẫm với nhiều người dùng Việt. Ở nền tảng này, người dùng có thể dễ dàng thao tác các bước để tạo nên một website đẹp mắt cho bất kỳ lĩnh vực nào. Tạo một tài khoản tại WIX và sau đó lựa chọn một mẫu giao diện phù hợp với sản phẩm dịch vụ, cuối cùng là thực hiện tùy chỉnh các mục theo ý muốn. Một điều khá tiện lợi của WIX là bạn có thể điều chỉnh giao diện bằng cách nhấp đúp chuột trực tiếp vào các vị trí cần chỉnh sửa trên website. Là 1 website giới thiệu khách sạn thật đẹp, chuẩn sao hay là 1 trang web với tính năng đặt phòng chuyên nghiệp?

Khi ban đã học xong lý thuyết, bạn cần phải thực hành trực tiếp trên website để có thể mau “lên tay nghề”. WordPress là một ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo website được sử dụng rộng rãi hiện nay với những tính năng nổi bật như sử dụng các theme có sẵn và plugin đi kèm. Ngoài ra, khi sử dụng WordPress, bạn thậm chí không cần phải viết code. WordPress chính là “một cánh tay đắc lực” dành cho người mới bắt đầu lập trình web.

Website thân thiện với mọi thiết bị di động, chuẩn SEO, miễn phí hosting và băng thông không giới hạn giúp tối ưu tốc độ tải trang. Quản lý dễ dàng và hiệu quả mà không cần phải có kiến thức lập trình hay thiết kế. Đội ngũ support tại CreativeVietnam luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình sử dụng website tại CreativeVietnam. Bạn có thể nhờ đến các công cụ hỗ trợ xây dựng, thiết kế website trên một nền tảng mở.

Chưa bao giờ quản lý dễ dàng đến thế, bài toán bán hàng được giải quyết nhanh chóng và tiện lợi chỉ với phần mềm quản lý bán hàng. Không chỉ thế mà lợi ích từ phần mềm bán hàng máy POS mang lại nhiều hơn những gì bạn đang nghĩ, với sự phát triển và cạnh tranh từng ngày như hiện nay thì quản lý bằng tay không thể nào cạnh tranh nổi. Tôi là Mai Nguyên Vũ, hiện là IT Team Leader tại GTV SEO, chịu trách nhiệm cho việc đảm bảo tiến độ thực thi các dự án website wordpress tại GTV.