✔︎ Họp hội nghị trực dễ dàng ngay trên bất kỳ trình duyệt web nào, không cần cài đặt thêm phần mềm. Chúng tôi sở hữu dãy ip đáng tin cậy nhất hiện nay, được tin tưởng và chấp nhận bởi hầu hết các tổ chức trong và ngoài nước. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Với những khác biệt nổi bật so với Email miễn phí, Email trả phí là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Được thiết lập một cách dễ dàng thông qua giao thức phổ biến là POP3 hoặc IMAP.

 • Như đã nói ở trên, Aweber sẽ cho bạn 30 ngày miễn phí để dùng thử dịch vụ của họ.
 • HFI đầu tư vào BSC với tư cách là nhà đầu tư chiến lược, cam kết đồng hành lâu dài cùng hỗ trợ, hợp tác về phát triển kinh doanh và quản trị điều hành.
 • Chúng tôi luôn tôn trọng dữ liệu hộp thư cá nhân của Bạn, điều này đồng nghĩa với bạn luôn có quyền để chủ động sao lưu lại dữ liệu hộp thư của mình.
 • Tích hợp miễn phí giải pháp EAP chống spam mail, virus cực với hiệu quả cực tốt.

Được biết đến là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất hiện nay với các giải pháp email và công cụ hỗ trợ doanh nghiệp đắc lực. Zoho mail ngày càng nhận được sự ủng hộ lớn của người dùng và trở thành đối thủ xứng tầm với ứng dụng đình đám là G Suite của Google. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn kiến thức tổng quan về Zoho mail là gì cùng những ưu điểm vượt trội của Zoho khi đồng bộ với các dịch vụ tiện ích khác trong hệ sinh thái của mình. Email doanh nghiệp là một hệ thống mail công ty chuyên nghiệp phục vụ cho việc giao dịch trực tuyến cho các doanh nghiệp.

Gói Dịch Vụ Gia Tăng

Dịch vụ email tên miền riêng đảm bảo cho email tỷ lệ vào spam là thấp nhất, việc gửi nhận mail luôn thông suốt giúp cho công việc trên website được thuận lợi hơn. Sử dụng Email doanh nghiệp giúp công ty của bạn chủ động khởi tạo tài khoản email hay thiết lập thông số kỹ thuật riêng cho từng nhân viên nhằm ngăn chặn nguy cơ thất thoát các thông tin hoạt động của công ty. Ưu điểm của dịch vụ này là bạn không cần có kiến thức về làm website vẫn có thể sở hữu email doanh nghiệp. Đội ngũ hỗ trợ của các nhà cung cấp sẽ làm hết cho bạn cũng như hướng dẫn cách dùng dễ hiểu nhất.

 • Exchange Online còn cung cấp cho người dùng của doanh nghiệp bản lưu trữ tại chỗ để giữ lại tất cả dữ liệu quan trọng ở một nơi.
 • Bạn chỉ cần 1 địa chỉ email để làm việc với các đối tác, đây là cách tạo email nhanh nhất với giá rẻ.
 • Mỗi người dùng – tương đương 1 hộp thư riêng biệt – chỉ có thể dùng một bí danh email với 5GB lưu trữ/người dùng.
 • Nếu việc tạo tài khoản email doanh nghiệp gặp lỗi, Nhà bán hàng sẽ nhận được phản hồi liên quan đến nguyên do gây lỗi.
 • Mọi người có xu hướng hứng thú nhấp vào email có đề tên mình thay vì những nội dung gửi chung chung.

Do vậy, nếu công việc của bạn phụ thuộc rất nhiều vào bộ phần mềm Microsoft Office, thì nên chọn mua Office 365 bởi tính năng cập nhật thường xuyên, khả dụng và chi phí thuê bao theo năm hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng. Với Teams, bạn có thể trò chuyện, cộng tác, họp với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và đối tác qua không gian ảo. Các ứng dụng Microsoft Office được tích hợp ngay trong Teams, giúp bạn có thể sử dụng và chia sẻ bất kỳ tập tin Words, Excel, PowerPoint hay Outlook mà không cần chuyển đổi công cụ. CreativeVietnam sẽ tư vấn về cách thức đặt tên công ty sao cho đúng luật và khách hàng từ đó có thể đưa ra các tên dự kiến. Chúng tôi sẽ kiểm tra trên hệ thống để xem tên đó có trùng với bất cứ một doanh nghiệp nào không. Nếu đã bị trùng thì bạn phải lấy một cái tên khác vì luật không cho phép sự trùng tên.

LinkLeads đã phát triển thành công công nghệ độc quyền EDE engine cho phép gửi mail với tốc độ cao lên tới 1 triệu email/h. Linkleads cá nhân hóa nội dung Email Marketing giúp Email tăng tỷ lệ mở, tỷ lệ Click và tỷ lệ chuyển đổi khách hàng hàng tiềm năng. Tự thiết lập việc tự động phản hồi thông tin khi Quý khách đi du lịch hoặc công tác.

Doanh Nghiệp Sử Dụng Email Marketing

Dịch vụ email của Outlook có nhận hỗ trợ và các tiềm lực công nghệ từ gã khổng lồ Microsoft. Outlook cung cấp các tính năng nâng cao như Clutter, có thể tìm thấy email tương tự cũng như tách các loại email trong danh sách cần tìm kiếm chúng từ hộp thư của bạn. Khi khách hàng nhấp vào email, nội dung trong đó hướng khách hàng tới website hay các trang đặc biệt của doanh nghiệp. Những người quan tâm sẽ truy cập thông qua lời kêu gọi hành động trong email.

Đăng ký email doanh nghiệp góp phần nâng tầm thương hiệu doanh ngiệp – Full quyền quản lý email nhân viên. Google Apps giúp bạn và team của bạn làm việc nhanh chóng và thông minh hơn bằng cách giúp mọi người cộng tác với các nhóm, công ty. Google Apps cho phép bạn chia sẻ và chỉnh sửa nhiều tài liệu trong khoảng thời gian thực. Vì vậy mà việc gửi qua gửi lại nhiều phiên bản tệp mất nhiều thời gian sẽ không còn nữa. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của BKHOST và bộ phận chăm sóc khách hàng của Google sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người dùng 24/7. Chúng tôi luôn tôn trọng dữ liệu hộp thư cá nhân của Bạn, điều này đồng nghĩa với bạn luôn có quyền để chủ động sao lưu lại dữ liệu hộp thư của mình.

Tin Liên Quan

Chi phí này là bao nhiêu phụ thuộc vào việc website sử dụng loại tên miền nào, cấp một hay thứ cấp, tên miền của Việt Nam hay Quốc tế. Là dịch vụ trên nền điện toán đám mây, tập hợp công cụ tốt nhất phục vụ công việc văn phòng có các ứng dụng Excel và Outlook, các dịch vụ đám mây OneDrive, Microsoft Teams,…Office 365 sẽ giúp mọi người tạo và chia sẻ ở mọi nơi, trên mọi thiết bị. Email phụ có thể là email cá nhân của họ, nơi họ sẽ nhận được thông tin chi tiết về tài khoản.

Sau đó, bạn có thể tự tạo chiến dịch hoặc sử dụng dịch vụ gửi và quản lý chiến dịch thì Zetamail sẽ đảm nhận việc biên soạn nội dung cho chiến dịch của bạn. Zoho được biết đến như một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các tiện ích cho công việc văn phòng cũng như quản lí thông tin khách hàng. Tuy nhiên điều biến Zoho trở thành sự lựa chọn của hàng triệu người là chức năng tạo email với tên miền riêng miễn phí. Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của AOL Mail là dung lượng lưu trữ không giới hạn cho người dùng của nó. Nếu doanh nghiệp của bạn cần lưu trữ rất nhiều tin nhắn hay các email quan trọng, bạn không cần phải lo lắng về việc hết không gian lưu trữ với nhà cung cấp dịch vụ email này.

Dễ dàng cài đặt tài khoản email trên nhiều thiết bị khác nhau như Android, iOS, Outlook, Webmail. Lưu tất cả công việc của bạn ở một nơi an toàn với tính năng lưu trữ tệp trực tuyến. Giữ hộp thư đến gọn gàng bằng cách tự động di chuyển thư cũ sang Hộp Thư Lưu trữ Tại Chỗ (In-Place Archive ). Khách hàng tự chịu trách nhiệm với những nội dung email được gửi đi. Bạn có thể mua tên miền từ các đơn vị uy tín như PA Việt Nam nếu chưa có tên miền trước đó. Bạn có thể tự động chuyển tiếp email được gửi cho bạn đến một địa chỉ email khác.

Mẫu Chữ Ký Email Doanh Nghiệp

Vì dữ liệu thị trường ít ỏi trong dịch vụ Email Server nên các đánh giá trên có thể sẽ hơi chủ quan theo ý tác giả. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp mọi người có lựa chọn sáng suốt khi lựa chọn dịch vụ Email Server với chất lượng tốt nhất tại các nhà cung cấp ở Việt Nam. Dịch vụEmail cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp quản lý tập trung với tên miền riêng tạo sự tin cậy cho đối tác, quản lý nội dung email,… Email doanh nghiệp trên nền tảng Google Mail được thiết kế với các tính năng bảo mật tuyệt đối và độ tin cậy cao nhất kết nối được mã hoá, lọc spam mail và xác thực người dùng máy chủ Google. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tìm thấy bạn trực tuyến với địa chỉ email chuyên nghiệp.

gói email doanh nghiệp

Phiên bản cao cấp với hơn 300 người dùng cùng nhiều bộ nhớ hơn để giữ an toàn hơn 100 loại tệp khác nhau. Các cuộc họp tương tác lớn hơn và chức năng họp nâng cao lên tới 500 người tham gia Google Meet với các bản ghi trên Drive, loại bỏ tiếng ồn, thăm dò ý kiến, Q&A, breakout rooms, điểm danh, và live stream cuộc họp trong miền của bạn. Phiên bản giúp nâng cao bảo mật và kiểm soát tuân thủ giúp bảo vệ dữ liệu, người dùng và thiết bị của bạn tốt hơn với tính năng ngăn chặn mất dữ liệu, quản lý điểm cuối doanh nghiệp, lưu giữ dữ liệu và eDiscovery. Bên cạnh đó người dùng cũng nhận được hỗ trợ nâng cao như nhận được thời gian phản hồi nhanh hơn, phân loại thông minh và hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba. MaxDesign sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trong chiến lược kinh doanh du lịch trên mạng và chinh phục niềm tin của khách hàng bằng chất lượng. AOL Mail cung cấp cho người sử dụng bộ lọc spam tiên tiến và bảo vệ các email của bạn thoát khỏi tình trạng nhiễm virus.

Để truy cập các ứng dụng có sẵn cho tài khoản Google Worskapce của bạn, hãy chuyển đến biểu tượng menu ‘Google Apps’ từ bất kỳ dịch vụ nào của Google. Trải nghiệm của Google Workspace là khác nhau đối với người dùng trả phí (đặc biệt là administrator) và người dùng miễn phí, do đó, việc học cách sử dụng nó là hai đường cong hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, đối với người dùng cuối của Workspace, việc sử dụng các ứng dụng trong Google Workspace rất giống nhau, ngoại trừ các tính năng độc quyền. Google Workspace dành cho tổ chức phi lợi nhuận– Google cung cấp miễn phí các tính năng của gói Business Starter cho các tổ chức phi lợi nhuận và Buisness Standard $ 3 / người dùng / tháng và gói Business Plus với $ 5,04 / người dùng / tháng. Hãy liên hệ và sử dụngDịch vụ IT trọn gói dành cho doanh nghiệpcủa chúng tôi để tăng thêm sức mạnh và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Tình trạng một số cá nhân, doanh nghiệp thao túng thị trường chứng khoán gây thiệt hại cho nhà đầu tư, thất thoát lãng phí nguồn lực trong nhân dân. Việc duy trì lãi suất cho vay thấp không chỉ thực hiện theo chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, mà còn tiết giảm chi phí hoạt động thông qua việc tăng dịch vụ để hút dòng vốn rẻ khi tỷ lệ tiền gửi không kỳ hạn ngày càng tăng. “Cho đến hiện tại, lãi suất huy động của các ngân hàng vẫn chưa tác động đến mặt bằng lãi suất cho vay. Theo Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa Cao Tiến Đoan, hiện nay trên địa bàn Thanh Hóa có hơn 27 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập, trong đó có hơn 15 nghìn doanh nghiệp đang hoạt động. Đánh giá cao các chính sách hỗ trợ cơ cấu lại nợ, miễn, giảm lãi suất từ phía ngân hàng đối với doanh nghiệp, song ông Quán vẫn kỳ vọng lãi suất cho vay tiếp tục giảm hơn nữa. Đặc biệt, doanh nghiệp cũng bày tỏ mong muốn có thể tiếp cận được chính sách hỗ trợ giảm lãi suất 2% mà hệ thống ngân hàng chuẩn bị triển khai.

Đh Công Nghệ Thông Tin Tphcm

Đăng Ký Dịch Vụ Email Doanh Nghiệp

Với mỗi Module bên trên, người quản trị nội dung đều có thể thêm mới, sửa hoặc xóa các tin bài trong trang quản trị nội dung tương ứng một cách đơn giản. Hosting chuyên nghiệp Hosting chuyên nghiệp phù hợp với các công ty, doanh nghiệp, shop online … Kiểm tra các yếu tố khác nhau trong các chiến dịch của bạn, chẳng hạn như trao đổi nội dung thị giác hoặc thay đổi vị trí của lời kêu gọi hành động và theo dõi kết quả để khám phá những gì hoạt động và cải thiện số liệu của bạn. Khi bạn có đủ dữ liệu, hãy so sánh hiệu suất của các chiến dịch khác nhau để tìm thời gian và tần suất email phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Nhưng trên hết, bạn sẽ làm được nhiều việc hơn và hiệu quả hơn với gói ứng dụng tích hợp của Microsoft 365. Thư viện Nơi chứa những tài liệu hướng dẫn sử dụng mà có thể bạn cần. Bạn có thể truy cập email, danh sách liên lạc và hơn thế nữa thông qua bất kỳ kết nối internet nào với POP3, IMAP và webmail.

(Xây dựng) – Dịch vụ xây nhà, sửa nhà trọn gói đang là giải pháp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí khá phổ biến hiện nay. Đặc biệt với những gia chủ bận rộn, không có nhiều thời gian theo sát công trình hay không muốn tốn thời gian để thuê nhiều bên khác nhau thì đây được cho là giải pháp hoàn hảo. Để xác nhận việc đăng ký, bạn vui lòng thực hiện thao tác kích hoạt tài khoản theo hướng dẫn đã được gửi vào địa chỉ email dùng để đăng ký tài khoản. VTV.vn – Việc đăng tải thông tin liên quan tới công ty ô tô điện Tesla sẽ vẫn được quản lý chặt chẽ dù tỷ phú Elon Musk sắp sở hữu Twitter.

 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa nào uy tín, chất lượng và sạch sẽ ở Bình Dương?
 • Trong quá trình đặt hàng, bạn chỉ cần chọn lại tổng số lượng email cần tạo hoặc tổng số dung lượng mong muốn (Mailbox Quota ) hệ thống sẽ tự tính toán giá bạn phải trả theo chu kỳ 6 tháng trở lên.
 • Cộng tác nhóm – Với các công cụ như WorkDrive, Meeting, bạn có thể tổ chức các cuộc họp, hội nghị và hội thảo trên web.
 • Từ khi sử dụng dịch vụ Email doanh nghiệp của Việt Solution tôi chưa thấy vấn đề lỗi xảy ra .
 • Luật Hùng Phát là công ty tư vấn đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp, với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thành lập công ty và dịch vụ kế toán.
 • Trong chế độ này, một bản sao của hộp thư sẽ được lưu trên máy tính của bạn.

Với 1000GB cho mỗi người dùng dành riêng cho lưu trữ tài liệu, chia sẻ tập tin trực tuyến có độ bảo mật cao. Công ty mình có thể dễ dàng lưu trữ, phục hồi toàn bộ các tài liệu, dễ dàng mở tài liệu sửa lại trên trình duyệt với Office Online hoặc mở trực tiếp trên bộ ứng dụng Office trên Desktop. Với dung lượng 50GB cho mỗi hộp thư của từng người dùng bao gồm danh bạ, lịch làm việc, tin nhắn tức thời , hội nghị truyền hình luôn được tự động đồng bộ hóa, do đó bạn sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất ở bất kỳ nơi đâu. Sau khi xác minh miền của mình, bạn có thể thêm người dùng mới vào tổ chức của mình và thiết lập các ứng dụng như Gmail từ bảng điều khiển dành cho administrator. Nhưng nếu bạn không muốn làm bất kỳ điều gì trong số đó ngay lập tức, bạn có thể bỏ qua nó ngay bây giờ và thực hiện nó từ Administrator của Google bất kỳ lúc nào sau này. Đây là một mẹo.Cho dù bạn là người dùng Google Workspace miễn phí hay trả phí, Google đều cung cấp các phím tắt ‘.new’ nhanh chóng mà bạn có thể nhập trực tiếp vào thanh địa chỉ của trình duyệt và nó sẽ tạo một mục mới của ứng dụng đó.

gói email doanh nghiệp

Máy Chủ Mạng Là Gì

HubSpot CRM tổng quan toàn bộ kênh sale của bạn lên một bảng điều khiển, giúp việc quản lý và tổ chức trở nên dễ dàng hơn. Nhìn chung, SendinBlue khó sử dụng hơn những phần mềm khác do sự phức tạp trong cài đặt giữa các phần . Tích hợp thêm trình chỉnh sửa hình ảnh , cho phép bạn thay đổi kích thước, cắt hình ảnh, lật và thay đổi độ sáng, tương phản của ảnh. Menu của Aweber được phân bổ rất hợp lý bao gồm nhiều phần tách biệt để dễ chọn lựa. Bạn có thể chọn những template thiết kế sẵn hay template cơ bản hoặc tự tạo template ở code your own.

Tại đây, bạn chỉnh sửa các record DNS theo yêu cầu của Zoho và trở về trang xác thực Zoho mail, chọn “Verify” để kết thúc quá trình trên. Người dùng có thể sử dụng miễn phí (1 domain, 5 user, 25MB file đính kèm) nếu bạn không có nhu cầu sử dụng lớn. Có tính năng hỗ trợ Anti spam và Anti virus để tăng tính bảo mật cho người dùng.

Sau khi kích hoạt tài khoản thành công, bạn cần phải xác minh tên miền của mình. Trước khi kết thúc khoảng thời gian 14 ngày dùng thử, nếu không muốn sử dụng G Suite nữa, bạn cần huỷ tài khoản đăng ký của mình. Theo mặc định, tất cả người dùng đăng kí đều có thể dùng thử bộ công cụ này miễn phí trong vòng 14 ngày. Những dịch vụ này được nhiều người dùng là bởi danh tiếng, tuổi đời, khả năng bảo mật cũng như dung lượng lưu trữ cao.

Cần phải giới hạn số lượng email gửi đi để hạn chế tình trạng email bị spam hay khách hàng sử dụng để gửi thư rác, quảng cáo làm ảnh hưởng đến những người dùng trên cùng server. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Siêu Tốc Việt có nghĩa là bạn đồng ý với thỏa thuận sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi. Các doanh nghiệp có thêm nhu cầu sử dụng bộ công cụ Office trên máy bàn cũng có thể chọn các gói cao hơn là Microsoft 365 Business Premium (tên cũ là Microsoft 365 Business) hoặc các gói E dành cho doanh nghiệp lớn.

Chính sách tái cơ cấu nợ của ngành NH dự kiến sẽ kết thúc vào tháng 6 tới, khi đó DN có thể không còn nhận được các chính sách hỗ trợ như miễn, giảm lãi, phí. Trước tình hình này, xu hướng đi lên của lãi suất có lẽ sẽ chưa dừng lại. Trong báo cáo mới đây, Công ty Chứng khoán VNDirect cho rằng, lãi suất huy động khó có thể duy trì ở mức thấp trong năm 2022. Tổ chức này dự báo lãi suất huy động sẽ tăng nhẹ, từ 0,3-0,5 điểm phần trăm vào năm 2022. Theo đó, lãi suất huy động kỳ hạn 12 tháng của các NH thương mại có thể tăng 5,9-6,1%/năm vào cuối năm 2022 (hiện là 5,6%/năm), vẫn thấp hơn so với mức trước đại dịch là 7,0%/năm. Thực tế cho thấy, mặt bằng lãi suất huy động vốn của các NH đã liên tục tăng từ tháng 12 năm ngoái đến nay.

Lương Quản Lý Công Nghệ Thông Tin

Lúc này bạn sẽ được yêu cầu hoàn tất quá trình xác minh và cho phép Google truy cập miền đó. Tài khoản Gmail doanh nghiệp được tạo thông qua G Suite, vì vậy bước đầu tiên bạn cần làm là truy cập G Suite, sau đó chọn gói bất kỳ và click chọn nút Get Started để bắt đầu quá trình đăng ký. Chúng tôi cung cấp các loại đồ thị trạng thái, hệ thống log gửi nhận để bạn giám sát được tình trạng sử dụng của tài khoản. Đối tác được chứng nhận của Google đã vượt qua các khóa đạo tạo chính quy và họ có kinh nghiệm triển khai, vận hành và khai thác các tính năng đặc sắc từ sản phẩm.

gói email doanh nghiệp

Chi phí cực thấp, tốc độ truy xuất nhanh, sử dụng Direct Admin, phù hợp với người dùng Outlook. Chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn đăng ký sử dụng sau khi điền đầy đủ thông tin. Tính liên tục và tiện lợi – Zoho Workplace cũng được xây dựng dựa trên sức mạnh của AI nhằm tạo ra quy trình tự động hóa. Được hỗ trợ bởi công nghệ đám mây nên Zoho Workplace cũng rất mạnh trong việc cung cấp các mô hình làm việc từ xa.

Bộ phận Marketing, Bộ phận IT chịu trách nhiệm lên giải pháp gửi Email cho Doanh Nghiệp cần tư vấn và hỗ trợ từ A -Z. Hoàn thiện đầy đủ những thông tin ở trên, bạn chọn “Sign up” để hoàn tất đăng ký tài khoản. Giao diện thân thiện, có thể sử dụng trên đa thiết bị, tích hợp với phần mềm từ bên thứ ba nên bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên mọi thiết bị mà không có sự khác biệt lớn.

Chúng tôi nhận được nhiều sự tham vấn của các báo trong và ngoài nước về các vấn đề pháp lý, kế toán, doanh nghiệp. DINMARKETING cam kết KHÔNG làm Website WordPress bằng Theme được tải Miễn Phí trên mạng. KHÔNG DỰNG LẠI TỪ GIAO DIỆN WEBSITE CÓ SẴN. DINMARKETING xây dựng WEBSITE MỚI HOÀN TOÀN 100% Theo Theme mà Dinmarketing đã tư vấn quý khách hàng. Giống như MailChimp, AWeber cho phép bạn lưu trữ nhiều list khách hàng. Nếu doanh nghiệp có sản phẩm tốt, dịch vụ chất lượng nhưng không biết tiếp… Bộ phận thiết kế sẽ lên mẫu theo đúng yêu cầu của khách hàng trước khi chuẩn bị kí kết hợp đồng.

Phần mềm này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng, được bình chọn là Best CRM Software phần mềm quản lý quan hệ khách hàng tốt nhất của năm. Lần đầu tiên, khi sử dụng một hệ thống Email Marketing bạn không cần phải có sẵn tập dữ liệu của riêng mình. GWEBMAIL với Big Data sẵn có cho phép bạn tiếp cận cơ hội bán hàng tiềm năng thông qua các chiến dịch quảng cáo. Bạn được chọn các đối tượng mong muốn tiếp cận đã được phân chia theo ngành nghề. Nhà cung cấp email Outlook của Tập đoàn Microsoft là một lựa chọn cực kì phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ email cho doanh nghiệp miễn phí, với nhiều chức năng hữu ích. Theo một thống kê từ Microsoft, Outlook đã có hơn 400 triệu người dùng vào năm 2016.

Gửi email chuyên nghiệp từ địa chỉ web của doanh nghiệp bạn () và tạo danh sách gửi thư theo nhóm. Sử dụng email tên miền riêng dạng làm tăng tính chuyên nghiệp, sự uy tín trong các giao dịch, giúp nổi bật trong hòm mail của người nhận. Với gói dung lượng đã mua, bạn có thể tạo không giới hạn số tài khoản dạng theo nhu cầu. Quản trị viên dễ dàng kiểm soát từ xaThêm và xóa người dùng, thiết lập nhóm và thêm các tùy chọn bảo mật như xác minh 2 bước và đăng nhập một lần , tất cả từ bảng điều khiển tập trung của quản trị viên.