Chứng chỉ bảo mật SSL, An toàn cho Website của bạn và cho khách hàng giao dịch tài chính. Quản trị tập trung giúp thiết lập và Đơn giản hóa mọi thứ và luôn cải tiến. Tính năng quản lý điểm cuối dành cho Android, iOS, Windows, Chrome OS, MacOS và Linux rất dễ thiết lập và sử dụng..

Dịch vụ này cũng giúp nâng cao tính sáng tạo và hiệu quả làm việc cho website của bạn. Đây cũng là một sự lựa chọn tương đối ổn nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng email với tên miền riêng ở mức độ cơ bản và không cần các tính năng khác. Tuy nhiên, điểm hạn chế của việc tạo email với tên miền riêng trên hosting là chúng dễ bị dính spam vì sử dụng shared IP. Ngoài ra, giao diện và tính năng của các dịch vụ quản trị email trên hosting cũng không được tốt như các dịch vụ chuyên dụng.

Lưu ý hay chọn đúng mục khu vực vì Google định giá dựa trên địa lý. Ví dụ, hiện giá Google Workspace cho Việt Nam được giảm 30% so với giá quốc tế. Việc chọn sai vùng và xác nhận thay đổi cũng rất mất thời gian xử lý. Google Workspace, các tổ chức phải trải qua nhiều đợt thi lấy chứng chỉ. Khi đủ điều kiện, Google sẽ cấp huy hiệu đối tác và link giới thiệu đối tác.

Tự duy trì máy chủ mail cũng là một lựa chọn, nếu bạn có đủ nhân lực, thời gian cũng như tiền bạc cho việc này. Hosting email là một dịch vụ thư điện tử hoạt động trên hệ thống máy chủ riêng, có độ bảo mật cao. Khác với dịch vụ thư điện tử miễn phí, người dùng có quyền tùy chỉnh cấu hình, số lượng tài khoản khi sử dụng email hosting. Vì thế, các doanh nghiệp thường ưu tiên sử dụng dịch vụ này, nhằm tăng cường khả năng bảo mật, độ tin cậy và đảm bảo tỉ lệ gửi thư thành công. Zoho cũng cung cấp gói dịch vụ email với tên miền riêng hoàn toàn miễn phí có mức lưu trữ 5GB/người dùng, tối đa 5 người dùng trên mỗi tài khoản.

Microsoft 365 vs Google Workspace: Which productivity suite is best for your business? – ZDNet

Microsoft 365 vs Google Workspace: Which productivity suite is best for your business?.

Free Email Hosting Yandex

Free Email Hosting Yandex

Posted: Wed, 15 Sep 2021 07:00:00 GMT [source]

Để tạo được một email theo tên miền của bạn trước tiên bạn phải có một tên miền riêng cho email của mình, không phải là tên miền chia sẻ hay tên miền của bên thứ ba. Lo gì đâu bạn, trỏ sang dịch vụ email khác là được, còn dữ liệu cũ của Gmail thì có thể tải hết về mà. Anh em bí quá thì dùng hướng dẫn cài mail yandex bên hocvps nhé.

Bất cứ ai dù là chưa quen với việc sử dụng cũng có thể lập tức làm việc ngay với Zoho Mail trong lần truy cập đầu tiên. Thêm email cho tên miền, bạn hãy tiến hành truy cập vào phần Control Panel tại thanh Menu. Gọi lại email e Widget và không gian nhà phát triển, Calendar, Tasks, Notes và Bookmarks, truy cập IMAP / POP trong ứng dụng email, tích cực trao đổi, ứng dụng di động cho iOS và Android. Zoho Corporationcung cấp giải pháp Zoho Mail có nguồn gốc từ Ấn Độ. Sau nhiều năm họ đã phát triển trên 150 quốc gia như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn, Trung Quốc…. Và đem theo toàn bộ tài liệu, tài nguyên trong quá trình làm việc.

Có thể gởi các lời đề nghị, góp ý hoặc khen ngợi, nhưng không gởi yêu cầu dịch vào form này. Bên cạnh những giao diện cơ bản của hệ thống, bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu giao diện quen thuộc của Gmail, Yahoo hay Outlook. Nếu bạn không có 2 bước xác minh cho tài khoản Google của mình thì bạn có thể cần phải bật các ứng dụng kém an toàn hơn. 95% khách hàng hài lòng và nhận thấy hiệu quả kinh doanh tăng lên rõ rệt khi sử dụng email marketing.

Email Hosting

Thậm chí ở Việt Nam còn có rất nhiều công ty sinh ra chỉ để mua đi, bán lại những tài khoản G Suite Free này. Mọi hoạt động đăng nhập bất thường (đăng nhập từ một thiết bị lạ, từ một địa điểm khác thường,…) đều được Google gửi cảnh báo về tới người dùng. Thực hiện tính toán với các hàm và công thức mạnh mẽ trong bảng tính. Bạn cũng có thể thêm các biểu đồ phức tạp, tạo các báo cáo bảng tổng hợp, thêm bộ lọc và hơn thế nữa.

Email Hosting

1 Email Doanh Nghiệp Với Gmail Google

Ưu điểm của dịch vụ email tại G Suite ngoài những tính năng chuyên dùng trong kinh doanh đã kể trên, thì nó còn rất thân thiện bởi giao diện quen thuộc của các ứng dụng Google. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen, khi những công cụ đó có thể bạn đã luôn sử dụng hằng ngày. Chỉ cần một ít thời gian thiết lập, bạn đã có thể dùng được ngay.

undefined

Ngày nay, hơn 90% người lớn trong nước Mỹ thú nhận rằng họ sử dụng email hằng ngày. Vì vậy, để có thể tiếp cận được lượng lớn khách hàng, email marketing là một lựa chọn không thể thay thế. Đến đây bạn mới hoàn thành việc tạo tài khoản quản trị, xác nhận việc sở hữu Tên miền.

Email Hosting Unlimited Storage

Hướng Dẫn Cấu Hình Dns Domain Tại Pa

Để có thể tạo sử dụng Email với tiên miền riêng bạn cần tiến hành CreativeVietnam ive Email service. Ngoài những gói dịch vụ email server sẵn có tại P.A Việt Nam, doanh nghiệp cũng có thể tự xây dựng cấu hình server phù hợp và tuỳ biến cho riêng mình. Ngay sau đặt hàng dịch vụ G Suite tại G.Suite.VN bạn sẽ nhận được một email thông tin tài khoản….

Canh Me là blog cá nhân cung cấp thông tin khuyến mại, coupon giảm giá dành cho Tên miền, Hosting, VPS/Server và WordPress. Email cho doanh nghiệpchính là lựa chọn tốt nhất cho các công ty doanh nghiệp cần sự chuyện nghiệp và ưu việt trong xử lý công việc. Google cũng xây dựng cho mình một đội ngũ chuyên gia bảo mật hàng đầu để bảo vệ dữ liệu người dùng ngày càng an toàn hơn. Google sử dụng cùng lúc số lượng IP gửi đi rất lớn giúp việc gửi email người dùng luôn được thông suốt và nhanh chóng. Tất cả dữ liệu của khách hàng được tải lên hoặc được tạo trong các dịch vụ của Google Workspace đều được mã hóa để chống đánh cắp và xâm nhập.

Email Hosting Unlimited Storage

What are the disadvantages of G Suite?

The biggest disadvantage of G Suite versus Microsoft Office 365 is with the document software. The Google Docs software just doesn’t quite match up to the advanced features in the Office software.

Bạn có thể tải xuống thư từ Email G Suite và xem chúng bằng một chương trình như Microsoft Outlook, Apple Mail hoặc Thunderbird, ngay cả khi bạn không trực tuyến. Quá trình này được gọi là POP hoặc IMAP và miễn phí cho tất cả người dùng Email G Suite. Theo dõi các thay đổi được thực hiện với tài liệu của bạn và hoàn tác mọi thao tác mà bạn chọn. Các phiên bản trước được lưu giữ vô thời hạn và không bị tính vào bộ nhớ của bạn. Xem hơn 40 định dạng tệp phổ biến với Drive, bao gồm video, hình ảnh, tài liệu, bảng tính Microsoft Office và PDF. Marketing không phải cuộc chiến về sản phẩm, marketing là cuộc chiến về nhận thức.

G-hosting Email

Tạo Thêm Email Cho Tên Miền Zoho Mail

Theo thời gian, doanh nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển và lớn mạnh hơn. Bạn sẽ có nhu cầu mở rộng hệ thống, mua bổ sung dịch vụ, tăng thêm tính năng…. Chúng tôi sẽ giúp bạn có hệ thống email theo tên miền dung lượng lớn và bảo mật cao.

Sở hữu một tên miền sẽ giúp khách hàng của bạn tìm đến công ty của bạn thay vì của đối thủ. Khách hàng Google Workspace có thể sử dụng các tính năng khác trong thời gian ưu đãi giới hạn. Nếu cần tạo thêm email cho tên miền, bạn có thể tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn sau. Sau khi xác thực domain thành công, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tiếp tục tạo tài khoản email. Sau khi đã nhấn Sign Up, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác thực domain bằng cách hiển thị một bảng thông tin yêu cầu xác nhận.

+ Google Workspace với giao diện hiện đại, được xây dựng trên nền tảng đám mây, tương thích trên mọi thiết bị, sử dụng mọi lúc mọi nơi. Quên đi việc phải chờ đợi từng người chỉnh sửa tài liệu khi làm việc nhóm, G Suite có các công cụ giúp nhóm làm việc cùng nhau theo thời gian thực trên cùng một File tài liệu. Tên miền là thương hiệu, một tên miền đẹp sẽ giúp bạn thành công. Như chia sẻ dữ liệu, cài lịch hẹn, sử dụng các công cụ chỉnh sửa văn bản như( docs, sheet,…). Zoho Mail tích hợp các công cụ lọc thư rác tiên tiến được phát triển bởi hàng nghìn kỹ sư tài năng trong hàng thập kỷ. Ở bước này, bạn có thể dùng các email khác để gửi email test thử về địa chỉ email mà bạn đã tạo xem có lỗi gì không, có chỗ nào cần chỉnh sửa hay không.

G-hosting Email

Đó là lý do tại sao G Suite được thiết lập để cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 qua email, điện thoại và trò chuyện trực tiếp. Đặc biệt, một trong các tính năng được rất nhiều người quan tâm làkiểm soát luồng thông tin của doanh nghiệp, đặc biệt là nội dung mà nhân viên gửi ra ngoài. Vì Google luôn đề cao việc bảo mật nên chắc chắn admin hay bất kì ai đềukhông thểđăng nhập vào tài khoản của nhân viên. Tuy nhiên vớiGoogle Vault, doanh nghiệp có thể tìm kiếm, lưu trữ, xuất dữ liệu phục vụ cho các vấn đề về pháp lý.

Email Hosting With Your Own Domain

Hãy chọn giải pháp email chuyên nghiệp hơn, với nhiều tính năng cao cấp hơn. Khi bạn xem xét hiệu quả về mức độ giao tiếp và marketing nhanh chóng như thế nào của email. Bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của việc có một hệ thống email hosting là gì. Hãy đảm bảo bạn có một hệ thống email được quản lý tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn và đầu tư vào dịch vụ Email hosting ngay hôm nay. Ngoài ra còn có một loạt các lợi ích cho một đại lý email hosting.

  • Tại bước tạo người dùng nếu không có người dùng nào khác ngoài bạn thì có thể nhấn Skip để bỏ qua.
  • Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
  • Hiện nay,Zoho Mailvẫn không ngừng cập nhật tính năng, giao diện để hỗ trợ người dùng.
  • Trước kia dùng Zoho free rất hay, user nhiều nhưng tiếc là giờ không dùng được outlook check mail nữa.
  • Google lại không có văn phòng ở Việt Nam, mọi hỗ trợ đều sử dụng tiếng Anh.
  • Trong khi đó nền tảng của Google lại cho phép xây dựng và phát triển các ứng dụng mở rộng không giới hạn.

Bạn có được tất cả những điều này mà không cần học cách thiết kế hoặc lập trình. Quản trị viên dễ dàng kiểm soát từ xaThêm và xóa người dùng, thiết lập nhóm và thêm các tùy chọn bảo mật như xác minh 2 bước và đăng nhập một lần , tất cả từ bảng điều khiển tập trung của quản trị viên. Đọc đến đây các bạn nghĩ G Suite cũng giống như bộ công cụ Gmail miễn phí của google nhưng ngoài ra G Suite có những tính năng riêng dành cho doanh nghiệp. Người sở hữu tài khoản Zoho Mail có thể tích hợp với hệ sinh thái hơn 50 ứng dụng doanh nghiệp của Zoho như Marketing, Campaign, CRM, và nhiều hơn nữa. Các ứng dụng tích hợp liền mạch chỉ với vài thao tác nhanh chóng. Khi sử dụng Gsuite của google thì bạn phải sử dụng toàn bộ công cụ với chi phí rất cao.

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký gói Basic và mua thêm dung lượng cho những người dùng có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể tự mình tạo email tên miền riêng miễn phí tại Zoho Mail. Hiện nay,Zoho Mailvẫn không ngừng cập nhật tính năng, giao diện để hỗ trợ người dùng. Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn hãy để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ nhé. Hiện nay, Zoho Mail vẫn không ngừng cập nhật tính năng, giao diện để hỗ trợ người dùng. Zoho Mail là dịch vụ email theo tên miền riêng có tính năng hoạt động tương tự như Yahoo hay Gmail.

Thu thập mọi dữ liệu trong một bảng tính và phân tích dữ liệu ngay trong Google Trang tính.. Cách thức gởi nhận thư – hỗ trợ các giao thức webmail, POP3, IMAP. Các bạn có thể tham khảo Thêm email doanh nghiệp G Suite của Google. Là quản trị viên cấp cao đại diện cho tổ chức, bạn có thể làm như vậy. Vậy là bạn đã tạo xong 1 email user mới theo tên miền trên Zoho rồi đấy.

Email Hosting With Your Own Domain

Sau khi đến kỳ gia hạn bạn sẽ hoàn thành gia hạn theo chu kỳ ban đâu đăng ký. + Google Workspace thì dung lượng lưu trữ rất lớn từ 30GB đến không giới hạn. Đối tác được chứng nhận của Google đã vượt qua các khóa đạo tạo chính quy và họ có kinh nghiệm triển khai, vận hành và khai thác các tính năng đặc sắc từ sản phẩm. Ngoài các yếu tố kể trên như ở phiên bản Gmail miễn phí, hiện nay rất nhiều tính năng ưu việt đã được thêm vào. Tất cả những điều này giúp cho người dùng luôn an tâm sử dụng và giảm thiểu rủi ro liên quan tới an ninh và bảo mật. Zoho Mail cũng được tích hợp các công nghệ tiên tiến để lọc thư rác, chống lừa đảo và tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật khắt khe nhất thế giới.

Trên mạng hiện cũng đã có bài hướng dẫn cách làm này, nhưng cách này làhoàn toàn không khuyến khíchsử dụng cho doanh nghiệp. Bởi vì thư gửi đi từ email tạo bằng cách này rất dễ bị đưa vào thư mục spam của người nhận. Điều này là điểm bất lợi cho các doanh nghiệp khi người nhận thường bỏ qua hoặc xóa hết mọi thứ gắn mác spam. Ngoài ra, dung lượng lưu trữ cũng rất ít, khả năng chống thư rác không tốt, và nhiều người xác nhận là thường không gửi hoặc nhận được mail. Bạn có thể có một hệ thống gửi thư chuyên nghiệp bao gồm thương hiệu doanh nghiệp.

Giải pháp này sẽ hỗ trợ nhiều công cụ và có thể gửi email nhiều hơn, phù hợp cho các doanh nghiệp lớn đang cần tạo email cho các nhân viên trong công ty. Email đã trở thành một phần không thể tách rời trong việc truyền thông và marketing trên mạng. Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ bạn làm thế nào để tạo địa chỉ email theo tên miền, để quảng bá việc kinh doanh của bạn và tăng độ tin cậy.

  • Để có bộ nhớ không giới hạn, hãy nâng cấp lên phiên bản Business, Enterprise hoặc Team.
  • Chúng tôi có hỗ trợ 2 giải pháp email doanh nghiệp khác nhau để bạn tạo email theo tên miền.
  • Với chi phí chênh lệch nhau khá lớn, các doanh nghiệp chưa có ngân sách dự trù thường sẽ nghiêng về phương án thứ nhất.
  • Vì vậy, người chiến thắng giữa Zoho email vs G Suite chắc chắn là G Suite với trình duyệt máy tính để bàn thân thiện và ứng dụng di động.

Dễ dàng sử dụng các tính năng ứng dụng văn phòng và soạn thảo văn bản ngay trên smart phone. Cùng với hệ thống dịch vụ đã được Bộ Bưu chính Viễn thông Việt Nam cấp giấy phép OSP trong việc cung cấp dịch vụ viễn thông như thư điện tử, thư thoại, trao đổi dữ liệu điện tử,… Giúp đảm bảo địa chỉ email và email server của bạn luôn luôn có được sự tin cậy cao từ các hệ thống thư điện tử trên thế giới. Thêm vào đó, các chức năng cơ bản của email như thu hồi mail, lên lịch gửi mail, nhắc nhở,… Với chi phí chênh lệch nhau khá lớn, các doanh nghiệp chưa có ngân sách dự trù thường sẽ nghiêng về phương án thứ nhất. Một phương án giá rẻ sẽ khó đảm bảo được chất lượng của cả một hệ thống, luồng công việc của nhân viên và thậm chí là tính bảo mật của toàn bộ dữ liệu.

Mọi yếu tố bạn cần để hoàn thành mọi công việc, giờ chỉ có ở một nơi. Các dấu sao cho phép bạn gắn cờ thông điệp quan trọng để xem sau này. Đơn giản chỉ cần nhấp vào biểu tượng ngôi sao ở bên trái của bất kỳ tin nhắn để làm nổi bật nó. Nhấp vàobiểu tượng bánh răngở phía trên bên phải, sau đó chọnCài đặt.

g suite vs email hosting

Bạn đang phân vân không biết nên chọn phiên bản G Suite (tên cũ là Google Apps) nào cho phù hợp ? Hoặc bạn đang cân nhắc nâng cấp phiên bản G suite hiện tại để sử dụng nhiều tính năng hơn ? Trong bài viết này, MGA sẽ làm rõ sự khác nhau giữa các phiên bản G Suite / Google Apps. Giả sử bạn đang phát triển một doanh nghiệp lĩnh vực gia sư email tên miền miền có dang Nhìn vào email tên miền thật chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Hiện nay, Email Server vẫn là giải pháp email được khá nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, Email Server chưa hẳn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn dù có thể bạn đã sử dụng quen.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cấu hình cho email clients để quản lý mọi mailboxes hiệu quả. Google thông báo triển khai công cụ quản lý chính sách và hoạt động của bộ nhớ mới cung cấp cho khách hàng khả năng hiển thị, kiểm soát về việc sử dụng bộ nhớ. Tính năng Stream trong ứng dụng Zoho Mail giúp dễ dàng cộng tác với một nhóm người trên Zoho Mail bằng các cuộc trò chuyện qua email thay vì gửi email thực sự. Nhưng Google lại cung cấp cuộc hội thoại này dưới dạng định dạng Hangouts Video.

Bạn cần xem xét kỹ các mức giá cùng các tính năng đi kèm để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Mức độ bảo vệ cao hơn có thể được nhìn thấy thông qua các máy chủ email. Mà còn sao lưu các hệ thống để bảo vệ email trong trường hợp tai nạn máy chủ. Tìm hiểu cách Google Workspace có thể giúp bạn làm được nhiều việc hơn nhờ các công cụ cộng tác và cải thiện hiệu suất dành cho doanh nghiệp được hơn 2 tỷ người dùng yêu thích. Bạn đăng nhập vào trang quản lý Tên miền, tạo một CName record với thông tin do Google cung cấp để xác nhận rằng bạn là người sở hữu Tên miền này. Tài khoản này sẽ quản lý các thiết lập trong Google Apps gắn với tên miền riêng của bạn và 10 email mà bạn có thể tạo mới sau này.

g suite vs email hosting

Mọi người nghĩ tiêu đề là bình thường, nhưng thực ra nó đóng vai trò rất lớn trong việc gửi email. Theo một nghiên cứu email, gần 70% báo spam chỉ vì nhìn vào tiêu đề. Người dùng có thể sắp xếp thư vào các mục-công việc, gia đình, làm, đọc sau, bất kỳ thể loại mà họ muốn. Bạn muốn check mail trên các ứng dụng Thư trên iPhone hoặc iPad phiên… Mua G Suite tại HURA HOST và trực tiếp từ Google không có gì khác biệt ngoài mức giá tiết kiệm tới hơn 50% mà HURA HOST dành riêng cho khách hàng.

Chuyển đổi dữ liệu từ bất cứ hệ thống mail server nào sang Google WorkSpace, Google Apps mà không bị gián đoạn. Dữ liệu luôn được đảm bảo ổn định và an toàn sau khi chuyển từ hệ thống email server sang Google Apps. Người dùng có thể kết nối với hộp thư điện tử ở bất cứ đâu trên bất kỳ thiết bị di động nào khi có kết nối Internet.

Office 365 vs. G Suite: Which has better management tools? – Computerworld

Office 365 vs. G Suite: Which has better management tools?.

Posted: Wed, 26 Jun 2019 07:00:00 GMT [source]

Đặc biệt, trong thời đại công nghệ phát triển, cạnh tranh thương hiệu như hiện nay nhu cầu này lại càng lớn. Dịch vụ Mail for Domain (nay là một phần của Yandex.Connect) hoạt động tương tự như G Suite của Google. Tuy nhiên, bạn có thể dùng miễn phíkhông giới hạn tên miền,tối đa 1000 hộp thưvàkhông giới hạn lưu trữ email. Giống với Zoho Mail, bạn đọc có thể đọc bài hướng dẫn trên Canhme để tạo email miễn phí trên Yandex. Google Workspace là một trong những dịch vụ email server mà TENTEN đang cung cấp cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký và sử dụng email theo tên miền trên Google ngay hôm nay.

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn. Hỗ trợ xác nhận đăng nhập qua email hoặc SMS tiện lợi và bảo mật. Tương thích với Dropbox để sử dụng các dữ liệu đã lưu trên đám mây. Tổ chức Hangouts cho tối đa 25 người trong hoặc ngoài tổ chức của bạn. Màn hình tự động tập trung vào bất cứ ai đang nói và tính năng tắt tiếng thông minh giúp ngăn chặn tạp âm bên ngoài. Sau đó, bạn sẽ cần điền các thông tin của server như incoming/outgoing mail server và ports, các thông tin này bạn đã lấy ở trên.

Còn Zoho Mail với tính năng tương tự Nhưng nhờ tách ra các gói nhỏ. Tập hợp những nội dung hữu ích trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ. Cũng rất cần thiết rằng các công ty cần có toàn quyền kiểm soát tất cả các tệp/tập tin liên quan đến công ty.

g suite vs email hosting

Email Google giúp bạn luôn được cập nhật bằng thông báo thư trong thời gian thực và lưu trữ email cũng như dữ liệu quan trọng an toàn tuyệt đối. Dữ liệu của người dùng luôn luôn được mã hóa, cả khi đang được lưu trữ tại phần cứng, khi lưu trữ dự phòng, khi di chuyển qua internet và khi di chuyển giữa các data-center. Việc mã hóa này là một phần quan trọng trong chiến lược bảo vệ dữ liệu của người dùng G Suite, đảm bảo rằng dữ liệu trong Gmail, chat, tài liệu lưu trên Google Drive và các dữ liệu khác luôn được an toàn. Trò chuyện với đồng nghiệp, gọi số điện thoại của khách hàng và lưu trữ hoặc tham gia cuộc họp video ngay từ hộp thư đến của bạn với Hangouts. Trong khi đó, thời gian uptime đối với các dịch vụ của Google theo công bố và cam kết dựa trên SLA là 99.984%, tức là gần như mọi dịch vụ này đều hoạt động liên tục 24/7 mà không có thời gian gián đoạn. Người dùng chỉ mất một khoản tiền nhất định được quy định rõ ràng từ trước khi đăng ký email cho doanh nghiệp.

Đồng thời đội ngũ kỹ sư của Google luôn áp dụng những công nghệ mới nhất và hỗ trợ tốt nhất cho người dùng khi sử dụng Google Workspace. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của BKHOST và bộ phận chăm sóc khách hàng của Google sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người dùng 24/7. Dễ dàng tạo trang web nhóm có tác động mạnh Cùng nhau tạo ra những trang web cuốn hút, có chất lượng cao cho nhóm, dự án hoặc sự kiện của bạn. Các trang web này có giao diện rất đẹp mắt trên mọi màn hình, từ máy tính để bàn cho đến điện thoại thông minh.

Với tính năng AI (trí tuệ nhân tạo), bạn có thể tận dụng thông tin chi tiết phù hợp để đưa ra những quyết định có ý nghĩa trong công việc. Kiến trúc dựa trên đám mây giúp bạn cộng tác với bất kỳ ai, mọi lúc, mọi nơi. Khả năng tương thích với các hệ thống bên ngoài, trong đó có Microsoft Office, loại bỏ sự phiền hà khi bạn làm việc với nhiều nguồn dữ liệu. Ngoài ra, nhờ xây dựng trên cơ sở hạ tầng của Google, Trang tính giúp bạn thỏa sức sáng tạo mà vẫn giúp bảo mật thông tin của bạn.. Có một tài khoản Gmail miễn phí là thật sự tuyệt vời cho người dùng có nhu cầu sử dụng đơn giản.

Sử dụng các ứng dụng tối ưu hóa dành cho thiết bị di động của chúng tôi hoặc đồng bộ hóa với lịch tích hợp trên điện thoại của bạn. Trên thiết bị di động và máy tính để bàn, bạn có thể đọc và soạn thư khi bạn không có kết nối Internet và thư sẽ được gửi đi khi bạn trở lại trực tuyến. Môt tên miền ấn tượng và đạt chuẩn luôn là điều mà doanh nghiệp nào cũng muốn khi xây dựng website cho mình. Đây được xem là con đường “uy tín” nhất chỉ dẫn khách hàng đến với website của doanh nghiệp, là yếu tố tiên quyết giúp khách hàng nhớ tới thương hiệu lâu dài.

Một thời gian dài trước đây, tôi đã từng sử dụng dịch vụ email với tên miền riêng của Zoho trước khi chuyển qua dùng Google Workspace. Mặc dù không “xịn xò” được như Gmail nhưng các tính năng của Zoho Mail hoàn toàn xứng đáng với mức giá chỉ từ $1/người dùng/tháng. Có lẽ quan trọng nhất là hình ảnh chuyên nghiệp mà G Suite cho phép một công ty miêu tả với công chúng. Theo Steven Aldrich của GoDaddy, một khách hàng sẽ tin tưởng hơn 9 lần với một công ty có một địa chỉ email kinh doanh thực tế so với một công ty không có email theo tên miền/công ty.