Đánh giá của HostingerCác tùy chọn bất kể trang web của bạn lớn hay nhỏ, và bất kể loại trang web bạn đang muốn xây dựng. Mặc dù tốc độ thời gian hoạt động đã giảm một chút và không nhất quán như chúng tôi mong muốn, nhưng trang web. Tải rất nhanh và các ưu điểm khác dường như vượt trội hơn một số nhược điểm. Chỉ cần sẵn sàng cho một số thời gian ngừng hoạt động tiềm năng của trang web.

  • Bây giờ, hãy nhận và trả lời email trên điện thoại thôi.
  • Thông tin thêm là các tên miền đuôi phổ biết ở Freenom cũng khá rẻ, khoảng 8$ cho .com và 6.7$ cho .net.
  • Bắt đầu với gói shared hosting Premium, bạn sẽ nhận được đăng ký tên miền miễn phívà 100 tài khoản email.

Sau khi bạn xác nhận chấp thuận đồng ý, quy trình transfer domain sẽ mở màn. Thời gian tải trang trung bình của nhà cung cấp này là 345 mili giây. Thường thì ngay cả những người có tính nhẫn nại cao và sức chịu đựng bền bỉ cũng chọn cách chuyển đến một trang khác. Bởi vì email tiếp thị nhằm thu hút sự chú ý của người nhận, khía cạnh trực quan là khá quan trọng. Điều này có nghĩa là bản sao hấp dẫn ngắn gọn và hữu ích sẽ phải thu hút họ.

Hướng Dẫn Toàn Tập Đầu Tư Với Thị Trường Bitcoin 2022

WordPress là lựa chọn số 1 của nhiều người, nhưng Hostinger cũng có một công cụ khác – bạn có thể sử dụng trình tạo trang web Zyro. Nhiều người không biết, nhưngHostinger luôn và vẫn đang cung cấp dịch vụ di chuyển website miễn phí. Bạn chỉ cần yêu cầu một nhân viên hỗ trợ và họ sẽ di chuyển website của bạn trong nháy mắt. Chúng tôi làm điều đó bằng cách không ngừng cải tiến công nghệ máy chủ, cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp và trải nghiệm dịch vụ liền mạch.

Sau đó vài ngày, Hostinger đã đăng bài viết với nội dung họ nhận được cảnh báo nhiều máy chủ bị truy cập sai phạm. Tên tin tặc đã dùng token trên máy chủ để đăng nhập vào hệ thống mà không cần tài khoản hay mật khẩu. Thậm chí kẻ này còn truy cập vào hệ thống của công ty, bao gồm cơ sở dữ liệu API.

Chủ Yếu Là Thời Gian Hoạt Động Tốt 99,95%

Những chi phí nhỏ như thế có thể cộng lại thành một món kha khá tiền, và nó thực sự có thể ảnh hưởng đến các chủ doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt là khi họ mới bắt đầu. Khi tôi thêm một số tính năng cơ bản như sao lưu hàng ngày, bảo vệ Cloudflare và hỗ trợ ưu tiên, tỷ lệ còn tăng cao hơn. Các tính năng khác như bộ công cụ SEO bắt đầu từ $ 10 mỗi tháng. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác có thể có mức giá đầu vào cao hơn, nhưng họ bao gồm các tính năng này ngay cả trong các gói cơ bản nhất của họ. Giống như bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tự trọng nào khác, Hostinger cung cấp nhiều tùy chọn hỗ trợ khách hàng. Tôi đang nói về trò chuyện trực tiếp 24/7, hệ thống ticket, email, cũng như cơ sở kiến ​​thức sâu rộng.Tuy nhiên, hỗ trợ qua điện thoại không khả dụng.

Website Doanh Nghiệp Pdf

  • Thiết kế website thời trang may mặc hostinger.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh.
  • Nhân tiện, nó cũng là một yếu tố xếp hạng của Google, vì vậy không có lý do gì để không kích hoạt SSL.
  • Domain, hay domain name, là một từ giúp định danh một website, tùy theo ý người đặt nó có thể có nghĩa hoặc không có nghĩa.

Nếu trong trường hợp bạn có rất nhiều tài khoản email sử dụng hay đơn giản chỉ muốn quản lý email tiện hơn, bạn có thể sử dụng phần mềm cài đặt trên máy tính hoặc thiết bị di động của mình. Các kế hoạch đánh giá dịch vụ lưu trữ web của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây do Hostinger cung cấp cao hơn một bước so với các tùy chọn được chia sẻ. Hãy cùng xem xét kỹ hơn những gì mà mỗi gói dịch vụ đám mây cung cấp. Như bạn có thể thấy, mỗi mức giá đều đi kèm với các tính năng và lợi ích bổ sung.

Nếu bạn truy cập ứng dụng Mail của mình, bạn sẽ thấy tài khoản mới được thêm vào trong số các hộp thư khác. MX record là một bản ghi trong DNS zone xác lập mail server nào chịu nghĩa vụ và trách nhiệm nhận email. Ví dụ, nếu bạn đặt MX record của google cho tên miền của bạn, tổng thể email gửi tới tên miền đó sẽ được chuyển hướng tới Google’s servers .

Lopngoaingu.com là trang web học tiếng anh online hay nhất và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luyện bạn các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh, luyện thi ielts, toefl tiếng anh, học tiếng anh qua video, luyện nghe tiếng anh và dạy học rất nhiều … Nếu bạn vẫn gặp sự cố trong quy trình thiết lập mail trên iPhone, hãy kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã nhập.

Hiện nay ở Việt Nam các công ty cũng đã bắt đầu chú ý tới Social Media Marketing, nhưng chưa nhiều. Dể thấy nhất là thông qua facebook – số lượng Ads của các công ty, công ty đang ngày một tăng, số lượng các bạn trẻ tận dụng kênh này để buôn bán rất nhiều. Hãy cùng vé-số.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về Cách kiểm tra tài khoản email trên iphone bạn nhé. Show web instructions; Show Android instructions; Show iOS instructions ...

Mặc dù gói Premium và Business bao gồm các trang web không giới hạn, bạn sẽ phải trả tiền cho mỗi và mọi miền mới. Kế hoạch kinh doanh Chi phí $ 3,95 với tất cả các đặc quyền từ gói Premium ngoài các bản sao lưu hàng ngày và SSL miễn phí. Thiếu cPanel – Đừng mong đợi để xem một cPanel truyền thống. Nó dẫn đến một số nhược điểm rõ ràng như thiếu bảng điều khiển truyền thống. Có một cơ hội bạn có thể không đánh giá cao bảng điều khiển tùy chỉnh của họ.

Website Doanh Nghiệp Xã Hội Koto

Nếu thấy cần thiết, bạn có thể nâng cấp từ gói shared hosting lên tài khoản cloud hosting một cách trơn tru mà không làm cho trang web bị ngưng hoạt động. Điều duy nhất cần làm với các tên miền là bạn nên có chức năng bảo mật WHOIS (chức năng giúp bảo mật toàn bộ thông tin tên miền) để bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn. Một số nhà đăng ký tên miền như Namecheap cung cấp bảo mật WHOIS miễn phí, nhưng không phải nhà đăng ký tên miền nào cũng tặng miễn phí. Thường thì bạn phải trả tiền, và thật không may là Hostinger nằm trong số các trường hợp phải trả tiền. Nếu bạn sử dụng iOS, việc cài đặt mail trên iPhone hay iPad rất dễ. IOS tích hợp và cung cấp các bản cập nhật tự động cho các nhà cung cấp mail phổ biến như Gmail và Microsoft Outlook.

Công ty cung cấp một nhóm hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ, trò chuyện trực tiếp và họ đã tích hợp Liên lạc làm hệ thống hỗ trợ chính của họ. Nếu chưa có email và bạn muốn đăng ký email mới theo tên miền, bạn có thể tham khảo ngay bài hướng dẫn cách lập email này của chúng tôi. Tôi là Trịnh Duу Thanh, hiện đang là CEO & Co – Founder Công tу Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trựᴄ Tuуến Việt Nam – thietkeᴡebhᴄm.ᴄom.ᴠn. Vì ᴠậу, tôi tin tưởng ѕẽ đem đến ᴄáᴄ giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất ᴠà ᴄhi phí hợp lý nhất ᴄho tất ᴄả ᴄáᴄ doanh nghiệp ᴠới mọi quу mô. Định giá cho những kế hoạch này là không có đất của con người.

Ở các nhà đăng ký khác bạn cũng có thể thao tác tương tự mặc dù giao diện sẽ hơi khác. Nếu không biết cách trỏ, hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Nhưng tôi dám khẳng định một điều, khi mà tôi vẫn đang cặm cụi viết bài chia sẻ cho các bạn, thì ở trên thế giới mỗi phút trôi qua vẫn luôn có người dùng đăng kí tài khoản Hostinger mới.

2FA– ngay cả khi mật khẩu của bạn lọt vào tay người khác, họ sẽ không thể đăng nhập vì mật khẩu đơn giản là không đủ nữa. Bên cạnh mật khẩu thông thường, bạn sẽ cần sử dụng lớp bảo mật thứ hai – xác nhận thông qua mã code mà chỉ bạn mới có quyền truy cập thông qua ứng dụng. Ngoài ra, LiteSpeed ​​đi kèm với một plugin cho WordPress.

Bạn có gặp rắc rối với chiến dịch email marketing của mình không? Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn. Bạn có thể xem riêng các email được gán nhãn này bằng click vào tên nhãn ở bên trái giao diện gmail. Khi vào soạn thư trên gmail bạn có thể lựa chọn email gửi đi như ảnh sau.

Website Doanh Nghiệp Google

Hostinger cam kết hỗ trợ 24/7 bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau – Điều mà không phải nhà cung cấp dịch vụ hosting nào cũng thực hiện được. Gói miễn phí cho phép bạn gửi email không giới hạn mỗi tháng và không yêu cầu thẻ tín dụng để đăng ký. Nếu bạn cần nhiều tính năng hơn như sử dụng máy chủ SMTP và các trang đích tùy chỉnh, giá gói trả phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào số lượng người đăng ký bạn muốn quản lý. Bạn có thể rút ngắn thời gian đợi bằng cách đổi DNS của máy tính sang một DNS khác (tìm trên Google với từ khóa “đổi DNS cho máy tính”). Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí trên thị trường, và Hostinger cũng là một trong số đó.

Dĩ nhiên, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào những sàn mua và bán domain thì không cần hosting nhưng nếu bạn muốn làm website thì bạn cần có cả hosting và domain . Chọn công ty hosting có đội ngũ hỗ trợ đáng tin cậy, có thể giải quyết vấn đề bạn ngay khi gặp phải các sự cố kỹ thuật. Tuy nhiên, trước khi đăng ký domain, điều cần thiết là phải kiểm tra tên miền trước xem đăng ký được không. Công cụ kiểm tra tên miền của công ty Hostinger sẽ giúp bạn làm điều đó.

30% ko nhiều nếu tính domain, nhưng về hosting thì sài được. Họ hiện có khoảng 350,000 người đăng ký ở 183 quốc gia trên thế giới và tự bán mình là một trong những dịch vụ dễ sử dụng nhất trên thị trường. Tính khả dụng rất cao, nhờ bản địa hóa thành 27 ngôn ngữ nên hầu như bất kỳ ai từ bất cứ đâu đều có thể sử dụng. Nếu bạn gặp sự cố, hỗ trợ có sẵn qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email (tất nhiên!). Thêm một tính năng cực kì hữu ích cho người dùng chính là Hostinger cho phép bạn lưu trữ các tên miền không giới hạn. Trong một quá trình chạy marketing, sẽ có nhiều người muốn tạo ra những website vệ tinh, và bạn phải có những tên miền gắn vào những website vệ tinh như vậy.

email with hostinger

Trên đây Thuthuat.edu.vn.vn vừa hướng dẫn các bạn cách tạo WordPress trên Hostinger. Bằng cách làm theo các hướng dẫn ở trên, bạn sẽ có thể tạo trang web của riêng mình. Trên đây chỉ là những tính năng mà tôi thấy hài lòng nhất khi sử dụng Hostinger cho website của mình. Đọc đến đây, có lẽ bạn cũng thấy được lợi ích khi sử dụng gói này phải không nào. Vì vậy, trước khi kết thúc bài viết, tôi sẽ dành tặng cho bạn một phần quà nhỏ như lời cảm ơn bạn đã luôn theo dõi bài viết của tôi. Ngoài ra, với Hostinger thì bạn không phải quá lo lắng về việc bảo mật thông tin dữ liệu.

Website Doanh Nghiệp Âm Vốn Chủ Sở Hữu

Best WordPress Hosting Companies Of 2022 [Updated – The Island Now

Best WordPress Hosting Companies Of 2022 [Updated.

Posted: Wed, 04 May 2022 08:58:16 GMT [source]

Mặc dù tốc độ tải là điều mà Hostinger tự hào một cách chính đáng. Nhưng thời gian hoạt động là điều mà họ không thể nói như vậy. Và thật không may, thời gian hoạt động là một trong những phần quan trọng nhất của dịch vụ lưu trữ web. Hostinger là một nhà cung cấp dịch vụ hosting, tên miền, VPS quốc tế. Sau đó dưới cái tên dịch vụ 000webhost.com đã gây tiếng vang lớn khi cung cấp dịch vụ web hosting MIỄN PHÍ, không quảng cáo.

Kéo xuống phần “Hãy gia nhập vào thế hệ tiếp theo của Internet”, các bạn sẽ thấy một biểu mẫu đăng ký tài khoản. Nếu đã có sẵn tài khoản Hostinger thì các bạn nhấn vào nút Đăng nhập. Nếu không thì điền thông tin vào biểu mẫu và nhấn Đăng ký hoàn tất. Hai thông tin này tương ứng với haicách gắn tên miền vào hostở bên dưới.

Trong bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn cách mua hostinger giá rẻ mà được giảm giá đến 90%, ngoài ra bạn cũng sẽ được tặng kèm theo một tên miền miễn phí. Dịch vụ rất thân thiện với người mới bắt đầu, nhờ có đội ngũ hỗ trợ xuất sắc của họ đấy! Nhân viên hỗ trợ được đào tạo bằng hệ thống “hỗ trợ không cấp bậc”, họ sẽ vui vẻ hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề theo từng bước một. Tùy chọn cơ bản cho dịch vụ VPS hosting chỉ có giá đ92.608 la/tháng và nó hoàn hảo cho những bạn muốn thử qua dịch vụ. Khi cảm thấy mình cần nhiều tính năng hơn gói cơ bản hiện tại, bạn có thể thoải mái nâng cấp lên gói phù hợp với nhu cầu hơn. Một điều tuyệt vời khác về nhóm hỗ trợ của họ là tính chất địa phương hóa!

Website Doanh Nghiệp Ra Làm Gì

Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục. Bí quyết giữ cho thời gian tải tổng thể nhanh chóng của Hostinger là gì? Đó là do Hostinger có các máy chủ không chỉ ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh mà còn ở Châu Á. Kiểm tra xem trang web của nhà cung cấp có phần Câu hỏi thường gặp dành riêng không.

Tuy nhiên, một người gặp sự cố đã cáo buộc công ty đang cố tình gây hiểu nhầm về phạm vi của vụ bê bối. Sau đó, đại diện đội hỗ trợ nói với vị khách này thực tế dữ liệu có thể bị truy xuất qua API, nhưng dịch vụ này không lưu lại thông tin thanh toán. Thông thường, sự khác biệt giữa công cụ miễn phí và dịch vụ tiếp thị qua email trả phí nằm ở hỗ trợ khách hàng. Có, bạn đang tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng một nền tảng miễn phí. Lưu ý ở đây là bạn sẽ không nhận được hỗ trợ trong trường hợp xảy ra sự cố.

Which is best GoDaddy or Hostinger?

TL;DR: Overall, GoDaddy is our pick. They offer better performance, superior support, and a simpler user experience. While Hostinger has strong features and pricing, it doesn’t have a 24/7 call line like GoDaddy. Price from /mo.

Theo mình nghĩ, nếu muốn tập trung phát triển nội dung thì các bạn không có nhiều tiền có thể làm 1 blogspot miễn phí, viết bài ở đây. Sau này khi có tiền rồi thì chuyển nhà qua WordPress cũng được. Đối với người bắt đầu dùng gói Free, sẽ giới hạn với chỉ 1GB disk và 5GB bandwidth.

Cùng với đó là các biện pháp bảo mật DDoS mạnh mẽ lên tới 50Gbps để bảo vệ website của bạn. Hiệu suất trang web cũng không thể bị ảnh hưởng bởi có 1 hệ thống tường lửa tối tân. Lưu trữ SSD RAID-10 cho phép bạn truy xuất dữ liệu với tốc độ chóng mặt. Chúng tôi kiểm tra tốc độ bằng công cụ kiểm tra tốc độ máy chủ độc quyền để xem hai trang web dùng hai gói dịch vụ này hoạt động thế nào và kết quả thực sự khá thú vị. Với hPanel trứ danh, bảng điều khiển tùy chỉnh của Hostinger trông gọn gàng, dễ sử dụng và rất trực quan.

email with hostinger

Việc đăng ký lưu trữ web trên Hostinger cũng khá dễ dàng. Chỉ cần đăng ký bằng email của bạn và chọn một trong các gói lưu trữ có sẵn. Hoàn toàn không rủi ro vì Hositnger có cam kết hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn không hài lòng với dịch vụ hoặc với bất kỳ lý do nào khác.

Bạn có thể chọnSinglenếu bạn mới bắt đầu, đang thử nghiệm cơ sở và chỉ cần 1 website. Nó có quá đủ tài nguyên cho một website đó và không có lựa chọn nào rẻ hơn tồn tại trên toàn bộ thị trường hosting. Để trở nên nổi tiếng như Hostinger trong một thị trường cạnh tranh như dịch vụ hosting, họ phải giỏi. Sau 5 năm sử dụng Web với 3 nhà cung cấp hosting khác nhau ở Việt Nam, mình qua sử dụng Hostinger. Tôi là La Trọng Nhơn – người xây dựng nên CreativeVietnam.VN, tôi có niềm đam mê với Digital Marketing. Tôi muốn xây dựng website này để chia sẻ đến những bạn gặp khó khăn khi bắt đầu vào nghề, có thể tiếp cận kiến thức đúng đắn và thực tế thông qua website này.

Điền mật khẩu, nhấn nút Connect, và đợi quá trình này hoàn tất. Chọn IMAP/POP, khi thấy màn hình chọn nhà cung cấp mail. Sử dụng hệ điều hành CloudLinux giúp hệ thống Hosting ổn định và an toàn tuyệt đối trước tấn công Local Hack. Bây giờ bạn kiểm tra email mới và nhấn vào link liên kết xác thực như hình. Các bạn sẽ nhận được thông báo là cần phải kiểm tra email mới để xác thực link liên kết được gửi đến.

email with hostinger

Bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn thực hiện việc này thông qua tính năng Quản Lý Truy Cập cho các dịch vụ như là … Tất cả những gì mà website bán hosting hostinger đem đến cho người truy cập chính là điều mà các doanh nghiệp bán hosting hostinger muốn chuyển tải. Vì vậy mà nó trở thành lựa chọn tốt nhất khi một doanh nghiệp bán hosting hostinger muốn giới thiệu những ưu điểm của mình đến với phía đối tác cũng như khách hàng tiềm năng. Có thể khẳng định rằng chi phí để đầu tư cho quảng cáo offline hiện nay là quá cao. Đây chính là điều khiến cho nhiều doanh nghiệp bán hosting hostinger dù rất muốn giới thiệu hình ảnh, sản phẩm của mình đến với khách hàng cũng đành “bó tay”.

Điều này nghe có vẻ không khả thi để trở thành sự thật, nhưng tôi có một số dữ kiện chắc chắn để chứng minh tất cả. Bạn thấy đấy, đối với bài đánh giá hosting tại Hostinger này, tôi đã tìm hiểu kỹ về nó. Tôi đã thử nghiệm tính dễ sử dụng, hiệu suất, bảo mật và hỗ trợ khách hàng của nó. Và tất nhiên, tôi cũng đã phân tích chi tiết về giá cả.

Giải nén mã nguồn WordPress ngay trên máy tính rồi upload toàn bộ các files trong thư mục wordpress lên public_html, cách thủ công này dễ nhưng chậm. 2.2 Tải phần mềm FPT FileZilla tại link này, cài đặt trên máy tính của bạn. FileZilla là phần mềm mã ngồn mở hỗ trợ giao thức FTP nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Những dữ liệu như hình ảnh, video, đoạn text sau một thơi gian sẽ bị quá tải dung lượng hosting cho phép. Vì vậy, với tính năng bổ sung mà Hostinger mang tới đã giúp cho khách hàng yên tâm về việc băng thông không bị tràn khi sử dụng. Trên đây là top 10 nhà cung cấp hosting tốt nhất tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ hosting tốt thì hãy truy cập vào website hoặc trực tiếp liên hệ với các nhà cung cấp trên để được tư vấn chọn gói phù hợp. Hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Các gói VPS của Hostinger bắt đầu từ 3,95 đô la / tháng . Bao gồm các dịch vụ và công cụ viết blog, SEO và email. Tôi thấy điều đó khá tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của Hostinger không phải là những người máy trả lời như thể bạn đang nói chuyện với một chatbot rất buồn chán. Các nhà cung cấp như Bluehost hoặc GoDaddy thường phản hồi ngay lập tức. Mặt khác,tất cả các tương tác đều rất hữu ích và chuyên nghiệp.

Freenom được biết đến là một trong những nhà cung cấp dịch vụ domain miễn phí đầu tiên thế giới. Hỗ trợ hệ thống đến 17 loại ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả Tiếng Việt. Thao tác để đăng ký tên miền ở đây khá đơn giản, bạn chỉ cần điền thông tin tên miền đang muốn mua là sau đó Freenom sẽ hiện ra các kết quả gợi ý, chưa có người đăng ký để bạn chọn lựa. Access Manager là một công cụ bổ trợ bất thường cho phép bạn cấp cho người khác quyền truy cập vào tài khoản Hostinger của bạn, cho phép họ làm việc để tạo hoặc quản lý trang web cùng với bạn. Bạn có thể làm điều gì đó tương tự bằng cách chia sẻ thông tin đăng nhập của mình với người khác, nhưng nó an toàn hơn nhiều. Mọi người đều có tên người dùng của riêng họ và những người bạn mời không có toàn quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

Tất cả các gói ngoại trừ gói chung được chia sẻ đều có tên miền miễn phí. Khách hàng muốn xóa thông tin chi tiết của họ khỏi máy chủ Hostinger theo quy tắc GDPR cần liên hệ với Bằng cách nhấp vào “Chấp nhận”, bạn đồng ý rằng CyStack có thể lưu trữ cookie trên thiết bị của bạn và tiết lộ thông tin theo Chính sách cookie của chúng tôi .

Nhập bất kỳ địa chỉ email người nhận nào мà вạи chọn, sau đó nhấp vào nút Gửi Email. Khi bạn đọc một thư bên Gmail, thư đó cũng không được đồng bộ trang thái “đã đọc” sang hộp thư gốc. Sau đó bạn có thể gửi nhận mail với địa chỉ mail @tenmien trên giao diện của Gmail.