Hơn nữa, việc lưu trữ tài liệu trong đám mây nghĩa là mọi người tự động có phiên bản mới nhất cứ bất cứ tệp nào. Giao diện và các tính năng của email cho doanh nghiệp giống như Gmail. Google Docs là công cụ cho phép bạn xem, chỉnh sửa, thay đổi và chia sẻ văn bản trực tuyến một cách nhanh chóng, ở bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào. Cho phép gửi thư điện tử có đính kèm tập tin dung lượng lớn.

Chúng tôi đã xuất bản Hướng dẫn triển khai theo HIPAA dành cho G Suite để giúp các khách hàng hiểu cách sắp xếp dữ liệu trên các dịch vụ của Google khi xử lý PHI. Hướng dẫn này nhằm mục đích giúp các nhân viên trong tổ chức có trách nhiệm triển khai HIPAA và tuân thủ G Suite. Khi đăng ký G Suite, bạn sẽ bắt đầu với bản dùng thử 30 ngày miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho tối đa 10 người dùng. Để tiếp tục sử dụng G Suite sau 30 ngày bạn phải thiết lập thanh toán cho đăng ký của mình. Điều quan trọng là phải thiết lập thanh toán trước khi thời gian dùng thử miễn phí của bạn kết thúc để dịch vụ của bạn không bị tạm ngưng.

Server Máy chủ riêng độc lập sử dụng 100 ổ cứng SSD Enterprise cho các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn, tính ổn định cao, chủ động cài đặt, toàn quyền quản trị. Với chi phí chênh lệch nhau khá lớn, các doanh nghiệp chưa có ngân sách dự trù thường sẽ nghiêng về phương án thứ nhất. Một phương án giá rẻ sẽ khó đảm bảo được chất lượng của cả một hệ thống, luồng công việc của nhân viên và thậm chí là tính bảo mật của toàn bộ dữ liệu. Email doanh nghiệp là tài khoản Email có tên miền của doanh nghiệp cung cấp cho nhân viên sử dụng. Điểm khác biệt và tạo sự thuận lợi cho người dùng là bạn có thể sử dụng tên miền riêng ngay từ lúc đăng ký và không phải thông qua dịch vụ khác giống như Google App Business. Google mang tới cho các doanh nghiệp một phương thức làm việc và cộng tác cùng nhau hoàn toàn mới mẻ trên không gian mạng.

Hosting email được xây dựng trên nền tảng cụm máy chủ chuyên dụng, có tính ổn định cao. Bên cạnh đó, các địa chỉ IP từ email hosting luôn được các máy chủ khác tin tưởng và chấp nhận. (Bạn sẽ được yêu cầu xác minh rằng mình sở hữu miền.) Nếu chưa có miền hoặc muốn có một miền khác với G Suite, bạn có thể mua miền mà mình chọn (nếu có) từ Google. Trang web là cách tốt nhất để có sự hiện diện trực tuyến cho danh tính kỹ thuật số, dự án hoặc doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của BKHOST và bộ phận chăm sóc khách hàng của Google sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người dùng 24/7. Web Hosting với công nghệ ổ cứng SSD Enterprise mới nhất tăng tốc độ load website chỉ trong 1s, tha hồ lướt web mà không bị giới hạn băng thông giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

  • Tôn trọng tính riêng tư và bảo mật của dữ liệu mà bạn lưu trữ trên Google là cơ sở để chúng tôi tiếp cận việc cung cấp dữ liệu theo các yêu cầu pháp lý.
  • Sử dụng các ứng dụng tối ưu hóa dành cho thiết bị di động của chúng tôi hoặc đồng bộ hóa với lịch tích hợp trên điện thoại của bạn.
  • Một địa chỉ emailtên miền là địa chỉ có tên của công ty bạn trên đó.
  • Sẽ mất 8$ mỗi năm và địa chỉ email của bạn sẽ được thiết lập tự động bởi Google.
  • Email đến và đi được xếp hàng và xử lý tuần tự, nếu phát hiện nội dung thư spam hoặc IP có trong danh sách đen thì đám mây trên server mail sẽ giữ lại để xem xét lâu hơn trước khi gửi tới hộp thư đến của bạn.

Bạn sẽ được đưa đến trang bảng giá, nơi bạn cần click vào nút ‘Select’ bên dưới gói bạn muốn sử dụng. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hai phương pháp khác nhau và bạn có thể chọn phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tìm hiểu các tuỳ chọn và chi phí nâng cấp G Suite lên các phiên bản Google Workspace trả phí và cân nhắc nâng cấp trước khi Google ngưng cung cấp phiên bản cũ này. Thường xuyên kiểm tra email quản trị viên, bao gồm cả email dự phòng để nhận các thông báo quan trọng từ Google. Ngay sau đó bạn sẽ thấy một bảng với 5 giá trị như bên dưới. Các giá trị này gọi là bản ghi MX, bạn cần thêm các gía trị này vào tên miền.

Email Hosting Vergelijken

Recaptcha Là Gì? Ứng Dụng Của Recaptcha Vào Website

Chất lượng phục vụ ok, support khá nhanh chóng và chất lượng gói lớn tốt, gói nhỏ cần tốt hơn. Bạn và đồng nghiệp của bạn có thể làm việc chung trên 1 file văn bản hoặc trang tính khi có chung 1 dự án. Tham khảo hướng dẫn chi tiết thực hiện trênOutlook 2010 ở đây.

Yandex được biết đến là công cụ tìm kiếm lớn nhất của Nga (tương tự như Google). Họ cũng có dịch vụ Email riêng của mình với nhiều chức năng hiệu quả. Mặc dù đã không còn ở thời hoàng kim nhưng AOL Mail vẫn là dịch vụ Email hàng đầu hiện nay và được nhiều người dùng quan tâm.

Sau khi thêm vào giỏ hàng và hoàn tất thanh toán, bạn sẽ được chuyển tới hPanel. Hãy nhập số điện thoại của bạn vào ô dưới đây để nhân viên tư vấn liên hệ lại. Truy cập hộp mail và quản lý công việc ở bất kì đâu, bất kì lúc nào trên tất cả các thiết bị di động thông minh chỉ với kết nối Internet. Quản lý người dùng, thiết bị và dữ liệu một cách bảo mật và dễ dàng. Quên đi việc phải chờ đợi từng người chỉnh sửa tài liệu khi làm việc nhóm, G Suite có các công cụ giúp nhóm làm việc cùng nhau theo thời gian thực trên cùng một File tài liệu. Thêm và xóa user, tạo group, thêm các tùy chọn bảo mật như xác thực 2 bước và đăng nhập một lần duy nhất (Single-sign-on).

email hosting vs g suite

Các dịch vụ Email Server trong nước thường có tỷ lệ uptime thấp hơn so với mặt bằng chung tiêu chuẩn quốc tế và tỷ lệ thời gian downtime (thời gian dịch vụ bị gián đoạn) cũng cao khoảng 1-2%. + Dung lượng lưu trữ của Email Server khá thấp, thông thường mỗi người dùng có từ 200MB đến 1GB. Thời gian uptime cao, mọi dịch vụ này đều hoạt động liên tục 24/7 mà không có thời gian gián đoạn. Email cho doanh nghiệpchính là lựa chọn tốt nhất cho các công ty doanh nghiệp cần sự chuyện nghiệp và ưu việt trong xử lý công việc.

G Suite Vs Email Hosting

Hầu hết các nhà cung cấp email lớn như Google, Microsoft, iCloud Mail, Zoho,… đều cung cấp các gói lưu trữ email trên điện toán đám mây. Mặc dù bó hẹp phân khúc chỉ người dùng iphone nhưng iCloud Mail vẫn đang xếp hàng top những nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất hiện nay. Email Client và Webmail là dịch vụ cung cấp Email doanh nghiệp từ bên thứ ba. Email Client và Webmail còn được gọi chung là Mail User Agent .

Đội Ngũ Hỗ Trợ

Bước cuối cùng trong G Suite for Word setup wizard là xác nhận chủ sở hữu tên miền. Bạn có thể thêm một meta tag vào phần Header của trang web, upload một file lên webserver, hay thêm một TXT/CNAME record. Bạn có thể chọn bất cứ cách nào trong các phương pháp trên.

Chọn quốc gia và đơn vị tiền tệ của bạn một cách cẩn thận bởi vì bạn không thể thay đổi các lựa chọn này về sau. Bạn có thể thanh toán cho đăng ký G Suite của mình bằng tiền măt, chuyển khoản, thẻ tín dụng quốc tế. Google chấp nhận thanh toán từ Visa, Mastercard và American Express. Ở một số nơi, bạn cũng có thể thanh toán bằng cách rút tiền từ tài khoản ngân hàng (còn được gọi là ghi nợ trực tiếp). Khi bạn mua Google Workspace trên trang web của Google, bạn sẽ cần liên kết Neolo với các máy chủ của Google.

Email Dịch vụ Email Server cung cấp trên một máy chủ chuyên dụng, dữ liệu Email lưu trên ổ cứng SSD Enterprise tăng tốc độ truy xuất cực nhanh, hệ thống chống Spam hiệu quả đảm bảo hoạt động an toàn và ổn định. Đối tác được chứng nhận của Google đã được Google cung cấp nguồn lực và công cụ cần thiết để có thể hỗ trợ kỹ thuật cho bạn ngay khi bạn gặp rủi ro sự cố. Họ có kênh liên lạc riêng để bạn giải quyết vấn đề nhanh hơn bên cạnh việc bạn liên hệ với với đội hỗ trợ toàn cầu của Google. Chúng tôi sẽ giúp bạn có hệ thống email theo tên miền dung lượng lớn và bảo mật cao. Mật Mã cung cấp gói cài đặt ban đầu để giúp doanh nghiệp của bạn có ngay email tên miền nhanh chóng và chỉ cần sử dụng mà không cần làm gì thêm. Cả ba giải pháp email và công cụ làm việc Online là Google Workspace, Microsoft 365 và Zoho Workplace đều các giải pháp điện toán đám mây nỗi tiếng thế giới.

Thêm và xóa người dùng, thiết lập nhóm và thêm tùy chọn bảo mật như xác minh 2 bước và SSO. Google Workspace (trước đây là G Suite) là bộ công cụ làm việc và hợp tác nền tảng đám mây được phát triển bởi Google. Email doanh nghiệp Google là tính năng cốt lõi của Google Workspace và ngoài ra nó còn tích hợp công cụ kinh doanh, hợp tác làm việc trong chỉ một bộ sản phẩm.

Free Email Hosting Yandex

Trong phần ‘Email’ trên tài khoản hosting của bạn, hãy chuyển sang tab ‘Email Account’. Bạn sẽ thấy địa chỉ email vừa tạo của bạn được liệt kê ở đó. Mình là Quân, hiện đang công tác tại AZDIGI với vị trí là SysAdmin. Để sử dụng Gsuite bạn cần thực hiện cấu hình các bản ghi MX Record vào DNS domain, để thực hiện được bạn cần đăng nhập vào quản trị DNS của Doamin và thực hiện thêm các bản ghi sau.

Các Tính Năng Chính Của Dịch Vụ G Suite

Và vì người dùng đangsử dụng chungmột nền tảng, cơ sở hạ tầng với Google, họtrực tiếp được hưởng lợi từ các hoạt động bảo mật này,kể cả khi khách hàng không có bộ phận IT. Ở đẳng cấp “World – class security”, mọi dịch vụ cloud của Google, trong đó có G Suite, đều được thiết kế nhằm mang đến sự bảo mật tốt hơn so với các giải pháp on-premise truyền thống. Bảng tính có tính cộng tác, thông minh, bảo mật dành cho những tổ chức có nhịp độ phát triển nhanh. Chúng tôi thiết kế Trang tính có tính đến nhu cầu của những tổ chức linh hoạt. Với tính năng AI (trí tuệ nhân tạo), bạn có thể tận dụng thông tin chi tiết phù hợp để đưa ra những quyết định có ý nghĩa trong công việc.

Bạn sẽ cần phải dùng địa chỉ email doanh nghiệp của mình làm username để đăng nhập. Nếu bạn cần đăng ký một domain mới thì bạn sẽ phải trả phí riêng cho việc đăng ký một domain mới. Chi phí của một domain sẽ được hiển thị trên màn hình và thường bắt đầu từ $14,99. Dưới đây là một số mẹo về cách chọn domain hoàn hảo cho địa chỉ email doanh nghiệp của bạn. Một địa chỉ email doanh nghiệp tùy chỉnh trông chuyên nghiệp hơn.

Best email hosting services for small and medium-sized businesses – TechGenix

Best email hosting services for small and medium-sized businesses.

Posted: Mon, 15 Apr 2019 07:00:00 GMT [source]

Email Hosting

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của VinCreativeVietnam và bộ phận chăm sóc khách hàng của Google sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người dùng 24/7. Giao diện email doanh nghiệp google giống đầy đủ tính năng của gmail google. Dịch vụ Email Google apps có thể chạy trên tất cả các thiết bị nên rất dễ sử dụng.Chống spam, bảo mật xác thực 2 lớp, kết nối được mã hóa với google. Nếu là các doanh nghiệp nhỏ, có số lượng người dùng ít, độ phức tạp trong quản lý email qua mail flow không cao. Là một hệ sinh thái bao gồm nhiều dịch vụ cao cấp, được chia thành các gói sản phẩm khác nhau, nhằm đáp ứng hầu hết nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

What are the disadvantages of G Suite?

The biggest disadvantage of G Suite versus Microsoft Office 365 is with the document software. The Google Docs software just doesn’t quite match up to the advanced features in the Office software.

Nếu bạn muốn ai đó thực hiện thiết lập và di chuyển cho công ty của mình, vui lòng liên hệ với Đối tác của Google để tìm hiểu thêm về các dịch vụ này và chi phí liên quan. Đăng ký dịch vụ tại CreativeVietnam bạn sẽ được hưởng mức giá dịch vụ cạnh tranh với nhiều ưu đãi từ CreativeVietnam. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp từ đội ngũ hỗ trợ của CreativeVietnam để có sự lựa chọn và quyết định tốt nhất cho nhu cầu của mình. Việc hỗ trợ thủ tục hợp đồng, hóa đơn khi đăng ký tại CreativeVietnam cũng đơn giản và dễ dàng hơn.

The best email services in 2021 – Tom’s Guide

The best email services in 2021.

Posted: Sun, 18 Jul 2021 07:00:00 GMT [source]

Email Hosting Unlimited Storage

Do đó, việc lên kế hoạch triển khai một giải pháp mới thay thế G Suite Legacy ngay từ bây giờ là vô cùng quan trọng. Sau khi đăng ký, bạn có thể thêm tối đa không giới hạn số người dùng vào tài khoản của mình để nhận bản dùng thử với đầy đủ chức năng của dịch vụ G Suite. Gửi email bằng Gmail, tổ chức cuộc họp bằng Hangouts, làm việc cùng nhau trong thời gian thực bằng Tài liệu, lưu trữ mọi thứ trong Drive, đồng thời sử dụng G Suite khi di chuyển.

  • Tôi viết blog toàn thời gian, hướng dẫn bạn cách kỹ năng viết blog chuyên nghiệp & xây dựng nguồn thu nhập từ internet.
  • Tài khoản email của bạn hoạt động giống như các tài khoản Gmail khác.
  • Vui lòng giải thích ngắn gọn lý do tại sao bạn cảm thấy câu trả lời này nên được báo cáo.
  • Với gói này, bạn sẽ có1GB lưu trữ mail(có thể mở rộngbằng cách trả 2€/tháng cho 10GB cộng thêm nếu trả theo năm).

Đây là con số rất có ý nghĩa trong bối cảnh lạm phát toàn cầu như hiện nay. Bảng tính có tính cộng tác, thông minh, bảo mật dành cho những tổ chức có nhịp độ phát triển nhanh Chúng tôi thiết kế Trang tính có tính đến nhu cầu của những tổ chức linh hoạt. Đây là bộ công cụ trực tuyến để soạn thảo văn bản, xử lý bảng tính, thuyết trình và mẫu khảo sát, tương tự như bộ công cụ Excel, Word, Powerpoint. Bộ công cụ này chạy hoàn toàn trên trình duyệt web, do đó người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi chỉ cần có internet mà không phải cài đặt bất cứ phần mềm nào.

Thu thập mọi dữ liệu trong một bảng tính và phân tích dữ liệu ngay trong Google Trang tính.. Liên lạc một cách an toàn với đội ngũ của bạn khắp nơi, bằng công cụ hội thoại video premium, được vận hành trên hạ tầng mạnh mẽ của Google. Vui lòng nhập đầy đủ và chính xác, hệ thống sẽ gửi báo giá về email của bạn. Vậy là MGA đã giới thiệu và so sánh chi tiết tính năng các phiên bản G Suite là G Suite Business, G Suite Basic, Google Apps legacy. Bắt đầu từ đầu hoặc thực hiện quá trình bằng cách chọn một mẫu. Bạn có thể cải tiến bản trình bày của mình bằng video, hình ảnh, bản vẽ và chuyển tiếp trơn tru.

Login và Axigen Admin kiểm tra đã đủ user như bên Gsuite đồng thời thông báo user login vào Axigen Webmail để kiểm tra dữ liệu. Sau đó có thể tiến hành cấu hình lại DNS trỏ về server Axigen để hoàn tất việc chuyển dữ liệu. Bảng giá trên đây chưa bao gồm 10% phí giá trị gia tăng khi xuất hóa đơn. Tổ chức Hangouts cho tối đa 25 người trong hoặc ngoài tổ chức của bạn. Màn hình tự động tập trung vào bất cứ ai đang nói và tính năng tắt tiếng thông minh giúp ngăn chặn tạp âm bên ngoài. Hiển thị các bài viết mới nhất.Tìm hoặc sử dụng phím mũi tên lên và xuống để chọn một mục.

Bạn có được tất cả những điều này mà không cần học cách thiết kế hoặc lập trình. Với gói Business Starter bạn sẽ nhận được 30 GB dung lượng và bộ công cụ email Google tương tự như gói Business Standard. Dường như bất lợi chính so với gói Standard là cuộc họp của bạn chỉ cho phép tới 100 người tham gia, không có chống ồn, không thể lưu lại bản ghi cuộc họp được. Nếu bạn cần những tính năng này, chúng tôi chỉ có thể khuyên bạn chuyển tới Google trực tiếp. Xem và chỉnh sửa lịch biểu từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Sử dụng các ứng dụng tối ưu hóa dành cho thiết bị di động của chúng tôi hoặc đồng bộ hóa với lịch tích hợp trên điện thoại của bạn.

Trước tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu về G Suite cũng như những tính năng, lợi ích của chúng đối với doanh nghiệp. Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng kýKênh YouTubecủa chúng tôi để xem video hướng dẫn. Đầu tiên, hãy truy cập admin trang web WordPress của bạn để cài đặt và kích hoạt pluginInsert Headers and Footer. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi vềcách cài đặt plugin WordPress.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng bên cạnh sự trợ giúp từ Google, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ ngay lập tức từ đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn túc trực 24/7. Còn lại các vấn đề khác như chất lượng dịch vụ, chính sách, quy định sử dụng không có gì khác nhau. Exchange Onlinelà một dịch vụ khác của Microsoft, tách email doanh nghiệp ra khỏi Office 365 (gói thấp nhất) hoặc hoạt động như một phần của Office 365 (gói cao nhất). Bạn đang muốn tạo một địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp miễn phí?

Nếu cần hướng dẫn thêm, bạn có thể liên hệ bộ phận bán hàng của G Suite bất cứ lúc nào hoặc tìm đọc trên mạng những bài đã hướng dẫn rất cụ thể. Tôn trọng tính riêng tư và bảo mật của dữ liệu mà bạn lưu trữ trên Google là cơ sở để chúng tôi tiếp cận việc cung cấp dữ liệu theo các yêu cầu pháp lý. Khi nhận được yêu cầu như vậy, nhóm của chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu đó để đảm bảo rằng yêu cầu đó tuân thủ chính sách của Google. Nói chung, để Google cung cấp bất kỳ dữ liệu nào, yêu cầu phải được đưa ra bằng văn bản, được ký bởi viên chức được ủy quyền của cơ quan yêu cầu và được ban hành theo luật thích hợp. Nếu chúng tôi cho rằng một yêu cầu quá rộng thì chúng tôi sẽ tìm cách thu hẹp yêu cầu đó.

email hosting vs g suite

Bạn có thể đăng ký G Suite trực tuyến hoặc liên hệ với nhóm bán hàng của chúng tôi để bắt đầu. Khi đăng ký trực tuyến, bạn sẽ được tự động bắt đầu với bản dùng thử 30 ngày miễn phí. Bạn có thể nhập thông tin thanh toán của mình bất kỳ lúc nào trong giai đoạn dùng thử để mua G Suite, tuy nhiên, bạn sẽ không bị tính phí cho đến khi kết thúc thời gian dùng thử. Neolo mang đến cho bạn cơ hội kết hợp Web Hosting tốt nhất cùng với các công cụ mạnh mẽ nhất dành cho các nhóm chuyên nghiệp. Google Workspace được hàng triệu tổ chức trên toàn thế giới lựa chọn. Nhận Google Workspace trực tiếp từ trang web của Google và chọn gói lưu trữ Neolo phù hợp nhất với bạn.

Dù ở bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào (laptop hay máy tính bảng, điện thoại) đều có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần truy cập trang web Gmail để kiểm tra email hoặc sử dụng các ứng dụng Gmail chính thức trên điện thoại để gửi và nhận email. Thông thường, một domain có giá 14,99 đô la mỗi năm và hosting từ 7,99 đô la mỗi tháng.

Dịch vụ này cũng giúp nâng cao tính sáng tạo và hiệu quả làm việc cho website của bạn. Một thời gian dài trước đây, tôi đã từng sử dụng dịch vụ email với tên miền riêng của Zoho trước khi chuyển qua dùng Google Workspace. Mặc dù không “xịn xò” được như Gmail nhưng các tính năng của Zoho Mail hoàn toàn xứng đáng với mức giá chỉ từ $1/người dùng/tháng. Đặc biệt hơn, Zoho Mail nay đã hỗ trợ giao diện tiếng Việt. Mail.com là nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí với nhiều tính năng thú vị cho doanh nghiệp nhỏ.

Thoải mái sáng tạo mà không cần lo lắng về dung lượng ổ cứng hay chi phí quản lý điều hành. ECloud Server là giải phápSERVER 4.0Công nghệ điện toán đám mây tốt nhất. Nếu tên miền của bạn có đăng ký SSL thì có thể chọn SSL hoặc TLS . Dữ liệu của bạn sẽ không bị mất đi ngay cả khi máy tính bị hư hỏng hoặc bị đánh cắp.

undefined

Thêm email cho tên miền, bạn hãy tiến hành truy cập vào phần Control Panel tại thanh Menu. Sau đó ấn vào link đăng nhập vào email họ cung cấp cho bạn và bạn sẽ được chuyển đến hòm mail chính của mình. Bạn sẽ nhận được một liên kết và sẽ tạo một mật khẩu mới qua email. Nếu bạn sử dụng một domain hiện có thì bạn sẽ cần xác minh rằng bạn sở hữu domain đó. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó sau trong bài viết này.

Từ 30GB cho đến không giới hạn bộ nhớ cho mỗi người dùng (tùy theo từng gói giải pháp) được chia sẻ trên Drive và Gmail nên bạn sẽ có rất nhiều dung lượng cho dữ liệu của mình. Trên thiết bị di động và máy tính để bàn, bạn có thể đọc và soạn thư khi bạn không có kết nối Internet và thư sẽ được gửi đi khi bạn trở lại trực tuyến. Cộng tác trên tài liệu, bảng tính và bản trình bày trên các thiết bị. Tính năng đồng chỉnh sửa trong thời gian thực giúp bạn đi tới phiên bản cuối cùng nhanh hơn. Các thành viên có thể làm việc từ bất cứ đâu có kết nối Internet. Quản trị viên dễ dàng kiểm soát từ xaThêm và xóa người dùng, thiết lập nhóm và thêm các tùy chọn bảo mật như xác minh 2 bước và đăng nhập một lần , tất cả từ bảng điều khiển tập trung của quản trị viên.

Hoạt động trơn tru từ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn. Bạn cũng có thể truy cập dữ liệu thô và phân tích dữ liệu đó bằng Google Trang tính hoặc phần mềm khác.