Khi bạn thuê một Web Hosting, điều đó cũng giống như bạn thuê một phòng trong một cao ốc để làm văn phòng hay trụ sở làm việc. Kể từ khi hết hạn nếu khách hàng không tiến hành gia hạn thì sau 3 ngày Hosting sẽ bị tạm khóa và bị xóa dữ liệu sau 14 ngày. Chúng tôi chuyên cung cấp Web Hosting chất lượng cao trên nền tảng Windows. Chúng tôi chuyên cung cấp Web Hosting chất lượng cao trên nền tảng Linux.

email hosting reseller

Khi đó, nhà quản trị có thể nâng cấp lên tài khoản cao hơn với thời gian thực hiện nhanh chóng mà không làm thay đổi cấu trúc website của khách hàng. Tất cả các công đoạn đăng ký dịch vụ, thanh toán, kích hoạt dịch vụ tại SIEUTOCVIET.vn là hoàn toàn tự động. Bạn có thể cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng như thiết kế web, đăng ký tên miền, và lập trình web. Với điều này, bạn không cần máy chủ web, máy chủ DNS. VHost.vn xây dựng và cung cấp dịch vụ email chuyên nghiệp dành cho các công ty đảm bảo được sự thông suốt trong quá trình gửi mail, nhận email.

1Hosting mong muốn bằng kinh nghiệm thực tế của mình đưa ra những giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ ứng dụng CNTT vào hoạt động quản lý, sản xuất và kinh doanh. Các gói dịch vụ Reseller Giá Rẻ tại HOSTVN đa dạng về thông số cấu hình đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng. Quý khách sẽ nhận được tài khoản Reseller Domain cấp 2 với chính sách ưu đãi khi đăng ký Reseller Hosting tại vHost. Liên hệ với bộ phận kinh doanh của vHost để được hỗ trợ ngay. Reseller hosting (hay Đại lí hosting) là một loại hình của web hosting.

Có thể cung cấp các dịch vụ như thiết kế website, lập trình web, đăng ký Domain… Những dịch vụ này không yêu cầu phải có server, máy chủ DNS. Reseller Hosting có thể thiết lập tài khoản cho khách hàng và quản lý nó mà không gặp không khó khăn gì. Nguồn tài nguyên không giới hạn trên hosting được sử dụng với mục đích hỗ trợ khách hàng dùng dịch vụ một cách tốt nhất. Khi đó, quá trình thao tác và vận hành website sẽ không bị gián đoạn. Việc sử dụng nguồn tài nguyên không giới hạn này vào các mục đích lưu trữ, truyền tải các tệp tin và dữ liệu xem như bị vi phạm thỏa thuận dịch vụ của nhà cung cấp.

Tạo Email Tên Miền Riêng Với Zoho

Tạo Email Tên Miền Riêng Với Zoho

Softaculous là một thư viện scripts thương mại, có khả năng tự động cài đặt các ứng dụng web thương mại và mã nguồn mở vào một trang web. Các trường hợp bảo trì hệ thống được thông báo trước. Hệ thống Website TÌM SIM SỐ ĐẸP tôi cung cấp khá kén chọn nhà cung cấp Hosting, tôi cũng đã đồng hành cùng SPS từ những ngày đầu tiên. Nói một cách đơn giản, Web Hosting tương đương với trụ sở làm việc hay phòng giao dịch của một doanh nghiệp trong đời thường.

Cloud Vps

Khi đăng ký và sử dụng dịch vụ Reseller Hosting của vHost, Quý khách sẽ được hỗ trợ truy cập và tạo trang web kinh doanh hosting chuyên nghiệp giống vHost với hệ thống giao diện phong phú. Các reseller hosting điển hình có thể là một công ty thiết kế web, phát triển web… Reseller hosting cũng là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí giành cho các công ty mới mở. Hầu hết các Reseller Hosting đều có thể tạo ra các dịch vụ của riêng họ và giá thành của các dịch vụ đó (tạo các gói hosting với thông số riêng, không trùng với bất kỳ ai). Trong nhiều trường hợp các reseller có thể thiết lập riêng thương hiệu của họ thông qua bảng điều khiển và máy chủ.

Tự động dò tìm các Junk email và loại bỏ vào Junk box để tránh tình trạng nhận email spam quá nhiều.

Thông báo thanh toán được gửi tới địa chỉ email của khách hàng, hoặc ngay sau khi đặt mua dịch vụ. + Mua dịch vụ hosting của SIEUTOCVIET hoàn toàn khắc phục được những vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng từ gói 3 trở lên với trượng truy cập trên 200 visit cùng 1 lúc. Dịch vụ hosting tại SIEUTOCVIET đảm bảo sự ổn định cao đối với những website lượng truy cập cao bất kỳ ở đâu. Chúng tôi cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm Khách hàng đăng ký dịch vụ hosting nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng. BKHOST cung cấp nhiều gói Reseller Hosting với các dung lượng khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng. Đặc biệt gói shared hosting, các gói hosting tại BKHOST được phân bổ nguồn tài nguyên xử lý CPU, bộ nhớ RAM,… được ghi đầy đủ và rõ ràng trong nội dung thông số kỹ thuật của nhà cung cấp.

Đăng Ký Email Tên Miền Miễn Phí

TKWEBPRO JSC luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách các nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp trên thế giới đang áp dụng. Thẳng thắn và thành thật mà nói Hosting giá rẻ cũng có loại tốt loại không tốt. Tùy nhà cung cấp dịch vụ mà bạn thuê, khi thuê tùy mục đích khác nhau bạn quyết định nên thuê Hosting giá rẻ hay không.

Đăng Ký Email Tên Miền Miễn Phí

Chúng tôi cung cấp một nền tảng công nghệ đáng tin cậy và an toàn, giải pháp để quản lý tên miền của bạn và các dịch vụ giá trị gia tăng. Reseller Hosting hoạt động theo nguyên tắc chia sẻ tài nguyên của một server chính tới các gói hosting nhỏ. Với các thông số kỹ thuật tương ứng của các gói hosting, người dùng sẽ được cung cấp toàn bộ những thông tin cần thiết khi muốn thiết lập một website sử dụng Reseller Hosting. Tất cả các tổ chức và cá nhân đều có thể đăng ký gói Reseller Host của Hoster Việt Nam. Tuy nhiên dịch vụ này thích hợp nhất cho các đơn vị thiết kế web cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng thuận tiện và bảo mật. Không được phân phối các loại virus, hay cố tình để máy tính, hay hệ thống bị tấn công.

Với Cloud Reseller Hosting của UnITo, chúng tôi cung cấp giải pháp hạ tầng thông qua việc kinh doanh Web Hosting theo cách riêng của bạn. Khả năng tùy biến bảng điều khiển là một trong những lợi thế của Reseller Hosting. Reseller Hosting có thể quản lý tài khoản của tất cả khách hàng cùng một lúc, thiết lập giới hạn và nguồn lực một cách dễ dàng.

Giá dịch vụ có thể có hoặc không thay đổi, tùy thuộc vào biên độ biến động của tỷ giá USD. Trong trường hợp có thay đổi, VietNAP sẽ thông báo qua email cho khách hàng, chậm nhất 15 ngày trước ngày hết hạn sử dụng dịch vụ. Các máy chủCloudLinux hostinggiới hạn 2000 email gửi ra trong một ngày. Khi sử dụng quá giới hạn này, hệ thống sẽ tự động cắt đường gửi ra của tài khoản shared hosting đó.

Email Tên Miền Miễn Phí Yandex

Khách hàng có thể tạo website của mình trong nháy mắt khi cài đặt các mã nguồn như wordpress, Joomla,… Ở Việt Nam từ năm 2012 đến nay Hosting Linux có nhu cầu sử dụng nhiều nhất do sự phát triển mạnh mẽ của WordPress chạy với mã nguồn PHP. Khi đăng ký Tên miền + Hosting + Email với thời hạn tối thiểu 01 năm. Khi đăng ký đồng thời Tên miền + Hosting với thời hạn tối thiểu 01 năm. Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn.

Tất cả các gói Hosting Linux đều có công cụ Softaculous sẽ hỗ trợ Quý khách cài đặt nhanh mã nguồn WordPress, Joomla, Magento… HOSTVN có thể hỗ trợ bạn dùng thử dịch vụ nhanh nhất. Phần mềm tường lửa và quét mã độc thông minh với Imunify360, đảm bảo trên máy chủ luôn sạch bóng mã độc.

Email Tên Miền Miễn Phí Yandex

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Reseller Hosting Tại Bkhost?

Quý khách hàng thể mua tài khoản Reseller từ vHost rồi chia hoặc bán lại cho khách hàng cuối để tạo ra lợi nhuận cho mình với một mức chi phí thấp nhất đem lại hiệu quả lợi nhuận cao nhất. Dịch vụ Email server hosting cung cấp một hệ thống email chuyên nghiệp, tin cậy cho các tổ chức/ doanh nghiệp. Để cảm nhận và yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bất kỳ một hành vi vi phạm điều khoản trong Quy định sử dụng dịch vụ trên đây sẽ phải chịu một mức phí phạt tối thiểu, có thể là 500$ đối với mỗi lần vi phạm.

Không được truy nhập hay cố tình truy nhập vào máy tính hay hệ thống máy tính mà khách hàng không đăng ký để truy nhập. Khách hàng cũng không được lưu trữ, phân phối bất kỳ công cụ phá hoại nào. Không sử dụng tài nguyên hệ thống vào việc tấn công các website khác. Việc xác nhận thanh toán phải được thực hiện muộn nhất trong vòng một ngày kể từ khi hết hạn sử dụng dịch vụ. Nếu phí dịch vụ không được thanh toán đúng hạn, tài khoản khách hàng sẽ bị tạm dừng.

Thiết Kế Website Công Ty Xây Dựng

Có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và cung cấp cho họ các gói lưu trữ Hosting với nhiều tính năng hơn. Bởi vì, tài khoản lưu trữ của Reseller Hosting thường phong phú hơn các máy chủ web. VietNAP có hỗ trợsao lưu dự phòngđối với các tài khoản hosting, các máy chủ, VPS do chúng tôi quản lý (ngoại trừ các máy chủ và VPS do khách hàng tự quản lý) trong hàng ngày và hàng tuần. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị khách hàng có trách nhiệm sao lưu dữ liệu của riêng mình. Các tài khoản tên miền, hosting và VPS sẽ được khởi tạo trong vòng 24 giờ, kể từ khi VietNAP xác nhận thanh toán đơn hàng. Với các máy chủ dùng riêng, colocation, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể với từng khách hàng.

Tại vHost, chúng tôi luôn nghiên cứu đổi mới ứng dụng mỗi ngày để có thể sử dụng tối đa tính năng dịch vụ, đem lại trải nghiệm toàn diện cho Khách hàng. Sử dụng dịch vụ tại VDATA.VN có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng của chúng tôi. Sử dụng dịch vụ tại BKNS.VN có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng của chúng tôi. Lúc đó làm quen Sếp 123HOST trong một 4rum nên được ưu đãi. Rất rất tốt, luôn luôn cập nhật cái mới nhất và khách hàng luôn ưu tiên hàng đầu. Mới đầu dùng vmms, rồi hostvn, rồi mắt bảo, jhost(giải tán rồi)…

Đăng ký online, thanh toán trực tuyến và nhận ngay thông tin dịch vụ chỉ trong vòng chưa tới 30 giây. Kể từ khi ngành công nghiệp lưu trữ web ra đời và phát triển, có rất nhiều Reseller ra đời. Các Reseller có thêm một khoản thu nhập và cơ hội mở rộng kinh doanh mà không cần đầu tư nhiều vốn trả trước. Chúng tôi mang đến cho quý khách những giao diện website tuyệt đẹp, thể hiện cá tính độc đáo, gần gũi và thiết thực.

Thiết Kế Website Công Ty Xây Dựng

Với các Shared Hosting, việc thanh toán được thực hiện hàng tháng hoặc được giới hạn trong một năm đến ba năm. Tuy nhiên, nếu bạn đã vạch ra rõ ràng các mục tiêu cho đám mây của mình mà bạn đang theo dõi, bạn sẽ có hóa đơn rẻ hơn.VPS HostingVPS có tính linh hoạt trong quản lý và triển khai hoạt động. Các dịch vụ mà VietNAP Managed Hosting cung cấp phải được sử dụng đúng với pháp luật. Việc chuyển giao, lưu trữ hoặc trình bày dưới bất kỳ dạng thông tin, dữ liệu trái với pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Cộng hoà liên bang Đức và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ đều bị nghiêm cấm. Với việc so sánh 3 loại Hosting được trình bày ở trên, doanh nghiệp cần dựa theo nhu cầu, điều kiện tài chính, và lợi ích mà Share Hosting, Cloud Hosting, và VPS Hosting cung cấp mà cân nhắc lựa chọn phù hợp. Hosting doanh nghiệp cực tốc độ tại SIEUTOCVIET thích hợp với doanh nghiệp cần chạy website giới thiệu dịch vụ hoặc thương mại điện tử có độ ổn định cao nhất, tốc độ truy cập web nhanh.

Các Công Ty Thiết Kế Website Hàng Đầu

Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn tốt nhất cho các trang web có nhiều lưu lượng truy cập hay lưu lượng truy cập tăng giảm thất thường. Email hosting là một là loại hình thư điện tử sử dụng hosting riêng làm nơi lưu trữ khác hẳn với các dịch vụ email miễn phí, hoặc các webmail khác như gmail, yahoomail hay outlook. Thông thường các doanh nghiệp sẽ là những đối tượng chính sử dụng thư điện tử riêng (hay còn gọi là email hosting) theo tên miền riêng của họ để tăng sự uy tín, bảo mật đối với khách hàng. Người quản trị email hosting có thể setup từng tài khoản một cho các cá nhân thành viên tùy theo nhu cầu.

email hosting reseller

Kết luậnCloud Hosting chiến thắng trong hạng mục này vì lý do đơn giản là dịch vụ đám mây cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát tuyệt đối về bảo mật nhờ có máy chủ chuyên dụng. Trong trường hợp có vấn đề với phần cứng, trang web của bạn được di chuyển đến một máy chủ khác ổn định. Toàn bộ hệ thống máy chủ hosting của chúng tôi đều được cài đặt phần mềm tự động sao lưu dữ liệu định kỳ. Việc sao lưu dữ liệu định kỳ hàng giờ, hàng ngày hay hàng tuần tùy thuộc vào các gói dịch vụ hosting.

Đại lý sẽ được cấp quyền quản trị cao nhất của hosting để thêm, bớt, sửa, xóa và cấp quyền cho từng user của mình. Đại lý có thể nâng cấp tài khoản hosting của mình dễ dàng và nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động website của khách hàng. INET chuyên cung cấp các dịch vụ lưu trữ thư điện tử theo tên miền riêng của khách hàng. Dịch vụ của iNET luôn được rất nhiều các khách hàng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo kèm theo nhiều hậu mãi. Email hosting tại iNET sẽ đảm bảo cho việc gửi thư được bảo mật an toàn hơn bởi hosting được bảo vệ bởi các công nghệ tân tiến hàng đầu thế giới. Vì vậy hãy liên hệ ngay iNET để sở hữu cho mình dịch vụ email hosting tốt nhất để phục vụ công việc liên lạc giữa các cá nhân lẫn giao dịch với đối tác nhé.

Các Công Ty Thiết Kế Website Hàng Đầu

VietNAP JSC có thể tính thêm 20% tiền phạt trong trường hợp khách hàng thanh toán muộn hơn so với yêu cầu, và thời gian chậm kể từ khi tính tiền phạt là không quá một tháng. Hỗ trợ chuyển dữ liệu miễn phí từ nơi khác về Sieutocviet (đăng ký 1 năm trở lên). Cam kết giá & chất lượng các gói dịch vụ Hosting windows tốt nhất thị trường. Tốc độ nhanh – tương thích với nhiều loại mã nguồn – bảo mật cao với chi phí phù hợp. Miễn phí tạo, quản lý hộp thư điện tử theo tên miền riêng. + 100% ổ cứng sử dụng SSD cho tốc độ cao nhất với công nghệ Raid 10 tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ hosting và Linux web hosting đều sử dụng hệ điều hành Linux và chạy được tất cả các mã nguồn hiện nay khi mua dịch vụ rất tốt cho seo. Một đặc điểm khác duy nhất khi cho thuê dịch vụ hosting bạn sẽ có lượng tài nguyên giảm hơn một chút so với hosting còn lại không hạn chế gì về tốc độ và lượng truy cập. SIEUTOCVIET được đánh giá rất tốt developer website trên Apple App Store. Là công ty cung cấp dịch vụ toàn diện và trọn gói nên 100% khách hàng thuê dịch vụ Reseller Hosting đều hài lòng. Lý do rất đơn giản vì chi phí được ưu đãi tốt nhất, tiết kiệm thời gian, hỗ trợ nhiều giải pháp marketing và đặc biệt được hỗ trợ 24/7 khi gặp khó khăn hoặc sự cố.

The Best Reseller Web Hosting Services for 2022 – PCMag

The Best Reseller Web Hosting Services for 2022.

Posted: Tue, 14 Jan 2020 21:40:56 GMT [source]

Nếu có thắc mắc về nội dung, đừng ngần ngại để lại comment để được giải đáp. Thời đại của internet không còn cho phép bạn bán hàng theo hướng truyền thống được nữa. Nhiều Doanh nghiệp bắt đầu đầu tư cho mình một website để gia tăng cơ hội kinh doanh. Tuy nhiên, đầu tư website cho có và đầu tư hiệu quả là hoàn toàn khác nhau. + Không đòi hỏi nhiều về kiến thức quản trị server – hosting, chỉ cần thao tác trực tiếp trên giao diện quản trị trực quan được cài sẳn trên web hosting reseller.

Các Reseller đóng vai trò như nhà tiếp thị cho công ty cung cấp Hosting. Khách hàng sẽ thuê dịch vụ từ đại lý bán lẻ nhưng mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ sẽ được công ty lưu trữ trực tiếp xử lý. Trong trường hợp này, các đại lý chỉ bán dịch vụ Hosting nhưng không có trách nhiệm giải quyết bất cứ vấn đề gì liên quan kỹ thuật hay khiếu nại.

  • Hầu hết các Reseller Hosting đều có thể tạo ra các dịch vụ của riêng họ và giá thành của các dịch vụ đó (tạo các gói hosting với thông số riêng, không trùng với bất kỳ ai).
  • Reseller Hosting giá rẻ là gói dịch vụ Reseller Hosting tiết kiệm chi phí nhất tại HOSTVN.
  • Các tài liệu đều tuân thủ giấy phép Creative Commons Attribution 3.0 trừ khi ghi chú rõ ngoại lệ.
  • Được sử dụng để thiết lập VPS Web Server, Mail Server cũng như các ứng dụng khác.
  • Hiện nay, dịch vụ Hosting ngày càng phổ biến và nhận được sự ưu ái của khách hàng Việt.

Toàn bộ hệ thống được xây dựng trên nền tảng Cloud Hosting, Do đó, BKHOST luôn đảm bảo an toàn dữ liệu cho bạn. Quý khách có thể tự thay đổi quản lý username/password khách hàng. Giao diện Webmail thân thiện dành riêng cho điện thoại. Dễ dàng thao tác, sử dụng và tiết kiệm lưu lượng dữ liệu di động. Tài liệu hướng dẫn sử dụng đầy đủ, chi tiết, rõ ràng cho các thiết bị cá nhân của người dùng như laptop, điện thoại iOS và Android.

CLOUD VPS với những gói dịch vụ duy nhất chỉ có tại 1Hosting đã được chuẩn hóa, tối ưu từ kinh nghiệm xây dựng, quản trị và vận hành các hệ thống tương tự. Tập hợp những nội dung hữu ích trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ. ISA cung cấp các giải pháp hạ tầng theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Có trách nhiệm bảo vệ các nguồn tài nguyên được cung cấp như địa chỉ IP, domain name… Nếu để bị blacklist, khách hàng phải thanh toán các chi phí, nếu có, khi VietNAP khắc phục vấn đề.

Mỗi gói hosting có số lượng addon domain khác nhau ứng với số dịch vụ hosting có thể được cài đặt lên, vì vậy sẽ không có giới hạn cho số lượng cài dịch vụ hosting trên 1 hosting. Sau khi mua dịch vụ hosting xong chúng tôi sẽ gởi kèm tài liệu qua email hoặc có thể teamviewer hoặc ultraviewer để hướng dẫn khách cách đưa website chạy trên dịch vụ hosting. Tất cả các máy chủ hosting của LANIT được cấu hình RAID 10 với ổ cứng SSD giúp tăng tốc gấp 4 lần so với ổ cứng thông thường và luôn đảm bảo tính ổn định trong lưu trữ dữ liệu. Thân thiện Khách hàng cung cấp hệ thống Control Panel tốt nhất và thân thiện nhất với người Việt Nam hiện nay. BKASOFT cũng cung cấp đầy đủ Video hướng dẫn sử dụng khi khách hàng mua hosting. Với kinh nghiệm tối ưu hoá hệ thống từ đội ngũ kỹ thuật của HOSTVN, chúng tôi tin rằng, gói dịch vụ Reseller Hosting giá rẻ sẽ đáp ứng đủ yêu cầu của bạn.

+ Quy định bảng giá riêng đối với dịch vụ hosting của bạn. Đăng ký email doanh nghiệp góp phần nâng tầm thương hiệu doanh ngiệp – Full quyền quản lý email nhân viên. Tốc độ Hosting BKASOFT là thế hệ mới nhất của Intel và giải pháp lưu trữ SSD raid 10 tối ưu hóa tốc độ Website tốt nhất hiện đây. Bạn cần máy chủ riêng, server để chạy làm game server, website hay dự án với kinh phí thấp?

Dịch vu cung cấp không gian máy chủ dành riêng cho hệ thống Email của các khách hàng doanh nghiệp bảo đảm thông suốt, an toàn và tiện lợi nhất. Là một dịch vụ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ kết nối Internet. Dịch vụ này là một lựa kinh tế cho nhiều người chia sẻ tổng chi phí bảo trì thuê máy chủ. Chúng tôi có quyền ngừng cung cấp dịch vụ hoặc quyền truy cập của bất kỳ ai xâm phạm vào những điều khoản hoặc những điều lệ của chúng tôi và không cần thông báo trước hoặc cảnh báo. Việc hoàn trả phí sẽ không được thực hiện nếu như khách hàng vi phạm một trong các điều khoản kể trên. Hiện nay nhu cầu sử dụng Email theo tên miền riêng ngày càng lớn.

Dịch vụ hosting SIEUTOCVIET hỗ trợ được hầu hết tất cả mã nguồn, với nhiều PHP version, và nhiều thư viện. Hiện nay, dịch vụ Hosting ngày càng phổ biến và nhận được sự ưu ái của khách hàng Việt. Nắm bắt xu hướng đó, rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting ra đời. Hoàn thành sau 30 phút đăng ký khách hàng có thể sử dụng ngay. Hệ thống tường lửa cùng với hê thống quét virus bởi phần mềm Maldet, ClamAV sẽ liên tục kiểm tra các dữ liệu được tải lên máy chủ thông qua FTP, Web script nhằm lọc và hạn chế các mã độc phát tán. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để xử lý mọi tình huống trong quá trình cử dụng và giải đáp các thắc mắc của khách bất kỹ lúc nào.