Khi mua dịch vụ hosting từ Blue Host, khách hàng sẽ được hưởng tên miền miễn phí trong năm đầu tiên, bao gồm SSL Certificate miễn phí, cài đặt WordPress cực nhanh với 1 click và hỗ trợ 24/7. Như vậy, thông thường sẽ thấy các máy chủ web cung cấp đảm bảo thời gian hoạt động trong khoảng từ 99% đến thậm chí 99.999%. Dreamhost theo như tôi biết là người duy nhất dám bước lên phía trước với đảm bảo thời gian hoạt động 100%. Bluehost là dịch vụ web hosting được khuyên dùng bởi các chuyên gia và nhiều chủ sở hữu web đã có thời gian trải nghiệm.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ cực tốt qua Chat, Email, điện thoại (Tiếng Anh). Hosting AZ là một blog chuyên review các sản phẩm hosting, tên miền, VPS,… Trụ sở của DreamHost được đặt tại Hoa Kỳ, nên chúng không quá lý tưởng cho trang web của bạn.

Sau đó, bạn sẽ thấy một thông báo thành công và một nút để tiếp tục thiết lập. Dù vậy, Bluehost cũng gỡ gạc lại được phần nào bởi chỉ số uptime của họ thực sự rất ấn tượng theo các bằng chứng dữ liệu uptime mà chúng tôi thu thập được từ trang thử nghiệm. Nếu đang đọc những dòng này, chúng tôi cần Bluehost phải đào tạo các thực tập sinh vì lỗi lầm này là không chấp nhận được.

email hosting bluehost

Phương pháp này dễ dàng và có sẵn cho hầu hết mọi người có trang web. Bạn sẽ cần códomain namevàmột trang webđể tạo một địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí. Tuy nhiên, chỉ với 1 trung tâm dữ liệu đặt tại Mỹ, chúng tôi đã nghĩ rằng Bluehost có thể không đạt kết quả tốt khi đưa vào bài kiểm tra tốc độ máy chủ chuyên biệt của Bitcatcha. Theo thinkwithgoogle, tốc độ tải trang nhanh rất quan trọng với sự thành công của doanh nghiệp trực tuyến, tốc độ phản hồi máy chủ thậm chí còn có vai trò to lớn hơn để giúp trang tải nhanh. Khi bạn mua hàng tại các link trên trang web, chúng tôi có thể nhận tiền hoa hồng tiếp thị.

Email Hosting Custom Domain

Tuy nhiên nếu bạn có khả năng vượt xa hơn thì nên chọn HawkHost, StableHost. Bluehost là hosting được chính WordPress khuyến nghị, ngoài ra rất nhiều blogger nước ngoài giới thiệu là hositng tốt nhất để bắt đầu làm blog. Với gói 5$/tháng thôi cũng đủ chạy website 5000 lượt truy cập/ngày thoải mái.

Bên cạnh đó, IP Blacklist là một công cụ đặc biệt, ngay lập tức chặn những IP khả nghi cố gắng truy cập SSH của bạn. Cả hai công ty lưu trữ đều cung cấp một trình xây dựng trang web miễn phí với các gói lưu trữ của họ. Cả hai trình xây dựng đều dễ sử dụng, trực quan và cung cấp cho bạn tất cả các chức năng cơ bản mà bạn cần để bắt đầu trang web đầu tiên của mình.

Cách Mua Tên Miền Com Giá Rẻ Nhất

Nếu miền của bạn thiếu bản ghi TXT sau 30 ngày, bạn sẽ nhận được email nhắc nhở thêm lại bản ghi. Nếu chưa thêm bản ghi TXT vào miền trong vòng 10 ngày kể từ khi gửi email, trạng thái miền của bạn sẽ đổi thành Không được xác minh. Bạn sẽ không thể sử dụng xác thực SAML và đặt lại xác thực hai bước nếu miền của bạn không được xác minh. Kinsta sử dụng GCP , nên Kinsta có 28 trung tâm dữ liệu tại 5 khu vực lớn trên toàn thế giới để bạn có thể dễ dàng chọn lựa.

 • Sau bài kiểm tra tốc độ, chúng tôi đã chạy thử nghiệm Load ImpCreativeVietnam trên các máy chủ Bluehost.
 • Nếu bạn đang sử dụng trang web của mình trên các nền tảng lưu trữ miễn phí, thì nội dung của bạn hoặc trang web của bạn có thể sắp bị cấm hoặc bị gỡ xuống khỏi internet.
 • Sau đó tiến hành nhập Nameservers mới, rồi nhấn Update Name Servers để lưu thông tin.
 • Điều quan trọng nhất cần suy nghĩ trước khi bạn đưa ra quyết định là quyết định mục tiêu tổng thể của bạn là gì và bạn có những ưu tiên gì khi nói đến việc lưu trữ.
 • Sau đó, quay lại hộp thư đến của bạn và mở email xác nhận cho tài khoản và mật khẩu của bạn cho trang web lưu trữ mà bạn vừa tạo.
 • SiteGround là một trong những công ty lưu trữ WordPress được chia sẻ và quản lý.

Chúng tôi đăng ký và thử nghiệm các dịch vụ lưu trữ web để bạn có thể theo đuổi và chọn các giải pháp tốt nhất. Lỗ hổng thứ hai cho phép tiếp quản tài khoản do xác thực yêu cầu JSON không đúng, mở ra cánh cửa cho việc giả mạo yêu cầu chéo trang . Cuộc tấn công được thực hiện khi nạn nhân nhấp vào một liên kết độc hại hoặc truy cập vào một trang web độc hại, theo Yibelo. Bluehost có hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/7 mà bạn có thể liên hệ thông qua trò chuyện trực tiếp, email, điện thoại và cả vé hỗ trợ. Bluehost cũng cung cấp một cơ sở kiến ​​thức toàn diện cung cấp các giải pháp cho nhiều vấn đề khác nhau mà bạn có thể gặp phải.

Những Ứng Dụng Thiết Kế Poster Đơn Giản Trên Điện Thoại

Bảng giá dịch vụ hosting của NexcessBảng giá dịch vụ hosting của NexcessĐiều này làm cho Nexcess trở nên hoàn hảo với bất kỳ doanh nghiệp đang phát triển nào muốn mở rộng quy mô. Bất kể bạn và doanh nghiệp đang ở đâu, Nexcess đều có dịch vụ phù hợp để bạn lựa chọn. Đây chính là yếu tố đầu tiên quyết định đến việc lựa chọn hosting nước ngoài phù hợp. Vị trí hosting chứa website của bạn có ảnh hưởng đến tốc độ, trải nghiệm người dùng và cả Google. Tuỳ vào target đối tượng truy cập vào website của bạn mà lựa chọn đúng location cho hosting chứa website.

Email Hosting Azure

Nếu bạn còn đang lăn tăn không biết có nên sử dụng Bluehost để hosting website hay không, đừng lo, bạn đã đến đúng nơi rồi. Nếu bạn có thắc mắc gì, cứ chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ nha. Phần chat ngay góc dưới bên phải của giao diện web hostarmada luôn nè. Dễ sử dụng, các bạn không giỏi về công nghệ vẫn dùng oke luôn nè. Dreamhost sẽ gửi cho bạn một email với thông tin đăng nhập của bạn.

Theo quan điểm của tôi, Bluehost có gói khác nhau cho khách hàng khác nhau, vì vậy là một sinh viên, nhà thiết kế hay một công ty lớn luôn luôn có thể tìm thấy gói thích hợp của họ. Đặc biệt đối với các nhà phát triển web mới, tôi nghĩ họ nên sử dụng dịch vụ Bluehost vì sản phẩm của họ có giá phải chăng và giao diện dễ nhìn rất tốt cho việc làm quen với xây dựng website. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào công cụ cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột và các tính năng bảo mật cơ bản.

Tuy nhiên, điểm trừ của DreamHost là họ không hỗ trợ trò chuyện trực tiếp với khách hàng. Trong các đánh giá về hiệu suất, tốc độ của DreamHost đã làm chúng tôi bất ngờ. Những gói hosting có tốc độ khá nhanh, chúng được tải trong vòng chưa đến 3 giây. Hosting AZ đánh giá cao việc người dùng được cấp quyền và xác định vai trò của người dùng khác.

Trong 1 tháng có 100 người tải file tài liệu bạn tải lên thì có nghĩa là lượng băng thông bạn đã tiêu tốn là 100MB. Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn chọn WordPress Hosting tốt nhất cho trang web của bạn. GreenGeek đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành WordPress Hosting với hiệu suất trang web nhanh, hỗ trợ 24/7 của Hoa Kỳ và một nền tảng có trách nhiệm với môi trường. Đây là một trong những công ty hosting tốt nhất cho các doanh nghiệp. Họ thậm chí có khả năng cung cấp phần mềm có hại cho người dùng của bạn, không chỉ thế họ có khả năng đánh sập trang website của bạn bất cứ lúc nào không hay.

Đơn vị này tạo có thể các tên miền học viên giá rẻ với mức giá chỉ $1.99 mỗi năm, tuy vậy theo thực tế thì nó chỉ tốn khoảng $10 cho năm đầu tiên dùng và $15 cho mỗi năm kế tiếp. Đây chính là địa chỉ uy tín dùng cho đối tượng mục tiêu học sinh, học viên muốn tìm kiếm tên miền giá tốt trong lúc thiết lập site đáp ứng chu trình học tập của mình. Do đó không hề có bất cứ nguyên nhân gì mà bạn không xem qua những dịch vụ mà nhà sản xuấttên miền sinh viênnày bổ sung. Mặc dù về mặt lý thuyết, bạn có thể Hosting một máy chủ thực tế cho trang web của mình tại nhà, nhưng việc dựa vào nhà cung cấp dịch vụ Hosting web mang lại rất nhiều lợi ích.

Email Hosting Best

Tôi là Mathias Ahlgren và tôi là người sáng lập WebsiteRating. Nền tảng của tôi là tiếp thị trực tuyến, WordPress phát triển và an ninh mạng. Số 1 của tôi với Đánh giá trang web là giúp mọi người bắt đầu, chạy và phát triển trang web của riêng họ tốt hơn. Ổ SSD miễn phí được bao gồm trong mọi gói lưu trữ được chia sẻ. Ổ SSD miễn phí được bao gồm trong tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ. Tất cả các gói ngoại trừ gói chung được chia sẻ đều có tên miền miễn phí.

Do đó, bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp hosting có khả năng mở rộng, nâng cấp lên gói cao hơn nhanh chóng và dễ dàng. Nhà cung cấp dịch vụ host này có 5 trung tâm dữ liệu trải rộng trên 3 khu vực, hãy chọn một trung tâm gần với khách hàng mục tiêu của bạn để tối ưu hóa tốc độ server. A2 Hosting là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn có một máy chủ lưu trữ nhanh, thân thiện với trang web WordPress. Theo nhiều cuộc điều tra, thời gian hoạt động Bluehost là gần 99,94%. Trong 12 tháng đầu tiên sử Bluehost, trang web của tôi đã mất 5 giờ trong số gần 9000 giờ hoạt động.

Với 5 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu, giúp Liquidweb họ tiếp cận được với mọi đối tượng khách hàng trên toàn cầu. Liquid Web là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực lưu trữ web khi được thành lập năm 1997. Dễ dàng nâng cấp, mở rộng khi bạn muốn mở rộng quy mô website, doanh nghiệp.

 • Nếu bạn cần đăng ký một domain mới thì bạn sẽ phải trả phí riêng cho việc đăng ký một domain mới.
 • Cả hai đều đi kèm với quy trình cài đặt bằng một cú nhấp chuột dễ dàng và thuận tiện (tin tôi đi, nó dễ dàng hơn rất nhiều so với cài đặt WordPress theo cách thủ công).
 • Sau khi phân tích, chúng tôi thấy GreenGeek Hosting là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp coi trọng hỗ trợ chất lượng cao và thích một công ty thân thiện với môi trường.
 • Việc quản lý nhiều trang web WordPress có thể tốn nhiều thời gian và đòi hỏi khắt khe, ngay cả đối với WordPress thông minh hơn.
 • Lưu trữ trả phí cung cấp cho nội dung của bạn một không gian thích hợp trên trang và do đó cho phép bạn thiết kế hoặc sử dụng các plugin cho trang web của mình.
 • Thậm chí đối với chúng tôi, dù được coi có đôi chút kinh nghiệm trong mảng này, cũng phải ghi nhận tính tiện lợi mà dashboard của họ mang lại.

Đăng nhập cPanel sau khi có tài khoản hosting để lấy coupon code Bluehost cấp cho bạn. Độ tin cậy cao, hãy nhìn vào sự tin chọn của các doanh nghiệp để đánh giá nhé. Đăng ký dịch vụ và trải nghiệm thử, đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Bạn nên gửi và nhận một số email thử nghiệm để đảm bảo nó đang hoạt động.

Nó cung cấp cho bạn Băng thông không giới hạn cũng như bộ nhớ không giới hạn. Chỉ cần đăng nhập vào cPanel và nhấp vào trình quản lý SSH và bạn đã sẵn sàng. Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh blog WordPress của bạn.

Email Hosting Digitalocean

Bluehost Web Hosting review – TechRadar

Bluehost Web Hosting review.

Posted: Fri, 01 Apr 2022 07:00:00 GMT [source]

Với platform khỏe thuộc hàng đầu làng công nghệ, bạn thoải mái sử dụng hosting một cách linh hoạt và hiệu quả chỉ với giá phải chăng. Một vài công ty sẽ dụ dỗ bạn đăng ký dịch vụ bằng vài món quà tặng hời hợt, ví dụ như kiểu quảng bá một số dịch vụ là “miễn phí” như chăm sóc 24/7 “miễn phí” hay cài đặt WordPress “miễn phí”. Thông thường, các trang web kinh doanh và trang web thương mại điện tử sẽ cần đến sự hỗ trợ của HostGator nhiều hơn. Ngoài ra, HostGator còn sở hữu hệ thống máy chủ nhanh nhất và có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu để bảo đảm hiệu suất tối ưu cho trang web. Trong trường hợp bạn cần thêm các thông tin về dịch vụ hoặc các hướng dẫn sử dụng, bạn có thể xem thêm về chuyên đề Email Hosting tạiđây. Chúng tôi đã gợi ý cho bạn ba giải pháp tạo tên miền email miễn phí và hai giải pháp trả phí.

Không giống như một số dịch vụ khác, HostPapa cũng có phần Q&A thực sự thú vị trên mỗi trang để giúp bạn tìm ra gói dịch vụ phù hợp nhất với mình. Trong trường hợp bạn muốn chọn tên miền đăng ký sau bạn có thể chọn mục “I’ll create my domain later“. Nếu trong vòng ba mươi ngày sử dụng đầu tiên mà bạn không hài lòng về chất lượng hosting của Bluehost bạn có thể yêu cầu họ hoàn lại tiền 100%. Lợi ích quan trọng khác khi sử dụng G Suite là khả năng sử dụng tên miền của riêng bạn làm địa chỉ email mà không mất thêm chi phí, nó nằm trong giấy phép G Suite của bạn.

Bluehost vs DreamHost – ITProPortal

Bluehost vs DreamHost.

Email Hosting Cheapest

Posted: Mon, 24 Jan 2022 08:00:00 GMT [source]

Công cụ phân tích và SEO của BluehostCông cụ SEO của Bluehost sẽ cho điểm và theo dõi mức độ xếp hạng trang web của bạn đối với các từ khóa cụ thể. Điều này cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về cách bạn nên tối ưu hóa trang web của mình để có thứ hạng tìm kiếm tốt nhất. Giá cả phải chăng của của cái gói dịch vụ host cũng chính là một trong những nguyên nhân giúp A2 Hosting trở thành một nhà cung cấp host tuyệt vời cho bất kỳ trang web WordPress nào. Một tính năng thú vị mà tôi tìm thấy từ Bluehost là họ cung cấp cho tôi một bảng điều khiển đầy đủ các ứng dụng để tôi có thể thêm vào trang web, tương tự như Google Apps. Bkhost mong rằng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và thông qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình một nhà cung cấp ưng ý nhất!.

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào bảng điều khiển lưu trữ Dreamhost. Tại đây, nhấp vào menu Mail ở bên trái và chọn ‘Create New Email Address’. Đây có thể là một chi phí lớn khi bạn mới bắt đầu một trang web kinh doanh. Tên miền email là địa chỉ web xuất hiện sau ký hiệu @ trong địa chỉ email. Ví dụ, trong một email như thì “compnayname.com” chính là tên miền email.

undefined

Và tôi sẽ chia sẻ với các bạn mọi thứ tôi nhận thấy, cùng với ý kiến trung thực của mình tại dây. Để tạo thêm địa chỉ email doanh nghiệp, chỉ cần truy cập bảng điều khiểnG Suite Admin. Từ đây, bạn có thể thêm người dùng mới, thanh toán và điều chỉnh cài đặt tài khoản G Suite của mình.

Cơ sở sản xuất tại Trịnh Châu của Foxconn chiếm tới 80% sản lượng iPhone xuất xưởng ra toàn thế giới. Để xem chi tiết về sự việc, hãy xem Thông cáo báo chí Tên miền dauthau.info chính thức bị thu hồi, chuyển qua dauthau.asia. Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam xin thông báo đến Cộng đồng NukeViet, chúng tôi sẽ đóng cửa diễn đàn NukeViet vì không có giấy phép Mạng xã hội. Với ai định làm chơi, vọc vạch thì ok, còn làm nghiêm túc, lâu dài và muốn kiếm tiền từ blog thì đừng nên. Vậy có nên mua DreamHost hay không, tham khảo về ưu nhược điểm của nó dưới đây. Vậy có nên dùng SiteGround hay không, dưới đây là một số ưu và nhược điểm.

Điều đó cho thấy rằng Namecheap hỗ trợ rất tốt, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên bạn sẽ phải chi trả cho những đợt tăng giá liên tục của các sản phẩm, dịch vụ bên lề và bố cục thiết kế không đồng đều, lộn xộn. Nếu bạn đã sử dụng chúng trước đó, trải nghiệm của bạn với Hostgator, Bluehost & Siteground. Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận. Công ty cung cấp một bảng điều khiển hoàn toàn tùy chỉnh được tạo trong nhà. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm hiệu suất bắn chắc chắn và không muốn bất kỳ trục trặc nào thì HostGator sẽ cung cấp phạm vi dài hạn tốt hơn.

BlueHost cung cấp dịch vụ lưu trữ web nhanh chóng và đáng tin cậy. Tùy chọn lưu trữ giá cả phải chăng này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có mức độ thoải mái và công nghệ khác nhau. Bluehost là một công ty cung cấp dịch vụ hosting và đăng ký tên miền thành lập từ năm 2002 đến nay. Bạn có thể thấy Bluehost có tuổi đời khá lâu, và thực tế hiện nay nó cũng khá nổi tiếng và uy tín trên thị trường hosting. SiteGround là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất và được đánh giá cao nhất trong cộng đồng WordPress.

DreamHost cho phép bạn cài đặt CMS như WordPress hoặc Joomla bằng một cú click chuột. Tuy nhiên, nếu bạn dùng CSM như Magento hoặc Drupal, bạn cần cài đặt theo cách thủ công (tốn khá nhiều thời gian). Sử dụng WordPress Hosting với các số liệu thống kê web chi tiết, công cụ tiếp thị, bảo mật, sao lưu dữ liệu… tất cả trong cùng 1 vị trí. Trang web thử nghiệm được WebPageTest xếp hạng “A” theo thời gian từ đầu đến cuối . Trong bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xây dựng một chức năng tìm kiếm kì đơn giản, đây được xem là chức năng mà đa số website nào cũng cần phải có.

Xem phim jav hd online miễn phí nhanh chất lượng cao full hd 1080p 2022, xem phim sex hay full hd không che diễn viên đẹp. Và bạn muốn đảm bảo rằng họ sẽ hỗ trợ kịp thời cho mình trước khi bạn thực sự cần đến họ. Chuyển tên miền là quá trình di chuyển tên miền của bạn, từ nhà đăng ký này sang nhà đăng ký khác. Có video hướng dẫn thực hiện chi tiết khi bạn gặp vấn đề thiết lập tên miền. Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá tên miền đăng kí ở website chính thức của Bluehost. Nếu không có hệ thống tên miền, tất cả những gì bạn có sẽ là những địa chỉ IP khó hiểu và khó nhớ.

Nói về vấn đề bảo mật của Bluehost, bằng cách sử dụng hosting của họ, bạn sẽ được cung cấp các công cụ hữu ích để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công web phổ biến hiện nay. Đặc biệt, SpamAssassin và các công cụ Spam hammer có khả năng chống thư rác rất hiệu quả. Ngoài ra, CloudFlare, một Anti-DDos cũng sẽ bảo vệ trang web của bạn qua số lượng áp đảo của lưu lượng từ nhiều nguồn không rõ khác nhau. Theo kinh nghiệm thực tế từ các khách hàng, Bluehost VPS được đánh giá là một trong những trang web hosting trực tuyến tốt nhất.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tranh thủ đầu tư gói cước này trong thời gian khuyến mãi. Những ứng dụng thiết kế poster đơn giản trên điện thoại _Điện thoại đang dần thành thiết bị hỗ trợ… Cả hai vật chủ đều có lông vũ khác biệt được đề xuất bởi WordPress.org. Danh dự hiếm có này chỉ được mở rộng cho ba máy chủ web, trong số hàng trăm ngàn người đang xả rác trên mạng. Cuộc tấn công hạ cấp này làm cho việc sử dụng chứng chỉ SSL của Bluehost hoàn toàn vô dụng và đánh bại toàn bộ mục đích sử dụng yêu cầu HTTPS ở nơi đầu tiên, báo cáo ghi nhận. HostGator cho phép bạn chọn giữa hệ điều hành Linux hoặc Windows chạy các máy chủ chuyên dụng.

Nếu gói Hosting có giá rẻ nhưng dung lượng thấp thì đó không còn là giá rẻ và bạn nên xem xét cẩn thận khi mua Hosting để sử dụng. Nhìn chung, Dreamhost là một máy chủ tuyệt vời cho các trang web ở bất kỳ vị trí địa lý nào. Như bạn có thể thấy trang web thử nghiệm của chúng tôi được tải chỉ trong chưa đầy một giây cho một máy chủ ở Thành phố New York.

What are the great things about Bluehost hosting?

All in all, Bluehost is a reliable web hosting service that gives you the best value for your money. It offers a great entry-level shared hosting plan for as little as $2.75 a month, one free domain name for a year, as well as free SSL certification, and plenty of customer support you can tap into at a moment’s notice.

Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Download.com.vn. Vừa là nền tảng truyền thông xã hội vừa là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới,… Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm… Tuy nhiên, vào cuối ngày, hai chủ nhà này trùng khớp chặt chẽ hơn nhiều khả năng nhiều người sẽ nhận ra. Dữ liệu cá nhân của bạn đã trở thành một trong những tài sản có giá trị nhất hiện nay trên mạng và giống như bất kỳ thứ gì, nó có thể bị đánh cắp và mua bán trao đổi.

Đầu tiên, bạn sẽ thấy một màn hình chào mừng bạn đến với Bluehost Marketplace. Tiếp theo, bạn sẽ chọn một miền để cài đặt WordPress và bạn cũng có thể chỉ định một thư mục. Và một lần nữa, nếu bạn muốn có thể cài đặt các plugin và chủ đề của riêng mình (giống như bạn có thể làm trên bất kỳ gói Bluehost nào), bạn sẽ cần phải trả ít nhất cho gói WordPress.com Business. Chúng tôi cũng đã viết một bài hướng dẫn thiết lập lưu trữ với Bluehost. Trong mục My products and services (Sản phẩm và dịch vụ của tôi), nhấp vào tên miền bạn muốn xác minh.

Chúng tôi đã từng nói đến ở phần trước rằng chúng tôi khá ấn tượng với tốc độ của trung tâm dữ liệu của họ, và luôn luôn như thế. Một trong những điều khó chịu nhất trong cuộc đợi chính là đợi chờ đội hỗ trợ trả lời bạn, đặc biệt khi bạn cần ứng cứu ngay lập tức. Nó hứa hẹn không có phí ẩn, không có phí hủy, hoàn trả đầy đủ, v.v. Bạn sẽ được yêu cầu xác minh quyền sở hữu tên miền đó và làm việc với Office 365. Ứng với mỗi tên miền, để thay đổi Nameserver bạn click vào menu xổ xuống Detail (hình bền dưới).

email hosting bluehost

Một điều rõ ràng với hai máy chủ này là Bluehost bằng cách nào đó vẫn giữ được vị trí dẫn đầu mạnh mẽ về hiệu suất. Time to First Byte là một trong những số liệu chính mà chúng tôi tìm kiếm trong một máy chủ web vì đó là điểm tập trung mà Google cũng chú ý đến. Chỉ còn gần 1 tuần nữa là kết thúc tháng này, cũng là thời điểm một loạt khuyến mại hosting hết hạn. Bài viết này mình sẽ tổng hợp lại tất cả các chương trình khuyến mại hosting đang diễn ra để các bạn tiện theo dõi và đăng ký nếu đang cần. BlueHost đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt Semi Annual Sale – giảm giá hosting chỉ còn 2.95$/tháng, tặng miễn phí tên miền đi kèm.